Định tâm An thần thang trị mất ngủ được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Lấy phép trị trừ tà, phục chính, dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết làm chủ, thảo dược Đông y Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp trị mất ngủ từ thảo dược thiên nhiên nổi danh. Bài thuốc nổi bật với hiệu quả toàn diện,trị dứt điểm mất ngủ giúp hàng ngàn người bệnh có được giấc ngủ ngon. Đồng thời, đây cũng là liệu pháp được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên dùng.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm tìm hiểu chi tiết về hiệu quả trị dứt điểm bệnh mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang. Đồng thời, chứng minh tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc thông qua ý kiến đánh giá từ phía các chuyên gia đầu ngành, phản hồi của người bệnh sau khi điều trị thành công.

Định tâm An thần thang liệu pháp trị mất ngủ từ thảo dược hoàn chỉnh nhất hiện nay

Mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc là nỗi ám ảnh của 20% dân số Việt Nam. Tình trạng mất ngủ không chỉ xảy ra ở người già mà còn rất phổ biến ở người trẻ tuổi. Điều trị mất ngủ không dễ dàng vì bệnh có liên quan đến nhiều cơ quan, chức năng của cơ thể. Việc lạm dụng thuốc ngủ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm như ức chế thần kinh, trầm cảm, cơ thể mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, nguy cơ mắc bệnh tim mạch…

Lạm dụng thuốc ngủ tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm
Lạm dụng thuốc ngủ tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm

Xu hướng trị mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên được nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn. Trong đó, bài thuốc thảo dược Đông y Định tâm An thần thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là liệu pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Điều trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y và kế thừa tinh hoa YHCT

Theo Đông y, chứng mất ngủ được gọi là “thất miên”, “bất mị”. Nguyên căn gây bệnh được xác định do sự suy yếu của ngũ tạng (tâm tỳ và thận âm hư, can khí uất), tinh huyết hư tổn. Đồng thời, các yếu tố tà khí bên ngoài xâm nhập gây nhiễu loạn thần khí gây mất ngủ. Để hóa giải tận gốc rễ căn nguyên gây mất ngủ Đông y chủ trương điều hòa ngũ tạng, cân bằng âm dương, dưỡng tâm, an thần, trừ tà, phục chính. Bên cạnh đó, Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực YHCT. Trung tâm sở hữu nền tảng YHCT vững chắc với hơn 100 bài thuốc cổ phương, hàng trăm vị thuốc quý. Dựa trên nền tảng này Trung tâm đã hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ từ gốc. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành.

Nguyên tắc trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang
Nguyên tắc trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang

Định tâm An thần thang kế thừa từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là cốt lõi. Bài thuốc trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y và lấy 2 nhóm thuốc trừ tà, phục chính làm chủ.

 • Nhóm thuốc trừ tà: Kết hợp nhiều vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Tác dụng điều trị mất ngủ từ căn nguyên. loại bỏ tà khí gây nhiễu loạn thần trí. Đồng thời chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh, bảo hộ chính khí và tim mạch. Không còn lo âu, trằn trọc, người mất ngủ dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm phục chính: Gồm nhiều thần dược có tác dụng an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Tác dụng nâng cao chính khí, tăng cường thể chất, cân bằng âm dương, điều nhiếp tinh thần, bồi bổ khí huyết, điều hòa tạng phủ. Bên cạnh đó, bài thuốc hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, dưỡng tâm, an thần và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Định tâm An thần thang HẾT mất ngủ, tìm lại giấc ngủ ngon TỰ NHIÊN

Với nguyên tắc điều trị chặt chẽ và công thức thuốc đặc biệt kết hợp gần 30 vị thuốc quý, bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả điều trị mất ngủ cao và an toàn. Kết quả điều trị thực tế ghi nhận bài thuốc cải thiện chất lượng giấc ngủ ngay sau 3-4 tuần sử dụng. Thuyên giảm 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng. Dễ ngủ, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh sau 3-5 tháng dùng thuốc.

Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ hiệu quả cao và toàn diện
Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ hiệu quả cao và toàn diện

Các loại thuốc ngủ gây ức chế thần kinh, ép buộc giấc ngủ một cách khiên cưỡng gây mệt mỏi, uể oải, mất tập trung sau khi ngủ dậy và gây nghiện thuốc. Định tâm An thần thang lại giúp tinh thần thư thái, thể trạng khỏe khoắn, người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ từ từ, ngủ ngon một cách tự nhiên. Đồng thời, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy, không phụ thuộc vào thuốc, không tác dụng phụ.

Ưu điểm này có được là nhờ bài thuốc có thành phần 100% thảo dược. 80% dược liệu được sử dụng trong bài thuốc lấy trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt quy chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Số dược liệu còn lại nhập trực tiếp từ Công ty CP Dược phẩm Trung ương. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế.

Bên cạnh đó, tính linh hoạt của bài thuốc giúp các bác sĩ có thể dễ dàng gia giảm vị thuốc cho phù hợp với thể trạng của từng người bệnh. Vì vậy, bài  thuốc có phạm vị điều trị rộng, hiệu quả các chứng: mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ do mất ngủ. Đồng thời, Định tâm An thần thang dùng được cho cả người già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, người có thể trạng yếu.

>> Xem chi tiết: Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Định tâm An thần thang và hiệu quả điều trị mất ngủ dưới góc nhìn chuyên gia

Định tâm An thần thang là liệu pháp điều trị mất ngủ nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT. Khi được công bố và ứng dụng vào điều trị, bài thuốc đã tạo được tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Các cuộc khảo sát, kiểm định được tiến hành thông qua hội đồng khoa học gồm nhiều chuyên gia đầu ngành đã khẳng định giá trị tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc.

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá chuyên sâu của các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành về hiệu quả trị mất ngủ và tính an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang:

Tại buổi lễ công bố kết quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên Định tâm An thần thang, thay mặt hội đồng khoa học, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành. Bài thuốc kế thừa có chọn lọc giá trị tinh hoa YHCT từ nhiều bài thuốc cổ, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Đồng thời, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm hiện đại và thực tế. Hiệu quả của công trình nghiên cứu kết quả điều trị của bài thuốc được công bố ngày hôm nay khẳng định hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc. Mong rằng bài thuốc sẽ được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng điều trị rộng rãi hơn nữa để giúp được nhiều người bệnh điều trị thành công bệnh mất ngủ, tăng cường sức khỏe bằng thảo dược”.

Ý kiến chuyên gia về bài thuốc Định tâm An thần thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Cũng trong buổi lễ này, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Mất ngủ là nỗi ám ảnh chung của 10-15% người dân. Việc lạm dụng thuốc ngủ gây ức chế thần kinh để đi vào giấc ngủ có điều kiện dẫn đến nghiện và phụ thuộc vào thuốc gây nhiều hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe. Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp dễ ngủ, ngủ ngon từ thảo dược đã được chứng minh về hiệu quả và mức độ an toàn trong phòng thí nghiệm cũng như thực tế điều trị. 

Bài thuốc giúp trị mất ngủ dứt điểm, giúp người mất ngủ có được trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất để dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu và ngon giấc. Chính vì, chất lượng giấc ngủ được đảm bảo nên cơ thể khỏe khoắn, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Bên cạnh đó chất lượng nguồn dược liệu giúp bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc”.

Ý kiến chuyên gia về bài thuốc Định tâm An thần thang
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao bài thuốc Định tâm An thần thang

Trong Hội thảo khoa học về điều trị mất ngủ bằng YHCT, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá: “Sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc thảo dược, giá trị YHCT vào điều trị bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh là công tác được Hội Nam y đặc biệt quan tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác này và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Hội. Bài thuốc thảo dược Đông y điều trị mất ngủ của Trung tâm đã mang lại hiệu quả tốt, khẳng định giá trị to lớn của YHCT Việt Nam. Bài thuốc đã được thẩm định và chứng minh kỹ lưỡng về hiệu quả cũng như tính an toàn”.

ý kiến chuyên gia về hiệu quả điều trị mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc
TTUT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao liệu pháp thảo dược Đông y tại TT Thuốc dân tộc

Hàng ngàn người bệnh ngủ ngon giấc và hài lòng về hiệu quả của Định tâm An thần thang

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị từ năm 2016 cho đến nay, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh – cơ thể… Đã có rất nhiều người sau khi điều trị thành công và lấy lại giấc ngủ ngon đã chia sẻ những phản hồi về hiệu quả của bài thuốc cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là 1 số phản hồi của người bệnh:

Do tính chất công việc và tuổi tác mà nghệ sĩ ưu tú Hương Dung (Diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim ăn khách hiện nay) mắc chứng mất ngủ kinh niên trong suốt 7 năm. Biết đến và tin tưởng thăm khám, điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Hương Dung đã tìm lại được giấc ngủ ngon, sức khỏe cơ thể được cải thiện sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, NS Hương Dung cho biết:

“Tôi bị mất ngủ đã 7 năm rồi. May mà được đồng nghiệp giới thiệu gặp thầy, gặp thuốc mà tôi đã thoát khỏi chứng mất ngủ. Ban đầu tôi lo ngại dùng thuốc Đông y thì bất tiện và hiệu quả lâu. Thế nhưng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc rất tiện và dễ uống. Tôi uống thuốc 1 tuần là đã thấy hiệu quả ăn ngon, ngủ ngon hơn. Dùng hết 1 tháng thì tôi đã ngủ ngon trở lại, tinh thần thoải mái. Hiện tôi đang uống thuốc tháng thứ 2 để trị dứt điểm”

>> Xem thêm chi tiết: Chia sẻ của NS Hương Dung sau khi điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ trong thời gian dài do tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc. Kim Anh đã chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Mất ngủ ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của em. Khi biết đến bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đến thăm khám và điều trị thành công sau 5 tháng. Kim Anh cho biết: “Sau khi sử dụng thuốc và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì tóc của em không bị rụng nhiều như ngày trước nữa, giảm được đến 80-90% rồi. Nhất là em đã ngủ ngon trở lại, không còn mất ngủ như trước nữa”.

Chị Dương – mẹ của em Kim Anh chia sẻ: “Hiệu quả của bài thuốc đến từ từ. Bước đầu là cháu nó đã ngủ lại được bình thường. Tóc giảm rụng đến 90%. Chị rất mừng. Thuốc ở Trung tâm không hề thấy tác dụng phụ gì hết. Chị thích nhất là Trung tâm có sắc thuốc luôn tại chỗ rất tiện với người bận rộn. Buổi sáng chị chỉ nấu 1 miếng nước sôi thả thuốc vô làm ấm cho cháu nó uống và chiều lại cũng vậy. Có khi đi học chị cũng pha sẵn thuốc cho cháu nó mang đi uống luôn”.

>> Xem thêm chi tiết Video: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của em Kim Anh

Một trường hợp khác, chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM). Chị Nguyên bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên thức dậy sớm và khó ngủ lại. Mất ngủ trong thời gian dài, sử dụng nhiều loại thuốc ngủ nên chị Nguyên bị viêm loét bao tử. Sau hơn 6 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã hết hẳn tình trạng đau dạ dày và cải thiện được 70% chứng rối loạn giấc ngủ. Chị Nguyên chia sẻ:

“Tôi bị rối loạn giấc ngủ nên rất khó ngủ. Có nhiều đêm thức thâu đêm không tài nào chợp mắt nổi. Mất ngủ lâu quá nên tôi bị loét bao tử. Lướt facebook tôi thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và tìm đến Trung tâm để thăm khám, điều trị. Đến nay, tôi đã sử dụng thuốc của Trung tâm cũng gần 1 năm rồi. Bệnh đau bao từ giờ đã hết hẳn không đau đớn gì nữa. Chứng rối loạn giấc ngủ thì đã khỏi được 60-70% rồi. Tôi vẫn đang điều trị liệu trình cuối và hiện giờ đã dễ ngủ, ngủ ngon giấc, không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa”.

Tôi rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm từ nhân viên cho đến bác sĩ. Nhân viên ở đây hướng dẫn tận tình cho tôi nhiều lắm. Bác sĩ vô cùng có tâm. Mặc dù bệnh mất ngủ của tôi rất là khó trị nhưng bác sĩ đã cố gắng kiên trì hỗ trợ tôi đủ điều. Bác sĩ điều trị cho tôi là bác sĩ Tùng. Nhân đây thì tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tùng đã hỗ trợ giúp tôi điều trị khỏi căn bệnh này”.

>> Xem thêm chi tiết Video: Hành trình điều trị mất ngủ thành công của chị Ngọc Nguyên

Bác Hoàng Thị Đức 63 tuổi (Hà Đông – Hà Nội) khỏi bệnh mất ngủ kinh niên sau 2 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang.

Xem chi tiết video chia sẻ của bác Đức:

Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên nhận được những phản hồi của người bệnh thông qua tin nhắn.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của bệnh nhân Thu (Hòa Bình) điều trị thành công bệnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của bệnh nhân Lê Thị Linh (42 tuổi – Hà Nội)

Trên đây là thông tin về bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang, ý kiến đánh giá của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc. 

Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể bằng liệu pháp thảo dược Đông y hiệu quả, an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:10 - 17/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (42)

 1. Nguyen Thu Trang
  Nguyen Thu Trang says: Trả lời

  Cho con bu uong d uoc kg

 2. Phạm Hường
  Phạm Hường says: Trả lời

  Em bị mất ngủ vì covid 6 tháng rồi. Xin BS tư vấn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám – Chữa mất ngủ ở đâu uy tín, chất lượng?

Chứng mất ngủ kéo dài sẽ khiến cho người bệnh mệt mỏi, kém tập trung trong công việc, nghiêm trọng…

Chữa mất ngủ bằng tỏi đúng cách – Hướng dẫn A-Z

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng tỏi từ lâu đã được biết đến như một phương pháp dân gian hiệu…

Nguồn gốc bài thuốc Định tâm An thần thang kỳ 3 Kỳ 3: Hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang thế hệ 2 đặc trị mất ngủ hàng triệu người tin dùng

Sau nhiều năm tâm huyết nghiên cứu, tìm ra nút thắt quan trọng là bài thuốc Quy tỳ thang của…

Mất ngủ là nguyên nhân hàng đầu gây suy nhược thần kinh Mất ngủ về đêm, khó ngủ mệt mỏi – Nguyên nhân & cách trị

Mất ngủ về đêm, khó ngủ mệt mỏi là hiện tượng thường gặp ở những người thường xuyên bị stress,…

Mất ngủ ban đêm buồn ngủ ban ngày do đâu? Cần làm gì?

Mất ngủ ban đêm buồn ngủ ban ngày là tình trạng thường gặp, bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Điều…

Chia sẻ
Bỏ qua