Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Đỗ Thu Hiền

Bác sĩ điều trị

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) khiến người bệnh rơi vào trạng thái suy kiệt cả về thể chất và tinh thần, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ. Bài thuốc Định tâm An thần thang hiện là liệu pháp thảo dược Đông y hoàn chỉnh giúp điều trị dứt điểm các chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn người lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên, tinh thần thư thái và tăng cường sức khỏe. Có được hiệu quả này là do bài thuốc sở hữu 5 ưu điểm vượt trội sau.

Định tâm An thần thang TRỊ mất ngủ TRÚNG ĐÍCH theo nguyên tắc Đông y

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi tế bào tổn thương, giúp não, hệ thần kinh trung ương cũng như các cơ quan khác nghỉ ngơi và phục hồi. Chính vì vậy, 1 giấc ngủ ngon giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái tinh thần, tăng cường miễn dịch. 

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) là tình trạng khó ngủ, ngủ không ngon giấc, trằn trọc, hay tỉnh giấc và khó ngủ lại. Mất ngủ kéo dài khiến cơ thể người bệnh mệt mỏi, uể oải, thường xuyên đau đầu, lo âu, căng thẳng và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Đối với những người mất ngủ kinh niên có được 1 giấc ngủ ngon là điều mong mỏi lớn nhất.

Chữa mất ngủ kinh niên
Mất ngủ kinh niên là nỗi ám ảnh của nhiều người

Đông y gọi chứng mất ngủ là thất miên hay bất mị. Căn nguyên gây bệnh là do ngủ tạng (tâm, tỳ, thận, can) suy yếu, tinh huyết hư tổn, khí huyết kém lưu thông. Thần khí lại bị tà khí gây nhiễu loạn mà cản trở chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, những thói quen sinh hoạt không khoa học, lạm dụng chất kích thích cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Để điều trị mất ngủ, Đông y chủ trương giải quyết từ căn nguyên, bệnh từ đâu thì trị từ đó hay còn gọi là điều trị trúng đích. Theo đó, các phép trị chủ yếu tập trung bồi bổ và tăng cường chức năng ngũ tạng, cân bằng âm dương, dưỡng tâm, an thần. Đồng thời, các bài thuốc Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể dễ dàng đạt được giấc ngủ ngon.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y và kết tinh giá trị YHCT. Để hoàn thiện được công thức thuốc đội ngũ các bác sĩ nghiên cứu đã kế thừa hàng chục bài thuốc cổ phương. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đóng vai trò cốt yếu.

Để bài thuốc phù hợp với thể trạng và thể bệnh người hiện đại, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã nghiên cứu, phân tích hàng trăm vị thuốc quý. Quá trình nghiên cứu cân nhắc lựa chọn và gia giảm được thực hiện công phu và tỉ mỉ. Cuối cùng hơn 30 vị thuốc quý được lựa chọn và được phối hợp theo y lý Đông y “quân – thần – tá – sứ”.

Nguyên tắc trị mất ngủ theo Đông y
Đông y trị mất ngủ từ căn nguyên gốc rễ

Bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp 2 nhóm thuốc cơ bản và quan trọng trong điều trị mất ngủ là trừ tà và phục chính. 2 nhóm thuốc bổ trợ và nâng đỡ lẫn nhau đem lại công dụng tổng hợp, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể. Mục tiêu của sự kết hợp này là điều trị mất ngủ trúng đích, loại bỏ dứt điểm căn nguyên gây mất ngủ. Trong đó:

Nhóm thuốc trừ tà: 

 • Thành phần: Với sự kết hợp các vị thuốc quý như Dạ giao đẳng, Liên nhục, Viễn trí, Củ bình vôi, Lạc tiên, Long nhãn… 
 • Công dụng: Tập trung giải quyết căn nguyên gây mất ngủ, loại trừ tà khí gây nhiễu loạn thần trí. Đồng thời, bảo hộ chính khí và hệ tim mạch, làm lành các tổn thương thần kinh, thư giãn thần kinh, khắc phục tình trạng lo âu, trằn trọc, tim đập nhanh, dễ đi vào giấc ngủ.

Nhóm phục chính:

 • Thành phần: Gồm nhiều vị thuốc được xem là thần dược cho giấc ngủ ngon, tốt cho hệ thần kinh trung ương như Phục thần, Đại táo, Bạch truật, Hoàng kỳ, Toan táo nhân… 
 • Công dụng: Tăng cường chính khí, bồi bổ thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ và lưu thông khí huyết. Bài thuốc hỗ trợ đắc lực trừ tà, dưỡng tâm, an thần để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Với sự kết hợp này, bài thuốc chủ trị các chứng mất ngủ kinh niên, mãn tính, rối loạn giấc ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.

Định tâm An thần thang DỨT ĐIỂM mất ngủ kinh niên TỪNG GIAI ĐOẠN

Với công thức hoàn chỉnh, bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, không đem lại tác dụng tức thời mà hiệu quả theo từng giai đoạn. Đây chính là nguyên tắc điều trị từ từ, chậm mà chắc theo Đông y. Theo đó, bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ kinh niên theo các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (10-20 ngày đầu): Bài thuốc khắc phục căn nguyên gây mất ngủ, thư giãn giãn tinh thần, giải phóng hệ thần kinh trung ương. Giai đoạn này bài thuốc giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu, không còn đau đầu để dễ ngủ hơn.
 • Giai đoạn ổn định để ngủ ngon (1-2 tháng): Chức năng của các cơ quan trong cơ thể được phục hồi. Người bệnh ngủ ngon giấc, không còn lo âu, trằn trọc. Hạn chế tình trạng tỉnh giấc và dễ ngủ lại sau khi tỉnh giấc.
 • Giai đoạn hồi phục hoàn toàn ngủ sâu giấc (3-5 tháng): Cơ thể phục hồi hoàn toàn, giấc ngủ ngon và ngủ sâu giấc, giấc dài, không bị tỉnh giấc. Tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh sau khi ngủ dậy.

Nhờ tác dụng từ từ và toàn diện, bài thuốc giúp cơ thể hồi phục hoàn toàn để đạt được chất lượng giấc ngủ tốt nhất và điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên.

Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng
Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng

Định tâm An thần thang dưỡng não DUY TRÌ giấc ngủ ngon LÂU DÀI

Một trong những yếu tố quyết định việc điều trị mất ngủ thành công là duy trì được hiệu quả lâu dài sau khi ngưng sử dụng thuốc. Tác dụng này chỉ có được khi phương pháp điều trị giải quyết toàn diện căn nguyên gây mất ngủ, đồng thời duy trì thể chất và tinh thần ở trạng thái tốt nhất.

Bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây mất ngủ, vừa an thần, vừa bổ dưỡng và lưu thông khí huyết. Các ức chế và tổn thương thần kinh được chữa lành, thể trạng được tăng cường, tuần hoàn được cải thiện, cơ thể cung cấp đủ máu và oxy cho não duy trì trạng thái tốt nhất của hệ thần kinh trung ương.

Vì vậy, hiệu quả trị mất ngủ cao và toàn diện. Bài thuốc giúp trị dứt điểm các chứng mất ngủ kinh niên, mãn tính, suy nhược thần kinh. Định tâm An thần thang giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc. Đồng thời, dược tính từ thảo dược không gây nghiện hay phụ thuộc vào thuốc. Người bệnh ổn định sức khỏe và tinh thần, duy trì được giấc ngủ ngon trong thời gian dài sau khi kết thúc điều trị.

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ
Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ

Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh trong thực tế thông qua công trình nghiên cứu kết quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y. Công trình nghiên cứu đã thu được kết quả khả quan về hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang như sau:

 • Người bệnh nhận thấy tinh thần thư thái và cơ thể  khỏe khoắn, ăn ngon, chất lượng giấc ngủ được cải thiện sau 3-4 tuần đầu tiên sử dụng.
 • Tình trạng mất ngủ kinh niên được cải thiện 80% sau 2 tháng.
 • Dứt điểm mất ngủ kinh niên, dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc sau 3 tháng.
 • Hiệu quả duy trì trong thời gian dài sau khi ngưng dùng thuốc.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành thì Định tâm An thần thang là bài thuốc hiếm có đem lại hiệu quả cao và toàn diện trong điều trị mất ngủ.

Định tâm An thần thang ngủ ngon TỰ NHIÊN, an toàn TUYỆT ĐỐI

Các loại thuốc ngủ gây ức chế thần kinh giúp người bệnh đi vào giấc ngủ có điều kiện. Sau giấc ngủ “ép buộc” người bệnh thường uể oải, mệt mỏi, căng thẳng và suy nhược thần kinh nếu lạm dụng. Thuốc ngủ gây nghiện và lệ thuộc vào thuốc, mất ngủ quay lại khi thuốc hết tác dụng. Những hệ lụy do thuốc ngủ gây ra khiến nhóm thuốc này bị hạn chế kê đơn và sử dụng.

Khắc phục hạn chế đó, Định tâm An thần thang giúp hệ thần kinh trung ương thư thái, cân bằng nhịp sinh học, dưỡng tâm, an thần, cơ thể khỏe khoắn để có được giấc ngủ ngon theo cơ chế tự nhiên. Một giấc ngủ sâu tự nhiên sẽ giúp cơ thể tỉnh táo, khỏe khoắn và thư thái sau khi tỉnh dậy. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên.

Có được ưu điểm này là do bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn thảo dược. Hơn 30 vị thuốc được xem là “thần dược” có tác dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường thể trạng được cân nhắc áp dụng. Trong đó, các vị chủ dược gồm:

 • Phục thần: Tác dụng an thần, nâng cao sức khỏe, dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: An thần gây ngủ, trị tim đập nhanh, khắc phục tình trạng hồi hộp, lo âu, mất ngủ.
 • Táo nhân: Dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Dưỡng can thận, tốt cho tâm trí và thần trí, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Bổ huyết, hành huyết, an trung, giải độc, an thần được dùng trong nhiều bài thuốc bổ.
 • Củ bình vôi: Công dụng an thần, gây ngủ đã được y học hiện đại và YHCT chứng minh.
 • Viễn trí: Tác dụng trừ tà khí, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn giấc ngủ, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Dưỡng tâm, tỳ, an thần là “thần dược” trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ được sử dụng rộng rãi.
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ

Đặc biệt, bài thuốc có thành phần 100% thảo dược. Dược liệu có nguồn gốc từ các vườn thuốc Nam quy chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ các bước trồng, chăm sóc, thu hái, sơ chế và bào chế.

Định tâm An thần thang được bào chế dưới dạng cao tinh chất, thuốc uống sắc sẵn và thảo dược khô. Công nghệ bào chế hiện đại giúp bài thuốc giữ nguyên được giá trị dược tính, cơ thể dễ hấp thụ, tiện sử dụng và đảm bảo tốt nhất chất lượng thuốc.

Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc. Định tâm An thần thang phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh mất ngủ ở người già, người trẻ, người bệnh trong giai đoạn phục hồi, người có thể trạng yếu.

Bài thuốc thảo dược Đông y độc quyền của đơn vị YHCT hàng đầu

Bài thuốc Định tâm An thần thang là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Tại Trung tâm, người bệnh mất ngủ được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám, tư vấn điều trị và đồng hành cho đến khi lấy lại được giấc ngủ ngon.

Ngoài việc gia giảm vị thuốc linh hoạt theo từng đối tượng người bệnh, đội ngũ bác sĩ kết hợp với liệu pháp YHCT như châm cứu, bấm huyệt dễ ngủ, trị mất ngủ. Đồng thời, biện pháp trị liệu tâm lý để ổn định tinh thần cho người bệnh cũng được tiến hành. Việc kết hợp liệu pháp YHCT giúp hiệu quả cao, dứt điểm mất ngủ kinh niên và các bệnh liên quan. Bên cạnh đó những tư vấn chuyên sâu và tài liệu hướng dẫn ăn uống, sinh hoạt khoa học để có được ngủ ngon của đội ngũ bác sĩ đầu ngành giúp quá trình điều trị mất ngủ đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Mời bạn đọc xem thêm: Chia sẻ của nghệ sĩ ưu tú Hương Dung khi về hiệu quả điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Định tâm An thần thang và được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp tư vấn điều trị dứt điểm mất ngủ kinh niên, người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:51 - 06/02/2023
Chia sẻ:

Bình luận (42)

 1. Tuấn Trương
  Tuấn Trương says: Trả lời

  Cách đây 3 năm tôi có gặp biến cố trong công việc sinh ra nợ nần và bị sốc tâm lý, sau đó dù tỉnh táo bình thường nhưng đôi khi vẫn cảm thấy ảo giác nhẹ, đầu óc quay cuồng và nghe thấy tiếng người nói trong tai. Ngày cũng như đêm triền miên không lúc nào chợp mắt ngủ được. Tôi quá căng thẳng và bế tắc, thậm chí chỉ muốn tìm đến cái chết cho đỡ khổ. Nhưng may quá tôi tìm trên mạng và thấy được thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc tôi đã dùng 4 tháng và đã ổn định được hệ thần kinh, không còn ảo giác, ngủ rất ngon và sáng dậy cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm trong người. Vô cùng cảm ơn Nguyễn lệ Quyên đã chữa khỏi cho tôi. Giờ đây tôi đã rất khỏe mạnh và đặc biệt là đã làm việc và trả hết món nợ gần 2 tỷ ngày đó.

 2. Ninh Lê
  Ninh Lê says: Trả lời

  Cho em hỏi một tháng thuốc tầm bao nhiêu tiền vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ phối đơn thuốc phù hợp vì vậy mà chi phí không giống nhau giữa các bệnh nhân, chi phí dao động từ 3,1 – 3,3 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 – 024 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và điều trị cụ thể. Chúc bạn sức khỏe.

 3. Nguyen thi hong truc
  Nguyen thi hong truc says: Trả lời

  E dung thuocc dckhoang hon 2 tuan nhung thay benh chua dc tien trien tot lam bac si, giac ngu chua dc sau hay giat minh kho ngu lai dc

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, mất ngủ có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do bệnh hoặc do ảnh hưởng của bệnh lý nào đó. Mất ngủ là bệnh lý về thần kinh khá nghiêm trọng, việc điều trị không chỉ ngày một, ngày hai và nhất là phương pháp đông y tác dụng chậm cải thiện giấc ngủ bằng việc ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, chấn tâm an thần. Bạn có thể liên hệ và số 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 4. xuan dang
  xuan dang says: Trả lời

  chao nha thuoc minh muon mua thuoc tri mat ngu phai lam sao a

 5. Vy Nu
  Vy Nu says: Trả lời

  Me minh bị cao huyết áp co uong thuoc nay được k ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tác hại của việc ngủ muộn là sức khỏe + tuổi thọ suy giảm

Tác hại của việc ngủ muộn thường xuyên không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường,…

khó ngủ nên làm gì Khó ngủ nên làm gì? Đây là cách giúp bạn nằm xuống là ngủ ngay

Khó ngủ nên làm gì hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi chúng là một hiện…

Uống trà gì dễ ngủ? 10+ loại trà tốt cho người mất ngủ

Một số loại trà thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả mà không gây…

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng thuốc Nam an toàn hiệu quả nhanh

Các cách chữa bệnh mất ngủ bằng thuốc Nam giúp đẩy lùi chứng mất ngủ, đồng thời giúp người bệnh…

Ngủ ngáy quá to là bệnh gì, chữa được không?

Ngủ ngáy quá to không đơn thuần chỉ là âm thanh phát ra trong quá trình ngủ, mà nó còn…

Chia sẻ
Bỏ qua