Mất ngủ trắng đêm cô bé 16 tuổi tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc của TT Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Mất ngủ là nỗi ám ảnh, nỗi sợ mỗi khi đêm đến của nhiều người. Khó ngủ, ngủ không ngon giấc khiến tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Câu chuyện về hành trình tìm lại giấc ngủ ngon sau 1 thời gian dài mất ngủ trắng đêm của cô bé 16 tuổi nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp người bệnh mất ngủ có được hướng điều trị hiệu quả, an toàn.

Mất ngủ trắng đêm sau điều trị rụng tóc khi chỉ mới 16 tuổi

Những tưởng bệnh mất ngủ, khó ngủ, ngủ không yên chỉ xảy ra ở độ tuổi trung và người già. Nhưng bé Mạch Kim Anh 16 tuổi là học sinh cấp 3 sinh sống tại Q.11 TP HCM lại phải trải qua nỗi sợ hãi mất ngủ mỗi khi đêm đến ngay từ khi còn rất trẻ.

Định tâm an thầng thang chữa mất ngủ
Bé Mạch Kim Anh mất ngủ khi mới 16 tuổi

Tuổi 16 là độ tuổi “ăn no ngủ kỹ” nhưng Kim Anh lại trải qua 1 thời gian dài mất ngủ trắng đêm. Có lẽ chỉ những ai trải qua những đêm dài mất ngủ mới thấu hiểu được nỗi ám ảnh mỗi đêm đến của người bệnh. Đồng thời, thấu hiểu được 1 giấc ngủ ngon quý giá thế nào đối với người mất ngủ, nhất là với 1 cô bé. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý và việc học tập của em.

Kim Anh cho biết: “Em bị rụng tóc nhiều 1 thời gian và em bị mất ngủ nữa nên tóc rụng càng ngày càng nhiều. Mẹ em có đưa em đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Em rất hoảng sợ và lo lắng mỗi đêm đến trước khi đi ngủ vì không tài nào ngủ được. Tình trạng này kéo dài khiến em thường xuyên căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc học”.

Chị Trương Thị Mỹ Dương mẹ của bé Mạch Kim Anh cho biết nguyên nhân khiến con chị bị mất ngủ sau quá trình điều trị rụng tóc. Chị nghĩ rằng tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc là nguyên nhân khiến con mình mất ngủ. Không giấu được những lo lắng cho con, chị Mỹ Dương chia sẻ:

“Chị có đưa bé đến Bệnh viện Da liễu thành phố để điều trị rụng tóc khoảng gần 1 tháng. Không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc hay không mà dẫn tới cháu nó mất ngủ. Mất ngủ 1 thời gian dài luôn, đêm về là sợ, không ngủ thức trắng đêm. Sau đó thì chị ngưng không cho con dùng thuốc trị rụng tóc này nữa”.

Kinh nghiệm chữa mất ngủ
Tình trạng mất ngủ của em Mạch Kim Anh

Thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ ở người trẻ tuổi như áp lực công việc, học tập, căng thẳng tinh thần, lạm dụng thiết bị công nghệ, tác dụng phụ của thuốc… Rất nhiều trường hợp người trẻ tuổi rơi vào trầm cảm, mất tập trung và tăng nguy cơ mắc các bệnh nan y, mãn tính do mất ngủ kéo dài. Đối với 1 cô bé mới 16 tuổi thì quả thật tình trạng mất ngủ kéo dài là 1 áp lực lớn đối với em.

Gõ cửa nhiều bệnh viện và phòng khám nhưng “tiền mất mà tật con vẫn phải mang”

Canh cánh nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe của con, chị Dương đã tìm hiểu và đưa con đi khám chữa ở nhiều bệnh viện, phòng khám. Cho rằng nguyên nhân khiến con mất ngủ là do sử dụng thuốc Tây nên chị lựa chọn Đông y để chữa trị cho con. Tuy nhiên, những cố gắng và nỗ lực của chị Dương lại không được đền đáp.

Phòng khám Đông y đầu tiên mà chị đưa bé Kim Anh đến khám chữa là địa chỉ không đảm bảo uy tín và chất lượng. Chị cho Dương ngậm ngùi chia sẻ:“Chị có đưa bé tới 1 phòng khám Đông y nhưng mà kỳ này xui quá. Chi phí khá đắt đỏ. Chị đưa cháu đi khám 2 lần. Sau đó, chị điều tra trên mạng thì phát hiện được phòng khám đó không được tốt nên chị bỏ”.

Phản hồi hiệu quả chữa mất ngủ
Chị Dương – mẹ của Kim Anh vô cùng lo lắng khi con gái bị mất ngủ

Không chấp nhận để con mình phải đối mặt với tình trạng mất ngủ mỗi đêm, chị Dương lại tiếp tục với hành trình đi tìm phương pháp và địa chỉ uy tín để chữa trị cho con. Địa chỉ tiếp theo chị tìm hiểu là các phòng chẩn trị y học dân tộc, Viện Y học dân tộc cổ truyền. Tuy nhiên, không yên tâm vì các đơn vị này không chuyên về điều trị rụng tóc, mất ngủ nên chị Dương chỉ mới đến nhận tư vấn chứ chưa dám cho con điều trị.

Tâm lý của 1 người mẹ khi con không có được giấc ngủ ngon lành mỗi tối khiến chị Dương băn khoăn, lo lắng. Chị cho biết: “Chị tìm hiểu trên mạng nhiều lắm. Các phòng chẩn trị y học dân tộc, Viện Y học dân tộc cổ truyền… Chị có tới nhưng chưa điều trị vì qua tìm hiểu thì thấy không chuyên về điều trị rụng tóc, mất ngủ. Cảm giác bế tắc, bất lực khiến chị càng thương con hơn”.

Tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm thuốc dân tộc

Quyết tâm chữa mất ngủ cho con, chị Dương tiếp tục tìm hiểu thì được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tuy nhiên vì mất niềm tin vào phòng khám Đông y trước đây nên chị băn khoăn và chần chừ chưa cho bé Kim Anh đến khám ngay.

Cơ duyên chị có người cháu bà con xa đã từng chữa trị bệnh viêm da dầu thành công tại Trung tâm. Biết được người thân đã chữa khỏi bệnh tại Trung tâm nên chị Dương có thêm niềm tin để cho Kim Anh đến Trung tâm thăm khám. Chị Dương cho biết: “Trong thời gian điều trị tại Trung tâm chị và cháu được gặp bác Tuấn chị rất yên tâm. Ở nhà lo lắng bao nhiêu thì lên đây gặp bác sĩ Tuấn trao đổi, nói chuyện chị lại yên tâm bấy nhiêu”.

Kinh nghiệm chữa mất ngủ
Chị Dương – mẹ của em Kim Anh chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc số 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM, em Kim Anh được bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn trực tiếp thăm khám và điều trị. Sau thời gian 5 tháng sử dụng thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc từ 21/7/2018 đến tháng 1 năm 2019, Kim Anh đã tìm lại được giấc ngủ ngon quý giá sau nhiều ngày mất ngủ. Đồng thời, tình trạng rụng tóc của em cũng được khắc phục.

Kim Anh cho biết:“Sau khi sử dụng thuốc và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì tóc của em không bị rụng nhiều như ngày trước nữa, giảm được đến 80-90% rồi. Nhất là em đã ngủ ngon trở lại, không còn mất ngủ như trước nữa”.

Niềm vui khi có được giấc ngủ ngon của Kim Anh cũng là niềm vui lớn của chị Dương mẹ bé. Chia sẻ về hiệu quả khi điều trị mất ngủ của con tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Dương cho biết: “

“Hiệu quả của bài thuốc đến từ từ. Bước đầu là cháu nó đã ngủ lại được bình thường. Tóc giảm rụng, tóc con mọc lên nhiều. Mức độ rụng tóc giảm đến 90%. Chị rất mừng”.

Chị Dương và bé Kim Anh đặc biệt hài lòng về chất lượng thuốc và dịch vụ sắc sẵn thuốc tại Trung tâm. Chị cho biết: “Thuốc ở Trung tâm không hề thấy tác dụng phụ gì hết. Chị thích nhất là Trung tâm có sắc thuốc luôn tại chỗ rất tiện với người bận rộn. Buổi sáng chị chỉ nấu 1 miếng nước sôi thả thuốc vô làm ấm cho cháu nó uống và chiều lại cũng vậy. Có khi đi học chị cũng pha sẵn thuốc cho cháu nó mang đi uống luôn”.

> Gửi bạn đọc Video: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon cho con sau nhiều ngày mất ngủ trắng đêm

Vậy là sau rất nhiều nỗ lực, hành trình đi tìm lại giấc ngủ ngon cho con của chị Dương đã khép lại với kết quả như chị mong muốn. Vậy liệu pháp và bài thuốc mà đã giúp bé Kim Anh điều trị thành công chứng mất ngủ kéo dài mà bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã áp dụng là gì? Phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi xin được cung cấp thông tin hữu ích về bài thuốc này.

Bài thuốc Định tâm An thần thang liệu pháp vàng cho giấc ngủ ngon từ thiên dược

Bài thuốc được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng trong điều trị mất ngủ và các chứng suy nhược thần kinh cho bé Kim Anh và hàng ngàn người bệnh khác là Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc Đông y nguồn gốc thảo dược được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Bài thuốc điều trị mất ngủ tuân thủ nguyên tắc Đông y lấy trừ tà – phục chính làm chủ

Theo Đông y, mất ngủ được gọi là chứng thất miên hoặc bất mị. Mất ngủ có căn nguyên từ các yếu tố bên trong cơ thể do tâm tỳ hư, thận âm hư, can khí uất, tinh huyết không đủ, tà khí bên ngoài nhiễu động khiến thần khí không yên. Để điều trị mất ngủ hiệu quả cần điều hòa ngũ tạng, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể, dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần, thanh nhiệt…

>> Xem chi tiết: Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Nguyên tắc trị mất ngủ
Định tâm An thần thang chữa mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Dựa trên nền tảng YHCT vững chắc với kho tàng hàng trăm bài thuốc cổ phương, kế thừa và kết hợp nhuần nhuyễn nguyên tắc trị bệnh Đông y, bài thuốc Định tâm An thần thang chú trọng trừ tà – phục chính. Đây là 2 phép trị quan trọng trong Đông y nhằm điều trị tận gốc chứng mất ngủ. Trong đó:

 • Nhóm thuốc trừ tà: Gồm các thảo dược Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn chí… Bài thuốc tập trung điều trị căn nguyên gây mất ngủ là các yếu tố làm nhiễu loạn cơ thể ảnh hưởng đến thần khí, các kích thích thần kinh. Đồng thời bài thuốc bảo hộ chính khí, dưỡng tâm an thần, bảo vệ tim mạch, khôi phục sức khỏe, dễ ngủ.
 • Nhóm thuốc phục chính: Thành phần gồm các vị Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo… Đây là giải pháp nâng cao chính khí, tăng cường sức đề kháng và thể chất, giúp cơ thể tự diệt trừ tà khí và hồi phục sức khỏe.

Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc tạo thành công dụng tổng hợp, giúp điều chỉnh âm – dương, điều hòa khí huyết, điều chỉnh tạng phủ, điều nhiếp tinh thần. Khi cơ thể thực sự khỏe mạnh, thư thái người bệnh sẽ có được giấc ngủ ngon dễ dàng. Đồng thời, bài thuốc duy trì được trạng thái ổn định lâu dài của cơ thể.

Định tâm An thần thang nổi danh về tính hiệu quả cao và toàn diện

Nhờ tuân thủ nguyên tắc Đông y và tích hợp nhiều giá trị tinh hoa YHCT, bài thuốc mang lại hiệu quả cao và toàn diện. Người bệnh sẽ cảm nhận được chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng thuốc. Hiệu quả trong thực tế điều trị cho thấy:

“Tình trạng mất ngủ được cải thiện, dễ ngủ và hạn chế tỉnh giấc trong đêm ngay 3-4 tuần đầu tiên sử dụng. Cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 2 tháng. Người bệnh dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc, tinh thần khoan khoái, cơ thể khỏe mạnh sau 3-5 tháng dụng Định tâm An thần thang”.

Đặc biệt, bài thuốc điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc cho hiệu quả lâu dài, duy trì trạng thái ổn định sức khỏe của cơ thể sau khi sử dụng đủ liệu trình. Chính vì vậy, người bệnh không phải phụ thuộc vào thuốc, điều trị 1 lần khỏi nhiều năm.

Trong quá trình điều trị, người bệnh được bác sĩ kết hợp các liệu pháp trị liệu YHCT châm cứu, bấm huyệt để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn, kê đơn thuốc và đồng hành cho đến khi người bệnh cải thiện được chất lượng giấc ngủ, thể trạng sức khỏe.

Điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Liệu pháp kết hợp trị mất ngủ toàn diện

Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng và tuyệt đối an toàn

Bài thuốc kết hợp hơn 30 loại dược liệu quý có tác dụng an thần, bồi bổ và tăng cường thể trạng. Công thức thuốc đặc biệt được gia giảm theo tỷ lệ vàng và có tính linh hoạt trong phép trị. Bác sĩ có thể gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp với thể bệnh, thể trạng mà người bệnh gặp phải.

Chẳng hạn, thể tâm tỳ lưỡng hư dùng phép trị dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần. Thể âm hư hỏa vượng dùng phép giải Tư âm giáng hỏa, dưỡng tâm an thần. Thể tâm đởm khí hư dùng phép trị ích khí trấn kinh, an thần định chí… Theo đó, phạm vi điều trị của bài thuốc rất rộng, phù hợp với các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, chứng hay quên ở người mất ngủ…

Định tâm An thần thang được bào chế từ nguồn dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt với quy trình trồng trọt hoàn tòan hữu cơ. Dược liệu sau thu hái được phơi, sấy, sao tẩm theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại.

Bài thuốc được bào chế dưới dạng truyền thống cao tinh chất uống, thuốc sắc sẵn và thảo dược khô dạng thang. Công nghệ bào chế thuốc hiện đại giữ lại trọn vẹn dược tính của thảo dược, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn của thuốc.

Chữa mất ngủ bằng thảo dược
Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược

Thành phần thuốc được nghiên cứu bài bản và kiểm chứng lâm sàng kỹ lưỡng. Các vị thuốc được gia giảm phù hợp từng đối tượng để phát huy hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng mất ngủ ở người già, người trẻ, phụ nữ mang thai, cho con bú, người thể trạng yếu…

Bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã giúp NSƯT Hương Dung điều trị thành công chứng mất ngủ kinh niên 7 năm chỉ sau 1 tháng. Người bệnh và bạn đọc có thể xem thêm chi tiết về hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSƯT Hương Dung qua Video sau:

Nếu bạn và người thân đang bị ám ảnh bởi chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, tỉnh dậy giữa đêm và khó ngủ lại, suy nhược thần kinh… hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành sẽ giúp bạn tư vấn và điều trị hiệu quả lấy lại giấc ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh từ liệu pháp thảo dược.

Bài viết hữu ích:

Ngày đăng 09:36 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:08 - 23/08/2023
Chia sẻ:

Bình luận (44)

 1. Hồng Tâm VCB
  Hồng Tâm VCB says: Trả lời

  Bọn trẻ giờ cũng bị mất ngủ nhiều thật đấy, hồi còn trẻ tôi ăn tốt ngủ tốt sướng lắm, làm gì cũng thấy sung sức. Giờ có tuổi mới bị cái bệnh này, tuổi già sức đã yếu lại còn bệnh tật khác nữa. Ảnh hưởng nhiều quá. Tôi đã dùng thuốc đông y mấy nơi rồi mà không hiệu quả mấy. Bài thuốc ở đây không biết có gì khác không đây?

  1. An Hòa
   An Hòa says:

   Tôi năm nay 54 tuổi, năm 2013 tôi bị mất ngủ, ban đầu tôi nghĩ hay do mình bị căng thẳng kèm với triệu chức thời kì mãn kinh thì sau một thời gian sẽ ngủ lại bình thường nhưng không ngờ bệnh mất ngủ của tôi ngày càng trầm trọng, tôi mất ngủ kéo dài, thậm chí tôi không còn cảm giác buồn ngủ, nhiều lúc người có cảm giác bốc hỏa, nóng trong. Tính tình cũng hay cáu gắt, hay khó chịu vô cớ với mọi người. Tôi đã đến bệnh viện và được chuẩn đoán tôi bị rối loạn tiền đình, tôi được kê đơn và mua thuốc về uống nhưng tôi chỉ ngủ sau khi uống thuốc, ngủ được tầm 1, 2 tiếng là tỉnh giấc, buổi sáng ra khi không uống thuốc tôi rất mệt mởi, không tỉnh táo. Buổi trưa tôi cũng không chợp mắt được chút nào, ăn uống cũng không thấy ngon miệng nữa, cảm giác nhạt mồm nhạt miệng không muốn ăn. Tôi cũng như bạn có sử dụng thuốc ở 1 số phòng khám đông y nhưng cải thiện không đáng kể, có hay chăng chỉ đỡ mệt đi thôi. Mãi đến khi con trai tìm hiểu và dẫn tôi tới khám bác sĩ Lan tại trung tâm thuốc dân tộc này tôi mới thấy được mình đã tìm đúng thầy đúng thuốc. Thuốc tác dụng từ từ nên ngoài 2 tuần tôi mới thấy bệnh thuyên giảm, ngủ cảm giác dễ vào giấc hơn và người khỏe ra, tầm 1 tháng thì ăn uống tốt lên, ngủ cũng sâu giấc hơn nhưng vẫn chỉ ngủ tầm 3,4 tiếng thôi. Cố gắng kiên trì uống hết liệu trình 3 tháng thì coi như đỡ đến 90% luôn, ngủ 11h thì 5h sáng mới tỉnh, đêm chỉ bị tỉnh giấc 1 lần, có đêm ngủ 1 lèo tới sáng. Sáng dậy người cũng khoan khoái, nóng trong, bốc hỏa cũng không còn nữa. Đi gặp mọi người ai cũng bảo thần sắc tốt hơn, tươi tỉnh hơn. Mừng quá, cuối cùng cũng thoát khỏi bệnh này. Bài thuốc này nghe nói các bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền nghiên cứu, tìm tòi để bào chế ra nên sẽ hơn những bài thuốc thông thường rồi, bạn cứ đến khám dùng thử sẽ thấy rõ hiệu quả thôi.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Hồng Tâm VCB ạ, Rối loạn giấc ngủ ở người lớn tuổi là căn bệnh khá phổ biến. Khi càng lớn tuổi, thói quen sinh hoạt và giấc ngủ cũng thay đổi theo đó. Bên cạnh đó việc xuất hiện các bệnh lý mạn tính như tăng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu… cũng ảnh hưởng. Do vậy, dẫn đến các rối loạn khó ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh giấc về nửa đêm gần sáng… Điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, cần điều trị sớm. Với tình trạng của cô trung tâm có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Định tâm an thần thang.
   Để việc tư vấn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, cô có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0979 509 155 cô nhé.
   Thân ái!

  3. Phạm Minh Huyền
   Phạm Minh Huyền says:

   Liệu uống thuốc đông y này có bị nhờn thuốc như thuốc tây không các bác?

  4. An Hòa
   An Hòa says:

   Thuốc đông y thì không lo nhờn đâu tại thuốc này thảo dược nên nó an toàn lắm, tôi cũng ngưng thuốc được hơn 4 tháng nay rồi, hiện tại duy trì tập yoga hàng ngày, ăn uống đầy đủ chất, thôi

 2. Khổng Tú Linh
  Khổng Tú Linh says: Trả lời

  Đang tuổi ăn tuổi lớn thế này mà bị mất ngủ. Khổ thân các con quá. Con tôi do áp lực học hành nên bị stress mất ngủ mấy tháng nay, Là bố mẹ ai cũng muốn con giỏi giang thành đạt, tôi hối hận quá vì đã vô tình tạo áp lực cho con khiến con căng thẳng. Cháu nó sụt đi mất 5 kí trong 3 tháng nay rồi, 2 mắt thâm quầng. Tôi muốn đưa cháu đến trung tâm khám điều trị. Nhà thuốc cho hỏi trước bài thuốc này liệu điều trị được tình trạng của cháu nhà tôi không và thời gian làm việc tại trung tâm như thế nào?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Khổng Tú Linh, căng thẳng stress là một trong những nguyên nhân điển hình, cùng với áp lực cuộc sống đè nén khiến cơ thể mất đi sự cân bằng giữa tinh thần thoải mái và sự ức chế, từ đó tác động mạnh mẽ lên hệ thần kinh trung ương, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc cũng sẽ cần kết hợp với liệu pháp tâm lý để hiệu quả điều trị tốt nhất.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới trung tâm theo số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để việc tư vấn được thuận tiện và nhanh chóng hơn nhé.
   Thân ái.

  2. Khi_nguoi_lon_co_don
   Khi_nguoi_lon_co_don says:

   Thế mơi nói các ba mẹ lúc nào cũng con nhà người ta thế này thế nọ sẽ ảnh hưởng tới tâm sinh lý của các con đó. Mọi người nên bớt so sánh và đừng tạo áp lực cho các cháu nữa.

  3. Nhung
   Nhung says:

   Thuốc này nhiều người dùng hiệu quả chưa mọi người ơi, uống thuốc có cần kiêng kị gì không?

  4. Đình Tú Vagas
   Đình Tú Vagas says:

   Thuốc tốt thật đó ông ơi, tôi và vợ mua về sài mà giờ 2 vợ chồng đều ăn tốt ngủ ngon, béo trắng ra. Vợ tôi kĩ tính, cẩn thận lắm nên trước khi dùng thuốc cũng tìm hiểu kĩ càng, nhiều người dùng phản hồi tốt nên đế khám sài

 3. Lý Quốc Trung
  Lý Quốc Trung says: Trả lời

  M bị trào ngược dạ dày, viêm hang vị, buổi tối đêm rất hay ợ chua, ợ nóng, đau tức nóng vùng bụng nên khó ngủ, cảm giác rất khó chịu. Điều trị thuốc này có hiệu quả không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lý Quốc Trung, Khi ngủ, người bị các bệnh về dạ dày thường gặp tình trạng dư một lượng acid, mức này cao hơn người bình thường rất nhiều. Cùng với đó, dạ dày vẫn tiếp tục co bóp nhẹ trong nghi cả cơ thể đã nghỉ ngơi, lúc này tình trạng trào ngược dạ dày khi ngủ bắt đầu xuất hiện gây rối loạn giấc ngủ. Do đó cần điều trị hiệu quả bệnh lý dạ dày để ổn định giấc ngủ, nâng cao chất lượng cuộc sống.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0979 509 155 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về tình trạng bệnh và thuốc điều trị bạn nhé.
   Thân ái.

 4. Không Tên
  Không Tên says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, tự nhiên gần đây cứ tối buồn ngủ lắm nhưng chỉ ngủ được 1 tiếng rồi lại chằn chọc thức trắng đêm. Sáng ra đi làm thì ngáp ngắn ngáp dài, không tập trung được vào việc. Cả tháng nay đều bị vậy rồi ạ, không biết là do làm sao nữa ah?

  1. Nguyễn Phú Quốc
   Nguyễn Phú Quốc says:

   Có bị stress gì không em, chứ làm gì có chuyện tự nhiên thế. Không thì thử mua tinh dầu về xông phòng buổi tối cho dễ ngủ.

  2. Không Tên
   Không Tên says:

   Thật sự không có gì đặc biệt cả ạ, em vẫn sinh hoạt ăn uống bình thường như trước, chả thay đổi gì, em cũng thử dùng tinh dầu, nghe nhạc buổi tối mà không có cải thiện gì cả.

  3. Hồng Ánh
   Hồng Ánh says:

   Thử tắm xong, uống 1 ly nước ấm hoặc cốc sữa ấm, rồi mở nhạc nghe đi bạn, mình cũng thử nhiều lần lắm. Quan trọng là nghe nhạc không lời chứ nghe nhạc có lời não sẽ suy nghĩ nhiều càng khó ngủ đó

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Không tên, Hiện tượng mất ngủ ở người trẻ tuổi gây ra sự ức chế thần kinh và não bộ. Khi ức chế thần kinh lớn hơn sự hưng phấn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và suy nghĩ. Một số nguyên nhân chủ quan dẫn đến hiện tượng mất ngủ ở người trẻ tuổi như thói quen ăn uống sinh hoạt, căng thẳng stress, làm việc máy tính, sử dụng các thiết bị thông minh quá nhiều, sử dụng chất kích thích…
   Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng bệnh và hướng điều trị, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0979 509 155 hoặc nhắn tin qua fanpage trung tâm: facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc bạn nhé.
   Trân trọng.

 5. Tuân89
  Tuân89 says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở quầy thuốc ko? Muốn mua thuốc ở Quảng Ninh thì mua ở đâu?

  1. minimonster
   minimonster says:

   có địa chỉ quảng ninh đó, ở hồng gai, tp hạ long. thuốc này độc quyền bên họ với qua thăm khám mới kê nên ko bán ở hiệu thuốc đây.

  2. Tuân89
   Tuân89 says:

   Nếu ở thành phố Hạ Long thì xa chỗ tôi quá, vậy là bác sĩ kê mình mới mua được chứ ko tự ý dùng thuốc được đúng ko?

  3. Mạn Hà
   Mạn Hà says:

   Mấy loại mà mua bán rộng rãi hông cần bác sĩ kê đơn thì chỉ có thực phẩm chức năng thôi, hông tới tận nơi được bạn có thể gọi điện liên hệ bác sĩ họ tư vấn rồi kê thuốc gửi về cho. Giờ thời đại 4.0 tiện mà, đâu cần thiết tới tận nơi đâu

  4. Tuân89
   Tuân89 says:

   Cảm ơn nhé, tôi vừa gọi điện đặt thuốc rồi, công nhận bác sĩ giải thích tận tình, dễ hiểu lại còn hướng dẫn cẩn thận từng tý môt, nghe là thấy yên tâm rồi, mong là thuốc hiệu quả tốt.

 6. Phùng Trúc Lam
  Phùng Trúc Lam says: Trả lời

  Bên trung tâm có xoa bóp, châm cứu ko? Tôi muốn qua điều trị kết hợp chữa đau mỏi cổ vai gáy luôn, hình như do thoái hóa cổ nên tôi bị mất ngủ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phùng Trúc Lam, Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị không dùng thuốc của y học cổ truyền, có tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp làm ấm, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết… Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ, điều trị hiệu quả các bệnh lý đau nhức cơ xương khớp. Tùy tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp điều trị kết hợp sao cho hiệu quả tốt nhất.
   Bạn có thể gọi điện tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 hoặc tới trực tiếp trung tâm thăm khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Trân trọng.

 7. Phạm Kim Anh
  Phạm Kim Anh says: Trả lời

  Cũng nhờ bài thuốc này mà tôi đã có được giấc ngủ ngon. Chân thành cảm ơn các y bác sĩ ở trung tâm Thuốc dân tộc nhiều, đặc biệt bác sĩ Quyên người điều trị cho tôi. Trước tôi thường xuyên thao thức cả đêm, cứ chập chờn mấy phút là tỉnh, đã điều trị dùng thuốc tây y, rồi cả thuốc đông y như mimosa, tâm diệu vương,.. mà không đỡ, chỉ cần 1 tiếng động rất nhỏ cũng có thể làm tôi tỉnh giấc, may mắn biết đền và điều trị tại trung tâm, sau liệu trình 3 tháng rưỡi thì giờ tôi đã có thể ngủ sâu giấc, có hôm sáng chồng gọi dậy 1 lúc mới tỉnh.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chúc mừng bạn Phạm Kim Anh đã đáp ứng tốt với thuốc tại trung tâm. Bạn cố gắng duy trì chế độ ăn uống, luyện tập điều độ để luôn có giấc ngủ ngon nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

  2. Ngọn đèn dầu
   Ngọn đèn dầu says:

   Bạn uống dạng thuốc sắc hay dạng viên vậy, t nghe nói có dạng viên mà sợ ko tốt bằng thuốc sắc nhỉ?

  3. Phạm Kim Anh
   Phạm Kim Anh says:

   Tôi dùng dạng viên đây, dễ uống mà tiện. Tính tôi hay quên nên là cứ phải mang bên mình cho nhớ uống thuốc. Dạng nào cũng tốt hết thôi, bác nào mà có thời gian sắc thì dùng thuốc sắc.

  4. Đinh Thị Tâm
   Đinh Thị Tâm says:

   Chị ơi em mất ngủ gần một năm rồi toàn thức trắng đêm thôi ạ.chi ơi cho em hỏi chi phí điều trị hết nhiều tiền không ạ

 8. tran thi hue
  tran thi hue says: Trả lời

  bai thuoc dinh tam an than thang nay co dung cho nguoi gia khong, toi 62 tuoi an ngu rat kem, nguoi gay, thay bao uong thuoc dong y se co the beo len co phai khong?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Tran Thi Hue, cảm ơn cô đã quan tâm tới bài thuốc của trung tâm. Bài thuốc Định tâm an thần thang là ứng dụng nguyên lý trị bệnh của đông y, giúp cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết trong cơ thể, bổ huyết, dưỡng huyết; trấn tâm, an thần; ích khí; kiện tỳ, ích thận., điều trị tận gốc chứng mất ngủ. Ngoài tác dụng điều trị bệnh mất ngủ, bài thuốc còn giúp nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
   Không rõ cô bị mất ngủ bao lâu rồi? Hiện có biểu hiện triệu chứng cụ thể thế nào? Cô vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh để bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn chi tiết hơn cho cô nhé.
   Trân trọng.

  2. Jang Leee
   Jang Leee says:

   Thuốc này bổ cô, cháu cũng đưa ba tơi khám, uống 1 liệu trình mà tăng 3 kí rùi, người già dùng hiệu quả luôn mà, tại bác sĩ cũng kê tùy tình trạng bệnh nhân nữa, nên nếu gần thì cô tới khám là tốt nhất.

  3. tran thi hue
   tran thi hue says:

   bac si tu van cho toi voi nhe, sdt 0875453xxx, cam on bac si

  4. Thuốc dân tộc says:

   Vâng, Trung tâm đã nhận được thông tin của cô, bác sĩ chuyên khoa sẽ liên hệ tư vấn cho cô trong thời gian sớm nhất có thể, cô vui lòng chú ý điện thoại cô nhé.
   Thân ái.

 9. Cường_OTB
  Cường_OTB says: Trả lời

  Làm công việc kinh doanh nên tôi hay dùng bia rượu. Khoảng 1 năm gần đây tôi thấy hơi khó ngủ nên nghe lời bạn bè mách uống rượu, bia vào buổi tối cho dễ ngủ. Lượng bia rượu tôi dùng trước ngủ ngày càng nhiều. Sau khi uống thì công nhận là dễ vào giấc ngủ hơn nhưng giấc ngủ không kéo dài chỉ tầm 2,3 giờ sáng là tỉnh, tỉnh xong thì rất khó ngủ tiếp. Sáng dậy người uể oải không có sức. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với.

  1. Lý Hải Đăng
   Lý Hải Đăng says:

   Ông anh đun nhân trần, tâm sen hay hoa cúc kỷ tử uống đảm bảo đỡ nhé. Cần thiết thì ngâm chân muối gừng buổi tối nữa.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cường_OTB, Uống rượu, bia thường xuyên trước khi ngủ làm cho hiệu quả gây ngủ của rượu, bia giảm dần, ngược lại tình trạng rối loạn giấc ngủ do rượu, bia tiếp tục tăng khiến càng lúc càng uống nhiều hơn, dẫn đến nguy cơ nghiện rượu, bia. Bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng bia rượu, kết hợp với dùng thuốc điều trị.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 0979 509 155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn thuận tiện và nhanh chóng hơn nhé.
   Thân ái.

  3. Enteros
   Enteros says:

   Chồng em cx bị mất ngủ nặng lắm. Anh ấy trước làm quản lý tài chính ở ngân hàng nên rất áp lực và thường xuyên uống rượu bia nhiều. Mà mất ngủ kéo dài nên chuyện chăn gối anh ý cũng giảm sút luôn. Em cx có đun nước tâm sen, trà an thần cho anh ý uống mà không cải thiện. em khuyên anh đi khám nhưng anh cứ bận suốt, được nghỉ có chủ nhật thì các phòng khám bệnh viện lại không mở cửa. Đọc thấy thuốc này nhiều người đánh giá tốt nhưng anh nhà em ko đến khám trực tiếp được thì ko biết bác sĩ có kê cho đơn ko?

  4. Cố Mạn
   Cố Mạn says:

   Bên nhà thuốc này họ có làm việc thứ 7, chủ nhật mà, bạn bảo chồng sắp xếp qua khám đi chứ mất ngủ thế thì làm ăn gì nữa, tui bị rồi tui biết mệt lắm luôn, không có tí sức lực gì. Tui may mà điều trị sớm nên dùng thuốc tại trung tâm 2 tháng là ngủ ngon lành rồi.

  5. Enteros
   Enteros says:

   Dạ có làm cả chủ nhật luôn ạ, thế em phải bảo anh ấy cuối tuần này qua khám luôn ạ, em cảm ơn anh(chị) ạ

 10. Bống Xinh
  Bống Xinh says: Trả lời

  E mới sinh bé. Bé nhà e hiện tại 24w. Khoảng 3, 4 tuần trở lại đây e mất ngủ. 1 đêm nằm trằn trọc và thức dậy rất nhiều lần nên ban ngày hay đâu đầu và mệt mỏi. E có hỏi ông bạn bsỹ, ông ấy bảo nếu cần thì uống 1 viên xeducen, nhưng e sợ sẽ quen thuốc, ảnh hưởng tới sữa, ko biết bài thuốc định tâm an thần này có an toàn ko. Các mẹ sau sinh có hay bị như vậy ko ạ, có nên dùng thuốc điều trị ko?

  1. An Minh Hà
   An Minh Hà says:

   Mất ngủ trên 3 tuần là mạn tính rồi đó bạn ơi, nên điều trị sớm đi thôi. Mất ngủ lâu cũng có ảnh hưởng tới sữa cho con bú ấy.

  2. Bống Xinh
   Bống Xinh says:

   Mạn tính rồi thì khó chữa lắm hả chị? Em cũng vốn ít sữa rồi, từ khi mất ngủ sữa cũng càng ít đi. Bé phải bú cả sữa ngoài chị ạ. Hic

  3. Cố Mạn
   Cố Mạn says:

   Điều trị đúng cách thì bệnh sẽ khỏi mà em, mà dùng thuốc rồi cũng phải giữ tâm lý thoải mái nữa nhé, sau sinh phụ nữ hay bị trầm cảm lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gái một con thoát khỏi viêm âm đạo nhờ sử dụng một liệu trình Diệp Phụ Khang Gái Một Con Tiết Lộ Bí Quyết Điều Trị Viêm Âm Đạo, Chồng Say Như Điếu Đổ

Bé đầu lòng đã được 1 năm, Ngọc Anh (29 tuổi, nhân viên telesales tại Hà Nội) mới bắt đầu…

Thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc: Tác hại & cách khắc phục

Thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, thức dậy giữa đêm, giấc ngủ chập chờn... là một trong những nguyên nhân…

Ngủ ngày có tốt không? “Thức đêm ngủ ngày” sao cho khỏe?

Do yêu cầu công việc, nhiều người phải làm việc vào ban đêm và ngủ bù vào ban ngày. Vậy…

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa Bệnh nhân viêm da cơ địa 7 năm chia sẻ hành trình khỏi bệnh trên VTV2

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội) bị viêm da cơ địa đã 7 năm…

5 Cách chữa bệnh ngủ ngáy ở phụ nữ “đảm bảo hết”

Để chữa bệnh ngủ ngáy ở phụ nữ hiệu quả, việc xác định rõ nguyên nhân là hết sức cần…

Chia sẻ
Bỏ qua