Hành trình tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên của NSƯT Hương Dung

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Suốt hơn 7 năm chống chọi với căn bệnh mất ngủ, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống hàng ngày. May mắn biết đến bài thuốc quý từ thảo dược đã giúp chị tìm lại giấc ngủ ngon quý giá, lấy lại niềm vui cuộc sống.

Hơn 7 năm mất ngủ triền miên, từng phải sử dụng thuốc ngủ liên tục nhiều ngày

NSƯT Hương Dung thuộc lớp nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh Việt Nam. Chị được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Chạy án, Của để dành, Chủ tịch tỉnh… Không chỉ là một diễn viên giỏi được kính trọng và yêu mến, NSƯT Hương Dung còn thành công với nhiều vai trò khác như Chỉ đạo sản xuất phim, Phó đạo diễn, Chỉ đạo lồng tiếng…

Do đặc thù công việc áp lực cao, thường xuyên phải quay phim từ sáng sớm đến nửa đêm, đầu óc luôn trong trạng thái phải tư duy, suy nghĩ, lo lắng đã khiến chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

NSƯT Hương Dung từng bị mất ngủ kéo dài suốt nhiều năm

Chi chia sẻ: “Giới nghệ sĩ chúng tôi hầu như ai cũng từng bị mất ngủ. Có người bị nhẹ thì vài ba ngày, người bị nặng thì triền miên hàng năm trời. Thậm chí tôi có anh bạn mất ngủ nặng đến mức phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ. Không uống thuốc thì không ngủ được. Bản thân tôi hoạt động nghệ thuật mấy chục năm nay cũng không tránh khỏi căn bệnh này.

Mỗi lần nhận một bộ phim có khi bận đến hàng tháng trời. Lịch quay phụ thuộc vào bối cảnh, có khi quay lúc sáng sớm, mà cũng có ngày canh đến nửa đêm mới có thể quay được.

Áp lực công việc lớn, thời gian làm việc gấp rút nên toàn bộ sinh hoạt ăn, ngủ đều tranh thủ chứ không thể đều đặn như người bình thường được. Đầu óc lúc nào cũng phải căng ra để suy nghĩ. Nếu đóng phim thì phải tập trung phân tích tâm lý nhân vật để hóa thân vào. Ngừng quay thì phải học thuộc kịch bản. Công việc chỉ đạo sản xuất thì càng nhiều việc phải lo hơn, từ lên bối cảnh, nhắc lịch quay cho diễn viên cho đến hàng trăm việc không tên khác.

Chính tình trạng căng thẳng và áp lực cao liên tục khiến tôi bị mất ngủ. Ban đầu tình trạng này chỉ diễn ra trong vài ngày, tôi nghĩ đơn giản do công việc bận quá. Khi nào bớt bận lại ngủ được bình thường. Nhưng sau đó tình trạng này ngày càng kéo dài. Thậm chí có những thời gian tôi rảnh rỗi không phải đi quay, chỉ ở nhà nhưng vẫn không ngủ được. Khi đó tôi mới biết mình mắc bệnh mất ngủ.”

Do mất ngủ kéo dài nên NSƯT Hương Dung rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, thần sắc kém khiến gia đình lo lắng. Chị được người thân khuyên đi bệnh viện khám và điều trị. Sau thăm khám bác sĩ đã kết luận chị mắc phải bệnh mất ngủ và kê đơn thuốc điều trị. Thời gian đầu sử dụng thuốc Tây chị thấy hiệu quả rất nhanh. Sáng uống thuốc là tối ngủ được ngay. Thế nhưng chỉ ngừng thuốc một thời gian ngắn thì tình trạng mất ngủ lại tái diễn.

Chị tâm sự: “Có những ngày tôi làm đủ mọi cách, cố gắng thư giãn để ngủ được. Nhưng chỉ mới chợp mắt một chốc một lát thì lại tỉnh. Sau đó thì trằn trọc cả đêm không vào được giấc. Sáng dậy cả người mệt mỏi, uể oải không thiết tha gì. Ai gặp cũng hỏi bị ốm à, trong khi mình không ốm, chỉ vì không ngủ được mà như vậy. Càng mất ngủ thì lại càng căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn, nhớ nhớ quên quên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Mà công việc trễ nải mình lại căng thẳng hơn, mất ngủ hơn. Cứ như vậy tôi rơi vào vòng luẩn quẩn không biết làm cách nào thoát được. Thành ra tính khí mình cũng nóng hơn, nhiều khi cáu gắt vô cớ, tâm trạng lúc lên lúc xuống, lo lắng, bất an.

Có một thời gian, NSƯT Hương Dung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất phim. Vì đặc thù công việc đòi hỏi phải có sự tỉnh táo và tập trung cao độ trong từng phân cảnh quay. Do đó chị phải ép mình ngủ được vào buổi tối để ngày hôm sau có thể làm việc. Để có kết quả nhanh nhất, chị tìm đến các loại thuốc ngủ có kê đơn. Tác dụng của thuốc rất nhanh chóng, uống vào là có thể chìm ngay vào giấc ngủ. Tuy nhiên, bản thân chị cũng biết rằng việc dùng thuốc ngủ triền miên sẽ gây phụ thuộc rất lớn. Nếu không dùng thuốc ngủ sẽ khó có thể ngủ được. 

Chị chia sẻ: “Có một thời gian tôi cũng phải dùng đến thuốc ngủ. Nhưng tôi luôn tự nhắc bản thân không được dùng liên tục. Vì tôi có anh bạn bị mất ngủ rất nặng, anh ấy dùng thuốc ngủ nhiều đến mức phụ thuộc hoàn toàn. Không uống thuốc thì không thể ngủ nổi. Mà thuốc ngủ thì người ta chỉ bán theo đơn. Nên anh ấy phải nhờ một cô bạn chung của chúng tôi là bác sĩ kê cho đơn thuốc ngủ dành cho người mắc bệnh nan y để có thể ngủ được. Từ chuyện của anh ấy mà tôi thấy sợ. Trừ trường hợp mất ngủ dài ngày lắm tôi mới dùng đến thuốc ngủ.

Sợ dùng thuốc Tây nhiều sẽ gặp tác dụng phụ nên NSƯT Hương Dung từng tìm đến các bài thuốc Nam. Bạn bè đồng nghiệp cũng chỉ cho chị tới bốc thuốc của mấy thầy lang. Nhưng thuốc phải đun sắc rất mất thời gian, trong khi công việc của chị phải di chuyển nhiều nơi, đến các bối cảnh quay ở nhiều tỉnh khác nhau, việc mang theo thuốc để sắc uống vô cùng bất tiện. Mà hiệu quả thì vẫn chưa thực sự thấy. Vậy nên chị lại một lần nữa từ bỏ.

>> Xem chi tiết: Hành trình NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm

 

Tìm lại giấc ngủ quý như “vàng” chỉ bằng bài thuốc thảo dược tự nhiên

Đến đầu tháng 2/2020, khi chia sẻ về tình trạng mất ngủ của mình với NSƯT Trần Nhượng, chị nhận được lời khuyên nên tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mặc dù nản lòng với việc dùng thuốc Nam, nhưng được biết NSƯT Trần Nhượng đã chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây nên chị cũng muốn thử một lần nữa xem sao. 

NSƯT Hương Dung đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hơn nữa, khi chia sẻ với NSƯT Trần Nhượng về vấn đề ngại uống thuốc Nam do phải đun sắc mất thời gian, chị được cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân và đóng túi theo từng lần uống rất tiện lợi. Điều đó càng thúc đẩy chị quyết tâm tới thăm khám.

Anh Trần Nhượng ở cùng khu tập thể với tôi, hai anh em cũng thường xuyên gặp nhau chia sẻ về công việc nên tôi biết rõ quá trình chữa bệnh dạ dày của anh ấy. Vốn bị bệnh dạ dày khá là nặng mà chỉ sau 2, 3 tháng chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc tôi thấy anh ấy khỏi hẳn. Khỏi chứ không phải chỉ là đỡ hơn. Vì thế khi anh ấy khuyên nên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám tôi cũng suy nghĩ. Nửa muốn đi nửa cũng ngại vì nghĩ Tây y chữa không ăn thua, chắc gì Đông y đã ngủ được. Mà trước tôi cũng thử dùng thuốc Nam rồi không có hiệu quả mấy. Nhưng anh ấy quả quyết là Trung tâm này kiểu gì cũng chữa được nên tôi cũng tặc lưỡi đi.

Lên mạng tìm hiểu thông tin, chị thấy rất nhiều người phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị tại đây. Chị liền gọi lên số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và đặt lịch khám.

Ngày hôm sau, NSƯT Hương Dung đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiếp nhận thăm khám và điều trị cho chị là Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên. Qua thăm hỏi tình hình bệnh và bắt mạch kỹ lưỡng, bác sĩ Lệ Quyên nhận định NSƯT Hương Dung mắc bệnh mất ngủ mãn tính, thời gian bệnh kéo dài nhiều năm. Bệnh nhân đến Trung tâm trong tình trạng mệt mỏi, thần sắc kém, da tái sạm, có quầng thâm mắt. Qua bắt mạch cho thấy mạch đập không ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Bệnh nhân cho biết do mất ngủ lâu ngày dẫn tới tâm trạng thường xuyên lo lắng, hồi hộp, bất an, dễ cáu gắt.

Với những biểu hiện bệnh như vậy, bác sĩ Lệ Quyên đã kê đơn cho NSƯT Hương Dung bài thuốc Định tâm an thần thang sử dụng trong 1 tháng và hẹn lịch tái khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Thực lòng ban đầu trước khi đến thăm khám ở Trung tâm tôi cũng không đặt quá nhiều hi vọng. Nhưng khi đến nơi được các bạn nhân viên đón tiếp nhiệt tình, thân thiện, bác sĩ Quyên thăm khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, giải thích chu đáo tình trạng bệnh khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Khi kê đơn thuốc bác sĩ có nói rằng uống sau 10 ngày sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Lúc đó tôi nghĩ lâu quá, tận 10 ngày mới có kết quả thì những ngày đầu tôi biết làm thế nào để ngủ được. Nhưng được bác sĩ động viên rất nhiều nên tôi quyết tâm dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn.

Bác sĩ Quyên cũng khuyên tôi mỗi tối trước khi đi ngủ nên ngâm chân nước ấm để cơ thể được thư giãn và uống một cốc sữa nóng để bổ sung dinh dưỡng. Tôi thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Thật may là sau khoảng 1 tuần giấc ngủ bắt đầu êm êm hơn và đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu vào được giấc dễ dàng, nếu có tỉnh giấc thì sau 1 lúc sẽ ngủ lại được. 

Tôi dùng hết đợt thuốc bác sĩ kê là khoảng 1 tháng thì tình trạng mất ngủ thuyên giảm đến 80%. Mình không những ngủ được mà giấc ngủ cũng sâu hơn, rất ít bị tỉnh dậy giữa đêm. Đặc biệt, sáng ngủ dậy cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái không có cảm giác nặng đầu, mệt mỏi. Thực sự đã rất lâu rồi mình mới có cảm giác dễ chịu như vậy.

Ngủ được nên tâm trạng tôi cũng tốt hơn rất nhiều, da dẻ nhuận sắc hơn, ăn cũng thấy ngon miệng hơn và không còn cáu gắt vô cớ nữa. Không chỉ tôi mà người thân trong gia đình cũng thấy vui mừng.

NSƯT Hương Dung trị liệu xoa bóp bấm huyệt kết hợp dùng bài thuốc Định tâm an thần thang

Sau 1 tháng điều trị, NSƯT Hương Dung quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám và được bác sĩ Lệ Quyên thông báo tin mừng. Tình trạng mất ngủ của chị đã có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, mạch đập ổn định hơn, thể trạng khỏe hơn, trạng thái tâm lý tốt. Bác sĩ Lệ Quyên tiếp tục chỉ định cho NSƯT Hương Dung sử dụng thêm 1 tháng bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ. 

Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi thực sự ngạc nhiên bởi sự hồi phục thần kỳ của mình. Đối với tôi việc ngủ lại được cũng giống như được tặng món quà quý hơn “vàng” vậy. Sau 7 năm đấu tranh với chứng mất ngủ, tôi nhận ra rằng thực sự giấc ngủ vô cùng quý giá và có ý nghĩa với sức khỏe. Tôi có niềm tin vững chắc rằng sau khoảng 1 đến 2 tháng điều trị nữa tôi có thể hồi phục hoàn toàn”.

Trước khi rời khỏi Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Hương Dung không quên nán lại để cảm ơn đội ngũ nhân viên và các bác sĩ đã nhiệt tình đón tiếp và khám chữa cho chị. Vậy là sau thời gian dài khổ sở vì mất ngủ, niềm vui và nụ cười đã có thể trở lại với người nghệ sĩ tài năng này.

>> Xem thêm: 

Ngày đăng 10:43 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:04 - 23/08/2023
Chia sẻ:

Bình luận (65)

 1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

  Xin chào Lan Anh!
  Các mẹo dân gian trên được ông cha ta truyền lại từ nhiều đời nay, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Tuy nhiên cũng như đã biết, các mẹo dân gian chỉ có thể hỗ trợ, không thể trị dứt điểm được bệnh. Bên cạnh đó, bài thuốc Định tâm an thần thang với gần 30 thiên dược quý, được đảm bảo nguồn gốc đạt chuẩn GACP-WHO, giúp trị bệnh mất ngủ mạn tính từ gốc, ngăn bệnh tái phát, đồng thời bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sức khỏe. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng mất ngủ mãn tính đã tiếp nhận điều trị bằng bài thuốc này và có được kết quả rất tốt nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhé.
  Để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
  Chúc bạn sức khỏe!

 2. Lan Anh
  Lan Anh says: Trả lời

  Huhu, sao em ăn hoài cháo tim sen với cá hấp đinh lăng nhưng không đỡ chút nào vậy ạ? mà mấy món này có dễ ăn gì đâu, đắng nè, huhu, hay bệnh của em nặng quá rồi, em phải làm sao giờ, em mất ngủ xong em toàn cáu bẩn chồng con thôi :(((

 3. Jimi Khang
  Jimi Khang says: Trả lời

  Em bị mất ngủ là mẹ chồng em toàn lục đục xuống bếp nấu nồi canh cá với lá đinh lăng thôi. Trông có vẻ bình thường như thế thôi chứ thực ra cũng hữu hiệu lắm đấy ạ. Các bác thử xem

 4. Toàn Nguyễn
  Toàn Nguyễn says: Trả lời

  Cảm ơn Mạch Nha. các mẹo này rất hay. mình đã áp dụng được 5 ngày thấy cũng thấy nhanh vào giấc hơn hẳn. Dù giấc ngủ không sâu lắm nhưng mà cũng có tiền triển như vậy là mình vui rồi. cảm ơn bạn nhiều

 5. Nguyễn Bình
  Nguyễn Bình says: Trả lời

  Dạo này mới nghe vụ tuồn dược liệu kém chất lượng từ Trung Quốc qua cửa khẩu Lạng Sơn ở trên chuyển động 24h, mấy ae hay sử dụng thuốc đông y nên cẩn thận nhé!

  1. Toàn Shisuke
   Toàn Shisuke says:

   Bác nói vậy ở pag người ta, người không biết lại tưởng trung tâm TDT dùng nguồn dược liệu kém chất lượng đấy. Như vậy mang tiếng trung tâm người ta ra ấy. Thuốc bên này đảm bảo chất lượng cực kì luôn. Hàng năm đều nhận được giải thưởng , mới năm ngoái được nhận Thương hiệu vàng Việt Nam ấy, mà trung tâm người ta cũng có vườn dược liệu hẳn hoi bên Sapa và Hải Dương, bên trung tâm họ cũng cung cấp thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội thường xuyên mà

  2. Bìm bịp màu tím
   Bìm bịp màu tím says:

   Chắc a Bình cũng chỉ muốn cảnh giác mọi người thôi, anh Toàn Shisuke cứ bình tĩnh. Tại giờ nhiều cơ sở họ làm ăn tắc trách lắm, dùng toàn bã dược liệu với tẩm diêm sa làm chất bảo quản thôi. Nói chung thất đức lắm, vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe người bệnh. càng thế thì bệnh nhân càng cần phải thật sáng suốt tìm cơ sở uy tín. Thôi thì cứ an tâm điều trị tại cơ sở thuốc dân tộc cho an tâm các bác ạ

 6. Hoài Trang
  Hoài Trang says: Trả lời

  Em mới sinh được nửa năm nay, con em cũng ngoan lắm, bé chả quấy khóc gì đâu nhưng mà sao em cứ bị mất ngủ buổi tối ấy ạ. Toàn nửa đem mới chợp mắt dù năm trên giường từ lúc gà lên chuồng, rồi cực kì nhạy cảm với tiếng động luôn ấy ạ, tiếng nhỏ nhẹ như mơt cửa, cót cét xong em cũng thức được. Em bị thế cũng được tháng rồi tính là sẽ dùng thuốc nhưng vẫn đang cho con bú nên không dám dùng mấy loại tổng hợp. Có chị mẹ nào cũng bị như em không? cho em xin lời khuyên dùng thuốc định tâm an thần thang này có được ko?

  1. Bống Bi
   Bống Bi says:

   ối zồi, mấy mẹ mất ngủ sau sinh thì có mấy là không bị mát ngủ, trầm cảm đâu. Mom mới bị tháng là bình thường ấy. Mà đa số các mẹ đều chọn điều trị an toàn như yoga hay thực phẩm bổ sung thôi. Chứ thuốc ngủ có chuyển hóa qua sức dùng sẽ rất hại cho bé đấy

  2. Mom Thơ Anh
   Mom Thơ Anh says:

   Thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc dùng an toàn cho PNSS đấy, mấy mẹ bỉm sữa bọn tớ vẫn hay truyền tai nhau dùng thuốc định tâm an thần bên này. Nguồn dược liệu đảm bảo từ khâu trồng trọt đạt chuẩn GACP-WHO, đội ngũ y sĩ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm công tác tại các viện lớn nên chất lượng cực kì đảm bảo luôn. Hồi tớ khám bs Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh bv YHCT ý, bác sĩ cũng tư vấn thêm cả lợi sữa, giúp con khỏe mạnh hơn. Trộm vía, sau đượt dùng dùng thuốc, hết mất ngủ thì không phải bàn rồi, đằng này sữa về đều đặn hơn, cả mẹ và con da dẻ đẹp hồng hào, mà em bé cũng không hề bị táo hay bón linh tinh như đợt trước, nói chung tớ ưng cái đợt dùng thuốc đấy lắm

  3. An Khang Thịnh Vượng
   An Khang Thịnh Vượng says:

   Nghe thích vậy? tôi chắc cũng cho vk dùng thuốc này xem sao, chứ suốt ngày nó cứ kêu không chăm con không ngủ được, rồi tới tối kêu ư ử đau hết cả đầu. Mà thuốc này có mua trực tuyến được không? nhà tôi ở Lạng Sơn nên không tiện đi khám dưới Hà Nội

  4. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào An Khang Thịnh Vượng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đối với những bệnh nhân ở xa, Trung tâm có hỗ trợ chuyển thuốc qua đường bưu điện. Tuy nhiên đối với bệnh trạng của từng người mà bài thuốc sẽ được các bác sĩ thêm giảm một cách phù hợp.
   Để đảm bảo tác dụng điều trị tốt nhất, bạn có thể để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn hoặc liên hệ qua số điện thoại tổng đài 024 7109 6699 hoặc số 02871096699. Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ hỗ trợ tư vẫn miễn phí.
   Chúc bạn sức khỏe!

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoài Trang!
   Như bạn Ánh chia sẻ, bài thuốc Định tâm an thần thang hoàn toàn an toàn với phụ nữ sau sinh để điều trị căn bệnh mất ngủ do nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng tại vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Trung tâm. Đối với bệnh trạng của từng mẹ thì bài thuốc có thể được các bác sĩ thêm giảm cho phù hợp. Vì vậy để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thân ái!

 7. Hoàng Anh 98
  Hoàng Anh 98 says: Trả lời

  Người 80 tuổi dùng thuốc này được ko nhỉ? bà em mất ngủ trường toàn 1,2 giờ sáng mới ngủ được, sáng thì cứ đều đặn 5h dậy, lúc nào cũng kêu tao không ngủ được, mệt mỏi các kiểu thôi. Mà bà em uống thuốc seduxin thì người hay bị mệt, nên bảo bà uống thuốc bà không chịu

  1. Linh Ly
   Linh Ly says:

   Bình thường người già cũng hay khó ngủ rồi ấy bạn ạ, Nhưng mà ngủ ít như bà bạn thì cũng nên lưu tâm thật. Mà cho các cụ uống thuốc tây là các cụ ko thích là phải rồi. Bà mình lúc dùng seduxen cũng làm mình làm mảy như vậy nhưng mà kể từ khi chuyển sang định tâm an thần thang đặc biệt khên lấy khen để luôn. nào là thuốc thơm mùi thảo dược, uống vào tinh thần rất sảng khoái, phần trấn không bị nhức đầu, các kiểu

  2. Tùng Hà
   Tùng Hà says:

   Tại thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên không những bổ máu, an thần mà lại đặc biệt rất tốt cho các tạng đấy. Bố em cũng khen từ ngày dùng thuốc suy nghĩ minh mẫn, ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn ấy

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Anh 98!
   Người già là một trong những đối tượng thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ do các nguyên nhân như giảm hoạt động thể lực, giảm ngưỡng bị đánh thức, cơ thể bị lão hóa, các bệnh lý…. Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, kiện tỳ, ích thận, chấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế để điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn. Ngoài ra thuốc còn giúp ăn ngon miệng, chống suy nhược cơ thể, có tác dụng rất tốt để cải thiện sức khỏe người cao tuổi. Bạn có thế tham khảo để điều trị bệnh mất ngủ cho mẹ mình nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thân ái!

 8. Minh Anh
  Minh Anh says: Trả lời

  Em thấy châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ cũng hỗ trợ nhiều lắm ấy, tác dụng lại tốt lại thư thái đầu óc, đả thông kịch mạch các kiểu. Em thì em đang muốn tìm chỗ nào có cả cấy chỉ luôn cho đỡ phải đi lại nhiều. Nhưng em tìm mãi chả biết có cơ sở nào uy tín ở Hà Nội? chứ e toàn thấy cơ sở tại gia, hay mấy cơ sở tẩm quất dịch vụ ấy, chả có đảm bảo y học gì, nên hơi sờ sợ

  1. Mến Nguyễn
   Mến Nguyễn says:

   Tại trung tâm thuốc dân tộc có cung cấp dịch vụ luôn ấy bạn. Phải nói là điều trị tại cơ sở có uy tín mình cảm thấy an tâm hơn nhiêu ý. Mà bệnh gì thì không biết nhưng mà mất ngủ mạn tính thì nên kết hợp liệu pháp trị liệu không dùng thuốc này thì kết quả điều trị cải thiện đáng kể luôn. Mình sau 1 lộ trình bs chỉ định cả uống thuốc lẫn cấy chỉ thấy hiệu quả thật sự, vào giấc rõ nhanh, giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn, ít bị tỉnh giấc hơn hẳn. Thời gian ngủ cũng lên được tầm 6,7h 1 đêm rồi chứ không như trước được có 2,3 h

  2. Mẹ Sóc
   Mẹ Sóc says:

   Tớ cũng đang vừa dùng định tâm an thần thang với 1 liệu trình châm cứu ở trung tâm thuốc dân tộc đây. Công nhận châm cứu, bấm huyệt hay cấy chỉ đều giúp cường tác dụng của thuốc ấy. Mới dùng thuốc được 1 tháng, tớ thấy hầu như đã ăn ngon, ngủ yên như bình thường rồi. Bác sĩ ban đầu cũng dự định liệu trình của tớ là 3 tháng thì bs cũng bất ngờ vì kết quả điều trị khả quan quá, kêu rút lại dùng nốt tháng thứ 2 là được rồi. Nên nếu bạn nào mất ngủ lâu năm, đầu tư thêm cả liệu phát này với thuốc nữa, là bệnh sớm muộn gì cũng chóng khỏi thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bệnh lupus ban đỏ có di truyền không Bệnh lupus ban đỏ có di truyền không, có thể ngăn ngừa?

Lupus ban đỏ là bệnh lý tự miễn luôn tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm. Những người mắc bệnh…

tác hại của việc thức khuya đối với nam giới Tác hại của thức khuya đối với nam giới “quá nguy hiểm”

Khoa học đã chứng minh có không ít những tác hại của thức khuya đối với nam giới. Phần lớn…

Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc hay vặn mình và những điều cần biết

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nếu trẻ sơ sinh…

Định tâm An thần thang sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) khiến người bệnh rơi vào trạng thái suy kiệt cả về thể chất và…

Chữa mất ngủ Thuốc dân tộc có tốt không?

Trung tâm Thuốc dân tộc đang dần trở thành địa chỉ chữa mất ngủ tin cậy hàng đầu, được đông…

Chia sẻ
Bỏ qua