VTV2 giới thiệu Định tâm an thần thang – Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Đỗ Thu Hiền

Bác sĩ điều trị

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến giải pháp đột phá và an toàn, giúp điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ. Trong số phát sóng ngày 22/03/2020 trên VTV2 với chủ đề “Mất ngủ và cách chữa trị bằng thảo dược Đông y”, chương trình Vì sức khỏe người Việt đã quyết định giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang tới đông đảo khán giả truyền hình.

Vì sức khỏe người Việt là chương trình truyền hình có nội dung chuyên về vấn đề sức khỏe phát sóng đều đặn hàng tuần trên VTV2. Lên sóng từ năm 2016, trải qua nhiều lần cải tiến về nội dung và hình thức thể hiện, chương trình đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình. Thống kê cho thấy, tỷ suất người xem chương trình luôn ở mức cao so với nhiều chương trình khác cùng khung giờ phát sóng.

Vì sức khỏe người Việt cũng là chương trình tiên phong tôn vinh cây thuốc Nam và nền Y học cổ truyền Việt Nam. Nội dung chương trình không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên ngành bổ ích và chính xác liên quan đến các căn bệnh phổ biến, mà còn giới thiệu tới khán giả truyền hình những cây thuốc quý, những bài thuốc hay giúp chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị bằng thảo dược Đông y”

Trong số phát sóng ngày 22/03/2020 với chủ đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, chương trình đã thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi, bởi mất ngủ là căn bệnh phổ biến mà rất nhiều người mắc phải.

Trong chương trình, hai vị khách mời là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên và NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ chi tiết, giúp khán giả nhận diện rõ các triệu chứng của bệnh mất ngủ, nguyên nhân gây bệnh, những hệ lụy nguy hiểm khi mất ngủ kéo dài và tư vấn cách điều trị hiệu quả.

Đặc biệt chương trình đã giới thiệu một bài thuốc thảo dược Đông y giúp điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ đó là Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền, cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ tự nhiên mà không gây phụ thuộc.

>> Xem chi tiết chương trình phần giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang trên VTV2

Định tâm An thần thang – Thành quả nghiên cứu khoa học suốt 3 năm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Mất ngủ là căn bệnh đặc biệt phổ biến trong xã hội hiện đại. Mất ngủ không chỉ xảy ra ở người trung niên và cao tuổi mà hiện nay ngày càng có nhiều người trẻ mắc bệnh. Thực tế có rất nhiều người khi mới mắc bệnh rất chủ quan, bởi nghĩ rằng ai mà chẳng có lúc bị mất ngủ. Tuy nhiên, căn bệnh tưởng như đơn giản này lại tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng xấu tới công việc, cuộc sống hàng ngày, mất ngủ còn có thể dẫn tới trầm cảm, suy nhược cơ thể và các bệnh về tim mạch, huyết áp…

Điều nguy hiểm nhất là rất nhiều người vì lạm dụng các loại thuốc Tây để tìm đến giấc ngủ nên đã dẫn tới tình trạng phụ thuộc vào thuốc, nếu không dùng thuốc thì không thể ngủ được. Cũng có không ít trường hợp vì sử dụng thuốc ngủ quá liều lượng mà dẫn tới hậu quả khó lường, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Đứng trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm tìm ra giải pháp chữa bệnh hiệu quả bằng thảo dược Đông y để trị dứt điểm chứng mất ngủ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây phụ thuộc vào thuốc.

Nhóm nghiên cứu gồm nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền và chuyên khoa Thần kinh đã được thành lập để tham vào đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị căn bệnh mất ngủ”. 

Quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã kỳ công sưu tầm, chọn lọc hàng chục bài thuốc dân gian, đến các bài thuốc cổ phương được lưu giữ trong nhiều tài liệu y văn cổ. Từ đó chắt lọc những giá trị tinh hoa, học hỏi kinh nghiệm phối thuốc của các bậc tiền nhân để tạo ra bài thuốc mới cho hiệu quả toàn diện và phù hợp hơn với cơ địa của con người hiện đại.

Trải qua hơn 3 năm nghiên cứu chuyên sâu, phân tích từng thành phần trong hàng trăm loại dược liệu, cùng nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng gắt gao trên những bệnh nhân tình nguyện, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo nên bài thuốc Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả

Bài thuốc kế thừa trọn vẹn những nguyên lý, biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, có sự kết hợp hoàn hảo hơn 30 vị thuốc quý mang đến hiệu quả điều trị vượt trội. Định tâm An thần thang kết hợp chặt chẽ 3 nhóm thuốc, bao gồm:

 • Nhóm thuốc Trừ tà: Gồm các vị thuốc quý như Long nhãn, Củ bình vôi, Lạc tiên, Dạ giao đằng, Liên nhục, Viễn chí… Trong Đông y đây đều là những vị thuốc quý có tính bình, tác động vào kinh tâm, có công dụng dưỡng tâm, an thần rất hiệu quả, giúp trần an hệ tim mạch, loại bỏ các kích thích vào hệ thần kinh. Nhờ đó bệnh nhân giảm cảm giác căng thẳng, lo âu, giữ cho kinh mạch ổn định, thần trí an nhiên dễ đi vào giấc ngủ hơn. 
 • Nhóm thuốc Phục chính: Gồm các vị thuốc như Toan táo nhân, Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch Truật… Nhóm thuốc này có vai trò bổ trợ, giúp nâng cao hiệu quả dưỡng tâm, an thần. Đồng thời bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. 

Sự kết hợp biện chứng của 2 nhóm thuốc tạo nên tác động mạnh mẽ vào tâm, can, tỳ, trí. Nhờ đó điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ cho bệnh nhân.

Bài thuốc mang đến giấc ngủ tự nhiên, hoàn toàn không phụ thuộc vào thuốc

Định tâm An thần thang tuân thủ theo nguyên lý điều trị từ gốc, tác động vào căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ, đó là những kích thích xấu lên hệ thần kinh, gây ra căng thẳng, ức chế cơ thể tạo ra các hormone gây cảm giác buồn ngủ và đưa cơ thể vào trạng thái ngủ. Bài thuốc chú trọng dưỡng tâm, an thần, trấn an hệ tim mạch để loại bỏ các kích thích thần kinh, đồng thời điều dưỡng giúp cơ thể phục hồi lại cơ chế tạo dựng giấc ngủ.

Định tâm An thần thang không trực tiếp tạo ra giấc ngủ như những loại thuốc ngủ thông thường, mà tác động vào tâm, kinh, tỳ, phế giúp cơ thể tự hình thành giấc ngủ một cách tự nhiên. Khi thức dậy bệnh nhân không bị đau đầu, mệt mỏi mà có cảm giác nhẹ nhõm, khoan khoái. 

Nhờ cơ chế điều trị này mà bài thuốc hoàn toàn không gây phụ thuộc vào thuốc. Sau một thời gian điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân có thể ngủ được, ngủ sâu và ngon giấc. Khi dừng uống thuốc giấc ngủ vẫn được duy trì đều đặn nếu bệnh nhân giữ được lối sống lành mạnh và các thói quen tốt.

Đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang không chỉ giúp điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ, mà còn bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Trong thành bài thuốc có chứa nhiều thảo dược có công dụng tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh có được thể trạng và hệ miễn dịch tốt hơn.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn

Bài thuốc bào chế từ 100% thảo dược chuẩn sạch, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ những thảo dược tự nhiên, lành tính. Nguồn nguyên liệu thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh dược liệu chất lượng cao, đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Dược liệu sau khi được thu hái trải qua sơ chế, chọn lọc khắt khe, phân loại thành theo từng bộ phận sử dụng. Tiếp đó, dược liệu được phơi, sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc trong quy trình khép kín hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân.

Từ khi bài thuốc được đưa vào sử dụng đến nay, chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ nguy hiểm. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền sở hữu vùng trồng dược liệu riêng, có khả năng cung ứng phần lớn nguồn nguyên liệu cho các bài thuốc.

Hiện tại, các vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được phân bổ tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn với diện tích hàng chục hecta, đủ cung ứng từ 5 đến 7 tấn dược liệu mỗi năm. Trong thời gian tới, Trung tâm đã có kế hoạch phát triển thêm 100 hecta vườn dược liệu mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển các vườn dược liệu tại Bắc Kạn để giải quyết vấn đề cung ứng nguyên liệu

Định tâm An thần thang giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại giấc ngủ quý giá

Với công thức thành phần ưu việt, cùng nguyên lý điều trị chặt chẽ bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến hiệu quả vượt trội. Kể từ khi chính thức đưa vào sử dụng trong phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc đến nay, đã có hàng nghìn bệnh nhân được điều trị thành công nhờ vào bài thuốc này.

Đặc biệt, trong số đó có nhiều ca bệnh mất ngủ kinh niên, mất ngủ nặng nhiều năm đã được chữa khỏi. NSƯT Hương Dung cũng là một trường hợp mất ngủ rất điển hình, đã được các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị khỏi bằng bài thuốc Định tâm An thần thang.

Xuất hiện trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với vai trò khách mời, NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ chi tiết về hành trình lại được giấc ngủ của mình nhờ vào bài thuốc Định tâm An thần thang.

Chị chia sẻ: “Trước đây Hương Dung bị mất ngủ khá là nặng, suốt 7 năm liên tục không ngày nào có được giấc ngủ trọn vẹn. Mà căn bệnh mất ngủ này phải nói là rất nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình, mà cuộc sống, tinh thần mọi thứ đều bị tác động. 

Vì mất ngủ nên mình thường xuyên mất tập trung, đi quay cầm kịch bản mà chữ này nhảy sang chữ kia. Rồi tinh thần mình cũng bị ức chế rất nhiều, dễ cáu gắt vô cơ, căng thẳng, hay lo âu.

Mình cũng từng thử rất nhiều cách khác nhau, uống từ thuốc Tây đến thuốc Nam mà không hiệu quả. Thậm chí có những loại thuốc Tây mình uống đến nhờn cả thuốc.

Sau đó rất may mắn được đồng nghiệp giới thiệu, mình đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang.

Mặc dù cũng là thuốc Nam nhưng bài thuốc này bên Trung tâm họ đã sắc sẵn rồi, mình không phải đun sắc gì rất là tiện, đi quay hay đi đâu cũng có thể mang theo.

Thuốc sau khi uống thì không có tác dụng ngay lập tức, mà phải đến 1 tuần thì mình mới bắt đầu thấy hiệu quả. Sau 10 ngày thì mình đã ngủ lại được mà giấc ngủ rất là êm. Mặc dù đêm chỉ ngủ khoảng 3, 4 tiếng thôi nhưng sáng dậy người nhẹ nhõm, không bị đau đầu, mệt mỏi chút nào.

Sau 2 tháng điều trị thì hiện tại mình đã ngủ ngon và sâu, đêm ngủ được giấc dài, thần sắc cũng tươi tỉnh hơn rất là nhiều. Thực sự đã lâu lắm rồi mình mới lại được ngủ ngon đến vậy. Rất cảm ơn các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo ra bài thuốc tốt để điều trị khỏi cho mình căn bệnh mất ngủ này.

>> Xem chi tiết chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 chuyên đề về bệnh mất ngủ:

Không chỉ NSƯT Hương Dung mà còn rất nhiều các bệnh nhân khác sau khi điều trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những phản hồi rất tích cực.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của bệnh nhân Thu (Hòa Bình) điều trị thành công bệnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh mất ngủ và phác đồ điều trị hiệu quả nhất, bệnh nhân nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trường hợp ở xa có thể liên hệ tới số Hotline của Trung tâm để được hướng dẫn.

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:50 - 06/02/2023
Chia sẻ:

Bình luận (73)

 1. Thống Dũng
  Thống Dũng says: Trả lời

  Có ai khám bệnh ở trung tâm này chưa, các bác sĩ ở đây có giỏi cả không, tôi cũng đang muốn đưa vợ đến đây khám mà không biết nên chọn bác sĩ nào để đặt lịch trước?

  1. Bé Chang'
   Bé Chang' says:

   Em thì cũng không rõ hết về các bác sĩ của trung tâm này nhưng đợt em đến khám thì được gặp bác sĩ Tuấn. Bác này khám em thấy ok lắm anh ạ, bác tư vấn cụ thể, chi tiết và hỏi nhiều cũng không bị cáu giống mấy bác sĩ ở một số viện lớn đâu anh Dũng ạ.

  2. Supbido
   Supbido says:

   Mình lại được bác sĩ Tuyết Lan bắt mạch và tư vấn liệu trình điều trị cho, bác khá là thân thiện, nhiệt tình tư vấn, không tỏ ra vội vàng, khám qua loa dù ở bên ngoài còn rất đông bệnh nhân đang chờ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thống Dũng, cảm ơn bạn và vợ đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam đã tư vấn, khám và điều trị hiệu quả cho hàng nghìn ca bệnh cả trong và ngoài nước. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn điều trị tình trạng mất ngủ cho vợ tại Trung tâm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm tại đây nhé: https://trungtamthuocdantoc.com/bac-si
   Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm thì có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Thị Tình
  Nguyễn Thị Tình says: Trả lời

  Phải uống thuốc này bao lâu mới khỏi được bệnh? Mình cũng đang gặp phải tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, cần trung tâm tư vấn.

  1. Vân
   Vân says:

   Tình gọi thẳng cho trung tâm để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho, hỏi ở đây không rõ ràng được đâu.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Tình, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm.
   Không biết bạn gặp phải tình trạng mất ngủ này bao lâu rồi và đã đi khám ở đâu hay uống thuốc gì chưa? Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau mà liệu trình điều trị cũng khác, trung bình từ 2-3 tháng bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Trân trọng!

  3. Nguyễn Thị Tình
   Nguyễn Thị Tình says:

   Số diện thoại của tôi là 0983860***, mong đc trung tâm tư ván sớm.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Tình, bác sĩ của Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. Chị Giáp
  Chị Giáp says: Trả lời

  Trong thời gian chữa bệnh bằng thuốc này có cần kiêng khem gì chặt chẽ không mọi người? Em thấy ông anh giai cũng đang uống thuốc này để chữa mất ngủ mà không thấy ông ấy kiêng cái gì cả, cái gì cũng ăn được.

  1. ADIBO
   ADIBO says:

   Bệnh này càng ăn được nhiều càng bồi bổ cơ thể khỏe lên càng tốt chứ sao. Chỉ có điều là để tránh việc bị giã thuốc, giảm hiệu quả của thuốc thì không nên ăn uống những món như sữa tươi, đậu xanh,…nếu muốn dùng thì nên cách ra 2 tiếng.

  2. Tảo Biển
   Tảo Biển says:

   Mỗi lần bị ốm phải uống thuốc mẹ mình cũng hay bảo không được ăn chè đậu xanh, nếu ăn vào sẽ bị giã thuốc gì đó làm giảm tác dụng của thuốc, sẽ lâu khỏi bệnh hơn. Mà cái bệnh mất ngủ này thì phải tránh uống những thứ kích thích làm mất ngủ như nước chè, cafe, rượu bia nữa cơ đấy

  3. Bình Tân
   Bình Tân says:

   Sau khi chữa mất ngủ bằng thuốc này mà khỏi rồi thì có cần phải kiêng cữ thêm gì hay không?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bình Tân, để tránh bị tái phát bệnh mất ngủ thì sau khi điều trị khỏi bệnh bạn nên thay đổi lối sống khoa học hơn và nên tích cực tập luyện thể thao. Ngoài ra, vào buổi tối bạn không nên uống cafe hay nước chè đặc, không nên ăn quá no hay ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đạm và dầu mỡ sẽ khiến dạ dày làm việc vất vả hơn. Điều này kích thích hệ thần kinh phải làm việc tích cực hơn, dẫn đến mất ngủ.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 4. Lê Thị Anh
  Lê Thị Anh says: Trả lời

  Tôi cũng muốn mua thuốc này để chữa mất ngủ cho con gái, nó mới 16 tuổi, do áp lực học hành khiến cơ thể suy nhược nên kéo theo bị mất ngủ hàng đêm, ăn kém, hay bị táo bón nữa. Nó còn trẻ nên tôi không cho uống thuốc tây vì về lâu về dài sợ ảnh hưởng sức khỏe. Tôi muốn hỏi giá thuốc định tâm an thần này bao nhiêu tiền?

  1. Phường
   Phường says:

   Hôm trước em đi khám xong mua thuốc định tâm an thần mất ngủ, nó có giá là 550.000/1 lọ, còn có cả cao quy tỳ là 500000/1 gói chị ạ.

  2. Phạm Ngân Hà 9k
   Phạm Ngân Hà 9k says:

   Như con nhà chị Anh bị mất ngủ do suy nhược cơ thể thì chắc phải uống loại định tâm an thần suy nhược, loại này rẻ hơn đấy, có 450000/1 lọ à.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Giá thuốc tại Trung tâm đã được niêm yết cho từng sản phẩm. Với mỗi bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc và có sự kết hợp, gia giảm các loại thuốc cho phù hợp với liệu trình chữa bệnh, từ đó giá thuốc cũng khác nhau.
   Để biết được liệu trình điều trị bệnh phù hợp với tình trạng của cháu nhà mình và chi phí thuốc cụ thể, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

 5. Quang Lùn
  Quang Lùn says: Trả lời

  Thấy bảo trung tâm có ship cả thuốc đi xa nữa à. Em đang ở Phú Thọ, em cũng muốn đặt thuốc này để uống tại mấy tháng nay em bị khó ngủ quá, ban ngày thì gật gà gật gù, người uể oải lắm. Không biết bên mình có app gì để đặt thuốc cho tiện không?

  1. Mẹ Bảo Khánh
   Mẹ Bảo Khánh says:

   Ông anh gọi trực tiếp cho họ ấy, phải để bác sĩ tư vấn bệnh tình hẳn hoi cho xong rồi mới rõ liệu trình, chi phí,… thì mới đặt được thuốc chứ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quang Lùn, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Để thuận tiện cho việc đặt thuốc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 hoặc cũng có thể điền đầy đủ thông tin theo đường link này bạn nhé: https://trungtamthuocdantoc.com/dat-mua-thuoc
   Cảm ơn bạn!

  3. Phố Vắng
   Phố Vắng says:

   Phí ship có đắt không anh em?

  4. Nhãn
   Nhãn says:

   Còn phải xem đơn thuốc bạn đặt hết bao nhiêu tiền nữa, nói chung phí ship cũng bình thường, dao động từ 15-30k thôi à

  5. Thanh Thanh Huyền
   Thanh Thanh Huyền says:

   Nếu chuyển khoản trước tiền thuốc còn được bên đấy miễn phí giao hàng cho đó.

 6. Luu Vinh Hoa
  Luu Vinh Hoa says: Trả lời

  Bac si oi e bi roi loan lo au va mat ngu, nen muon duoc tu van. Cam on

 7. Trần hương
  Trần hương says: Trả lời

  Con trai 14t kém ngủ ăn kém có thuốc nào tốt ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám – Chữa mất ngủ ở đâu uy tín, chất lượng?

Chứng mất ngủ kéo dài sẽ khiến cho người bệnh mệt mỏi, kém tập trung trong công việc, nghiêm trọng…

Định Tâm An Thần Thang Đặc Trị Mọi Thể Đau Đầu Kết Tinh Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền

Đau đầu, đau nửa đầu,... khiến người bệnh luôn trong tình trạng căng thẳng thần kinh, mất ngủ, giảm tập…

Bà bầu bị mất ngủ nên ăn gì? 5 món ăn giúp mẹ bầu ngon giấc

Việc lựa chọn thực phẩm phù hợp không chỉ giúp các bà bầu cải thiện chất lượng giấc ngủ, mà…

Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc hay vặn mình và những điều cần biết

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nếu trẻ sơ sinh…

Định tâm An thần thang sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) khiến người bệnh rơi vào trạng thái suy kiệt cả về thể chất và…

Chia sẻ
Bỏ qua