Sơ Can Bình Vị Tán 2: Giải Pháp Đặc Trị Dạ Dày & Khuẩn HP Tốt Nhất

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Sau nhiều ngày tháng miệt mài nghiên cứu, cuối cùng, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã bào chế, kiểm nghiệm, đưa vào ứng dụng thành công 2 chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong các phác đồ đặc trị bệnh dạ dày. Từ đó giúp người bệnh nhanh chóng thoát cảnh sống chung với tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra với thời gian chỉ từ 1 – 1,5 tháng (45 ngày), HP âm tính hoàn toàn sau 2 tháng điều trị. Hiệu quả này đã được giới chuyên môn và hàng ngàn bệnh nhân công nhận, đánh giá cao. 

Thông tin các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được biết đến là bước đột phá mới, có thể giải quyết toàn diện – triệt để tất các vấn đề về dạ dày chỉ trong một thời gian ngắn từ 1 – 2 tháng. Trước khi được đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc đã trải qua nhiều kiểm nghiệm vô cùng khắt khe về cả hiệu quả, chất lượng, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị ngày càng cao của người bệnh. 

Cơ sở nghiên cứu, phát triển bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2
Cơ sở nghiên cứu, phát triển bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu và biệt dược quý. Trong đó, có nhiều biệt dược lần đầu tiên được tìm thấy và duy nhất chỉ được ứng dụng trong Sơ can Bình vị tán. Vì thế, so với các thuốc chữa dạ dày từ thảo dược thông thường, tác dụng của bài thuốc này nhanh và cao hơn gấp nhiều lần. 

Đặc biệt, Trung tâm còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật, khoa học hiện đại để chiết tách tinh chất nhằm giữ nguyên dược chất tốt nhất, giúp gia tăng hiệu quả thẩm thấu, phát huy tác dụng ngay khi đi vào cơ thể. Do đó, khi ứng dụng thêm Sơ can Bình vị tán 2 vào phác đồ, có thể rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho người bệnh. 

Cụ thể, thành phần của các chế phẩm thế hệ 2:

 • Sơ can Bình vị đặc trị dạ dày: Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp, Cây hoa vàng, cây Hoàng bá, Tam thất, Nghệ vàng,…
 • Sơ can Bình vị 2 đặc trị HP dạ dày: Cây chuông hút, cây Nét tỳ, Lá khôi tía, Chè dây, Củ gà ấp, Đương quy,…

Các dược liệu này đều có hàm lượng kháng sinh tự nhiên cao, dược lực mạnh, đặc biệt là trong giảm đau, tiêu viêm, diệt khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày,…

Công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2
Công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2

Không chỉ vậy, Sơ can Bình vị tán hoàn chỉnh hơn so với nhiều bài thuốc Đông y thế hệ 2 khác trên thị trường, là đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2. Các tiêu chí này đã được công bố trong hội nghị Quốc tế về thuốc Thảo dược tại Seoul Hàn Quốc vào năm 2013.

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ mới

Thông tin này đã được giới chuyên môn công nhận trong buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đã có những nhận định:

“Sơ can Bình vị tán 2 là thành quả của quá trình nghiên cứu, thực nghiệm vô cùng vất vả. Từng thảo dược được chọn lọc kỹ lưỡng, hàm lượng dược chất được đong đến cẩn thận sao cho đảm bảo tính đặc trị của từng chế phẩm. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu cũng có những tìm hiểu chuyên sâu, dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe nhất của quốc tế về 1 bài thuốc điều trị bệnh thế hệ mới để tối ưu, bào chế Sơ can Bình vị tán. Việc đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn này đã phần nào khẳng định chất lượng, hiệu quả của giải pháp. Người bệnh vì thế hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn”.

 
TIẾN SĨ - BS Vân Anh chia sẻ
TS – BS Vân Anh đánh giá về bài thuốc

Theo đó, TS.BS Vân Anh cũng chỉ ra cụ thể các tiêu chí đánh giá bài thuốc thế hệ mới mà Sơ can Bình vị tán đã đáp ứng được:

1/ Đảm bảo nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn: Toàn bộ bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Thuốc dân tộc 100% là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn.

Với bài thuốc thế hệ 2, thành phần dược liệu chủ lực là: Lá khôi tía, củ gà ấp, dạ cẩm đỏ cây chuông hút, cây nét tỳ. Mỗi vị thuốc đều có những dược tính đặc trị bệnh dạ dày khác nhau, chúng được khai thác từ các bài thuốc trị bệnh dạ dày bí truyền của người Tày và người Dao. 

Một số thảo dược đặc biệt chỉ có trong Sơ can Bình vị tán
Các thảo dược quý làm nên công dụng vượt trội của Sơ can Bình vị thế hệ 2

2/ Có tính đặc trị cao, không phải là TPCN hay thuốc hỗ trợ điều trị thông thường, được đưa vào điều trị với nhiều trường hợp. Kể cả với bệnh mãn tính, triệu chứng nặng, bệnh nhân chữa mãi không khỏi, tái phát nhiều lần, áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn không có chuyển biến.

3/ Không tác dụng phụ, không/ ít gây nhờn thuốc/ kháng thuốc: Nhờ thành phần thảo dược thiên nhiên mà bài thuốc không gây kích ứng, không tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận, đảm bảo an toàn và lành tính cho người sử dụng (bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh). Đây cũng được xem là điểm cạnh tranh hiệu quả với các thuốc Tây y, tân dược.

4/ Được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng, chứng minh hiệu quả bằng khoa học và thực tiễn: Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng lâm sàng một cách khoa học tại Bệnh viện Favina, trải qua nhiều đợt chứng minh, thử nghiệm khoa học khắt khe và đạt kết quả vô cùng khả quan. 

Với 4 tiêu chí khắt khe kể trên, bài thuốc Sơ can Bình vị thế hệ 2 đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi bệnh nhân dạ dày.

Xem chi tiết: Đánh giá đáp ứng 4 tiêu chí của Sơ can Bình vị 2

Chuyên gia đánh giá cao những ưu điểm vượt trội của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trước thực trạng người bệnh lạm dụng thuốc Tây để điều trị dạ dày vì không tìm được giải pháp tối ưu khiến bệnh tái phát dai dẳng, ngày càng gây ra nhiều phiền toái khó chịu, Sơ can Bình vị tán 2 ra đời như một bước đột phá, đem đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng bệnh. 

Bài thuốc chữa bệnh một cách AN TOÀN, hạn chế tối đa vấn đề tái phát. Hơn nữa còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp người bệnh phục hồi toàn diện.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị tối ưu của bài thuốc này, Ths.Bs Tuyết Lan (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu) cho biết:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có tính đặc trị các vấn đề về dạ dày rất cao. Ở mỗi thể bệnh dạ dày khác nhau, các chế phẩm sẽ có sự gia giảm, điều chỉnh linh hoạt từng thành phần thảo dược, thay đổi hàm lượng dược tính sao cho phù hợp nhất để đảm bảo sự tác động ĐÚNG – ĐỦ, tấn công chính xác vào triệu chứng và căn nguyên gây bệnh. 

Hơn nữa, tùy theo từng tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp, kết hợp các chế phẩm thế hệ 2 và thế hệ 1 một cách đúng đắn. Từ đó cùng bổ trợ tác động để đem đến công dụng trị bệnh tối đa trong thời gian ngắn”.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Phác đồ Sơ can Bình vị tán sau khi tối ưu bao gồm 5 chế phẩm đặc trị

Bác sĩ Lan cũng chia sẻ thêm:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 được chúng tôi phát triển dựa trên những ưu điểm có trong bài thuốc thế hệ 1 kết hợp với tinh hoa có trong bài thuốc bí truyền của nhiều dân tộc khác nhau dân tộc Dao và Tày.

Đồng thời, trong quá trình nghiên cứu chúng tôi cũng đã nghiên cứu, thí nghiệm khoa học rất bài bản, nên công thức bài thuốc ngày càng được hoàn chỉnh và chuyên sâu. Nhờ vậy, bài thuốc thế hệ 2 giữ gìn trọn vẹn các ưu thế bài thuốc thế hệ 1, áp dụng theo cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN, vừa an toàn vừa GIẢI QUYẾT căn nguyên gây bệnh, HẠN CHẾ BỆNH TÁI PHÁT. 

Đặc biệt, bài thuốc đã tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1 – 1,5 tháng (tối đa không quá 3 tháng), bệnh nhân sẽ có thể khỏi bệnh dạ dày vốn dai dẳng, khó chữa.”

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc

BS CKII Trần Thị Hương Lan (Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc) cũng nhận định:

“Sơ can Bình vị tán nói chung, Sơ can Bình vị tán 2 nói riêng là giải pháp chữa bệnh TIẾT KIỆM. Với sự tối ưu này, người bệnh có thể tiết kiệm cả về thời gian, chi phí và công sức điều trị. So với trước đây cần mất 3 – 4 tháng thì giờ chỉ mất 1 nửa thời gian. 

Hơn nữa, bài thuốc cũng mở rộng đối tượng sử dụng. Vì thế sẽ có nhiều người được chữa khỏi bệnh hơn, không còn nỗi lo phụ thuộc thuốc giảm đau hay phải sống chung với bệnh trong thời gian dài, kể cả những đối tượng bệnh đặc biệt”.

Ngoài ra, bài thuốc còn nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tích cực khác từ giới chuyên môn. Tất cả đều công nhận rằng đây là giải pháp chữa bệnh dạ dày rất tốt mà người bệnh hoàn toàn không nên bỏ qua.

 
Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành dành lời khen cho bài thuốc
Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành dành lời khen cho bài thuốc

Chia sẻ người bệnh về hiệu quả, chất lượng Sơ can Bình vị tán 2

Trên thực tế, không phải bài thuốc Đông y nào trên thị trường cũng được nghiên cứu khoa học bài bản giống như Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Điều này cũng không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho bài thuốc, Trung tâm mà còn giúp cho bệnh nhân cảm thấy an tâm khi sử dụng và sớm trở lại với cuộc sống vui khỏe.

Rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và đạt được kết quả khỏi bệnh khả quan. 100% người bệnh sau khi sử dụng đều bày bỏ sự hài lòng với chất lượng, sự tiện dụng, tính an toàn và tác dụng trị bệnh nhanh chóng của Sơ can Bình vị tán.

Anh Trần Tiến (Hà Nội, 29 tuổi) – Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP kèm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, anh đã khỏi bệnh chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp song song với thế hệ 1 (theo chỉ định bác sĩ). 

Theo anh Tiến cho biết:

“Tôi đã từng chạy chữa nhiều cách từ dân gian cho đến thuốc Tây nhưng đều không khả quan. Quá chán nản nên tôi quyết định tìm đến Đông y. 

Sau khi tìm hiểu, tôi đã lựa chọn Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Một phần vì nó được đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả. Một phần vì thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi, sử dụng linh hoạt, tôi hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên công ty mà không mất thời gian cho việc đun sắc. Bác sĩ kê cho tôi dùng Sơ can Bình vị 2 đặc trị dạ dày, Cao Bình vị và Cao giải độc. 

Trong quá trình sử dụng thuốc tôi không bị kích ứng hay vấn đề gì khó chịu cả. Kết hợp với chế độ ăn uống như bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định thì đến khoảng 30 ngày là triệu chứng bệnh đã cải thiện đến 80% rồi.

Kiên trì vẫn bám theo liệu trình bác sĩ đã tư vấn, hết tổng 2 tháng thì bệnh của tôi đã không còn triệu chứng nào, đến bây giờ cũng dừng thuốc 1 thời gian dài rồi mà bệnh tôi không hề có dấu hiệu bị tái phát. Tình trạng sức khỏe ổn định, không bị đau đớn, ợ hơi, trào ngược nữa, ăn uống cũng ngon miệng và ngủ ngon hơn hẳn.”

Tương tự, cô Kim Thị Đào, bệnh nhân bị đau dạ dày, trào ngược, sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày kết hợp với các chế phẩm thế hệ 1 cũng khỏi bệnh hoàn toàn sau 1,5 tháng điều trị. Sau khi khỏi bệnh, cô ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt, sức khỏe ổn định, da dẻ hồng hào hơn. 

Xem chi tiết: Chia sẻ từ cô Kim Thị Đào về hiệu quả bài thuốc

Chị Hương Nguyễn – 35 Tuổi, sinh sống tại Ứng Hòa, Hà Nội, cũng có những chia sẻ gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi đã chữa thành công bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày thành công nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Chị phản hồi:

“Tôi bị bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày đeo bám mấy năm nay rồi, cũng từng chữa cả Tây y, Đông y nhưng không ăn thua, cứ tái phát nhiều lần. Thực sự bệnh tật với tôi như nỗi ám ảnh, nó đau đớn, đêm không ngủ được, làm gì cũng không thể tập trung.

Ấy thế mà, đúng chỉ có 1 tháng sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 theo bác sĩ Tuyết Lan chỉ định, tôi đã cảm thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, không còn bị khó chịu hay đau đớn gì nữa. Điều này khiến cho tôi vô cùng ngạc nhiên và vui mừng.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về bài thuốc là dạng bào chế viên uống rất tiện lợi, rất dễ uống, cũng thơm mùi thảo dược và tôi được chỉ định sử dụng kết hợp với bài thuốc thế hệ 1, hiệu quả nhanh hơn nếu chỉ sử dụng 1 loại.

Trong suốt quá trình điều trị tôi cũng hay được y bác sĩ của Trung tâm liên hệ, nhắn tin hỏi thăm sự chuyển biến của bệnh và khích lệ tôi kiên trì chữa bệnh. Nhờ vậy, mà tôi mới vượt qua được bệnh tật để cuộc sống vui khỏe như hôm nay.”

Cũng cùng quan điểm của chị Hương, anh Kim Văn Cường (Hà Nội) đánh giá cao tác dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2. Sau hàng năm trời dùng rất nhiều thuốc Tây để điều trị trào ngược thực quản, đau thượng vị dạ dày không khỏi, anh Cường đã tìm đến Sơ can Bình vị tán như một hy vọng cuối cùng. Kết quả bất ngờ là sau gần 2 tháng dùng thuốc, anh đã khỏi bệnh hoàn toàn, chấm dứt mọi vấn đề biến chứng về họng, thanh quản.

Chia sẻ từ anh Cường về Sơ can Bình vị tán

Cô Đào Miến 65 tuổi, Bắc Ninh – Bệnh nhân bị viêm dạ dày HP và viêm hang vị dạ dày 4 năm, đã từng sử dụng thuốc Tây và nhiều loại thuốc Đông y, thực phẩm chức năng nhưng triệu chứng ngày càng nặng. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, ưu việt và thời gian sử dụng ngắn nên cô đã tìm đến Trung tâm để được tư vấn điều trị.

Cô cho biết, khi dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 + 2 kết hợp ăn uống kiêng khem, cố gắng ngủ đủ giấc, sau 1 tháng bệnh của cô đã cải thiện đến 80%.

Khi có cơ hội cô sẵn sàng giới thiệu bài thuốc đến với nhiều người hơn nữa.

Mỗi bệnh nhân đều có triệu chứng, nguyên nhân cũng như mức độ nặng nhẹ khác nhau, hãy liên hệ chuyên gia để sớm có liệu trình điều trị phù hợp!

Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn tối ưu dành cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày

Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán nói chung, các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2 nói riêng đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực chữa bệnh bằng YHCT, là đơn vị y tế kiểu mẫu đã được Bộ y tế công nhận. 

Với mục tiêu luôn mang đến bài thuốc chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất đến người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo sẽ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám bệnh đến tư vấn hướng điều trị và kê đơn, cắt thuốc. 

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì trong suốt quá trình điều trị sẽ có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm đang áp dụng mô hình một bệnh nhân – một bác sĩ, nên khi đến Thuốc dân tộc 100% bệnh nhân có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, hướng dẫn liệu trình phù hợp. Đảm bảo mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng đến người bệnh, giúp sớm đánh bay bệnh dạ dày để trở lại cuộc sống vui khỏe.

An tâm thăm khám, điều trị bệnh dạ dày với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm

Sơ can Bình vị tán hiện chỉ được áp dụng cho bệnh nhân Thuốc dân tộc, không bán tràn lan trên thị trường. Người bệnh có thể lấy thuốc trực tiếp khi thăm khám tại các cơ sở chính của Trung tâm hoặc liên hệ tư vấn online qua các kênh thông tin chính thống. 

Trung tâm cam kết đưa ra liệu trình đúng người – đúng bệnh – hiệu quả cao, chi phí hợp lý, phù hợp nhu cầu của mọi đối tượng bệnh. 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bệnh nhân hãy liên hệ đến Trung tâm qua số hotline: 0983 845 445 (Hà Nội) và 0961 825 886 (HCM).

HOẶC KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGAY TẠI ĐÂY!

Trên đây là thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày và đặc trị HP dạ dày cùng hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm. Hy vọng đã giúp bạn tìm được giải pháp điều trị bệnh phù hợp, sớm thoát khỏi bệnh lý phiền toái này. 

THÔNG TIN XEM THÊM:

Ngày đăng 09:02 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 10:42 - 27/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (54)

 1. Đỗ Quốc Khánh
  Đỗ Quốc Khánh says: Trả lời

  Tôi là khách hàng đã sử dụng thuốc của Trung tâm, đánh giá khách quan thì thuốc tốt, bệnh tiến triển rõ rệt, không tái phát nếu kiêng được. Chi phí điều trị cũng tương đối cao, nhưng khỏi bệnh thì không vấn đề gì.
  Chân thành cảm ơn Trung tâm.

 2. Huyền Trần
  Huyền Trần says: Trả lời

  Tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày gần 5 năm nay, đã lên viện Bạch Mai thăm khám, uống thuốc tây y rất nhiều đợt nhưng không khỏi hẳn được mà cứ bị tái phát nhiều lần , 1 người bạn của tôi đang làm đông y khuyên tôi chuyển sang dùng thuốc đông y cho an toàn và hiệu quả lâu dài. Mọi người ai dùng thuốc sơ can bình vị tán này có thể cho tôi ít lời khuyên với được không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huyền Trần!
   Với tình trạng của bạn hiện nay có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm. Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Thân ái!

  2. Vũ Đức Nhạ
   Vũ Đức Nhạ says:

   Chào bạn, tôi trước cũng bị bệnh dạ dày như bạn ăn uống có bị đầy bụng khó tiêu, đêm thì đau âm ỉ vùng thượng vịVô tình tôi xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 thấy được bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc quay về nghệ sỹ Trần Nhượng, tôi đã tìm đến và được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám kê đơn. Sau khi sử dụng được 2 tháng thuốc triệu chứng có thuyên giảm nhiều, và sau khi sử dụng được 3 tháng tình trạng bệnh ổn định được 2 năm nay chưa bị tái lại đó. Vậy nên theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên tham khảo bài thuốc này xem sao

  3. Trần hải Yến
   Trần hải Yến says:

   Tốt nhất bạn nên tới trực tiếp phòng khám Thuốc dân tộc, gặp bác sỹ thật, thuốc thật, thì bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối luôn. Bên đó toàn bác sĩ đầu ngành, khám bệnh rất kỹ lạ còn nhiệt tình tư vấn cho mình. TT hiện đang có bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 đang rất có hiệu quả mình cũng đang tìm hiều nè, bạn thăm khảo

  4. Trần Quốc Chiến
   Trần Quốc Chiến says:

   Tôi đi nội soi viêm dạ dày thì bác sĩ kết luận bị trào ngược dạ dày, biểu hiện ợ, ho khan có đờm, dùng uống thuốc đa khoa tỉnh Thái Bình mãi không khỏi.Mãi cho đến gần đây, may mắn có người họ hàng mách tôi tìm đến bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc vì người đó cũng vừa kết thúc 1 đợt điều trị ở trung tâm và hiệu quả rất tốt. Tôi đã xin địa chỉ, thông tin liên lạc rồi tìm hiểu thêm để liên hệ đặt lịch khám. Hôm lên khám, tôi đã được bác sỹ tư vấn và kê đơn thuốc bao gồm thuốc sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị, dùng đến nay là gần 2 tháng đã giảm được 60% các triệu chứng đỡ ợ hơi, đỡ đau đi nhiều rồi đó.

 3. thu hườngg
  thu hườngg says: Trả lời

  sơ can bình vị tán thế hệ 2 rút ngắn được thời gian điều trị thật ạ? liệu có đúng như quảng cáo không? mình đang muốn mua cho con điều trị. cháu 8 tuổi đau dạ dày cứ đói là lên cơn đau uống nhiều kháng sinh rồi mà vẫn tái

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Uống tinh bột nghệ đúng phương pháp giúp điều trị đau dạ dày hiệu quả hơn. Cách Uống Tinh Bột Nghệ Chữa Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh

Uống tinh bột nghệ đúng phương pháp sẽ giúp cho việc chữa đau dạ dày đạt hiệu quả cao hơn.…

Xạ trị ung thư dạ dày và thông tin cần biết

Xạ trị ung thư dạ dày là một trong những phương pháp điều trị ung thư dạ dày và thường…

Lá cây vú sữa chữa đau dạ dày Lá Cây Vú Sữa Chữa Đau Dạ Dày – Bật Mí Cách Dùng Hay

Theo nhiều nghiên cứu, lá cây vú sữa thường được sử dụng để chữa trị các vấn đề về đau…

Cách Làm Nghệ Và Mật Ong Chữa Đau Dạ Dày Đúng Cách

Nghệ kết hợp với mật ong được xem là cách chữa đau dạ dày an toàn và mang lại hiệu…

Đau dạ dày có nên ăn bánh mỳ không? Lời khuyên từ bác sĩ

Nhiều người bệnh thắc mắc đau dạ dày có nên ăn bánh mỳ không. Thực chất đây là loại thực…

Chia sẻ
Bỏ qua