Sơ Can Bình Vị Tán Có Tốt Không? Hiệu Quả Thực Tế? Chuyên Gia Nói Gì?

Trên thị trường hiện nay có đến cả trăm bài thuốc chữa bệnh dạ dày, trong đó lựa chọn Đông y là một giải pháp an toàn. Một bài thuốc đặc trị viêm đau dạ dày nổi bật hơn cả là Sơ can Bình vị tán được bào chế tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là những đánh giá từ chính người dùng và các chuyên gia đầu ngành về vấn đề: Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Sơ can Bình vị tán – Tinh hoa của y học cổ truyền

Sơ can Bình vị tán là thành quả của đề án nghiên cứu: “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng”.

Bài thuốc được nghiên cứu, bào chế kết hợp bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Quy trình bào chế bài thuốc khoa học nhưng vẫn lưu giữ được những tinh hoa của YHCT.

Kể từ khi chính thức đưa vào ứng dụng năm 2010, đến nay, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật lâu năm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người bệnh trong nước và nước ngoài. 

Sơ can Bình vị tán bao gồm 5 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán bao gồm 5 chế phẩm

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Câu trả lời được rút ra từ chính những nghiên cứu chuyên sâu về bài thuốc cũng như quá trình ứng dụng phác đồ đặc trị bệnh để đem đến hiệu quả điều trị vượt trội cho mọi đối tượng bệnh dạ dày.

Với nhiều ưu điểm khác biệt, bài thuốc đem đến khả năng xử lý dứt điểm các bệnh lý đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị, viêm xung huyết dạ dày,… 

Đối tượng áp dụng: Tất cả các trường hợp bệnh đau dạ dày. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,… Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với liệu trình riêng biệt, đảm bảo hiệu quả nhanh gọn, triệt để, hạn chế tái phát. 

Nâng tầm y học cổ truyền, kết hợp khoa học hiện đại để tạo ra 4 chế phẩm đặc trị bệnh dạ dày

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán nguyên bản chỉ có 2 chế phẩm nhỏ: Sơ can Bình vị và Cao Bình vị. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, các bác sĩ nhận thấy: Từng người bệnh sẽ có một triệu chứng khác nhau, nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau. Muốn điều trị dứt điểm bệnh cần tấn công tiêu diệt tận gốc các căn nguyên đó.

Dựa trên nguyên lý này và các nghiên cứu mở rộng về dược liệu chữa bệnh dạ dày cùng quá trình thực nghiệm tìm kiếm thảo dược, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã dần tìm ra những cây thuốc, vị thuốc quý, thích hợp đưa vào bào chế bài thuốc theo hướng đặc trị từng vấn đề chuyên sâu.

Sau quá trình thử nghiệm, thay đổi công thức, kiểm chứng hiệu quả, công thức cuối cùng đã hình thành, kết hợp các thảo dược và biệt dược theo “tỷ lệ vàng” phù hợp với cơ địa người Việt. Từ đó bào chế ra bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Tổng hợp tinh hoa dược liệu Việt. 

Các nhóm thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán và công dụng tương ứng
Một số nhóm thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán

Từ khi công bố rộng rãi, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây được tiếng vang lớn trong giới y học cổ truyền. Đã có nhiều chương trình thẩm định thuốc được mở ra, nhiều chuyên gia nghiên cứu về sự khác biệt của bài thuốc này trên thị trường.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Lời đáp được chứng minh từ những ưu điểm của bài thuốc.

1, Cơ chế điều trị nhanh chóng, hiệu quả, xử lý triệt để tận căn nguyên gây bệnh

Nếu như thuốc Tây y hoặc những bài thuốc hiện có trên thị trường chỉ tập trung khắc phục triệu chứng thì Sơ can Bình vị tán lại đi sâu điều trị từ bên trong, vừa can thiệp loại bỏ căn nguyên gây bệnh vừa khắc phục các biểu hiện khó chịu để người bệnh nhanh chóng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. 

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có cơ chế riêng, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng tự nhiên, bảo vệ niêm mạc dạ dày, chủ động phòng bệnh tái phát.

Nguyên tắc điều trị bệnh được ứng dụng trong bài thuốc
Cơ chế tác động được ứng dụng trong bài thuốc

Ngoài ra, bài thuốc cũng tuân thủ tuyệt đối nguyên lý điều trị cơ bản của Đông y là điều trị theo từng cá thể bệnh. Dựa theo nguyên lý này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế thành 4 chế phẩm.

Mỗi chế phẩm tập trung xử lý các chứng bệnh khác nhau của bệnh dạ dày. Dựa trên tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ có hướng dẫn liệu trình phù hợp nhất. Thông thường, liệu trình sẽ bao gồm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP + Sơ can Bình vị đặc trị + Cao Bình vị: Dành cho bệnh nhân đau dạ dày có biểu hiện viêm loét, nhiễm khuẩn HP.
 • Kết hợp 3 chế phẩm trên cùng Sơ can Bình vị – Trào ngược: Nếu bệnh nhân có kèm theo tình trạng dư axit, trào ngược, ợ hơi, ợ chua,…

Nhờ có cách thức phân tách các chế phẩm thuốc như vậy, Sơ can Bình vị tán đã giúp cho tác dụng điều trị dạ dày trở nên đơn giản, dễ dàng và triệt để hơn hẳn so với những cách thức chữa bệnh thông thường.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Các chế phẩm kể trên sẽ phối hợp, bổ trợ cho nhau để xử lý bệnh toàn diện theo cơ chế 3 MŨI NHỌN. Vì thế, đem đến hiệu quả rất cao, rất tốt trong điều trị bệnh dạ dày

 • Loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng: Đau, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, khó tiêu…
 • Loại bỏ tác nhân gây bệnh (kể cả khuẩn Hp), phục hồi chức năng tạng phủ liên quan, ổn định hệ tiêu hóa, bồi bổ khí huyết và cơ thể.
 • Phục hồi thương tổn niêm mạc dạ dày, ổn định sức khỏe dạ dày và tăng cường đề kháng, ngừa bệnh tái lại. Giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Chính vì áp dụng cơ chế đặc trị trên, lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán ngắn hơn những bài thuốc thông thường rất nhiều. Chỉ sau 7 – 10 ngày, bệnh nhân đã thấy có chuyển biến, thuyên giảm tích cực các triệu chứng. 

Hiệu quả bài thuốc theo từng giai đoạn
Lộ trình điều trị ngắn gọn nhưng hiệu quả cao

2, Nhiều thảo dược đặc trị đem lại dược tính cao

Thảo dược được lựa chọn bào chế bài thuốc đều có dược tính cao. Hơn nữa còn được ứng dụng công nghệ để chiết tách tinh chất. Từ đó giúp thẩm thấu nhanh, tác dụng trực tiếp vào vùng tổn thương, viêm loét để đem đến hiệu quả kháng viêm, làm lành, phục hồi.

Kết hợp 1 số thảo dược khác có khả năng bình can kiện tỳ vị, ổn bổ tỳ vị, an thần, khắc phục triệu chứng nhanh chóng trong tuần thứ 2 dùng thuốc và tăng cường tốt chức năng tiêu hóa, ổn định sức khỏe tổng thể. 

Đặc biệt, bài thuốc còn đảm bảo hiệu quả đặc trị cao nhờ nhiều biệt dược quý, lần đầu tiên tìm thấy:

Một số thảo dược đặc biệt chỉ có trong Sơ can Bình vị tán
Một số thảo dược đặc biệt chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

3, Thuận tiện, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh

Sơ can Bình vị tán là thuốc Đông y nhưng rất tiện dụng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm. Dạng bào chế này rất “được lòng” người sử dụng vì phần lớn người bệnh khi nhắc đến Đông y đều cảm thấy e ngại với việc phải đun sắc thuốc. Với dạng thuốc bào chế sẵn , bài thuốc trở nên dễ sử dụng và thuận tiện hơn hẳn cho người bệnh.

Với Sơ can Bình vị tán, bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính; đáp ứng tuyệt đối yêu cầu sử dụng ngày càng khắt khe của bệnh. Một phần cũng nhờ quy trình bào chế khắt khe, chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm bài bản,…

Xem chi tiết: Ưu thế về dược liệu làm nên chất lượng của bài thuốc

Chuyên gia nói gì về Sơ can Bình vị tán?

Với những thế mạnh kể trên, đã có rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền kiểm nghiệm và đánh giá cao về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng Khoa Nội, BV YHCT Trung Ương nhận xét:

“Tôi đã tham gia thẩm định rất nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh trào ngược dạ dày khác nhau. Nhưng tôi chưa bắt gặp một bài thuốc nào có cơ chế điều trị “kì lạ” và độc đáo như Sơ can Bình vị tán. 

Thông thường, các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày chỉ ưu tiên khắc phục triệu chứng mà không chữa trị dứt điểm nguyên nhân dẫn đến cơn đau và các triệu chứng liên quan. Vì thế, bệnh thường xuyên tái phát. Riêng bài thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc lại có cơ chế điều trị hoàn toàn riêng biệt.

Tất cả các dược liệu được sử dụng và bào chế đều đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ của bệnh, khắc phục triệu chứng, sơ can, kiện tỳ, bình vị, tăng cường chức năng dạ dày, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe để phòng bệnh tự nhiên. Với cơ chế điều trị hiếm có này, cứ 10 người thì có 9 người bệnh khỏi bệnh dạ dày mà không cần lo biến chứng, tái phát. Vì thế, người bệnh cứ an tâm điều trị”.

Cùng chung quan điểm, Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Phương (Nguyên PGĐ kiêm bác sĩ tại Bệnh viện YHCT Hà Đông) cũng nhận định: Sơ can Bình vị tán là lựa chọn hoàn hảo mà người bệnh dạ dày không nên bỏ qua. 

Đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc
Đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc

Trên cương vị là người trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, bào chế và ứng dụng bài thuốc để điều trị cho bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn cũng công nhận về hiệu quả của Sơ can Bình vị tán.

Bác sĩ cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu. Từ công thức bào chế đến từng liệu trình ứng dụng đều được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng để phù hợp nhất với cơ địa, thể trạng của người Việt. Vì thế, hiệu quả đem lại cũng tối đa. Người bệnh không cần lo lắng vấn đề tác dụng phụ hay biến chứng phát sinh vì mọi thứ đều được tính toán và nằm trong kiểm soát khi bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa”.

Tính cá nhân hóa của bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao
Đánh giá từ BS Lê Hữu Tuấn về bài thuốc

Bên cạnh đó, nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh hiệu quả bằng khoa học cũng đã cho thấy chất lượng, công dụng “có một không hai” của bài thuốc.

Xem thêm: Đánh giá kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán

Trải nghiệm từ chính người trong cuộc

Để chứng minh rõ hơn về hiệu quả, chất lượng bài thuốc, chúng tôi đã khảo sát và xin ý kiến thực tế từ nhiều bệnh nhân đã điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.

Mỗi người bệnh có những thể trạng và triệu chứng bệnh khác nhau, sử dụng bài thuốc theo liệu trình khác nhau nhưng tất cả đều có những ấn tượng, phản hồi và đánh giá rất tốt về giải pháp.

Khảo sát cụ thể trên 400 trường hợp khác nhau của người bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc đã cho thấy:

 • 87,8% chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng với thời gian điều trị từ 30 – 45 ngày. Theo đó, khi tái khám các vết viêm loét lành hẳn sau khi nội soi lại, vi khuẩn HP được kiểm soát hiệu quả, không có dấu hiệu phát triển thêm nữa.
 • 10,5% cần thời gian điều trị lâu hơn (nhưng không quá 3 tháng) do biểu hiện bệnh khá nặng hoặc ảnh hưởng bởi thuốc Tây.
 • 7 người (chiếm 1,7%) giữ nguyên tình trạng bệnh do không thực hiện hoàn toàn chỉ định từ bác sĩ, không kiêng được đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích…

Gần như 100% người dùng Sơ can Bình vị tán đều đánh giá rằng bài thuốc không gây ra những tác dụng phụ, đảm bảo an toàn, dễ sử dụng, không tốn công đun sắc. Uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc được khẳng định qua lời khen của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

So với các phương pháp khác, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán cũng được đánh giá là cao vượt trội hơn nhiều:

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
Tỷ lệ so sánh hiệu quả bài thuốc và các giải pháp khác

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã tiếp đón điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân dạ dày khác nhau, từ trẻ em đến người cao tuổi. Tất cả đều đạt tỷ lệ khỏi bệnh cao, rất hiếm trường hợp bệnh nhân tái phát.

Bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc đều được tận tình tư vấn và các bác sĩ đặc biệt quan tâm trong quá trình điều trị. Bệnh nhân được tư vấn miễn phí, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc và sức khỏe về dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung.

Sau quá trình điều trị, người bệnh đều để lại những đánh giá rất khả quan. 

Một số trường hợp bệnh nhân điều trị đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc

Chú Nguyễn Bá Thành (Bệnh nhân đau dạ dày 20 năm) sau khi chữa khỏi bệnh bằng Sơ can Bình vị tán đã chia sẻ:

“Sơ can Bình vị tán lành tính hơn các thuốc tôi đã từng dùng rất nhiều. Nếu hỏi Sơ can Bình vị tán có tốt không thì tôi khẳng định đây là một bài thuốc rất tốt, tốt nhất trong số tất cả các bài thuốc tôi đã từng dùng. 

Thuốc vừa dễ uống, vừa không gây tác dụng phụ, phù hợp với cơ địa người lớn tuổi lại bệnh nặng lâu năm như tôi. Cũng nhờ các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cẩn thận mà tôi đã khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc dù trước đó tôi đã chạy chữa Đông y, Tây y khắp nơi mà không khỏi”.

Xem chi tiết: Hành trình chú Thành chữa khỏi bệnh dạ dày, trào ngược

Cô Kim Thị Đào (Ứng Hòa, Hà Nội) công nhận:

“Tôi đã khỏi đau, hết trào ngược, hết viêm loét dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Uống nửa tháng thấy bệnh đỡ hẳn, giảm được 70 – 80% triệu chứng, không còn đau tức khó chịu hay mệt mỏi, chán ăn như trước. 

Uống thuốc này còn thấy người khỏe ra mà không gặp tác dụng phụ gì. Thuốc cũng rất dễ uống, không cần mất công đun sắc”.

Nghe thêm: Chia sẻ từ cô Kim Thị Đào về hiệu quả bài thuốc

Anh Đào Đình Luyện (Hà Nội), từng bị đau dạ dày, viêm niêm mạc hang vị dạ dày, điều trị nhiều nơi không khỏi, sau đó đến Thuốc dân tộc được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán và chữa khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc.

Anh cho biết:

“Sơ can Bình vị tán tốt hơn các thuốc trước đây tôi từng dùng. Sau 1 thời gian dùng thuốc, tôi thấy dạ dày ổn định trở lại, giảm rõ rệt các cơn đau và các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Tháng đầu tiên dùng chưa thấy chuyển biến nhiều nhưng cơn đau cũng dịu đi rõ rệt, mỗi lần uống thuốc xong đều cảm thấy bụng dạ dễ chịu. 

Kết thúc lộ trình là bệnh khỏi, ăn ngon, ngủ ngon. Đặc biệt là thuốc không có tác dụng phụ gì, bác sĩ tư vấn rất tận tâm, suốt cả quá trình điều trị tôi không phải kiêng khem quá nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt”.

Hài lòng với hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm, anh Luyện có dự định sẽ đưa cả ba mẹ mình tới khám và điều trị bệnh dạ dày. 

Xem thêm: Anh Luyện kể về quá trình điều trị và hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã từng đón tiếp rất nhiều những nghệ sĩ, người nổi tiếng tới để thăm khám và điều trị.

Trong đó có NSND Trần Nhượng cũng đã từng bị trào ngược, viêm loét dạ dày suốt 8 năm và đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Cũng nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm, NSND Trần Nhượng đã được chữa khỏi bệnh dạ dày.

Hay như NS Chiến Thắng, Thu Hà cũng tin dùng và chấm dứt phiền toái do viêm hang vị, trào ngược dạ dày gây ra sau 2 – 3 liệu trình dùng thuốc.

Giới nghệ sĩ đánh giá tốt về bài thuốc
Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ

Thực tế, hơn 1 thập kỷ ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa khỏi cho hơn 75.000 trường hợp bệnh khác nhau, mỗi năm có hàng ngàn lượt người đến thăm khám và dùng thuốc. 

Con số này đang ngày càng gia tăng, người bệnh tin dùng Sơ can Bình vị tán thay cho các giải pháp khác ngày càng nhiều. Chính vì thế, nếu đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày thì đây chính là lựa chọn mà bệnh nhân không nên bỏ qua. 

Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày có thực sự tốt?

Đến đây, vấn đề Sơ can Bình vị tán có tốt không đã có lời giải đáp cụ thể. Bài thuốc vừa chống viêm, vừa kết hợp giải độc, không chỉ giúp đẩy lùi các triệu chứng mà còn loại bỏ các yếu tố xấu để hạn chế tối đa khả năng tái phát, từ đó mang lại hiệu quả bền lâu.

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn, cũng có rất nhiều bình luận không tốt cho rằng Sơ can Bình vị tán lừa đảo vậy thực hư ra sao?

Thực tế, các tài khoản tố giác này không hề rõ ràng và đang tiến hành bán thuốc cho những đơn vị khác. Đây rõ ràng là một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, một hình thức “chơi xấu” đáng lên án. Vì thế, người bệnh hãy cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng các thông tin tham khảo để có lựa chọn đúng đắn nhất, tránh bị các bên khác mạo danh lừa đảo, 

Hãy cùng theo dõi phóng sự điều tra dưới đây để hiểu rõ hơn về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm vì ưu điểm, hiệu quả, chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng được khẳng định rất rõ ràng bởi giới truyền thông, báo chí và các kênh truyền hình uy tín. 

Ngoài VTV2 Vì sức khỏe người Việt và chương trình đưa tin giới thiệu riêng về bài thuốc, giải pháp này còn xuất hiện trên nhiều trang báo nổi tiếng như Sống khỏe mỗi ngày, VTV News, VTC New,…

Báo Soha.vn cũng có bài viết đưa tin, công nhận về thành tựu nghiên cứu, phát triển bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Báo Soha.vn đưa tin về bài thuốc
Báo Soha.vn đưa tin về công trình nghiên cứu bài thuốc

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN?

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình riêng biệt cho từng trường hợp. Giá tham khảo bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ 2: 600.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Đặc trị Hp dạ dày: 750.000 đồng
 • Cao bình vị: 450.000 đồng

Thông thường thế hệ 1 và 2 sẽ sử dụng chung trong liệu trình, tuy nhiên tùy thể trạng, cơ địa và nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người là khác nhau. Vì thế với từng bệnh nhân liệu trình, bài thuốc sẽ được gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp. Do đó giá liệu trình cụ thể cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. 

Lưu ý: Trung tâm có thăm khám trực tiếp, cắt thuốc tại cơ sở và thăm khám online, gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. Các bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua quá trình tìm hiểu về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hy vọng đã có thể giúp được độc giả giải quyết được những thắc mắc về thành phần, cách sử dụng, hiệu quả cũng như nguồn gốc, chất lượng của bài thuốc. Từ đó an tâm tin tưởng lựa chọn và nhanh chóng chữa khỏi bệnh lý này. 

THÔNG TIN XEM THÊM:

Ngày đăng 10:55 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 14:40 - 24/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (115)

 1. Lệ
  Lệ says: Trả lời

  Em sinh xong được 7 tháng giờ bị trào ngược dạ dày, nhờ cả nhà tư vấn giúp em là liệu em có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán mà không ảnh hưởng gì tới sữa không?

 2. Thanh Tú Nguyễn
  Thanh Tú Nguyễn says: Trả lời

  Trước nghe bảo có bác sĩ Tuyết Lan chữa dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng bằng đông y hay lắm, có phải là bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm này không nhỉ?

  1. Nhân Trần
   Nhân Trần says:

   Chuẩn rồi đó, bác sĩ khám và chữa trị nhiều bệnh lý về dạ dày mấy chục năm rồi, kinh nghiệm nhiều nên điều trị dạ dày mát tay lắm, mình biết tới bác sĩ là thông qua bài viết này nè https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong.html

  2. Na
   Na says:

   Bạn có số điện thoại của bác sĩ đấy không cho tôi hẹn lịch với, thêm nữa là bác sĩ làm ở cơ sở nào của thuốc dân tộc

  3. Nu Nu
   Nu Nu says:

   Ban goi vao so 0983 845 445 la co may ban nhan vien tu van hen lich cho ban nha, bac Lan thi kham ben co so Ha Noi ben duong nguyen thi dinh a ban, 8h-17h30 hang ngay nha

 3. Nguyễn Thị Bình
  Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

  Thuốc từ thảo dược thế thì chắc có dùng được cho trẻ con phải không? Thằng nhóc nhà em mới có 8 tuổi mà trào ngược rồi, ăn uống chả được gì thành ra thấp người nhẹ cân khổ tâm lắm

  1. Như Bình
   Như Bình says:

   Bé nhà tôi cũng bị trào ngược mấy tháng nay đi khám rất nhiều nơi uống nhiều kháng sinh cũng không đỡ. May được chị công ty giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc để khám. Bé lấy thuốc và sử dụng được hơn 1 tháng bé nhà tôi đã thấy giảm triêu chứng đau rất nhiều rồi, trộm vía đông y nó bổ nên bé cũng ăn ngon ngủ kỹ hơn đấy các chị

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Nguyễn Thị Bình,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Bài thuốc được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu và bào chế được chứng minh điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. 100% thành phần bài thuốc là thảo dược thiên nhiên lành tính nên những bệnh nhân mang bầu, đang cho con bú, trẻ em cũng sử dụng được bài thuốc để điều trị. Tuy nhiên, vì thể trạng của trẻ em sẽ khác so với người lớn nên bác sĩ sẽ cần thăm khám cụ thể để đưa ra hướng tư vấn phù hợp.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số hotline: (024)7109 6699 để gặp trực tiếp bác sĩ nhé. Cảm ơn bạn!”

 4. Minh Trs
  Minh Trs says: Trả lời

  Về vấn đề thuốc men là mình kĩ lưỡng lắm, hiệu quả thì hiệu quả chứ an toàn phải đặt lên hàng đầu nha chứ tốt mà tùm lum tác dụng phụ thì cũng chê. Không biết thuốc sơ can bình vị tán này chữa nhiễm khuẩn hp có bị tác dụng phụ nào không?

  1. Hứa Thị Hà
   Hứa Thị Hà says:

   Bạn cẩn trọng thế là tốt đấy, đông y giờ quá trời trời mấy chỗ làm rởm, trộn hóa chất vào thảo dược làm hai người bệnh. Nhưng riêng thuốc sơ can bình vị tán thì bạn yên tâm, mình hết liệu trình 3 tháng là HP âm tính rồi, người cũng không thấy khó chịu gì hết á. Thảo dược bên này nguồn gốc rõ ràng mà

  2. Thúy An
   Thúy An says:

   Trước bệnh viện kê kháng sinh liều cao để trị hp mà uống vào mệt người buồn ngủ dã man, đi làm cứ ngáp lên ngáp xuống oải lắm, thuốc sơ can bình vị tán này thì có thế không?

  3. Lan
   Lan says:

   Thuốc kháng sing tân dược nhiều hoạt chất hóa học mạnh nên khi uống gây mệt là phải rồi. Còn bên đây họ là thuốc đông y, thành phần toàn từ thảo dược cả nên lành tính lắm, uống vào không gây mệt mỏi gì cả, êm người lắm ạ

  4. Mộng Vy
   Mộng Vy says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này dùng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em nhé bạn. Bạn đưa bé đi khám đi chứ trẻ con đang tuổi ăn tuổi lớn mà bị dạ dày ảnh hưởng tới việc ăn uống rồi cả giấc ngủ nữa thế này thì làm sao bé lớn cho được

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Minh Trs,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Hiện nay, toàn bộ bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Thuốc dân tộc 100% là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm hoàn toàn cam kết KHÔNG pha trộn Tây y và KHÔNG để lại tác dụng phụ.
   Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
   – Trụ sở chính: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nóng rát dạ dày là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở nhiều người Nóng Rát Dạ Dày – Nguyên Nhân Và Cách Trị Hiện Tượng Này

Nóng rát dạ dày hay vùng thượng vị là dấu hiệu đặc trưng các các bệnh lý về dạ dày.…

5 Mẹo Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong “Cực Nhạy”

Mật ong là lựa chọn phổ biến cho việc chữa bệnh trào ngược dạ dày nhờ vào khả năng giảm…

ung thư dạ dày giai đoạn 3 Ung thư dạ dày giai đoạn 3 và thông tin cần biết

Ung thư dạ dày giai đoạn 3 là một giai đoạn tiến triển nặng của bệnh ung thư dạ dày.…

Bệnh Celiac (không dung nạp Gluten) là gì? Cách điều trị

Bệnh Celiac là rối loạn tự miễn gây ra bởi phản ứng dị ứng với gluten, dẫn đến tổn thương…

Mẹ bầu bị trào ngược dạ dày – Đâu là cách chữa an toàn?

Bà bầu bị trào ngược thực quản dạ dày nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng của sự gia…

Chia sẻ
Bỏ qua