Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của ICH

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc YHCT chữa bệnh đại tràng của Thuốc dân tộc, đã vượt qua xuất sắc 4 bài kiểm định chất lượng theo sự hướng dẫn của ICH – Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người. Cụ thể hơn, đó là các bài kiểm định về: tính đặc hiệu, độ thô, tính thích hợp và độ tái lặp. Điều này càng khẳng định được sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc, giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn tối ưu để loại bỏ triệt để bệnh đại tràng. 

4 bài test kiểm định chất lượng theo hương dẫn của Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người (ICH)
Tên 4 bài kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của ICH

*ICH – International Conference on Harmonisation of Technical Requirements for Registration of Pharmaceuticals for Human Use, dịch sang tiếng Việt là Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người. ). Là tổ chức được thành lập nhằm kết nối nhiều đơn vị liên quan để trao đổi, thảo luận về các khía cạnh khoa học và kỹ thuật của dược phẩm”

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự hòa quyện của tinh hoa YHCT với Y học hiện đại

Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng là thành quả sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu làm việc ở Trung tâm Thuốc dân tộc. Phương thuốc bao gồm tổng hòa những gì tinh túy nhất của hơn 100 bài thuốc cổ phương đặc trị bệnh đại tràng từ 54 dân tộc, đặc biệt là người dân tộc Tày. 

Cụ thể hơn, bài thuốc được phát triển dựa trên nguyên lý điều trị của YHCT, giải quyết từ phần gốc bệnh cho đến triệu chứng bên ngoài. Bài thuốc không chỉ tập trung vào kiện can, bổ tỳ vị, phục hồi chức năng, làm lành niêm mạc đại tràng mà còn có khả năng phục hồi căn nguyên, tăng cường sức đề kháng, ngăn bệnh tái phát.

Đồng thời kết hợp với sự tiến bộ của y học hiện đại để chiết tách tinh chất vị thuốc, gia giảm hàm lượng dược tính sao cho công thức tối ưu hơn. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị của bài thuốc luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực YHCT.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn tạo nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực, trở thành giải pháp được giới chuyên gia tin tưởng khuyến cáo người bệnh có thể sử dụng, đó chính là việc bài thuốc được bào chế thành 4 chế phẩm có nhóm đặc trị khác nhau. Mỗi chế phẩm sẽ chữa bệnh đại tràng với các thể khác nhau, tập trung vào cơ địa, triệu chứng và cả căn nguyên gây bệnh. Từ đó, mỗi bệnh nhân đều có liệu trình kết hợp chuyên biệt, giúp tác động ĐÚNG – ĐỦ vấn đề bệnh.

Thông tin về 4 chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thông tin của 4 chế phẩm đặc trị trong bài thuốc

Bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn chữa bệnh đại tràng có thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y (đạt chuẩn GACP – WHO), các vị thuốc tiêu biểu như: Bạch truật, Bạch thược, Đại hoàng, Chỉ xác, Phục linh, Mộc hương, Đẳng sâm,… đặc biệt hơn là sự kết hợp thêm 3 cây thuốc quý, được chắt lọc từ tinh hoa dân tộc người Tày. 

Sự kết hợp hài hòa của hơn 30 thảo dược quý, bài thuốc đã có thể khắc chế hoàn toàn các chứng bệnh về đại tràng, giúp người bệnh chấm dứt nỗi ám ảnh từ các triệu chứng bệnh và được hạn chế tái phát bệnh.Chưa dừng lại ở đó, bài thuốc còn được báo chế dưới nhiều dạng khác nhau (viên uống, cao mềm, sắc sắc…) nhờ công nghệ chiết tách tinh chất, loại bỏ tạp dư và đảm bảo hàm lượng dược tính trong thuốc để mang lại công dụng tốt nhất. 

Khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với những bài thuốc YHCT chỉ được bào chế từ dược liệu thô nghiền hoàn viên thông thường trên thị trường. 

Bài thuốc đã được kiểm định, thử nghiệm lâm sàng diện rộng đảm bảo tính an toàn, lành tính với cả những bệnh nhân có thể trạng kém, cơ địa yếu như phụ nữ sau sinh (6 tháng), trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Nhờ vào sự đầu tư kỹ lưỡng cả về quá trình nghiên cứu khoa học, phát triển bài thuốc lẫn quy cách bào chế bài bản, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã vượt qua xuất sắc được nhiều bài kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe theo hướng dẫn của ICH. Đây là điều không phải bài thuốc nào cũng có được. 

Vậy cụ thể những bài kiểm định chất lượng đó là gì? Mức độ đáp ứng của Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng đối với những bài đó ra sao?

Bài thuốc VƯỢT QUA XUẤT SẮC 4 bài kiểm định CHẤT LƯỢNG khắt khe theo hướng dẫn ICH

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của một bài thuốc YHCT trước khi được đưa vào ứng dụng thực tế, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn được đánh giá cao khi vượt qua được 4 bài kiểm định về chất lượng dựa theo những hướng dẫn của ICH. Đây Đây là điều không phải bài thuốc YHCT nào cũng có, nhất là trong việc điều trị bệnh bằng đại tràng.

Thông tin cụ thể về các bài test kiểm định chất lượng:

1/ Tính đặc hiệu

Một trong những yếu tố quan trọng của một phương pháp điều trị chính là tính đặc hiệu, khả năng xử lý hiệu nghiệm. Đối với bài thuốc YHCT thì đây là điều không dễ đạt được, bởi thành phần bào chế đều là thảo dược thiên nhiên, không có sự tham gia của hóa chất.

Chính vì vậy, chỉ khi trải qua một chặng đường dài nghiên cứu khoa học cùng với tâm huyết, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được hoàn thiện công thức điều trị bệnh đại tràng VƯỢT TRỘI và ĐẠT TUYỆT ĐỐI bài kiểm tra về tính đặc hiệu.

3 tiêu chí đánh giá chất lượng, hiệu quả bài thuốc
3 tiêu chí đánh giá tính đặc hiệu của bài thuốc

Bài test này được đánh giá cũng như thẩm định dựa trên các yếu tố cụ thể như sau:

Định tính: Khẳng định được các dược tính có khả năng đặc trị bệnh đại tràng trong bài thuốc

Nhờ sự kết hợp ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ tổng hòa hơn 30 thảo dược quý từ thiên nhiên, chúng được bào chế với tỷ lệ dược tính nhất định sao cho công dụng bài thuốc phát huy tốt nhất. Đây đều là nhờ vào sự nỗ lực, nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ nghiên cứu Thuốc dân tộc.

Nhờ vậy, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã có thể vượt qua được yếu tố thẩm định khó này và trở thành bài thuốc YHCT có tính đặc hiệu, xử lý bệnh đại tràng một cách triệt để nhất.

Thử tinh khiết, tạp chất: Xác định được hàm lượng tạp chất có trong bài thuốc là rất nhỏ, đa phần đều là tinh chất được chiết tách toàn phần từ thảo dược

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công, khẳng định được sự an toàn và lành tính của bài thuốc trước khi được đưa vào thử nghiệm lâm sàng diện rộng chính là những cuộc nghiên cứu ngày đêm, không ăn không ngủ của đội ngũ bác sĩ trong phòng thí nghiệm.

Việc xác định hàm lượng dược tính cũng như cách loại bỏ tạp chất trong bài thuốc, đều đã được nghiên cứu, thực hiện một cách bài bản và khoa học. Bài thuốc được đảm bảo không tồn dư tạp chất (hoặc chỉ một lượng rất nhỏ), không chứa hóa chất.

Định lượng: Có kết quả hoạt lực (khả năng chữa bệnh của bài thuốc) rất khả quan nhờ thành phần tinh chất đặc trị có trong 3 vị thuốc: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung

Thành phần thảo dược có trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Cây thuốc quý chủ dược đặc trị của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Như đã chia sẻ ở trên, bài thuốc được phát triển và bào chế bởi nhiều thảo dược quý, đặc biệt nhất là 3 cây thuốc được chắt lọc từ tinh hoa dân tộc người Tày. Đây là các vị thuốc đặc trưng trong các bài thuốc điều trị bệnh đại tràng bí truyền từ cổ xưa của người Tày. Chúng chứa lượng lớn hàm lượng dược tính đặc trị bệnh, vừa có thể xử lý bệnh nhanh gọn vừa tăng cường thể trạng, bồi bổ tỳ vị.

Từ đó đem lại hiệu quả đặc trị các bệnh lý viêm, đau đại tràng

2/ Độ thô

Bài kiểm định giúp khẳng định được khả năng duy trì tuyệt đối chất lượng của thuốc không bị ảnh hưởng bởi những biến đổi nhỏ. Đảm bảo 100% chất lượng của thuốc với người bệnh trong điều kiện sử dụng bình thường. Đây là một trong số bài test giúp tăng điểm cạnh tranh của Sơ can Bình vị tán với các loại thuốc tân dược khác.

Việc thuốc bị biến chất, dược tính chữa bệnh trở thành độc tính nếu bảo quản không đúng cách là điều quá quen thuộc ở những sản phẩm tân dược, dược phẩm. Hoặc đối với những bài thuốc Đông y được cung cấp ra thị trường nhưng không được kiểm định chất lượng rõ ràng, không rõ nguồn gốc cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người bệnh.

Mặt khác, quy trình sơ chế và bào chế thành thuốc, Tiêu thực Phục tràng hoàn đều được thực hiện theo những tiêu chuẩn của Bộ y tế. Kể cả từ khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc và thu hái dược liệu đều được đạt chuẩn GACP-WHO. Quá trình bào chế, Trung tâm áp dụng kỹ thuật chiết tách tinh chất, theo quy trình khép kín.

Vườn dược liệu do chính Trung tâm quy hoạch và phát triển
Vườn dược liệu do chính Trung tâm quy hoạch và phát triển

Do vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn bài thuốc chữa đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn nói riêng và bất cứ bài thuốc YHCT khác của Thuốc dân tộc nói chung.

3/ Tính thích hợp

Đây là bài test về sự cấu thành chặt chẽ bởi các thành phần dược liệu, nghiên cứu và thí nghiệm phân tích và thử mẫu bài thuốc. Từ đó ra công thức đặc hiệu cho từng thể bệnh đại tràng cụ thể nhất.

Điều này cũng khẳng định được tính đặc hiệu ở bài kiểm định đầu tiên. Chính vì vậy, thành phần được sử dụng trong bài thuốc không chỉ đơn giản là tổng hợp của hơn 30 dược liệu khác nhau mà là cả một công trình nghiên cứu. Được đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngày đêm phân tích, xác định tỷ lệ hàm lượng dược tính phù hợp nhất để đưa ra công thức tổng hòa, có thể xử lý từng thể bệnh một cách chuyên sâu nhất.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu rất bài bản
Quá trình nghiên cứu tìm ra công thức tối ưu nhất

4/ Độ tái lặp

Dựa theo thông tin hướng dẫn có thể hiểu về bài test độ tái lặp chính là: Kết quả thí nghiệm trong các vòng khác nhau đều lặp lại kết quả tương đương nhau, được đánh giá trong điều kiện cơ bản.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, trước khi tìm ra công thức cuối cùng của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đặc trị bệnh dạ dày, đội ngũ nghiên cứu đã phải thí nghiệm cũng như thử nghiệm lâm sàng nhiều đợt khác nhau. Mỗi đợt sẽ mang lại kết quả khả quan, từ đó dần dần hoàn thiện công thức bài thuốc được hoàn hảo nhất.

HIỆU QUẢ điều trị “vượt xa” những bài thuốc YHCT khác trên thị trường – ĐÃ KIỂM CHỨNG

Với khả năng đáp ứng tuyệt đối 4 bài kiểm định chất lượng, Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng cũng trở thành bước đột phá, được giới chuyên gia kỳ vọng, giới báo chí và truyền hình uy tín đưa tin ca ngợi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn trên một số trang báo
Tiêu thực Phục tràng hoàn trên một số trang báo nổi tiếng

Tuy nhiên, khách quan nhất vẫn là những đánh giá cũng như phản hồi từ chính “người trong cuộc” – Bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc để chữa bệnh đại tràng.

Trường hợp đặc biệt, chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng đã chấm dứt sự phiền toái do viêm đại tràng gây nên nhờ sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, chị cũng là một trong những bệnh nhân may mắn được biết đến bài thuốc nhờ chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả khỏi bệnh sau khi dùng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Cô Trương Thị Cúc (75 tuổi, TP HCM) chia sẻ:

“Tôi từng cắt Polyp đại tràng, nhưng bị tái lại nên tình trạng  viêm đại tràng nặng hơn. Tôi hầu như chỉ ăn cháo và kiêng khem, nhưng cứ hễ ăn quá một tý là đi ngoài. May mắn được giới thiệu đến Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh khám, gặp bác sĩ tư vấn và chỉ định tôi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

Sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng thì bệnh tôi cũng khỏi, bụng dạ nhẹ nhõm và có thể ăn uống thoải mái hơn rất nhiều. Với đây đầy là bài thuốc chữa bệnh đại tràng tốt nhất, không tác dụng phụ và vô cùng hiệu quả.”

Ngoài ra, bài thuốc còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới nghệ sĩ nổi tiếng, mới đây nhất có thể kể đến NS Chiến Thắng và Nghệ sĩ Thu Hà, cả hai đều đã được ghi nhận khỏi bệnh viêm đau đại tràng sau liệu trình sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn 3 tháng.

Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính thể lỏng, rất khổ sở mỗi lần đi quay, nên thành ra ăn không dám ăn toàn nhịn nên cũng có ảnh hưởng đến dạ dày nữa. May sao lại được anh Trần Nhượng giới thiệu cho Trung tâm Thuốc dân tộc, thế là cũng tìm đến để chữa bệnh. 

Khi đến tôi gặp bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ tận tình thăm khám rồi chỉ định tôi liệu trình dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn. Về nhà tôi ăn uống kiêng khem và dùng thuốc đúng như bác sĩ chỉ định. Thuốc cũng dễ uống, bào chế dạng tiện dụng nên rất phù hợp với tính chất công việc của tôi. 

Càng uống thuốc càng thấy êm bụng, không còn sôi bụng hay đi ngoài như trước. Rồi dần dần cứ uống đến khi hết thuốc thì bệnh cũng hết, thật không ngờ. Sau đúng 4 tháng thì tôi đã khỏi bệnh, phải nói là bài thuốc hiệu quả rất tốt”.

Giới nghệ sĩ đánh giá cao phương pháp điều trị đại tràng tai Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng, Thu Hà về hiệu quả điều trị đại tràng tại Thuốc dân tộc

Cảm thấy Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc chất lượng, NS Chiến Thắng đã không ngần ngại giới thiệu cả NS Thu Hà đến Trung tâm. NS Thu Hà cho biết:

“Thực tình tôi không chỉ bị bệnh dạ dày mà còn bị cả đại tràng, may mắn được cậu Thắng giới thiệu cho đến đây nên bệnh mới khỏi. Mà phải công nhận tôi chưa từng dùng thuốc YHCT nào mà lại thơm thảo dược, dễ uống đến vậy. Công dụng cũng rất nhanh và triệt để, đúng 3 tháng là khỏi bệnh”.

Gần 10 năm đưa vào ứng dụng trong khám chữa bệnh cho người dân, bài thuốc đại tràng của Thuốc dân tộc ngày càng khẳng định được vị thế, trở thành giải pháp toàn diện AN TOÀN, LÀNH TÍNH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

XEM THÊM: VTV2 đưa tin giới thiệu Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

 

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Ngày đăng 21:38 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:07 - 24/05/2024
Chia sẻ:
Đau đại tràng bên nào Đau đại tràng là đau ở đâu, bên nào? Dấu hiệu nhận biết

Mỗi vị trí đau bụng thường cảnh báo những bệnh lý liên quan đến một cơ quan nhất định trong…

Cách Chữa Viêm Đại Tràng Bằng Mật Ong – Hướng Dẫn A-Z

Mẹo chữa viêm đại tràng bằng mật ong có tác dụng giảm tiêu chảy, táo bón và ức chế các…

Thuốc Acticarbine – Công dụng, cách dùng và thận trọng

Thuốc Acticarbine chứa thành phần chính là Than hoạt tính. Thuốc có tác dụng điều trị tiêu chảy, buồn nôn,…

Phong Liễu Tràng Vị Khang có khả năng điều trị bệnh viêm đại tràng, viêm dạ dày,... Phong Liễu Tràng Vị Khang: Công dụng, cách dùng & giá bán

Phong Liễu Tràng Vị Khang là thuốc điều trị một số chứng bệnh ở đường tiêu hóa như: viêm dạ…

viêm đại tràng thể táo bón Cách khắc phục viêm đại tràng thể táo bón

Viêm đại tràng thể táo bón không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua