“Chặn đứng” virus, vi khuẩn mùa bệnh dịch nhờ thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Vào thời điểm giao mùa, các bệnh về hô hấp do virus vi khuẩn thường tăng đột biến, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ – những đối tượng có hệ miễn dịch yếu kém. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đang là bài thuốc được đông đảo người dùng quan tâm nhờ công dụng miễn nhiễm virus, vi khuẩn. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi tư vấn từ phía chuyên gia trong bài viết sau:

Vì sao cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Hàng năm, vào các thời điểm giao mùa thường bùng nổ dịch cúm hoặc các bệnh về đường hô hấp cấp. Do điều kiện thời tiết mưa ẩm và giá lạnh tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn sinh sôi nảy nở và phát triển với tốc độ chóng mặt.

Ngoài người già, trẻ nhỏ là những đối tượng dễ mắc các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra, người trong độ tuổi trưởng thành cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Do đó, lời khuyên từ phía các chuyên gia y tế dành cho tất cả mọi người khi bước vào thời tiết chuyển mùa thường là tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch nhằm bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Qua đó, sức đề kháng được coi như “vệ sĩ” làm chức năng phòng và chống các loại siêu vi, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo sức khoẻ cho mỗi chúng ta trong học tập và lao động hiệu quả.

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Hậu vệ đời thứ 18 Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) cho biết:

“Các bệnh về virus, vi khuẩn hiện nay một số đã có vacxin đặc trị, một số chưa có vacxin mà chỉ có thể điều trị triệu chứng, chẳng hạn như chủng mới nhất của virus corona. Đối với các loại virus, vi khuẩn này không gì tốt hơn là chúng ta tự tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Khi cơ thể khoẻ mạnh sẽ có hệ miễn dịch khoẻ mạnh, các loại virus, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài sẽ không thể nào tấn công chúng ta.”

thảo dược tăng cường sức đề kháng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết việc tăng sường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng

Để tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết có nhiều cách thức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Đó là những điều nhỏ nhặt hằng ngày như: lên thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, thực hiện ăn chín uống sôi, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc đúng giờ…

Ngoài ra, chúng ta có thể chủ động sử dụng các bài thuốc giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi các đơn vị uy tín.

“Việc sử dụng các bài thuốc giúp chất đề kháng nội sinh được tăng cường lên gấp đôi cũng mang lại hiệu quả phòng tránh dịch bệnh do virus, vi khuẩn gây ra”, bác sĩ Tuấn cho biết thêm.

Yên tâm trước “bão dịch” nhờ Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Là một trong những người góp mặt trong công trình nghiên cứu mang tới Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết đây là bài thuốc ra đời dựa trên sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ và kinh nghiệm vượt qua những đợt đại dịch của đội ngũ y bác sĩ Đông y hàng đầu.

So với các bài thuốc khác trên thị trường, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có những ưu điểm vượt trội sau:  

Là tinh hoa y học cổ truyền dựa trên bài thuốc cổ “Thập toàn Đại bổ”

Đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong công tác gìn giữ và phát huy nền y học cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sở hữu kho tàng hơn 100 bài thuốc bí phương sau 10 năm hình thành và phát triển.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc cũng là một trong số những bài thuốc được phát triển trên nền móng từ bài thuốc cổ trứ danh mang tên Thập toàn Đại bổ.

thảo dược tăng cường sức đề kháng
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có nguồn gốc từ bài thuốc “Thập toàn đại bổ”.

Kết hợp giữa bài thuốc cổ kể trên cùng nguyên tắc chữa trị của Đông y, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đem tới công dụng đại bổ, giúp cơ thể bổ khí huyết, thanh nhiệt giải độc, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các chủng siêu vi xâm nhập.

Ngoài ra, bài thuốc còn là kết quả của quá trình nghiên cứu dài ngày, được đội ngũ các y bác sĩ của Trung tâm dày công nghiên cứu, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp với thể trạng và tình hình thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Thành phần dược tính “10 vị bổ 10” tăng cường sức đề kháng tốt nhất hiện nay

Để làm nên thành công của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng, bài thuốc hội tụ đủ các loại thảo dược “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” – biện chứng theo lý luận y học cổ truyền.

Thành phần nguyên liệu của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng gồm có: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Mạch môn, Ngũ vị tử, Khương hoạt, Xuyên khung, Phòng phong, Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Cam thảo, Đại táo, Sinh khương…

Mỗi loại thảo dược kể trên đều được cho là “khắc tinh” trong phòng ngừa và điều trị các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra. Đồng thời còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

>> Xem chi tiết: Thành phần của bài thuốc Tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Thành phần thảo dược thiên nhiên có trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng.

Cụ thể, các loại chủ dược khi được cung cấp vào cơ thể sẽ phát huy tác dụng như:

 • Bạch hoa xà: Thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu thũng, hoạt huyết, lợi niệu, tiêu ung tán kết.
 • Bán chi liên: Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm.
 • Kim ngân hoa: Là một kháng sinh thực vật, điều trị các bệnh vềi nhiễm khuẩn. 
 • Liên kiều: Giúp ức chế nhiều vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời còn có khả năng ức chế hoạt động của virus cúm cùng nhiều loại nấm khác.
 • Khương hoạt: Phát hãn, giải biểu, thắng thấp, trừ phong hàn và thông kinh hoạt lạc. Dùng trong trị chứng cảm mạo do hàn và đau nhức xương khớp do phong thấp.
 • Phòng phong: Hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng, phát hãn, giải biểu, năng an thần và định chí. Chủ trị phong nhiệt, ngoại cảm phong hàn.

Công nghệ nuôi trồng, bào chế khép kín theo chuẩn của Bộ Y Tế

Bên cạnh thành công từ nguồn gốc và công dụng, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc còn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao bởi sở hữu công nghệ nuôi trồng và bào chế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác nuôi trồng và bào chế thảo dược sạch. Hiện tại, Trung tâm đã có hơn 100 hecta trồng thảo dược sạch tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nghệ Anh, Vĩnh Phúc…

Ngay từ công đoạn nuôi trồng thảo dược, Trung tâm đã đảm bảo quy trình chuẩn sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Khi thu hoạch, các thảo dược này được áp dụng công nghệ bào chế khép kín với trang thiết bị hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám Đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực trong công tác nuôi trồng và chế biến thảo dược sạch. Mỗi năm, vườn dược liệu của Trung tâm cung cấp khoảng 5000 tấn thảo dược đạt tiêu chuẩn quốc tế cho quá trình bào chế thuốc.”

Vườn chuyên canh thảo dược của Trung tâm
Vườn chuyên canh thảo dược của Trung tâm.

Ba dạng chế phẩm phù hợp mọi đối tượng, “tường thành vững chắc” bảo vệ cơ thể khỏi siêu vi

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng là bài thuốc Đông y có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên tuyệt đối đảm bảo an toàn, lành tính đối với mọi đối tượng. Đặc biệt, bài thuốc được các bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển thành 3 dạng chế phẩm: thuốc sắc thang, cao tinh chất và dạng lỏng đóng túi.

Trong đó, bài thuốc sắc thang là bài thuốc cao cấp, có thể gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp với thể trạng người dùng. Đảm bảo đem đến công năng toàn diện, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng chống lại các loại virus, vi khuẩn cực mạnh.

Đối với bài thuốc dạng cao tinh chất và dạng lỏng đóng túi là dạng phổ thông, phù hợp với tất cả các đối tượng. Đồng thời tiết kiệm thời gian đun sắc, có tính tiện dụng và thuận lợi để mang đi, dùng bất cứ nơi đâu trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Ba dạng chế phẩm của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc có thể dùng an toàn và hiệu quả đối với trẻ nhỏ, người trưởng thành, người già suy giảm hệ miễn dịch. Đối với trẻ dưới 13 tuổi cần tuân theo chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ. 

Phản hồi tích cực từ người dùng về Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng trên mạng xã hội

Ra mắt cách đây không lâu từ đợt khởi phát đại dịch 2019-nCoV, tuy nhiên, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng. 

Theo đó, trên trang fanpage chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chương trình tặng thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cùng chung tay với người dân đẩy lùi virus corona nhận về rất nhiều ủng hộ. Hiện nay đã có hàng trăm khách hàng nhận được những túi thuốc được đóng gói sẵn gửi feedback về cho Trung tâm. 

Không ít trong số đó cho biết thuốc có tác dụng giúp cơ thể trở nên khoan khoái, dễ chịu, người dùng cũng yên tâm hơn dù đang trong tâm “bão dịch”. Một số người dùng khác ngỏ ý muốn mua số lượng lớn cho gia đình, người thân và bạn bè cùng được dùng nhằm tăng sức đề kháng phòng chống virus. 

Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất mà chúng tôi ghi nhận được về Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên mạng xã hội:

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Trên các diễn đàn, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được đông đảo mọi người quan tâm

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Người dùng phản hồi sau khi nhận được thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Dưới đây là một số video reivew của người dùng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc:

Xem thêm:

Ngày đăng 14:06 - 10/06/2022 - Cập nhật lúc: 14:06 - 11/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (41)

 1. Châu Lò
  Châu Lò says: Trả lời

  Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đúng không ạ? Em muốn đặt thuốc nhưng không biết loại cao hay dạng thang sắc thì hiệu quả hơn vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Châu Lò, cảm ơn bạn đã quan tâm tới Thuốc tăng sức đề kháng của trung tâm. Bài thuốc hiện có 3 dạng chế phẩm: dạng cao, dạng túi lỏng và dạng sắc thang. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. 3 dạng chế phẩm đều có tác dụng tốt nâng cao thể trạng, miễn dịch tự nhiên cho cơ thể. Bài thuốc sắc thang là bài thuốc cao cấp, có thể gia giảm sao cho phù hợp với tình trạng của mỗi người, dạng cao và dạng lỏng đóng túi thì phổ thông, tiện lợi và phù hợp cho mọi đối tượng.
   Trung tâm hiện có hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện.
   Bạn để lại số điện thoại, bác sĩ trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn nhé.
   Thân ái.

  2. Trịnh Hải Băng
   Trịnh Hải Băng says:

   Bác sĩ ơi. Ông em bị tăng huyết áp, tiểu đường có uống được không?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trịnh Hải Băng. Người cao tuổi chính khí suy yếu, vệ khí kém, công năng vận hóa của các tạng phủ trong cơ thể giảm sút. Từ đó ngoại tà từ bên ngoài xâm nhập vào sẽ dễ gây bệnh. Nhất là những người bị bệnh lâu ngày, thể trạng suy kiệt, khí huyết không đủ nuôi dưỡng cơ thể, chính khí không đủ bảo vệ. Vậy nên cần sử thuốc Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể chống các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Tình trạng của ông bạn mắc các bệnh huyết áp, tiểu đường hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp được. Cần lưu ý nếu hiện tại ông bạn đang sử dụng thuốc huyết áp thì cần uống thuốc cách nhau khoảng 45-60 phút bạn nhé.
   Cần tư vấn thêm bạn vui lòng gọi số điện thoại hotline (024)7109 6699/(028)7109 6699 hoặc để lại thông tin SĐT để bác sĩ liên hệ nhé.

  4. Châu Lò
   Châu Lò says:

   Tư vấn cho em với bác sỹ ơi. 032645xxxx ạ. Nếu được bác sĩ gọi vào buổi chiều giúp em ạ, sáng em họp ở cty. Em cảm ơn

  5. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Châu Lò, bạn vui lòng chú ý điện thoại, trong chiều nay bác sĩ Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Trân trọng.

 2. Pika Ngô
  Pika Ngô says: Trả lời

  Bố mình bị viêm phế quản mạn, cứ gặp trời lạnh, mưa ẩm là lại bọ sốt, ho nhiều, đang cân nhắc không biết nên mua thuốc đông y hay thực phẩm chức năng vitamin tây y đây? Đã ai dùng thuốc này chưa? Có hiệu quả thật không mọi người.

  1. Linh VP
   Linh VP says:

   Dù hiện tại thời đại công nghệ ngày càng phát triển tôi vẫn có niềm tin với thuốc y học cổ truyền. Đã mua thuốc tại trung tâm, mong là sẽ có hiệu quả tốt. Ở trung quốc giờ cũng đang sử dụng thuốc đông y kết hợp với thuốc tây đề điều trị bệnh viêm phổi do virus corona và cho hiệu quả tốt mà.

  2. Nguyễn Phương Thảo
   Nguyễn Phương Thảo says:

   Chắc cũng ok đó, trung tâm này uy tín mà, toàn các bác sĩ giỏi làm việc yhct tw. Mik mới uống thuốc được tuần nay, thấy nhìu người cũng khen lắm, trên trang web sở y tế nhìu người nhận xét tốt lắm đó, bạn Pika Ngô đang nghiên cứu thuốc thì có thể tham khảo thêm xem sao nhé /thao-duoc-dong-y-tang-cuong-suc-de-khang-thuoc-dan-toc-co-tot-khong/

  3. Thúy Vũ
   Thúy Vũ says:

   Bé thứ 2 nhà tớ bị viêm v.a mạn tính thường xuyên bị sổ mũi, ngạt mũi, ho kéo dài, dùng bao nhiêu loại thuốc kháng sinh, uống kháng sinh đến teo tóp cả người ra, mà tớ sợ dùng nhiều còn bị kháng kháng sinh ấy. Trước tớ cũng mua mấy loại thực phẩm chức năng tăng đề kháng Biolysin, Pediakid… mà đến mùa đông lạnh vẫn bị nhiều, tái đi tái lại đến nản. Nhìn con xót kinh khủng ý, con người ta thì béo tốt khỏe mạnh con mình thì mấy tháng nữa là vào lớp 1 rồi mà có 15, 16 cân, mũi thì suốt ngày thò lò trắng, xanh, giữ gìn bảo vệ tránh lạnh cẩn thận rồi mà nhiều khi do đi nhà trẻ bị các bạn lây cúm, virus vi khuẩn cho. Cũng tính đến nạo v.a cho cháu nó rồi đấy chứ thì bà chị cùng cơ quan mách uống thuốc tại trung tâm. Tớ dẫn con đến khám thì bác sĩ giải thích bản chất do sức đề kháng nó kém, miễn dịch không tốt nên dễ bị bệnh, uống thuốc y học cổ truyền sẽ an toàn không tác dụng phụ, bổi bổ cơ thể bên trong rồi kê thuốc cho cháu về uống. Bác sĩ tận tình lắm, còn bày em mấy cách làm các thức ăn để cho cháu dễ hấp thụ với làm sao để chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thế nào bé bình thường sợ uống thuốc tây lắm mà uống thuốc đông y lại ngon ơ, lạ đời còn khen thuốc thơm hahaa. Dùng liên tục đến giờ cũng 4 tháng rồi đấy, trộm vía mùa đông này chưa bị sốt, ho với sổ mũi lần nào luôn, tăng 2 cân rồi đấy, bữa nào cũng 1 bát cơm đầy, mừng quá. đợt dịch corona này tớ cũng đỡ lo hơn. Thấy bảo thuốc này thích hợp cho cả trẻ nhỏ cả người cao tuổi nên bạn mua cho bố sử dụng xem sao.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Pika Ngô, cảm ơn bạn đã quan tâm tới thuốc Tăng sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 chia sẻ thêm thông tin về tình trạng của bố bạn để bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thúy Vũ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe! Thân ái.

 3. Kì Lân
  Kì Lân says: Trả lời

  Tôi không có biểu hiện gì, trước giờ cũng ít khi bị ốm, thỉnh thoảng lắm mới bị ho thôi, nhưng đọc thông tin về con virut nCoV thấy sợ quá, nên cũng tìm hiểu thử mấy loại thuốc tăng đề kháng. Vấn đề là mình đang không bị bệnh thì làm sao biết thuốc có hiệu quả hay không?

  1. pmixbb
   pmixbb says:

   ờ đấy, tui cũng thắc mắc y như bạn. mà thật ra việt nam cũng kiểm soát dịch tốt mà, chắc không bị lây lan nhiều đâu.

  2. Anh Phuong
   Anh Phuong says:

   Toi uong duoc gan thang nay, duoc trung tam phat mien phi 4 goi sau day toi mua them dung thi\ thay trong nguoi khoe khoan, an ngon, ngu tot hon han. Trong nguoi cung khoan khoai chu khong hay bi met moi nhu truoc. Chac la thuoc phai co tac dung thi moi duoc nhu vay roi.

  3. Nguyễn Ngọc Khánh
   Nguyễn Ngọc Khánh says:

   Khi chưa bị làm sao thì mới cần uống thuốc tăng đề kháng chứ các bác, để bị bệnh rồi thì còn uống làm gì nữa. Người ta vẫn bảo phòng bệnh còn hơn chữa bệnh mà.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kì Lân, hiện tại tình hình phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt cả về phát hiện, cách ly và điều trị. Tuy nhiên chúng ta không nên chủ quan vì bệnh diễn biến phức tạp. Bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh và trang bị bản thân kỹ càng khi tiếp xúc bên ngoài thì bạn cũng nên tăng cường sức đề kháng từ bên trong bằng cách ăn uống điều độ, tập luyện thể dục để virus khó có thể xâm nhập sâu vào cơ thể. Và 1 trong những biện pháp phòng bệnh tốt là dùng thuốc y học cổ truyền tăng cường sức đề kháng. Bài thuốc tại trung tâm đã được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở từ bài thuốc cổ phương lâu đời Thập toàn Đại bổ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền hàng đầu. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về công năng cũng như tác dụng phòng bệnh hiệu quả của bài thuốc.

  5. **Hùng**
   **Hùng** says:

   Việt Nam lơ là cái là cũng toang đó, bên Vũ Hán toang rồi, giờ đến cả ông Hàn Quốc cũng toang kìa bạn. Không chủ quan được đâu. Bây giờ phải phòng tứ phía luôn

  6. Thúy Hạnh
   Thúy Hạnh says:

   Phòng dịch covid 19 được hay k thì e k chắc. Cơ mà phòng các bệnh cúm, viêm mũi họng tốt đấy các anh chị ạ. Em biết đến thuốc này từ trước khi có dịch cơ, lúc ấy e điều trị viêm da cơ địa tại trung tâm và có kể cho bác sĩ là hay bị viêm mũi họng với cúm thì bác sĩ kê thêm cho e thuốc này. E là e quanh năm suốt tháng ho đau rát họng ấy, bị viêm họng mạn nên cứ có tí lạnh, thay đổi thời tiết hay chỉ là k kìm lòng ăn que kem, uống cốc nước đá thôi là hôm sau biết mùi luôn. Có năm còn uống kháng sinh liên tục, cứ khỏi xong lại bị, khỏi xong lại bị. Mà thế nào uống xong mấy tháng thuốc thấy khỏe hẳn luôn, không thấy ho hắng hay cảm giác vướng đờm trong cổ như trước nữa.

 4. Annie Quách
  Annie Quách says: Trả lời

  Hôm nọ thấy Trung tâm có chương trình phát miễn phí mà em bận không qua được, không biết giờ còn hông?

  1. Tuyến phạm
   Tuyến phạm says:

   Hết rồi bạn ơi, thuốc tốt số lượng có hạn thôi, hôm đó tớ tiện đường có việc qua đấy nên cũng nhận phát miễn phí của trung tâm, về cho con bé con dùng mà thấy mấy hôm sau ăn uống có vẻ tốt hơn, đang định ra mua tiếp đây mà dạo này lắm việc quá chưa qua được.

  2. Mẹ Tí
   Mẹ Tí says:

   Ơ có cả phát miễn phí à các mẹ, tiếc quá em hổng biết để ra nhận

  3. DD EU
   DD EU says:

   Chị Tuyến phạm gọi điện đặt mua trung tâm có ship nội thành mà, ở xa thì gửi bưu điện cũng tiện. Em làm toàn về muộn nên cứ gọi nhờ ship tới công ty. Bệnh nhân thân thiết nên chú ship cũng quen mặt, quen chỗ luôn :))) dùng từ thuốc dạ dày đến xương khớp tại trung tâm. Thấy bên trung tâm cũng hay có các chương trình ưu đãi rồi đợt vừa rồi thì phát thuốc miễn phí. Các chị để tiện theo dõi thì like trang page fb nè nè

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Annie Quách, cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm tới trung tâm Thuốc dân tộc. Rất tiếc, hiện tại chương trình phát miễn phí thuốc Tăng sức đề kháng đã kết thúc. Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe hay về bài thuốc Tăng cường sức đề kháng của Trung tâm, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số hotline của trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 nhé.
   Trân trọng.

  5. Phan Đặng Huy
   Phan Đặng Huy says:

   Cám ơn trung tâm đã có nhưng hành động vô cùng ý nghĩa trong thời điểm này. Tôi đã nhận được thuốc và sử dụng, thuốc đặc và có mùi thơm thảo dược. Mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển và có nhiều chương trình hướng tới người dân, vì sức khỏe cộng đồng hơn nữa.

 5. long nguyễn
  long nguyễn says: Trả lời

  ccho tôi đặt thuốc dạng cao với. ggọi cho tôi số điện thoại 083756xxxx

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Long Nguyễn, trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ sẽ liên hệ gọi điện tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn chú ý điện thoại nhé, cảm ơn bạn đã quan tâm tới thuốc Tăng sức đề kháng của trung tâm.

 6. Phạm Bình-90
  Phạm Bình-90 says: Trả lời

  Trung tâm có hẳn vườn thuốc tự trồng và bào chế thuốc thì yên tâm rồi, ko phải lo lắng về nguồn gốc thuốc. Chứ bây giờ thuốc đông y nhiều nơi toàn sử dụng thuốc nhập ko rõ nguồn gốc, thuốc đểu, thuốc giả thôi. Người bệnh chúng ta cũng cần nên tìm hiểu kĩ tránh bị ảnh hưởng tiền mất tật mang. Bác hàng xóm nhà tui hôm qua vừa nhập viện cấp cứu vì suy thận cấp do uống thuốc đông y của ông thầy lang nào đó.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Bình, để đảm bảo về nguồn nguyên liệu bào chế thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có hơn 100 hecta trồng thảo dược sạch tại các tỉnh thành trên toàn quốc, nuôi trồng theo quy trình chuẩn sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Trung tâm luôn coi trọng sứ mệnh hướng tới sức khỏe và an toàn của người bệnh đặt lên hàng đầu. Mong rằng bạn và mọi người sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng Trung tâm.

  2. Ly Lyy
   Ly Lyy says:

   Trung tâm cho em hỏi thuốc dạng cao thì sử dụng thế nào? Dùng được luôn hay phải đun lên??? Tại em mang thuốc đến chỗ làm uống thì không tiện đun nấu.

  3. DD EU
   DD EU says:

   Thuốc dạng cao là bạn chỉ cần pha nước dùng thôi, tiện lắm. Không phải đun sắc gì đâu bạn. Mang đi bạn có thể dùng thuốc dạng cao này hoặc là thuốc đóng túi sẵn ấy.

  4. Ly Lyy
   Ly Lyy says:

   Thanks bạn nhé, vậy thì tốt quá, mình có thể mua cho con trai uống cùng luôn, tuần sau là bọn nó có lịch đi học tiếp rồi mà vẫn lo quá, dịch mấy nước châu âu, hàn quốc, iran bùng phát quá ghê.

 7. THAO COONG
  THAO COONG says: Trả lời

  Thuốc này dùng cho trẻ nhỏ được kh bác sĩ? Cháu nhà em năm nay 3 tuổi, nếu dùng được em cho cháu dùng thì dạng nào thích hợp?

  1. Anh Thư
   Anh Thư says:

   Cu nhà tớ 4 tuổi cũng đang dùng này bạn, dùng cao cô đặc thì dễ hơn đó. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên gọi điện để bác sĩ tư vấn cho chính xác, trẻ con vẫn nên cẩn thận thì hơn. Tớ vẫn lưu số bác sĩ đây nhé: 0904778682

  2. THAO COONG
   THAO COONG says:

   Thank kiu ấy nhá, tớ vừa gọi điện được bác sĩ tư vấn cho xong. hehee

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn THAO COONG, trung tâm đã ghi nhận thông tin của bạn và sẽ gửi thuốc sớm nhé. Thuốc có gửi kèm hướng dẫn sử dụng cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt. Mọi thắc mắc bạn liên hệ lại trung tâm để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  4. Phan Xuân Hoan
   Phan Xuân Hoan says:

   Bác mình làm khoa cấp cứu bv ninh bình cũng kể năm nào cũng có mấy ca suy thận cấp, ngộ độc vì uống thuốc đông y vớ vẩn luoonn. Bác kể có những chỗ họ nhập thuốc trung quốc toàn bị rút hết hoạt chất rồi, không bị cũng bị mốc meo, hỏng cả. Cứ dân ta dùng thuốc ta thôi. Còn tớ làm bên thuốc, cũng đã có cơ hội được đến thăm trực tiếp vườn thuốc ở Chí Linh Hải Dương, mô hình trồng hiện đại, thuốc sạch đảm bảo nên yên tâm mua thuốc này cho cả nhà dùng.

  5. Sen Đá PK
   Sen Đá PK says:

   Đang phân vân về thuốc đông y mà nghe các bác nói em yên tâm hẳn, chồng em cứ bảo ko tin tưởng được thuốc sắc đông y, phải cho ông ấy xem mấy cái đánh giá này mới được

  6. Mến Đinh Thị
   Mến Đinh Thị says:

   Về nguồn dược liệu thì trung tâm này phải nói chuẩn 100% rồi, bên vtc còn có bài báo viết đây này mọi người

 8. Nguyễn văn đức
  Nguyễn văn đức says: Trả lời

  Tôi muốn đến khám để bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe rồi mới mua thuốc thì có đc ko? khám thì đăng ký hay phải sếp hàng gì ko?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Đức, để được thăm khám trực tiếp mời bạn tới một trong các địa chỉ phòng khám của trung tâm tại:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Bạn có thể liên hệ trước theo số điện thoại trên để đặt lịch khám và được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại trung tâm. Chúc bạn sức khỏe.
   Trân trọng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh ho là gì? Các loại thường gặp, dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh ho là gì? Ho là một bệnh lý liên quan đến nhiễm trùng đường hô hấp dễ gặp ở…

Tiêu Phì Đông Phương được kết hợp hài hòa giữa CẤY CHỈ VÀ TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ Tiêu Phì Đông Phương – “Tuyệt chiêu” lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN, AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ 

Với ưu điểm AN TOÀN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG BỊ BÉO TRỞ LẠI, Tiêu Phì Đông Phương là…

Bệnh vẩy nến da đầu là gì? Dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh vẩy nến da đầu làm ảnh hưởng nghiêm trọng chất lượng cuộc sống. Bệnh đặc trưng bởi các triệu…

Yếu sinh lý vợ chồng trên giường Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Xuất tinh sớm là chứng bệnh nam khoa khiến các quý ông luôn cảm thấy áp lực và tự ti…

Ích phế Nam – Giải pháp vàng trị ho có đờm tại nhà được kết tinh từ nền y học cổ truyền

Những bài thuốc trị ho có đờm phổ biến nhất hiện nay đến từ các sản phẩm Tây y, chữa…

Chia sẻ
Bỏ qua