Chuyên gia đánh giá Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng là bài thuốc có tác dụng tốt trong hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa virus, vi khuẩn  do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Hiệu quả cao, bền vững, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng,… là những gì mà các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đánh giá về bài thuốc này.

Hệ miễn dịch của con người đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước nhiều bệnh tật nguy hiểm. Trước tình hình diễn biến phức tạp của nhiều dịch bệnh hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và đưa tới cho người dùng sản phẩm Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa của Y học cổ truyền (YHCT) được nhiều chuyên gia đánh giá cao về ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đưa đến bài thuốc tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả

Đứng trước trọng trách chăm sóc sức khỏe người bệnh, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã dành nhiều tâm huyết cho nghiên cứu “Ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Thành quả của công trình nghiên cứu là bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. 

Tạo nên bài thuốc là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Đứng đầu ban chuyên đề là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong những đợt phòng chống dịch do virus ở Việt Nam. Đồng hành cùng bác sĩ còn có Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, Tiến sĩ -Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương… 

>> Xem chi tiết: Tầm quan trọng của hệ miễn dịch và Bài thuốc Tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tầm quan trọng của hệ miễn dịch
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tầm quan trọng của hệ miễn dịch

Áp dụng triệt để nguyên lý tăng cường miễn dịch bằng dược liệu Đông y từ xa xưa đồng thời kết hợp những kinh nghiệm trong nhiều đợt phòng chống dịch bệnh do virus tại Việt Nam và nghiên cứu hiện đại. Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng tự nhiên hoàn chỉnh. 

Nguyên lý tác động của bài thuốc dựa trên phương thuốc cổ phương “Thập toàn đại bổ”. Đây là sự kết hợp giữa Tứ quân tử thang (Đảng sâm,Cam thảo, Phục linh, Bạch Truật) tác dụng bồi bổ khí, tiện tỳ và Tứ vật thang (Thục địa, Đương quy , Bạch thược, Xuyên khung) giúp bổ huyết, gia thêm Hoàng kỳ,Quế nhục. Thập toàn Đại bổ là bài thuốc cổ truyền nổi tiếng, đã được đưa vào Dược điển Trung Quốc, Việt Nam.

Với nguyên tắc điều trị tập trung vào bồi bổ khí huyết, bài thuốc hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân thời kỳ suy nhược cơ thể, tăng cường miễn dịch và ức chế khả năng xâm nhập của virus, vi khuẩn gây bệnh. 

Chuyên gia đánh giá về chất lượng bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đã gây tiếng vang vì những ưu điểm mà bài thuốc đem lại. Bài thuốc tạo nên sự khác biệt với hàng loạt các sản phẩm cải thiện hệ miễn dịch trên thị trường bởi tính hiệu quả trong điều trị  đồng thời an toàn và lành tính với mọi đối tượng người bệnh. Các chuyên gia đầu ngành không ngại dành những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

Bài thuốc gây ấn tượng cho giới chuyên môn bởi thành phần tối ưu từ thảo dược quý 

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc, Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Thị Phương, Nguyên phó giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương đã nhận xét: 

“Tôi đã có may mắn được tham gia nhiều buổi đánh giá chất lượng của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cùng với đội ngũ chuyên gia sáng chế. Có thể nói đây là bài thuốc đem lại hiệu quả phòng ngừa bệnh tối ưu nhất hiện nay. Trong bài thuốc  có hơn 30 loại thảo dược khác nhau, cùng hỗ trợ hài hòa: Xuyên khung, Phòng phong, Bạch hoa xà, Kim ngân,… và một số thảo dược quý khác. Đây là những vị thuốc được y học đánh giá rất cao về công dụng trong tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể và ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Các dược liệu được gia giảm theo tỷ lệ hoàn hảo, phù hợp với thể trạng người dùng hiện đại nhờ đó các vị thuốc quý phát huy được tối đa công dụng trong phòng và điều trị bệnh.”

Có thể dễ dàng nhận ra thành phần của bài thuốc hoàn toàn đến từ các thảo dược quý trong kho tàng y học dân tộc. Các cây thuốc tập trung vào cải thiện hệ miễn dịch, kháng viêm, lưu thông khí huyết. Thảo dược trong bài thuốc không thể không kể đến những cái tên dưới đây: 

 • Liên kiều: Ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ gan, cầm nôn, giải nhiệt, lợi tiểu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chống viêm, cải thiện vi tuần hoàn, tăng lưu lượng tuần hoàn. 
 • Xuyên khung: tác dụng ức chế một số loại vi khuẩn gây bệnh, an thần, bổ huyết
 • Hoàng kỳ: Tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, bảo vệ tim mạch, bảo vệ gan, kháng virus, chống oxy hóa, kháng viêm, giúp tế bào tăng trưởng nhanh hơn.
 • Phòng phong: Có tác dụng dược lý hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng, phát hãn, giải biểu, năng an thần và định chí. Chủ trị phong nhiệt, ngoại cảm phong hàn.
 • Bạch hoa xà: Kháng khuẩn, kháng viêm tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích khả năng chịu đựng của hoạt lực tế bào hoặc thực bào, ngăn chặn tế bào ung thư, giải độc.
 • Kim ngân hoa: Chống khuẩn, kháng viêm, làm giảm sức hoạt động của một số virus, tăng chuyển hóa lipid, giảm cholesterol trong máu, cải thiện triệu chứng viêm phổi cấp.
 • Khương hoạt: Trừ phong, thông kinh hoạt lạc, khứ hàn, dẫn khí vào mạch Đốc và kinh Thái dương.
 • Bán chi liên: Tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và chống khối u tân sinh.
 • Đại táo: Có tác dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng vi sinh tân dịch, điều hoa danh vệ, hòa giải các vị thuốc khác. Dùng chữa tỳ hư sinh tiết tả, các bệnh do doanh vệ không điều hòa

>> Xem chi tiết: Thành phần chủ dược trong bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Bài thuốc có thành phần từ hơn 30 thảo dược quý 
Bài thuốc có thành phần từ hơn 30 thảo dược quý

Cũng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam. Đồng tình với bác sĩ Lê Thị Phương, cho biết:

“Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc mang lại các công dụng chính: bổ khí huyết, thanh nhiệt giải độc cơ thể, tăng cường đề kháng.. . Sở dĩ có hiệu quả điều trị cao này là do việc sử dụng các vị thuốc quý trong Đông y. Từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, liều lượng các thành phần thuốc đã linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người. Bên cạnh đó nguồn gốc thảo dược được đảm bảo an toàn, bài thuốc bào chế theo chuẩn quy trình của bộ Y tế cũng là điểm tạo nên thành công của sản phẩm”

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được kiểm chứng an toàn, tiện lợi với mọi đối tượng người dùng

Với tiêu chí đặt sức khỏe và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nhằm đưa đến cho người dùng bài thuốc an toàn nhất. Sản xuất trong quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh, trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng lành tính không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Công nghệ bào chế thuốc hiện đại và khép kín giúp chắt lọc tinh túy thảo dược, giữ nguyên dược tính và tác dụng của các vị thuốc. Đồng thời, đảm bảo vệ sinh và chất lượng thuốc tới tay người sử dụng.

Bài thuốc được bào chế dưới 3 dạng truyền thống là dạng cao uống trực tiếp, dạng nước đã được sắc sẵn và thuốc thang thảo dược khô. Sản phẩm được dánh giá dễ sử dụng, dễ thẩm thấu, cơ thể hấp thụ nhanh và tốt. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn dạng thuốc phù hợp. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng sử dụng được cho cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ cho con bú…

Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả ức chế hoạt động virus của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng 

Nhờ những ưu điểm vượt trội, bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được giới chuyên gia đánh giá cao. Với khả năng ức chế hiệu quả hoạt động của vi khuẩn, virus gây bệnh, bài thuốc nhận không ít lời khen ngợi về công dụng: 

Cũng theo Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá:

“Từ góc nhìn của tôi, ưu điểm lớn của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được bào chế dưới dạng tiện lợi. Nhờ đó người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức để trong điều trị và phòng ngừa bệnh. Về công dụng, ít có bài thuốc nào thẩm thấu sâu cơ thể, cải thiện toàn diện sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người dùng như sản phẩm của Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Không ít những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời nhằm cải thiện sức đề kháng, phòng bệnh cho cộng đồng. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả  và độ an toàn đối với phần đa người bệnh thì tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Mỗi vị thuốc 1 công dụng được kết hợp hoàn hảo theo quy tắc “quân – thần – tá – sứ” tạo thành tổng thể nâng đỡ, hỗ trợ nhau theo quy tắc chủ – thứ, chính – phụ. Nhờ vậy mà bài thuốc trong bổ có tán, trong tán có thu giúp bổ huyết mà không trệ, hành huyết mà không phá, bổ khí kiện tỳ là không gây thấp trệ.”

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc đánh giá:

“Hệ miễn dịch của con người đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh. YCHT đem lại liệu pháp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Với sự kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, ức chế virus mạnh, thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là liệu pháp hoàn chỉnh. Bám sát y lý phương Đông và khoa học hiện địa, bài thuốc hỗ trợ, cơ thể tạo được tấm chắn vững chắc trước các tác nhân vi khuẩn, virus, hóa chất, sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào… Trong giai đoạn diễn biến phức tạp của nhiều căn bệnh nan y và mãn tính thì việc bảo vệ cơ thể bằng bài thuốc thảo dược này cần được nhân rộng”.

Kết quả thực tế của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng ở người dùng

Tuy ra đưa vào sử dụng chưa lâu nhưng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng đã nhận được không ít những phản hồi tích cực từ người dùng. 

Chị Phạm Ngọc Mai (40 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Bé thứ 2 nhà mình năm nay được 6 tuổi, mới vào lớp một được khoảng vài tháng. Đi học ở lớp bán trú cũng có nhiều bạn bị ốm, chơi với nhau mình rất lo lắng sợ cháu bị lây bệnh của các bạn. Một thời gian cháu cũng có biểu hiện sụt sịt, dấu hiệu cúm nhẹ. Được giới thiệu mình cho cháu dùng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc. Trộm vía dùng thuốc được 1 tuần cháu không còn các dấu hiệu cảm cúm nữa. Bé khỏe và ăn ngon miệng hơn. gia đình rất yên tâm. Giờ mình sử dụng thuốc này cho cả gia đình để phòng ngừa dịch bệnh.”

Anh Đức Hùng (33 tuổi, Vĩnh Phúc) bày tỏ: “Mình đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc từ lâu, thấy Trung tâm mới ra mắt Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng. Tình hình dịch bệnh hiện nay khiến mình rất lo ngại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình nên mình mua về cho cả nhà cùng uống. Bài thuốc này vợ mình dùng chỉ 4 ngày bắt đầu thấy cơ thể khỏe mạnh hơn dù trước đấy thời tiết thay đổi vợ mình hay mệt mỏi, đau đầu. Các cháu nhỏ thì hết sụt sịt và cảm vặt, ăn uống ngon miệng hơn. Mình thấy rất hài lòng và sẽ mua thêm để cả nhà cùng khỏe mạnh chống lại dịch bệnh.”

Đánh giá của người dùng về quá trình sử dụng bài thuốc của Thuốc dân tộc: 
Đánh giá của người dùng về quá trình sử dụng bài thuốc của Thuốc dân tộc:

Những đánh giá khách quan của chuyên gia đầu ngành đã phần nào chứng minh được chất lượng của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Để có thêm thông tin cũng như nhận tư vấn của bác sĩ chuyên môn, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua số hotline.

>> Xem thêm: Bệnh nhân review về bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Ngày đăng 09:15 - 07/10/2022 - Cập nhật lúc: 11:41 - 08/10/2022
Chia sẻ:

Bình luận (41)

 1. Phạm Tuấn
  Phạm Tuấn says: Trả lời

  Tôi ở Bình Phước, muốn mua thuốc thì làm thế nào?

  1. Thảo Chiaki
   Thảo Chiaki says:

   Bác gọi điện cho trung tâm, họ gửi thuốc qua đường bưu điện đó, chứ từ Bình Phước lên phòng khám cơ sở Thành phố HCM cũng xa.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Tuấn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới thuốc Thảo dược Đông y Tăng sức đề kháng của Trung tâm. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới hotline (024) 7109 6699/ (028)7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách mua thuốc bạn nhé.

 2. Le Thi My Hanh
  Le Thi My Hanh says: Trả lời

  Co that su co tac dung khong nho? Thay virut corona kia dang so qua, minh thi toan bi om vat, kheo tiep xuc cai la bi lay luon mat.

  1. linh cosmo
   linh cosmo says:

   thế là sức đề kháng của bạn kém rồi. nên bảo vệ bản thân cẩn thận khi ra ngoài bạn ạ, rửa tay thường xuyên. có điều kiện thì vẫn nên mua thuốc uống.

  2. Hoài Phương NG
   Hoài Phương NG says:

   Thuốc có phòng được nCoV k thì mình k chắc cơ mà chắc chắn có giúp tăng sức đề kháng đó. Mình biết thuốc này từ năm ngoái khi chưa có dịch cơ, mình mua về cho bố sử dụng đề tăng sức đề kháng phòng cúm, vi khuẩn, virus gây bệnh đường hô hấp. Bố mình bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính do bố làm việc trong nhà máy tiếp xúc với nhiều bụi và hóa chất. Lại còn nghiện thuốc lá từ trẻ nên phổi bố đặc biệt yếu. Bố hay bị ho, khò khè khó thở, mệt mỏi, ăn ít. Có đợt còn phải cấp cứu ở viện cả tuần. Bác sĩ cũng dặn gia đình cần khuyên bố ăn uống tập luyện điều độ và dùng thêm các thuốc tăng đề kháng để thể trạng tốt hơn, tránh bị nhiễm khuẩn nhiễm trùng đường hô hấp. Tìm hiểu phân vân 1 thời gian thì mình cho bố đi thăm khám và điều trị thuốc đông y ở trung tâm thuốc dân tộc. Mình thấy thuốc đông y vừa bồi bổ, vừa có tác dụng dinh dưỡng mà lại k tác dụng phụ nữa. Thời gian đầu uống thì cũng k thấy khác biệt gì nhiều, bố mình chỉ bảo ngủ ngon hơn, đỡ bị tỉnh giấc giữa đêm như trước. Nhưng tầm 1, 2 tháng là mình thấy sắc mặt bố hồng hào lên, bố cũng bảo không thấy khó thở, và cũng không bị ho mấy nữa. Đến nay mình vẫn cứ duy trì dùng thuốc đều cho bố kể ra cũng phải nửa năm rồi, sức khỏe bố vẫn ổn định, k còn mệt mỏi, ăn uống được nhiều hơn hản, bố còn bảo thấy thèm ăn, người khoan khoái hơn. Đặc biệt là mấy đợt thay đổi thời tiết k xuất hiện triệu chứng bị cúm, ho. Bên trung quốc có dịch cái là mình cũng mua cho cả 2 con nhà mình uống cùng ông ngoại luôn. Nói gì thì nói người lớn và trẻ nhỏ dễ bị bệnh lắm, cần phải phòng bệnh cho chắc. Người khỏe thì mới có cái mà chống virus chứ.

  3. Mắt biếc
   Mắt biếc says:

   Tôi cũng mới đọc bài viết bên trang của sở y tế. Thấy mọi người dùng đánh giá tốt nhiều mà trung tâm này cũng uy tín lâu năm rồi. Các bác đọc đây này /thao-duoc-dong-y-tang-cuong-suc-de-khang-thuoc-dan-toc-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Le Thi My Hanh, bạn chia sẻ thêm về tình trạng của mình để bác sĩ trung tâm giải đáp, tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Bạn cũng có thể nhắn tin cho trung tâm qua fanpage facebook hoặc gọi điện tới số (024) 7109 6699 bạn nhé.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoài Phương NG, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được thông tin đánh giá của bạn về Thuốc Tăng sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Cảm ơn bạn và gia đình đã luôn tin tưởng sử dụng thuốc tại trung tâm.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 3. Hà_87
  Hà_87 says: Trả lời

  Thuốc có dạng viên hay túi sẵn không thế. Em không có thời gian sắc thuốc nên muốn mua dạng tiện lợi sẵn có thể mang đến công ty chỗ làm dùng.

  1. Phạm trần như quỳnh
   Phạm trần như quỳnh says:

   Có đó bạn ưi, có dạng cao trung tâm sắc cô đặc lại rồi mang đi làm tiện lém. Đợt rồi em tớ quay về Mỹ học tiếp tớ cũng mua cho nó chục gói mang sang đấy dùng dần.

  2. Hà_87
   Hà_87 says:

   Được thế thì tốt quá ha. Tớ hay đi công tác, tiếp xúc với nhiều người nên cũng lo quá, mà không phải lúc nào cũng đeo khẩu trang với rửa tay được.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hà_87, hiện tại bài thuốc Thảo dược Đông y tăng sức đề kháng Thuốc dân tộc có 3 dạng bào chế là dạng cao, dạng lỏng và dạng thuốc thang. Bạn có thể lựa chọn việc sử dụng dạng nào dựa theo sở thích hoặc nhu cầu cá nhân. Bạn để lại thông tin liên hệ để bác sĩ Trung tâm tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn nhé.

  4. Hà_87
   Hà_87 says:

   Vâng cảm ơn trung tâm, em đã gọi điện đặt thuốc rồi.

 4. Ngải Lâm
  Ngải Lâm says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho mấy bé nhỏ không mọi người ơi, đã có mẹ nào cho con sử dụng chưa ạ? Bé nhà e 4 tuổi mà hay bị bệnh viêm họng, viêm ami đan lắm, đi học toàn bị các bạn lây thôi, cứ chuyển mùa là kiểu gì cũng phải kháng sinh hichic. Mà bé nhà e còn khó uống thuốc lắm cơ, mỗi làn cho con uống thuốc là vật lộn khổ sở TT__TT

  1. Lê Ngọc
   Lê Ngọc says:

   Thằng cu nhà tôi cũng thế đó. 12 tuổi rồi mà vẫn dễ bị ho, sổ mũi. Năm nào trước khi vào mùa là cũng cho đi tiêm phòng cúm rồi mà vẫn thoát khỏi bệnh viêm họng với cúm. Sức đề kháng kém quá, dịch thì đang bùng phát thế này, nhà có mỗi thằng cu, chỉ lo con làm sao thôi. Thấy bài viết ghi là dùng được mọi đối tượng cả trẻ nhỏ, phụ nữ cho con bú mà không rõ có an toàn không?

  2. Miti Mum
   Miti Mum says:

   Dùng được cho trẻ mà mấy bạn. Bé Cún nhà t dùng thấy tốt cũng dễ uống chứ không như mấy thuốc đông y sắc bthg. Trộm vía từ hồi t cho uống thuốc chắc tầm gần 2 tháng mà tăng 1,5 cân.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngải Lâm, thuốc Thảo dược Đông y Tăng sức đề kháng có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, quy trình bào chế khép kín hiện đại. Thuốc đảm bảo không có tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng. Vậy nên các bé, trẻ nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng thuốc được bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại trung tâm sẽ tư vấn chi tiết liệu trình phù hợp cho bé bạn nhé.
   Thân ái.

 5. Linda Vũ
  Linda Vũ says: Trả lời

  Sức khỏe là quan trọng nhất. Giờ cứ ăn uống lành mạnh, vệ sinh sạch sẽ, bổ sung các thuốc tăng miễn dịch thôi. Bài thuốc được các chuyên gia bác sĩ đánh giá tốt thế tôi cũng yên tâm mua dùng.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đỗ Thảo, mời bạn qua trực tiếp phòng khám trung tâm tại một trong các địa chỉ sau nhé:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Phòng khám trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, thời gian: sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Bạn có thể sắp xếp thời gian để qua Trung tâm khám vào cuối tuần bạn nhé.
   Trân trọng.

  2. Cá sấu
   Cá sấu says:

   Chuẩn luôn chị ah, biết bác sĩ Tuấn nghiên cứu bài thuốc là em mua liền cho cả nhà dùng. Bác này hay lên mấy chương trình sức khỏe trên vtv2 nè, trước làm ở viện yhct trung ương ý. Giờ corona đến cả hà nội rồi, sợ quá đi. :((

  3. Khổng Mạnh Cường
   Khổng Mạnh Cường says:

   Thuốc đông y mà dược liệu tốt đảm bảo chất lượng thì hiệu quả lắm ây. Nhiều người cứ chê đông y cổ lỗ sĩ, không cập nhật tiến bộ thế nào chứ em thấy nhà em bố và chú bị dạ dày, đại tràng dùng thuốc bên trung tâm này có 3 tháng mà khỏi luôn, đi khám nội soi lại cũng ok hết. Trong khi dùng thuốc tây y mãi chả khỏi. Thế nên em cũng ưu tiên dùng thuốc đông y hơn, mua thuốc đề kháng ở đây chứ không mua mấy loại tăng miễn dịch tây y nữa.

  4. Bùi Phú
   Bùi Phú says:

   Trung tâm có cả các cơ sở vườn thuốc nam trên nhiều tỉnh thành, phát triển trồng chế biến theo đúng tiêu chuẩn nên đảm bảo an tâm cho người dùng rồi. Tui cũng chuộng dùng thuốc đông y nhưng nhiều khi cũng lo ngại mấy cái nguồn gốc xuất xứ thuốc. Tìm hiểu ra thông tin trung tâm đạt chuẩn thế này thì ko phải lo nữa.

  5. Lý Lắc
   Lý Lắc says:

   Ơ đúng rồi bảo sao nhìn bác sĩ quen quen, hôm trước em mới thấy trên vtv2 chương trình gì ấy mà quên mất tiêu rồi. hè hè

 6. Đỗ Thảo
  Đỗ Thảo says: Trả lời

  Em muốn đến phòng khám trực tiếp để mua thuốc tăng đề kháng và khám bệnh mất ngủ nữa. Phòng khám có làm việc cuối tuàn k? Thời gian mở cửa?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đỗ Thảo, mời bạn qua trực tiếp phòng khám trung tâm tại một trong các địa chỉ sau nhé:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Phòng khám trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, thời gian: sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Bạn có thể sắp xếp thời gian để qua Trung tâm khám vào cuối tuần bạn nhé.
   Trân trọng.

  2. Công Thành Phạm
   Công Thành Phạm says:

   Đến khám có cần lấy số hay gọi điện đặt lịch trc kh? Tôi ở xa nên muốn hỏi thuông tin trc? Trung tâm có chỗ để xe kh vậy?

  3. Maxx Hùng
   Maxx Hùng says:

   Chỗ trung tâm ấy rộng rãi lắm, chỗ để xe thoải mái, cả chỗ cho oto xe máy nên ông yên tâm. Ở xa thì tốt nhất ông cứ gọi điện đặt trước cho chắc. Tiện giờ giấc, đỡ phải chờ đợi.

 7. Dora Dora
  Dora Dora says: Trả lời

  Thấy dich corona này tỉ lệ chết cũng ít mà, mọi người cứ làm quá lên, mẹ tui cứ bảo đi mua thuốc tăng đề kháng uống mà tui thấy chả cần thiết.

  1. Lý Vũ Linh
   Lý Vũ Linh says:

   Bạn khỏe thì kệ bạn nhưng cũng phải nghĩ cho gia đình người thân chứ. Phòng bệnh không bao giờ là thừa cả. Hơn nữa có thể thanh niên như bạn sức khỏe tốt nhưng còn trẻ nhỏ, người lớn tuổi miễn dịch yếu nhiều bệnh nền nhiễm virus ncov này thì rất là nguy hiểm đó. Bạn không uống thì mua cho bố mẹ dùng.

  2. Trần's
   Trần's says:

   Trời ạ, dịch ghê như thế mà bạn vẫn nghĩ bình thường được. Số người mắc trên thế giới cực kì nhiều rồi, bao nhiêu nước bị. Hàn quốc, Ý, Iran… cũng toang rồi kia kìa. May mà tình hình Việt Nam vẫn ổn. Nhưng không chủ quan được đâu.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dora Dora, virus nCoV là một chủng mới của virus corona chưa từng phân lập được ở người trước đây. Đây là một loại virus đường hô hấp, lây lan chủ yếu là tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh thông qua các giọt bắn tạo ra khi ho hoặc hắt hơi; nước miếng hoặc các xuất tiết từ mũi. Cho đến nay, không có thuốc cụ thể được khuyến cáo để dự phòng hoặc điều trị chủng mới của virus corona. Chính vì vậy chúng ta không nên chủ quan với dịch bệnh này. Bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh và trang bị bản thân kỹ càng khi tiếp xúc bên ngoài thì bạn cũng nên tăng cường sức đề kháng từ bên trong bằng cách ăn uống điều độ, tập luyện thể dục để virus khó có thể xâm nhập sâu vào cơ thể. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có tác dụng nâng cao chính khí, tăng miễn dịch tự nhiên, từ đó có thể giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh một cách tốt nhất bạn nhé.
   Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn liên hệ trung tâm theo số điện thoại (024) 7109 6699/ (029) 7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe.

  4. Enter
   Enter says:

   Thôi xong các anh em ạ, VN lại có thêm ca mắc mới r, cứ tưởng yên ổn rồi. Hic hic. Tôi vừa gọi điện đặt thuốc tại trung tâm xong. Mong là có hiệu quả phòng bệnh tốt.

  5. Minh Tâm Riverside
   Minh Tâm Riverside says:

   Mua nhanh còn kịp không lại cháy hàng như đồ ăn thực phẩm mất :(((

 8. Phạm Đức TV
  Phạm Đức TV says: Trả lời

  Đọc thấy mọi người bảo có 3 loại. E mua thuốc cho người già 80 tuổi uống thì loại nào tốt bác sĩ ơi… Tư vấn cho e với

  1. Tinh_tq
   Tinh_tq says:

   Ko phải là 3 loại em ơi, là 3 dạng bào chế thôi, dạng túi nước, dạng cao, dạng sắc. Tác dụng cũng như nhau ấy mà, loại nào tiện cho người nhà em dùng thì mua thôi. Như chị thì thấy loại túi dùng dễ, cắt ra uống là xong không phải sắc pha gì cho lằng nhằng.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Đức TV, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc mang lại các công dụng chính: bổ khí huyết, thanh nhiệt giải độc cơ thể, tăng cường đề kháng. Bài thuốc có 3 dạng bào chế là dạng cao, dạng lỏng và dạng thuốc thang. Dạng thuốc thang có thành phần được gia giảm theo từng thể trạng khi bệnh nhân khám trực tiếp. Dạng túi lỏng và cao được đóng sẵn tiện lợi. Bạn chia sẻ thêm tình trạng của người nhà để trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại liên hệ hoặc gọi điện tới số hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699.
   Thân ái.

  3. Trần Mai Anh
   Trần Mai Anh says:

   Thuốc dạng cao thì dùng thế nào vậy nhà thuốc?? Uống bao lâu thì có tác dụng vậy? Tôi muốn đặt thuốc, gọi cho tôi SĐT 0335432xxx

  4. Giang Lee
   Giang Lee says:

   Thuốc cao là bạn pha với nước uống thôi. Thuốc bổ thì cứ uống vào là có tác dụng rồi bạn, nhưng mik nghĩ nên sử dụng kéo dài thì tốt hơn. Mik mua uống được 2 tuần nay thì thấy ăn ngon miệng, ngủ cũng tốt. Trước buổi chiều làm về là thấy mệt nhoài không muốn làm gì thì giờ thấy khỏe hơn ấy. Hehe

 9. Thuốc dân tộc says: Trả lời

  Chào bạn Trần Mai Anh, trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển tới bác sĩ tư vấn. Bạn vui lòng chú ý điện thoại, bác sĩ sẽ gọi điện liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
  Trân trọng.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Giang Lee, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng sử dụng Thuốc thảo dược Đông y Tăng sức đề kháng Thuốc dân tộc. Bạn nhớ uống duy trì đều đặn để có hệ miễn dịch khỏe mạnh nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lễ công bố công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh hắc lào, lang ben bằng thảo dược Đông y

Hắc lào lang ben là bệnh ngoài da rất phổ biến hiện nay. Sự gia tăng nhanh chóng cũng như…

Chuyên gia đánh giá Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Chuyên gia đánh giá Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng là bài thuốc có tác dụng tốt trong hỗ trợ cải…

Quân Dân 102: Tổ hợp Y tế cổ truyền tiên phong khám bệnh biện chứng

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian và giảm chi phí trị bệnh, Tổ hợp y…

Hội nghị hợp tác nghiên cứu về bệnh Gout tại Việt Nam

Ngày 15/04/2014 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kí kết hợp tác Đơn vị Nghiên cứu và Ứng…

Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2 – Giải pháp vàng cho các bệnh lý xương khớp

Bệnh lý xương khớp như thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp... không chỉ khiến…

Chia sẻ
Bỏ qua