Thành phần chủ dược trong bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao hiệu quả điều trị. Với thành phần tối ưu từ những thảo dược quý trong y học cổ truyền, sản phẩm trở thành giải pháp hỗ trợ hệ miễn dịch hàng đầu trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay. 

Bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Chuyên gia giàu kinh nghiệm về phòng chống dịch bệnh đưa đến bảng thành phần Vàng cho bài thuốc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong khám và điều trị bằng Đông y. Trong suốt 1 thập kỷ nghiên cứu và phát triển các bài thuốc cổ phương, Thuốc dân tộc luôn đặt tiêu chí “vì sức khỏe cộng đồng” làm mục tiêu hoạt động. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Thuốc dân tộc luôn trăn trở làm sao đem lại cho người bệnh bài thuốc có hiệu quả cao và an toàn tiện dụng nhất. 

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng ra đời nhằm hỗ trợ phòng ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm là thành quả của nghiên cứu “Ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Đứng đầu ban chuyên đề nghiên cứu là là thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác. Bác sĩ Tuấn thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam và là người có nhiều kinh nghiệm trong các đợt phòng chống dịch bệnh do virus trong nước.

Chia sẻ về nguyên lý điều trị cũng như hiệu quả của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng. Bs. Lê Hữu Tuấn cho biết: 

“Thời tiết và khí hậu thay đổi tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh sản sinh và dễ xâm nhập vào cơ thể người. Y học cổ truyền cũng như y học hiện đại, đều cho rằng nâng cao chính khí của cơ thể là cách tốt nhất để tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh. Bám sát cơ chế này của, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng tập trung  bổ khí, bổ huyết, hoạt huyết, bồi bổ dương khí, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại sự xâm nhập của nhiều chủng vi khuẩn, virus, phòng chống nhiều bệnh lý nan y và mãn tính.”

 BS Lê Hữu Tuấn Đứng đầu ban chuyên đề nghiên cứu bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn Đứng đầu ban chuyên đề nghiên cứu bài thuốc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng có thành phần từ hơn 30  thảo dược quý đem lại hiệu quả điều trị cao

Đối với Đông y, thảo dược chính là linh hồn của bài thuốc, bởi vậy thành phần của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được nghiên cứu và kết hợp hài hòa. Sản phẩm dược bào chế dựa trên bài thuốc cổ phương “Đại bổ hoàn”. Đây là phương thuốc để tư thận âm giáng hư hỏa, chữa chứng âm hư nội nhiệt, chủ trì bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch. Trong bài vị Hoàng bá đắng hàn tả thanh hỏa, Tri mẫu thanh hư nhiệt, Thục địa tư bổ thận âm, Quy bản tư âm tiềm dương thêm tủy sống heo để bổ tinh giảm bớt tính táo và đắng của Tri mẫu, Hoàng bá các vị cùng dùng có tác dụng tư âm giáng hỏa. Bài thuốc mang đến công dụng bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt, điều hòa khí huyết, cải thiện sức khỏe.

Thảo dược Đông y chắt lọc những điểm ưu việt của bài thuốc, gia giảm thành phần sao cho phù hợp với thể trạng người dùng hiện đại. Thành quả là bảng thành phần gồm hơn 30 thảo dược có dược tính cao và đem lại hiệu quả chữa bệnh ưu việt. Trong thành phần không thể không kể đến các vị thuốc chủ dược như:

 • Bạch hoa xà, Kim ngân hoa, Liên kiều, Bán chi liên, Phòng phong, Khương hoạt có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, giải độc, tăng miễn dịch và được chứng minh có tác dụng phòng ngừa ung thư, ức chế nhiều chủng vi khuẩn, virus. Tác dụng của các vị thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng ở nhiều nước, nhất là Trung Quốc trong các đợt dịch do virus như Sars, Mer…
 • Ngũ vị quân Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Phục linh, Cam thảo có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tăng cường bảo vệ gan, tim mạch, ăn ngon, bồi bổ thể trạng.
 • Bộ ba thảo dược Đương quy, Bạch thược, Thục địa dưỡng can huyết, bổ huyết, hoạt huyết tăng cường sức đề kháng
 • Sinh khương và Đại táo giúp điều hòa tỳ vị
 • Xuyên khung bổ huyết, lý khí giúp các vị thuốc bổ mà không trệ
 • Nhục quế dưỡng huyết hư, bổ khí, vận dương khí, dưỡng khí huyết….
Thành phần thảo dược của bài thuốc 
Thành phần thảo dược của bài thuốc

Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ hợp lý cũng như nguyên tắc chăt chẽ. Bài thuốc hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” – biện chứng theo lý luận y học cổ truyền. Thành phần  hỗ trợ nhau theo quy tắc chủ – thứ, chính – phụ do đó cải thiện được sức đề kháng, bồi bổ cơ thể toàn diện từ bên trong.

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Thị Phương, Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam đánh giá:

“Y học cổ truyền luôn chú trọng vào việc đem lại biện pháp tăng cường hàng rào bảo vệ cơ thể nhằm ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. Thảo dược Đông y kết hợp hài hòa các thảo dược quý trong Đông y, tác dụng bồi bổ cơ thể, ức chế virus mạnh, thảo dược tăng cường sức đề kháng. Bám sát y lý phương Đông và khoa học hiện địa, bài thuốc hỗ trợ, cơ thể tạo được tấm chắn vững chắc trước các tác nhân vi khuẩn, virus, hóa chất, sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào… Có thể coi đây là sản phẩm không thể thiếu với cộng đồng nhất là trong thời điểm nhiều bệnh dịch đang chuyển biến phức tạp hiện nay”.

Thành phần Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng an toàn, không tác dụng phụ

Khác với thuốc nam truyền thống, bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được bào chế dưới dạng ba chế phẩm: thuốc dạng cao, thuốc dạng lòng và bài thuốc sắc thang. Đối với bài thuốc sắc thang, khi người bệnh đến khám trực tiếp,tuỳ theo thể trạng của người bệnh, các y bác sĩ sẽ gia giảm thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp nhất.

Đối với thuốc dạng cao và thuốc dạng lỏng sẽ được bào chế sẵn và tiện dụng cho người dùng, có thể mang theo và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc mà vẫn đảm bảo sự phát huy tác dụng tăng cường sức đề kháng từ các thảo dược Đông y lành tính. 

Dựa trên nhu cầu và điều kiện cá nhân, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 dạng chế phẩm của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc để giúp cơ thể được giải độc, cải thiện sức đề kháng, chống lại bệnh dịch.

Bên cạnh đó nhằm đem lại cho cộng đồng sản phẩm an toàn tuyệt đối, Thuốc dân tộc đã tự mình phát triển vườn dược liệu sạch, cung cấp hơn 80% nguyên liệu cho các bài thuốc. Hiện quy mô vườn chuyên canh thảo dược trải dài trên các tỉnh thành cả nước như: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An… Dự kiến tới năm 2030 vườn mở rộng lên đến hơn 100ha. Nhờ vậy sản phẩm Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Công nghệ hiện đại giúp các thành phần bài thuốc giữ được trọn vẹn các tinh túy của thuốc đồng thời lành tính không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho các đối tượng người dùng. 

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Sản phẩm phù hợp với cả người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú…

Vườn chuyên canh thảo dược chuẩn GACP-WHO cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược chuẩn GACP-WHO cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc

Đánh giá của người bệnh về chất lượng bài thuốc trong cải thiện hệ miễn dịch

Ra mắt chưa lâu nhưng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Điều này minh chứng cho chất lượng và hiệu quả vượt trội của bài thuốc. 

Chị Nguyễn Thị Tuyết (36 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Gần đây có nhiều bệnh dịch xuất hiện khiến mình rất lo lắng cho sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Bởi vậy khi biết Thuốc dân tộc có bài thuốc tăng cường sức đề kháng, mình đã phải nhanh chóng mua và sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Mới uống được vài ngày đã thấy có hiệu quả tốt. Các bé nhà mình không còn các triệu chứng sụt sịt, sốt nhẹ như vài hôm trước. Chồng mình dùng cũng bảo uống thuốc thấy người khỏe ra chứ không cảm thấy uể oải mỏi nhức cơ thể như trước đấy do thay đổi thời tiết. Chắc mình sẽ mua thêm sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.”

Hay như cô Trần Thị Mai (54 tuổi, Hòa Bình) bày tỏ: “Đi cùng con tới Thuốc dân tộc để khám bệnh tiện mua Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng, cô dùng được hơn tuần rồi. Trước cô hay bị đau nhức xương khớp khi thay đổi thời tiết. Đầu cũng hay đau khi trở trời mà bh thấy đỡ hơn. Người khỏe hơn, cô có thể đi bộ thêm 1 vòng sân và ăn uống ngon miệng hơn. Các con cứ trêu bảo mấy con virus gây bệnh còn không đọ lại nổi sức khỏe của mẹ.”

Anh Phạm Trung Đức (Hải Phòng): “Nhà mình mới đăng ký chương trình nhận thuốc Thảo dược Đông tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc miễn phí. Mình dùng được 5 hôm rồi thì thấy ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể không còn đau nhức mệt mỏi nữa. Thuốc cũng tiện lợi, đóng từng gói dễ uống dễ mang đi theo hàng ngày.” 

Mỗi ngày, Thuốc dân tộc nhận được không ít những phản hồi qua tin nhắn trực tiếp của người bệnh về hiệu quả mà bài thuốc đem lại. 

Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Lướt một vòng trên các diễn đàn sức khỏe cũng không khó để bắt gặp những đánh giá tốt của người dùng. 

Phản hồi của người dùng trên các diễn đàn, mạng xã hội

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Trên các diễn đàn, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được đông đảo mọi người quan tâm

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp độc giả có thêm cái nhìn rõ nét hơn về thành phần, công dụng và hiệu quả của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng cơ thể và liệu trình dùng thuốc, bạn đọc vui lòng liên hệ theo số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem thêm:

Ngày đăng 09:37 - 07/10/2022 - Cập nhật lúc: 11:41 - 08/10/2022
Chia sẻ:

Bình luận (42)

 1. Lê Công Thành
  Lê Công Thành says: Trả lời

  Mọi người Việt Nam cứ lo quá chứ bên mấy nước châu Âu họ tuyên mặc kệ. Vẫn ra ngoài không đeo khẩu trang, vẫn tụ tập đông người, chả cần uống thuốc gì. Người đeo khẩu trang còn bị kì thị trong khi Việt Nam thì không còn khẩu trang mà mua.

  1. Loki Gamer
   Loki Gamer says:

   Thế nên mới toang đấy thôi. Ông k thấy giờ Italia, Thụy SĨ, Bỉ ngày càng nhiều. Nhất là Italia, giờ khủng hoảng y tế kìa, không chủ quan được đâu. Có câu phòng bệnh còn hơn chưa bệnh. Ông k sợ chứ tôi sợ bỏ xừ, cứ mua thuốc uống cho chắc đã.

  2. No Name
   No Name says:

   Bên Anh cũng k xét nghiệm thôi, toàn bệnh nặng mới cho vào viện, k thì số lượng người cũng đầy rồi. Mà đối với người già dễ bị nhiễm, bị nhiều bệnh kèm theo nên tỷ lệ chết cũng cao hơn. Thật sự tình hình thế này k nên chủ quan đâu. Tui cũng tìm hiểu mua thuốc cho ông bà bố mẹ dùng trước đã.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Công Thành, hiện tại dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, xảy ra tại 105 quốc gia với 114 ngàn người nhiễm bệnh và chưa có dấu hiệu dừng lại, riêng trong 10 ngày gần đây số người nhiễm tăng nhanh, chiếm 25% tổng số người nhiễm bệnh trước đó, xuất hiện nhiều ổ dịch lớn với số người mắc, số người tử vong gia tăng nhanh. Do vậy chúng ta cần có giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, hạn chế tụ tập, tiếp xúc đông người, duy trì chế độ ăn uống, tập luyện điều độ để virus khó có thể xâm nhập sâu vào cơ thể. Và 1 trong những biện pháp phòng bệnh tốt là dùng thuốc y học cổ truyền tăng cường sức đề kháng. Bài thuốc tại trung tâm đã được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở từ bài thuốc cổ phương lâu đời Thập toàn Đại bổ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền hàng đầu. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về công năng cũng như tác dụng phòng bệnh hiệu quả của bài thuốc.

 2. Thomas Dương
  Thomas Dương says: Trả lời

  Thuốc uống dạng nào là tiện nhất vậy ad. Êm mang đi làm hàng ngày dùng nên không đun nấu được nên mmuon dùng loại nào dễ uống, dễ mang.

  1. Mai Quang THÀNH
   Mai Quang THÀNH says:

   Theo tôi thấy thì loại viên cao cô đặc là tiện nhất, nhỏ gọn mang đi hòa tan vào cốc nước úng là đc.

  2. Liinh chii
   Liinh chii says:

   Aiii có thêm thông tin về bài thuốc này hông? Cho mình xin tham khảo zớii

  3. Mai Quang THÀNH
   Mai Quang THÀNH says:

   Em đọc ở bài viết này, thấy giới thiệu khá chi tiết đầy đủ về thuốc. Hôm trước tôi đọc ở đây thấy tin tưởng nên cũng mua về dùng

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thomas Dương, Bài thuốc Tăng sức đề kháng tại trung tâm có 3 dạng chế phẩm: thuốc sắc thang, cao tinh chất và dạng lỏng đóng túi.
   Trong đó, bài thuốc sắc thang là bài thuốc cao cấp, có thể gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp với thể trạng người dùng.
   Đối với bài thuốc dạng cao tinh chất và dạng lỏng đóng túi là dạng phổ thông, phù hợp với tất cả các đối tượng.
   Bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ trung tâm theo số (024) 7109 6699 để được tư vấn thêm về bài thuốc Tăng sức đề kháng này nhé.

 3. Lý Sơn
  Lý Sơn says: Trả lời

  Cho e đặt thuốc 1 liệu trình. Giao ship 45 Hàng Trống, Hn, trong giờ hành chính ạ. đt 0834555xxx

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lý Sơn, bạn vui lòng chú ý điện thoại, trung tâm sẽ liên hệ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn thuốc nhé.

 4. Tiin
  Tiin says: Trả lời

  Bác sỹ ơi, liệu trình dùng thuốc bao lâu ak? Uống thuốc có cần kiêng gì kh? Em muốn đặt thuốc thì đặt như thế nào? Có gửi về tận nhà không, nhà em ở Yên Bái.

  1. xiao ling
   xiao ling says:

   trung tam co ship cod do em, minh nhan thuoc roi thanh toan tien cho nguoi giao hang. chu o xa vay di lai cung khong tien

  2. Võ Kim Huệ
   Võ Kim Huệ says:

   Có điều kiện thì cứ dùng kéo dài đến khi nào hết dịch cũng được mà. Thuốc bổ nên là cũng không lo có tác dụng phụ gì cả.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tiin, với bài thuốc Thảo dược Đông y Tăng cường sức đề kháng của Trung tâm, thông thường liệu trình sử dụng sẽ khoảng 2-4 tháng tùy vào thể trạng của từng người bạn nhé. Thuốc là dạng thuốc bồi bổ, sẽ đi sâu để tăng cường chức năng của các tạng phủ/cơ quan trong cơ thể, kích thích hệ tuần hoàn, từ đó nâng cao chức năng hệ miễn dịch.
   Để hiệu quả tác dụng thuốc tốt hơn bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, kiêng thuốc lá, rượu bia, chất kích thích…
   Trung tâm có gửi thuốc cho người bệnh ở xa qua đường bưu điện.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để trung tâm tư vấn, hướng dẫn đặt thuốc bạn nhé.

 5. Inuyasha
  Inuyasha says: Trả lời

  Dùng thuốc này xong có cần bổ sung thêm gì không cả nhà???

  1. TranYen*
   TranYen* says:

   Dùng thuốc bổ sung sức khỏe thôi chứ vẫn phải phòng tránh bằng cách hạn chế tiếp xúc đông người, đeo khảu trang, rửa tay thường xuyên ấy.

  2. Cao Thu Hạnh
   Cao Thu Hạnh says:

   Tớ đến khám tận nơi thì bác sĩ khuyên nên ăn thêm các loại rau củ quả giàu vitamin, các thức ăn đầy đủ đồng thời duy trì với tập thể dục hàng ngày.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Inuyasha, để phòng tránh bệnh hiệu quả, bên cạnh việc dùng thuốc tăng sức đề kháng, bạn cần giữ gìn vệ sinh và trang bị bản thân kỹ càng khi tiếp xúc bên ngoài, hạn chế tụ tập nơi đông người và nên ăn uống điều độ, tập luyện thể dục thể thao để virus khó có thể xâm nhập vào cơ thể. Các loại thức ăn nên bổ sung như hoa quả: cam, quýt, bưởi, đu đủ,… rau củ quả: bông cải xanh, cải bó xôi, hạnh nhân…, chế độ các bữa ăn đủ chất, đủ dinh dưỡng.
   Chúc bạn sức khỏe. Cần tư vấn thêm bạn liên hệ trung tâm để được giải đáp nhé.

  4. Pobby
   Pobby says:

   Ăn nhiều bưởi, cam, nho, táo… vào bạn ưi. Mấy loại đấy nhiều vitamin C lắm.

 6. Le Thiet Dung
  Le Thiet Dung says: Trả lời

  Mua thuoc the nao vay? Toi muon mua dung. O Ha Noi co ban ngoai hieu thuoc khong?

  1. vân anh phạm
   vân anh phạm says:

   thuốc này do trung tâm nghiên cứu bào chế nên chỉ bán tại mấy cơ sở của trung tâm thôi bạn. ở hn có địa chỉ ở số 31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân đó bạn. hôm trước bên trung tâm còn có chương trình phát miễn phí mình cũng nhận nhưng giờ thì hết rồi, uống mấy túi thấy ok nên mai định qua mua tiếp dùng.

  2. Mèo Tôm
   Mèo Tôm says:

   Chị ơi dạng thuốc đóng sẵn ko biết có để đc lâu ko nhỉ? E định mua về gửi cho bố mẹ ở quê uống mà sợ dễ hỏng thì phí. Loại thuốc thang thì bất tiện quá đun sắc lỉnh kỉnh.

  3. vân anh phạm
   vân anh phạm says:

   thuốc để được lâu mà em, bảo quản trong tủ lạnh cũng phải được 6 tháng ấy. mỗi lần bỏ ra ngâm vào nước nóng cho ấm rồi uống thôi.

  4. Le Thiet Dung
   Le Thiet Dung says:

   Cam on nhe, ngay gan cho lam. Mai tien qua toi qua mua luon.

 7. Tâm Rosia
  Tâm Rosia says: Trả lời

  Mẹ t đang dùng canxi và glucosamin. Dùng thuốc đông y tăng sức đề kháng này có cần ngưng 2 loại thuốc kia không? Bác sĩ tư vấn cho t với nhé.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tâm Rosia, bài thuốc Thảo dược Đông y Tăng sức đề kháng có thành phần từ các vị thuốc thảo dược tự nhiên nên an toàn, không tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới công dụng của những thuốc tây y. Mẹ bạn có thể sử dụng đồng thời thuốc đông y của trung tâm và thuốc đang sử dụng hiện tại. Tuy nhiên chú ý uống cách nhau khoảng thời gian 40-60 phút bạn nhé.
   Mọi thắc mắc bạn liên hệ hotline trung tâm (024) 7109 6699 hoặc nhắn tin fanpage facebook để được giải đáp, tư vấn bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 8. Nhật Hoàng Lê
  Nhật Hoàng Lê says: Trả lời

  Loạn quá rồi, bây h bao nhiêu tỉnh thành có người bị, chỗ nào cũng thấy có người bị cách lý. Ko biết thuốc có tác dụng thật ko? Ko là chỉ có cách nằm im ở trong nhà ko đi ra ngoài, ko tiếp xúc với ai thôi.

  1. LoanTrường
   LoanTrường says:

   Đọc bên trang của sở y tế thấy toàn các bác sĩ đầu ngành đánh giá tốt lắm với mọi người dùng rồi cũng review là hiệu quả các bác ạ. Mong rằng sẽ phòng chống đc nCov thật /thao-duoc-tang-cuong-suc-de-khang-thuoc-dan-toc-bao-ve-co-the-toi-uu/

  2. Nếu Ngày Ấy
   Nếu Ngày Ấy says:

   Ôi giồi, mấy nay tui ra chợ chỗ tui nhà cháy hết hàng, ai nấy đều tích góp đồ ăn như kiểu sẵn sàng phòng thủ trong nhà ý. Nhưng k ra ngoài thì lấy tiền đâu mà sống. Nên cách tốt nhất vẫn là tự bảo vệ bản thân. Tui vừa gọi điện đặt thuốc xong. Chỉ sợ k đặt nhanh, mấy hôm nữa lại hết thuốc mất.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhật Hoàng Lê, bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được tư vấn, giải đáp về bài thuốc Đông y Tăng sức đề kháng tại trung tâm bạn nhé.

  4. Ng Thanh Hiền
   Ng Thanh Hiền says:

   Em đang dùng thuốc này được 1 tháng rồi. Em hay bị ốm vặt nên thấy có dịch bên trung quốc là tìm hiểu mua thuốc về uống luôn. Chưa biết có phòng được corona không nhưng trước mắt thấy người khỏe hơn, không hay đau đầu, mệt mỏi do thay đổi thời tiết nữa là thấy mừng rồi.

 9. Phan Tú Linh
  Phan Tú Linh says: Trả lời

  Bé 6 tuổi có dùng thuốc này được k ạ?

  1. Tùng_89
   Tùng_89 says:

   Thấy bài viết ghi dùng được cho cả phụ nữ có thai, cho con bú với trẻ em. Vợ tôi đang bầu 6 tháng vẫn phải đi làm ở ngân hàng tiếp xúc với nhiều người nên lo quá.

  2. Phan Tú Linh
   Phan Tú Linh says:

   Cu Tí nhà e đã uống thuốc tăng miễn dịch xách tay bên Nga về được 2 tháng rùi đây. Kết quả , bị viêm họng cấp đến 3 lần trong 2 tháng. E đang nản quá vì có cảm giác thuốc ko có tác dụng mấy. Hay là phải uống đủ 3 tháng mới có tác dụng nhỉ.
   Con cứ ốm liên miên, kháng sinh liên tục, buồn quá, xót con quá. Giờ định cho con uống thuốc đông y này mà chưa biết hiệu quả ra sao.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Tú Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Tăng sức đề kháng tại trung tâm. Bài thuốc được phát triển dựa trên phương thuốc cổ phương “Thập toàn đại bổ” có tác dụng hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân thời kỳ suy nhược cơ thể, tăng cường miễn dịch và ức chế khả năng xâm nhập của virus, vi khuẩn gây bệnh.
   Thành phần bài thuốc này hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ, được nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất thảo dược khép kín tại Thuốc dân tộc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Tổ chức Y tế Thế giới. Do vậy các bé trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai, cho con bú đều có thể sử dụng được bài thuốc này.
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline (024) 7109 6699 để bác sĩ trung tâm tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

  4. Ji Choen
   Ji Choen says:

   Mik thì mik vẫn tjn tưởng thuốc đông y hơn. Như bên tq nước họ phát trjen vậy mà vẫn dùng kết hợp thuốc đông y để điều trj, giờ dịch cũng ổn rồi, mấy bệnh vjen dã chiến đóng cửa hết rồi, chứng tỏ thuốc đông y tác dụng tốt hợp với người châu á ý. Từ bé đến giờ mấy bệnh vjem họng cảm cúm thông thường toàn cho 2 con dùng đông y cho an toàn, đỡ lạm dụng nhjeu thuốc ks.

  5. Ngọc Lam pc
   Ngọc Lam pc says:

   Dạo trước bé nhà mình hayy bị ốm lắm cứ trung bình một tháng 2 lần mà bệnh chủ yếu là viêm đường hô hấp, VA, viêm họng hoặc nặng là viêm phế quản mình oải và thương bé quá đi mất hơn 2 tuổi rồi mà còi dí còi dị vì uống kháng sinh nhiều quá. Đi khám thì bác sỹ bảo là cơ địa dị ứng thời tiết lên cứ mỗi lần thay đổi là bé lại bị ốm và cũng vì bản chất cháu yếu lên sức đề kháng kém. nếu sức đề kháng tốt thì bé sẽ không dễ bị bệnh nữa. Thế là mình cũng mua 1 số loại tăng sức đề kháng cả hàng nội lẫn nước ngoài cho cháu sử dụng mà bé vẫn cứ hay bị ốm, như dăm bữa nửa tháng lại 1 trận sốt, ho. Oải với nản lắm rồi nhưng vẫn cố đi hỏi mấy anh chị bác sĩ người quen xem thay đổi thuốc khác cho cháu. Có 1 lần anh trưởng khoa nhi bệnh viên tỉnh là bạn của chồng mình mới bảo thôi thuốc tây không ăn thua, thử cho cháu uống thuốc y học cổ truyền xem sao. Thuốc đông y tuy hơi khó uống nhưng nếu nguồn thuốc đảm bảo thì an toàn và có tác dụng bổi bổ tốt, vừa tăng đề kháng vừa tăng cường tiêu hóa. Và giới thiệu mình đến chỗ trung tâm để cho cháu khám và lấy thuốc. Lúc ấy còn chưa có dịch nên mình cho bé theo cùng xuống dưới hà nội để bác sĩ nắm rõ tình trạng của cháu mà kê thuốc. Mình tính cũng cẩn thận, tìm hiểu đọc thông tin về trung tâm, thấy trung tâm có cơ sở các vườn thuốc tự trồng sản xuất nên cũng yên tâm hơn. Đến khám mới thấy không bõ công đi lại xa, bác sỹ nhân viên đều tận tình, từ khâu tiếp đón đến lúc khám bệnh. Bác sỹ Quyên khám cho bé giải thích kĩ càng về thuốc, hướng dẫn sử dụng. Sợ mình quên còn phát kèm 1 tờ giấy mang về. trong đó có cả cách dinh dưỡng hợp lý. Mình cũng lưu số bác, kết nối zalo cứ khi nào có vấn đề sức khỏe lại nt hỏi bác, dù tối muộn bác vẫn nhắn lại giải đáp. Mới đầu thấy thuốc hơi đắng bé cũng sợ, nhưng chỉ vài ngày là bé quen, tự giác uống thuốc. Sau 2 tuần thì thấy má bé có vẻ phính hơn rồi, hay kêu đói với mẹ và đòi ăn thêm đồ. Mình mừng lắm trước thì toàn ép mãi mà không ăn. Đến giờ uống thuốc gần 3 tháng rồi, trộm vía thấy bé cao hơn lớn hơn hẳn. Trong 3 tháng này cũng chưa thấy tiêng ho hắng hay lần sốt, ốm vặt nào cả. Ngồi viết review mà mừng rớt nước mắt các chị em ạ. Các bạn cũng thử cho con uống xem, biết đâu cũng đáp ứng tốt như con mình. Nhân tiện cảm ơn trung tâm và các bác sỹ, nhân viên nhiều ạ. Chúc trung tâm sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Cảm ơn bạn Ngọc Lam đã tin tưởng sử dụng thuốc Tăng sức đề kháng tại trung tâm. Mong bạn luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ trung tâm trong thời gian tới.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
   Thân ái.

  7. Phan Tú Linh
   Phan Tú Linh says:

   Cu nhà e sợ uống thuốc. Thuốc đông y thường có vị đắng, chị Lam có cách nào giúp các bé dễ uống hơn ko?

  8. Ngọc Lam pc
   Ngọc Lam pc says:

   Các mom có thể cho thêm chút mật ong cho các bé dễ uống mà lại không ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc. Với pha loãng ra cho bé uống từng ít một.

  9. Phan Tú Linh
   Phan Tú Linh says:

   Thank kiu chị nhìu ạ. Cuối tuần có việc vào tphcm e ra mua. Hehe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công trình nghiên cứu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong Đông y có nhiều bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả tương ứng với từng thể bệnh. Tuy…

Hội nghị hợp tác nghiên cứu về bệnh Gout tại Việt Nam

Ngày 15/04/2014 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kí kết hợp tác Đơn vị Nghiên cứu và Ứng…

Lễ công bố công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh hắc lào, lang ben bằng thảo dược Đông y

Hắc lào lang ben là bệnh ngoài da rất phổ biến hiện nay. Sự gia tăng nhanh chóng cũng như…

Công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh viêm da dầu bằng bài thuốc Đông y của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Viêm da dầu là một trong số những bệnh ngoài da đang rất phổ biến hiện nay. Bệnh không gây…

Quân Dân 102: Tổ hợp Y tế cổ truyền tiên phong khám bệnh biện chứng

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian và giảm chi phí trị bệnh, Tổ hợp y…

Chia sẻ
Bỏ qua