Chuyên gia, người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp điều trị các bệnh lý xương khớp nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Với phác đồ trị bệnh chuyên biệt, bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin tưởng lựa chọn là giải pháp hoàn chỉnh đặc trị các bệnh lý xương khớp. Những ý kiến đánh giá của chuyên gia và phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung sau.

Chuyên gia đầu ngành dành lời khen ngợi về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành phác đồ YHCT đặc trị bệnh xương khớp toàn diện nhất hiện nay. Các cuộc khảo sát, kiểm định được tiến hành thông qua hội đồng khoa học gồm nhiều chuyên gia đầu ngành đã khẳng định giá trị, tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc.

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá chuyên sâu của các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành về hiệu quả trị bệnh xương khớp và tính an toàn của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

“Tôi đánh giá cao phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang”

Tại buổi lễ ra mắt phác đồ điều trị xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, thay mặt hội đồng khoa học, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ YHCT đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc có sự kế thừa và phát triển từ bài thuốc bí truyền chữa đau xương khớp của người Tày – Tây Bắc; tinh hoa YHCT từ hàng chục bài thuốc cổ quý trong dân gian. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, việc lĩnh hội y pháp cũng như kinh nghiệm chữa bệnh của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm hiện đại đã giúp đội ngũ nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc với công thức hoàn chỉnh nhất. Với phác đồ chuyên biệt, Quốc dược Phục cốt khang chứng minh hiệu quả trên nhiều bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, đau thần kinh tọa, gai cột sống, thoái hóa khớp,… Đây chính là bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp ở Việt Nam.

Mong rằng bài thuốc sẽ được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng điều trị rộng rãi hơn nữa để giúp được nhiều người điều trị thành công bệnh xương khớp, đi lại, vận động bình thường.”

“Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp hoàn hảo, hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối”

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Các bệnh lý về xương khớp vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người dân. Việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây để giảm đau nhanh tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Hơn nữa nếu lạm dụng thuốc nhiều, bệnh nhân có thể rơi vào trạng thái nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả vượt trội với tỷ lệ điều trị khỏi bệnh trên 95% và an toàn tuyệt đối với nguồn dược liệu sạch.

Quốc dược Phục cốt khang nổi bật và đặc biệt ở bảng thành phần vàng. Bài thuốc kết hợp nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam. Các cây thuốc chất lượng nhất được Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng đã mang lại hiệu quả vượt trội cho bài thuốc”.

“Phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tính ứng dụng cao, phù hợp cuộc sống hiện đại.”

Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc nhận định: “Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở ra được hướng đi mới trong điều trị các bệnh lý về xương khớp. Phác đồ mang tính ứng dụng cao khi mỗi bệnh nhân mắc bệnh lý xương khớp khác nhau sẽ được xây dựng phác đồ chuyên biệt với dược lực mạnh mẽ nhất.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thang nhưng được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng thuốc sắc sẵn, cao viên hoàn, cao tinh chất để thuận tiện sử dụng và bảo quản. Điều này giúp người bệnh tiện sử dụng, không mất thời gian đun sắc mà vẫn đảm bảo được chất lượng thuốc tốt nhất. Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp phù hợp cuộc sống hiện đại.”

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ được các chuyên gia YHCT đánh giá cao, dành nhiều lời khen ngợi, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc còn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh. 

Hàng ngàn người bệnh tin tưởng và lựa chọn Quốc dược Phục cốt khang
Hàng ngàn người bệnh tin tưởng và lựa chọn Quốc dược Phục cốt khang

Nghệ sĩ nổi tiếng khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Xuất hiện trong chương trình Sức khỏe 365 được VTV2 Chất lượng cuộc sống, nghệ sĩ Phú Thăng – diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt có những chia sẻ sau khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng gần 10 năm nay rồi. Những cơn đau ban đầu chỉ là âm ỉ vài ngày rồi thôi. Tuy nhiên do lịch trình đi diễn liên tục cộng thêm vấn đề tuổi tác nên bệnh của tôi ngày càng nặng. 

Được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Sau 3 tháng kiên trì tuân thủ phác đồ, những cơn đau nhức, tê mỏi chân tay của tôi được cải thiện rõ rệt. Bệnh thoát vị đĩa đệm gần như là không còn, tôi có thể vận động, đi lại bình thường như xưa, công việc cũng được cải thiện rất nhiều.

Trong suốt quá trình áp dụng phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa thoát vị đĩa đệm tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay mệt mỏi gì. Dùng thuốc kết hợp cấy chỉ huyệt đạo không chỉ giúp tôi thoát những cơn đau nhức khớp xương mà còn giúp tôi ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn, khỏe toàn diện.”

Xem chi tiết hành trình chữa dứt điểm thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc của nghệ sĩ Phú Thăng:

Tiến sĩ người Ấn Độ hài lòng về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc chinh phục bệnh nhân là người nước ngoài về tính hiệu quả và an toàn. Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á chia sẻ(đã được dịch sang tiếng Việt)“Tôi bị thừa cân, béo phì quá độ nên đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ xương khớp. Trước kia tôi đã từng sử dụng nhiều loại thuốc chữa bệnh nhưng tình trạng không thuyên giảm.

Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn phác đồ trị liệu sử dụng thuốc đặc trị kết hợp bấm huyệt, cấy chỉ. Sau 1 thời gian tôi đã kiểm soát được cân nặng và các triệu chứng đau khớp gối đã biến mất và đến nay không bị lại. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, tôi cảm ơn bác sĩ và Trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho tôi.”

Xem chi tiết chia sẻ của Tiến sĩ Alok Bharadwaj qua Video dưới đây:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp lâu năm đánh giá cao hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm, Bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội) thường xuyên phải đối mặt với tính trạng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay. Nhiều năm điều trị bằng Tây y không hiệu quả, bác Lâm chuyển hướng sang Y học cổ truyền và khỏi bệnh sau khi được điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác Lâm chia sẻ:

“Bác bị thoái hóa xương khớp nhiều năm nay, mỗi năm thì cơn đau càng nhiều và dữ dội, khó chịu hơn. Cách đây 2 năm bác đi khám bệnh viện thì phát hiện đốt sống cổ của bác bị thoái hóa. Bác đã từng điều trị tại bệnh viện YHCT Bộ Công An. Bác thấy cũng áp dụng nhiều phương pháp từ bấm huyệt rồi kéo cổ, chấm cứu rồi dùng cả thuốc Bắc, thuốc Tây nhưng không hiệu quả như mong muốn. 

Sau khi được giới thiệu tới Thuốc dân tộc, bác cũng thử tới thăm khám và tư vấn, sau 10 ngày thì thấy các cơn đau thuyên giảm nên bác tiếp tục kiên trì. Điều bác rất thích ở đây là y bác sĩ rất nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn cho bác. Bác được kết hợp thủy châm, xoa bóp bấm huyệt kết hợp dùng thuốc đặc trị. Nói chung bác thấy cơn đau giảm hẳn mỗi ngày.”

Xem chia sẻ của bác Lâm:

Ám ảnh vì viêm đa khớp nhiều năm, bệnh nhân vận động bình thường trở lại sau khi điều trị tại Thuốc dân tộc

Bị viêm khớp ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc Ông Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận), TP. HCM luôn ám ảnh bởi những cơn đau nhức, sưng tấy các khớp. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Dũng tìm đến và được điều trị khỏi bệnh. Chia sẻ về hiệu quả điều trị, ông Dũng cho biết:

“Trước tôi bị bệnh viêm khớp điều trị nhiều nơi không khỏi. Thấy nhiều người nói Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị xương khớp rất tốt nên tôi đến đây thăm khám và điều trị thử. Trước đây tôi đi lại khó khăn lắm, nhưng sau khi điều trị tại đây thì đi lại được, vận động linh hoạt hơn. Tôi được tư vấn kết hợp giữa dùng thuốc và vật lý trị liệu. Không chỉ đỡ cơn đau tôi còn ăn ngủ tốt hơn, thoải mái hơn, không phải suy nghĩ nhiều nữa.”

Xem chi tiết chia sẻ của ông Dũng:

Nữ giảng viên đại học khỏi viêm khớp nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Là giáo viên Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi, TP.HCM) bị viêm đa khớp dạng thấp nhiều năm nay ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc. Mặc dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng chị Bích vẫn không thoát khỏi nỗi ám ảnh của những cơn đau do viêm khớp. Tìm hiểu và biết đến  Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Bích đến thăm khám và điều trị. Sau một thời gian điều trị chị Bích cho biết:

“Tôi bị viêm khớp dạng thấp nên đau dữ lắm nhiều khi là không thể cầm nắm được. Tôi cũng đi điều trị bằng nhiều cách như tia lazer, chích viêm nhưng chỉ giảm đau, giảm sưng vài ngày sau đó lại tái phát liên tục. Tôi tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi có tới đây thăm khám và hốt thuốc về uống.

Sau thời gian điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp dùng thuốc và châm cứu tôi thấy tình trạng bệnh cải thiện rất nhiều. Sau 1 tháng tôi có thể cầm nắm, đi lại bình thường. Trước đây thì tôi đã chữa bệnh đau khớp gối ở Trung tâm rồi nhưng chỉ dùng thuốc thôi. Tôi rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh tại đây và xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ!”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Bích tại đây:

Tưởng liệt cánh tay vì viêm khớp dính vai, bệnh nhân phục hồi vận động sau 2 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bị viêm dính khớp vai với những biến chứng nặng nề không thể đưa tay lên xuống và đau đớn mỗi ngày, chị Đặng Thị Phước (Quảng Ninh) đã khỏi bệnh và vận động trở lại bình thường sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả điều trị, chị Phước cho biết : “Cái vai của mình bị lệch hẳn, tay không thể nâng lên đặt xuống được. Mình đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, tốn kém rất nhiều nhưng không hiệu quả. Được hàng xóm giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, kết hợp tìm hiểu nhiều nguồn thông tin tôi quyết định tới Trung tâm thăm khám và điều trị. 

Sau 1 tháng quyết tâm điều trị sử dụng thuốc kết hợp xoa bóp, châm cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc cánh tay của tôi đã cử động lại được bình thường, khớp không bị dính nữa. Tôi không biết nói gì hơn ngoài cảm hơn anh chị em và các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Phước qua Video sau:

Bệnh nhân xương khớp không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị và còn đánh giá cao dịch vụ y tế

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh. Người bệnh đến với Trung tâm không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị mà còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Trung tâm. Cô Lan và cô Tâm (chung cư Phú Nhuận) điều trị dứt điểm thoái hóa, đau nhức xương khớp do tuổi tác chia sẻ về dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cô Lan chia sẻ: “Hiệu quả điều trị bệnh tại đây rất tốt. Các chuyên gia, bác sĩ thì dễ thương, nhiệt tình. Ban đầu cô chỉ dùng thuốc, sau đó có thẻ thành viên cô mới sang châm cứu, bấm huyệt thử thì thấy khá hiệu quả nên cô mời nhờ bác sĩ kê liệu trình để điều trị. Trong quá trình trị liệu tại đây thì thấy rất hài lòng, đặc biệt là về thái độ, sự nhiệt tình, chuyên tâm của các bác sĩ. Ngoài khám chữa bệnh còn chia sẻ, động viên và nói chuyện với các cô rất vui vẻ.”

Cô Tâm chia sẻ: “Ấn tượng về Trung tâm là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng trị liệu đảm bảo vệ sinh. Cô rất sợ đau và phải dùng lại kim nên ban đầu khá e ngại. Nhưng khi đến Trung tâm, trực tiếp trải nghiệm thì mới thấy hoàn toàn không đau. Kim được sử dụng hoàn toàn riêng biệt và vô trùng nên bệnh nhân có thể yên tâm.”

Xem chi tiết đánh giá của người bệnh về chất lượng dịch vụ y tế qua Video sau đây:

Những tin nhắn phản hồi hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc thường xuyên nhận được những tin nhắn phản hồi từ phía người bệnh sau khi điều trị bệnh xương khớp thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số tin nhắn như thế:

Phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc có gì đặc biệt để có được những phản hồi tốt? Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc.

Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ đặc trị bệnh xương khớp chuyên sâu, hoàn chỉnh

Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp điều trị xương khớp kế thừa từ bài thuốc chữa đau nhức xương bí truyền của dân tộc người Tày – Tây Bắc. Các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện thêm nhiều cuộc nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền từ hàng chục bài thuốc cổ phương để hoàn thiện bài thuốc.Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh điều trị bệnh xương khớp từ gốc

Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức thuốc hoàn chỉnh khi kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc cơ bản giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: tác dụng bồi bổ thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, cân bằng âm – dương, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: quy vào kinh can, thận, tỳ giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu viêm, bổ huyết, giảm phù nề, giảm dị ứng với công dụng giống kháng sinh trong Đông y.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu thống, giảm sưng đau, hóa thấp, sơ phong, thông kinh hoạt lạc.
Công thức phối chế 3 trong 1 hoàn chỉnh
3 nhóm thuốc hoàn chỉnh trong điều trị các bệnh xương khớp
 

Kết hợp nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu với từng bệnh lý xương khớp chuyên biệt

Sự khác biệt của phác đồ điều trị xương khớp Quốc dược Phục cốt khang nằm ở chỗ, mỗi bệnh lý khác nhau sẽ được thiết kế một phác đồ chuyên biệt riêng, từ đó mang tới hiệu quả điều trị toàn diện nhất. Theo đó, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ phối chế 3 nhóm thuốc cơ bản kể trên với các nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu gồm:

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm/ thoái hóa khớp

Bài thuốc kết hợp nhiều bí dược như cây tào đông, phác mạy liến, thau pú lùa, co bát vạ, phác kháo cài… Nhóm thuốc có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, bồi bổ can thận, điều hòa và lưu thông khí huyết, mạnh gân cường cốt. Đồng thời thảo dược tự nhiên sản sinh bổ sung canxi, tái tạo chất nhờn, chống loãng xương hiệu quả. 

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị viêm đa khớp

Hòa quyện các thảo dược quý giấu nơi rẻo núi cao như Huyết giác, cây lịn tưa, bMạym vang, cẩu tích, na rừng, kha khếp… cùng nhiều vị thuốc kháng. Thuốc đặc trị viêm đa khớp tập trung tiêu dịch, tiêu viêm, lưu thông huyết mạch, tiêu phong, giải độc, thanh lọc cơ thể, loại bỏ toàn bộ độc tố gây bệnh ra ngoài qua tuyến mồ hôi và đường nước tiểu.

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị gai cột sống/ vôi hóa cột sống

Hòa quyện các thảo dược phác mạy liến, thau pú lúa, cây tào đông, co bát vạ, phác kháo cái… cùng nhiều vị thuốc quý khác. Bài thuốc đặc trị vôi/ gai cột sống với công dụng bổ sung canxi, tái tạo chất nhờn, mạnh gân cường cốt, chống loãng xương, đặc trị các triệu chứng bệnh từ căn nguyên hiệu quả. 

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh Gút

Nhóm thuốc là bước tiến vượt bậc trong trong điều trị bệnh Gút. Sự kết hợp của các thảo dược như Sâm quản trọng, Dương xỉ, Thủy xương bồ, Tầm gửi, Dây đau xương, Tầm gửi cây nghiến,… với tác dụng tiêu axit Uric trong máu, tiêu viêm tiêu sưng, giảm đau, cân bằng chuyển hoá axit Uric trong máu. Nhóm thuốc đặc trị Gút từ cấp tính tới mãn tính. 

Công thức thuốc đặc biệt cho từng bệnh lý xương khớp
Công thức thuốc đặc biệt cho từng bệnh lý xương khớp 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc từng bước loại bỏ những cơn đau nhức, tê bì chân tay, nhức mỏi cột sống; sức khỏe được bồi bổ toàn diện, ngăn chặn tái phát. Ngoài ra, bài thuốc nổi bật với những ưu điểm sau:

 • Các nhóm thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối, 100% không tác dụng phụ. 
Đặc biệt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam
Đặc biệt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam
 • Bệnh nhân trong quá trình điều trị được kết hợp thêm liệu pháp vật lý trị liệu (xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ,…) giúp thư giãn cơ xương, khí huyết lưu thông; thoa cồn thảo dược giúp làm nóng, giảm đau nhanh tại chỗ và sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt khang hỗ trợ bổ sung canxi, tăng chất nhầy giúp mạnh gân cường cốt hơn.
 • Thành phần thuốc, thời gian áp dụng phác đồ điều trị linh hoạt theo thể trạng và thể bệnh của mỗi người. 
 • 95% bệnh nhân có thể đi lại linh hoạt, vận động bình thường sau 2 – 5 tháng tùy theo thể bệnh, thể trạng và việc tuân thủ phác đồ điều trị của mỗi người. 

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Trên đây là thông tin về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ý kiến đánh giá của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc. 

Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn điều trị, chăm sóc sức khỏe xương khớp bằng liệu pháp Y học cổ truyền hiệu quả, an toàn.

NÊN ĐỌC:

Ngày đăng 08:41 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 15:42 - 24/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (67)

 1. Sen Nguyễn
  Sen Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ ơi tôi bị sưng các khớp ngon tay và khớp gối. Việc ăn uống của tôi cũng khó tiêu, dễ bị đầy hơi nữa. Tôi có thể sử dụng thuốc này được không, tư vấn giúp tôi với

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Sen Nguyễn!
   Các triệu chứng của bạn tương tự với triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp. Bạn có thể sử dụng Quốc dược Phục cốt khang để điều trị nhé, tinh chất từ các loại thảo dược quý trong thuốc sẽ thẩm thấu sâu vào gốc rễ gây bệnh, tái tạo mô sụn và giúp tiêu viêm sưng.
   Để có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và xây dụng phác đồ chữa bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage
   Thông tin đến bạn!

  2. Quỳnh Như
   Quỳnh Như says:

   Ông nhà mình cũng bị viêm thấp khớp, ngày nào ông cũng uống thuốc này với chườm muối rang nóng nữa, hiệu quả cực kì ổn luôn. Bạn có thể thử cách này xem nhé, có thể rang cả muối với ngải cứu nữa thì càng tốt đó. À nhà gần thì lên chỗ trung tâm mà làm vật lý trị liệu cũng được đó

  3. Tuyền Võ
   Tuyền Võ says:

   Chuẩn luôn đó, đều đặn tuần 3 lần mẹ tôi đến trung tâm thuốc dân tộc này làm vật lý trị liệu, về nhà thì uống thuốc. Cứ thế mà có 3 tháng thôi đã đỡ được tận 70-80% bệnh rồi, trong khi năm ngoái uống thuốc tây thì uống cả năm chả được gì

 2. Lý Thị Hòa
  Lý Thị Hòa says: Trả lời

  Trung tâm ơi tư vấn giúp cháu với, bố cháu bị viêm đau khớp đã 2 năm rồi. Thường bị nhức vào buổi đêm và nhất là những ngày trời mưa lạnh. Bố cháu đã có thời gian dài hơn nửa đời người đánh cá ngoài biển, nên bây giờ sức khỏe yếu đi nhiều. Cháu ở Hồ Chí Minh, sdt là 0986425*** ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lý Thị Hòa!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn theo số điện thoại mà bạn đã cung cấp, bạn vui lòng lưu ý điện thoại nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Sơn Trà
   Nguyễn Sơn Trà says:

   Thuốc này có chữa được khỏi bệnh vôi hóa khớp không vậy, có ai bị vôi hóa cột sống mà dùng thuốc này chưa?

  3. Mai Nguyễn
   Mai Nguyễn says:

   Chưa biết có khỏi hẳn được hẳn không nhưng mà mới uống được hơn tháng rưỡi thì thấy khá ổn, đỡ đau nhức nhiều. Nói chung so với mấy loại thuốc đông y đã từng uống thì thuốc này có hiệu quả tốt nhất đấy

  4. Lê Thị Thủy
   Lê Thị Thủy says:

   Tìm đọc trên mạng thì thấy có khá nhiều người dùng thuốc này để chữa vôi hóa cột sống đấy. Bạn vào đọc xem sao này. Nếu được thì mua thuốc về dùng rồi có gì review cho mọi người biết với nhé.

  5. Huyền Anh Vũ
   Huyền Anh Vũ says:

   hầy, không tự mua uống còn chờ người khác uống rồi review lại. Tôi đã uống thuốc này trong 2 tháng, tình trạng sức khỏe với bệnh đã phục hồi tương đối. Chỉ còn 1 tháng nữa là xong. Nói chung công hiệu thuốc tốt, lành tính, không gây phản ứng phụ, trừ vị thuốc hơi lạ lạ ra thì còn lại ok hết.

  6. Mỹ Tiên
   Mỹ Tiên says:

   Loại này viên hoàn mà vị cũng lạ nữa hả, bạn khó uống quá đó. Đợt trước mình uống thuốc thang xương khớp mới thật sự là khó uống kìa, đắng nghét. May mà trung tâm này họ sản xuất loại viên hoàn dễ uống với tiện mang theo lúc di chuyển hơn hẳn

 3. Mai Hồng Liên
  Mai Hồng Liên says: Trả lời

  Muốn đi khám ở chỗ trung tâm thuốc dân tộc này thì có cần chú ý điều gì không vậy? Họ có máy chụp xquang không, tôi bị thoát vị đốt sống L4, L5 , cũng đã chụp phim ở bệnh viện tỉnh rồi, đi khám có cần cầm theo không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai Hồng Liên!
   Trung tâm hiện tại thăm khám theo phương pháp YHCT nên không có các bước về chụp XQuang, vì vậy khi đi khám bạn có thể cầm theo phim chụp để bác sĩ tham khảo thêm nhé. Ngoài ra, để nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ tại Trung tâm. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage
   Thông tin đến bạn!

  2. Cẩm Bùi
   Cẩm Bùi says:

   Cứ mang theo hết cho bác sĩ họ xem bạn ạ, cũng không mất gì mà. Kinh nghiệm đi khám của mình thì nên đi trong tuần sẽ đỡ đông hơn, cuối tuần mọi người được nghỉ nên qua khám đông lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị tê chân là bệnh gì? Triệu chứng nhận biết và điều trị

Tê chân đôi khi là biểu hiện sinh lý bình thường và không cần điều trị. Tuy nhiên, đây cũng…

Phồng (lồi) đĩa đệm: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Phồng lồi đĩa đệm khi mới khởi phát ít có triệu chứng điển hình nên nhiều người thường chủ quan.…

thuốc Febuxostat Thuốc Febuxostat trị bệnh gout và thông tin cần biết

Thuốc Febuxostat có tác dụng làm hạ nồng độ acid uric trong máu. Loại thuốc này hiện đang được dùng…

Đau lưng dưới (ngang thắt lưng): Nguyên nhân, triệu chứng & điều trị

Đau lưng dưới là một trong những vấn đề sức khỏe mà rất nhiều người đang gặp phải hiện nay.…

Bệnh đau thần kinh tọa có chữa khỏi được không?

Đau thần kinh tọa có chữa khỏi không? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người đưa ra khi mắc…

Chia sẻ
Bỏ qua