Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate đến thăm và tư vấn chiến lược cho Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2018, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội số 132 Ô chợ dừa, Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á, đã có buổi đến thăm và tư vấn chiến lược cho toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty và Tiến sĩ Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate trong buổi tham quan, tư vấn cho Công ty

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc; Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster cùng các bác sĩ, đội ngũ quản lý công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau khi thăm quan phòng thuốc, Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate bày tỏ sự thích thú trước sự đa dạng, phong phú của các dược liệu tại Trung tâm: “Việt Nam nổi tiếng với nền y học cổ truyền có bề dày lịch sử hàng nghìn năm với hơn 4000 vị thuốc đông y. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt xem và cảm thấy rất thú vị. Các dược sĩ cho biết, để dược liệu có công dụng chữa bệnh tốt nhất thì khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cực kỳ quan trọng. Tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, dược liệu đầu vào đã vượt qua được sự kiểm định khắt khe nhất tại Phòng Kiểm định chất lượng, công ty Dược Trung ương Mediplantex, sau đó được bảo quản cẩn thận tại các phòng thuốc”.

Tiến sĩ  Alok Bharadwaj Creovate bày tỏ sự thích thú với các vị với các vị thuốc đông y cũng như các phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe  bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Mở đầu buổi buổi làm việc Ông Nguyễn Quang Hưng đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển văn hoá của Công ty, chia sẻ những lợi thế của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Là đơn vị tiên phong về y học cổ truyền tại Việt Nam; được hợp tác với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự chủ động về nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn trong nghiên cứu và sản xuất thuốc. Đồng thời ông Nguyễn Quang Hưng cũng không ngần ngại nhìn nhận và chỉ ra những thách thức mà nền y học cổ truyền Việt Nam nói  chung và Công ty CP Thuốc dân tộc nói riêng đang phải đối mặt như: Sức cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn; một số đơn vị giả danh đông y kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng làm người bệnh mất niềm tin vào y học cổ truyền; đội ngũ lãnh đạo chưa đào tạo được đội ngũ kế cận giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với đơn vị, các nhân sự cũ và mới chưa thực sự tìm được tiếng nói chung; Công ty chưa xây dựng được thương hiệu tuyển dụng và quy trình đóng gói tri thức còn gặp nhiều khó khăn. Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị cũng đặt ra một số câu hỏi với Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate về chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đồng bộ thương hiệu và mở rộng chuỗi cơ sở kinh doanh Thuốc dân tộc trên toàn quốc.

Tiến sĩ  Alok Bharadwaj Creovate giải đáp các câu hỏi của hội đồng quản trị công ty và tư vấn về kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực như chiến lược, lãnh đạo, quản trị thực thi, bán hàng & Marketing, tài chính, áp dụng công nghệ tân tiến vào doanh nghiệp.

Tiến sĩ nhấn mạnh về việc thống nhất và đẩy mạnh bảo hộ và truyền thông thương hiệu Thuốc dân tộc, xây dựng văn hoá quản trị doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng của sự đồng bộ chiến lược trong doanh nghiệp và hậu quả của việc xây dựng chiến lược thiếu tính toàn diện và không đồng bộ. Phát triển Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị và Mục tiêu một cách có định hướng, truyền cảm hứng cho toàn thể nhân sự đồng thời hiểu rõ về sự khác biệt căn bản giữa chiến lược công ty, chiến lược kinh doanh của Thuốc dân tộc trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Tiến Dũng cũng đưa ra những phân tích và tư vấn hết sức bổ ích về định hướng bảo hộ thương hiệu và xây dựng thương hiệu tuyển dụng, quản trị nhân sự cho Thuốc dân tộc trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster

Sau buổi làm việc Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate đã trải nghiệm khám bệnh tổng quát theo phương pháp YHCT và dịch vụ cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và bác sĩ Doãn Hồng Phương trực tiếp thực hiện.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate đang trải nghiệm khám bệnh bằng YHCT và dịch vụ cấy chỉ giảm béo – đây làm một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả và ít tác dụng phụ nhất hiện nay

 Trả lời phỏng vấn Tiến sĩ Alok Bharadwaj chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được biết đến và trải nghiệm các phương pháp chăm sóc sức khỏe của người phương đông. Tôi cảm thấy rất thích thú, đặc biệt ấn tượng và đã trực tiếp trải nghiệm là phương pháp cấy chỉ. Các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc dùng 1 loại chỉ đặc biệt cấy vào cơ thể tôi, ngoài tác dụng giảm béo hiệu quả loại chỉ này còn giúp khí huyết lưu thông và rất tốt cho sức khoẻ của tôi nữa. Tôi tin với chất lượng dịch vụ tuyệt vời như thế này, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc nói riêng và ngành YHCT Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống chuỗi các đơn vị trong tương lai gần. Tôi đã mua một liệu trình giảm béo tại đây. Mỗi lần đến Việt Nam công tác, Thuốc dân tộc sẽ là nơi đầu tiên tôi ghé đến.” – Tiến sĩ Alok mỉm cười.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch  hội đồng quản trị – Tổng giám đốc công ty CP Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tặng quà lưu niệm cho Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate

Dương Nhung

 

 

Ngày đăng 22:25 - 20/10/2018 - Cập nhật lúc: 22:29 - 20/10/2018
Chia sẻ:
Đại diện Thuốc dân tộc tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng 1 số bà con phường Khương Đình tham dự hội thảo Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Sức Khỏe Và Kiến Thức Dinh Dưỡng Tại Phường Khương Đình

Vừa qua, tại nhà văn hóa UBND phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, đội ngũ chuyên gia,…

Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng - Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo dòng lịch sử, nhờ vào ý Đảng - lòng dân đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, con tàu…

Hội Nam Y Việt Nam – Chương trình Hội nghị Tổng kết năm 2018 và hoạt động năm 2019

Sau 02 năm thành lập, sáng ngày 27/12/2018 tại Hội trường Tầng 2 nhà A Viện văn học nghệ thuật…

Công bố Danh sách ủng hộ từ thiện “Thêm niềm vui cho em”

Vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát động chương trình từ thiện “Thêm…

Bác sĩ Tuyết Lan trao những phần quà ý nghĩa cho người dân TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

Ngày 24/01/2021 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức thành công chuyến…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua