Nhờ Sơ can Bình vị tán, cả gia đình tôi hết bệnh dạ dày

Sau một hồi “tìm đông tìm tây”, đọc rất nhiều thông tin về nhiều phương pháp, bài thuốc điều trị dạ dày khác nhau, chị Nguyễn Thị Thanh Vân vô tình đọc được một bài viết về Trung tâm Thuốc dân tộc. Tìm hiểu kĩ hơn, thấy đây là một cơ sở y tế đông y uy tín, chị đã quyết định tới khám chữa và kết quả bất ngờ vượt ngoài mong đợi: Sau khi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm chữa dạ dày, không chỉ chị mà cả con trai của chị cũng đều đã khỏi căn bệnh này.

Hành trình chữa bệnh dạ dày: Chia tay với Tây y sau nhiều năm “ăn ngủ với thuốc”

Nhắc đến bệnh dạ dày giống như nhắc đến một nỗi ám ảnh với chị Nguyễn Thị Thanh Vân, chị hiện đang sinh sống và công tác tại Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Không nhớ chính xác là mình bị dạ dày từ lúc nào, chị Vân chỉ còn biết căn bệnh này đã hành hạ chị nhiều năm không khỏi. Và không phải chỉ có một mình chị mà các thành viên khác trong gia đình – con trai của chị cũng là nạn nhân của bệnh dạ dày.

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân
Chị Nguyễn Thị Thanh Vân

Dạ dày bị viêm loét nặng và khoảng thời gian dài đằng đẵng tìm thuốc điều trị

Trao đổi với chị Thanh Vân về tình trạng bệnh trước đây của chị, chị đã chia sẻ lại:

“Trước khi tới đây khám, tôi bị nặng lắm. Nhưng thực ra đấy là kết quả của một quá trình viêm loét khá dài rồi. Thời gian đầu tiên phát hiện bệnh thì tôi chỉ là bị viêm loét nhẹ, có một vài vết trợt nhỏ thôi. Nhưng cứ sau một đợt mà tôi đi khám lại thì bệnh tình của tôi lại nặng hơn.

Trong suốt khoảng thời gian đấy, tôi thực sự rất lo lắng. Mặc dù biết rằng lo lắng như vậy không hề tốt cho sức khỏe, nhất là đối với trường hợp bị dạ dày như mình nhưng thật là mình chẳng biết làm thế nào để hết lo được. Vì thế mà tôi cũng đi khám ở các nơi, mua thuốc các thứ, mục đích chỉ là mong sao cho có thể khỏi bệnh.

Trong khoảng mấy năm bị bệnh dạ dày, tôi đã đi khám ở nhiều nơi lắm rồi, bệnh viện, phòng khám tư nhân, chỗ nào cũng có hết. Mà thực ra tôi nghĩ rằng không phải chỉ mình tôi đâu. Có lẽ nhiều người bệnh dạ dày đều đã có trải nghiệm chạy vạy ngược xuôi, dùng hết thuốc này đến thuốc khác như vậy

Thực ra thì bản thân mình không hề muốn như thế. Chỉ mong có thể dùng một lần thuốc là khỏi được bệnh, nhưng không lường được rằng các loại thuốc mà thậm chí được cả bác sĩ ở tại bệnh viện lớn kê cho mình dùng vẫn không hợp. Hầu hết tôi chỉ có thể theo được đến 2 tháng thuốc là bắt đầu bị tái phát trở lại. Và như tôi cũng đã nói, mỗi lần như thế, bệnh lại nặng hơn.

Cái cảm giác mà mình chữa rồi không khỏi được khiến cho tôi cảm thấy hoang mang và cũng hụt hẫng, thất vọng nhiều. Nhưng mà là sức khỏe của mình, mình vẫn phải cố gắng. Thế là tôi thử dừng Tây y, chuyển qua Đông y dùng xem sao. Cũng thấy hiệu quả, nhẹ nhõm hơn nên tôi mừng lắm. Nhưng mà hết liệu trình khoảng 2 – 3 tháng thì tình trạng đau bụng, trào ngược lại quay trở lại.

Cuối cùng thì tôi lên mạng tìm kiếm thông tin, đọc trên web thấy nhiều người nói về Trung tâm Thuốc dân tộc có các bài thuốc chữa cả bệnh về tiêu hóa, về xương khớp,… tốt nên tôi đến khám và điều trị. Khi đến đây, tình trạng của tôi đang bị viêm loét hành tá tràng, dương tính với vi khuẩn HP và còn cả bị trào ngược dạ dày thực quản độ A.”

Sơ can Bình vị tán đã đánh dấu mốc “kết thúc” chặng đường chạy vạy tìm thuốc, giúp chị Vân và con trai chữa khỏi dạ dày

Kể từ khi sử dụng Sơ can Bình vị tán, chị Vân đã cảm thấy hài lòng hơn hẳn. Trò chuyện nhiều hơn với chị Vân, chị đã chia sẻ lại cho chúng tôi được biết tường tận quá trình điều trị bệnh dạ dày của chị với bài thuốc Sơ can Bình vị tán như thế nào, chuyển biến từng đợt dùng thuốc ra sao.

Theo chị Vân chia sẻ, vào thời điểm từ khoảng 7 ngày – 1 tháng đầu tiên, chị cảm thấy khá lo lắng vì dùng thuốc cũng có đỡ, nhưng chỉ một phần nào thôi chứ không có chuyển biến rõ rệt. Chị đã liên lạc và hỏi tư vấn viên của mình là bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và được tư vấn rằng chị nên kiên trì dùng vì Đông y sẽ có hiệu quả chậm hơn Tây y.

“Dù có chút nửa tin nửa ngờ nhưng tôi quyết định vẫn kiên trì theo xem sao” – Chị Vân kể lại. Và đúng như những gì chị được bác sĩ chia sẻ, bắt đầu sau 1 tháng, chuyển biến bệnh của chị trở nên rất tích cực. Triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đáng kể và lúc này, chị yên tâm tuyệt đối.

Theo đúng liệu trình của bác sĩ, chị Vân kết thúc đợt điều trị sau khi dùng hết tháng thuốc thứ 3. Theo như đánh giá hiện tại của chị Vân, mặc dù đã dừng không còn dùng thuốc được 3-4 tháng nhưng dạ dày của chị không có dấu hiệu tái phát bệnh mà cảm thấy rất nhẹ nhõm, dễ chịu.

Điều đặc biệt, chị sau khi dùng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày và thấy hiệu quả, chị Vân đã nhờ bác sĩ kiểm tra và kê đơn cho con chị là cháu Thành Thức. Cháu Thành Thức cũng bị dương tính với vi khuẩn HP và sau thời gian điều trị với bài thuốc của Trung tâm, hiện nay, mẹ con chị Vân đều đã khỏi bệnh. 

Đánh giá của chị Vân sau khi điều trị: Thuốc chất lượng – Phục vụ tận tâm

Đội ngũ phóng viên có cơ hội được trò chuyện với chị Vân lần này vì đã vô tình gặp lại chị đang đưa mẹ tới Trung tâm để khám và điều trị xương khớp. Hóa ra, sau khi chữa dạ dày tại Trung tâm, chị Vân đã rất có thiện cảm với nơi này.

Chị Vân chia sẻ lại:

“Về hiệu quả của bài thuốc thì thực sự tôi không có gì để nói rồi. Lúc trước khi đến cũng sợ là quảng cáo thôi, nhưng tôi dùng rồi thì phải công nhận là thuốc của Trung tâm tốt thật. So với Tây y hay một số bài thuốc Đông y khác, thực ra tôi thấy thời gian 3 tháng để điều trị khỏi bệnh cũng không phải là lâu.

Cái nữa là thuốc ở đây dùng còn rất tiện, không mất công đun sắc mà ở dạng viên tễ, có thể mang theo người lúc nào cũng được. Và tôi thấy với công việc bận rộn, phải di chuyển từ nhà ra công sở, thậm chí đi nhiều nơi thì cách bào chế thuốc như vậy rất tiện dụng.

Còn về chất lượng dịch vụ, tôi rất tin tưởng ngay từ khi tôi tới khám lần đầu. Các bác sĩ, tư vấn viên, nhân viên đều rất là nhiệt tình. Cơ sở khám chữa cũng khang trang, sạch sẽ và thoáng đãng. 

Đấy cũng là lý do vì sao lần này, tôi quyết định đưa mẹ tới Trung tâm để khám bệnh xương khớp. Bản thân mình và cả con mình đã có trải nghiệm điều trị ở Trung tâm rồi nên tôi thấy an tâm lắm”.

Xem chi tiết Video: Chị Vân chia sẻ hiệu quả điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày: Được lòng chị Vân và cả hàng ngàn người bệnh khác nữa

Không chỉ có chị Vân mà rất nhiều những người bệnh dạ dày khác tới khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả điều trị bài thuốc này. Theo các bác sĩ chia sẻ lại, người bệnh nhỏ nhất đã điều trị khỏi bệnh dạ dày ở đây chỉ mới… 3 tuổi. Ngoài ra, có những trường hợp bệnh nhân đã từng bị viêm, đau dạ dày lên tới 20 năm và đã được chữa khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán.

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là địa chỉ được rất nhiều người nổi tiếng, các diễn viên, nghệ sĩ lựa chọn tời thăm khám và điều trị. Đối với các khán giả quen thuộc với điện ảnh Việt, có lẽ không ai xa lạ với NSND Trần Nhượng – ông Khanh của Những cô gái trong thành phố. Chính NS Trần Nhượng trước đây cũng đã bị đau dạ dày lâu năm sau đó chữa khỏi hoàn toàn nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Thậm chí, NS Trần Nhượng còn tin tưởng Trung tâm và bài thuốc tuyệt đối nên đã đưa cả cháu gái của mình tới để được bác sĩ kiểm tra, kê đơn. Sau thời gian điều trị tại Trung tâm, cháu gái của NS cũng đã được chữa khỏi.

NS Trần Nhượng và cháu gái đã điều trị thành công bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Trần Nhượng và cháu gái đã điều trị thành công bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Sở dĩ, bài thuốc này được lòng người bệnh như vậy vì ẩn chứa rất nhiều những điểm ưu việt khác nhau. Không chỉ có người bệnh dạ dày sử dụng mà cả các chuyên gia, y bác sĩ YHCT cũng đánh giá rất cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: 

“Sơ can Bình vị tán đã rất thành công khi hoàn thành rất tốt 3 công dụng chính 

  • Tấn công bệnh
  • Phục hồi niêm mạc bị tổn thương, 
  • Bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Sở dĩ có được thành công này là nhờ vào các thành phần, vị thuốc quý được sử dụng trong bài thuốc, giúp hỗ trợ chữa đau dạ dày từ căn nguyên, đồng thời tăng cường sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người”.

Như những phân tích của Tiến sĩ Vân Anh, quả thật, thành phần thảo dược thiên nhiên của bài thuốc Sơ can Bình vị tán khiến các chuyên gia rất bất ngờ. Hơn 30 loại thảo dược 100% thiên nhiên, được trồng và xử lý đạt chuẩn GACP – WHO, được phối chế kỹ càng theo tỉ lệ phù hợp của từng loại để đảm bảo có thể phát huy đc tối đa hiệu quả điều trị cũng như thật an toàn cho người sử dụng.

Thành phần thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán với 100% thành phần tự nhiên

Đặc biệt, Sơ can Bình vị tán còn được bào chế thành 3 chế phẩm riêng biệt phù hợp với từng thể bệnh. Khi bệnh nhân tới thăm khám và điều trị tại Trung tâm sẽ được bác sĩ kiểm tra và kê thuốc theo liệu trình riêng đối với từng người sao cho phù hợp nhất.

Chính với những điểm ưu việt có 1-0-2 và kết quả điều trị thật sự thành công này, Sơ can Bình vị tán đã nhiều lần được nhắc tên trên các đầu báo lớn cũng như các chương trình truyền hình uy tín về sức khỏe. 

Tuy nhiên, bác sĩ Vân Anh có chia sẻ thêm, giờ đây người bệnh dạ dày sẽ không cần đến 60, 70 ngày để điều trị bệnh dạ dày nữa. Thay vào đó sẽ rút ngắn lại chỉ còn 45 ngày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 mới được Thuốc dân tộc ra mắt.

Cụ thể hơn, bài thuốc đã được nghiên cứu khoa học (Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược dân tộc) và bài bản, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh dạ dày.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện bệnh lý dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng để bạn có thể điều trị sớm bệnh dạ dày một cách hiệu quả nhất!

Ngày đăng 08:55 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 16:39 - 23/05/2024
Chia sẻ:
Thuốc Đông có thể điều trị dứt điểm vi khuẩn HP Tâm sự của cô con gái đi tìm thuốc tiêu diệt vi khuẩn HP cho ba

Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra ung thư dạ dày và rất khó tiêu diệt. Với mong…

Trào Ngược Dạ Dày Uống Nghệ và Mật Ong Khỏi Không?

Với những trường hợp bị trào ngược dạ dày nhẹ, người bệnh có thể chọn lựa áp dụng các mẹo…

Gái một con thoát khỏi viêm âm đạo nhờ sử dụng một liệu trình Diệp Phụ Khang Gái Một Con Tiết Lộ Bí Quyết Điều Trị Viêm Âm Đạo, Chồng Say Như Điếu Đổ

Bé đầu lòng đã được 1 năm, Ngọc Anh (29 tuổi, nhân viên telesales tại Hà Nội) mới bắt đầu…

Viêm thực quản – Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Viêm thực quản xảy ra khi niêm mạc thực quản bị viêm do một số nguyên nhân khác nhau. Bệnh…

Trịnh Thị Xánh (61 tuổi, thôn Thượng Quất, xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) Thoái Hóa Khớp Gối, Đầu Gối Lủng Lẳng Như Khúc Củi Khô, Người Nông Dân Chia Sẻ Cách Khỏi Bệnh

Bài viết dưới đây là những chia sẻ vô cùng xúc động của bác Trịnh Thị Xánh, từng bị thoái…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua