UỐNG Sơ can Bình vị tán KHỎI viêm đau dạ dày 60% ngay SAU 1 THÁNG

Công việc bộn bề, áp dụng cộng thêm chế độ sinh hoạt và ăn uống không điều độ là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý về dạ dày. Anh Huỳnh Duy Khải là ví dụ điển hình cho trường hợp này, anh bị viêm đau dạ dày đến mức mất ngủ, rối loạn lo âu. May mắn thay sau khi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị 1 tháng tình trạng bệnh của anh đã cải thiện 60%.

Để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh trước kia và quá trình điều trị bệnh của anh Khải, chúng ta cùng nhau tham khảo những chia sẻ từ anh trong nội dung dưới đây.

“Tôi từng sống chung với nỗi ám ảnh của bệnh viêm đau dạ dày”

Được biết anh Huỳnh Duy Khải (Sài Gòn) hiện đang là Giáo viên dạy Tiếng anh tại Trường Quốc tế Á châu, do tính chất công việc của anh bận rộn và thường xuyên chịu nhiều áp lực. Cộng thêm thói quen sinh hoạt và ăn uống thiếu lành mạnh, nên anh Khải mắc phải căn bệnh gây mất ăn mất ngủ có tên gọi là bệnh viêm đau dạ dày.

Bệnh nhân Huỳnh Duy Khải chia sẻ bệnh tình
Bệnh nhân Huỳnh Duy Khải chia sẻ bệnh tình

“Ban đầu, chỉ cảm thấy đầy bụng, khó tiêu và thi thoảng nóng rát bụng vào buổi tối. Chứ không nghĩ là do bệnh dạ dày nên rất chủ quan, cho rằng là do đồ ăn nóng. Đến khi cơn đau vùng thượng vị xuất hiện ngày một dữ dội và cả cơn trào ngược. Đa phần bị vào ban đêm, nên sau hơn 1 tháng tôi dần dần tôi bị mất ngủ, có khi chỉ ngủ được khoảng 1,5 tiếng còn đâu thức trắng.

Cuối cùng tôi quyết định đến Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo để khám, qua kiểm tra và nội soi xét nghiệm bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm đau dạ dày. Đồng thời lên phác đồ cho tôi sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc kháng axit trong 2 tuần. 

Thực hiện đúng theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ nhưng chỉ sau 2 hôm uống, tôi cảm thấy cơ thể bất ổn, đầu óc hay chóng mặt, rất là mệt không thể đứng lớp được. Kèm theo đó là triệu chứng trào ngược, đau rát thượng vị. Kinh khủng hơn là chúng xuất hiện ngày một nhiều và năng hơn cả trước.

Cơ thể suy yếu dần, đau đớn và mất ngủ hoàn toàn, công việc cũng bị ảnh hưởng, không thể hoàn thành tốt. Tôi ngày càng suy sụp. Lúc này thực sự chỉ mong có thể chữa khỏi bệnh, bao nhiêu tiền cũng không tiếc.”

Hiện nay, tại Việt Nam đang có khoảng 15 – 20% dân số có chung nỗi ám ảnh như anh, tuy nhiên thời gian gần đây tỷ lệ này càng có nguy cơ tăng cao và không tập trung riêng ở một độ tuổi nào, kể cả các trẻ nhỏ 8 – 15 tuổi.

Ban đầu khi mới khởi phát bệnh, triệu chứng sẽ nhẹ và dễ chữa khỏi hơn so với việc để tình trạng kéo dài. Khi đó thương tổn trong dạ dày đã nặng hơn, biểu hiện sẽ càng khủng khiếp và việc điều trị sẽ trở nên dai dẳng. Vậy nên ngay từ khi có dấu hiệu dù là nhỏ nhất như khó tiêu, đầy bụng thì người bệnh cũng nên theo dõi sức khỏe cẩn thận hơn.

“Nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày của Thuốc dân tộc, tôi như được sống lại”

Anh chia sẻ cụ thể hơn: “Trong lúc đang bế tắc khi đã áp dụng đủ cách chữa từ mẹo dân gian cho đến thuốc tây, thì tôi tình cờ xem chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 thấy NSƯT Hương Dung đã chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh mất ngủ bằng bài thuốc Đông y của Thuốc dân tộc.

Tò mò nên tôi tìm kiếm xem Trung tâm có điều trị bệnh dạ dày không thì có rất nhiều thông tin về bài thuốc trên mạng. Tôi thấy thành phần 100% dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO, công dụng của thuốc được rất nhiều bệnh nhân phản hồi, đa phần đều là tích cực, trong đó bao gồm cả NSND Trần Nhượng review đã khỏi bệnh trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng Sơ can Bình vị tán.

Lúc đó tôi mừng thầm và bắt đầu đọc và tham khảo hết những phản hồi đó rồi quyết định sẽ tìm đến Trung tâm để thăm khám xem sao. May mắn khi đến Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, tôi được gặp bác sĩ Trần Mạnh Xuyên rất nhiệt tình, tốt bụng.

Bác sĩ hỏi chế độ sinh hoạt ăn uống và tình trạng bệnh trước đây đồng thời kiểm tình trạng sức khỏe hiện tại và bắt mạch. Sau đó bác sĩ Xuyên chẩn đoán tôi vừa bị viêm dạ dày vừa bị mất ngủ, chứng rối loạn lo âu.

Bác sĩ giải thích tình trạng bệnh, đưa ra lời khuyên cùng với phác đồ điều trị bệnh dùng thuốc chữa dạ dày – Sơ can Bình vị tán kết hợp với thuốc chữa mất ngủ – Định tâm An thần thang. Bác sĩ dặn dò tôi rất kỹ về cách dùng, Sơ can Bình vị tán dùng 3 lần/ ngày, mỗi lần cách nhau 6 tiếng. Định tâm An thần thang chỉ cần uống 2 lần/ ngày, chia sáng và tối trước khi ngủ 30 phút.

Thuốc được bào chế dưới nhiều dạng thuận tiện, dễ dùng hơn như dạng viên hoàn, dạng cao mềm… Thậm chí Trung tâm còn cung cấp dịch vụ sắc sẵn thuốc gửi về nhà khi bệnh nhân yêu cầu. Tôi đã đăng ký mua trước liệu trình 1 tháng để về sử dụng, cảm thấy thuốc DỄ UỐNGCỰC THƠM mùi thảo mộc. 

UỐNG Sơ can Bình vị tán KHỎI viêm đau dạ dày 60% ngay SAU 1 THÁNG
Anh Duy Khải chia sẻ về sự tận tình của thầy thuốc Xuyên

Đến nay, sau khi sử dụng thuốc 1 tháng rồi tôi KHÔNG BỊ TÁC DỤNG PHỤ gì cả và cảm nhận rõ tình hình bệnh dạ dày đã cải thiện rõ rệt 50 – 60%, tự lấy lại được giấc ngủ ngon lành rồi. Tôi như được sống lại, ăn ngon ngủ ngon và công việc cũng thuận lợi lên nhiều. Vậy nên hôm nay đến tái khám và đăng ký mua thêm liệu trình 2 tháng để bệnh dạ dày dứt điểm.”

Nhìn gương mặt rạng ngời, niềm nở của anh chúng tôi cũng cảm thấy mừng cho anh. Sau bao nhiêu ngày tháng chịu khổ vì căn bệnh phiền toái này, anh cũng đã thoát khỏi cảnh sống chung ấy. Với mong muốn toàn bộ bệnh nhân đều có thể tìm lại sức khỏe quý giá như mình, anh Khải nhiệt tình chia sẻ thêm liệu trình điều trị bệnh của mình tại Trung tâm như sau:

  • 7 ngày đầu: triệu chứng cải thiện không rõ rệt nhiều lắm, nhưng mỗi khi sử dụng thuốc đều có cảm giác dễ chịu.
  • 7 – 15 ngày: dấu hiệu bệnh bắt đầu có sự thay đổi. Tôi đã ngủ được 5 – 6 tiếng sâu giấc. Các cơn đau dạ dày, ợ hơi, nóng rát thượng vị, trào ngược… đã thuyên giảm đáng kể, ít xuất hiện hơn.
  • 1 tháng: hết hẳn nóng rát ổ bụng, ít trào ngược hơn và buổi tối gần như tự chìm vào giấc ngủ tự nhiên.

Đồng thời anh còn khẳng định rằng, sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày , tình trạng bệnh của anh thuyên giảm được khoảng 50 – 60% và Định tâm An thần thang giúp bệnh mất ngủ của anh cải thiện 60 – 70%.

Có thể thấy chỉ sau liệu trình 1 tháng dùng thuốc của Thuốc dân tộc, anh Khải đã gặp được sự kỳ tích, khỏi bệnh trong thời gian ngắn so với những bài thuốc Đông y thông thường khác trên thị trường. Điều này đã phần nào khẳng định được chất lượng của bài thuốc mang lại.

Xem thêm Video: Hành trình Anh Huỳnh Duy Khải chữa bệnh Viêm đau dạ dày

Sơ can Bình vị tán – Tinh hoa của Y học cổ truyền, thành quả của Thuốc dân tộc

Sớm nhận thấy tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh lý về dạ dày ngày càng nhiều, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhanh chóng triển khai các công trình nghiên cứu tìm ra công thức chữa bệnh toàn diện nhất đảm bảo AN TOÀN và HIỆU QUẢ cho bệnh nhân.

Dưới sự tham gia trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT bài thuốc đã nhanh chóng được nghiên cứu, phát triển bài bản.

Theo Bác sĩ Tuyết Lan: “Bài thuốc được kế thừa từ ưu điểm của hơn 10 bài thuốc Đông y cổ phương kết hợp với sự tiến bộ của Y học hiện đại để gia giảm hàm lượng dược tính của các vị thuốc sao cho đảm bảo được công dụng đạt tốt nhất. 

Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày có thành phần hơn 30 dược liệu khác nhau, cần phải nghiên cứu kỹ càng để khi chúng kết hợp với nhau không gây ra độc tính. Vậy nên chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bài bản để cho ra kết quả tốt nhất rồi mới đưa vào ứng dụng điều trị thực tế.”

Được ứng dụng điều trị trong gần một thập kỷ nay, hiệu quả đã được kiểm chứng qua khảo sát ứng dụng thực tế. Thông qua kết quả điều trị của 400 bệnh nhân đã từng sử dụng Sơ can Bình vị tán để xử lý các bệnh lý về dạ dày tại Thuốc dân tộc, cho thấy 100% bệnh nhân khẳng định thuốc AN TOÀN CÓ HIỆU QUẢ sau khi sử dụng 7 ngày. 

Hiệu quả điều trị ngay từ liệu trình đầu tiên
Hiệu quả điều trị ngay từ liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày

“Tiếng lành đồn xa” bài thuốc Sơ can Bình vị tán nhanh chóng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Đồng thời, có rất nhiều trang báo chí đưa tin về sự hiệu quả vượt trội của bài thuốc.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuyết Lan còn chia sẻ về cơ chế điều trị của Sơ can Bình vị tán được đi theo hướng mới với công thức siêu đặc biệt “3 trong 1” – kết hợp 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị tán – Trào ngược dạ dày, viêm loét Hp và Cao bình vị.

Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán

Mỗi chế phẩm đều có thành phần công dụng khác nhau, tuy nhiên khi kết hợp sử dụng chúng có khả năng mang lại sự hiệu quả vượt trội nhiều lần so với việc chỉ sử dụng đơn lẻ dược liệu.

Như ở trên bạn có thể thấy, thành phần chính sử dụng trong bài thuốc đều là những dược liệu quý hiếm, không phải bài thuốc nào cũng có như: Chè dây, Lá khôi, Bồ Công anh, Dạ cẩm, Bố chính sâm, Ô tặc cốt… 

Chúng vừa có khả năng giảm viêm đau, thanh lọc cơ thể, giải độc vừa có thể kiểm soát và tiêu diệt hoàn toàn các yếu tố gây bệnh (kể cả khuẩn Hp). Đồng thời thúc đẩy quá trình hồi phục sau khi bị thương tổn và tăng cường hệ miễn dịch, sức để kháng giúp cơ quan dạ dày khỏe mạnh và chống lại mọi tác nhân gây bệnh.

Mặc dù thế hệ 1 đã tốt, được đánh giá là giải pháp toàn diện cho bệnh nhân dạ dày. Tuy nhiên, để cải thiện được thời gian giảm đau, điều trị của bài thuốc, Thuốc dân tộc đã liên kết với Viện y dược dân tộc phát triển thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. 

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dạng viên uống tiện lợi
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dạng viên uống tiện lợi
Lộ trình điều trị chung của bài thuốc
Lộ trình điều trị chung của bài thuốc

Về nguồn gốc thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được lấy từ vùng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, cam kết sạch 100% và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe.

Nhằm nâng cao và tự chủ được nguồn dược liệu bào chế thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện quy hoạch, xây dựng mô hình vun trồng dược liệu tại các vùng chuyên canh quy mô hàng nghìn hecta trên toàn quốc như: Nam Định, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Kạn, Sapa… Đến nay Trung tâm đã tự chủ được 80% nguồn dược liệu để bào chế thuốc và đảm bảo chất lượng từ khâu chọn lọc giống, chăm sóc và thu hoạch.

Nhờ vậy, bài thuốc hoàn toàn an toàn, hiệu quả phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả trẻ nhỏ (5 tuổi trở lên) và phụ nữ sau sinh (6 tháng). 

Với những chia sẻ chân thực nhất của anh Huỳnh Duy Khải và bác sĩ Tuyết Lan, quý bạn đọc có lẽ đã hiểu rõ hơn về cơ chế điều trị cũng như chất lượng AN TOÀN – HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN của bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý về dạ dày!

Ngày đăng 08:19 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 16:40 - 23/05/2024
Chia sẻ:
Viêm Dạ Dày Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Điều Trị

Viêm dạ dày là bệnh lý thường gặp khiến chúng ta vô cùng đau đớn. Nó không chỉ ảnh hưởng…

Thuốc Nano Curcumin do Học viện Quân y bào chế nên thường được gọi tắt là "Nano Curcumin Học viện Quân y". Nano Curcumin Học Viện Quân Y: Công Dụng và Giá Bán

Nano Curcumin là dược phẩm do Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế. Một loại thực phẩm chức…

Bệnh nhân khỏi hẳn chỉ sau 1 tháng điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ

Bất ngờ khi mang trong mình căn bệnh trĩ quái ác, hẳn ai cũng đều cảm thấy vô cùng bế…

Hoa Đu Đủ Đực Chữa Viêm Loét Dạ Dày – Mẹo Từ Dân Gian

Dùng hoa đu đủ đực chữa viêm loét dạ dày là mẹo dân gian được nhiều người áp dụng vì…

viêm loét dạ dày tá tràng cấp tính Viêm loét dạ dày tá tràng cấp tính và dấu hiệu nhận biết

Viêm loét dạ dày tá tràng được phân loại thành hai dạng: cấp tính và mãn tính, dựa trên thời…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua