Định tâm An thần thang – “Tiên dược” giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Đỗ Thu Hiền

Bác sĩ điều trị

Suốt 7 năm chống chọi với tình trạng mất ngủ triền miên, không chỉ sức khỏe, tinh thần mà ngay cả công việc và sinh hoạt hàng ngày của NSƯT Hương Dung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Được NSƯT Trần Nhượng giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, chị đã tìm lại được giấc ngủ “quý hơn vàng” nhờ tích cực điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang. 

Bài thuốc giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ tự nhiên chỉ sau 1 tháng đầu sử dụng

NSƯT Hương Dung là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh việt Nam với nhiều vai diễn ấn tượng. Không chỉ vậy, NSƯT Hương Dung còn tham gia vào nhiều vai trò khác như chỉ đạo sản xuất phim, chỉ đạo lồng tiếng, phó đạo diễn… Do công việc bận rộn, áp lực cao cùng lịch trình đóng phim dày đặc khiến nếp sinh hoạt hàng ngày thường xuyên đảo lộn, dẫn tới chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

Ban đầu tình trạng mất ngủ chỉ diễn ra trong khoảng vài ngày, sau đó kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Triền miên suốt 7 năm nay, chị chưa từng có được giấc ngủ ngon. Có những ngày chị thức trắng đêm vì không thể vào được giấc. Có hôm ngủ được thì lại tỉnh giấc liên tục giữa đêm, sau đó trằn trọc không vào lại được giấc ngủ.

Khoảng thời gian đó, NSƯT Hương Dung đã thử nhiều cách khác nhau để điều trị căn bệnh này. Thậm chí có đợt chị phải dùng đến cả thuốc ngủ để có thể ngủ được. Tuy nhiên, bản thân chị cũng nhận thức được rằng việc dùng thuốc Tây liên tục có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Mặt khác dùng thuốc ngủ khiến cơ thể lệ thuộc vào thuốc, nếu không uống sẽ không thể ngủ được. Vì thế chị cố gắng hạn chế tối đa việc dùng thuốc Tây.

Đầu năm 2020, khi tâm sự với NSƯT Trần Nhượng về tình trạng mất ngủ, chị được khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Mặc dù không cảm thấy nhiều hi vọng, nhưng tin tưởng vào sự giới thiệu của nghệ sĩ đàn anh và cũng là người sống cùng khu tập thể với chị, NSƯT Hương Dung quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

Qua thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên kết luận chị mắc bệnh mất ngủ kinh niên và chỉ định điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp xoa bóp bấm huyệt và châm cứu trong 1 tháng đầu, rồi tái khám để điều chỉnh.

Chia sẻ về quá trình điều trị với bài thuốc Định tâm An thần thang, NSƯT Hương Dung cho biết: “Ban đầu khi kê đơn cho tôi bài thuốc này, bác sĩ Lệ Quyên cho bảo rằng sau 10 ngày dùng thuốc sẽ bắt đầu thấy kết quả. Thực sự lúc đó tôi đã nghĩ sao mà lâu đến vậy, những 10 ngày mới ngủ được, cũng hơi mất kiên nhẫn. 

Nhưng được sự động viên của bác sĩ, và lắng nghe những phân tích tỉ mỉ về cơ chế điều trị của bài thuốc này tôi đã vững tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ cho biết rằng điều trị bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì, nhưng đổi lại bài thuốc sẽ tạo ra giấc ngủ một cách tự nhiên, nghĩa là điều chỉnh để cơ thể khôi phục lại được cung phản xạ hình thành giấc ngủ. Do đó mình sẽ không bị phụ thuộc vào thuốc và hiệu quả điều trị được lâu dài.

Mặc dù bác sĩ Lệ Quyên dự kiến sau 10 ngày mới có kết quả, tuy nhiên mới chỉ dùng thuốc khoảng 1 tuần giấc ngủ của tôi đã bắt đầu êm hơn. Quả thực sau 10 ngày thì tôi đã ngủ lại được. Đặc biệt, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, tôi có cảm giác buồn ngủ chứ không phải ép buộc bản thân đi và giấc ngủ. Tình trạng tỉnh giấc giữa đêm giảm hẳn. Thích nhất là sau khi ngủ dậy tôi không bị đau đầu, khó chịu như khi dùng thuốc Tây.

Đến nay sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc này, tình trạng mất ngủ của tôi đã thuyên giảm đến 80% rồi. Thực sự tôi rất mừng vì đã rất lâu rồi mới có được những ngày ngủ ngon và sâu đến thế. Tôi vừa quay lại tái khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ cho biết tiến triển bệnh rất tốt và dự kiến tôi chỉ cần điều trị thêm khoảng 2 tháng thuốc nữa là sẽ ổn.

Xem chi tiết: Hành trình chữa bệnh mất ngủ của nghệ sĩ Hương Dung tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang – Giải pháp đột phá mang đến giấc ngủ tự nhiên và lâu dài

Được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến giải pháp đột phá, giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ một cách tự nhiên và bền vững nhất.

Bài thuốc đã được lựa chọn giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, phát sóng trên VTV2 với chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng Đông y”.

>> Xem chi tiết: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, kết hợp 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính

Để tạo nên bài thuốc Định tâm An thần thang, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công sưu tập và chọn lọc ra hàng chục bài thuốc cổ phương chữa bệnh mất ngủ. Trong đó nổi bật có bài Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Các chuyên gia phải mất đến hơn 1 năm để nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc cổ, từ đó chắt lọc những tinh hoa trong phép chữa và kinh nghiệm bốc thuốc của các bậc tiền nhân. Kết hợp với quá trình thử nghiệm lâm sàng gắt gao nhiều lần, gia giảm, thay đổi nhiều lần các vị thuốc đã cho kết quả là sự ra đời của bài thuốc Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Bài thuốc tập trung điều trị chứng mất ngủ từ gốc, tác động vào tận căn nguyên gây bệnh sâu bên trong cơ thể, bằng cách dưỡng tâm, an thần để loại bỏ những kích thích vào hệ thần kinh gây ra căng thẳng, dẫn tới mất ngủ.

Bài thuốc kết hợp hoàn hảo 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính, bổ trợ biện chứng cho nhau mang đến những hiệu quả vượt trội.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn

Nhóm thuốc trừ tà tấn công trực diện căn nguyên gây bệnh

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng căn nguyên gốc rễ đều do những kích thích vào hệ thần kinh, gây rối loạn kinh tâm, khiến cơ thể không sản sinh ra đủ hormone gây buồn ngủ và người bệnh rơi vào trạng thái tỉnh táo liên tục, không vào được giấc ngủ, hoặc ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh dậy. 

Để điều trị dứt điểm và hiệu quả căn bệnh mất ngủ, bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng nhóm thuốc Trừ tà với nhiều vị thuốc như Củ bình vôi, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Long nhãn, Liên nhục, Viễn trí… Đây là những vị thuốc có tính bình, tác dụng hiệu quả vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm, an thần, trấn an hệ tim mạch, loại bỏ căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ là các kích thích thần kinh. 

Nhóm thuốc Phục chính hỗ trợ biện chứng cho nhóm Trừ tà và điều dưỡng cơ thể

Song song với nhóm thuốc Trừ tà, bài thuốc Định tâm An thần thang còn có nhóm thuốc Phục chính với vai trò hỗ trợ biện chứng, giúp nâng cao công dụng dưỡng tâm, an thần. Nhóm thuốc này chứa các vị thuốc như Toan táo nhân, Phục thần, Bạch truật, Đại táo, Hoàng kỳ… đều là những vị thuốc quý, có công dụng như chất dẫn giúp phát huy tối đa hiệu quả của những vị thuốc trong nhóm Trừ tà. Bên cạnh đó, nhóm thuốc Phục chính còn giúp điều dưỡng cơ thể, bổ khí, dưỡng huyết, kiện tỳ, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Khi thể trạng tốt, thì tình trạng mất ngủ cũng nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc quý tác động vào tâm, mạch, khí, huyết cho hiệu quả vượt trội

Quá trình nghiên cứu giải pháp điều trị mất ngủ hiệu quả, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công thử nghiệm hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Từ đó chọn ra những vị thuốc tốt nhất, có thể kết hợp hiệu quả để đưa vào bài thuốc. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến những vị thuốc chủ dược có thể tác động vào tâm, mạch, khí, huyết nhằm loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ và bồi bổ cơ thể. Có thể kể đến một số vị thuốc chính như:

 • Phục thần: dùng để chữa suy nhược thần kinh, hay sợ hãi, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, kén ăn, chữa yếu tim, ngủ không yên, hay hồi hộp, giảm trí nhớ.
 • Toan táo nhân: có thể giúp dưỡng tâm, an thần, giúp điều trị mất ngủ, hồi hộp hay kinh sợ.
 • Bình vôi: được các nhà khoa học Liên Xô chứng minh là có tác dụng an thần, gây ngủ, chống co quắp và hạ huyết áp.
 • Viễn chí: có tác dụng bổ túc khí, trừ tà khí, định tâm, an thần, chủ trị hay quên, lo sợ, mộng tinh, mất ngủ.
 • Hoàng kỳ: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chủ trị thận hư, trị hàn nhiệt mụn nhọt, lở ngứa, giải độc gan, làm mát, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đại táo: là một vị thuốc quý, theo Đông y Đại táo vị ngọt, tính bình, không độc có thể an trung, dưỡng tỳ, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Dạ giao đằng: hay còn có tên gọi khác là Thủ ô đằng có tác dụng trị mất ngủ, nóng nảy, bồn chồn trong người, ra nhiều mồ hôi, thiếu máu, ngủ hay mơ mộng.
 • Lạc tiên: là một loại dược liệu quý có công dụng an thần, chữa mất ngủ, giải nhiệt, mát gan, ngoài ra còn có thể điều trị viêm da mủ, mụn mủ, ghẻ lở.
 • Liên nhục: hay chính là hạt sen là một loại dược liệu quý thường được chỉ định để điều trị các chứng liên quan đến mất ngủ. Theo  Đông y, liên nhục có thể dưỡng tỳ, thu liễm, cố sáp, sinh tân, dưỡng tâm, an thần.
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ

Bài thuốc mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất, không gây phụ thuộc thuốc

Điều khác biệt lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang so với nhiều phương pháp điều trị mất ngủ khác đó là bài thuốc này mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Định tâm An thần thang  không trực tiếp tạo ra giấc ngủ, mà tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch để loại bỏ các tác động thần kinh xấu và thiết lập lại cơ chế hình thành giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Nhờ đó khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bệnh nhân có thể tìm lại giấc ngủ tự nhiên. Do cơ thể tự thiết lập lại được giấc ngủ nên bệnh nhân không hề phụ thuộc vào thuốc. Đặc biệt, khi thức giấc bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, không có cảm giác mệt mỏi, đau đầu như khi sử dụng các loại thuốc ngủ thông thường. 

Với nguyên lý điều trị từ gốc, chú trọng thiết lập giấc ngủ tự nhiên nên bài thuốc mang đến hiệu quả lâu dài. Thống kê từ Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, có tới 95% bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang đã lấy lại được giấc ngủ nhờ tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. Trong đó hầu hết bệnh nhân không bị tái phát tình trạng mất ngủ. Một số ít trường hợp tái phát lại sau một thời gian ngắn, chủ yếu do không duy trì thói quen sống lành mạnh và thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, uống trà vào buổi tối…

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh khép kín do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và chăm sóc.

Thảo dược sau khi thu hái được làm sạch, phân loại các bộ phận rồi đưa vào phơi, sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc… theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh tối đa.

Với quy trình gieo trồng và bào chế dược liệu khắt khe và chuyên nghiệp, các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp dược liệu sạch cho bài thuốc

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng mất ngủ và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp bệnh nhân ở xa có thể liên hệ theo số Hotline của Trung tâm để được hướng dẫn khám chữa bệnh online và gửi thuốc về tận nhà.

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:49 - 06/02/2023
Chia sẻ:

Bình luận (30)

 1. Ng Thi Van
  Ng Thi Van says: Trả lời

  Chi can co 1 thang la co tac dung roi a, toi nam nay 60 tuoi bi mat ngu kinh nien da nhieu nam thi thoi gian su dung the nao? Thuoc Dinh tam an than thang co ban ngoai hieu thuoc khong? Toi muon mua thi lam the nao?

  1. Hoa- Mỹ Đức
   Hoa- Mỹ Đức says:

   1 tháng là có tiển triển tốt rồi đó ạ, e thấy bác Hương bên trên bảo 1 tháng đỡ 80%, em thì đỡ chậm hơn khoảng 50% thôi nhưng bệnh của em cũng gần chục năm nay chứ ít gì đâu nên được như thế cũng mừng lắm rồi, em đang uống tiếp tháng thứ 2 cho dủ liệu trình. Thây bác sỹ bảo cũng phải cần tầm 3 tháng mới ổn định tốt được. Thuốc này độc quyền bên họ nên chị gọi ddienj hoặc đến khám trực tiếp bên họ để mua thuốc ấy, chư không bán bên ngoài đâu chị.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Ng Thi Van. Rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi là căn bệnh khá phổ biến không chỉ riêng Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới. Khi càng lớn tuổi, thói quen sinh hoạt và giấc ngủ cũng thay đổi theo đó. Do vậy, dẫn đến các rối loạn khó ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh giấc về nửa đêm gần sáng… Bài thuốc Định tâm an thần thang tập trung điều trị chứng mất ngủ từ gốc, tác động vào tận căn nguyên gây bệnh sâu bên trong cơ thể, bằng cách dưỡng tâm, an thần để loại bỏ những kích thích vào hệ thần kinh gây ra căng thẳng, dẫn tới mất ngủ. Thông thường sử dụng 7-10 ngày bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự cải thiện giấc ngủ.
   Bác quan tâm tới bài thuốc, bác để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0979 509 155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bác nhé.
   Thân ái!

 2. Louis Hunter
  Louis Hunter says: Trả lời

  Dạo này e bị là sao ý chả căng thẳng hay lo lắng gì mà sao cứ tối đến là mất ngủ, cứ nằm đến 4, 5 giờ sáng mới thiu thiu vào giấc được thì đã phải đi làm rồi. Xong rồi nếu hôm nào mệt quá ngủ sớm được thì cũng chỉ ngủ có 1, 2 tiếng là đã tỉnh như sáo rồi ấy. Uống thuốc này có nhanh khỏi không bác sĩ

  1. Lê Huyền Myi
   Lê Huyền Myi says:

   Tớ thì chưa đến mức như cậu nhưng mà cũng phải 2 h 3h mới ngủ r sáng 5 ruoi 6 h là mắt đã mở thao láo rồi. Giờ tối nào cũng tập thể dục nhẹ nhàng, xông hơi tràm trong phòng ngủ với uống thuốc trung tâm thấy đỡ đi nhiều rồi ấy. Tớ cũng không căng thẳng gì cả mà do thói quen thức khuya lâu ngày từ hồi còn trẻ thành ra mất cái giờ giâc sinh lý bình thường luôn. Nhưng uống thuốc này thì cũng chắc phải mươi mười lăm ngày mới có tác dụng dần nhé cậu.

  2. Louis Hunter
   Louis Hunter says:

   Thế bạn uống thuốc là dạng thuốc sắc hay thuốc viên đấy, mik nghe nói ở đây có dạng thuốc viên nên định dùng thuốc viên cho tiện, chứ thuốc sắc thì lích kích lằng nhằng quá. Lại còn đắng nữa chứ, hồi nhỏ mik cũng ốm yếu nên bme cho uống thuốc đông y cho bổ, đến giờ nghĩ lại mùi vị vẫn còn hãi.

  3. Hilton L.S
   Hilton L.S says:

   Ơ ở trung tâm có cả dạng thuốc viên à anh chị, vậy thì may quá, em đang tính mua thuốc gửi sang cho chị ở Anh mà nghĩ thuốc thang sắc thì nhanh hỏng với cồng kềnh, nếu có thuốc viên thì quá tiện rồi ạ.

  4. Lê Huyền Myi
   Lê Huyền Myi says:

   Đúng rồi có loại viên đó, mình thì vẫn thích uống thuốc sắc hơn nên chọn thuốc sắc, bên trung tâm họ sắc rồi đóng thành túi cho mình rồi nên cũng không mất công sức thời gian gì cả. Nói chung thấy cái nào tiện thì chọn thôi bạn.

  5. trang24
   trang24 says:

   thuốc định tâm an thần này đã nhiều người dùng chưa ạ, em muốn tìm hiểu thêm về thuốc thì đọc ở đâu, các chị chỉ thêm cho em với, gia đình em cả bố cả mẹ đểu mất ngủ lâu rồi nên em muốn tìm thuốc tốt mua về cho bố mẹ sử dụng.

 3. Minh Hạnh
  Minh Hạnh says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị mất ngủ, tình trạng này cũng kéo dài vài tháng nay rồi. Gần đây còn kèm theo bị thêm cả bị đau đầu, chóng mặt, thậm chí là kém minh mẫn, kém tập trung do thiếu ngủ. Tôi cũng đã nghĩ tính đến phương án uống thuốc an thần để có thể ngủ được, nhưng đọc trên mạng thấy nói nhiều về tác dụng phụ của thuốc an thần khiến tôi hoang mang quá nên muốn tìm hiểu sang thuốc y học cổ truyền. Thuốc này thì có bị tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì cơ thể không.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Hạnh, bài thuốc Định tâm an thần thang tại Trung tâm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc giúp người mất ngủ dễ ngủ, đem đến giấc ngủ tự nhiên, nhẹ nhàng, không bị lệ thuộc vào thuốc. Tác dụng dược tính từ thảo dược không gây quen thuốc, nghiện thuốc như các loại thuốc ngủ ức chế thần kinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc bạn nhé.
   Bạn có thể để lại số điện thoại để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn và đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.
   Trân trọng!

 4. An Khanh
  An Khanh says: Trả lời

  Thuoc nay chac nhieu nguoi dung hieu qua roi nhi, thay con duoc phat song tren dai tivi vtv2 co ma. Khong biet chi phi co dat lam khong, co ai dieu tri o day chua cho toi xin chi phi thuoc voi?

  1. Lại thị Hậu
   Lại thị Hậu says:

   Em cũng đang tìm hiểu thuốc này đây, thấy anh làm cùng công ty em mách, anh ấy bị mất ngủ 8 năm từ hồi là sinh viên cơ uống rất nhiều loại thuốc chữa trị nhiều mà không khỏi, đợt này thấy anh ấy da dẻ sáng hẳn nên( mất ngủ da sạm đi mà) tâm trạng cũng thoải mái hơn, anh ý bảo uống thuốc ở đây 3 tháng giá thuốc thì tầm 2tr5 1 tháng ạ. Em dạo này ngủ cũng kém quá, cứ mệt mệt người quay quay ý nên cũng muốn đến cắt thuốc xem sao.

  2. Nguyễn Viên
   Nguyễn Viên says:

   Tôi dùng thuốc cách đây 2 năm thì tầm hơn 2 triệu 1 tháng. Nói thật chứ thuốc ở đây hiệu quả thật sự, tôi giới thiệu cho mấy người chữa ở đây rồi cũng đều có tác dụng tốt. Ngay bản thân tôi đây bệnh mất ngủ kinh niên gần 20 năm, có cả rối loạn lo âu nữa nên chữa uống thuốc đủ loại rồi mà bệnh chỉ đỡ được 1 thời gian, tôi còn chữa cả bác sĩ tâm lý nữa rồi cơ. Nhưng vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề giấc ngủ. Ngày nào tốt lắm thì ngủ được 2 tiếng không thì cứ chỉ chợp mắt thiu thiu được tí là tỉnh. Vừa dễ bị tỉnh giấc vừa khó vào giấc. Cứ hay có cảm giác bồn chồn bất an nhưng không biết do cái gì cả. Ăn uống thì cứ như chỉ cho đủ sống thôi chứ không có cảm giác ngon miêng hay muốn ăn, thèm ăn thứ gì. Cứ nghĩ sẽ phải chung sống suốt đời với bệnh này ai ngờ nhờ thuốc trung tâm mà cuộc sống của tôi như tái sinh lại từ đầu. Thế nào lại tình cờ gặp bạn cũ từ thời cấp 3 và được người bạn đó mách qua đây chữa nên tôi cũng bảo con cái dẫn tới khám thử xem. Đến khám mới thấy ở đây bác sĩ rất nhiệt tình. Cảm giác như không hề giống khám bệnh chút nào mà kiểu giống 1 buổi trò chuyện tâm sự giữa 2 người bạn hơn. Bác sĩ đưa cho tôi những lời khuyên bổ ích và kê đơn thuốc cho tôi về uống. Vì tâm lý cũng giải tỏa phần nào nên tôi tin tưởng uống theo chỉ định của bác sĩ Lan. SAu 2 tuần thì tôi bắt đầu thấy dễ chìm vào giấc hơn, ăn uống cũng tốt hơn nhưng có vẻ giấc ngủ thì không kéo dài hơn được nhiều. Phải đến khoảng 1 tháng 1 tháng rưỡi thì thuốc mới ngấm và có tác dụng tốt. tôi bắt đầu ngủ được đến 3,4 tiếng, điều mà gần chục năm rồi tôi chưa từng làm được Giấc ngủ sâu, không mê man. Cứ thế dùng sang đến tận tháng thuốc thứ 4 thì tôi đã quay trở lại như người bình thường, không bồn chồn lo âu nữa, tâm lý thoải mái, ngủ đêm được 5, 6 tiếng, người khỏe ra rất nhiều. Qua đây chân thành cảm ơn trung tâm và bác sĩ Lan đã điều trị cho tôi khỏi được bệnh. Cảm ơn rất nhiều

  3. An Khanh
   An Khanh says:

   Toi gio cung chi mong ngu duoc 3, 4 h dong ho la toi mung lam roi. Cam on ban da chia se, nho nhung dong chia se cua ban ma toi quyet dinh dat lich mai den kham luon, mog la cung se hop thuoc o dau.

 5. Trà sữa
  Trà sữa says: Trả lời

  Chồng nhà mình hay bị khó ngủ mỗi đêm muốn ngủ phải thường xuyên dùng thuốc. Anh ý không uống rượu bia cũng không cafe thuốc lá gì cả chỉ có cái nghiện uống chè mạn, ngày nào ít thì cũng một ấm. Dùng thuốc nhưng vẫn phải bỏ thói quen uống trà đúng không mọi người?

  1. Phạm Thành Liên
   Phạm Thành Liên says:

   Úi nước chè uống thì mất ngủ là phải thôi. Cái này bắt buốc phải bỏ ấy chứ. Tui đọc được ở đâu ấy là nước chè còn gây mất ngủ nhiều hơn cả uống ca phê. Người việt nam nhiều khi cứ có thói quen uống nước chè mạn thành ra mới nhiều người bị mất ngủ ấy chứ

 6. Trương Minh GT
  Trương Minh GT says: Trả lời

  Tôi mất ngủ đã lâu, gần như đêm nào cũng ko ngủ được, đến nỗi rụng tóc nhiều lắm lắm. Uống đủ loại thuốc mà ko ổn. Tôi còn uống thêm cả trà nụ hoa tam thất nữa. Giờ tôi định mua thuốc này uống thì ngưng hết lại những thứ đang dùng à??

  1. Hai Hao 123
   Hai Hao 123 says:

   Da dieu tri o dau thi cu theo o day thoi bac, toi thay khong phai ai uong nu tam that cung tot dau, nhu toi nay uong 1 thoi gian day bung kho tieu, nen cung phai bo gan 1kg da mua roi, mat bao nhieu la tien.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trương Minh GT, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm. Với mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau cần có phương pháp điều trị kết hợp thuốc khác nhau. Bạn vui lòng chia sẻ thêm tình trạng của bạn để bác sĩ nắm rõ hơn và có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất bạn nhé.
   Bạn có thể trao đổi với bác sĩ qua số điện thoại 0979 509 155 hoặc nhắn tin qua fanpage Trung tâm.: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ bạn nhé.
   Thân ái.

 7. Thu Ngân HUT
  Thu Ngân HUT says: Trả lời

  Mình thì không đên nỗi thức trắng cả đêm nhưng cũng gọi là ngủ được tầm 2,3 tiếng, ngủ cứ mơ mị nhiều, mà tỉnh giấc xong thì không ngủ lại được. Sau đó là thức chong chong tới sáng luôn. Mình đã sử dụng 1 số loại thuooc an thần rồi nhưng ngủ thì có tốt hơn nhưng vẫn mơ rất nhiều, sáng ra cảm giác người ngợm vẫn mệt mỏi rã rời tay chân. Mong bác sĩ trung tâm tư vấn giúp mình thuốc điều trị.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Ngân HUT, Ngủ là nhu cầu sinh học của con người. Giấc ngủ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe sau một thời gian hoạt động. Ngủ mơ là một hiện tượng rất bình thường và xảy ra khá phổ biến với mọi người. Tuy nhiên thường xuyên mơ, thậm chí hàng ngày rất có hại đến sức khỏe.
   Để bác sĩ Trung tâm có thể nắm rõ hơn về tình trạng của bạn và đưa ra lời khuyên tư vấn chính xác, phù hợp nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 0983 059 582/ 0979 509 155 bạn nhé.
   Trân trọng!

 8. thúy vinh
  thúy vinh says: Trả lời

  bố mình năm nay gần 70, bị mất ngủ kinh niên hơn chục năm nay, thấy ông cụ bảo ngày chắc ngủ tầm tiếng, đêm nào nhiều thì 2 tiếng, có hôm nằm thức trắng, ông bảo người già ai cũng thế, mấy ông bạn của bố cùng thế. nhưng mình vẫn thấy lo lo tại mất ngủ thế ảnh hưởng tới cơ thể rất nhiều, cảm giác ông người gầy sọp hẳn đi. mình muốn được tư vấn trước khi đến khám được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thúy Vinh, bạn vui lòng để lại số điện thoại liên hệ. Bác sĩ chuyên khoa Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn về tình hình bệnh cũng như phương pháp điều trị sao cho hiệu quả nhất tình trạng của bố bạn nhé.
   Thân ái.

  2. thúy vinh
   thúy vinh says:

   vậy nhờ trung tâm gọi cho mình theo số 0976555***. cảm ơn trung tâm nhiều ạ.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Vinh. Bạn vui lòng chú ý điện thoại, bác sĩ sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
   Cảm ơn bạn.

 9. Ngô Hải Anh
  Ngô Hải Anh says: Trả lời

  Hic, mọi người giúp em với, em cứ nằm trằn trọc cả đêm luôn ý, ko bùn ngủ tí nào cả, mà làm dủ mọi cách đọc sách rồi thì tắm nước ấm, ngâm chân… cho dễ ngủ mà ko ăn thua, em mới bị tuần nay thôi, em đã cần uống thuốc chưa ak?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngô Hải Anh. Bạn có căng thẳng lo lắng vấn đề gì không, Bạn ngủ được 1 đêm thời gian bao lâu? Bạn chia sẻ thêm về tình trạng của mình để bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn nhé.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới hotline trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để việc tư vấn được nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.
   Thân ái

  2. Minnie
   Minnie says:

   Hoa thiên lý, hạt sen, tâm sen đun cùng nhau rồi uống hàng ngày nha em, em mới bị thì thử dùng xem, chị thấy mấy bà hàng xóm mách cho bảo tốt lắm mà bệnh chị thì lâu rồi nên uống không có tác dụng. Em uống 1 thời gian không đỡ thì nên dùng thuốc điều trị nha. Đừng để bệnh kéo dài quá.

  3. Hà Tống
   Hà Tống says:

   Em mới 17 tuổi, đợt rồi em bị ốm nằm viện điều trị xong thành ra mất ngủ, bác sĩ có bảo có thể do tác dụng phụ của thuốc điều trị gây nên. Giờ sức khỏe em ổn định rồi mà vẫn bị mất ngủ thì có dùng được cách chị bảo k thế chị?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu hiện nay với…

Bóng đè là hiện tượng gì? Nguyên nhân, dấu hiệu & điều trị

Bóng đè là cảm giác không thể cử động hoặc nói chuyện khi ngủ hoặc ngay cả khi đã thức…

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng gừng đơn giản nhưng công hiệu

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng gừng đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay do tính an toàn…

khó ngủ nên làm gì Khó ngủ nên làm gì? Đây là cách giúp bạn nằm xuống là ngủ ngay

Khó ngủ nên làm gì hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi chúng là một hiện…

10+ món ăn bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả, ngon, dễ nấu

Sử dụng các món ăn bài thuốc chữa mất ngủ là giải pháp trị bệnh tự nhiên, an toàn, mang…

Chia sẻ
Bỏ qua