Diệp Phụ Khang Chữa Rối Loạn Kinh Nguyệt, Bí Quyết Của Hơn 10.000 Phụ Nữ

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những bệnh lý Phụ khoa khiến chị em mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến cả sinh hoạt hàng ngày lẫn sức khỏe người bệnh. Tuy được xếp vào nhóm bệnh lý có thể cải thiện, nhưng để ổn định vòng kinh, có được chu kỳ kinh nguyệt ổn định, chị em nên lựa chọn điều trị theo YHCT. Giải pháp hàng đầu hiện nay chính là bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt được đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc nghiên cứu, ứng dụng.

Rối loạn kinh nguyệt là gì? 

Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Phổ biến nhất đối với bệnh lý này chính là số ngày có kinh và số lượng máu kinh diễn biến bất thường so với những chu kỳ trước đó.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt, điển hình như: Thay đổi nội tiết tố, cơ quan sinh dục nữ bị tổn thương hoặc chỉ đơn giản là do thay đổi điều kiện sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh hay tác động phẫu thuật có liên quan đến các cơ quan, bộ phận sinh dục cũng có thể khiến cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra.

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, trong đó nhiều nhất là những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản
Tình trạng rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, trong đó nhiều nhất là những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc cho biết: “Chu kỳ trung bình của một người là 28 ngày và thời gian hành kinh thường kéo dài từ 3-5 ngày. Lượng máu mất đi sau mỗi kỳ hành kinh là từ 50-150 ml. Từ đó, người bệnh có thể nhận biết một cách dễ dàng các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt thông qua việc theo dõi các kỳ kinh gần đây của mình.”

Một số biểu hiện thường gặp của rối loạn kinh nguyệt có thể kể đến như:

Thay đổi thời gian chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường của người phụ nữ dao động trong khoảng 21 – 35 ngày. Chu kỳ ngắn hay dài, kinh đến sớm hay đến muộn tùy thuộc vào thời gian phát triển và chín của nang trứng trong buồng trứng ở mỗi người. Nếu chu kỳ kinh nguyệt quá dài hoặc quá ngắn, vượt quá phạm vi khoảng này sẽ thể hiện sự rối loạn chu kỳ kinh nguyệt.

Ra máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt

Khi người phụ nữ bị xuất huyết âm đạo bất thường trong khoảng cách giữa các lần kinh nguyệt sẽ được hiểu là một dạng rối loạn kinh nguyệt. Lượng máu thường ra ít, xuất hiện rải rác trong khoảng vài ngày.

Tắc kinh bất thường

Biểu hiện này được xếp vào rối loạn kinh nguyệt ở các trường hợp nữ giới quá 18 tuổi mà vẫn chưa có kinh hoặc ở những người vốn có kinh bình thường nhưng do một nhân tố nào đó mà bỗng dưng bị tắc kinh trong vòng 3 chu kỳ trở lên.

Số ngày hành kinh bất thường

Thời gian hành kinh trong chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ kéo dài trung bình khoảng 3 – 5 ngày. Nếu thời gian thấy kinh ít hơn hoặc nhiều hơn khoảng đó thì được tính là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

Máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít

Lượng máu kinh trung bình trong mỗi kỳ kinh rơi vào khoảng 50-150 ml ở mỗi người. Trong thời gian này, thông thường mỗi người phải thay 3-5 lần băng vệ sinh/ngày. Nếu lượng máu kinh ra quá nhiều hay quá ít, vừa thay băng xong đã ướt hoặc có những cục máu lớn thì đó là hiện tượng không bình thường.

Một vài biểu hiện lâm sàng khác:

Ngoài những biểu hiện trên thì người bị rối loạn kinh nguyệt có thể có những biểu hiện khác như: Tăng sản tuyến vú do rối loạn nội tiết tố; đau bụng kinh dữ dội, mệt mỏi, dễ ngất xỉu, choáng váng,…

Rối loạn kinh nguyệt có thể biểu hiện qua nhiều triệu chứng khác nhau
Rối loạn kinh nguyệt có thể biểu hiện qua nhiều triệu chứng khác nhau

Nếu kéo dài, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, một số trường hợp có thể tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm khó lường như chửa ngoài tử cung, ung thư niêm mạc tử cung, viêm tắc vòi trứng,…

DIỆP PHỤ KHANG – Giải pháp TOÀN DIỆN cho người bị rối loạn kinh nguyệt

Theo Đông y, rối loạn kinh nguyệt được xét vào chứng bệnh do huyết nhiệt, hư nhiệt, khí hư, hư hàn, huyết ứ, huyết hư, khí uất, đàm thấp, tỳ hư, can thận hư tổn mà thành. Chỉ cần khắc phục tốt, loại bỏ những vấn đề này, cân bằng khí huyết, ổn định mạch Xung – Nhâm thì chu kỳ kinh nguyệt của chị em sẽ ổn định. 

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc nghiên cứu, ứng dụng dựa trên phương pháp điều trị đó. Từ những nghiên cứu thành công trong quá trình thực hiện công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”, kết hợp thu thập, phân tích và kế thừa những giá trị từ hơn 170 bài thuốc trong cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác, Diệp Phụ Khang đã được hoàn thiện, vượt qua nhiều thử nghiệm lâm sàng để chứng minh được hiệu quả nhờ một số đặc điểm vượt trội sau.

An toàn với thành phần thảo dược tự nhiên, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Hiện nay, đa phần chị em lựa chọn liệu pháp hormone thay thế hoặc các loại thuốc nội tiết để ứng phó với các biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến cho vòng kinh tự nhiên ngày càng khó ổn định hơn. Bởi lẽ, hormone tổng hợp không thể so sánh được với hormone nội tiết tố tự nhiên do cơ thể tự sản sinh ra. Để kích thích quá trình sản sinh hormone tự nhiên, Diệp Phụ Khang sử dụng 100% thành phần thảo dược, giúp tác động vào khí huyết, tạng thận, cân bằng âm – dương, điều hòa tỳ vị mà không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe người dùng.

Tất cả thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là thảo dược được canh tác và thu hái từ những vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Thuốc dân tộc tự chủ. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng, độ sạch của từng chế phẩm, dược liệu được xử lý độc tính tự nhiên, tách chiết dược chất, các hoạt chất cần thiết trong quy trình bào chế khép kín với trang thiết bị, máy móc hiện đại. Từ đó, tính an toàn của bài thuốc được đảm bảo, tỷ lệ dược chất chuẩn chỉnh, rõ ràng, không gây hại hay đem lại tác dụng phụ cho người bệnh trong suốt quá trình sử dụng và kể cả sau đó.

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh được đầu tư trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt

Bài thuốc được đánh giá điều trị tốt cho nhiều nhóm đối tượng, kể cả phụ nữ sau sinh (6 tháng trở lên), phụ nữ có thực hiện các phương án phẫu thuật, gây tổn thương cơ quan, bộ phận sinh dục,… là những nhóm dễ gặp tình trạng rối loạn nội tiết nhất.

Cơ chế điều trị tác động sâu, điều hòa vòng kinh hiệu quả với TINH CHẤT DIỆP LỤC

Bài thuốc Diệp Phụ Khang không giống như những dạng thuốc bổ sung, tác động đến nội tiết tố thông thường. Thuốc sử dụng dược liệu có tính đặc hiệu, loại bỏ các yếu tố căn nguyên dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, điều trị bệnh lý thực thể, phục hồi nhanh các tổn thương bên trong của cơ thể bằng TINH CHẤT DIỆP LỤC.

Tinh chất diệp lục được ứng dụng trong bài thuốc đã được bác sĩ Đỗ Thanh Hà nghiên cứu từ hơn 30 loại lá cây có tính đặc trị như Diệp ngải, Diếp cá, Trinh nữ, Kim ngân hoa, Đơn đỏ,… Ứng dụng tinh chất diệp lục chiếm tới 90% thành phần bài thuốc, các bác sĩ đã góp phần nâng cao hiệu quả và đem lại một giải pháp điều trị tích cực cho những bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, tinh chất diệp lục rất giàu hàm lượng chất chống oxy hóa, chống viêm và cả các vitamin, khoáng chất cần thiết, hỗ trợ chức năng buồng trứng, tử cung, kích thích tuần hoàn máu và từ đó kích thích cả quá trình sản sinh, cân bằng nội tiết tố tự nhiên. Từ đó, tình trạng rối loạn kinh nguyệt dần được cải thiện, vòng kinh cũng ổn định hơn sau 2-3 tháng điều trị. 

Tinh chất diệp lục còn mang đến công dụng tuyệt vời hơn, đó là làm tăng quá trình phục hồi các tổn thương bên trong cơ thể. Vì vậy, đối với những trường hợp rối loạn kinh nguyệt do tổn thương thực thể, bệnh lý Phụ khoa, bài thuốc Diệp Phụ Khang cũng dễ dàng xử lý, loại bỏ các yếu tố bệnh lý để giúp bệnh nhân ổn định kinh nguyệt của mình tốt hơn.

Tinh chất diệp lục giúp nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Tinh chất diệp lục giúp nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt của bài thuốc Diệp Phụ Khang

Bên cạnh Diệp Phụ Khang, Thuốc dân tộc có ứng dụng thêm bài thuốc Bổ thận âm cho những bệnh nhân có vấn đề về nội tiết tố, cần điều chỉnh như các trường hợp tuổi dậy thì, suy giảm nội tiết do tuổi tác, sau sinh, sau phẫu thuật,… Bài thuốc này sử dụng nhiều loại thảo dược tự nhiên có tác dụng tư bổ can thận âm, bổ khí huyết, sinh tân, dưỡng huyết điều kinh,… Đặc biệt, kết hợp với Diệp Phụ Khang, bệnh nhân ngoài cân bằng nội tiết, điều hòa vòng kinh hiệu quả còn có thể cải thiện được sức khỏe, các vấn đề như khô rát âm đạo, khó ngủ, đổ mồ hôi nhiều, dễ mệt mỏi,…

Lộ trình Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt cụ thể, rõ ràng

Cũng giống như việc điều trị các bệnh lý khác, Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt cũng được ứng dụng theo lộ trình cụ thể. Với từng giai đoạn, bài thuốc giúp tập trung giải quyết từng vấn đề gây ra các biểu hiện rối loạn kinh nguyệt.

 • Giai đoạn 1: Kiểm soát mức độ rối loạn kinh nguyệt

Từ 10-15 ngày đầu, thuốc dần dần tác động vào tạng Thận, giúp lưu thông khí huyết, cải thiện và kiểm soát từ từ các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt ở những kỳ kinh tiếp theo.

 • Giai đoạn 2: Cân bằng, ổn định vòng kinh, nội tiết tố tự nhiên

Trong vòng 20-45 ngày tiếp theo, khí huyết được nuôi dưỡng, lưu thông, ổn định chức năng thận, loại bỏ các yếu tố gây rối loạn nội tiết, kích thích tử cung sản sinh nội tiết tố tự nhiên, điều kinh hiệu quả.

 • Giai đoạn 3: Cải thiện sức khỏe, duy trì

Từ 45 ngày sử dụng Diệp Phụ Khang, chị em sẽ thấy vòng kinh ngày càng đều, ổn định hơn, sức khỏe sinh sản cải thiện, không còn mệt mỏi, da dẻ hồng hào, ngủ ngon, ăn uống hấp thụ tốt hơn,…

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn tận tâm, cống hiến hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe Phụ khoa cho phái đẹp
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn xây dựng lộ trình điều trị cụ thể để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của người bệnh

Trước khi sử dụng Diệp Phụ Khang, bệnh nhân tới Thuốc dân tộc sẽ được bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp thăm khám 1-1. Sau khi kiểm tra tình trạng bệnh lý, thể trạng và cơ địa người bệnh thông qua Tứ chẩn (phương pháp chẩn bệnh của YHCT), nếu cần thiết, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện một số bước xét nghiệm, siêu âm cận lâm sàng tại Trung tâm để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình lên kế hoạch điều trị. Đây chính là việc áp dụng phương pháp YHCT biện chứng trong khám và điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc.

Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt, hiệu quả được công nhận qua hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, trong năm vừa qua, đã có 10.860 bệnh nhân điều trị thành công các vấn đề rối loạn kinh nguyệt với bài thuốc Diệp Phụ Khang, trong đó có rong kinh, thống kinh, cường kinh, tắc kinh, bế kinh, kinh nguyệt bất thường,…

VIDEO: Trị rối loạn kinh nguyệt sau sinh, bệnh nhân nói gì về hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang

Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi tới Thuốc dân tộc, họ hoàn toàn hài lòng với những gì đã cải thiện được sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang. Không những sức khỏe tốt hơn, chu kỳ kinh nguyệt đều hơn, nhiều người còn cải thiện được chu kỳ rụng trứng, dễ dàng mang thai cũng như loại bỏ được những mối lo ngại về viêm nhiễm Phụ khoa thường trực.

Bệnh nhân điều trị thành công, chấm dứt ám ảnh rối loạn kinh nguyệt với Diệp Phụ Khang

Bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả thực tế của Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt

Chứng đau bụng kinh cũng được giải quyết dứt điểm sau khi điều trị với Diệp Phụ Khang

Ngoài được bệnh nhân đánh giá cao, Diệp Phụ Khang cũng được giới chuyên môn khuyên dùng, nhận xét là giải pháp điều trị tích cực hàng đầu dành cho những ai muốn thoát khỏi tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ:

“Tôi nhận thấy bài thuốc Diệp Phụ Khang đã và đang trở thành giải pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt dần thay thế cho thuốc nội tiết tổng hợp. Nó an toàn hơn, hiệu quả hơn và quan trọng nhất là có thể điều hòa vòng kinh của người phụ nữ về chu kỳ ổn định hơn so với việc chỉ tập trung vào triệu chứng.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá:

“Tinh chất diệp lục được đưa vào điều trị các vấn đề về nội tiết, điều hòa kinh nguyệt là điểm cộng lớn của Diệp Phụ Khang. Đây là một trong số những thành phần đặc biệt, đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Nó giúp kích thích cơ thể tự chữa lành, loại bỏ các yếu tố bệnh lý an toàn, lại có khả năng kích thích sản sinh nội tiết tố tự nhiên, ổn định vòng kinh hiệu quả. Vì vậy, tôi thực sự khuyên chị em nên sử dụng bài thuốc này để điều trị rối loạn kinh nguyệt về lâu dài.” 

Với sự tin tưởng của người dùng, sự ủng hộ của giới chuyên môn, Diệp Phụ Khang trở thành bài thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt được báo chí, truyền thông quan tâm tìm hiểu, giới thiệu thường xuyên. Hàng loạt các đầu báo uy tín đã đưa tin về bài thuốc với những cụm từ như: “Loại bỏ dứt điểm rối loạn kinh nguyệt”, “Tìm lại vòng kinh ổn định một cách an toàn với Diệp Phụ Khang”, “Cải thiện sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt từ phương pháp YHCT”,… đã khẳng định được phần nào uy tín và chất lượng. Ngoài ra, trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng đã có một số chia sẻ cụ thể về phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc hiện nay.

Nếu bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề về bệnh kinh nguyệt nào, có thể tham khảo sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang hoặc liên hệ để nhận tư vấn từ Thuốc dân tộc theo địa chỉ:

THUỐC DÂN TỘC

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 098 991 3935
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0932 064 179
 • Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám Thuốc dân tộc Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

Ngày đăng 07:27 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 10:52 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (32)

 1. Ái Nhi
  Ái Nhi says: Trả lời

  Nếu chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc diệp phụ khang thì trong lúc điều trị có cần kiêng gì không ạ và có cần kết hợp thêm gì không hay mỗi thuốc này thôi là đủ rồi??

 2. Hương
  Hương says: Trả lời

  Tìm hiểu thấy thuốc này có lên cả vtv thì có vẻ thuốc chất lượng đó chị em ạ. Chắc em cũng tới mua thuốc về chữa coi sao, để nhờ con bạn ở Hà Nội ghé qua mua chứ ở xa

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hương,
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang là thuốc kê đơn. Vì vậy, bạn cần có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ để mua thuốc. Nếu bạn ở xa không tiện đến khám, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn từ xa của trung tâm. Mời bạn liên hệ số zalo 098 991 3935 để gặp bác sĩ chuyên khoa.
   Sau khi thăm khám và có đơn thuốc, chúng tôi sẽ gửi về tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Thủy
   Lê Thủy says:

   Công nhận thấy thuốc này nổi tiếng hơn ấy, em cũng đang tìm hiểu đây, em mới có 20 tuổi mà kinh gì rối loạn, nghe nói sau vậy khó có con nên cũng lo, phải tìm thuốc uống để cải thiện

  3. Nguyễn Hồng Vân
   Nguyễn Hồng Vân says:

   Thuốc này tốt lắm các chị ơi nhưng là thuốc kê đơn nên mấy chị phải tới khám thì mới có thuốc uống nha, chị nào ở xa thì gọi zalo số 0989913935 rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho rồi gửi thuốc về nhà. Mà nói chung là vẫn phải gặp bác sĩ chứ không có vụ nhờ người tới mua thuốc, họ không bán cho đâu

  4. Thiên Nga
   Thiên Nga says:

   Thuốc ship tới có lâu ko? Nhận hàng có đc kiểm tra hàng ko vậy chứ chưa mua thuốc trên mạng kiểu này bao giờ sợ giao tới cái đồ gì gì xài không dc ấy, chắc thuốc này giá tiền cũng cao, lỡ nhận đồ bậy thì tiếc tiền chết

  5. Su Su
   Su Su says:

   Cỡ 3-4 hôm nhận được thôi, cứ mở ra kiểm tra thoải mái nhưng chắc chắn chả có chuyện gì đâu vì trung tâm thuốc dân tộc thì nổi tiếng bao lâu nay rồi, có cả nghệ sĩ nổi tiếng tới chữa mà. Thuốc thì cỡ 3 triệu 1 tháng nhé, trị cho khỏi bệnh luôn thì tầm 2 tháng nha

 3. Võ Đoan Hà
  Võ Đoan Hà says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang có tin được không vậy mọi người? chứ tôi còn mua hẳn cả thuốc điều tiết kinh nguyệt của bên nước ngoài, giá cao quá trời mà dùng còn chả thấy ăn thua đây

  1. Tiên
   Tiên says:

   Cứ phải hàng ngoại là tốt à, hàng nước ngoài thật giả, tốt xấu lẫn lộn, đắt mà ko tác dụng cũng vậy. Dạng bạn mua chắc tpcn đồ gì đó thôi, dùng diệp phụ khang thuốc đặc trị là thấy hiệu quả khác hẳn liền ấy

  2. Nguyễn Thảo Sương
   Nguyễn Thảo Sương says:

   Em cũng từng uống thuốc tây y chán chê mà chả ăn thua. Mãi đến khi chuyển sang điều trị bằng thuốc diệp phụ khang mới bắt đầu thấy có sự thay đổi trong cơ thể đây. Giờ kinh em đều lắm, hồi trước thi thoảng còn bị rong kinh nhưng nay thì không thấy nữa

  3. Hà Nguyên
   Hà Nguyên says:

   Em thức khuya nhiều nên chắc nội tiết tố rối loạn, không những kinh không đều mà còn sạm da, mặt mụn chi chít nữa. Chả biết dùng diệp phụ khang có giải quyết luôn mấy vấn đề này không

  4. Cao Thị Anh Thơ
   Cao Thị Anh Thơ says:

   Các triệu chứng em kể trên thì đến 90% là bị rối loạn nội tiết tố rồi. Em xem sắp xếp qua trung tâm này khám. Trước con bạn chị điều trị ở đây rồi nó khen lắm, nó cũng rối loạn cái kinh tầm bậy tầm bạ, mặt mụn mà uống thuốc này chưa tới 3 tháng khác hẳn, uống đông y mát nên da dẻ còn đẹp lên rõ á

 4. Minh Tâm
  Minh Tâm says: Trả lời

  Chi phí cho 1 lần khám ở đây là bao nhiêu vậy các thím? Em muốn qua khám chả biết sao gần đây kinh nguyệt thất thường mà còn bị suy giảm ham muốn nữa, em mới có 28 tuổi chứ nhiều nhặn gì

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Tâm,
   Hiện tại, chi phí khám tại trung tâm đang được miễn phí bạn nhé, chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà đơn thuốc và chi phí sẽ khác nhau. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, trung tâm cần nắm rõ hơn tình trạng hiện nay của bạn.
   Bạn vui lòng thu xếp đến trung tâm hoặc liên hệ tới số hotline 0989913935 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Nhung Xù
   Nhung Xù says:

   Bên này miễn phí khám mà thuốc uống cũng hiệu quả nên đông các thím tới khám lắm. Bị vậy chắc do nội tiết tố rối loạn, thiếu hụt estrogen rồi, giảm ham muốn ảnh hưởng chuyện chăn gối lắm, thím lo mà qua trung tâm chữa cho sớm đi nhé

  3. Hạ Thảo
   Hạ Thảo says:

   Đoạn em sinh dậy cũng rối loạn kinh, khô hạn, lãnh cảm nhẹ ấy, mà cũng may biết tới trung tâm này qua dùng thuốc đặc trị với thuốc bổ thận 2 tháng cái ổn, ruộng về nước dạt dào, kinh thì đều răm rắp mà tới kỳ cũng không bị đau bụng như trước.

  4. Mưa Bóng Mây
   Mưa Bóng Mây says:

   Sinh dậy bn lâu rồi mà dùng thuốc vậy bạn ơi? Họ nói thường sinh xong là thời gian sẽ đều kinh mà mình cứ rối loạn mãi, có khi trễ phải 3 tuần lận, nhưng khổ cái cho con bú chả dám đụng thuốc

  5. Linh
   Linh says:

   6 tháng đã uống đc rồi, thuốc bên này lành tính mà, thảo dược họ sạch, nguồn gốc rõ ràng nên yên tâm lắm. Sinh dậy rối loạn đủ đường, hụt estrogen, suy giảm nội tiết tố, lo mà điều chỉnh chứ nó ảnh hưởng đủ thứ về sau ấy, da dẻ các kiểu cũng dính luôn

 5. Kho Sỉ Áo Quần
  Kho Sỉ Áo Quần says: Trả lời

  Thấy giờ ngoài trung tâm cũng bán nhiều loại tpcn hỗ trợ kinh nguyệt lắm, thuốc diệp phụ khang có giống như vậy không??

  1. Vương Thị Tú
   Vương Thị Tú says:

   Diệp phụ khang là thuốc đặc trị, kê đơn thì đương nhiên khác rồi, nó là trị tận gốc bệnh luôn ấy còn tpcn kiểu uống hỗ trợ điều hòa nội tiết tố thôi, em dùng nhiều loại thấy chả ăn thua ấy

  2. Kiều Hồng
   Kiều Hồng says:

   Mình đang dùng 1 loại tpcn kêu điều hòa nội tiết, hỗ trợ đều kinh thấy cũng được, cũng có vẻ ổn, vậy kết hợp thêm diệp phụ khang thì có đc ko á

  3. Lê Thị Ân Ân
   Lê Thị Ân Ân says:

   Dùng gì thì dùng 1 loại thôi chứ, nên dùng diệp phụ khang đặc trị bệnh có bác sĩ khám rồi có lộ trình rõ ràng chứ tpcn thì cũng chỉ hỗ trợ, dùng vô thưởng vô phạt, chả có liệu trình cụ thể, như mình dùng mãi cả mấy tháng cũng vậy thôi, đáng tính chuyển qua diệp phụ khang, nhiều người khen á, thêm thấy thành phần thuốc cũng nhiều thảo dược quý nữa nè

 6. Kim Thoa Lưu Nguyễn
  Kim Thoa Lưu Nguyễn says: Trả lời

  Em là chúa rối loạn kinh, cũng có đi điều trị bên tây y nhưng không hết, có dạo cả 2 tháng không có kinh, họ cho thuốc uống là có kinh nhưng sau cũng rối loạn lại, em dùng thuốc diệp phụ khang được không

  1. Ny Ny Meake Up
   Ny Ny Meake Up says:

   Thuốc tây hay có kiểu giải quyết tạm thời chứ không trị gốc bệnh vậy lắm, biết vậy nhưng ngoài thuốc tây cũng chả biết chữa kiểu gì cả, cũng đang phân vân cái thuốc diệp phụ khang này đây, liệu có đúng như lời mấy chị em hay nói là tốt

  2. Hà Lưu
   Hà Lưu says:

   Mình dùng rồi, đúng là cải thiện chu kỳ kinh hẳn ấy, mình kinh không đều, chậm mà nhiều khi mất kinh cả tháng luôn, sau uống thuốc này 2 tháng là đều răm rắp, có trật cũng 1-2 ngày chả đáng kể

 7. Nguyễn Thị Trinh
  Nguyễn Thị Trinh says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang này có dễ uống không vậy ạ? Em có nghe nhiều chị khen lắm mà em cứ sợ thuốc đắng nên vẫn hơi đắn đo ạ, sợ mua về chịu không nổi vị thuốc rồi lại bỏ dở giữa chừng phí tiền

  1. Diễm My
   Diễm My says:

   Uống thuốc vào không có cảm giác gì luôn ấy do thuốc đóng thành dạng viên hoàn rồi, lấy ra nuốt ức phát là xong thôi. Chị trước cũng ghét mùi thuốc đông y lắm mà qua đây dùng rất ok ấy

  2. Nguyễn Bảo An
   Nguyễn Bảo An says:

   Ô, vậy là bạn dùng thuốc diệp phụ khang rồi à, cho mình xin review được không, mình đang tìm hiểu về thuốc và có ý định mua dùng xem thế nào nhưng chả biết liệu nó có thể chữa được bệnh rối loạn kinh nguyệt này không nữa

  3. Hân Lê
   Hân Lê says:

   Để em chia sẻ cho nhé, em cũng đang dùng thuốc diệp phụ khang đến tháng thứ 3 rồi còn mấy ngày nữa là kết thúc liệu trình đây. Trước em hay bị rối loạn kinh lắm, còn hay bị lên mụn trên mặt rồi kinh thì nhiều khi còn bị rong, tháng có tới 2 lần, mỗi lần có chút éc vậy đó. Ban đầu tưởng do thói quen sinh hoạt có vấn đề nên cũng có thay đổi nhưng được 1 thời gian thì tình trạng trên vẫn không dứt. Lúc đầu định đi viện khám nhưng mẹ em bảo dùng thuốc tây nóng lắm, dùng đông y tốt hơn nên tìm hiểu thì biết tới trung tâm thuốc dân tộc. Đến khám thì được bác sĩ hà bắt mạch rồi hỏi han đánh giá 1 lúc thì kết luận là bị rối loạn nội tiết tố và có kê cho 3 tháng thuốc về uống. Mấy hôm đầu uống thuốc thì chưa thấy thay đổi mấy đâu, uống được hơn 1 tháng thì mụn trên mặt có giảm và có kinh nguyệt trở lại rồi, vậy là hợp thuốc nên mừng lắm, thế là tiếp tục uống cho đủ thuốc rồi ngưng và hồi hộp đợi mấy tháng sau xem sao. Kết quả là giờ tháng nào tháng nấy đều răm rắp luôn ấy, cũng chấm dứt cái kiểu rong kinh luôn

  4. Giàu Thủy Tinh
   Giàu Thủy Tinh says:

   Mình cũng mới mua thuốc này thôi, uống được có 4 hôm nên chưa thấy gì nhưng biết đông y là phải kiên trì, thêm cũng nhiều chị em phản hồi thuốc này ok, nhiều thành phần quý, tốt nên cũng tin tưởng lắm.Thuốc này không những chữa bệnh rối loạn kinh không đâu mà còn nhiều bệnh phụ khoa khác

  5. Phạm Thùy
   Phạm Thùy says:

   Hiệu quả thì thấy ai cũng khen nhưng chả biết họ có cân nhắc tới mặt tác dụng phụ hay là có thể ảnh hưởng sức khỏe sau này không. Giờ thiếu gì mấy cái thuốc tác dụng nhanh, nghe thần thánh lắm nhưng mặt hại sau đó thì đầy, nhiều khi còn ảnh hưởng sinh nở nữa

  6. An
   An says:

   Diep phu khang khong co tac dung phu dau nhe che, lanh tinh lam, khong anh huong toi chuyen con cai sau nay dau, che cu an tam ma toi gap bac si tu van dieu tri cho di. Duoc lieu cua ho co nguon goc ro rang, thuoc duoc kiem chung nen cu tin tuong thoi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau sinh và cách chữa trị

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh là hiện tượng khá phổ biến. Tình trạng này đặc trưng bởi chu kỳ…

Sau sinh kinh nguyệt không đều làm sao điều hòa trở lại?

Sau sinh kinh nguyệt không đều là một trong những triệu chứng thường gặp. Triệu chứng này thường bắt nguồn…

Ăn Gì Để Cho Kinh Nguyệt Ra Nhiều, Điều Hòa Kinh Nguyệt?

Thiểu kinh là tình trạng thời gian hành kinh rất ngắn và lượng máu ít, bạn có thể hỗ trợ…

Tắc Kinh Nguyệt Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Tắc kinh là hiện tượng kinh nguyệt lặn liên tục trong nhiều tháng. Đây có thể là dấu hiệu cảnh…

Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì là băn khoăn của nhiều bạn nữ mới bước vào giai đoạn này Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì có ảnh hưởng gì không?

Thắc mắc chung của những bạn gái bắt đầu có “nàng nguyệt san” ghé thăm là: kinh nguyệt không đều…

Chia sẻ
Bỏ qua