VTV2 ghi nhận hiệu quả điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc qua phản hồi bệnh nhân

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Mới đây, Kênh VTV2 Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng tại Trung tâm Thuốc dân tộc được phóng sự lựa chọn là giải pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay. Những phản hồi tích cực về bài thuốc được ekip thực hiện phóng sự ghi nhận là minh chứng chân thực, khách quan nhất cho hiệu quả của bài thuốc.

Bài viết này ghi nhận chi tiết phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Y học cổ truyền phỏng vấn bệnh nhân mề đay trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 là kênh truyền hình chuyên biệt về lĩnh vực đời sống, sức khỏe và khoa học. Những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất được VTV2 thông tin rất hữu ích với khán giả và trở thành kênh truyền hình quốc dân. Trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền, ban biên tập VTV2 đã lựa chọn đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Phóng sự được đăng tải trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống – Fanpage của VTV2, Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam – Kênh tương tác khán giả của các chương trình phát sóng trên VTV2. Bên cạnh thông tin xung quanh về bài thuốc và công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng sự thực hiện phỏng vấn phản hồi của người bệnh trực tiếp điều trị tại Trung tâm.

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả của phương pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh sau 2 tháng dùng thuốc 4 năm không tái phát

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) là bệnh nhân mề đay đã được điều trị thành công sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và 4 năm chưa tái phát. Trước đó, chị Ngọc bị khởi phát mề đay trong quá trình mang thai và bùng phát ngay khi mới sinh con được 2 ngày. Từ đó, chị Ngọc đã trải qua quá trình điều trị hơn 1 năm tại nhiều bệnh viện, cơ sở tế, thậm chí tiêm truyền tại bệnh viện uy tín nhưng không hiệu quả.

Tình trạng mề đay mà chị Ngọc gặp phải khá nghiêm trọng khi các vùng da bị nổi sẩn phù, ngứa rát. Mề đay thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi. Ngứa và nổi sẩn phù nhiều nhất vào buổi chiều tối. Có hôm, chị bị ngứa đến 2-3 giờ sáng, mất ngủ, mệt mỏi và bế tắc.

Tìm hiểu thì chị Ngọc biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc đặc trị mề đay. Chị tìm đến Trung tâm, được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau khi dùng hết liệu trình được bác sĩ kê đơn, chị Ngọc đã khỏi hoàn toàn bệnh mề đay và không tái phát sau nhiều năm.

Trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc lần này, chị Ngọc đã tin tưởng đưa người thân đến khám chữa bệnh. Biết đến hành trình điều trị thành công bệnh mề đay của chị Ngọc, ekip thực hiện phóng sự VTV2 đã phỏng vấn chị Ngọc về hiệu quả điều trị tại Trung tâm. Chia sẻ trong phóng sự, chị Ngọc cho biết:

“Mình bị mề đay và đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Mình có biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Mình cắt 5 thang thuốc và uống trong 2 tháng. Sau 2 tháng đầy thì mình thấy mề đay thuyên giảm rõ rệt, còn ngứa nhưng rất ít. Qua 5 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn, không thấy biểu hiện ngứa lại. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi cũng không bị lại. Mình ngẫm và thấy công nhận là bài thuốc này hiệu nghiệm thật. Từ lúc điều trị đến giờ cũng 4 năm rồi chưa thấy tái phát”.

Chị Đỗ Thị Ngọc chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2
Chị Đỗ Thị Ngọc chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Gia đình 3 người khỏi bệnh mề đay di truyền nhờ bài thuốc đặc trị Tiêu ban Giải độc thang

Xuất hiện trong phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT do VTV2 thực hiện, anh Minh Vương (30 tuổi – Hà Nội – Bệnh nhân đang điều trị mề đay tại Trung tâm) đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh mề đay sau 1 tháng sử dụng thuốc. 

Anh Vương là một bệnh nhân mề đay đặc biệt khi trong gia đình có tới 3 thành viên gồm mẹ, chị gái và bản thân anh cùng bị bệnh do di truyền. Trước đó, chị gái của anh Vương đã điều trị thành công bệnh mề đay sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc và không có biểu hiện tái phát. Do đó, anh được chị gái khuyên đến Trung tâm để điều trị.

Anh Vương cùng mẹ đến Trung tâm thăm khám trong tình trạng mề đay mãn tính có tính di truyền, tái phát liên tục và nhiều ngày chưa thuyên giảm. Bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp khám, điều trị cho anh Vương và mẹ. Đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp được kê trong 1 tháng và hẹn tái khám sau khi dùng hết thuốc.

Chia sẻ với ê kíp thực hiện phóng sự anh Vương cho biết: “Mình bị mề đay mãn tính di truyền cũng khá lâu rồi. Mình đến Trung tâm thăm khám thì được bác sĩ kê đơn thuốc về uống. Mình uống hết 1 tuần thì các triệu chứng mề đay thuyên giảm. Sau 1 tháng thì tình trạng mề đay gần như là đã dứt hẳn rồi. Mẹ mình cũng dùng thuốc tại đây Và cũng có được hiệu quả như mình. 

Hôm nay mình đến đây để thăm khám và lấy thêm thuốc. Bác sĩ có tư vấn cho mình là uống thêm 1 tháng thuốc nữa để dứt hẳn chân mề đay. Mong là sau khi dùng thuốc hết liệu trình thì cả mẹ và mình sẽ khỏi hẳn mề đay như chị gái mình đã chữa trị ở đây”.

Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2
Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Nữ diễn viên Về nhà đi con Phùng Khánh Linh khỏi mề đay sau 2 tháng nhiều tháng không tái phát

Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng vai chị Linh trong phim Về nhà đi con đã trải qua 1 thời gian dài đối mặt với bệnh mề đay, mẩn ngứa. Tình trạng sẩn phù, ban đỏ, ngứa rát ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chị. Có thời điểm mề đay bùng phát gây ảnh hưởng đến các buổi đi quay, đi diễn, thậm chí gây biến chứng phù đường thở, khó thở khiến nữ diễn viên không khỏi lo lắng.

Chạy chữa bằng nhiều cách, nhiều thuốc khác nhau nhưng mề đay vẫn tái phát liên tục, đã có lúc diễn viên Khánh Linh nghĩ rằng mình sẽ phải sống chung với bệnh cả đời. May mắn được các nghệ sĩ đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã tìm hiểu, an tâm và tin tưởng thăm khám.

Sau khi được bác sĩ Quyên thăm khám, tư vấn và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang chuyên điều trị bệnh mề đay, diễn viên Khánh Linh đã tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định và đạt được hiệu quả cao. Sau 2 tháng dùng thuốc, chị đã khỏi hẳn bệnh mề đay, nhiều tháng không tái phát.

Theo lịch hẹn sau 2 tháng dùng thuốc chị cần đến tái khám. Thế nhưng vì công việc bận rộn và một phần vì không thấy mề đay tái phát nên diễn viên Khánh Linh quên mất lịch hẹn. Phải đến 5 tháng sau khi kết thúc điều trị, nhân tiện đưa người bạn thân đến khám chữa bệnh đau dạ dày thì chị mới tranh thủ tái khám.

Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trong lần tái khám này, diễn viên Khánh Linh đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc với ê kíp thực hiện phóng sự VTV2 như sau: “Linh bị mề đay cũng khá lâu rồi. Bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc, lịch quay, lịch diễn của Linh. Cũng may mắn là Linh được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua các cô chú đồng nghiệp. 

Linh đến Trung tâm thăm khám và điều trị. Ngay tuần đầu tiên dùng thuốc thì Linh đã thấy các triệu chứng mề đay thuyên giảm đi rất nhiều. Linh điều trị sau 1 tháng thì tình trạng mề đay, mẩn ngứa hoàn toàn biến mất. Sau 2 tháng dùng thuốc thì Linh khỏi hẳn mề đay và không thấy tái phát lại.

Thêm nữa là thuốc của Trung tâm rất an toàn, không tác dụng phụ. Linh thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, nhẹ nhõm hơn, ăn được, ngủ được. Còn 1 điều nữa khiến Linh rất thích đó là các triệu chứng nóng trong, nhiệt miệng không còn nữa”.

Ngoài các bệnh nhân kể trên còn rất nhiều những phản hồi khác mà ê kíp thực hiện phóng sự không thể chia sẻ bởi thời lượng phát sóng của phóng sự có hạn. Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Đây là niềm vui, niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm khi phương pháp điều trị mang lại hiệu quả, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT hàng đầu

Bên cạnh phản hồi từ người bệnh, phóng sự do VTV2 thực hiện cũng đã thông tin chi tiết đến khán giả về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, phóng sự khẳng định Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi y thuật, giàu y đức. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng khám bệnh và dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là đơn vị YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá.

Đặc biệt, Trung tâm sở hữu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Bài thuốc là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm khi mang lại hiệu quả cao trong điều trị, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh nổi mề đay. Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 giới thiệu sở hữu những ưu điểm sau:

VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh
VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh

Công thức thuốc duy nhất và độc quyền:

Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc đặc biệt kế thừa và kết hợp từ phương thuốc Nam chữa ngứa da bí truyền của người Mường (Hòa Bình), hàng chục bài thuốc cổ phương. Đồng thời, sự hỗ trợ tối đa của công trình nghiên cứu hiện đại giúp bài thuốc có tính ứng dụng cao, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Bài thuốc phối chế hơn 30 vị thuốc quý theo quy luật Đông y. Bảng thành phần vàng được chia thành 2 nhóm thuốc đại diện cho 2 phép trị mề đay cơ bản trong Đông y là trừ tà và phù chính gồm:

GIẢI ĐỘC HOÀN: Với các vị thuốc quý như bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, hồng hoa, tang bạch bì, ké đầu ngựa… Công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu ban ngứa, tiêu sẩn phù, khu phong, trừ tà điều trị mề đay, dị ứng từ căn nguyên gây bệnh.

BÌNH CAN HOÀN: Thành phần gồm nhiều vị thuốc tốt như phòng phong, xuyên khung, đương quy, hoàng kỳ, ngải cứu, cúc tần… Tác dụng phục chính, phục hồi chức năng gan, thận, tăng cường sức đề kháng, ổn định cơ địa, nâng cao thể trạng, chống dị ứng với các tác nhân bên ngoài, ngăn tái phát mề đay.

Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Hiệu quả cao và an toàn:

Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn người khỏi hoàn toàn tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Trong số đó, 95% người bệnh khỏi hoàn toàn mề đay, hạn chế tái phát sau 1-3 tháng điều trị. 5% còn lại cần thời gian điều trị từ 3-5 tháng hoặc có biểu hiện tái phát.

Nhờ tự chủ nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng dược liệu sạch trong bào chế thuốc. Các vị thuốc được gia giảm theo thể trạng từng người. Vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ. Phụ nữ mang thai, trẻ em, phụ nữ sau sinh, người có chức năng gan yếu đều an tâm sử dụng.

Thành phần dược liệu Tiêu ban Giải độc thang
Tiêu ban Giải độc thang được phối chế từ nhiều vị thuốc quý

Ê kíp thực hiện phóng sự cũng đã có chuyến khảo sát thực tế tại vùng trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Xã Văn Đức – Chí Linh – Hải Dương. Nhiều vị thuốc quý được nuôi trồng, chăm sóc theo quy trình GACP-WHO tại đây.

Người bệnh và bạn đọc quan tâm có nhu cầu khám chữa bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng bằng thảo dược Đông y hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình với phương châm “coi bệnh nhân như người thân”.

 

Tham khảo thêm:

Ngày đăng 13:12 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 08:49 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (66)

 1. Phan Phương France
  Phan Phương France says: Trả lời

  Có phòng khám nào ở Sài Gòn không ạ, em muốn đưa con đi khám , cháu mới có 13 tháng mà người nổi mẩn đỏ lan kín toàn thân, nhìn con khóc mà em xót lắm

  1. Peter Hoàng
   Peter Hoàng says:

   Bạn ở HCM thì đến số 145 Hoa Lan ở Phú Nhuận ấy, mình vẫn còn giữ số hotline của trung tâm đó, cho bạn này 02871096699. Họ mở của làm việc từ nguyên tuần luôn, nhưng mà nếu đến khám buổi tối thì nhớ gọi hẹn lịch trước với bác sĩ nha

 2. Mạnh Thị Kiều Diễm
  Mạnh Thị Kiều Diễm says: Trả lời

  Uống thuốc này có tác dụng phụ gì không ạ, mình vừa làm thủ thuật tiêm mỡ tự thân nữa nên cũng lo

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mạnh Thị Kiều Diễm!
   Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mời bạn đến một trong các cơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699 hoặc nhắn tin đến Page nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Joey Ta
   Joey Ta says:

   Tôi cũng mới đi cắt mí với hút mỡ về này, vẫn uống thuốc này. Thuốc nam toàn cây cỏ tự nhiên nên lành tính lắm, uống được đó, còn giúp giảm vết sưng chỗ cắt mí nữa

  3. Trần Tiến
   Trần Tiến says:

   Chị ơi chị uống nó có tác dụng không ạ, có nhanh khỏi không chị

  4. Joey Ta
   Joey Ta says:

   Hiệu quả lắm bạn ơi, nói nào đâu xa chính bác tớ cũng uống thuốc này mà đỡ được mề đay dị ứng đấy bạn, mà tớ đọc báo cũng thấy có nhiều nơi họ cũng tìm hiểu và đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc này.

 3. Hoa Tháng Ba
  Hoa Tháng Ba says: Trả lời

  Uống thuốc này có phải kiêng nước không, kiêng nước kiêng gió ấy

  1. Nhật Khánh
   Nhật Khánh says:

   Không cần phải kiêng hoàn toàn đâu bạn. Thế thì được vài hôm là người mọc nấm luôn đó.

  2. Thịnh Nguyên
   Thịnh Nguyên says:

   Ủa, nếu kiêng thì là bình thường đã phải kiêng rồi mà, đâu phải uống thuốc này mới kiêng đâu. Không chạm nước hay ra gió nhiều là để tránh tình trạng mề đay nó bùng phát, còn vẫn có thể tắm rửa mỗi ngày nhưng nên tắm bằng nước nấu bằng lá khế, lá trà xanh,…. chứ không phải là hoàn toàn không chạm nước nhé

 4. Bryan Nguyên
  Bryan Nguyên says: Trả lời

  Tiêu ban giải độc này có gửi được ra nước ngoài không mọi người, mình đang ở Hàn xuất khẩu lao động mà bị mề đay nên khó chịu lắm, nhiều lúc không làm được gì vì ngứa ngáy kinh khủng.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bryan Nguyên!
   Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài bạn nhé, mời bạn nhắn tin vào Page hoặc kết bạn Zalo qua số điện thoại 0979509155, Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn ạ!
   Thông tin đến bạn!

 5. Thủy Tiên
  Thủy Tiên says: Trả lời

  Cho cháu hỏi, cháu bị dị ứng vì phấn phủ, mỗi lần make up thì mắt môi lại sưng phù lên nên phải tẩy trang nhưng phải qua ngày hôm sau mới đỡ đỡ. Đây là do chỉ dị ứng với phấn phủ hay là bị mề đay ạ?

  1. Hoàng Việt
   Hoàng Việt says:

   Ôi, lúc trước mình cũng mua kem dưỡng trắng về bôi. Mới bôi có 2 bữa mà da trắng bóc luôn, nhưng hơi rát rát. Hỏi thì bà chủ shop bảo là thay da, bôi vài bữa nữa để nó bổ sung collagen tái tạo da mới. Nhưng càng bôi da lại càng rát ngứa hơn, nổi mẩn đỏ nhiều hơn nữa. Sợ quá nên đến trung tâm thuốc dân tộc khám luôn, cũng may trung tâm gần nhà mình. Vứt kem uống thuốc này mất 3 tháng mới khỏi, từ đó không dám sân si đến dưỡng trắng này nọ lọ chai luôn

  2. Phạm Vũ Đức
   Phạm Vũ Đức says:

   Bị dị ứng nó dẫn đến nổi mề đay đó bồ ơi. Xóm tui mấy bà cô cũng tranh nhau mua phấn rồi kem gì mà có mười mấy ngàn, chảng có thông tin sản xuất nguyên liệu thành phần gì cả, bôi cho cố vô rồi nguyên nhóm đi khám da liễu luôn

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thủy Tiên!
   Tình trạng bị mề đay do da mặt nhạy cảm, dị ứng với các thành phần trong mỹ phẩm xảy ra khá phổ biến hiện nay.
   Để có thể khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, mời bạn đến sơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699
   Thông tin đến bạn!

  4. Liên Mỹ Kiều
   Liên Mỹ Kiều says:

   Một khi đã bị dị ứng nổi mẩn trên mặt rồi thì đi ra đường bạn phải quấn kỹ vào, bụi bặm chút xíu thôi cũng ngứa điên lên luôn đó. Vậy nên bạn có thể làm sạch sâu da mặt bằng dầu tẩy trang mỗi ngày và tẩy tế bào chết bằng BHA 2% mỗi tuần 2-3 lần xem. Nhớ dưỡng da bằng các sản phẩm có thành phần basic và không chứa alcohol nhá

  5. Linh Lê
   Linh Lê says:

   Thử dừng hoàn toàn đồ make up với skincare đi bạn, rửa mặt bằng nước lá tía tô với lá trầu không, hoặc nếu da nổi mẩn nặng thì mua đi vài gói lá ngâm rửa thuộc bài thuốc tiêu ban giải độc mà rửa mặt hàng ngày. Cứ nấu sẵn rồi để tủ lạnh, mỗi lần nấu rửa trong 2 ngày. Khoảng 7-8 hôm là đỡ liền à

 6. Janiie Vân Huỳnh
  Janiie Vân Huỳnh says: Trả lời

  tôi từng uống tiêu ban giải độc thang rồi, đã khỏe và không tái phát được khoảng 1 năm nhưng do gần đây tôi đi công trình nên bị dị ứng lại. Trung tâm cho tôi hỏi nếu tôi mua lại để uống thì có bị nhờn thuốc không và tôi có cần đến khám lại không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Janiie Vân Huỳnh!
   Tiêu ban Giải độc thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý trong điều trị bệnh mề đay. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Vậy nên bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc điều trị cho phù hợp!
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Sandy
   Sandy says:

   Đi khám lại đi bác, tái phát là dễ biến chứng lắm đấy

 7. Trọng Nhân
  Trọng Nhân says: Trả lời

  Bà em thỉnh thoảng bị nổi mẩn đỏ, sưng phù ở tay chân và lưng, người bà yếu sẵn nên nhiều hôm còn bị tiêu chảy nữa. Đang uống thuốc của trung tâm, mong là sẽ có hiệu quả tốt

 8. Hao Lưu
  Hao Lưu says: Trả lời

  Em gái mình bầu tháng thứ 5 rồi, không hiểu sao nổi mẩn và phồng rộp ở bắp đùi, bắp tay và cổ. Tiêu ban giải độc thang này có dùng cho bầu được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hao Lưu!
   Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên. Tùy vào từng cơ địa và đặc điểm bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc một cách linh hoạt. Vậy nên phù hợp cho cả đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị dị ứng thời tiết có được tắm không? Bị dị ứng thời tiết có được tắm không?

Theo quan niệm dân gian, người bị dị ứng thời tiết không được tiếp xúc với nước và không khí…

Nổi mẩn đỏ ngứa ở tay và chân: Nguyên nhân và cách điều trị

Nổi mẩn đỏ ngứa ở tay, chân thường có triệu chứng ngứa ngáy kéo dài do phải tiếp xúc với…

Chữa bệnh mề đay bằng thuốc Nam 7 cách chữa bệnh mề đay bằng thuốc nam hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh mề đay bằng thuốc nam lành tính, ít gây tác dụng phụ khi sử dụng dài ngày.…

Diễn viên Khánh Linh hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của Thuốc dân tộc

Khỏi hẳn mề đay nhờ gặp được thuốc tốt, bác sĩ giỏi của Trung tâm Thuốc dân tộc diễn viên…

Bệnh mề đay mẩn ngứa Nguyên nhân và cách chữa bệnh nổi mề đay mẩn ngứa

Bệnh mề đay mẩn ngứa xảy ra do nhiều nguyên nhân và được điều trị bằng nhiều cách. Điều quan…

Chia sẻ
Bỏ qua