Bác sĩ LÊ HỮU TUẤN đồng hành cùng nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thành công bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Nghệ sĩ Phú Thăng mắc bệnh thoát vị đĩa đệm suốt gần 10 năm. Sau khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ được trực tiếp Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn tiếp nhận thăm khám và điều trị. Bằng chuyên môn cao, kinh nghiệm suốt 40 năm công tác, bác sĩ Tuấn đã chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Phú Thăng sau 3 tháng. Mời bạn đọc cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Tuấn về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Phú Thăng.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chuyên gia xương khớp đầu ngành Y học cổ truyền

Được sinh ra trong gia đình có truyền thống ngành y, là Hậu duệ đời thứ 18 của Đại Danh y Lê Hữu Trác, ngay từ nhỏ bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã luôn tâm niệm dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh, cứu người. Không ngừng học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm, bác sĩ đã được bổ nhiệm ở rất nhiều vị trí quan trọng tại các cơ quan y tế tuyến đầu như: Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp kiêm trưởng khoa xét nghiệm tại Bệnh viện YHCT Trung ương, Phó viện Trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc… 

Ít ai biết được rằng bác sĩ Lê Hữu Tuấn chính là hậu duệ đời 18 của đại danh y Lê Hữu Trác
Ít ai biết được rằng bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ đời 18 của đại danh y Lê Hữu Trác

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Tuấn còn tham gia Giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên trẻ, là thành viên hoặc chủ trì rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị như: Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho bộ quốc phòng; các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng; ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị từ xa…

Bác sĩ là thành viên của hội đồng cấp Bộ tham gia soạn thảo và ban hành: Quy trình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền; sách hướng dẫn khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho tuyến cơ sở theo đơn đặt hàng của WHO… và là cán bộ tham gia nhiều hội đồng khoa học thông qua đề cương và nghiệm thu các đề tài cấp cơ sở, thành phố và cấp Bộ…

Với sự nỗ lực luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở mọi vị trí, bác sĩ đã được nhà nước và các ban ngành cấp cao phong tặng rất nhiều giải thưởng danh giá như: được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y dược cổ truyền vào năm 2003; danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2010…

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - cái tên “vàng" của giới y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ về công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bước tiếp trên hành trình chữa bệnh – cứu người. Bằng vốn kiến thức chuyên môn uyên bác, bác sĩ Tuấn đã kết hợp cùng đội ngũ nghiên cứu của Trung tâm mang đến những thành tựu lớn trong công tác “Ứng dụng nguồn thảo dược tự nhiên vào điều trị các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam”. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng được các chuyên gia YHCT và bệnh nhân mệnh danh là danh y chữa bệnh xương khớp đầu ngành. 

Xem chi tiết về bác sĩ Lê Hữu TuấnTẠI ĐÂY

Bác sĩ Tuấn thăm khám, chẩn bệnh và xây dựng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Phú Thăng

Trong suốt 40 năm công tác, bác sĩ Tuấn đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân mắc các loại bệnh xương khớp ở các mức độ nặng – nhẹ khác nhau. Một trong những bệnh nhân xương khớp để lại ấn tượng sâu sắc với bác sĩ là NSƯT Phú Thăng.

Chia sẻ về quá trình điều trị cho nghệ sĩ Phú Thăng, bác sĩ Tuấn cho biết: “Ban đầu, tôi khá bất ngờ khi bệnh nhân mình tiếp nhận chữa trị lại là nghệ sĩ Phú Thăng. Trước đây, tôi và gia đình đã theo dõi một số bộ phim nổi tiếng có sự tham gia của nghệ sĩ Phú Thăng và vô cùng yêu mến tài năng của anh. 

Cũng nhờ việc chữa bệnh cho nghệ sĩ lần này, tôi mới thấy được nỗi vất vả, khó khăn của những người làm nghệ thuật khi thường xuyên phải di chuyển đến những vùng địa lý xa xôi, giờ giấc ăn ngủ và sinh hoạt bị đảo lộn, không khoa học… Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nghệ sĩ mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, điều khiến tôi ấn tượng nhất ở nghệ sĩ Phú Thăng chính là sự kiên trì, ý chí quyết tâm chiến thắng bệnh tật vô cùng mạnh mẽ.”

Nghệ sĩ Phú Thăng được bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám và điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ Tuấn cho biết, Nghệ sĩ Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4, L5. Bệnh tình đã có những dấu hiệu nặng như: đau thần kinh tọa, tê bì chân tay, đi lại và vận động gián đoạn và trở ngại. Ngay cả những động tác đơn giản như: vặn mình, cúi lưng, đi bộ… cũng gây khó khăn và đau đớn. Vùng thắt lưng tê buốt dữ dội, đĩa đệm thoát khỏi vị trí cố định gây chèn ép lên các rễ thần kinh khiến cơn đau lan cả xuống vùng hông lân cận và 2 chi dưới.

Qua quá trình thăm khám, bác sĩ Tuấn biết được nghệ sĩ Phú Thăng đã từng đến bệnh viện thăm khám và điều trị bằng thuốc Tây nhưng không có tác dụng. Thậm chí, sức khỏe của nghệ sĩ còn bị ảnh hưởng vì tác dụng phụ của thuốc Tây. Bác sĩ Tuấn cũng nhấn mạnh: “Với bệnh trạng của nghệ sĩ Phú Thăng hiện tại, nếu không có phương pháp can thiệp chữa trị kịp thời, nghệ sĩ có thể sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm hơn như: rối loạn cơ tròn, rối loạn cảm giác, teo cơ, liệt chi, thậm chí mất khả năng vận động…”

Dựa trên những chẩn đoán có được, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng đã xây dựng cho nghệ sĩ Phú Thăng phác đồ điều trị chuyên biệt gồm: bài thuốc thang gia giảm giải quyết dứt điểm căn nguyên gây bệnh kết hợp với các liệu pháp vật lý trị liệu của YHCT cấy chỉ và duy trì chế độ dinh dưỡng luyện tập khoa học giúp tăng cường hiệu quả điều trị tối đa.

Nên đọc: Phác đồ Y học cổ truyền điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Phú Thăng

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Thuốc dân tộc
Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ Tuấn cũng dự liệu thời gian chữa trị sẽ kéo dài trong khoảng 5 – 6 tháng nếu nghệ sĩ Phú Thăng tuân thủ đúng theo phác đồ và chỉ định. Do YHCT khi tác động vào cơ thể sẽ điều trị bệnh từ căn nguyên, không thể khỏi ngay trong “một sớm, một chiều” nên bệnh nhân khi điều trị phải kiên trì để có kết quả như mong muốn. 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm được phối chế dựa trên công thức chữa đau xương khớp bí truyền của đồng bào dân tộc Tày vùng Tây Bắc. Bài thuốc được tổng hợp sức mạnh từ 4 nhóm thuốc tác động điều trị đa chiều, toàn diện gồm:

Quốc dược Bổ thận hoàn: Có tác dụng bồi bổ can thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, giúp cường mạnh gân cốt, nâng cao chính khí chống lại các tác nhân gây nên thoát vị đĩa đệm.

Quốc dược Giải độc hoàn: Là liều thuốc kháng sinh tự nhiên của đông y, giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, giải quyết các triệu chứng phù nề, sưng viêm.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm: Nhóm thuốc đặc trị tác động sâu vào căn nguyên giải quyết triệt để tác nhân gây tổn thương đĩa đệm đồng thời bồi bổ cơ địa, nâng cao sức đề kháng phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

Thành phần của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có sự góp mặt của hơn 50 loại thảo dược quý. Trong đó, chủ dược là các bí dược đặc hữu chỉ có ở vùng núi rừng Tây Bắc như: cây Tào Đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cái, co bát vạ… Kết hợp với các vị thuốc quý Vương cốt đằng, cẩu tích, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau… và nhiều thảo dược khác.

Quốc dược Phục cốt khang có tác dụng giải độc, kháng viêm, thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố, sơ tà, nâng cao chính khí, chống lại các tác nhân gây bệnh và ngăn ngừa tái phát. Đồng thời, bài thuốc giải phóng sự chèn ép các rễ thần kinh, giúp giảm nhanh các triệu chứng sưng viêm, đau nhức. Thảo dược cung cấp các dưỡng chất cần thiết, bổ sung canxi, cùng dịch nhầy sụn khớp, giúp đĩa đệm được nuôi dưỡng và phục hồi toàn diện, xương khớp vận động linh hoạt, dẻo dai.”

Xem ngay: Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, DỨT đau nhức, PHỤC HỒI vận động

Đặc biệt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam
Đặc biệt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam

Nghệ sĩ Phú Thăng thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm 10 năm sau 3 tháng được bác sĩ Tuấn chữa trị

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Tuấn luôn đồng hành, quan tâm sát sao đến những biến chuyển trong sức khỏe của nghệ sĩ Phú Thăng. Nhờ đó, sức khỏe của nghệ sĩ Phú Thăng đã có những bước thay đổi tích cực qua từng giai đoạn. 

Nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Sau 2 tuần đầu sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với xoa bóp giảm đau bằng cồn thảo dược và cấy chỉ catgut, các triệu chứng thoát vị đĩa đệm đã thuyên giảm rõ rệt. Những cơn đau tại vùng thắt lưng thưa dần, tình trạng tê buốt tại các vùng lân cận cải thiện đáng kể. Sau 3 tháng, tôi không còn cảm thấy cơn đau nhức hay khó chịu tại vùng thắt lưng, mọi vận động đều thực hiện thoải mái và dễ dàng. Xương khớp trở nên dẻo dai và linh hoạt hơn.”

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng không quên nhắc nhở nghệ sĩ Phú Thăng không được chủ quan, tránh bê vác đồ nặng và làm việc quá sức, phải duy trì uống thuốc đều đặn tại nhà để xương khớp được phục hồi ổn định. Ngoài ra, nghệ sĩ nên bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho xương khớp và thực hiện các bài tập kinh thông, giãn mạch đã được các chuyên viên Trung tâm xây dựng trong phác đồ. 

Khi được hỏi về cảm nghĩ sau khi đã điều trị thành công căn bệnh thoát vị đĩa đệm, nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ: “Đến giờ tôi vẫn không thể tin được rằng, mình đã thật sự thoát khỏi sự dày vò của căn bệnh thoát vị đĩa đệm suốt 10 năm qua. Sau bao năm, tôi mới có được những giấc ngủ ngon trọn vẹn mà không bị những cơn đau hành đến tỉnh giấc. Sáng ngủ dậy, không thấy chân tay bị tê cứng và vận động khó khăn như trước. Gần đây tôi đã sẵn sàng trở lại với những dự án nghệ thuật sắp tới.”

Kết thúc quá trình điều trị, nghệ sĩ Phú Thăng cũng gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc về bác sĩ Tuấn cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên Trung tâm: 

“Hành trình chiến thắng căn bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi có được kết quả thành công như hôm nay là nhờ sự hỗ trợ hết mình của các bác sĩ và nhân viên Trung tâm Thuốc dân tộc. Đặc biệt là bác sĩ Lê Hữu Tuấn, người trực tiếp chữa trị và đồng hành cùng tôi. Không chỉ chữa bệnh, bác sĩ Tuấn còn như người bạn luôn ở bên cổ vũ, khích lệ, giúp tôi có tinh thần lạc quan, vững niềm tin quyết tâm chiến thắng bệnh tật. 

Xem ngay: Hành trình điều trị thành công thoát vị đĩa của nghệ sĩ Phú Thăng

nghệ sĩ Phú Thăng chụp ảnh cùng bác sĩ Tuấn khi kết thúc điều trị tại Trung tâm

Do không thể đến Trung tâm thường xuyên, bác sĩ Tuấn thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe, nhắc nhở tôi về việc uống thuốc, ăn uống, sinh hoạt điều độ và tái khám đúng định kỳ. Bác sĩ Tuấn như một người bạn, người thân trong gia đình khiến tôi vô cùng yên tâm, thoải mái, giảm bớt những áp lực bị đè nặng bởi bệnh tật.”

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về toàn bộ quá trình điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Phú Thăng. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích khi đang tìm kiếm cho mình một phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Hãy liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay, đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu, tâm huyết luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng các bệnh nhân trong quá trình điều trị các bệnh lý xương khớp. 

GỌI NGAY HOTLINE 0987173258 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nên đọc:

Nghệ sĩ Phú Thăng đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày đăng 10:07 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 14:42 - 24/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (38)

 1. Trần Tùng
  Trần Tùng says: Trả lời

  Dùng thuốc quốc dược phục cốt khang hết bao nhiêu tiền một liệu trình ????

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Tùng,
   Chi phí điều trị bệnh lý xương khớp ở mỗi người bệnh không giống nhau tùy vào tình trạng của mỗi người. Bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể với bạn để nắm được tình trạng bệnh hiện nay, từ đó mới đưa ra được phác đồ thuốc và liệu trình sử dụng phù hợp được.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 6699 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc sao cho phù hợp với tình trạng của bạn và chi phí cụ thể nhé.
   Thân ái !

  2. Lương Tài
   Lương Tài says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang không có chi phí cụ thể, chi phí thuốc tính theo đơn bác sĩ kê, bạn đến gặp bác sĩ xem bệnh thế nào rồi bác sĩ mới kê đơn , đơn thuốc tôi lấy hôm trước là hơn 2 triệu

  3. Hoàng Đình Khải
   Hoàng Đình Khải says:

   Tưởng thuốc này đã được bào chế đóng gói sẵn rồi cứ thế mua về dùng thôi sao lại phải cần kê đơn nữa, mua ở ngoài không được ah, thoát vị đĩa đệm tôi đi chụp chiếu nhiều lần rồi

  4. Thanh Lê
   Thanh Lê says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang có nhiều chế phẩm nhỏ nữa, đơn thuốc của tôi có thuốc đặc trị thoát vị, thuốc phong thấp, thuốc bổ thận vì vậy nên bác sĩ cần bắt mạch xem tình trạng bệnh rồi mới cho đơn thuốc

 2. Nguyễn V Dương
  Nguyễn V Dương says: Trả lời

  Chào trung tâm, tôi muốn đặt 1 liệu trình thuốc quốc dược phục cốt khang về Hoằng Hóa Thanh Hóa, xin tư vấn giúp, số điện thoại tôi 0987 576 xxx

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn V Dương,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển đến bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh, ra phác đồ cụ thể và gửi thuốc về tận nhà giúp bạn nhé !
   Chúc bạn mau khỏi bệnh !

  2. Đặng Phương
   Đặng Phương says:

   Đó là những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ thôi còn quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc qua kiểm định của bộ y tế rồi, thuốc này là do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu mấy năm mới có chứ không phải thuốc trôi nổi

 3. Nguyễn Thi Vy
  Nguyễn Thi Vy says: Trả lời

  Tôi không có điều kiện để kết hợp thêm vật lý trị liệu thì có thể uống mình thuốc thôi được không, vì nhà ở xa trung tâm nên tôi chỉ muốn dùng thuốc ở nhà có thể đỡ đau được không

  1. Thùy Trang
   Thùy Trang says:

   Nên châm cứu bấm huyệt nữa sẽ đỡ đau nhanh, bệnh này chủ yếu là phải vật lý trị liệu mới khỏi đau được, thuốc uống lâu khỏi lắm

  2. Võ Anh
   Võ Anh says:

   Tôi chỉ uống thuốc quốc dược phục cốt khang 20 ngày mà đã đỡ đau hơn nhiều rồi, không cần có người đỡ khi đi lại nữa, trước vệ sinh cá nhân còn phải có người giúp

  3. Trang 7X
   Trang 7X says:

   Nếu kết hợp thêm cả vật lý trị liệu thì sẽ khỏi đau nhanh hơn nhưng dùng mình thuốc vẫn có hiệu quả tốt, tôi cũng do ở xa nên chỉ dùng mình thuốc với tự xoa bóp và tập luyện ở nhà theo lời bác sĩ 3 tháng là khỏi.

  4. Nguyễn Hiếu
   Nguyễn Hiếu says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang có an toàn không bác, dạo ni thấy thuốc đông y bị lên án nhiều quá, tôi còn bị đau dạ dày nữa sợ uống vớ vẩn vào bệnh nặng hơn thì chết dở

 4. Phở Nam Định
  Phở Nam Định says: Trả lời

  Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng quốc dược phục cốt khang mất thời gian khoảng bao lâu, có chắc chắn khỏi được không tôi đến cả bệnh viện trung ương rồi nhưng cũng không hiệu quả

  1. Bùi Xuân Đạt
   Bùi Xuân Đạt says:

   Tôi điều trị trong 2 tháng là khỏi, nhưng còn tùy xem bệnh của bác thế nào bác sĩ mới cho liệu trình cụ thể, nặng thì có thể phải chữa dài hơi hơn, tôi cũng mới dừng thuốc 2 tuần nay cũng chưa thấy đau nhức gì lại, phải thời gian dài mới biết có khỏi được không?

  2. Tống Linh
   Tống Linh says:

   Bệnh về xương khớp mà còn là thoát vị đĩa đệm nữa để khỏi được nói thật là không có đâu, hi vọng giờ đỡ đau càng lâu càng tốt thôi, tôi điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc cách đây hơn 1 năm rồi, cũng đau lại 1-2 lần gì đó nhưng không đau nhiều như trước đây, tự xoa bóp ở nhà là khỏi

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phở Nam Định,
   Thời gian điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm sẽ tùy vào tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của mỗi người, thông thường từ 2-3 tháng. Nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị của bác sĩ thì có thể chữa được bệnh ổn định các triệu chứng và hạn chế tái phát trong 1 thời gian dài bạn nhé!
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  4. Tâm Bí
   Tâm Bí says:

   Trung tâm nói đúng quá, bệnh xương khớp quan trọng nhất là chế độ tập luyện của bản thân, từ ngày chữa khỏi ở trung tâm tôi luôn tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, ngày nào cũng 1h tập thể dục nên không có đau nhức gì nữa cả, bài thuốc đã giúp điều trị tận gốc bệnh rồi nên giờ mình chỉ cần duy trì tập luyện để xương chắc khỏe nữa thôi thông tin về thuốc các bạn tham khảo thêm ở đây nữa này https://trungtamthuocdantoc.com/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  5. Mai Lê
   Mai Lê says:

   Thoát vị đĩa đệm thì chơi môn thể thao nào được nhờ? Tôi thấy ông xã tôi kêu đau quá còn không ngồi dậy nổi nữa thì tập thể dục kiểu gì

  6. Chử Trang
   Chử Trang says:

   Ngày trước tôi cũng đau chỉ muốn nằm ngồi một chỗ nhưng khi đến trung tâm khám mới biết mình suy nghĩ sai, bác sĩ bảo nếu đau không vận động lâu ngày thì sẽ bị cứng khớp và dẫn đến nằm một chỗ luôn, bác sĩ cho tôi những bài tập nhẹ nhàng ở nhà, khi khỏi đau rồi giờ tôi đang bơi lội, đạp xe, chạy bộ

 5. Nguyễn Lan
  Nguyễn Lan says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm sao lại dùng thuốc rồi mà còn phải cấy chỉ catgut nữa là sao, cái cấy chỉ này hình như là dùng trong thẩm mỹ có phải không, báo viết có nhầm không vậy

  1. Trịnh Đăng Hiếu
   Trịnh Đăng Hiếu says:

   Không nhầm đâu cô, cấy chỉ giờ áp dụng trong điều trị bệnh rất nhiều đặc biệt là bệnh xương khớp, phương pháp này giống châm cứu nhưng tiện hơn vì 15 ngày mới cấy 1 lần, mẹ cháu cấy được 2 lần và uống quốc dược phục cốt khang gần 1 tháng đã đỡ đau đi nhiều, có thể làm công việc nhà nhẹ nhàng rồi cô

  2. Minh Hạnh
   Minh Hạnh says:

   Tôi cũng dũng phương pháp cấy chỉ mà, vì nhà ở xa nên tôi không đến trung tâm mỗi ngày được vì thế bác sĩ tư vấn cách cấy chỉ, tôi cấy cách đây 3 ngày thôi nên cũng chưa thấy gì tiến triển

  3. Ninh Phú
   Ninh Phú says:

   Cấy chỉ này bao nhiêu tiền một lần ? Tôi đọc trên mạng thấy bảo pp này phải cho chỉ vào bên trong huyệt, thế có sợ dị ứng hay nhiễm trùng không, châm cứu tính ra vẫn an toàn hơn

  4. Minh Hạnh
   Minh Hạnh says:

   Tôi đăng kí liệu trình 5 buổi hết tổng 3,2 triệu, bác yên tâm không có lo tác dụng phụ gì vì chỉ này là chỉ vô khuẩn, quá trình cấy chỉ ở trung tâm cũng là phòng vô trùng, tôi cấy chỉ có một liệu trình thôi nhưng rồi về sinh hoạt bình thường, không khó chịu đau rát gì

 6. Nguyễn Văn Tài
  Nguyễn Văn Tài says: Trả lời

  Tôi muốn được khám với bác sĩ Lê Hữu Tuấn thì làm thế nào, có cần đăng kí hay hẹn lịch gì không ???

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Tài,
   Bạn dự định đến Trung tâm thăm khám vào thời gian nào? Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline (024) 7109 6699, bộ phận lễ tân sẽ giúp bạn đặt lịch thăm khám với bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhé !
   Cảm ơn bạn !

  2. Lê Thu Thảo
   Lê Thu Thảo says:

   Khám với bác sĩ Tuấn thì phải đặt lịch trước vì bệnh nhân của bác sĩ ngày nào cũng đông, hôm tôi đến bệnh nhân ngồi chờ kín ghế, may mà phải chờ nhưng vẫn kịp được vào khám không mất công chạy xe 50km đến trung tâm

  3. Trí Nguyễn
   Trí Nguyễn says:

   Bạn lên trang web chính của Trung tâm đặt lịch trước rồi đến khám là được, bác sĩ Tuấn giờ nổi tiếng quá, quê tôi tận Quảng Ninh mà nhiều người biết đến bác sĩ Tuấn lắm, cứ người này khỏi lại mách người kia, hôm tôi đi khám là mấy bà rủ nhau thuê xe cùng đi.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Tài,
   Bạn dự định đến Trung tâm thăm khám vào thời gian nào? Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline (024) 7109 6699, bộ phận lễ tân sẽ giúp bạn đặt lịch thăm khám với bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhé !
   Cảm ơn bạn !

 7. Hoàn Lê
  Hoàn Lê says: Trả lời

  Nếu thoát vị nặng đến cỡ lưng đau lan chân không vận động bình thường được nữa thì bác sĩ Tuấn có nhận điều trị không, tôi giờ đau lâu ngày khớp xương nó cứng lại nên đi lại phải cần đến nạng rồi

  1. Nguyễn Bảo Khánh
   Nguyễn Bảo Khánh says:

   Ba tôi 73 tuổi, bị thoát vị chắc cũng lâu lắm rồi nhưng nhà thì nghĩ do bệnh tuổi già xương khớp đau là chuyện bình thường nên cũng không đi khám xét gì chỉ ở nhà tự uống thuốc và đắp lá. Năm ngoái ông đau quá vào viện chụp chiếu mới biết bị thoát vị đĩa đệm nặng, ở bệnh viện điều trị ổn xong đưa ông về một thời gian lại tái phát, mọi thuốc trước đó đều không có tác dụng, ông đau nhiều nên hầu như chỉ nằm một chỗ, có bác đến thăm giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc, do địa chỉ cũng gần nên đưa ông đến khám, bác sĩ Tuấn cũng là người thăm khám cho ông và ra chỉ định châm cứu bấm huyệt hàng ngày kết hợp với uống thuốc quốc dược phục cốt khang tại nhà. Sau 1 tháng ông đã đỡ đau và vận động lưng trở lại được, tín hiệu tốt đỡ đau nên ông cũng gắng dùng kiên trì, sau 2 tháng ông đi lại được và điều trị sau 4 tháng ông hết đau, đi lại và mọi vận động nói chung linh hoạt và cũng nhanh nhẹn lắm. Tôi thấy có nhiều trường hợp nặng hơn tôi còn có thể chữa khỏi được nữa đây nên bác cứ đến trung tâm xem, ở đây có phác đồ điều trị chuyên biệt cho những trường hợp nặng mà https://trungtamthuocdantoc.com/phac-do-dieu-tri-dac-biet-danh-cho-benh-nhan-xuong-khop-nang.html

  2. Nguyễn Hải
   Nguyễn Hải says:

   Có thể phương pháp điều trị hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa nhưng không thử thì sao biết có tốt hay không, tôi đi chữa nhiều nơi, vừa thuốc vừa vật lý trị liệu nhưng đều không ăn thua, lúc đến trung tâm thuốc dân tộc cũng không hi vọng quá nhưng không ngờ mới hơn 10 ngày điều trị tôi đã đỡ đau nhiều, về đêm nó không còn tê bì đau nhức xuống chân nữa

  3. Lê Khang
   Lê Khang says:

   Cứ tin vào thuốc vào bác sĩ, bạn cứ đến trung tâm trao đổi với bác sĩ chứ lên đây hỏi cũng không biết đường nào mà lần, tôi thấy cùng đợt điều trị với tôi các ông bà ấy cũng tiến triển rất tốt không riêng gì tôi, sau mấy ngày đầu đã giảm đau rất nhiều rồi.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàn Lê,
   Tình trạng bệnh lý của bạn đã có dấu hiệu đau lan xuống chân đây là biểu hiện của tình trạng chèn ép dây thần kinh bạn nhé, Trung tâm đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh giống như bạn bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang làm tâm pháp kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu trong y học cổ truyền như: xoa bóp giảm đau với cồn thảo dược, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ catgut …Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 8. Nguyễn An
  Nguyễn An says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm 2 đốt sống 3 năm nay, lưng hiện giờ không thể đứng thẳng vì quá đau, với bệnh tình của tôi có thể chữa khỏi bằng thuốc quốc dược phục cốt khang nữa không ?

  1. Lê Văn Đại
   Lê Văn Đại says:

   Nghệ sĩ Phú Thăng bị đến 10 năm vẫn có thể giải quyết được thì bác mới bị 3 năm thì chắc vẫn có cơ hội cao thoát khỏi những cơn đau hành hạ này sớm thôi theo tôi bác cứ lên cái lịch hẹn với bác sĩ Tuấn khám xem thế nào tôi đang theo bác Tuấn chữa 1 tháng nay vừa uống thuốc vừa châm cứu thấy đỡ nhiều lắm đọc thông tin thấy cả nghệ sĩ tìm đến đây chữa nên tôi cũng thấy yên tâm

  2. Bùi Thắng
   Bùi Thắng says:

   Mẹ cháu còn bị thoát vị đĩa đệm từ năm 2010 đến nay chữa ở rất nhiều bệnh viện lớn rồi đều không khả quan nhưng khi đến trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sĩ Hữu Tuấn bác sĩ điều trị trong 3 tháng đã khỏi, cả một mùa đông năm nay không bị đau nhức lần nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh xương khớp bằng thuốc Đông y Chữa bệnh xương khớp bằng thuốc Đông y

Đau mỏi xương khớp là bệnh lý phổ biến ở mọi đối tượng, thường gặp nhất ở người già, người…

Đau nửa đầu vai gáy nên uống thuốc gì? Chuyên gia giải đáp

Đau nửa đầu vai gáy nên uống thuốc gì sẽ được chỉ định tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ…

Chữa Bệnh Gút Bằng Thuốc Nam – 5 Cây Này Là Tốt Nhất

Chữa bệnh gút bằng thuốc Nam là phương pháp đơn giản, an toàn nên được nhiều người áp dụng. Từ…

Đau lưng mỏi gối là bệnh gì và bài thuốc đặc trị

Đau lưng mỏi gối là dấu hiệu của các bệnh cơ xương khớp hoặc có thể cảnh báo tình trạng…

đau lưng về đêm Vì sao bị đau lưng về đêm? Cách khắc phục nhanh

Đau lưng về đêm là tình trạng phiền toái rất nhiều người gặp phải. Nó không chỉ ảnh hưởng đến…

Chia sẻ
Bỏ qua