[REVIEW] Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên

Sau hơn 10 năm ứng dụng điều trị bệnh dạ dày, Sơ can Bình vị tán đã được Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược phát triển thêm chế phẩm thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày, chấm dứt triệu chứng chỉ từ 1-1,5 tháng. Với công thức tối ưu, chuyên sâu và đa dạng dụng, bài thuốc đã đạt được những hiệu quả vô cùng vượt trội so với thế hệ 1. Điều này đã được hàng trăm “người trong cuộc” kiểm chứng và khẳng định. 

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Người bệnh đánh giá cao hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán 

Hãy cùng lắng nghe nhưng chia sẻ trực tiếp từ chính người trong cuộc đã từng sử dụng, trải nghiệm chất lượng của bài thuốc.

Chị Kim Thị Đào: “Từ ngày thứ 7 dùng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày là tôi đã thấy hiệu quả rồi, đỡ đau và giảm ợ hơi hẳn…”

Đó là chia sẻ từ chị Kim Thị Đào, 51 tuổi tại Ứng Hoà, Hà Nội. Chị bị viêm loét, trào ngược dạ dày lâu năm và đã từng chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau kể cả Tây y. Tuy nhiên hiệu quả điều trị của các phương pháp đó lại không giúp chị chữa dứt điểm bệnh dạ dày, thay vào đó là những cơn đau tái phát kèm các triệu chứng khó chịu khác.

Chị cho biết thêm:

“Tôi bị viêm loét HP và trào ngược dạ dày, đã từng lên Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội khám và điều trị khuẩn HP xong rồi thế là về phòng khám gần đây dùng thuốc Tây hơn 1 năm rồi bây giờ bị lại. Tôi bị tức thở, khó thở, đau xương ức xiên về sau, bụng dạ kém, đau lắm không thể chịu được.

Thế là tôi mới chuyển sang thuốc Đông y, tính đến nay dùng Sơ can Bình vị tán đến nay đã được đúng 1 tháng rồi, coi như là bệnh đã đỡ rất nhiều rồi. Gần như không còn đau, ợ hơi ợ chua hay khó chịu âm ỉ như trước nữa. Tôi sẽ tiếp tục theo liệu trình bác sĩ chỉ định để chữa dứt điểm bệnh dạ dày”

Khi được hỏi cụ thể về lộ trình điều trị, chị có chia sẻ:

 • “Trong 7 ngày đầu, khi uống Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì tôi chưa cảm nhận được gì, chỉ thấy dạng viên uống rất tiện lợi, thơm mùi thảo dược, dễ uống và không có tác dụng phụ nào cả. Vậy nên tôi tiếp tục dùng.
 • Từ 7 -15 ngày tiếp theo, bắt đầu tôi thấy giảm ợ hơi, ợ chua, trào ngược, dễ thở hơn và bắt đầu cảm thấy không còn bị đau thượng vị, phần xương ức nhiều như trước nữa. Nói chung là các triệu chứng đã có dấu hiệu giảm đáng kể rồi.
 • Từ 15-30 ngày, tức là tại thời điểm này thì bệnh của tôi đã 70-80% ổn định rồi, dễ chịu và khỏe ra.
 • Từ 30-45 ngày: Tôi không còn bị đau hay khó chịu phần thượng vị nữa, ăn ngon ngủ khỏe và tôi đã khỏi bệnh.

Tôi quá hài lòng về bài thuốc, uống mỗi tháng mà cải thiện rõ rệt luôn ăn ngon ngủ ngon, không còn bị đau hay tức thở, khó thở nữa. Nói chung là bây giờ khoan khoái, dễ chịu lắm.”

Xem chi tiết: Bệnh nhân Kim Thị Đào chia sẻ về sự an toàn, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày

BN Kim Văn Cường cho biết: “Sơ can Bình vị tán an toàn, hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với thuốc Tây…”

Bên cạnh những chia sẻ trực tiếp từ chị Đào, Ban biên tập của chuyên mục cũng đã may mắn nhận được phản hồi trực tiếp từ bệnh nhân Kim Văn Cường. Anh đã mắc bệnh trào ngược dạ dày từ nhiều năm nay, triệu chứng đi đại tiện không bình thường, chỉ nghĩ là do uống rượu bia nên nghĩ nó bình thường sau đó nó mới biến chứng sang ù tai, hơi đau đầu và tức ngực, họng rát mất tiếng. Nghe mọi người giới thiệu ra ngoài này khám mới biết là bị dịch axit trào ngược thực quản

Anh chia sẻ thêm:

“Mình từng dùng thuốc Tây đúng là như đi mua gạo, cứ đau là đi mua vì nó khó chịu lắm, đau họng, rát cổ, uống cũng không thấy đỡ. Thế là may mắn được giới thiệu đến đây dùng thuốc thì bây giờ chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì thấy đỡ và thuyên giảm rất là nhiều. Dùng 1 tháng rồi thấy đỡ rất là nhiều, uống khá hiệu quả và mình sẽ theo liệu trình mà bác sĩ đã kê cho.

Khi được hỏi cụ thể hơn về sự khác biệt của thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với những loại thuốc Tây trước đây anh từng sử dụng, anh Cường cho biết:

“Đấy, như tôi đã nói thì tôi bị bệnh cũng mấy năm rồi, ban đầu chỉ nghĩ là do bụng dạ kém vì uống rượu bia sau khi biết bệnh cũng theo chỉ định bác sĩ sử dụng thuốc Tây. Nhưng mà cứ túi to túi nhỏ, uống ngày này sang ngày khác người nó rất là mệt, miệng khô, bụng hay đói mà nhiều khi ăn no một tý là buồn nôn, nôn. Cảm thấy không cải thiện được nhiều nên cứ thay đổi thuốc liên tục.

Cuối cùng, tôi chán quá quyết định tìm sang Đông y thì được mọi người giới thiệu sang Trung tâm, thì được bác sĩ chỉ định dùng Sơ can Bình vị tán. Điều tôi vô cùng ngạc nhiên là ngay từ tuần đầu tiên sử dụng là tôi đã thấy cải thiện khá rõ rệt.

 • Từ 7-15 ngày: Giảm ợ hơi, trào ngược, đi đại tiện dễ chịu hơn, không còn sôi bụng hay khó chịu mỗi khi ăn xong.
 • Từ 15-30 ngày thì bắt đầu các cơn đau thượng vị xuất hiện ít hơn, không còn khó thở, ù tai, rát họng nữa.

Đến nay cũng khoảng 1 tháng dùng thuốc thì tôi đã cải thiện được như vậy rồi mà trong quá trình dùng thấy cơ thể cũng khoẻ, không bị nóng trong hay tác dụng phụ như thuốc Tây nên tôi sẽ theo liệu trình bác sĩ chỉ định và dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cho đến khi khỏi bệnh.”

VIDEO CHI TIẾT: BN Văn Cường chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

BN Trần Văn Thanh chia sẻ: “Thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày rất tốt, không hề bị tác dụng phụ…”

Khác với anh Văn Cường, bệnh nhân Trần Văn Thanh chưa từng điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào và chỉ tin tưởng vào Đông y nên đã tìm đến Trung tâm, quyết định tuân theo chỉ định của bác sĩ để chữa bệnh trào ngược dạ dày. Theo như anh chia sẻ, anh có triệu chứng điển hình là đau dạ dày, cứ bị trào ngược từ phần thượng vị lên, cơ thể mệt mỏi, khó chịu và chỉ cần hơi uống bia rượu hoặc ăn no quá là lại bị đau.

Điều này đã gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống cũng như công việc của anh, tuy nhiên sau khi biết đến và sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì bệnh của anh đã cải thiện rõ rệt và khỏi bệnh chỉ sau 1.5 tháng sử dụng. Đây được xem là điều vô cùng vượt trội so với các bài thuốc Đông y thông thường khác.

Cụ thể hơn, anh Văn Thanh chia sẻ:

“Bệnh của anh thì nó cũng chưa phải là nặng lắm nhưng mà khó chịu vô cùng, ăn uống không được như ý muốn rồi đêm là hay bị đau bụng, sáng ngủ dậy thì trào ngược. Nói chung khó chịu không thể diễn tả được.

Cũng được cái tin tưởng vào Đông y nên tôi đã tìm đến Trung tâm và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ thôi, tôi uống một tuần đã đỡ rồi, uống bây giờ đã hơn 1 tháng hoặc 2 tháng anh không nhớ chính xác thì đã khỏi rồi.

Chỉ khi nào uống nhiều rượu thì nó mới bắt đầu bị ợ hơi, ợ chua và đau thôi còn đâu là không thấy có vấn đề gì cả.

Hoạ hoằn lắm mới hơi nấc, ợ một tý thôi mà bây giờ cũng đã khỏi 90%. Lúc đến đây mặt buồn lắm, không tươi tỉnh được như bây giờ đâu vì nó đau mà, không dám ăn uống đồ lạ, như vậy mới mau khỏi được. Trong quá trình sử dụng tôi không hề gặp bất cứ một tác dụng phụ hay khó chịu nào trong người cả, thay vào đó là cảm giác bụng dạ dễ chịu, ăn ngon miệng hơn. Nói chung tôi cũng nghe theo bác sĩ, kiêng nhiều và hạn chế uống rượu bia để duy trì tình trạng sức khoẻ dạ dày, ngăn bệnh tái phát.

Video chi tiết: BN Nguyễn Văn Thanh đánh giá bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày thế hệ 2

BN Mai Thị Xuân đánh giá: “Giá như tôi đã biết đến sơ Can bình vị tán sớm hơn”

Vốn là một bệnh nhân bị viêm loét HP lâu năm, chị Mai Thị Xuân Cũng thường xuyên phải chịu  sự ám ảnh của những triệu chứng khó chịu như ợ hơi, lúc ăn no thì hay thấy bị nghẹn ở cổ. 

Từng nhiều lần đi khám, điều trị ở các chỗ từ nhà nước cho đến tư nhân thì họ cũng cho thuốc uống khá nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng cứ hết một thời gian nó lại bị lại. Mỗi lần như vậy triệu chứng lại càng trở nên nặng hơn và thường xuyên xuất hiện hơn đặc biệt là những lần bị ợ hơi, trào ngược, đau tức thượng vị. 

Sau khi cùng chồng đến khám và được bác sĩ chỉ định Sơ Can bình vị tán thì về nhà tôi cũng tuân thủ theo đúng như phác đồ bác sĩ đã đưa ra ra đến nay đã dùng được khoảng một tháng thì bệnh tình của tôi thuyên giảm rõ rệt và không còn cảm thấy nghẹn cổ, ợ hơi hay khó chịu vùng dạ dày nữa.

Cụ thể hơn:

“Ban đầu khi sử dụng chị cũng không có khóa nhiều khi họ vọng vì cũng từng dùng nhiều thuốc nhưng chưa thuốc nào mang lại sự hài lòng. Ấy vậy mà, Sơ can Bình vị tán đã làm chị vô cùng ngạc nhiên, chỉ sau 7 ngày sử dụng chị đã cảm thấy bụng dạ mình dễ chịu hơn hẳn cái cổ họ cũng không còn bị ứ nghẹn, hay rát nữa.

Chị chỉ tiếc mình mà biết đến Sơ can Bình vị tán sớm hơn thì có lẽ bệnh tình cũng không bị nặng đến vậy và chị cũng không phải chịu sự ám ảnh của bệnh viêm dạ dày HP lâu đến thế.”

Chi tiết về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày của chị Mai Thị Xuân nhờ Sơ can Bình vị tán

SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN thế hệ 2 – Giải pháp ĐẶC TRỊ DẠ DÀY không thể thiếu của người bệnh

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, được tìm ra bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh dạ dày. Sau hơn 11 năm ứng dụng, bài thuốc đã được Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược dân tộc phát triển thêm chế phẩm thế hệ 2. 

Theo Ths Bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Thuốc dân tộc, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cho biết: “Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên thành tựu của y học hiện đại kết hợp với TINH HOA từ 54 dân tộc và các Đại danh y, đặc biệt ở bài thuốc thế hệ 2 thành phần chủ dược đều được khai thác từ công thức bí truyền của dân tộc DAO và TÀY. Cụ thể là Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ… Tính đến nay, bài thuốc bao gồm 4 chế phẩm chuyên biệt, bác sĩ sẽ dựa vào chứng trạng từng người để đưa ra chỉ định phù hợp nhất.”

Thông thường, bệnh nhân sẽ kết hợp 2-3 chế phẩm sử dụng song song, để đạt được cơ chế điều trị bệnh thuộc thế hệ mới mang đặc tính “3 trong 1”: Giảm tấn công, tăng phục hồi và tăng bảo vệ. Cụ thể như sau:

1/ Giảm tấn công – Tăng phục hồi: 

Những vị thuốc từ 100% thảo dược thiên nhiên trong bài thuốc sẽ đi sâu vào bên trong, từ từ thẩm thấu vào cơ thể, giúp giảm đau, kích thích tiêu hóa và giảm acid dịch vị… Từ đó giúp giảm bớt các triệu chứng đau tức, khó chịu dạ dày hiệu quả.

Bên cạnh đó, bài thuốc có chủ dược là Củ gà ấp, Lá khôi, Dạ cẩm đỏ và Chè dây, chúng có chứa nhiều dược chất có tính kháng sinh tự nhiên giúp KIỂM SOÁT VÀ KHÁNG KHUẨN HP tận gốc. Đồng thời thúc đẩy quá trình se lành vết viêm loét dạ dày nhanh chóng, hiệu quả.

Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Dạ Dày
Một số thành phần dược liệu làm nên hiệu quả điều trị cao

2/ Tăng bảo vệ – HẠN CHẾ bệnh tái phát: 

Bài thuốc vừa thúc đẩy hiệu quả quá trình lành vết loét – chống viêm – giảm trào ngược ở mức tối đa vừa điều chỉnh chức năng miễn dịch giúp cơ thể điều hòa âm dương nhờ vào các dược chất có trong Bố chính sâm, Nghệ vàng, Ô tặc cốt, Bạch thược, Tam thất… Từ đó các vết thương tổn của dạ dày phục hồi và trở nên khỏe mạnh, loại bỏ mọi vấn đề về dạ dày.

Nhờ cơ chế điều trị vượt trội, tối ưu nên khi tuân thủ theo đúng phác đồ bệnh nhân sẽ theo sát được lộ trình điều trị vô cùng nhanh gọn và rõ ràng, thường sẽ chỉ kéo dài từ 1-1,5 tháng. Đối với bệnh nhân mắc bệnh nặng, từng chịu nhiều biến chứng cũng như tác dụng phụ của thuốc tây thì thời gian điều trị có thể kéo dài 2-3 tháng là dứt hẳn.

Lộ trình mới khi áp dụng bài thuốc thế hệ 2
Lộ trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán

Thành phần bài thuốc 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng xấu đến cơ thể người bệnh sử dụng. Đồng thời bài thuốc còn được chỉ định với cả các đối tượng bệnh nhân có cơ địa kém hấp thu, nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi.

Sự hiệu quả và an toàn của bài thuốc không chỉ được ghi nhận bởi chuyên gia, bệnh nhân mà còn thường xuyên được giới truyền thông đưa tin. Đây là điều khó bài thuốc nào cũng có thể đạt được. 

Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Dạ Dày
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Sơ can Bình vị tán làm giải pháp chấm dứt mọi vấn đề về dạ dày mà mình gặp phải, để sớm quay trở lại cuộc sống vui khoẻ như bao người khác.

Ngày đăng 09:51 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 10:31 - 27/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (104)

 1. Nguyễn Trà
  Nguyễn Trà says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi.
  Bị viêm loét dạ dày. Và nghiêm trọng nhất là bị trào ngược dạ dày rất nặng, triệu chứng nghẹn cổ họng, tức ngực thường xuyên. Vậy nếu uống Sơ can bình vị tán thì có hết không ạ? Và nếu muốn khám thì em phải đến địa chỉ nào ạ?

 2. Bá Tri
  Bá Tri says: Trả lời

  Em đang tham khảo thuốc sơ can này, thuốc đông y có nhiều người điều trị khỏi, chắc em phải đến tận nơi để đăng ký khám quá chứ bệnh dày vò em quá

 3. Ng Thu Trag
  Ng Thu Trag says: Trả lời

  Tôi vim loét dd + khuẩn hp., uống thuốc tây thì hp âm tính rùi nhưng dạ dày vẫn đau nhìu wa, dạ dày nóng rát, như này thì ún thuốc j cho khỏi hẳn beh dạ dày dc ạ

  1. Trần Vy
   Trần Vy says:

   Uống thuốc đông y sơ can bình vị tán đó, rồi thay đổi cách ăn uống và chế độ, khẩu phần ăn nữa là hết đau, nóng rát thôi, thuốc này toàn loại thảo dược chuyên về dạ dày nên bạn yên tâm

  2. Bé Bình
   Bé Bình says:

   Uống thuốc thì biết rồi còn khẩu phần ăn thay đổi như nào vậy mọi người, thường thì em chỉ không dám ăn chua khi bụng đói hoặc ăn cay nhiều thôi

  3. Lan Thúy
   Lan Thúy says:

   Cần kiêng khem đồ ăn cay nóng, rượu bị chất kích thích, đồ nếp, dầu mỡ, đồ xào, đồ lạnh bụng nên giữ ấm bụng, ăn chuối, táo, sữa chua, uống tinh nghê mật ong….

 4. HÀ NGỐ
  HÀ NGỐ says: Trả lời

  MỌI NGƯỜI ĐÃ UỐNG THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN NÀY CHO MÌNH HỎI LÀ THUỐC SẮC KHOẢNG BAO LÂU LÀ UỐNG ĐƯỢC, MÌNH ĐANG ĐỊNH UỐNG ĐÔNG Y NHƯNG CHƯA BIẾT CÁC SẮC THUỐC

  1. Mike
   Mike says:

   Bạn có thể nói với bác sĩ kê thuốc dạng viên với cao nhé, dạng thuốc bào chế sẵn rồi ấy, uống cho tiện chứ nhà tôi có nồi sắc nhưng lười nên mua thuốc sẵn cho nhanh

  2. Thuyền Võ
   Thuyền Võ says:

   Thuốc thang với thuốc dạng viên, cao có khác nhau gì về công dụng, hiệu quả không bạn, thuốc nào tốt hơn

  3. Hợp_89
   Hợp_89 says:

   Như nhau hết thôi, chẳng qua có người muốn uống thuốc sắc, có người muốn tiện thì uống loại sẵn, tùy nhu cầu ấy mà, còn thuốc thì bác sĩ họ đã cân nhắc điều chế đảm bảo đầy đủ dược chất rồi

 5. Ánh Tâm
  Ánh Tâm says: Trả lời

  Giá thuốc sơ can bình vị tán là bao nhiêu vậy, trung tâm trả lời giúp tôi với, càng nhanh càng tốt nhé, cảm ơn nhiều

  1. Mai Oanh
   Mai Oanh says:

   Khoảng 2 đến 3 củ một tháng đấy, tùy theo từng tình trạng mà được kê liều trung bình hoặc tích cực, chi phí dựa vào liều điều trị mà tính

  2. Viên Viên
   Viên Viên says:

   Bị viêm loét dạ dày mà còn mắc thêm bệnh đại tràng nữa nên rối loạn tiêu hóa, đau bụng nhiều, hay đi ngoài thì uống thuốc kiểu gì ạ

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Viên Viên,
   Đối với các bệnh nhân mắc cùng lúc cả 2 chứng bệnh là viêm loét dạ dày và đại tràng thì bác sĩ sẽ kết hợp bài thuốc Sơ can bình vị tán điều trị dạ dày với cao uống đại tràng trong vòng 1 – 2 tháng tùy theo mức độ bệnh bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hợp lý, mời bạn đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Đỗ Thị Quế
  Đỗ Thị Quế says: Trả lời

  Từng có lần bị đau dạ dày đến xuất huyết phải nằm viện mất cả tuần. Sau đó bệnh cứ lúc nặng lúc nhẹ, mãi đến khi được biết đến thuốc sơ can bình vị tán thế theo 1 liệu trình điều trị của bác sĩ là khỏi luôn, may mắn thật

  1. Ngọc Nguyễn
   Ngọc Nguyễn says:

   Bài thuốc đông y sơ can bình vị tán th2 chữa dạ dày ấy, mỗi lần uống là cần uống những loại nào vậy, đọc gì mà 3 trong 1, 4 trong 1 thế

  2. Lương Chuyên
   Lương Chuyên says:

   Sơ can bình vị tán điều trị dạ dày thế hệ 2 gồm có 3 chế phẩm nhỏ kết hợp với nhau là sơ can bình vị tán đặc trị thế hệ 2, sơ can bình vị hoàn – viêm loét hp và cao giải độc hoặc cao bình vị nhé

  3. Phùng Tuyền
   Phùng Tuyền says:

   Thuốc gì mà mỗi lần phải uống nhiều thế, đủ loại thuốc vậy có an toàn không, thuốc tây dù sao cũng dây chuyền còn mấy thuốc đông y tự phơi này hơi lo, có khi hàng tung của về cũng nên

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phùng Tuyền,
   Sơ can bình vị tán là loại thuộc đặc trị các bệnh dạ dày, hoàn toàn được điều chế từ các dược liệu sạch từ thiên nhiên được thu hoạch từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO và các khâu từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn nên rất an toàn và lành tính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến đầu dây (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để nhận được tư vấn chi tiết hơn.
   Trân trọng./.

  5. Khánh Diễm
   Khánh Diễm says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này được hái từ mấy vườn chuyên canh tự trồng đấy, nhà tôi gần 1 khu vườn thuốc của họ nên biết. Mà trung tâm có nhiều vườn thuốc lắm chứ không riêng khu nhà tôi

 7. Hoàng Kha
  Hoàng Kha says: Trả lời

  Thường xuyên bị tái đi tái lại các cơn đau dạ dày, ợ chua, đau thắt bụng trên, thuốc uống loại này loại kia mà cứ kiểu cầm chừng thôi

  1. Văn Đại
   Văn Đại says:

   Thuốc dăm bảy loại, đâu phải loại nào cũng tốt hoặc có tác dụng đấy nhưng chỉ mang tính cấp thời và dễ gây phụ thuộc thuốc, đặc biệt là các loại thuốc tây y

  2. Bảo Thương
   Bảo Thương says:

   Công nhận, uống thuốc tây thì thích đấy vì uống vào bụng đang réo cũng êm ngay nhưng càng dùng thuốc càng hiệu quả kém đi, mà không uống thì đau dạ dày không làm gì được. Hên là sau biết đến thuốc đông y sơ can, uống hơi lâu tí nhưng bệnh thuyên giảm dần dần rồi hết hẳn luôn

  3. Thy Thy
   Thy Thy says:

   Thường thì phải uống bao lâu mới khỏi hẳn vậy, rồi hết bệnh xong mình có phải uống liệu trình cầm chừng nữa không

  4. nguyễn hạ
   nguyễn hạ says:

   cũng tùy người bác ạ, như em bệnh cũng lâu với hơi nặng thì uống khoảng hơn nửa tháng mới gọi là đỡ đau nhiều và uống 3 tháng mới khỏi hẳn các cơn đau, tức, buồn nôn, bác nào bị nhẹ thì thời gian uống thuốc sẽ ngắn hơn

 8. Đinh Hương
  Đinh Hương says: Trả lời

  Đau dạ dày mãn tính và gần đây đi khám test ra có bị thêm dương tính khuẩn Hp nữa thì uống bài sơ can bình vị tán có hiệu quả gì không

  1. Nghê Thường
   Nghê Thường says:

   Tôi bị đau dạ dày mãn tính hơn 8 năm và năm ngoái cơn đau dồn dập, co thắt nhiều hơn nên tôi cũng đi khám và biết bị nhiễm thêm khuẩn HP. Bác sĩ có tư vấn là mới bị nhiễm nên uống thuốc đúng hạn sẽ nhanh khỏi nhưng không hiểu sao tôi uống suốt hơn 1 tháng mà cơn đau dạ dày không dứt, ăn không ngon, ngủ cũng không yên giấc vì quá tức và đau bụng. Thấy vậy nên bạn trọ cùng phòng của tôi mới bảo hay uống đông y thử xem, nhà cô ấy có người uống đông y mà hết mấy bệnh dạ dày này nên tôi nhờ cô ấy hỏi địa chỉ để đến khám. Sau đó cô ấy đã đưa tôi đến trung tâm thuốc dân tộc để kiểm tra, ở đó bác sĩ có xem qua các kết quả mà tôi đã khám, xét nghiệm ở bệnh viện sau đó tư vấn về phác đồ, liệu trình điều trị bệnh. Thời gian điều trị thì tôi có sử dụng bài sơ can bình vị tán thế hệ 2, trong đó có thuốc sơ can bình vị đặc trị viêm loét dạ dày HP, bình vị hoàn và cao giải độc. Theo tôi nhớ thì hơn 10 ngày sau khi dùng, tôi cảm thấy các cơn đau bắt đầu có xu hướng dịu dần đi và đỡ đau nhiều sau 1 tháng dùng thuốc. Tiếp tục điều trị thêm 1 tháng sau đó nữa thì tôi đã không còn bị nôn ói, đau nóng rát dạ dày. Sau một thời gian tôi test lại thì HP về âm tính

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đinh Hương,
   Với tình trạng viêm dạ dày khuẩn HP+ thì Sơ can bình vị tán thế hệ 2 là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo cho bạn. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý dạ dày như bạn đã được chữa trị thành công. Nếu bạn có nhu cầu, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay cho Trung tâm (024)7109 6699 để được các bác sĩ tư vấn cụ thế về phác đồ điều trị nhé!
   Thông tin đến bạn!

  3. Duệ Ngô
   Duệ Ngô says:

   Sao biết mình có bị HP không mà đi khám vậy hay đi khám nó lòi ra, tôi bị đau dạ dày cũng lâu, triệu chứng cũng nôn ói, khó chịu hay đau thắt vùng thượng vị, nóng rát dạ dày

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đau thượng vị khi mang thai tháng cuối Đau thượng vị khi mang thai tháng cuối nên làm gì?

Tình trạng đau thượng vị khi mang thai tháng cuối khiến không ít mẹ bầu lo lắng. Cơn đau kéo…

3 Cách Dùng Nha Đam Chữa Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhất

Nha đam không chỉ là nguyên liệu dưỡng nhan "thần thánh" mà còn là thảo dược quý, giúp giảm triệu…

thuốc trị đau dạ dày cho trẻ em 7+ Thuốc Trị Đau Dạ Dày Cho Trẻ Em Hiệu Quả, Dễ Dùng

Bệnh đau dạ dày đang ngày càng trở nên phổ biến ở trẻ em, một phần do chế độ ăn…

Hoa Đu Đủ Đực Chữa Viêm Loét Dạ Dày – Mẹo Từ Dân Gian

Dùng hoa đu đủ đực chữa viêm loét dạ dày là mẹo dân gian được nhiều người áp dụng vì…

Thuốc Varogel – SĐK, Tác dụng, Cách dùng và Giá bán

Thuốc Varogel là dược phẩm của Công ty Dược phẩm ShinPoong Daewoo Việt Nam. Thuốc được bào chế ở dạng…

Chia sẻ
Bỏ qua