Nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày lâu năm

Cô Đoàn Thị Trâm 74 tuổi bị trào ngược dạ dày nhiều năm, điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi tưởng chừng như phải sống với căn bệnh này suốt đời. Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra khi cô đã thành công điều trị căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán.

Cô Đoàn Thị Trâm cùng với những nỗi đau gắn liền căn bệnh trào ngược mà chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu 

Trào ngược dạ dày là căn bệnh top đầu trong bệnh lý dạ dày nhiều người bệnh mắc phải. Ở Việt Nam ước tính có khoảng 7 triệu người bị mắc trào ngược dạ dày và con số này ngày càng tăng lên. 

“Những cơn đau âm ỉ, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không ngon, ngủ không yên, ợ hơi, ợ chua thường xuyên xảy ra” Đây là những nỗi khổ mà cô Đoàn Thị Trâm thường xuyên phải chịu khi mắc căn bệnh trào ngược dạ dày. 

Nỗi đau chưa dừng lại khi cô mắc bệnh xương khớp, tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng khi trong quá trình sử dụng thuốc Tây điều trị, khiến bệnh xương khớp nghiêm trọng hơn và tình trạng trào ngược dạ dày không tiến triển nhiều. 

May mắn đã mỉm cười khi cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị bệnh thành công tại đây. Nhìn cô tươi vui, tinh thần thoải mái không ai nhận ra trước đó cô đã phải nhiều nỗi đau do trào ngược dạ dày. 

Video: Cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ chữa trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Cơ duyên bất ngờ đến với bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc

Điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, tưởng chừng như phải gắn liền với căn bệnh suốt đời. Trong một lần tình cờ cô biết bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2. Sau đó cô tìm hiểu tên internet và nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

BS Tuyết Lan giới thiệu Sơ can Bình vị tán trên VTV2
BS Tuyết Lan giới thiệu Sơ can Bình vị tán trên VTV2

Cô cho biết: “Không chỉ được giới thiệu trên truyền hình, nhiều bệnh nhân điều trị khỏi bệnh và chia sẻ lại hành trình điều trị bệnh. Cùng với đó được biết đến Trung tâm là cơ sở điều trị bệnh bằng Đông y tốt nhất hiện nay. Nên tôi đã quyết định đến Trung tâm điều trị. 

Đến Trung, tôi được bác sĩ Nhung khám và tư vấn thì tôi yên tâm hẳn, không lăn tăn gì. Bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm thăm khám, sử dụng hơn 1 tháng điều trị bệnh tình được cải thiện rõ rệt” 

Để hiểu rõ về quá trình điều trị của cô, phóng viên đã có buổi trao đổi trực tiếp với cô Đoàn Thị Trâm trong lần tái khám: 

 • PV: Cháu chào cô, Cháu được biết cô đã điều trị căn bệnh trào ngược tại Thuốc dân tộc, cô có thể cho cháu biết tình trạng hiện bệnh của cô như thế nào 
 • Cô Đoàn Thị Trâm: Sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán theo đơn bác sĩ Nhung kê, thì triệu chứng, cơn đau giảm khoảng 70-80% sau 1 tháng điều trị. Trong quá trình sử dụng bác sĩ cũng dặn cần kết hợp kiêng khem chế độ nghỉ ngơi giúp bệnh nhanh khỏi 
 • PV: Cô đánh giá như nào về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ Y bác sĩ tại Trung tâm ạ
 • Cô Đoàn Thị Trâm: Chất lượng dịch vụ tại Trung tâm rất tốt, mặc dù Trung tâm điều trị bằng Đông y nhưng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Bác sĩ rất nhiệt tình, trong quá trình sử dụng thuốc bác sĩ Nhung đồng hành, hỏi han và nhắc nhở kiêng khem. Nhờ đó bệnh chuyển biến rất nhanh, trong khi sử dụng bằng Tây y hay nhiều phương pháp khác gần như không đỡ. 
 • PV: Khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cô có thấy dễ sử dụng và hiệu quả như thế nào ạ
 • Cô Đoàn Thị Trâm: Sơ can Bình vị tán mặc dù là bài thuốc Đông y nhưng được Trung tâm điều chế dưới dạng viên, dạng cao rất dễ sử dụng. Tôi cần phải đun sắc, sử dụng trực tiếp theo bác sĩ kê. Trong quá trình sử dụng thuốc tuần đầu tiên tôi không thấy nhiều cải thiện rõ rệt. Nhưng sau 10 ngày, đến 20 ngày thì triệu chứng thuyên giảm rõ rệt, không còn đau, ợ hơi hay ợ chua. Bệnh được cải thiện đến 80% sau hơn 1 tháng điều trị. 
Cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ triệu chứng tình trạng bệnh của mình
Cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ triệu chứng tình trạng bệnh của mình

Không chỉ cô Trâm đến nay hàng ngàn bệnh nhân điều trị căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán trong đó phải kể đến như NS Trần Nhượng, Chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh dạ dày hơn 20 năm, hay cô Thu Hiền.

Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Tiếng lành đồn xa, bên cạnh xuất hiện trên truyền hình, bài thuốc còn được báo chí uy tín nhắc đến, dành lời ca ngợi và coi đây là bài thuốc thần kỳ khi đã điều trị cho hàng người bệnh. Hay đến những chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT cũng không dành những lời khen cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Bs Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Ứng dụng và thừa kế Đông y Việt Nam cho biết

“Sơ can Bình vị tán không chỉ cá nhân tôi mà nhiều đồng nghiệp đánh giá cao, khi có thể kết hợp thảo dược liệu quý và phát huy tối đa hiệu quả của thảo dược. Cùng với đó bài thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn, người bệnh có thể dễ dàng sử dụng không cần đun sắc”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW bày tỏ quan điêm của mình về bài thuốc.

“Sơ can Bình vị tán đã khắc phục nhược điểm của Tây y và bài thuốc Đông y khác, với 100% thành phần tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Lộ điều trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng điều trị. Hơn nữa người với mỗi tình trạng người bệnh được bác sĩ tiến hành điều chỉnh, gia giảm để mang đến hiệu quả nhất”

Vậy Sơ can Bình vị có tốt không? Mưa Sơ can Bình vị tán ở đâu?  

Sơ can Bình vị tán giúp cô Trâm khỏi căn bệnh dạ dày. Tuy nhiên nhiều người bệnh đặt ra câu hỏi bài thuốc thật sự tốt? Có điều trị cho hàng ngàn người bệnh hay có thực sự “thần kỳ” như trong lời đồn, báo chí ca ngợi. 

Để giải đáp vấn đề này, phóng viên đã có buổi trực tiếp với Ths – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT TW: 

PV: Chào bác sĩ, Sơ can Bình vị tán được biết đến là bài thuốc đặc trị căn bệnh dạ dày cho hàng ngàn người bệnh. Vậy Sơ can Bình vị tán có thực sự tốt như vậy không ạ? Hay chỉ là lời đồn và được thổi phồng lên? 

Bác sĩ Tuyết Lan: Sơ can Bình vị tán được bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc, theo thống kê của Trung tâm có đến 87,8% người bệnh điều trị thành công căn bệnh dạ dày sau 1-3 tháng điều trị. Và 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn không gây tác dụng phụ. Đến nay, không chỉ hàng người bệnh điều trị khỏi mà từ ứng dụng bài thuốc vào thực tế đến nay con số lên đến HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI BỆNH. Rất nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi và giới thiệu đến mọi người. Không chỉ thế Sơ can Bình vị tán cũng được kiều bào, bạn bè quốc tế nơi có nền Y học hiện đại lựa chọn điều trị 

PV: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với ưu điểm vượt trội nào giúp điều trị bệnh lý dạ dày hiệu quả như vậy? 

Bác sĩ Tuyết Lan

Đội ngũ Y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc nhận thấy thuốc tây điều trị nhanh triệu chứng, nhưng lại chứa nhiều tác dụng phụ và bệnh dễ tái phát. Còn đối với bài thuốc Đông y khác, nhiều người bệnh hoang mang khi điều trị là thời gian điều trị lâu dài, hiệu quả bài thuốc không rõ ràng. 

Sơ can bình vị tán khắc phục nhược điểm đó với nhiều ưu điểm vượt trội 

 • 100% thành phần tự nhiên, dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ
 • Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng, từ đó người bệnh có thể an tâm và tin tưởng sử dụng bài thuốc
 • Sơ can Bình vị tán gồm 3 chế phẩm với công dụng: Tấn công bệnh, Phục hồi niêm mạc bị tổn thương Sơ can Bình vị viêm loét và Sơ can Bình vị trào ngược. Bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát nhờ Cao Bình vị. Hơn nữa với mỗi tình trạng của người bệnh được bác sĩ kết hợp với nhau giúp điều trị hiệu quả nhất. 
Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm

Ngoài ra bác sĩ cũng nhấn mạnh, bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở thăm khám và điều trị bằng Đông y tốt nhật hiện nay. Trung tâm với đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu: 

 • Thạc sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương);
 • Tiến sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương;

Cùng với đó trong với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm đạt nhiều giải thưởng, thành tựu khẳng định về chất lượng dịch vụ và uy tín tại đây. 

Giải thưởng cao quý mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được
Giải thưởng cao quý mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Sơ can Bình vị tán đã khẳng định được vị trí của mình trong YHCT, nhiều người bệnh giới thiệu, truyền tai về hiệu quả bài thuốc. Điển hình trên hội nhóm Facebook nơi người bệnh chia sẻ trao đổi về bệnh dạ dày với hàng chục nghìn đến trắm nghiền người theo dõi cũng nhận được những phản hồi tích cực. Hay khi bạn tìm kiếm trên google về “Sơ can Bình vị tán có tốt không?” cũng nhận được đánh giá chi tiết, tích cực về bài thuốc. 

Sơ can Bình vị tán nhân được những phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Sơ can Bình vị tán nhân được những phản hồi tích cực trên mạng xã hội

Hiện nay bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh đến cơ sở tại Trung tâm để thăm khám và kê đơn thuốc tránh phải mua hàng giả, hàng nhái trên thị trường ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Ngày đăng 00:00 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:34 - 24/05/2024
Chia sẻ:
Hiệu Quả Điều Trị Của Hàng Nghìn Người Bệnh Mỡ Máu Thuốc Dân Tộc

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang chữa mỡ máu tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã đồng hành với…

Trào ngược dạ dày nôn ra máu Trào Ngược Dạ Dày Nôn, Khạc Ra Máu Có Nguy Hiểm?

Trào ngược dạ dày nôn ra máu là dấu hiệu báo động tình trạng lớp niêm mạc dạ dày bị…

Chị Chu Thị Thúy Hồng chia sẻ về hiệu quả điều trị mề đay Bệnh nhân khỏi mề đay sau 2 tháng phản hồi hiệu quả điều trị

Bị mề đay, mẩn ngứa mãn tính tái phát liên tục trong thời gian dài, chị Chu Thị Thúy Hồng…

Các Loại Thuốc Làm Giảm Axit Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc giảm axit dạ dày bao gồm thuốc kháng axit, thuốc chẹn H2 và thuốc ức chế bơm proton (PPI)...…

Trào ngược dạ dày có nên ăn trứng không Bị Trào Ngược Dạ Dày Có Nên Ăn Trứng? Điều Cần Biết

Trào ngược dạ dày có nên ăn trứng không và ăn như thế nào đúng cách là những câu hỏi…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua