Thầy thuốc ưu tú Lê Phương vị bác sĩ mát tay chữa bệnh dạ dày bằng thuốc nam

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Có một vị danh y chữa bệnh dạ dày mát tay bằng thuốc nam cho hơn 39.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý dạ dày như đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm Hp,…được nhiều người công nhận và đánh giá cao. Đó là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – vị bác sĩ tài ba với cái tâm sáng trong nghề, luôn hết lòng vì bệnh nhân, vì nền y học cổ truyền dân tộc.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – hơn 40 năm chữa bệnh cứu người bằng cả trái tim

Gắn bó với nền YHCT hơn 40 năm, bác sĩ Lê Phương được đánh giá là vị danh y dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, hết lòng với công việc trong điều trị các bệnh lý dạ dày. Hiện bác sĩ đang là Phó Giám Đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện phụ trách khám và điều trị chính bệnh lý Tai – Mũi – Họng, phụ khoa, xương khớp,… đặc biệt là các bệnh dạ dày.

Bác sĩ Lê Phương tên thật là Lê Thị Phương, quê quán tại Thường Tín, Hà Tây (nay là Hà Nội). Bác sĩ bén duyên với nghề y từ những ngày xung phong ra chiến trường, hỗ trợ cứu chữa thương bệnh binh cùng các bác sĩ Viện thực hành 103 năm 1974. Năm 1977, bác sĩ Lê Phương đỗ trường Đại học Y Hà Nội và lựa chọn, gắn bó với ngành y học cổ truyền.

TTƯT - BSCKII Lê Phương - người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
TTƯT – BSCKII Lê Phương – người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Hơn 45 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ Lê Phương luôn dành cả cái tâm, cái đức để nâng cao trình độ chuyên môn, chữa bệnh cứu người và dành nhiều tâm huyết cho YHCT dân tộc. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ Lê Phương đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng:

 • Phó Giám Đốc bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Phó Giám Đốc bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Phó Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Song song với việc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng dành nhiều tâm huyết, nghiên cứu nhiều đề tài YHCT có tính ứng dụng cao như: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền; Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền; Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền; Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình…

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương luôn khao khát nghiên cứu và mang đến giải pháp mới về YHCT trong điều trị các bệnh lý dạ dày như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược,… Chính vì vậy, có cơ hội tiếp xúc với kho tàng y lý về các bài thuốc cổ triều Nguyễn, bác sĩ Lê Phương đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu, phát triển và cùng các đồng sự cho ra đời bài thuốc trị dạ dày an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ Lê Phương đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ các chuyên gia và đồng nghiệp về những nỗ lực không mệt mỏi trong quá trình hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn, nghiên cứu thuốc chữa bệnh. Với nhiều cống hiến cho nền y học nước nhà, năm 2005, bác sĩ Lê Phương vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Phát triển thành công bài thuốc cổ phương triều Nguyễn chữa bệnh dạ dày

Với sứ mệnh phục dựng và phát triển nền y học dân tộc đang có nguy cơ bị mai một, TTUT, bác sĩ Lê Phương cùng các đồng sự đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các bài thuốc cổ phương của Thái y viện triều Nguyễn. Trong đó có bài thuốc trị dạ dày cho vua Tự Đức được ghi chép cẩn thận trong Châu bản triều Nguyễn dưới dạng bản tấu và được vua phê hiệu quả.

Trải qua 143 năm (1802 – 1945) với 13 đời vua, nền y học triều Nguyễn đã tồn tại và phát triển ảnh hưởng rất lớn đến nền y học cổ truyền nước nhà. Rất nhiều bài thuốc cổ phương hiệu quả ngày ấy đang dần bị thất lạc và lãng quên. Điều này đã thôi thúc bác sĩ Lê Phương tìm hiểu, nghiên cứu và phục dựng lại các bài thuốc YHCT triều Nguyễn, đặc biệt là các bài thuốc điều trị dạ dày.

Bởi vậy, bác sĩ Lê Phương đã tiếp cận với nhiều tài liệu y lý cổ, đặc biệt là cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (chuyên ghi chép các phương thuốc quý được nghiên cứu và bào chế tiến vua và hoàng cung triều Nguyễn). Qua đây, bác sĩ và đồng sự đã tìm hiểu và phục dựng bài thuốc chữa dạ dày tiến vua Tự Đức do ngự y Nguyễn Địch lập phương.

>>> XEM THÊM: Ngự y Nguyễn Địch – Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký kho báu ghi chép về công tác chữa bệnh của vua chúa triều Nguyễn
Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký kho báu ghi chép về công tác chữa bệnh của vua chúa triều Nguyễn

Trong cuốn Tự Đức Thánh Chế Văn Tam Tập có nói Vua Tự Đức từ nhỏ đã yếu ớt, suy nhược lại thường xuyên lo nghĩ chuyện chính sự nên xuất hiện nhiều triệu chứng mệt mỏi, ăn uống khó tiêu, mặt mày xanh xao.

Sau nhiều lần ngự chẩn, các ngự y chẩn đoán bệnh và dâng thuốc lên vua nhưng đều không có hiệu quả. Duy chỉ có ngự y Nguyễn Dịch bắt mạch thấy can khí uất trệ, sau quan sát các triệu chứng của vua Tự Đức thì chẩn đoán vua mắc chứng vị quản thống (bệnh dạ dày)

Ngự y Nguyễn Địch và các ngự y trong Thái y viện đã mất nhiều ngày đêm nghị bàn luận trị, dâng tiến và bào chế nhiều bài thuốc kiện tỳ, bổ can thận cho vua. Các bài thuốc này phát huy hiệu quả toàn diện, hóa giải tình trạng đau dạ dày, bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng giúp vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Qua tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về các bài thuốc trị dạ dày này, bác sĩ Lê Phương đã rất ấn tượng với các phân tích về nguyên lý chữa bệnh của ngự y Nguyễn Địch. Nguyễn lý trị bệnh cổ nhưng rất phù hợp ứng dụng chữa bệnh đối với người bệnh ngày nay. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“ Trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, ngự y Nguyễn Địch đã phân tích rất rõ ràng nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày của vua Tự Đức là do tổn thương, rối loạn chức năng của tạng tỳ, vị làm tỳ không kiện vận vị không thể thu nạp dẫn đến khí trệ, huyết ứ. Can uất lâu ngày làm tổn thương đến vị âm khiến chính khí suy tổn.

Vì vậy, để đẩy lùi bệnh dạ dày cần khôi phục chức năng Tỳ vị, can, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng. Do đó, các bài thuốc của ngự y Nguyễn Địch đều gồm những dược liệu có tác dụng bồi bổ Tỳ vị, tăng cường lưu thông khí huyết, ngăn ngừa sơ tiết can. Tùy từng trường hợp, các dược liệu còn được gia giảm thích hợp để mang lại hiệu quả tối ưu.
Tôi cũng đã nghiên cứu từng trường hợp mắc bệnh dạ dày cụ thể được ngự y Nguyễn Địch bào chế thuốc áp dụng thành công và ghi chép lại. Tôi thấy có sự tương đồng với thể trạng, bệnh lý của người bệnh ngày nay, có thể nghiên cứu, phát triển và áp dụng để điều trị cho người hiện đại.

Chính vì thế, trên cơ sở chắt lọc tinh hoa y học triều Nguyễn, kế thừa các bài thuốc trị dạ dày của ngự y Nguyễn Địch , tôi cùng các đồng sự đã thành công nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với công dụng chặn đứng các bệnh dạ dày, tối ưu hiệu quả điều trị.”

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bí quyết giúp bác sĩ Lê Phương chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân

Nhất Nam Bình Vị Khang là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày” của bác sĩ Lê Phương và các đồng sự tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc mang lại hiệu quả cao và lâu bền, giúp hàng ngàn người bệnh đẩy lùi bệnh lý dạ dày nhờ xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh, có biện pháp dự phòng ngừa bệnh tái phát.

TTUT, bác sĩ Lê Phương, cho biết: Nguyên nhân gây nên bệnh lý dạ dày là do tâm lý bất ổn, lo lắng, căng thẳng kéo dài, ảnh hưởng đến Can, Tỳ vị, khiến khí huyết ứ trệ. Thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ gây rối loạn công năng, xuất hiện các triệu chứng đau tức, chậm tiêu, buồn nôn và nôn. Ngoài ra, tỳ vị suy yếu, cơ thể không chống lại được các yếu tố gây bệnh như: hàn, nhiệt, vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm, bào mòn niêm mạc dạ dày.

Do đó, nếu muốn điều trị dứt điểm, cần tác động vào căn nguyên, bồi bổ, phục hồi chức năng Can – Tỳ vị, giúp khí huyết lưu thông, chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng đau tức, đầy bụng, khó tiêu,… Không chỉ tuân thủ các nguyên tắc điều trị này, Nhất Nam Bình Vị Khang còn điều hòa toàn thân, giúp phục hồi thể trạng, nâng cao chính khí và dự phòng nguy cơ bệnh nhờ tác động tích cực:

 • Kháng viêm, giảm đau, chống loét khôi phục các vi sinh vật có lợi cho đường ruột bảo vệ môi trường tự nhiên tại dạ dày
 • Điều hòa dịch vị, làm lành các tổn thương, tái tạo niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa những cơn đau dữ dội
 • Ngăn ngừa khí nghịch, chấm dứt ợ hơi, ợ chua, trào ngược tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực tại dạ dày, loại trừ đau tức, chướng bụng
 • Bồi bổ chuyên sâu, bảo vệ cân bằng hệ vi sinh nhờ ổn định chức năng tiêu hóa, điều dưỡng và bồi bổ ngũ tạng, khí huyết với nguyên tắc điều trị từ gốc đến ngọn
Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời trên cơ sở bài thuốc trị bệnh của Thái Y Viện dâng lên vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời trên cơ sở bài thuốc trị bệnh của Thái Y Viện dâng lên vua Tự Đức

Với liệu trình kết hợp 3 bài thuốc: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến phác đồ điều trị toàn diện theo 3 mũi nhọn:

 • Điều trị triệu chứng: thời gian điều trị từ 2 – 4 tuần với nguyên tắc tập trung vào tỳ vị, giảm đau giúp giảm triệu chứng đau dạ dày, diệt vi khuẩn, chống viêm loét nhờ thành phần các thảo dược như: hoắc hương, sài hồ, trần bì,…
 • Điều trị từ gốc, làm lành tổn thương: giai đoạn này kéo dài từ 1 – 1,5 tháng giúp bổ chính khu tà, tác động vào căn nguyên bệnh kiện tỳ, bổ thận, làm lành tổn thương niêm mạc. Các thảo dược được sử dụng gồm lá khôi, chi tử, hạ khô thảo, cà gai leo, diệp hạ châu, ngũ vị tử, ô dược,…
 • Nâng cao sức đề kháng: chủ yếu là bồi bổ, giúp phục hồi chính khí, bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa, hạn chế bệnh tái phát. Thời gian trong liệu trình là 1 tháng, người bệnh sẽ thấy hiệu quả nhờ tăng cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

>>> THAM KHẢO: [HOT] Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” chữa trào ngược hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị thượng dược "tiến vua"
Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị thượng dược “tiến vua”

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị “thượng dược” tiến vua, được phối chế với “tỉ lệ vàng”, đảm bảo an toàn, tinh khiết. Nguồn thảo dược được Nhất Nam Y Viện kết hợp nông dân địa phương nuôi cấy bằng nguồn giống chất lượng cao, chăm sóc hoàn toàn bằng chế phẩm sinh học tại vùng trồng đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy, các thảo dược được phát triển tự nhiên, cho sản lượng và dược tính cao, không tồn dư thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật.

Nhờ vậy bài thuốc điều trị dạ dày do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu đã trở thành giải pháp điều trị tối ưu, giúp hơn 39.000 người bệnh tin dùng, cho hiệu quả thực tế nổi bật. Theo thống kê từ Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy:

 • 82% bệnh nhân chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng thuốc
 • 5,6% bệnh nhân cho thấy tình trạng bệnh đã cải thiện được 85% sau 1 tháng sử dụng
 • 10% số bệnh nhân hết hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày phải mất đến 2 tháng sử dụng thuốc.
 • 2,4% người bệnh vẫn còn xuất hiện các triệu chứng do không tuân thủ đúng liệu trình hoặc cơ địa không đáp ứng thuốc

Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày có tốt không? – Người bệnh giải đáp

Với hơn 40 năm gắn bó với nghề chữa bệnh cứu người, bác sĩ Lê Phương được khen ngợi là vị danh y nổi tiếng về “tâm – tài – đức”. Riêng về dạ dày, bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi bệnh và được đánh giá rất mát tay. Đặc biệt, từ khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tỷ lệ người bệnh được chữa khỏi càng cao, cũng ngày càng có nhiều bệnh nhân tín nhiệm mong được bác sĩ Phương giúp đỡ.

Một số bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược, viêm hang vị,… sau khi điều trị cùng bác sĩ Lê Phương đã đưa ra nhiều ý kiến, cảm nhận:

Chị Đinh Thúy Lan (35 tuổi, Nam Định) vui mừng chia sẻ sau 4 năm được bác sĩ Lê Phương điều trị khỏi bệnh viêm dạ dày Hp:
“ Tôi thường xuyên bị nóng rát bụng, dạ dày, nhất là khi đói, hay buồn nôn, ợ hơi, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị nhiễm vi khuẩn Hp trong dạ dày. Tôi đã từng rất chán nản vì tìm nhiều cách mà không chữa dứt điểm được bệnh. Thật may mắn, nhờ bác sĩ Phương thăm khám và kê đơn, bệnh viêm Hp dạ dày của tôi đã được điều trị khỏi sau hơn 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Trong suốt quá trình điều trị, tôi rất biết ơn vì bác sĩ Phương luôn quan tâm, chu đáo, hỏi han tận tình và đưa ra nhiều lời khuyên giúp bệnh tình của tôi nhanh chóng được giải quyết. Không chỉ loại bỏ các triệu chứng của bệnh mà tôi còn thấy cơ thể như khỏe hơn nhiều, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thư thái sau khi kết thúc liệu trình. Đến này đã gần 4 năm kể từ khi khỏi bệnh, bệnh viêm dạ dày Hp của tôi vẫn không có dấu hiệu tái phát. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều!”

Chị Lan Hương, mẹ cháu Nguyễn Quốc Bảo (9 tuổi, Hà Nội) chia sẻ về hành trình chữa đau dạ dày cùng bé:

“Bác sĩ Lê Phương là người tôi vô cùng kính trọng và quý mến. Bác sĩ luôn thấu hiểu những lo lắng của tôi và bé nên luôn động viên kịp thời, tận tình chỉ bảo và giải đáp những thắc mắc của tôi trong quá trình điều trị. Từng thử nhiều cách chữa bằng đông y mà không có chuyển biến tốt, nhưng chỉ với liệu trình 2 tháng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang bé nhà tôi đã không còn đau bụng nữa, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống, ngủ nghỉ tốt. Tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ Phương.”

>> XEM VIDEO: Hành trình điều trị đau dạ dày của mẹ con chị Lan Hương

Chú Phạm Công Thành (62 tuổi, Hải Dương) gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Phương:

“ Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Phương đã giúp tôi chấm dứt các triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày mà tôi phải chịu đựng nhiều năm. Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn và làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ Phương còn luôn nhiệt thành, theo sát diễn biến bệnh của tôi.

Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ Phương kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chỉ với một liệu trình điều trị 3 tháng, tôi không còn xuất hiện các triệu chứng ợ hơi, ợ chua hay nóng rát ở ngực nữa, đau tức và nóng rát thượng vị. Tình trạng hôi miệng, vướng họng hay khó thở cũng được cải thiện rõ ràng. Nhờ vậy, tôi được tận hưởng niềm vui, cuộc sống trọn vẹn tuổi xế chiều bên gia đình.”

Rất nhiều người bệnh khác cũng bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đến bác sĩ Lê Phương với nhiều lời chia sẻ, ca ngợi qua tin nhắn trực tuyến và trên các cộng đồng sức khỏe.

Chia sẻ của nhiều người bệnh về cảm nhận điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ của nhiều người bệnh về cảm nhận điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Anh Thắng chia sẻ về quá trình điều trị trào ngược dạ dày của vợ mình tại Nhất Nam Y Viện
Anh Thắng chia sẻ về quá trình điều trị trào ngược dạ dày của vợ mình tại Nhất Nam Y Viện
Chị Hoa gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương
Chị Hoa gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương

Độc giả quan tâm nếu có những thắc mắc cần được bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn có thể liên hệ, đặt lịch khám:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện
Ngày đăng 23:16 - 20/08/2022 - Cập nhật lúc: 11:06 - 27/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (91)

 1. Sư Tử
  Sư Tử says: Trả lời

  T đang bị ợ chua, đầy bụng có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc bình vị khang. Trung tâm hãy tư vấn cho t …

  1. Ngô Đắc
   Ngô Đắc says:

   biểu hiện của đau dạ dày rồi cậu, dùng thuốc nhất nam bình vị khang này thì chuẩn đét rồi, mk liên hệ với trung tâm trước cho tiện chứ đông bệnh nhân có khi họ bỏ sót mình cũng nên chị ah.

  2. Kim Sinh
   Kim Sinh says:

   Làm sao để liên hệ trước với họ vậy cháu Ngô Đắc? Cô cảm ơn cháu nhiều

  3. Hoài...
   Hoài... says:

   Cô có thể liên hệ hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 lúc nào cũng có người nghe đó ạ, ko tì đến trực tiếp trung tâm ở địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội vì đằng nào mình vẫn phải đến khám để bác sĩ kê đơn thuốc nữa ạ.

  4. Nam Barca
   Nam Barca says:

   Còn phải đến khám nữa à bạn, tớ ở tận Kon Tum giờ ra Hà Nội cũng hơi cực:((

  5. Mai Mai
   Mai Mai says:

   Trung tâm bên này có hỗ trợ qua zalo đó bạn, đợt trước mk lh tt sau đó đc họ gửi thuốc về tận nhà cho về dùng mấy tháng là khỏi bệnh à

  6. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   Cô Kim Sinh nên đặt lịch khám trước cho đỡ phải chờ lâu cô ạ. Cháu hay đặt lịch trên app” Nhất Nam Y Viện” ở điện thoại đó ạ thấy rất nhanh mà lại tiện nữa, ngoài ra trên app này cũng có nhiều bệnh và bài thuốc hay lắm ạ cô có thể lên đọc đó ạ!

 2. Thuy Tran
  Thuy Tran says: Trả lời

  dấy, tôi đã bảo bác sĩ lê phương này chữa bệnh viêm dạ dày tốt lắm mà

  1. Uyên Dương
   Uyên Dương says:

   thì ai nói gì đâu, tôi vừa đén trung tâm nhất nam y việnyv khám thì được bác sĩ lên phác đồ cho mà, công nhận là tận tâm thật đấy, ngày xưa đi khám thì toàn phải xếp hàng chờ số, giờ không còn nữa, cứ đặt lịch khám đến là có ngừoi tiếp rồi, mà uống nhất nam bình vị khang được 2 tuần đã thấy thèm ăn hơn rồi, ăn xong còn k còn bị ợ chua khó chịu nữa chứ, sau. khoảng 1 tháng thì ăn ngon ngủ ngon, khoảng 2 tháng tôi đi xét nghiệm lại thì bác sĩ đưa ra kết quả còn không tin luôn, âm tính rồi, mn thông tin thêm nè

  2. Sú Nguyên Ko
   Sú Nguyên Ko says:

   tôi đang bị trĩ nữa, rồi thêm bệnh viêm dạ dày này uống nhất nam bình vị khang có ổn k vyaja

  3. Vũ Như Nguyệt
   Vũ Như Nguyệt says:

   tuỳ vào tình trạng xem ntn, bạn đến trung tâm để bác sĩ khám với gia giảm thuốc cho phù hợp đấy, hình như có ng uống thuốc viêm dạ dày xong, rồi bác sĩ gia giảm hợp lý thì trĩ cũng đỡ hơn thì phải

  4. Nguyễn Ngọc Tú Uyên
   Nguyễn Ngọc Tú Uyên says:

   tôi đây này, uống xong tưởng chỉ hết viêm dạ dày, không ngờ bệnh trĩ cũng đỡ hơn hẳn, k còn bị đau như trước nữa, mà ăn uống lại ngon miệng mà k còn bị ợ nóng sau bữa nữa

 3. Tống Lĩnh
  Tống Lĩnh says: Trả lời

  thuố nhất nam bình vị khang này hiệu quả thế sao, cho xin cái địa chỉ đến khám với ạ

  1. Triny Kiều
   Triny Kiều says:

   d/c là biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội, bạn đến nhớ đặt lịch trước ở trên ap ‘nhất nam y viện này’

  2. Uyên Huỳnh
   Uyên Huỳnh says:

   những thảo dược của nhất nam bình vị kahng này được bộ y tế kiểm định chưa vậy

  3. Nguyễn Thị Kiều Anh
   Nguyễn Thị Kiều Anh says:

   an tâm nhé bạn, có giấy tờ của bộ y tế đàng hoàn thì t mới đưa mẹ đén đây khám và chữa bệnh mà, giờ mẹ uống được 1 tuần nhất nam bình vi khang thấy sắc mặt cũng tốt hơn hẳn

  4. Bích
   Bích says:

   dược liệu từ 100% từ thiên nhiên nhé bạn, không những thế ở đây dược liệu toàn được bác sĩ tuyển chọn rồi tự trồng với công nghệ cao mà, bạn tham khảo thêm

 4. Thao Lê
  Thao Lê says: Trả lời

  người lớn tuổi, hấp thụ kém lại bị thêm bệnh viêm dạ dày mãn tính này, tôi chả ăn được gì lại còn sút cân ghê lắm, có cách nào chữa được bệnh này ko ạ

  1. Hầu Trương Hiệu
   Hầu Trương Hiệu says:

   cô cứ uống 2-3 tháng nhất nam bình vị khang thì khẩu vị về ngay, cháu uống trong 2 tháng thì tăng được 3 cân, cô chắc phải được 1 cân á,

  2. Nguyễn Tuyết Tyt
   Nguyễn Tuyết Tyt says:

   về già bệnh nhiều, mẹ cháu cũng đang uống nhất nam bình vị khang để ổn định độ Hp trong dạ dày này được 2 tuần rồi, giờ thì mẹ cháu ăn ngon hơn trước nhiều lắm, không còn khổ sở vì kiêng khem nữa đấy ạ

  3. Thanh Thị Hương
   Thanh Thị Hương says:

   uóng thuốc nhất nam bình vi khang này có tác dụng phụ ko cháu

  4. Nguyễn Lành
   Nguyễn Lành says:

   không có tác dụng phụ đâu ạ, toàn thảo dược từ thiên nhiên, uống cái vào là vào máu ngay, mình dùng cũng yên tâm lắm ạ

  5. Follow
   Follow says:

   tác dụng thật đấy nhưng sợ cứ phải uống suốt đời, tiền ở đâu mà duy trì cho được

  6. MQuốc Dũng
   MQuốc Dũng says:

   uống hết liệu trình 2-3 thnags là khỏi bệnh dạ dày rồi mn ơi, không phải duy trì như thuốc tây đâu mà sợ, tôi uống nhất nam bình vi khang 2 thagns đấy ạ, giờ ăn uống bình thường rồi, tránh những đồ kích thích dạ dày là được

 5. Phương Diệu
  Phương Diệu says: Trả lời

  thuốc nhất nam bình vị khang này phải sắc hả mn,

  1. Nguyễn Vũ
   Nguyễn Vũ says:

   thuốc nam nào chả phải sắc hả người, giờ thì trung tâm còn cung cấp dịch vụ sắc sẵn cho mình đấy, cứ khám xong bảo người ta đưa thuốc sắc sẵn về tận nhà là được, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài thuốc.

  2. Sun Sun
   Sun Sun says:

   từ khi có dịch vụ sắc sẵn này tiện hẳn, uống nhất nam bình vị khang trong 3 tháng mà chả phải bận gì, cứ đén giừo là lấy ra uống, mag đi làm đi công tác cũng tiện

  3. Upirars Wissota
   Upirars Wissota says:

   trung tâm nhất nam y việnyv có làm việc vào thứ 7 và chủ nâht không vậy

  4. Duy Khiêm
   Duy Khiêm says:

   thứ 7 thì có đấy, còn cuôi tuần thì không, bạn cứ đến giờ hành chính là khám được

  5. Nguyễn Tài
   Nguyễn Tài says:

   mn ơi, tớ vừa thấy ap ‘nhất nam y viện’ trên máy điện thoại, giờ muốn khám hay gì chỉ lên ap click cái là đặt được lịch và nói chuyện với bác sĩ rồi đấy

 6. Mai Anh
  Mai Anh says: Trả lời

  em đang có thai mà bị viêm dạ dày từ trước rồi giờ thai nghén lại càng k ăn được,với tình trạng của em thì có uống được nhất nam bình vị khang k vậy

  1. Hà Yến Ngọc
   Hà Yến Ngọc says:

   phụ nữ có thai mỗi người có cơ địa khác nhau, bạn đén khám đi, bác sĩ lê phương sẽ gia gỉam liều phù hợp với tình tạng của từng ngừoi đấy

  2. Nguyễn Trung Hiếu
   Nguyễn Trung Hiếu says:

   vợ em cung đang trong thời kỳ thai nghén, sau khi đến nhất nam y viẹn thì được bac sĩ lê phương lê phác đồ điều trị cho thuốc nhất nam bình vị khang uống trong 2 tháng này, nghe bảo bác sĩ còn gia giảm thuốc để an thai nữa, từ khi uống thuốc ơ đây, vợ em về không còn bị nghén buồn nôn nữa đâu

  3. Nguyễn Hà
   Nguyễn Hà says:

   tôi cũng thế đấy, năm ngoái có đến đây khám rồi bốc thuốc, vượt qua được thời kỳ sinh nở, đén giờ bệnh viêm dạ dày cũa tôi còn không còn bị tái phát nữa đấy

  4. Trần Hoàng Trung
   Trần Hoàng Trung says:

   một liệu trình nhất nam bình vị khang này hết. bao nhiêu tiên vậy

  5. Thảo My
   Thảo My says:

   tuỳ vào xem bạn uống 1-2-3 tháng đấy, 1 tháng thì khoảng 2-3 triêu thôi, mà uống vào mát cả người

 7. Sang Đoàn
  Sang Đoàn says: Trả lời

  tôi rượu bia nhiều phải tiếp khách thường xuyên, sợ uống nhât nam bình vi khang này vào nhưng không có tác dụng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị đau bao tử uống hạt chia được không? Bị đau bao tử có uống hạt chia được không? Giải đáp

Nắm rõ việc người bị đau bao tử có uống hạt chia được không có thể giúp bạn xây dựng…

Thuốc trào ngược dạ dày của Mỹ TOP 7 Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Của Mỹ Tốt Nhất và Giá

Thuốc trào ngược dạ dày của Mỹ là loại thuốc được các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Vì đây…

Giải pháp chữa đau dạ dày cấp toàn diện nhất hiện nay Lý Do Nên Dùng Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Viêm Đau Dạ Dày Cấp

Không phải phụ thuộc vào thuốc Tây y, hiện nay, người bệnh có thể chữa đau dạ dày cấp với…

Khá nhiều tài liệu khẳng định đau dạ dày không được tập gym, thể dục hoặc đá bóng. Nhưng thực tế thì không phải vậy Đau dạ dày có nên tập gym, tập thể dục, đá bóng… không?

Đau dạ dày có nên tập thể dục, tập gym hay đá bóng không phụ thuộc nhiều vào tình trạng…

Gối Chống Trào Ngược Có Thực Sự Hiệu Quả, Nên Dùng Loại Nào?

Gối chống trào ngược là một trong những loại dụng cụ hỗ trợ giúp ngăn chặn tình trạng trào ngược…

Chia sẻ
Bỏ qua