Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên Gia Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Nữ Hàng Đầu Cả Nước

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà [Nguyên Trưởng Khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương] là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản, phụ khoa. Chuyên điều trị vô sinh, hiếm muộn nam nữ, giúp nhiều gia đình thành công tìm con. Trong đó, không ít bệnh nhân đã từng thực hiện IUI, IVF nhưng thất bại.

Trích lời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: “Chỉ sợ không còn trứng, không còn tinh trùng, nếu còn tôi vẫn sẽ giúp đỡ người bệnh bằng mọi cách”. Trong suốt quãng đường công tác, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà vẫn luôn thực hiện “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” TẶNG cẩm nang sinh con như ý cho người gia đình hiếm muộn.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia hàng đầu điều trị vô sinh, hiếm muộn trên 40 năm kinh nghiệm

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được giới chuyên môn công nhận là thầy thuốc hàng đầu về điều trị vô sinh, hiếm muộn nữ trên cả nước. 

Trong suốt quá trình học tập, làm việc, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc.
 • Đảm nhận vị trí Trưởng Khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trong suốt hơn 10 năm (2001 – 2014).
 • Thành công xây dựng, bảo vệ công trình nghiên cứu khoa học cấp quốc gia trong: Điều trị động thai, giữ thai, bệnh lý về đường sinh dục, điều trị vô sinh – hiếm muộn, bệnh buồng trứng…
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Đứng đầu đề tài nghiên cứu bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà là chuyên gia chữa vô sinh, hiếm muộn nữ ứng dụng YHCT hàng đầu hiện nay

Đến nay, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh sản phụ khoa, thành công giúp hàng nghìn gia đình có con “tự nhiên”. Uyên bác về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm, bác sĩ Hà đã thành công giải quyết nhiều ca bệnh rất khó. Xứng đáng khi được trao danh hiệu “cây đại thụ” trong ngành chữa vô sinh – hiếm muộn.

Ngoài được giới chuyên môn đánh giá cao, người bệnh công nhân, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn được truyền thông, báo chí đánh giá cao.

 • Vinh dự là chuyên gia chia sẻ về điều trị vô sinh – hiếm muộn nữ trên sóng VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày.
 • Được nhiều kênh báo chí uy tín hàng đầu cả nước đưa tin: báo Tiền Phong, VTC, 24h, Pháp luật đời sống, Dân trí…

XEM THÊM: Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Chia Sẻ Phương Pháp Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Trên Sóng VTV2

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được nhiều kênh báo chí – truyền thông uy tín đưa tin
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chữa vô sinh – hiếm muộn nữ được rất nhiều báo chí đưa tin

Nhiều người đặt câu hỏi:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa vô sinh hiếm muộn nữ có tốt không?
 • Thuốc YHCT có chữa được vô sinh – hiếm muộn không?

Có lẽ bạn không biết, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã thành công giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân vô sinh – hiếm muộn nữ đón em bé khỏe mạnh ra đời. Có bệnh nhân gần như năm nào cũng đưa con đến thăm và cảm ơn bác sĩ.

Minh chứng rõ nhất khi không cần marketing, không cần quảng cáo, mỗi ngày Ths.Bs Đỗ Thanh Hà vẫn hỗ trợ bệnh nhân đến thăm khám.

Trích lời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Vô sinh hiếm muộn nữ do nhiều nguyên nhân khác nhau như đa nang buồng trứng, suy buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, nội tiết tố kém, rong kinh, tử cung lạnh…

Khi điều trị vô sinh, hiếm muộn cho bệnh nhân, đầu tiên tôi sẽ tiến hành thăm khám, chẩn bệnh. Dựa trên đặc điểm và tình trạng cụ thể để bốc thuốc. Có thể thăm khám online hoặc trực tiếp với tôi, điều này là bắt buộc để xác định nguyên nhân và cách điều trị thích hợp.

Về phía, YHCT có điều trị được vô sinh – hiếm muộn không thì điều này là hoàn toàn có thể. Trong YHCT chúng tôi tác động vào gốc rễ nguyên nhân gây bệnh, trị bệnh từ gốc. Nó ngược lại với một số phương pháp điều trị hiện nay chỉ tác động vào phần ngọn chứ không xử lý gốc.

Hiện nay, cũng có một số bệnh lý gây vô sinh – hiếm muộn bên Tây y họ quy vào bệnh thực thể, không điều trị được. Tuy nhiên với YHCT chúng tôi vẫn có thể điều trị. Và thực tế có nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc thuốc hoặc làm IVF không thành, tìm đến tôi và đã có con tự nhiên”.

Thành tựu nổi bật: Ths.Bs Đỗ Thanh Hà giúp hơn 4.289 người bệnh đón “con yêu”

Có rất nhiều bệnh nhân của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà có hành trình tìm con 5 năm, 10 năm nhưng không có kết quả. Nhiều người đã từng làm IUI, IVF nhưng “duyên chưa đến”.

Sau quá trình kiên trì với sự đồng hành, hướng dẫn điều trị của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, người bệnh đã có tin vui. Với nhiều người đó như một “kỳ tích” giúp họ đạt được ước mơ “làm mẹ”. Có lẽ phải người trong cuộc mới hiểu được cảm giác đó “hạnh phúc” nhường nào.

Ths.Bs Đỗ Thành Hà với bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng “đón con yêu”
Ths.Bs Đỗ Thành Hà thành công giúp rất nhiều chị em vô sinh – hiếm muộn đón con thành công

Bệnh nhân hiếm muộn 10 năm vì “đa nang buồng trứng”

Chắc chắn hình ảnh “buồng trứng đa nang” là nỗi ám ảnh của rất nhiều bệnh nhân vô sinh hiếm muộn. Khi bị đa nang buồng trứng gây nên tình trạng: 

 • Trứng lép, chất lượng trứng kém, nang trứng không chín và không thể rụng. 
 • Chu kỳ kinh nguyệt rất thưa, có người 3 – 4 tháng có kinh 1 lần nhưng có người 6 tháng đến 1 năm mới có kinh. Khi không có kinh, không có hoạt động rụng trứng khiến người bệnh không thể có con.

Trích chia sẻ của chị Lan – 32 tuổi bị đa nang buồng trứng cho biết:

“Trước khi tìm đến cô Hà, chị đi khám Tây y được chỉ định dùng các loại thuốc tăng Estrogen để kích thích rụng trứng. Uống thuốc thì có thấy có chu kỳ kinh nhưng kinh ra vẫn ít. Chữa đâu đó gần nửa năm không hề có tác dụng, chị đi khám ở một chỗ khác thì họ chỉ định làm IVF, nhưng mà mình vẫn muốn thử thêm, chọn sang hướng điều trị Đông Y.”

Chị Lan chia sẻ thêm:

Cô Hà thì ngay từ lúc chị biết mình bị bệnh đã tìm hiểu và biết đến cô rồi. Lúc mà điều trị Tây y không được thì chị đổi sang Đông y. Lần đầu mình cắt 2 tháng thuốc, uống nửa tháng là thấy kinh về, kinh ra nhiều, 7 ngày là sạch. 

Hết 2 tháng thuốc trị đi siêu âm lại, có trứng trội, chị tin tưởng đến cắt thêm 3 tháng thì cô cắt từng tháng 1. Kết quả siêu âm của chị như này là có thể mang thai tự nhiên. Chị nghe cô lấy thêm 1 tháng, uống hết tháng y thì thấy ngực căng, hay mắc ói, ngửi thấy mùi gì khó chịu thôi thì chị cũng mắc ói.

Chị nhờ chồng mua que về thử, thử luôn buổi tối thấy 2 vạch mờ. Mua thêm 1 que nữa để sáng hôm sau thử là thấy lên rõ 2 vạch. Hiện bé nhà chị được 5 tháng, đợi cứng cáp thêm chị sẽ đưa bé đến cảm ơn cô Hà.”

Bệnh nhân lạc nội mạc tử cung – Đau quằn quại suốt 7 năm khi đến kỳ kinh nguyệt

Lạc nội mạc tử cung gây nên tình trạng đau vùng chậu mãn tính, đau bụng kinh, đau khi quan hệ. Và đặc biệt có đến gần 40% phụ nữ vô sinh liên quan đến lạc nội mạc do tình trạng viêm của bệnh gây hỏng tinh trùng, trứng, làm cản trở sự di chuyển của chúng qua ống dẫn trứng và qua tử cung.

Chị Loan – 28 tuổi là bệnh nhân của bệnh lý này. 7 năm ròng rã mong con và cũng là 7 năm chị chịu cơn đau quằn quại vi lạc nội mạc tử cung. Chị Loan chia sẻ:

“Mỗi chu kỳ mình đau khoảng 15 ngày, từ trước chu kỳ đến sau chu kỳ vẫn đau. Nhiều lúc đau, chóng mặt, buồn nôn, người không có sức như người bị tụt huyết áp. Hiếm muộn 4 năm mình có đi khám được chẩn đoán mắc lạc nội mạc tử cung với chỉ số AMH rất thấp, 0,47. Bác sĩ có khuyên hai vợ chồng nên làm IVF hoặc tiến hành phẫu thuật.

IVF chi phí quá cao, hai vợ chồng làm công nhân làm sao trang trải được, trong khi đâu dám chắc làm 1 lần là được. Phẫu thuật sợ ảnh hưởng đến tử cung, sau tử cung có sẹo thai khó bám.

Mình đổi sang dùng thuốc Đông y, mày mò 2 năm không có kết quả. Định từ bỏ thì gặp được cô Hà, nghe cô giới thiệu bài thuốc trên Tivi có liên hệ gặp cô để thăm khám, bốc thuốc uống.

Uống hết tháng đầu thì mình thấy không bị tình trạng kinh ra nhiều, đau bụng nó cũng giảm. Kiên trì vừa dùng thuốc, vừa nghỉ ngơi, chiều mình lại tự tập thể dục nhẹ nhàng. Hết 4 tháng thuốc là mình cấn bầu.

Trong lúc bầu có uống thuốc an thai của cô cũng sợ tử cung như vậy thì nó dễ sảy. Trộm vía thai kỳ khỏe mạnh, mẹ không ốm nghén gì cả, bé ra đời khỏe mạnh, hiện được 6 tháng rồi.”

Bệnh nhân rong kinh, rong huyết kéo dài hơn 10 ngày

Chị Lý – 29 tuổi (Hà Nội) chia sẻ:

“Từ hồi mình là con gái đã thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình nó khác với bình thường, chu kỳ kinh dài hơn 10 ngày, đến chu kỳ bụng rất đau. Nhưng mà lại không đều, thi thoảng cũng có đợt 2 tháng mới có 1 lần, lúc 3 tháng mới có 1 lần.

Mình có đi khám, lúc đấy cũng chưa có chồng con nên bác sĩ cũng chỉ báo là rối loạn kinh nguyệt cho về theo dõi thêm. Không có kê thuốc gì cả.

Sau này lấy chồng, vợ chồng sinh hoạt bình thường nhưng hơn 2 năm không có động tĩnh gì. Đi khám thì chẩn đoán mình bị rong kinh, lúc này uống thuốc nhưng không có tác dụng. Theo điều trị gần 6 tháng được khuyên nên làm IVF.

Mẹ chồng khuyên nên dùng thuốc Đông y xem sao, mình thì định không nghe vì trước giờ mình không có thích mà cũng không tin thuốc Đông y lắm. Mẹ ruột của mình cũng khuyên nghe mẹ chồng, mình cũng xuôi. 

Mẹ đưa đến cô Hà, đặt 3 tháng thuốc Dương Ngọc Đan VS55, mình uống 2 tháng thấy chu kỳ kinh ổn định. Uống hết tháng thứ 3 thì thấy người hơi nôn nao, căng tức ngực, chóng mặt. Mua que về thử thì được 2 vạch. Hiện thai 33 tuần, là bé trai, mồng 10 tháng sau là mình dự sinh.”

Không chỉ các trường hợp trên, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà với bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa vô sinh – hiếm muộn còn thành công giúp hơn 4000 chị em thành công chạm tay thiên chức “làm mẹ”.

Rất nhiều phản hồi tích cực, những lời cảm ơn, chia sẻ niềm vui được gửi về và ghi nhận lại:

Bệnh nhân đón con thành công sau khi điều trị với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân đón con thành công sau khi điều trị với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân đón con thành công sau khi điều trị với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân đón con thành công sau khi điều trị với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân đón con thành công sau khi được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà điều trị
Bệnh nhân đón con thành công sau khi được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà điều trị

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa vô sinh, hiếm muộn nữ – Tâm huyết cả đời của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Dương Ngọc Đan VS55 được truyền thông, đơn vị y khoa, chuyên gia đánh giá là một trong bài thuốc điều trị vô sinh, hiếm muộn tốt nhất hiện nay. Với hơn 4.289 chi em đón tin vui chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả bài thuốc đạt được.

Tinh hoa YHCT kết hợp bí dược 400 năm của vị phi tần sinh nhiều con nhất lịch sử nhà Thanh

Dương Ngọc Đan VS55 được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng hội đồng chuyên môn cấp cao tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tiến hành nghiên cứu.

(Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Đơn vị hơn 12 năm uy tín trong lĩnh vực YHCT, chuyên nghiên cứu và ứng dụng đề tài khoa học mang tính ứng dụng cao. Vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cúp vàng sản phẩm đánh tin cậy).

Dương Ngọc Đan VS55 là sự kết hợp nhuần nhuyễn tinh hoa YHCT 1000 năm và bí dược thất truyền 400 năm của Lệnh Ý Hoàng Quý Phi (Trung Hoa). Tương truyền, bí dược cổ giúp Lệnh Phi dù không phải hoàng hậu, số lần thị tẩm ít ỏi nhưng lại là vị phi tần sinh nhiều con nhất lịch sử nhà Thanh.

Dương Ngọc Đan VS55 được phát triển dựa trên bài thuốc cổ 400 năm của vị phi tân sinh nhiều con nhất nhà Thanh
Dương Ngọc Đan VS55 được phát triển dựa trên bài thuốc cổ 400 năm của vị phi tân sinh nhiều con nhất nhà Thanh

Không những vậy, các hoàng tử, công chúa của Lệnh Phi đều hết sức thông minh, anh dũng. Đặc biệt, vị hoàng tử thứ 4 với tư chất xuất chúng hơn người sau này được sắc phong thành Thanh Nhân Tông Gia Khánh Hoàng Đế. 

(Khoa học hiện đại cũng chứng minh, tài năng, trí thông minh của con được quyết định chủ yếu do mẹ. )

Cũng từ đây, hội đồng chuyên môn đã ngồi lại, nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, xây dựng bài thuốc với phác đồ hoàn chỉnh. Đi sâu vào căn nguyên gốc rễ để điều trị và đạt được hiệu quả gấp bội trong điều trị vô sinh – hiếm muộn nữ.

Công thức hoàn chỉnh – Đi sâu vào từng thể bệnh để điều trị tận gốc

Dương Ngọc Đan VS55 khác hoàn toàn các loại thuốc điều trị vô sinh – hiếm muộn được bày bán tràn lan trên thị trường. Đa phần chỉ là thuốc “bổ trứng” “dày niêm mạc” nhưng lại gắn mác điều trị. Khiến nhiều người bệnh nhẹ dạ, cả tin, mất tiền oan và bỏ lỡ “ giai đoạn vàng” trong điều trị.

Khác biệt với các loại trên, Dương Ngọc Đan VS55 được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chia rõ từng thang thuốc khác nhau, đặc trị từng thể bệnh riêng biệt:

 • Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng.
 • Dương Ngọc Đan VS55 chữa lạc nội mạc tử cung
 • Dương Ngọc Đan VS55 chữa rong kinh, rối loạn kinh nguyệt.
 • Dương Ngọc Đan VS55 chữa tử cung lạnh.
Dương Ngọc Đan VS55 – Điểm sáng trong điều trị vô sinh, hiếm muộn giúp nữ giới thành công mang thai tự nhiên
Dương Ngọc Đan VS55 – Thành công giúp hàng nghìn chị em chạm tay thiên chức làm mẹ

Ngoài ra, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn thành công nghiên cứu, phát triển bài thuốc hỗ trợ mang thai, chuẩn bị làm IUI, IVF cùng bài thuốc an thai, tránh lưu thai, sảy thai…

Toàn bộ đều được nghiên cứu chuyên sâu, Dương Ngọc Đan VS55 chữa vô sinh – hiếm muộn tuân thủ lộ trình điều trị 3 giai đoạn, áp dụng đúng y lý của YHCT:

 • Trị bệnh tận gốc: Dương Ngọc Đan VS55 đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh, trị bệnh dứt điểm từ gốc, điều chỉnh lại vòng kinh, chu kỳ rụng trứng.
 • Cải thiện triệu chứng: Xóa bỏ mọi triệu chứng của bệnh kết hợp ổn định nội tiết, ổn định chu kỳ kinh nguyệt. Đồng thời tăng cường chức năng sinh lý nữ.
 • Bồi bổ tổng thể, tăng cường khả năng sinh sản: Bồi bổ tổng thể, bổ trứng, làm dày niêm mạc, ôn ấm tử cung, tạo môi trường âm đạo lý tưởng giúp hoạt động thụ thai diễn ra thuận lợi nhất.

Bảng thành phần 55+ thượng dược hàng đầu trong điều trị vô sinh, hiếm muộn

Phải nói rằng, hội đồng chuyên môn đã đặt rất nhiều tâm huyết trong nghiên cứu bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55. Thành công phối chế bài thuốc từ 55+ dược liệu quý hiếm hàng đầu về điều trị vô sinh – hiếm muộn nữ, đây là điều trước này chưa từng có.

Tinh vi trong gia giảm, lựa chọn các vị thuốc quý, linh hoạt trong ứng dụng các bài thuốc cổ 1000 năm trong việc sinh còn của các vị vương phi quý tộc. Điển hình như Khải cung hoàn (điều trị đa nang buồng trứng), Tư vận đào hồng (trong điều trị lạc nội mạc tử cung)…..

Từ đó thành công tuyển chọn 55+ vị thuốc hàng đầu như: Trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, trinh nữ tử, xuyên khung, đào nhân, hồng hoa, thục địa, bạch truật, hoàng kỳ…Tùy từng thể bệnh được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà lựa chọn và phối chế riêng biệt.

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao
Bài Thuốc Dương Ngọc Đan VS55 100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao

Trong đó, 100% dược liệu cam kết là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Được trực tiếp chuyên gia đầu ngành chăm sóc, nuôi trồng hữu cơ, đem lại hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Thăm khám 1:1 với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Người bệnh quan tâm đến bài thuốc sẽ được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thăm khám, tư vấn. Dựa trên tình trạng cụ thể để chẩn bệnh và bốc thuốc. Cam kết không bán thuốc tràn lan, không bán thuốc khi chưa thăm khám.

Trong toàn bộ quá trình điều trị, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng luôn theo dõi sát sao và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. 

Luôn tận tâm, tận lực cũng là lý do Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được người bệnh gọi với cái tên “người trao hạnh phúc” cho hàng nghìn gia đình. Không ít bệnh nhân sau khi đón con gần như năm nào cũng đưa bé đến cảm ơn và hỏi thăm sức khỏe bác sĩ Hà.

Người bệnh quan tâm đến bài thuốc hoặc muốn nhận tư vấn từ Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thì có thể liên hệ nhận tư vấn MIỄN PHÍ theo phương thức được đặt dưới đây.

DƯƠNG NGỌC ĐAN VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0983684155
Ngày đăng 11:27 - 30/01/2023 - Cập nhật lúc: 10:19 - 24/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (44)

 1. Nga Hà
  Nga Hà says: Trả lời

  Dương Ngọc Đan vs55 dùng mấy tháng thì có bầu được vậy các chị em ơi

 2. Diệu Hoàng
  Diệu Hoàng says: Trả lời

  Cho em hỏi Dương Ngọc Đan vs55 này có phải sắc gì không ạ, công việc em hay bận rộn nên có thuốc viên thì tốt quá

 3. Vu Linh
  Vu Linh says: Trả lời

  Nhờ có dương ngọc đan vs55 mà vợ chồng em đã sinh được bé trai đầu lòng, bé rất kháu khỉnh và đáng yêu, vợ chồng nào mà đang loay hoay tìm địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn thì tham khảo bên tt thuốc dân tộc này nhé, em có lưu lại link thông tin bài viết đây https://trungtamthuocdantoc.com/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung.html

 4. Thu Thuỷ
  Thu Thuỷ says: Trả lời

  Dương Ngọc Đan vs55 dùng có tác dụng phụ gì không a, em hay phải lái xe nên sợ nhất là thuốc gây buồn ngủ là lái xe không an toàn

 5. Nguyễn Thị Bích Ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc says: Trả lời

  Dương Ngọc Đan vs55 của tt thuốc dân tộc có thực sự chữa được vô sinh hiếm muộn như trong bài viết không hay chỉ quảng cáo cho vui để tăng hiệu ứng vậy

 6. Thuỷ Nguyên
  Thuỷ Nguyên says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám đa nang buồng trứng với bác sĩ hà, sđt của tôi 0977 835 862

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị vô sinh nên ăn gì, kiêng gì hỗ trợ điều trị bệnh?

Tìm hiểu bị vô sinh nên ăn gì là một phần quan trọng trong kế hoạch điều trị và nâng…

Vô sinh là gì? Những thông tin cần biết về vô sinh

Vô sinh không là một vấn đề y tế phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về cả…

Lắc vòng có dẫn đến vô sinh không? Tại sao? Lắc vòng có dẫn đến vô sinh không? Tại sao?

Lắc vòng có dẫn đến vô sinh không là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng việc này…

Cách kiểm tra xem mình có bị vô sinh không (khám + xét nghiệm)

Có nhiều cách kiểm tra xem mình có bị vô sinh không bao gồm việc thăm bác sĩ chuyên khoa…

Hút thuốc Esse có gây vô sinh hay ảnh hưởng gì? Hút thuốc Esse có gây vô sinh hay ảnh hưởng gì?

Hút thuốc Esse có gây vô sinh không? Đó là một vấn đề đang thu hút sự quan tâm của…

Chia sẻ
Bỏ qua