Bác sĩ Lệ Quyên điều trị khỏi mề đay cho diễn viên Khánh Linh chỉ sau 1 liệu trình

Nổi danh là bác sĩ chữa bệnh mề đay bằng thảo dược mát tay và được đông đảo người bệnh tin tưởng, yêu mến, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp nữ diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con Phùng Khánh Linh khỏi hẳn bệnh mề đay chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của bác sĩ Quyên và diễn viên Khánh Linh trong quá trình điều trị bệnh mề đay để có thêm kinh nghiệm chữa trị hiệu quả.

Bác sĩ Lệ Quyên và quá trình điều trị mề đay cho diễn viên Khánh Linh

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên là một trong những bác sĩ cốt cán, được đồng nghiệp yêu mến, bệnh nhân tin tưởng. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm 20 năm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Lệ Quyên đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trong đó có bệnh mề đay.

Bác sĩ Lệ Quyên nổi tiếng là bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Lệ Quyên nổi tiếng là bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Sự thân thiện, nhẹ nhàng, tận tâm, tận tình của bác sĩ đã tạo cho bệnh nhân sự an tâm, tin tưởng và đạt được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. Trong số rất nhiều bệnh nhân mà bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh mề đay có diễn viên Khánh Linh nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con.

Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay cho diễn viên Khánh Linh, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Hồi đầu năm tôi có tiếp nhận cuộc gọi từ người bệnh qua hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc với tình trạng mề đay nghiêm trọng nhiều ngày rồi mà chưa lặn. Tôi có tư vấn và hẹn lịch khám trực tiếp với bệnh nhân tại Trung tâm vào ngay ngày hôm sau.

Sáng hôm sau bệnh nhân đến thăm khám thì tôi khá bất ngờ đó lại là diễn viên Khánh Linh mà tôi có biết khi xem phim. Diễn viên Khánh Linh ở ngoài rất trẻ trung, xinh đẹp. Lần đầu tiên thăm khám thì tình trạng mề đay của Linh khá nghiêm trọng khi mà các đám sẩn phù nổi ở khắp người, ngứa nhiều và có tình trạng trầy xước da do gãi ngứa”.

Mề đay là một bệnh phổ biến, mỗi năm có hàng ngàn bệnh nhân liên hệ, thăm khám bệnh lý này tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với phương pháp Y học cổ truyền, sử dụng bài thuốc đặc trị từ thảo dược Đông y, bác sĩ Lệ Quyên cùng đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đã giúp rất nhiều người bệnh khỏi hẳn mề đay và không tái phát. Các bước khám và điều trị mề đay sẽ được bác sĩ Quyên thực hiện theo đúng quy tắc Đông y nhằm đưa ra phương án hiệu quả nhất. Bác sĩ Quyên chia sẻ:

“Qua các bước bắt mạch thăm khám, quan sát các biểu hiện và tìm hiểu tiền sử bệnh lý thì tôi nhận định diễn viên Khánh Linh bị mề đay mãn tính vô căn. Chính vì mề đay không rõ nguyên nhân nên bệnh dễ tái phát bất cứ lúc nào. Cộng thêm nữa là Linh bị nóng trong, huyết nhiệt, huyết táo, cảm phong nhiệt mà dẫn đến các triệu chứng mẩn ngứa càng nghiêm trọng.

Bác sĩ Lệ Quyên khám chữa bệnh mề đay cho diễn viên Khánh Linh
Bác sĩ Lệ Quyên khám chữa bệnh mề đay cho diễn viên Khánh Linh

Trường hợp bệnh lý của diễn viên Khánh Linh cũng khá phổ biến hiện nay và với tình trạng này tôi đã kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Đây là bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược đã được ứng dụng trong điều trị bệnh mề đay, dị ứng từ nhiều năm nay tại Trung tâm Thuốc dân tộc và mang lại hiệu quả tốt cho hầu hết các bệnh nhân”.

Bên cạnh việc kê đơn thuốc, bác sĩ Lệ Quyên còn tư vấn chi tiết và tỉ mỉ cho diễn viên Khánh Linh cách sử dụng thuốc. Đồng thời, chế độ ăn uống, sinh hoạt, các vấn đề kiêng khem cũng được bác sĩ hướng dẫn và cung cấp tài liệu kỹ lưỡng cho người bệnh. Trong suốt quá trình nữ diễn viên Về nhà đi con sử dụng thuốc, bác sĩ Lệ Quyên là người trực tiếp, đồng hành cho đến khi bệnh ổn định.

“Tôi rất vui khi diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay mẩn ngứa và không tái phát”

Đó là chia sẻ của bác sĩ Lệ Quyên với niềm vui khi bệnh nhân của mình đã thoát khỏi nỗi ám ảnh sẩn phù, ngứa ngáy dai dẳng mà bệnh mề đay gây ra. Nhờ vào sự thăm khám chính xác, kê đơn thuốc phù hợp của bác sĩ mà diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn bệnh mề đay chỉ sau 2 tháng điều trị và nhiều tháng nay không tái phát. Chia sẻ về quá trình khỏi bệnh mề đay của diễn viên Khánh Linh, bác sĩ Quyên cho biết:

“Tôi có ấn tượng với diễn viên Khánh Linh không chỉ vì đó là người nổi tiếng mà còn vì sự thân thiện và tôn trọng chỉ định trong điều trị của bạn ấy. Những cuộc gọi tư vấn rất là thân quen, dễ trao đổi nhờ vậy mà việc điều trị được thuận lợi và hiệu quả.

Sử dụng tháng thuốc đầu tiên thì diễn viên Khánh Linh có gọi điện cho tôi thông báo là đã không còn triệu chứng mề đay nữa. Để dứt hẳn  chân mề đay thì tôi có kê thêm 1 tháng thuốc nữa, hỗ trợ sắc sẵn và gửi về nhà cho Khánh Linh.

Rất mừng là sau khi uống hết 2 tháng thuốc thì Linh đã khỏi mề đay và không có dấu hiệu tái phát. Sau đó tôi có hẹn lịch tái khám để xác định chính xác bệnh tình đã được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên có lẽ do công việc bận rộn nên Linh đã không thể tái khám theo lịch hẹn.

Bác sĩ Lệ Quyên hướng dẫn diễn viên Khánh Linh nhận thuốc
Bác sĩ Lệ Quyên hướng dẫn diễn viên Khánh Linh nhận thuốc

Cho đến gần đây tôi rất bất ngờ khi thấy diễn viên Khánh Linh có đưa người thân đến khám bệnh dạ dày tại Trung tâm và nhân tiện đến tái khám luôn. Và tôi cũng khá ấn tượng khi diễn viên Khánh Linh chia sẻ là do bận công việc và một phần do mề đay không có dấu hiệu tái phát nên bạn ấy quên luôn lịch khám. Trong lần tái khám thì tôi thấy Linh nhuận sắc hơn, bắt mạch thì cơ thể đã cân bằng, các vấn đề huyết nhiệt, huyết táo gây mề đay đã được đẩy lùi.”

“Bác sĩ Lệ Quyên là cứu tinh của Linh khi đã giúp Linh khỏi hẳn mề đay”

Đó là chia sẻ về bác sĩ Lệ Quyên của nữ diễn viên Về nhà đi con trong lần tái khám mới đây nhất tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây cũng là chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân sau khi được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị thành công bệnh mề đay. 

Sau khi được bác sĩ Quyên khám chữa, diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn bệnh mề đay chỉ sau 2 tháng dùng thuốc. Chị bày tỏ:

“Linh bị mề đay cũng lâu rồi và may mắn được bác sĩ Quyên trực tiếp thăm khám, chữa trị nên đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 2 tháng dùng thuốc. Đối với Linh thì bác sĩ Quyên chính xác là vị cứu tinh đã giúp mình thoát khỏi những ám ảnh của bệnh mề đay. Linh đã kết thúc điều trị từ hồi cuối tháng 3 nhưng đến mãi hôm nay là sau gần 5 tháng rồi mới tái khám vì bận rộn và do chủ quan khi không thấy mề đay tái phát nữa. 

Bác sĩ Quyên đã giúp Linh cảm thấy an tâm, tin tưởng ngay từ lần đầu tiên được tư vấn bởi sự thân thiện, nhẹ nhàng, tận tình và chu đáo. Bác sĩ hướng dẫn Linh rất chi tiết cách sử dụng thuốc như thế nào, ăn uống, kiêng khem ra sao. Trong quá trình điều trị, bác sĩ luôn đồng hành, mọi băn khoăn của Linh đều được bác sĩ Quyên giải đáp chi tiết và tận tình kể cả ngoài giờ hành chính.

Lần đầu tiên Linh khám chữa bằng Đông y và cũng có những lo lắng nhất định thế nhưng khi được bác sĩ Quyên tư vấn điều trị thì Linh cảm thấy an tâm. Linh cảm thấy được sự tận tình chăm sóc bệnh nhân như người thân của bác sĩ. Linh rất cảm ơn bác sĩ Quyên cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay
Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay

Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm trong khám chữa bệnh, bác sĩ Lệ Quyên tham gia công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng nhiều bài thuốc quý vào điều trị bệnh. Trong đó, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị bệnh mề đay đã tạo được tiếng vang trong ngành Y học cổ truyền.

Chia sẻ về quá trình hoàn thiện bài thuốc, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện là cả quá trình gian nan mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm đã nỗ lực với tất cả tâm huyết. Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc bản địa trong đó đóng vai trò quan trọng là bài thuốc chữa chứng ngứa da của người Mường tại Hòa Bình. Đồng thời, ứng dụng nguyên tắc điều trị trong Đông y, y pháp Hải Thượng Lãn Ông, thiền sư Tuệ Tĩnh và đặc biệt là sự hỗ trợ của kỹ thuật nghiên cứu hiện đại để bài thuốc phù hợp nhất với người Việt hiện nay”.

Cũng theo bác sĩ Lệ Quyên, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay theo nguyên tắc Đông y với 2 phép trị căn bản là Giải độc và Tiêu ban. Hai phép trị kết hợp song song cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể với sự phối chế đặc biệt từ 2 bài thuốc nhỏ:

  • Giải độc hoàn: Giải độc cơ thể, thải độc da, loại bỏ toàn bộ phong hàn, phong nhiệt, tà độc, làm sạch gan, thông mật, tăng cường chức năng giải độc của gan, tiêu viêm. Bài thuốc giúp điều trị căn nguyên gây bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, tiêu ban ngứa. Đồng thời hiệu quả với các bệnh lý do chức năng gan suy giảm, nóng gan, viêm túi mật, lang ben…
  • Bình can hoàn: Đặc điểm của thuốc Đông y là vừa đặc trị vừa bồi bổ và phục hồi cơ thể. Bài thuốc Bình can hoàn giúp tăng cường chức năng gan, mật, phục hồi cơ thể, tăng sức đề kháng, hồi phục da, ổn định cơ địa, ngăn tái phát mề đay.
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả

Chia sẻ thêm về hiệu quả bài thuốc bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị cho đến nay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Căn cứ vào tình trạng bệnh, thể trạng của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn, gia giảm các vị thuốc cho phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất”.

Hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được bác sĩ Lệ Quyên và đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc tư vấn miễn phí và hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng hiệu quả, an toàn.

Ngày đăng 15:38 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 17:16 - 26/05/2023
Chia sẻ:
Mề đay mẩn ngứa ở trẻ sơ sinh Mề đay mẩn ngứa ở trẻ sơ sinh – Nguyên nhân và những điều cần lưu ý

Bệnh mề đay mẩn ngứa ở trẻ sơ sinh không quá nghiêm trọng nhưng dễ tái phát, ảnh hưởng đến…

Trẻ bị nổi mẩn ngứa quanh miệng và các bệnh lý liên quan

Trẻ bị nổi mẩn ngứa quanh miệng là một tình trạng khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết…

Chữa bệnh mề đay bằng Đông y cho hiệu quả cao và an toàn Bệnh mề đay trong đông y và các bài thuốc điều trị hiệu quả nhất

Các bài thuốc chữa mề đay bằng Đông y tập trung vào việc khắc phục nguyên nhân và triệu chứng…

Kỳ 2: Nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc đặc trị mề đay từ phương thuốc Nam bí truyền của người Mường

Rời bản làng người Mường Hòa Bình với công thức thuốc chữa mẩn ngứa vô cùng quý giá, đội ngũ…

Mề đay mẩn ngứa có lây không? Triệu chứng và các biến chứng thường gặp của bệnh nổi mề đay mẩn ngứa

Các triệu chứng của bệnh mề đay mẩn ngứa thường kéo dài, gây nhiều khó chịu. Những trường hợp nặng…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua