Thông Xoang Khang Dược Chữa Viêm Mũi Dị Ứng 20 Ngày Khỏi 80%

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Bài thuốc Thông Xoang Khang Dược chữa viêm mũi dị ứng của Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị triệt để viêm mũi, ngứa mũi, nghẹt mũi, sổ mũi, chảy dịch mũi cho hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước. Bài thuốc được đánh giá cao, tin dùng nhiều vì an toàn, hiệu quả đến 80% sau 20 ngày dùng thuốc. Hết 1 lộ trình là bệnh khỏi, không tái phát (kể cả khi giao mùa, trời lạnh, thay đổi môi trường sống hoặc người bệnh dùng nhiều điều hòa, chịu tác động bởi bụi/ phấn hoa, mùi lạ,…).

Bài thuốc nam dược chữa viêm mũi dị ứng được nghiên cứu khoa học, bài bản

Thông Xoang Khang Dược được nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên nguyên tắc biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, kế thừa tinh hoa đúc kết từ hàng chục bài thuốc cổ phương, kinh nghiệm dân gian kết hợp với tư duy biện bệnh về kiến thức tai – mũi – họng của Y học hiện đại.

Vì thế, bài thuốc có nguyên tắc trị bệnh rất rõ ràng. Phác đồ xử lý bệnh cũng được nghiên cứu, ứng dụng một cách bài bản, khoa học. Từ đó đem đến hiệu quả toàn diện trong khắc phục các vấn đề liên quan đến viêm mũi dị ứng.

Thông Xoang Khang Dược
Bài thuốc Thông Xoang Khang Dược đặc trị bệnh viêm mũi dị ứng

Cụ thể hơn: Thông Xoang Khang Dược là thành quả của quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản, do Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW) cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc cùng thực hiện.

Bài thuốc là sự phối hợp hài hòa của hơn 50 dược liệu quý, cực kỳ tốt trong điều trị các vấn đề về hệ hô hấp mà các thầy thuốc xưa vô cùng coi trọng. Các thảo dược được tính toán, nghiên cứu, kết hợp với nhau theo “tỷ lệ vàng”, tuân thủ nguyên tắc phối ngũ QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ của YHCT. 

Trong đó, nhóm Quân dược (chủ dược đặc trị) bao gồm các cây thuốc, vị thuốc có hàm lượng KHÁNG SINH THỰC VẬT rất cao, giúp kháng viêm, diệt khuẩn, trừ phong (phong hàn), giải dị ứng, tiêu sưng, giảm phù nề vô cùng hiệu quả. 

Tiêu biểu nhất phải kể đến TỎI ĐEN. Trong tỏi đen có chứa Allicin – một loại kháng sinh tự nhiên mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi khuẩn gây viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong tỏi đen cũng có công dụng lớn trong việc kích thích hệ miễn dịch tự sản sinh ra các kháng thể tự nhiên, giúp cơ thể chủ động chống lại tác nhân gây dị ứng, kháng lại các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Vì thế vừa chữa vừa phòng bệnh viêm mũi dị ứng rất tốt.

Công dụng của các thành phần quân dược có trong bài thuốc
Các thành phần quân dược có trong bài thuốc

Ngoài ra, trong bảng thành phần của Thông Xoang Khang Dược còn bao gồm các vị thuốc đảm nhận vai trò là Thần dược, Tá dược, Sứ dược. Tất cả sẽ bổ trợ, nâng đỡ giúp Quân dược phát huy hết tác dụng. 

Thêm vào đó là nhiều thảo dược đại bổ, giúp người bệnh bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng, tăng sức khỏe, tăng đề kháng. Mục đích chính là phục hồi sức khỏe toàn diện. Vì chỉ khi người bệnh khỏe mạnh, cơ thể miễn dịch hoàn toàn với tác nhân gây dị ứng thì mới không lo bệnh tái phát, biến chứng. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng cho biết thêm:

“Để tìm ra được các vị thuốc và tỷ lệ phối hợp chúng là điều khá khó khăn. Đội ngũ nghiên cứu đã phải làm việc ngày đêm, trải qua nhiều thử nghiệm, thay đổi mới có được công thức phối chế tối ưu nhất, đảm bảo dược tính cao nhất.

Tuy chủ yếu dựa trên nguyên tắc phối chế của YHCT nhưng việc kết hợp các nhóm thảo dược trong bài thuốc vẫn có những thay đổi, điều chỉnh nhất định dựa trên sự tương thích với bệnh tình, cơ địa người Việt hiện đại. Từ đó đem đến dược tính trị bệnh mạnh nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn, lành tính, không gây hại sức khỏe người dùng”. 

Người bệnh cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì dược liệu sử dụng trong bài thuốc hoàn toàn là dược liệu sạch, 100% chất lượng đạt chuẩn GACP – WHO. 

Bài thuốc vì thế KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh, bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu,…

Xem thêm: Ưu điểm về dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cơ chế điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng bằng Thông Xoang Khang Dược

Thông Xoang Khang Dược được công nhận là hiệu nghiệm với mọi thể viêm mũi dị ứng. Kể cả trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, bệnh nhân đã dùng nhiều thuốc nhưng vẫn tái phát dai dẳng không khỏi. Hoặc người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc kháng sinh, thuốc chống dị ứng mỗi khi thay đổi thời tiết, môi trường sống, giao mùa; bị nhờn thuốc/ kháng thuốc,…

Hiệu quả này có được là nhờ cơ chế điều trị chuyên sâu mà hiếm bài thuốc/ giải pháp chữa viêm mũi dị ứng nào hiện nay đáp ứng được. 

Áp dụng nguyên tắc chữa khỏi bệnh từ gốc, phòng tái phát dai dẳng

Thay vì chỉ tập trung giảm thiểu triệu chứng bệnh tạm thời thì Thông Xoang Khang Dược được ứng dụng với mục đích xử lý bệnh dứt điểm, đem đến hiệu quả phục hồi toàn diện cho người bệnh. 

Theo chia sẻ từ BS Nguyễn Thị Nhuần cũng như đánh giá từ đông đảo đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực, Thông Xoang Khang Dược là bài thuốc DUY NHẤT nghiên cứu, áp dụng thành công cơ chế điều trị “Bài nùng sinh cơ – Nhân cường – Tật nhược” của YHCT. 

Đây là cơ chế tác động từ gốc, giúp đẩy lùi bệnh một cách TỰ NHIÊN. Viêm mũi dị ứng sẽ khỏi triệt để nhờ vào việc chữa trị đúng căn nguyên. Song song với đó là quá trình tăng cường chính khí, sức đề kháng tự nhiên. Khi cơ thể khỏe mạnh thì bệnh tự khắc thoát lui, không lo tái phát. 

Lý giải về cơ chế điều trị được áp dụng trong bài thuốc
Lý giải về cơ chế điều trị được áp dụng trong bài thuốc

Điểm khác biệt của Thông Xoang Khang Dược so với các bài thuốc/ giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng khác chính là đem đến hiệu quả khỏi bệnh bền vững, lâu dài với phác đồ kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm (TRONG UỐNG, NGOÀI NHỎ + XỊT RỬA).

Ngoài việc loại bỏ nhanh chóng triệu chứng khó chịu để người bệnh sớm thấy thoải mái, bài thuốc còn can thiệp chuyên sâu, kích thích cơ thể tự thiết lập cân bằng, tự sản sinh kháng thể tự nhiên để chống lại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây dị ứng khác trong mọi hoàn cảnh.  

Từ đó có thể giải quyết hoàn toàn nỗi lo bệnh tái phát dai dẳng khi trời lạnh, chuyển mùa, dùng nhiều điều hòa, tiếp xúc với phấn hoa, mùi lạ,…

Phác đồ đặc trị 3 TRONG 1 tác động chuyên sâu, riêng biệt cho từng đối tượng

Mỗi trường hợp viêm mũi dị ứng khác nhau sẽ có căn nguyên, triệu chứng bệnh khác nhau. Cơ địa mỗi người cũng có sự tương thích nhất định với các vị thuốc khác nhau. Vì thế, trước khi đưa ra chỉ định điều trị phù hợp, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng.

Thành phần, công dụng các chế phẩm Thông Xoang Khang Dược
Thành phần, công dụng của các chế phẩm Thông Xoang Khang Dược chữa viêm mũi dị ứng

Các chế phẩm này khi phối hợp cùng trong 1 liệu trình sẽ phối hợp chặt chẽ và bổ trợ cho nhau để đem đến dược lực mạnh nhất, tác động chuyên sâu, can thiệp vào từng vấn đề liên quan đến bệnh.

Người bệnh cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 • Từng chế phẩm đều đã được bào chế hiện đại, hoàn toàn không mất công đun sắc. 
 • Thuốc uống dạng viên hoàn, mùi thơm thảo dược, thích hợp với cả trẻ nhỏ và những người bị sợ mùi thuốc Đông y. 
 • Thuốc nhỏ, thuốc xịt rửa rất dễ sử dụng. Dạng thuốc tinh chất nên thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng ngay sau khi xịt hoặc nhỏ. 

Đặc biệt, Thông Xoang Khang Dược không áp dụng đại trà, các vị thuốc được gia giảm dựa trên tình trạng bệnh cụ thể. Do đó, hiệu quả bài thuốc sẽ phát huy tối đa trên từng cơ địa, đem đến tác dụng nhanh chóng, toàn diện nhất.  

Lộ trình xử lý bệnh nhanh gọn, triệt để – 20 ngày hiệu quả 80%

Với Thông Xoang Khang Dược, người bệnh viêm mũi dị ứng sẽ có lộ trình điều trị vô cùng ngắn gọn, hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn. 

Nếu bệnh nhẹ, tình trạng sẽ cải thiện tích cực ngay sau khi dùng thuốc. Nếu bệnh nặng/ mãn tính đã lâu thì bệnh nhân cần nhiều thời gian hơn với lộ trình can thiệp chuyên sâu. Tuy nhiên, thời gian điều trị tối đa thường không quá 3 tháng. 

Trong đó, ngay ở tháng đầu tiên, người bệnh đã cảm nhận được những chuyển biến rõ rệt (sau 20 ngày, cải thiện đến 80% triệu chứng). Cụ thể:

 • 3 ngày là giảm dịch mũi, sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, đau nhức mũi; 
 • 7 ngày tiêu viêm; 
 • 20 ngày sạch mũi, thông thoáng đường thở;
 • Sau 1 – 3 tháng dứt điểm bệnh. 

Kết thúc 1 lộ trình, viêm mũi dị ứng có thể khỏi hoàn toàn. Bệnh nhân không phải lo tái phát mỗi khi giao mùa, mùa đông hoặc thay đổi môi trường sinh sống… 

Lộ trình chữa khỏi viêm mũi dị ứng bằng Thông Xoang Khang Dược
Lộ trình chữa khỏi viêm mũi dị ứng bằng Thông Xoang Khang Dược

Có thể nói, đây là lộ trình đã được các bác sĩ tại Trung tâm tối ưu vô cùng NGẮN GỌN, hiệu quả xử lý bệnh được đẩy nhanh đến mức tối đa. 

Tuy nhiên, vì viêm mũi dị ứng là bệnh mãn tính và thuộc về yếu tố cơ địa, chịu ảnh hưởng nhiều từ môi trường nên cần thời gian tác động lâu và kiên trì. Người bệnh cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về cách sử dụng, phác đồ để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Đánh giá hiệu quả ứng dụng thực tế của bài thuốc trong chữa viêm mũi dị ứng

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, Thông Xoang Khang Dược đã trải qua nhiều kiểm nghiệm, đánh giá khắt khe về chất lượng, hiệu quả và nhận được những lời khen “có cánh” từ giới chuyên gia đầu ngành. 

Các bậc tiền bối thuộc “thế hệ vàng” của YHCT Việt Nam đều có cái nhìn khác biệt về bài thuốc, công nhận Thông Xoang Khang Dược là bước “đột phá” trong chữa viêm mũi dị ứng bằng nam dược.

TTƯT, Dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y dược cổ truyền dân tộc Bộ y tế, Nguyên Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam) nhận định:

“Thông Xoang Khang Dược là giải pháp được nghiên cứu cẩn thận. Đây là bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng đầu tiên ứng dụng một cách bài bản, thành công, khoa học các nguyên tắc của YHCT về phối ngũ dược liệu, điều trị chuyên sâu.

Hơn nữa, bài thuốc này cũng có tính hiện đại cao khi đã được bào chế vô cùng tối ưu, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng bệnh”.

TS.BS Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc TP HCM) chia sẻ:

“Riêng bản thân tôi rất ấn tượng và đề cao các cam kết điều trị bệnh của Thông Xoang Khang Dược. 

Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao cơ chế trị bệnh của bài thuốc. Nhờ giải quyết được cả căn nguyên “nội sinh” và “ngoại sinh” mà Thông Xoang Khang Dược mới đem đến hiệu quả bền vững như vậy. Nếu không muốn bệnh tái phát thì tôi nghĩ người bệnh không nên bỏ qua giải pháp này”.

Đánh giá từ 1 số chuyên gia trong ngành về bài thuốc Thông Xoang Khang Dược
Đánh giá từ giới chuyên môn về bài thuốc

BS CKII Nguyễn Thị Phương Mai (Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông vận tải Tp. HCM) cho biết:

“Tôi rất ấn tượng với công dụng điều trị viêm mũi dị ứng của bài thuốc Thông Xoang Khang Dược. Hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều so với các bài thuốc khác mà tôi đã từng kiểm định. 

Bài thuốc đặc biệt cả về thành phần thảo dược, nguyên tắc phối chế dược liệu lẫn phác đồ điều trị chuyên biệt, tác động cả trong lẫn ngoài. Đây là điều mà không phải giải pháp chữa viêm mũi dị ứng nào cũng làm được”.

Hình ảnh BS Phương Mai nhận xét về bài thuốc
Hình ảnh BS Phương Mai nhận xét về bài thuốc

Bên cạnh những ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn, các khảo sát, thống kê hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng bằng Thông Xoang Khang Dược của người bệnh cũng cho thấy những con số rất ấn tượng.

Trong đó:

 • Hơn 85% trường hợp khỏi bệnh đúng lộ trình dự kiến, không xảy ra biến chứng phát sinh và tái phát sau điều trị, dứt điểm hoàn toàn mọi triệu chứng khó chịu.
 • 100% người bệnh hài lòng về chất lượng, tính an toàn, tiện dụng của bài thuốc. 

Đặc biệt, một số bệnh nhân mãn tính dù không chữa khỏi triệt để bệnh nhưng cũng công nhận tác dụng tối đa của bài thuốc, khẳng định rằng Thông Xoang Khang Dược tốt hơn nhiều các giải pháp khác. Nhất là an toàn, lành tính, không tác dụng phụ và sau khi sử dụng thấy sức khỏe tốt lên, sức đề kháng cũng được tăng cường; không còn mệt mỏi, uể oải, đau nhức mũi, sổ mũi, chảy nước mũi, hắt xì hơi liên tục mỗi khi thời tiết thay đổi. 

Thống kê đánh giá về hiệu quả bài thuốc Thông Xoang Khang Dược
Thống kê tỷ lệ chữa khỏi viêm mũi dị ứng bằng Thông Xoang Khang Dược

Những phản hồi, review thực tế về quá trình dùng Thông Xoang Khang Dược đã được bệnh nhân chia sẻ, lan truyền trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội. Từ đó giúp bài thuốc được biết đến nhiều hơn. 

Người này truyền tai người kia, ngày càng có đông đảo bệnh nhân tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị bệnh bằng bài thuốc này.

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng nhận được vô số những chia sẻ tích cực về hiệu quả điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra vấn đề phát sinh hoặc gặp tác dụng phụ trong khi sử dụng thuốc.

Ngoài ra, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo chí cũng có tin bài giới thiệu về Thông Xoang Khang Dược. 

Hiện nay, Thông Xoang Khang Dược đang là bài thuốc ĐỘC QUYỀN, chỉ được áp dụng cho bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc với sự hướng dẫn, theo dõi sát sao từ bác sĩ chuyên khoa. 

Trung tâm cam kết:

 • Tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, bắt đúng bệnh – kê đúng phác đồ
 • Chi phí hợp lý, đã được niêm yết công khai, không phát sinh chi phí khác ngoài chi phí liệu trình. 
 • Điều trị nhanh gọn trong 1 lộ trình, 20 ngày giảm 80% triệu chứng bệnh
 • Không dùng thuốc kéo dài dai dẳng.
Rất đông bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc để khám chữa viêm xoang mỗi ngày
Mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp rất nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh

Với bài thuốc này, người bệnh chỉ cần điều trị 1 lần là bệnh có thể khỏi hoàn toàn, không lo tái phát, phụ thuộc thuốc, phải dùng thuốc triền miên quanh năm suốt tháng. Vì thế, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa Thuốc dân tộc để được tư vấn liệu trình phù hợp, hiệu quả nhất.

Ngày đăng 11:09 - 04/07/2023 - Cập nhật lúc: 15:43 - 22/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Trần Thanh Nga
  Trần Thanh Nga says: Trả lời

  Thấy bảo thông xoang khang dược này được kế thừa tinh hoa đúc kết từ hàng chục bài thuốc cổ phương, kinh nghiệm dân gian kết hợp với tư duy biện bệnh về kiến thức tai mũi họng của y học hiện đại thì chắc dùng an tâm hiệu quả lắm, tôi bị viêm mũi dị ứng quanh năm không khỏi, cứ trái gió cái là lại sổ mũi, ngạt mũi, thậm chí còn khạc ra đờm, rất khó chịu, dùng thuốc tây y khỏi được thời gian rồi lại bị lại, không khỏi dứt điểm luôn được

  1. Hoàng Ngọc My
   Hoàng Ngọc My says:

   Thuốc dùng an tâm hiệu quả mà, là thành quả của quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản, do Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW) cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc cùng thực hiện đấy bác, nên cứ yên tâm mà dùng theo hướng dẫn, pháp đồ của bác sĩ thôi. Khuyên bạn cứ sắp xếp một buổi đến trung tâm để thăm khám và điều trị, mình có bệnh thì cần phải tìm đủ mọi cách chữa trị

  2. Mỹ Lệ
   Mỹ Lệ says:

   Tôi đến thăm khám tại trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ có chia sẻ trong thành phần có tỏi đen, trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi khuẩn gây viêm mũi dị ứng, nên điều trị viêm mũi dị ứng rất hiêụ quả đấy bác. Công thức thuốc được nghiên cứu rất kỹ

 2. Lymmy Công
  Lymmy Công says: Trả lời

  Em điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bao năm không khỏi, nếu sử dụng thuốc thông xoang khang dược của thuốc dân tộc bao lâu thì có kết quả vậy các bác

  1. Nguyễn Thuyên
   Nguyễn Thuyên says:

   Thông thường liệu trình điều trị vào khoảng 2-4 tháng là khỏi rồi, tuy nhiên còn tuỳ vào tình trạng của bạn nặng hay nhẹ nữa, nên bạn cứ qua bác sĩ thăm khám cho nhé . Mình đến khám được bác sĩ tư vấn cho liệu trình 3 tháng thuốc gồm uống xịt, nhỏ, khoảng 15 ngày là đã thấy có hiệu giảm các tình trạng sổ mũi, nghẹt mũi rồi, sau 3 tháng điều trị thì k còn tình trạng này nữa luôn ấy

  2. Vạn Phúc
   Vạn Phúc says:

   Chị điều trị đến tháng thứ 2 khỏi khoảng 70% rồi, điều trị kiên trì sau 3 tháng sẽ điều trị bệnh dứt điểm em ạ. em chủ động liên hệ với số hotline của trung tâm thuốc dân tộc 0987173285 để các bạn chuyển cho bác sĩ tư vấn tình trạng nhé, tùy từng tình trạng bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp cho em mà

 3. Ngô Đồng
  Ngô Đồng says: Trả lời

  Bệnh viêm mũi dị ứng này tuy không nguy hiểm mấy nhưng mà gây ra khó chiụ thật sự, lúc nào cũng sụt sịt mũi, rất khó thở, chữa mãi không khỏi, chị em nào biết chỗ chữa tận gốc không cho em xin địa chỉ với ạ

  1. Đặng Hơn
   Đặng Hơn says:

   Bạn thử chuyển sang dùng thuốc đông y diều trị xem sao đi, dùng tây y mãi k khỏi cũng nhờn thuốc rồi, biét đâu chuyển sang đông y hợp thuốc lại khỏi đấy

  2. Thảo Violet
   Thảo Violet says:

   Thuốc đông y bây giờ có nhiều bên bán quá, thực sự em không biết có nên dùng của bên thuốc dân tộc hay không nữa, lo lắng thực sự

  3. Tien Nguyen
   Tien Nguyen says:

   Công nhận bệnh không nguy hiểm nhưng gây rất khó chịu luôn, mình dùng tây y có điều trị dứt điểm được đâu, chán lắm, mình tìm hiểu thấy bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc thông xoang khang dược điều trị tốt lắm, mới gọi điện đặt lịch ngày mai qua khám rồi lấy thuốc dùng xem thế nào. Mình gửi bài viết này mn đọc tham khảo trước ok thì qua khám sớm chứ tình trạng kéo dài lại khó điều trị https://trungtamthuocdantoc.com/thong-xoang-khang-duoc-chua-viem-xoang.html

 4. Đoàn Huế
  Đoàn Huế says: Trả lời

  Thấy mọi ngừoi revivew nhiều về bài thuốc thông xoang khang dược quá, không biết bài thuốc này thuộc của bên nào? Có địa chỉ giấy phép rõ ràng không, chứ trên mạng giới thiệu tùm lum hết cả, không biết đâu mà lần ấy

  1. Thanh Bình
   Thanh Bình says:

   Thuộc của trung tâm thuốc dân tộc bác ơi, bên này có địa chỉ phòng khám, giấy phép hoạt động rõ ràng, nên yên tâm bạn nhé, bên này toàn là các bác sĩ giữ các vị trí chủ chốt tại bv yhct trung ương đấy, bác cứ yên tâm qua khám xem thế nào

  2. Yen Ngo
   Yen Ngo says:

   Vừa rồi mình mới qua trung tâm khám và chữa bệnh viêm mũi dị ứng xong mà , bác sĩ khám và kê bài thuốc thông xoang khang dược cho mình uống dược hơn tháng nay rồi , thuốc dễ uống mà hiệu quả lắm , các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi cũng đỡ cũng đỡ nhiều rồi

 5. Dung Dinh
  Dung Dinh says: Trả lời

  Mình thấy bảo uống thuốc đông y thì pải uống thuốc sắc thì mới có hiệu quả, không biết là như thế nào nhỉ? Vì mình làm hướng dẫn viên du lịch hay phải đi lại nhiều nên dùng thuốc sắc khôgn tiện

  1. Thu Hoài
   Thu Hoài says:

   Lúc đầu mình cũng nghĩ như bạn đó, cũng sợ thuốc viên không hiệu quả bằng thuốc sắc, hôm vừa rồi mình có qua trung tâm thuốc dân tộc khám, bác có giải đáp cho mình thuốc được nghiên cứu thành viên nhằm hỗ trợ những bệnh nhân phải di chuyển nhiều hoặc k có thời gian sắc như chúng mình thì sử dụng tiện lợi hơn nên cứ yên tâm dùng bạn nhé

  2. Nam Tiến
   Nam Tiến says:

   Về hiệu quả thì chị cứ yên tâm dùng nhé, em cũng đang dùng thuốc sẵn của trung tâm điều trị viêm mũi dị ứng đây, thuốc đáp ứng tốt và hiệu quả lắm. Dùng đến tháng thứ 2 mà cảm thấy bệnh khỏi được 80% rồi đấy, Hơn nữa với mỗi người bệnh bác sĩ sẽ kê phác đồ điều trị phù hợp khác nhau

 6. Trần Tuấn
  Trần Tuấn says: Trả lời

  Mình đã điều trị viêm mũi dị ứng ở trung tâm thuốc dân tộc rồi, bác sĩ ở đây điều trị rất tốt đó, toàn là bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn rất nhiệt tình

  1. Dien Huynh
   Dien Huynh says:

   Anh qua khám bác sĩ nào vậy ạ? Em cũng đang tính qua bên này khám lấy thuốc điều trị xem thế nào

  2. Trần Tuấn
   Trần Tuấn says:

   Mình khám bs Nhuần ấy, cô khám kỹ mà nhiệt tình lắm, đúng là bác sĩ đầu ngành có khác, cô khám và kê cho mình bào thuốc thông xoang khang dược của trung tâm, giờ viêm mũi dị ứng ok khỏi rồi ấy

 7. Xuân Hà Trinh
  Xuân Hà Trinh says: Trả lời

  Trung tâm có làm việc vào chủ nhật không? Tôi muốn đặt lịch khám bệnh viêm mũi dị ứng

  1. Thu Ha
   Thu Ha says:

   Bên này họ làm full tuần chị ạ, chị qua ngày nào cũng được luôn ấy, kể cả vào chủ nhật, nhưng khám vào chủ nhật thường sẽ đông hơn, nên cẩn thận thì chị gọi điện đặt lịch trước nhé, đến khám luôn đỡ phải chờ,

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thu Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật bạn nhé, bạn vui lòng gọi vào số hotline (024)7109 6699 để đăng ký lịch khám!
   Cảm ơn bạn! Chúc bạn sức khoẻ!

  3. Trang Nguyen Que
   Trang Nguyen Que says:

   Mình toàn khám vào các ngày trong tuần thôi, vì cuối tuần bên trung tâm đông bệnh nhân lắm, không gọi điện trước cứ phải chờ 2-3 người mới tới lượt mình

 8. Châu Duy
  Châu Duy says: Trả lời

  Thuốc thông xoang khang dược điều trị viêm mũi dị ứng này công nhận tốt hiệu quả thật, từ khi mình chuyển sang dùng thuốc này thấy tình trạng viêm mũi, sổ mũi đở đi hẳn, bác nào mà đang chữa viêm mũi không khỏi thì tham khảo bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc, nhưng nếu dùng thuốc xác định cần phải kiên trì

 9. Bảo Long
  Bảo Long says: Trả lời

  Tùy theo tình tạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ sẽ thêm bớt liều lượng trong từng loại thuốc để đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị đó bạn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Alzyltex – Công dụng, cách dùng và giá bán

Thuốc Alzyltex có tác dụng cải thiện triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên thuốc có thể…

Thuốc xịt mũi Agenytin – Công dụng, cách dùng, giá bán

Thuốc xịt mũi Agenytin được sử dụng trong điều trị viêm mũi và viêm mũi dị ứng. Thuốc được dùng…

Thông Xoang Khang Dược Thông Xoang Khang Dược Chữa Viêm Mũi Dị Ứng 20 Ngày Khỏi 80%

Bài thuốc Thông Xoang Khang Dược chữa viêm mũi dị ứng của Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị…

thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng Top 7 Loại Thuốc Xịt Trị Viêm Mũi Dị Ứng Thông Dụng Nhất

Thuốc xịt viêm mũi dị ứng là phương pháp được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Bài viết dưới…

Thuốc xịt mũi Coldi B Thuốc xịt mũi Coldi B (15ml): Công dụng, cách dùng và giá

Thuốc xịt mũi Coldi B là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà. Loại thuốc này…

Chia sẻ
Bỏ qua