Cô Nguyễn Bích Liên – Bệnh nhân khỏi bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán được biết đến là “Khắc tinh” bệnh dạ dày, giúp nhiều người điều trị khỏi bệnh dạ dày. Trong đó bao gồm cả cô Nguyễn Bích Liên tiếp nối hành trình điều trị thành công căn trào ngược dạ dày. Cùng tìm hiểu hành trình điều trị bệnh của cô và lời giải đáp “Công dụng thần kỳ” bài thuốc Sơ can Bình tán trong bài viết dưới đây. 

Cô Nguyễn Bích Liên – Người trong cuộc điều trị thành công Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đối với bệnh nhân đau dạ dày không còn xa lạ với bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được coi như thần dược khi giúp bệnh nhân “thoát khỏi” căn bệnh Top đầu bệnh lý hệ tiêu hóa này. Trong đó phải kể đến như NSND Trần Nhượng, Chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh trào ngược dạ dày gần 20 năm, Cô Minh Hiền, bé Tùng Chi,… 

Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Gần đây nhất là cô Nguyễn Bích Liên – Hà Nội chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày nhiều năm nhờ Sơ can Bình vị tán. 

Cô Bích Liên thường xuyên gặp phải tình trạng ợ nóng, đầy bụng, nóng ruột, ăn không ngon, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi. Cô điều trị bằng Tây y và nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không có tiến triển hoặc chuyển biến rất ít. Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau 2 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán, cô Bích Liên đã khỏi căn bệnh trào ngược. 

Để biết được Sơ can Bình vị tán với công dụng thần kỳ như thế nào? Cũng như quy trình khám tại người bệnh, theo chân Cô Bích Liên Trong lần tái khám và lấy thuốc cho tháng thứ 3. 

Không phải chờ đợi quá lâu, cô được thăm khám bởi bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.  Cô Bích Liên cho biết tình trạng của mình sau 2 tháng sử dụng:

“Tình trạng của tôi sau 2 tháng sử dụng thuốc, không còn ợ hơi, đầy bụng, không nóng ruột như trước nữa, tôi ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Trong quá trình sử dụng thuốc, cơ thể không bị mệt mỏi hay gặp bất kỳ tác dụng phụ nào như khi sử dụng thuốc tây. Tuy nhiên thì vẫn còn táo bón, và hôm nay đến khám lại và lấy thuốc tháng thứ 3”

Nói về tình trạng bệnh nhân, bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Đối với tình trạng của bệnh nhân Nguyễn Bích Liên, trào ngược dạ dày bị ợ hơi, nóng ruột, chướng bụng đầy hơi tôi đã kê đơn Sơ can Bình vị trào ngược và Cao Bình vị. Sau 2 tháng sử dụng bệnh tình tiến triển tốt, triệu chứng thuyên giảm nhiều. Tuy nhiên vẫn còn táo bón. Tôi sẽ kê đơn, điều chỉnh thuốc, tăng thêm giải độc kháng sinh tính chất thanh nhiệt mát, chống viêm thực quản và họng. Giải độc uống 2 thìa, sáng 1 thìa giải độc nửa thìa bình vị vào sáng và tối và sử dụng sau khi ăn.”

Cô được bác sĩ Tuyết Lan hướng dẫn tận tình cách sử dụng thuốc, cùng chế độ ăn uống khoa học để giúp quá trình điều trị hiệu quả.

“Khi uống thuốc viên là Sơ can Bình vị trào ngược, bệnh nhân uống 2 viên/ lần với khoảng 50-70ml nước ấm và sử dụng trước khi ăn. Cao bình vị bạn hòa với 100-150ml nước ấm và sử dụng sau ăn 15-20 phút. Kiên trình uống 2 lần/ ngày”

Video: Quá trình thăm khám cô Bích Liên khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cô Bích Liên và hàng ngàn người bệnh đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Vậy bài thuốc này đã chinh phục người bệnh như thế nào? 

Sơ can Bình vị tán và những con số “bất ngờ’’

Đến nay có rất nhiều người bệnh tiếp tục và lựa chọn Sơ can Bình vị tán điều trị. Kết quả điều trị đã mang đến những con số liệu ngoài mong đợi. 

Khi tìm kiếm thông tin trên internet, mạng xã hội cũng được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.Với câu hỏi “Sơ can Bình vị tán có tốt không?” trên google tìm kiếm và mạng xã hội bạn dễ dàng nhận thấy nhiều thông tin về bài thuốc. 

Giới chuyên gia YHCT đánh giá cao

Nhiều chuyên gia trong giới YHCT đánh giá cao, chữa bệnh bằng YHCT theo hướng mới. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung Ương. 

“Không chỉ tôi, và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc khắc phục được nhược điểm Tây y không chứa tác dụng phụ, đảm bảo an toàn, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Cùng đó, được bào chế dưới dạng viên hoàn, người bệnh dễ dàng sử dụng được”

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường nhận định:

“Với hơn 15 năm chữa bệnh cứu người bằng YHCT, tôi đã được thẩm định, đánh giá nhiều bài thuốc Đông y điều trị bệnh dạ dày. Mỗi bài thuốc có ưu và nhược điểm, trong đó nổi bật là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc với 3 công dụng chính tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Cùng với đó, So can Bình vị tán cũng được linh hoạt thay đổi phù hợp với cơ đại, mức độ nghiêm trọng của bệnh”

Lương y Đỗ Minh Tuấn đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lương y Đỗ Minh Tuấn đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc 

Chỉ là lời đồn, nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc. NSND Trần Nhượng nhận xét sau khi sử dụng: 

“Tôi bị căn bệnh trào ngược nhiều năm, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, cơn đau về đêm. Bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc rất nhiều. Tôi cũng đã điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, Tây y đến đông y. Nhưng tình cờ biết đến bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm Thuốc dân tộc và tôi đã thành công điều trị căn bệnh trào ngược sau 2 tháng điều trị”

Hay chú Thành, cô Minh Hiền cũng dành những phản hồi tích cực dành cho bài thuốc

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Không chỉ thế, khi tìm kiếm thông tin trên Fb, nơi những hội nhóm mọi người chia sẻ với nhau về bệnh dạ dày. Bài thuốc cũng được đánh giá cao. Thậm chí, bệnh nhân còn chia sẻ trên trang cá nhân giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp 

Chị Uyên Nhi giới thiệu Sơ can Bình vị tán trên trang cá nhân
Chị Uyên Nhi giới thiệu Sơ can Bình vị tán trên trang cá nhân

Nhiều trang báo uy tín nhắc đến

Không chỉ thế, Sơ can Bình vị tán được trang báo uy tín như 24hcom, đời sống pháp luật, người đưa tin,.. dành lời có cánh, giới thiệu đến độc giả. Hay bài thuốc cũng được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2. 

Video Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Tìm lời giải đáp cho sự thành công của bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Vậy Sơ can Bình vị tán với ưu điểm vượt trội như thế nào mà chinh phục nhiều người bệnh điều trị. Để giải đáp thắc mắc của nhiều độc giả, bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: 

“Sở dĩ Sơ can Bình vị tán chinh phục người bệnh bởi khắc phục nhược điểm của YHHĐ và bài thuốc đông y khác. Bài thuốc với sự kết tinh của hơn 30 thảo dược quý, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WH0. Với 100% thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người dùng.”

Một số thành phần chính trong Sơ can Bình vị tán
Một số thành phần chính trong Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc với lộ trình rõ ràng theo giai đoạn điều trị:

  • Giai đoạn 1: triệu chứng bệnh thuyên giảm, cơn đau, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị 
  • Giai đoạn 2: Triệu chứng giảm đến 80%, ổ viêm loét dạ dày phục hồi
  • Giai đoạn 3: Hình thành lớp niêm mạc bảo vệ dạ dày, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét HP, Sơ can Bình vị trào ngược, Cao bình vị với cơ chế điều trị từ trong ra ngoài: Chữa căn nguyên của bệnh – cải thiện triệu chứng – hạn chế bệnh tái phát”

Công dụng của 3 chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng của 3 chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Với những ưu điểm vượt trội trên Sơ can Bình vị tán đã chinh phục thành công nhiều người bệnh và được giới chuyên gia đánh giá cao. 

Không chỉ thế, cô Bích Liên cho biết thêm lý do lựa chọn Sơ can Bình vị tán: 

“Khi tìm hiểu thông tin được biết, bài thuốc thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc nên mình yên tâm hẳn. Trung tâm là cơ sở đông y uy tín, nhiều bệnh đã điều trị khỏi tại đây. Nhân viên rất nhiệt tình, bác sĩ tận tâm hướng dẫn nhiệt tình. Trong quá trình sử dụng thuốc, cũng được bác sĩ thường xuyên hỏi thăm, dặn chế độ kiêng khem”

TIN MỚI CẬP NHẬT: Vừa qua, Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện y dược dân tộc phát triển thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn để chữa bệnh dạ dày hiệu quả.

TIẾN SĨ - BS Vân Anh chia sẻ
TIẾN SĨ – BS Vân Anh chia sẻ

Trung tâm thuốc dân tộc là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y hiện nay. Với hơn 10 năm thành lập với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại đây. Trung tâm đã gặt hái được nhiều tựu, giải thưởng danh giá.

Và để không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu khám chữa bệnh nào, Trung tâm đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ngoài ra người bệnh có thể đặt lịch khám online và bác sĩ tư vấn giúp tối ưu thời gian thăm khám. Cô Bích Liên và nhiều người bệnh đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

Ngày đăng 07:51 - 21/11/2022 - Cập nhật lúc: 09:06 - 24/05/2024
Chia sẻ:
Phụ nữ lãnh cảm do rối loạn nội tiết điều trị thành công với bài thuốc Diệp Phụ Khang Diệp Phụ Khang Chữa Rối Loạn Nội Tiết, Chị Em Tự Tin Đêm 7 Ngày 3

Chúng ta thường nghe nói đến triệu chứng rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ tiền mãn kinh và…

Trào ngược dạ dày gây ra một số biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không? [Hỏi đáp]

Tìm hiểu trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không là cách tốt nhất để có kế hoạch…

Các Loại Thuốc Làm Giảm Axit Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc giảm axit dạ dày bao gồm thuốc kháng axit, thuốc chẹn H2 và thuốc ức chế bơm proton (PPI)...…

Tôi chữa khỏi bệnh viêm khớp gối không chỉ nhờ bài thuốc quý

Bị viêm khớp gối gần 6 năm, đã từng nằm viện, cắt thuốc bắc, thuốc nam rồi dùng các bài…

Thuốc Nexium 40mg Uống Khi Nào? Công Dụng Và Giá Bán

Thuốc Nexium 40mg uống trước bữa ăn 1 giờ đồng hồ là tốt nhất. Hoạt chất trong thuốc sẽ tan…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua