Diễn viên Khánh Linh hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Khỏi hẳn mề đay nhờ gặp được thuốc tốt, bác sĩ giỏi của Trung tâm Thuốc dân tộc diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị mề đay được trải nghiệm tại Trung tâm. Thuốc tốt, dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ tận tâm, nhân viên tận tình là những đánh giá, nhận xét của diễn viên Khánh Linh.

Lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay bằng sự an tâm và tin tưởng

Diễn viên Khánh Linh là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc trong sân khấu hài Gặp nhau cuối tuần, Nhà hát kịch Việt Nam và đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc với vai Linh trong bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con. Đằng sau ánh đèn sân khấu, diễn viên Khánh Linh từng phải đối mặt với chứng bệnh nổi mề đay mẩn ngứa trong nhiều năm và trở nên nghiêm trọng sau khi chị sinh em bé thứ 2.

Tất cả các cách chữa có thể chị đều đã áp dụng nhưng mề đay vẫn cứ dai dẳng đeo bám và tái phát liên tục mỗi khi thời tiết thay đổi hay ăn phải thức ăn lạ. Cho đến khi chị biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua tìm hiểu trên mạng. Chị kể về cơ duyên biết đến và tin tưởng Trung tâm bằng tất cả sự hài lòng:

Diễn viên Khánh Linh làm thủ tục đăng ký khám tại Thuốc dân tộc
Diễn viên Khánh Linh làm thủ tục đăng ký khám tại Thuốc dân tộc

“Khi mà bệnh mề đay ngày càng trở nên nghiêm trọng thì Linh bắt đầu tìm hiểu phương pháp chữa bệnh nghiêm túc. Mình tìm đến phương pháp Đông y và biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mình ấn tượng và tin tưởng Trung tâm ngay từ lần đầu tiên liên hệ để được tư vấn. Mặc dù là qua điện thoại thôi nhưng Linh đã nhận thấy sự an tâm thông qua những tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt là rất nhiều các cô chú, anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp của Linh cũng từng khám và điều trị khỏi bệnh ở đây.

Hơn thế nữa, tìm hiểu thêm Linh được biết Trung tâm có đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm. Đây cũng là đơn vị nổi tiếng trong khám chữa bệnh bằng YHCT với bề dày 10 năm phát triển. Vì vậy, Linh đã an tâm, tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị bệnh mề đay”.

Nhân viên chu đáo, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chinh phục diễn viên Khánh Linh và để lại cho chị những trải nghiệm về sự hài lòng trong lần khám chữa mề đay bằng Đông y đầu tiên. Đánh giá về Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là lần đầu mình khám chữa bằng Đông y nhưng đã rất ấn tượng với Trung tâm. Ngay từ lần đầu tiên đến Trung tâm mình đã thấy quang cảnh không gian thoáng đãng, thoải mái, khang trang. Mặc dù là lúc đến thăm khám, Trung tâm rất đông bệnh nhân nhưng đăng ký làm thủ tục khám rất nhanh chóng, không phải chờ đợi.

Trung tâm Thuốc dân tộc khác hoàn toàn với những địa chỉ mà trước kia Linh hay người thân, bạn bè từng thăm khám. Không phải là những cơ sở Đông y nhỏ lẻ nữa mà là một trung tâm khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi và sạch sẽ, dịch vụ chuyên nghiệp.

Các bạn nhân viên y tế thì thân thiện, tận tình và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc đều được các bạn ấy hướng dẫn chi tiết và chu đáo. Đây là điều mà mình cảm thấy ấn tượng, tin tưởng Trung tâm”.

DV Khánh Linh lấy thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
DV Khánh Linh đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đặc biệt hài lòng với chính sách chăm sóc trong và sau điều trị của Trung tâm. Chị Linh (Về nhà đi con) cho biết: “Trong quá trình sử dụng thuốc, Linh thường xuyên được bác sĩ Lệ Quyên cũng như đội ngũ nhân viên y tế gọi điện hỏi thăm hiệu quả bài thuốc, tình trạng sức khỏe. Điều này giúp Linh an tâm và tin tưởng vào phác đồ điều trị mà mình đang áp dụng. Mọi vấn đề băn khoăn đều được bác sĩ giải đáp nên mình không gặp khó khăn nào trong suốt quá trình điều trị.

Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ sắc sẵn thuốc và gửi thuốc về tận nhà người bệnh giúp Linh tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Mọi thủ tục và chính sách giao thuốc, nhận thuốc đều được Trung tâm tiến hành 1 cách thuận tiện nhất cho người bệnh”.

Bác sĩ Quyên vị cứu tinh điều trị thành công bệnh mề đay cho diễn viên Khánh Linh

Bác sĩ thăm khám và trực tiếp điều trị, đồng hành cũng diễn viên Khánh Linh là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại Trung tâm bác sĩ luôn được bệnh nhân tin yêu, đồng nghiệp quý mến bởi sự thân thiện, tận tâm và tận tình. Đối với diễn viên Khánh Linh, bác sĩ Lệ Quyên thực sự là ân nhân, là cứu tinh khi đã giúp chị thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa. Nhận xét về bác sĩ Quyên, diễn viên Khánh Linh bày tỏ:

“Linh thấy rất may mắn khi được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám và điều trị bệnh mề đay. Bác sĩ Quyên rất nhẹ nhàng, thân thiện và tận tâm, tận tình với người bệnh. Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn mình rất chi tiết cách sử dụng thuốc như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Chế độ ăn uống, kiêng khem ra làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối với Linh, bác sĩ Lệ Quyên như là vị cứu tinh đã giúp mình thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa. Trong quá trình điều trị, bác sĩ Lệ Quyên luôn đồng hành cùng Linh, giải đáp cặn kẽ và chi tiết mọi vấn đề Linh gặp phải, kể cả là ngoài giờ làm việc. Đây là điều mà Linh luôn cảm thấy yêu mến và biết ơn bác sĩ”.

Diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mề đay
Diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mề đay

Không chỉ riêng diễn viên Khánh Linh mà rất nhiều bệnh nhân cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho bác sĩ Quyên. Bên cạnh trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ Quyên luôn thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau bệnh tật với người bệnh. Chính vì vậy, tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên đóng vai trò là bác sĩ cốt cán trong công tác khám chữa bệnh cũng như nghiên cứu.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả, an toàn, tiện sử dụng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, diễn  viên Khánh Linh đặc biệt hài lòng về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây chính là liệu pháp đã giúp cho diễn viên Khánh Linh thoát khỏi mề đay mẩn ngứa chỉ sau 2 tháng dùng thuốc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh bị nổi mề đay cũng lâu rồi và đã sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, được bác sĩ Quyên kê đơn và hướng dẫn sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thì Linh đã cảm nhận được hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên. Sử dụng hết 1 tháng thuốc thì các triệu chứng mề đay hầu như không còn nữa. Linh thấy thuốc hiệu quả nên đã gọi điện cho bác sĩ Quyên và được bác sĩ gửi về tận nhà cho 1 tháng thuốc nữa.

Thật may mắn là sau khi sử dụng hết 2 tháng thuốc thì các triệu chứng mề đay hoàn toàn biến mất. Bệnh cũng không hề tái phát kể cả những hôm thời tiết thay đổi, Hà Nội sáng nắng chiều mưa và cả trong đợt nắng nóng đỉnh điểm vừa rồi. Không những khỏi mề đay mà cơ thể Linh cũng mát mẻ hơn, khỏe khoắn hơn, tình trạng nóng trong, nhiệt miệng không còn nữa”.

DV Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
DV Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Cũng chính vì đánh giá cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả khám chữa bệnh mà diễn viên Khánh Linh đã tin tưởng đưa người bạn thân thiết đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám chữa bệnh dạ dày. Nhân dịp này, diễn viên cũng tranh thủ tái khám luôn sau nửa năm không bị tái phát mề đay.

“Đáng lẽ là đến lịch tái khám sau khi kết thúc điều trị tháng thứ 2 thế nhưng vì bận rộn và 1 phần là do chủ quan khi không thấy mề đay tái phát nữa nên là hôm nay 5 tháng sau khi điều trị Linh có đưa 1 người bạn đến khám chữa bệnh đau dạ dày và nhân tiện tái khám luôn”.

Ngoài hiệu quả cao, diễn viên Khánh Linh đặc biệt hài lòng về mức độ an toàn cũng như cách bào chế tiện sử dụng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay Thuốc dân tộc. Chị cho hay:

“Ngoài tác dụng điều trị khỏi mề đay thì bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ. Thành phần thảo dược nên có mùi thơm và dễ uống. Thuốc đã được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn và đóng túi nên rất tiện sử dụng, không cần đun sắc. Linh có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu kể cả là ở nhà hay phim trường”.

Khép lại hành trình điều trị mề đay thành công, diễn viên Khánh Linh đã có thể trở lại với cuộc sống và công việc mà không còn gặp trở ngại về tình trạng nổi ban đỏ, mẩn ngứa nữa. Xin được chúc mừng diễn viên Khánh Linh và cảm ơn chị đã tin tưởng, trao trọn niềm tin và sức khỏe cho Trung tâm Thuốc dân tộc trong hành trình điều trị mề đay của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết đánh giá của diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) về chất lượng khám chữa bệnh mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nếu bạn và người thân đang bị ám ảnh bởi chứng nổi mề đay mẩn ngứa hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ đầu ngành trực tiếp khám chữa và trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Hành trình điều trị khỏi mề đay mẩn ngứa của diễn viên Khánh Linh

Ngày đăng 00:03 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 09:49 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Khánh Huyền
  Khánh Huyền says: Trả lời

  Mình cũng đang tìm hiểu cách chữa bệnh mẩn ngứa ban đỏ bằng thuốc đông y. Có bạn giới thiệu thuốc Tiêu ban giải độc thang này chữa hiệu quả lắm nhưng vừa rồi mình xem chương trình VTV24 họ nói về thuốc bẩn mà sợ quá! Có người bị bệnh tìm đến một cơ sở thuốc đông y khám và lấy thuốc, tin tưởng họ nhưng lại bị cho uống thuốc không đảm bảo chất lượng vệ sinh, bệnh thì chưa khỏi ,mà lại hại gan hại thận rồi phù tay phù mặt. Nghĩ mình cũng thấy hơi kinh !

  1. Trịnh Hoài Thương
   Trịnh Hoài Thương says:

   Mình cũng có tìm hiểu về trung tâm thuốc dân tộc này, mình thấy họ tự trồng thuốc sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế, mà đây cũng là báo lớn đăng tin nên mình thấy tin tưởng được đó bạn

 2. Hoàng thị kim yến
  Hoàng thị kim yến says: Trả lời

  ai chữa ở trung tâm này chưa có khỏi mày đay k ạk

  1. Tuyền Thị Nguyễn
   Tuyền Thị Nguyễn says:

   Khỏi bạn ơi nhưng chữa thì phải kiên trì như mình cũng bị bệnh nổi mề đay này 6-7 năm, đến là khổ sở với nó. Ngứa ngáy khó chịu, một ngày nổi đến mấy lần phát sợ luôn. Lúc nào người cũng mần tịt lên đi chữa đủ mọi nơi,đến viện da liễu 5 lần 7 lượt mà chả ăn thua gì cả. Về nhà đi cắt thuốc nam uống mất mấy chục thang cũng chả ăn thua gì lại còn nổi ngày một nhiều hơn. Lên mạng tìm cách chữa bệnh thì thấy mách xông lá, mình nhờ người thân mua tận trong nam gửi ra, xông xong vẫn thế ngày nào mề đay cũng nổi lên như thường. Rồi tắm lá khế, Tắm lá Kinh Giới, uống lá Đơn, Uống lá chó đẻ…. mà chả ăn thua j cả. Đến khi sang bên nhà thuốc này cắt thuốc chữa ban đầu định uống thuốc sắc mà ngại nên lấy thuốc dạng viên cao BS kê cho 2 loại với lá tắm về đun lên tắm hàng ngày đến khoảng nửa tháng đầu thì bắt đầu nó đỡ. mình dùng thuốc hơn 2 tháng thì k thấy mề đay nổi lên nữa thế là dùng nốt tháng thuốc đấy thì dừng 3 năm nay k thấy nổi mề đây lên chả biết khỏi hẳn chưa nhưng khỏi được 3 năm là khá lâu so với những lần trước mình chữa.Bạn hỏi cả người khác dùng thuốc ở đây rồi xem sao có bệnh đành vái tứ phương vậy mình cũng trải qua rồi nên rất hiểu

  2. minh minh
   minh minh says:

   Mình cũng bị mề đay lâu rồi, uống thuốc tây không khỏi tính chuyển thuốc đông y mà nghĩ đến vị thuốc đông y thì hơi sợ. Thuốc này có dễ uống không hả bạn?

  3. Tuyền Thị Nguyễn
   Tuyền Thị Nguyễn says:

   Hồi mình điều trị là dùng thuốc cao pha nước. Uống mấy ngày đầu chưa quen thì thấy hơi rùng mình tý nhưng sau vài lần thì quen thấy cũng thơm mùi thảo dược. Bây giờ họ bào chế dạng sẵn như này kể cũng tiện k phải đun sắc như ng xưa nữa

 3. Bảo Bối
  Bảo Bối says: Trả lời

  Mình ở Vĩnh phúc muốn đưa mẹ mình bị ngứa mề đay đến trung tâm thuốc dân tộc khám mong được tư vấn!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bảo Bối. Hiện tại trung tâm có 3 chi nhánh:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Bạn ở Vĩnh Phúc bạn có thể đưa bác tới Trung tâm chi nhánh Hà Nội sẽ thuận tiện hơn cho mình. thì đến cơ sở Hà Nội sẽ gần hơn đấy ạ!
   Bạn có thể để lại thông tin họ tên, số điện thoại, thời gian thăm khám hoặc goi điện trực tiếp đếm trung tâm để Trung tâm đặt lịch khám cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Bảo Bối
   Bảo Bối says:

   trung tâm cho mình hỏi trung tâm có làm việc thứ 7 hay chủ nhật không vì mình không đưa mẹ đi khám vào ngày thường được công việc của mình rất khó để xin nghỉ ?

  3. DuyKK
   DuyKK says:

   Bên này họ khám cả thứ bẩy chủ nhật dáy bạn . nhưng xác định đi cuối tuần thường sẽ đông phải chờ lâu hơn đấy bạn ở xa đến tốt nhất điện thoại đặt lịch trước đi như thế sẽ chủ động thời gian hơn . mih có sdt đặt lịch khám đấy 0983684155
   or bạn đặt lịch khám online qua đây page

 4. Ngọc Bích
  Ngọc Bích says: Trả lời

  Sau khi sinh đứa thứ 2 xong em bị mắc cái bệnh mề đay này. Em bị tái đi tái lại cũng đến 5 năm nay rồi ấy chứ. Em đi khám tư của một bác sĩ làm trong bệnh viện lớn. Hồi mới bị bệnh thì bác sĩ cho em bôi và uống thuốc, dần những lần tái sau lại nặng hơn lần tái trước bác sĩ tiêm cho em. Đến giờ 5 năm rồi, em nghĩ cứ để dai dẳng rồi chữa tạm thời vậy không phai là cách, em sợ nó ăn vào máu rồi biến chứng vì em đọc thông tin thấy bảo dùng thuốc tây nhiều như vậy rất nhiều tác dụng phụ. Em đang tìm cách chữa dứt điểm bệnh mề đay của em thì em đọc được bài thuốc Tiêu ban giải độc thang thấy mọi người feedback tốt nhưng không biết thực hư thế nào ak

  1. Quyên_0510
   Quyên_0510 says:

   Bệnh mề đay này thuốc tây đung là không ăn thua. Cứ khỏi rồi lại bị. Em cũng bị mề đay như chị, cũng chữa thuốc tây mãi có khỏi được đâu sau còn bị nặng đến mức mẩn đỏ nổi lên từng đám khắp cơ thể, nguy hiểm là em còn thấy khó thở nữa cơ ạ. Sau em tự tìm thông tin trên mạng, thấy thuốc tiêu ban giải độc thang nhiều người khen với thấy trung tâm này nhiều nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng đến chữa nên em tìm đến khám và mua thuốc. em uống hơn 3 tháng thì khỏi. Công nhận là thuốc tốt. 2 năm nay rồi em không bị mề đay lên lần nào nữa

  2. Ngọc Bích
   Ngọc Bích says:

   Chi phí điều trị có tốn kém lắm không em?

  3. Quyên_0510
   Quyên_0510 says:

   Tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau nên thời gian chữa lâu hay chóng cũng mỗi người 1 khác nên chi phí điều trị k ai giống ai đâu chị ạ. Nhưng chị yên tâm đi giá thuốc được niêm yết hết rồi. Với BS kê thuốc theo tình trạng bệnh, chị mà mới bị, diện tích bị ít thì chỉ 1,2 tháng khỏi tiên thuốc cũng không nhiều đâu ấy

  4. Nguyễn Ngọc Ngân
   Nguyễn Ngọc Ngân says:

   Thuốc này điều trị lâu thế ah bạn?

  5. Quyên_0510
   Quyên_0510 says:

   Do bệnh mình để nặng quá nên mới lâu vậy bạn ạ. Chứ bác sĩ nói bình thường thì chỉ 2-3 tháng là khỏi rồi. Có bệnh nào khổ bệnh ấy bạn ạ, khi uống có tiến triển đỡ dần đỡ dần thì mình có động lực uống bạn ạ, lâu cũng phải uống miễn là khỏi thật bệnh.

 5. Thắm Nguyễn
  Thắm Nguyễn says: Trả lời

  Không biết mề đay có di truyền không mà ngày xưa tôi bầu tôi cũng bị ngứa phát ban lên, giờ đến con gái tôi bầu cũng nổi mần đỏ khắp người, có lúc nó ngứa dờn dờn ấy. càng gãi càng ngứa nhiều lúc cố chịu không dám gãi. Lúc ấy lấy cây vòi voi tắm thì khỏi mà giờ con gái tôi tắm vòi voi rồi tắm lá khế kinh giới đủ cả mà không khỏi. nhìn tay chân nó gãi đến xước da mà thương, mẹ ngứa vậy thì con trong bụng làm sao mà thoải mái dễ chịu được. Dùng thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến con nó, không biết dùng đông y có được không?

  1. tuyetxinh
   tuyetxinh says:

   Trước cháu bầu 7 tháng cũng bị mề đay cũng dùng lá tắm các kiểu nhưng nó chỉ đỡ lúc tắm xong thôi rồi lại ngứa. Cháu tìm hiểu và biết thuốc tiêu ban giải độc thang này của trung tâm thuốc dân tộc chữa được mề đay cho bà bầu , cháu cũng đến tân nơi khám và chữa. Thuốc này tốt mà lành lắm cháu uống 2 tháng thì khỏi bác ạ. Bác đưa con gái đến đó khám xem sao

  2. Thắm Nguyễn
   Thắm Nguyễn says:

   Vậy thì tốt quá cháu ạ. Con gái bác đang bầu tháng thứ 6. không biết thuốc này bầu mấy tháng thì dùng được?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Thắm Nguyễn! Thuốc Tiêu ban Giải độc thang này có thể chữa mề đay cho mẹ bầu có tuổi thai từ trên 5 tháng. Như bác cũng có thắc mắc là “mề đay không biết có di truyền không” thì trung tâm xin trả lời là bệnh mề đay có khả năng di truyền. Nên để bệnh của con gái bác mau khỏi cũng như tránh ảnh hưởng đến con sau này thì mong con gái bác sớm đến trung tâm thuốc dân tộc sẽ được bác sĩ trực tiếp khám kê đơn và chấm dứt sớm bệnh mề đay ạ! Chúc con gái bác mẹ khỏe con khỏe!

 6. Hải An
  Hải An says: Trả lời

  Năm ngoái thì mình bị phát lại mề đay mẩn ngứa, da thì sần sùi, gãi có khi trầy da chảy máu mà cũng không thấy thấm vào đâu cả, nhìn da đã thấy kinh ấy, rất khó chịu và mệt mỏi. Cơ may mình biết đến thuốc tiêu ban giải độc thang này và chữa khỏi đến nay mình không thấy bị lại nữa. Mình thấy thật sự hạnh phúc vì thoát khỏi cái bệnh mề đay kinh khủng này. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với mọi người để ai bị bệnh mề đay giống mình được chữa khỏi. một lần nữa mình cảm ơn Trung tâm thuốc dân tộc đã chữa khỏi bệnh cho mình.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ bạn, đó là động lực để trung tâm nỗ lực hơn nữa trong nghiên cứu và tạo ra nhiều bài thuốc tốt chữa được cho nhiều bệnh nhân hơn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng thuốc của trung tâm. Kính chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe!

  2. Dung Trần
   Dung Trần says:

   Hải An ơi! bạn khám ở cơ sở nào vậy? và bác sĩ nào khám cho bạn?

  3. Hải An
   Hải An says:

   Mình khám ở cơ sở Hà Nội địa chỉ ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân ấy bạn và bác sĩ Lan khám cho mình, bác sĩ Lan này là nguyên trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương. bắt mạch kê đơn chuẩn lắm bạn. Nhưng BS hình như không phải hôm nào cũng khám đâu ấy nên bạn mà khám thì nên điện đặt lịch trước chứ đến k gặp được BS thì lại mất công ra. Bạn có số của lễ tân chưa mình có số này 024 71096699

  4. thiều thúy mai
   thiều thúy mai says:

   Khỏi hẵn mề đay k hã bạn? Mình xài rất nhiều thuốc mà cứ tái lại hoài. Khõi rồi tái đó bạn á mình cảm giác thuốc nó chỉ trị lúc đó thôi. nay mình muốn biết hiệu quả của thuốc đông y có thực sự không á?

  5. Hải An
   Hải An says:

   mình k chắc đã khỏi hẳn hay chưa nhưng 1 năm nay không thấy bị lại.ngày chước mình dùng thuốc tây nó lặn ngay nhưng hết thuốc là nó tái lại đó bạn. hồi đầu còn thưa chứ sau khoảng cách những lần tái phát gần nhau lắm mình ngứa khó chịu k chịu nổi.mình tìm sang đông y thì kết quả được vậy mình cũng mong khỏi hẳn k biết được k nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng Hạnh Phúc Đón Tin Vui Sau Khi Sử Dụng Diệp Phụ Khang Điều Trị Buồng Trứng Đa Nang

Buồng trứng đa nang, căn bệnh Phụ khoa khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng về khả…

Bệnh nhân mề đay mãn tính phản hồi hiệu quả điều trị tại TT Thuốc dân tộc

Bị mề đay mãn tính và đã trải qua nhiều năm chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, bạn…

“Lão Cấn - Quỳnh Búp Bê” Lấy Lại Phong Độ Thuở 20 Nhờ Bài Thuốc BÍ TRUYỀN Của Người Thái Đen “Lão Cấn – Quỳnh Búp Bê” Phục Hồi Phong Độ Nhờ Bài Thuốc BÍ TRUYỀN Của Người Thái Đen

Bước vào độ tuổi 60, nghệ sĩ Nguyễn Hải - Lão Cấn nổi tiếng trong phim "Quỳnh búp bê" dần…

Trẻ bị mẩn ngứa khắp người – Nguyên nhân và cách điều trị

Trẻ bị mẩn ngứa khắp người thường do kích ứng với dị nguyên và sản phẩm chăm sóc. Đây cũng…

Nổi mụn nước ngứa ở cánh tay và các bệnh lý liên quan

Nổi mụn nước ngứa ở cánh tay là bệnh phổ biến, liên quan đến nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình…

Chia sẻ
Bỏ qua