Cô Phương – Bệnh nhân dạ dày tại Thuốc dân tộc: Sau 1 tháng điều trị, bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt

Phát hiện mình bị bệnh dạ dày từ tháng 3/2020, cô Nguyễn Thị Xuân Phương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã từng thử khám ở một vài cơ sở y tế khác nhau nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong đợi. Thấy vậy, con gái cô đã giới thiệu cô đến với Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị dạ dày và tại đây, cô đã được chứng kiến sức khỏe của mình “tốt lên từng ngày”.

Trước khi biết đến Thuốc dân tộc: Khách quen tại Bệnh viện 108 và một phòng khám tư nhân khác

Vốn là một người phụ nữ hiện đại, quan tâm đến sức khỏe nên đầu năm 2020, ngay khi phát hiện ra mình bị bệnh dạ dày, cô Phương – 67 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã không chần chừ, tới ngay các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Dù trong khoảng thời gian không quá dài (chỉ có 5 tháng) nhưng cô Phương đã nhanh chóng trở thành “bệnh nhân quen mặt” ở tại những nơi mình tới khám chữa.

Cô Nguyễn Thị Xuân Phương tới điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc
Cô Nguyễn Thị Xuân Phương tới điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc

Địa điểm đầu tiên mà cô Phương lựa chọn để khám và điều trị bệnh dạ dày của mình là Bệnh viện 108. Là một bệnh viện được nhiều người biết đến tại Hà Nội, cô Phương cũng cảm thấy rất an tâm khi tới đây khám chữa. Sau khi nội soi và kiểm tra tình trạng dạ dày cho cô, các bác sĩ tại đây đã kê cho cô Phương đơn thuốc với nhiều loại kháng sinh để điều trị. 

Trong suốt quá trình dùng thuốc, cô Phương rất nghiêm túc tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ đưa ra. Tuy vậy, có vẻ cơ địa của cô không hề phù hợp, vì bệnh chỉ thuyên giảm được rất ít và trong khoảng thời gian chưa đến một tháng đã lại tái phát. Thậm chí, trong suốt quá trình dùng thuốc, cô còn gặp phải một số tác dụng phụ rất khó chịu, gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Cảm thấy kết quả điều trị không khả quan, cô Phương đã quyết định chuyển sang khám tại một phòng khám tư. Lần này, để chắc chắn hơn, cô đã tự theo dõi chế độ sinh hoạt của mình xem có đúng với sự hướng dẫn của bác sĩ không. Tuy vậy, sự cẩn thận đó dường như cũng không giúp cô Phương nhiều trong việc điều trị bệnh và tình trạng dạ dày của cô gần như không hề có tiến triển.

Chuyển hướng sang YHCT nhờ sự giới thiệu của con gái, cô Phương bất ngờ với kết quả sau 1 tháng điều trị

Sau 2 lần dùng thuốc Tây không hiệu quả, cô Phương tuy chưa nghĩ đến sẽ chuyển sang YHCT nhưng chính con gái cô đã giới thiệu cô đến với Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì là lời giới thiệu từ chính con gái mình nên cô Phương không hề lo lắng hay mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Trái lại, rất nhanh, cô quyết định tới Trung tâm để thăm khám và bốc thuốc ngay.

25/8/2020: Lần đầu đến với Trung tâm, bệnh dạ dày đang “hành hạ” cô Phương rất nhiều

Theo sự giới thiệu của con gái, cô Phương đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám lần đầu tiên vào ngày 25/8. Theo sổ bệnh của cô ghi chép lại, có thể thấy, khi đó, với bệnh trào ngược khá nặng, cô Phương gặp phải rất nhiều khó chịu do căn bệnh này gây ra:

  • Triệu chứng đầu tiên có thể kể đến chính là cảm giác đau tức vùng thượng vị, kèm theo triệu chứng nóng rát bên trong rất khó chịu. 
  • Bên cạnh đó, cô Phương thường xuyên bị trào ngược dịch mật, đi kèm với cảm giác đau rát vùng cổ họng và thường xuyên có hiện tượng bị ho.
  • Đầy bụng, khó tiêu
  • Ngoài ra, bệnh dạ dày còn khiến cô bị đi đại tiện nhiều hơn bình thường.

Những triệu chứng này không chỉ khiến cho cô Phương bị ảnh hưởng đến sức khỏe mà đồng thời còn làm giảm rất nhiều chất lượng cuộc sống thường ngày. Vì những cảm giác đau tức ở trong và những triệu chứng nho ho, trào ngược mà cô Phương ăn uống cũng không còn được ngon miệng. Đã từ lâu, cô bị mất đi cảm giác thèm ăn và không thể tận hưởng đến các bữa ăn của mình.

Chẳng những thế, buổi đêm, cô Phương thường xuyên bị đánh thức, ko thể ngủ nghỉ do những cơn nóng rát thượng vị gây ra. Chính vì vậy mà kể từ khi mắc căn bệnh về dạ dày, cô luôn cảm thấy mệt mỏi.

Sử dụng Sơ can Bình vị tán điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc và những chuyển biến sau 1 tháng

Với những triệu chứng trên, khi cô Phương đến Trung tâm Thuốc dân tộc, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – người trực tiếp thăm khám cho cô đã kê cho cô phác đồ điều trị với 3 tháng sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn cô rất cụ thể cần phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn ngủ của mình như thế nào sao cho đạt được hiệu quả điều trị tối ưu. Đồng thời, bác sĩ cũng hẹn cô lịch tới tái khám định kỳ để có thể kiểm tra và cập nhật tình hình bệnh thường xuyên. 

Đúng như sự hướng dẫn của bác sĩ, cô Phương về nhà và tuân thủ nghiêm túc việc sử dụng thuốc theo hướng dẫn. Mặt khác, cô còn giữ cho mình tâm lý rất thoải mái, không áp lực, không căng thẳng hay lo lắng mà chỉ chờ đợi thuốc đạt được hiệu quả.

Sau 1 tháng dùng thuốc, đầu tháng 10 , cô Phương quay trở lại Trung tâm để tái khám và kết quả đạt được không những khiến cô mà cả bác sĩ Tuyết Lan và các nhân viên y tế cũng vô cùng bất ngờ. Khi bác sĩ Tuyết Lan thăm khám cho cô, được biết các triệu chứng bệnh của cô đã thuyên giảm đáng kể.

Bác sĩ Tuyết Lan đang tái khám cho cô Phương
Bác sĩ Tuyết Lan đang tái khám cho cô Phương

Cô Phương chia sẻ lại với bác sĩ Tuyết Lan:

“Em thấy cái ho là em hết hẳn rồi, trào ngược cũng không thấy nữa. Còn nóng rát thì cũng đã giảm được đến 60%. Nói chung nếu trước đây tình trạng nóng rát là 100% thì bây giờ em đã giảm được đến 60% rồi, chỉ khi nào thay đổi thời tiết thì thấy có triệu chứng như vậy nhưng cũng không phải thường xuyên”

Khi được bác sĩ Tuyết Lan hỏi còn cảm giác cuộn lên ở cổ họng hay còn cảm giác đầy chướng không, cô Phương thậm chí còn bảo: “Em hết những cảm giác ấy rồi, hết từ lúc nào em còn không để ý nữa”.

Điều vui nhất là bây giờ cô Phương đã có cảm giác thèm ăn trở lại. Mặc dù đã chia nhỏ bữa ăn nhưng chính vì cảm giác ngon miệng đó mà nhiều khi cô Phương còn phải cố gắng kiềm chế lại, không ăn thêm vì sợ rằng anh hưởng đến dạ dày. Tuy vậy, thỉnh thoảng tình trạng thức giấc đêm, mất ngủ vẫn còn làm phiền cô. 

Theo bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ, dù mới dùng thuốc được 1 tháng nhưng với những tiến triển của cô Phương cho thấy cơ địa của cô đáp ứng rất tốt với bài thuốc này. Chẳng những thế, cô Phương còn điều trị rất nghiêm túc và giữ tâm lý cũng vô cùng thoải mái nên bài thuốc có thể phát huy được hiệu quả điều trị một cách tối đa.

Đặc biệt, mặc dù tình trạng bệnh đã cải thiện đáng kể nhưng cô Phương vẫn cố gắng theo hết 3 liệu trình thuốc để bệnh có thể khỏi triệt để, không bị tái phát.

Xem video cô Phương tới tái khám sau 1 tháng điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc với Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cô Phương thoát khỏi ám ảnh bệnh dạ dày

Góp phần không nhỏ vào việc giúp cho cô Phương có thể “chia tay” với những sự làm phiền khó chịu của bệnh dạ dày chính là nhờ vào bài thuốc Sơ can Bình vị tán – được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. Trải qua 10 năm được đưa vào ứng dụng điều trị cho người bệnh, đến nay, Sơ can Bình vị tán đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân.

Theo số liệu thống kê thu được từ Trung tâm Thuốc dân tộc trên 400 người bệnh điều trị bằng bài thuốc, hiệu quả mà Sơ can Bình vị tán đem lại vô cùng bất ngờ.

Hiệu quả điều trị ngay từ liệu trình đầu tiên
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán mang đến hiệu quả cao trong kiểm nghiệm lâm sàng

Đối với giới YHCT, sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng về bài thuốc này, các chuyên gia đều thừa nhận rằng không có gì nằm ngoài mong đợi khi bài thuốc đạt được hiệu quả điều trị cao như vậy. Bởi lẽ từ thành phần đến công dụng và cách phối chế của Sơ can Bình vị tán đều rất độc đáo, cho thấy một sự đột phá nhưng vẫn giữ được những tinh hoa vốn có của nền YHCT.

Những tiếp nối YHCT trong Sơ can Bình vị tán 

Cụ thể, Sơ can Bình vị tán vẫn giữ được nét đặc trưng của YHCT khi có thành phần từ hơn 30 loại thảo dược có nguồn gốc từ 100%  thiên nhiên rất an toàn và lành tính. Đặc biệt bài thuốc còn có rất nhiều loại dược liệu quý, có dược tính cao như Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Chè dây,…Từ lâu, các vị thuốc này đã được biết đến là các loại thuốc kháng sinh rất tốt của thiên nhiên, không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Từ những loại thảo dược này, các chuyên gia YHCT đã nghiên cứu và phối chế chúng với nhau theo một tỉ lệ vàng để đảm bảo từng vị thuốc vẫn giữ được dược tính, phát huy được tối đa công dụng của mình nhưng vẫn an toàn và phù hợp với mọi thể bệnh với mọi loại cơ địa. Chính vì vậy, Sơ can Bình vị tán không chỉ dùng được cho người lớn, người trưởng thành mà dùng được cho cả trẻ nhỏ.

Bé Tùng Chi là một trong những người bệnh nhỏ tuổi đã được chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Bé Tùng Chi là một trong những người bệnh nhỏ tuổi đã được chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Những đột phá của Sơ can Bình vị tán 

Nhưng thành công của Sơ can Bình vị tán không chỉ dừng lại ở việc lưu giữ được những thành tựu của YHCT mà hơn cả thế, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nâng tầm bài thuốc này, giúp cho Sơ can Bình vị tán trở có những đột phá mà trước giờ chưa có ở các bài thuốc Đông y chữa dạ dày khác.

Thứ nhất, đó là về cách phối chế các chế phẩm. Sơ can Bình vị tán đã trở nên vô cùng đặc biệt khi được chia ra làm ba loại chế phẩm riêng biệt, tập trung tấn công sâu, giải quyết từ gốc rễ nguyên nhân gây bệnh, giúp cho bệnh được điều trị từ trong ra ngoài, phục hồi nhanh chóng và ngăn ngừa được tối đa nguy cơ tái phát.

Sơ can Bình vị tán với sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán với sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm

Thứ hai, về dạng bào chế. Bài thuốc đã khiến cho tất cả những người bệnh đã, đang điều trị tại Trung tâm đều thấy bất ngờ bởi vì thay vì dạng thuốc thang sắc rất “cồng kềnh” như truyền thống, Sơ can Bình vị tán được bào chế ở dạng viên hoàn, cao mềm hoặc thuốc thang sắc sẵn giúp người dùng sử dụng dễ dàng, tiện lợi và linh hoạt hơn, có thể mang theo người mà không phải lo đến các thủ tục đun, sắc kỳ công.

Ngoài ra, trong thị trường Đông y thật giả lẫn lộn như hiện nay, Sơ can Bình vị tán ghi điểm mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng vì các thành phần dược liệu trong bài thuốc đều được nhập từ vườn dược liệu Đông y, nuôi trồng sạch đạt chuẩn GACP – WHO, sau đó được xử lý tại nhà máy theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và không bị vướng bận nỗi lo các loại dược phẩm “trôi nổi” trên thị trường.

Không dừng lại ở đó, Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện y dược dân tộc thực hiện Đề tài nghiên cứu Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (Do ths.bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài). Bài thuốc đã được hoàn thành và đưa vào thử nghiệm lâm sàng tại BV Đa khoa FAVINA, hiệu quả vô cùng đáng kinh ngạc.

Lộ trình điều trị chung của bài thuốc
Lộ trình điều trị chung của bài thuốc
BS Tuấn chia sẻ về bài thuốc
BS Tuấn chia sẻ về bài thuốc

TS.BS Vân Anh đánh giá cao khi Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2

Với những thành công này, Sơ can Bình vị tán đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người bệnh, trong đó có NSND Trần Nhượng. Ngoài ra, bài thuốc còn được giới thiệu trên rất nhiều các chương trình truyền hình, các trang báo, như chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2, báo VTC, bào Tiền phong hay Đời sống pháp luật,…

Xem video VTV2 giới thiệu bài thuốc dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đánh giá của NS Chiến Thắng, Thu Hà về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng, Thu Hà đã khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nhờ những thành công này mà trong những năm gần đây, người bệnh ngày càng đặt niềm tin với Thuốc dân tộc và chọn đây là địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày của mình. Trung tâm nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở điều trị bệnh bằng Đông y đông khách hàng đầu.

Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn, bất tiện nào do bệnh lý dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng để bạn có thể điều trị dứt điểm bệnh dạ dày một cách hiệu quả nhất!

Ngày đăng 11:06 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 09:08 - 24/05/2024
Chia sẻ:
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Chấm dứt nỗi đau ám ảnh lâu năm bằng giải pháp Đông y đơn giản

Bị bệnh trĩ lâu năm nhưng điều trị mãi không khỏi, tưởng như phải sống chung với với bệnh cả…

Trào ngược dạ dày thực quản gây ho, viêm họng phải làm sao?

Ho và viêm họng có thể xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng đôi khi chúng được gây ra…

Trào Ngược Dạ Dày Ợ Hơi Do Đâu? Làm Sao Nhanh Hết?

Trào ngược dạ dày ợ hơi là triệu chứng thường gặp. Khác với triệu chứng ợ hơi thông thường, ợ…

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa Bệnh nhân vảy nến lâu năm chia sẻ hành trình khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Ông Tiết Quang Tuấn (Long Biên - Hà Nội) nhiều năm sống chung với căn bệnh vảy nến quái ác.…

Trào ngược dạ dày có gây đau đầu không? Trào Ngược Dạ Dày Có Gây Đau Đầu, Chóng Mặt Không?

Trào ngược dạ dày có thể gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như cảm giác đắng miệng, đau ngực…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua