BS Tuyết Lan Chia Sẻ Câu Chuyện Chữa Khỏi Bệnh Dạ Dày Cho NSND Trần Nhượng

Bệnh lý về dạ dày vốn là vấn đề gây nên nhiều đau đớn và khó chịu, đặc biệt là với những người mắc cùng lúc cả trào ngược dạ dày lẫn viêm hang vị như NSND Trần Nhượng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia tiêu hóa – Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – người trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ Trần Nhượng để biết cách Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày như thế nào đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nguyên là Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương, Ths. Bác sĩ là một trong những chuyên gia tiêu hóa hàng đầu với 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chuyên gia tiêu hóa - Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng
Chuyên gia tiêu hóa – Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm, sự tận tâm của mình, bác sĩ Tuyết Lan đã giúp cho hàng chục ngàn người bệnh dạ dày trong và ngoài nước chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để bằng phương pháp YHCT. 

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tìm đến bác sĩ để được thăm khám, hướng dẫn điều trị bệnh. Trong đó, điển hình nhất có thể kể đến NSND Trần Nhượng với căn bệnh viêm hang vị, đau dạ dày, trào ngược mãn tính. Bệnh tình đã đeo bám nghệ sĩ nhiều năm, tái đi tái lại mặc cho NS dùng đủ loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. 

Nhờ cơ duyên biết đến BS Tuyết Lan trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, được nghe BS chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT, NS Trần Nhượng đã phần nào tin tưởng và muốn chuyển sang cách chữa này. Sau khi chương trình kết thúc, NS đã tìm tới Trung tâm Thuốc dân tộc gặp BS Tuyết Lan. Từ đó bắt đầu một hành trình điều trị bệnh mới với những kết quả khả quan ngoài mong đợi.

BS Tuyết Lan tư vấn cách chữa bệnh dạ dày cho NS Trần Nhượng và khán giả trên VTV2

NS Trần Nhượng và hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Dưới đây là câu chuyện về hành trình thoát bệnh dạ dày của NS Trần Nhượng từ chia sẻ của BS Tuyết Lan. Hy vọng, thông qua đó, người bệnh dạ dày cũng rút ra được bài học cần thiết cho mình trong quá trình điều trị bệnh lý phiền toái này. 

PV: Bác sĩ có thể cho biết những vấn đề mà bệnh dạ dày gây ra cũng như tình trạng ban đầu của NSND Trần Nhượng được không ạ?

BS Tuyết Lan: Bệnh dạ dày thực sự là bệnh lý rất phổ biến hiện nay mà ai cũng có thể mắc phải. Triệu chứng dễ nhận thấy nhất và cũng là điều khiến bệnh nhân khó chịu nhất đó chính là những cơn đau tức, quặn thắt tại vùng thượng vị. Cơn đau có thể “hành hạ” cả ngày lẫn đêm khiến người bệnh rơi vào tình trạng ăn không ngon, ngủ không yên. 

Kèm theo đó là các biểu hiện như: Đầy bụng, trào ngược, chướng hơi, khó tiêu, chán ăn, mệt mỏi, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, buồn nôn hay nôn… 

Đây cũng đều là những triệu chứng điển hình mà NS Trần Nhượng gặp phải.

NSND Trần Nhượng từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt - VTV2
NSND Trần Nhượng từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt – VTV2

Lần đầu tiên tôi gặp NS Trần Nhượng là tại chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt của đài VTV2. Lúc ấy tôi cũng có nghe NS chia sẻ rằng bản thân đã bị bệnh dạ dày nhiều năm liền. Từ khi mới mắc bệnh đến nay, NS Trần Nhượng cũng từng sử dụng qua rất nhiều thuốc từ Tây y đến Đông y. Đa phần là thuốc nhập ngoại, đắt tiền, thế nhưng tất cả đều không ăn thua, bệnh không khỏi và tái phát thường xuyên.

NS Trần Nhượng bị cùng lúc tận 2 bệnh lý về dạ dày là trào ngược dạ dày và viêm hang vị dạ dày, cộng thêm việc là bệnh đã kéo dài lâu năm nên tình trạng ban đầu khá là nặng. NS có chia sẻ với tôi là các triệu chứng bệnh khiến ông rất mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng và thường xuyên mất ngủ. Chính điều này lại tạo thêm tâm lý không thoải mái và thường xuyên stress, khiến bệnh càng khó để khắc phục.

Khi NS đến Trung tâm, tôi đã bắt mạch, thăm khám và đưa ra những chẩn đoán bệnh lý như vậy. Tôi cũng khuyên NS nếu muốn chữa khỏi bệnh thì trước tiên tinh thần phải thoải mái, an tâm tin tưởng vào tôi và phác đồ điều trị. Có như vậy, tôi mới có thể giúp NS điều trị hiệu quả được.

BS Tuyết Lan trực tiếp bắt mạch, khám bệnh cho nghệ sĩ
BS Tuyết Lan trực tiếp bắt mạch, khám bệnh cho nghệ sĩ

PV: Với tình trạng như của NS Trần Nhượng thì cần phải điều trị như thế nào?

BS Tuyết Lan: Thực chất, lý do căn bản khiến NS Trần Nhượng điều trị nhiều năm chưa khỏi là do những loại thuốc mà NS sử dụng chủ yếu chỉ giúp làm giảm các triệu chứng chứ chưa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. Vì vậy mà ban đầu, khi mới sử dụng thuốc thì sẽ vẫn thấy có tiến triển nhất định, nhưng chỉ cần ngưng dùng thuốc là bệnh lại tái phát như cũ.

Để có thể đẩy lùi hoàn toàn bệnh dạ dày, chúng ta cần phải hiểu rõ căn nguyên gây bệnh là gì để từ đó loại bỏ hoàn toàn vấn đề gốc rễ. 

Trong ghi chép của y học cổ truyền, dạ dày thuộc Tỳ vị, nên bệnh dạ dày xuất phát từ việc Tỳ bị bị hư yếu, khiến cho yếu tố gây bệnh có thể dễ dàng xâm nhập. Do đó, bên cạnh việc khắc phục những triệu chứng thường gặp thì còn cần tập trung ôn bổ Tỳ vị để khôi phục chức năng dạ dày, loại bỏ các tác nhân gây bệnh, ổn định hệ tiêu hóa. Điều quan trọng nữa là phòng bệnh tái phát và biến chứng bằng cách tăng cường sức khỏe dạ dày, sức đề kháng của cơ thể, gia tăng bảo vệ niêm mạc dạ dày. 

Để làm được những điều này, tôi khuyên NS nên áp dụng phương pháp YHCT. Vì nguyên lý của YHCT là điều trị chuyên sâu, tác động loại bỏ gốc rễ căn nguyên gây bệnh. 

Nếu bệnh dạ dày của bạn điều trị mãi vẫn không khỏi – Hãy kết nối ngay để được hướng dẫn

Với nguyên lý điều trị như thế, BS Tuyết Lan đã chỉ định cho NS Trần Nhượng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Theo lý giải của BS, bài thuốc này có thể đáp ứng được cả 2 điều kiện cần thiết để trị bệnh dạ dày một cách triệt để, đó là vừa là thuyên giảm triệu chứng, vừa đẩy lùi căn nguyên gây bệnh.

PV: Sau khi dùng Sơ can Bình vị tán thì tình trạng bệnh của nghệ sĩ Trần Nhượng tiến triển ra sao ạ?

BS Tuyết Lan: 

Ở lần tái khám đầu tiên thì NSND Trần Nhượng đã có những phản hồi rất tốt. Nghệ sĩ cho tốt biết là sau 1 tháng đầu dùng thuốc thì:

 • Những cơn đau dạ dày đã dịu đi rất nhiều, không còn hành hạ mạnh như trước. Nhất là về đêm, nghệ sĩ cũng ngủ ngon hơn vì không bị đau hay trào ngược nữa;
 • Tình trạng đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn, trào ngược gần như được khắc phục hoàn toàn. 
 • Sức khỏe được cải thiện dần tốt hơn, ăn ngon hơn, không còn suy nhược nhiều như trước nữa.

Kiên trì dùng hết 3 tháng liệu trình theo chỉ dẫn, NS đã khỏi bệnh hoàn toàn. NS đi khám thì cũng không còn thấy tổn thương trong niêm mạc hang vị, niêm mạc dạ dày. Thể trạng NS phục hồi tốt. Đến khám lại lần cuối cùng, tôi thấy da dẻ nghệ sĩ hồng hào, có sức sống hẳn lên.

NS Trần Nhượng và chia sẻ sau khi dùng Sơ can Bình vị tán
NS Trần Nhượng và chia sẻ về hiệu quả sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

NS Trần Nhượng cũng chia sẻ với tôi rằng: Sơ can Bình vị tán tác dụng rõ rệt, hiệu quả rất nhanh. Sau khi qua giai đoạn công thuốc (khoảng 3 ngày) là dùng đến đâu thấy dễ chịu, bệnh giảm đến đó. NS còn dành lời khen cho chất lượng, tính tiện dụng của bài thuốc.

Kết quả phục hồi, đánh giá tích cực từ NS Trần Nhượng về bài thuốc này khiến tôi rất vui mừng. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, tôi cũng giúp NS chữa khỏi được bệnh, lấy lại sức khỏe, tinh thần thoải mái. 

Xem chi tiết: Chia sẻ của NSND Trần Nhượng sau khi điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Thông qua trường hợp của NS Trần Nhượng, BS có lời khuyên gì cho người bệnh dạ dày không ạ?

BS Tuyết Lan:

Trước tiên, người bệnh không nên chủ quan với các triệu chứng bệnh đang gặp phải. Hãy thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt. 

Thứ hai, không tự ý mua thuốc về sử dụng, hãy tham khảo và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đừng lạm dụng thuốc giảm đau hay các thuốc giảm triệu chứng tạm thời. 

Thứ ba, bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bệnh cũng cần chú trọng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt. Với mỗi bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi đều lưu ý về vấn đề này. Bệnh dạ dày là một trong những bệnh lý vô cùng khó để trị dứt điểm, chỉ khi người bệnh tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ thì mới có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Cần kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mới có thể điều trị bệnh dạ dày hiệu quả
Cần kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mới có thể điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của bác sĩ Tuyết Lan!

Khi câu chuyện của NS Trần Nhượng được chia sẻ, đã có rất nhiều người bệnh quan tâm, hỏi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Chính vì thế, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và chia sẻ dưới đây. Bạn đọc có thể cùng tham khảo.

Thông tin về Sơ can Bình vị tán – Bí quyết giúp NS Trần Nhượng và hàng ngàn người chữa khỏi bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán được phối hợp nghiên cứu, phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc đã chắt lọc tinh hoa từ nhiều phương thuốc cổ. Kết hợp với các nghiên cứu khoa học chuyên sâu về thảo dược cùng việc đúc kết kinh nghiệm trong điều trị thực tế của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Từ đó làm nên công thức hoàn chỉnh nhất.

Về thành phần bài thuốc

100% sử dụng là thảo dược thiên nhiên. Bởi vậy mà nó an toàn và lành tính hơn các loại thuốc Tây y thông thường. 

So với các loại thuốc Đông y khác thì ưu điểm về dược liệu của Sơ can Bình vị tán khác ở chỗ: 

 • KHÔNG SỬ DỤNG DƯỢC LIỆU THÔ, không bào chế đơn thuần rồi hoàn viên. Mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng khoa học công nghệ để chiết tách tinh chất, đun sắc dược liệu, bào chế theo quy trình khép kín rất bài bản, chuyên nghiệp. Dược liệu giữ nguyên được dược tính vốn có, lại thẩm thấu nhanh và hoàn toàn nên luôn đem đến hiệu quả cao nhất, không có dư lượng thuốc thừa. 
 • Nhiều biệt dược đặc trị, CHỈ Sơ can Bình vị tán mới có. Đó là những cây thuốc, vị thuốc quý của người Tày, người Dao – lần đầu tiên được nghiên cứu thành công và đưa vào bào chế thuốc. 
 • Tất cả dược liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, do chính các chuyên gia, bác sĩ đi thực nghiệm tìm kiếm, nghiên cứu,…

Nhờ những ưu điểm đặc biệt này mà dược tính của Sơ can Bình vị tán vừa cao vừa đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe người dùng. Ai cũng có thể sử dụng, bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,…

Phân chia các nhóm thành phần dược liệu có trong bài thuốc
Thành phần thảo dược có trong bài thuốc

Liệu trình sử dụng

Theo chia sẻ từ Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: 

“Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ y bác sĩ cũng nhận thấy rằng bệnh dạ dày bao gồm rất nhiều vấn đề, và mỗi bệnh nhân lại gặp phải những tình trạng, căn nguyên khác nhau. Để giải quyết triệt để thì không thể dùng 1 đơn thuốc cho mọi trường hợp. 

Vì thế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được bào chế chia nhỏ thành 5 chế phẩm đặc trị. Mỗi loại có công dụng và vai trò riêng trong việc điều trị bệnh dạ dày. Tùy vào bệnh trạng của từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp nhất. Tất cả các chế phẩm sẽ bổ trợ, nâng đỡ nhau để loại bỏ dứt điểm cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh”.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Thông tin về công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Lộ trình điều trị

Thông thường, lộ trình điều trị bệnh dạ dày với Sơ can Bình vị tán sẽ cực kỳ NHANH GỌN, TRIỆT ĐỂ. 

 • Nếu bệnh nhẹ, các triệu chứng bệnh chưa quá phức tạp, bệnh nhân tuân thủ liệu trình đúng theo chỉ dẫn: Chỉ cần 3 – 45 ngày là khỏi hoàn toàn. 
 • Nếu để bệnh tiến triển nặng, niêm mạc dạ dày đã có tổn thương nghiêm trọng, bệnh mãn tính lâu năm, dùng nhiều thuốc không khỏi: Cần thời gian lâu hơn để phục hồi. Thường không quá 3 tháng. 

Tuy nhiên, dù ở trường hợp này, bệnh nhân chỉ cần dùng thuốc đúng – đủ là bệnh sẽ được chữa khỏi. Bài thuốc sẽ có tác dụng cụ thể theo từng giai đoạn, vừa xử lý triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phòng tránh tái phát.

Đa phần người bệnh sau khi sử dụng đã công nhận: Chỉ cần 2 giờ là giảm đau, dịu cơn đau – 15 ngày giảm đáng kể triệu chứng – 30 ngày cải thiện đến 80% – 1 lộ trình là khỏi bệnh

Đặc biệt: KHÔNG DÙNG THUỐC DAI DẲNG, KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC. 

Lộ trình chữa khỏi bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình chữa khỏi bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Hiệu quả thực tế

Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng thực tế hơn 13 năm nay. Bài thuốc không chỉ giúp đẩy lùi các triệu chứng khó chịu, loại bỏ căn nguyên gây bệnh mà còn khôi phục chức năng của dạ dày, ổn định tiêu hóa, kích thích người bệnh ăn ngon hơn. Từ đó sức khỏe cũng tốt lên, ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái. Vì vậy mà bệnh nhân đều có những phản hồi vô cùng tích cực sau khi điều trị.

Ngoài NSND Trần Nhượng, Sơ can Bình vị tán đã giúp cho hơn 75.000 trường hợp chữa khỏi bệnh dạ dày, không tái phát sau điều trị. 

Tổng hợp đánh giá từ người bệnh về Sơ can Bình vị tán

Với chất lượng, hiệu quả đã chứng minh được, Sơ can Bình vị tán cũng chính là giải pháp điều trị bệnh dạ dày được giới chuyên môn đánh giá cao, coi đây là bước tiến mới trong chữa đau dạ dày bằng YHCT, khuyên người bệnh nên an tâm lựa chọn. 

Giới truyền thông, báo chí cũng liên tục đưa tin giới thiệu về cách chữa này đến đông đảo người dân. 

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Nhiều báo chí uy tín và tin bài giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Hiện, Sơ can Bình vị tán đang ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Thuốc dân tộc với phác đồ chỉ định riêng cho từng người, không áp dụng đại trà.

Trung tâm cũng cam kết: Thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán chính xác trước khi đưa ra phác đồ. Phác đồ đảm bảo đúng người, đúng bệnh, không phát sinh cho phí.  Vì thế, hãy liên hệ ngay để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Bệnh dạ dày dễ mắc nhưng thực tế không khó chữa nếu người bệnh phát hiện sớm và xử lý kịp thời theo đúng hướng dẫn từ chuyên gia và tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Hãy nhanh chóng thăm khám hoặc tìm đến chuyên gia để được hướng dẫn cách điều trị tốt nhất.

CHỮA KHỎI BỆNH DẠ DÀY NGAY VỚI BS TUYẾT LAN VÀ BS CHUYÊN KHOA THUỐC DÂN TỘC!

THÔNG TIN XEM THÊM: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Ngày đăng 15:16 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:16 - 27/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (61)

 1. Hoài An
  Hoài An says: Trả lời

  Anh Tráng cho em hỏi thuốc này dùng thì phải đun sắc lâu không anh? Con gái nhưng mà em ngại nhất cái khoản bếp biếc đấy ạ :*

  1. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Thuốc đông y nhưng ở thời đại 4 chấm 0 rồi nên nhàn lắm em ơi :))). Đùa cho vui vậy nhưng thuốc của trung tâm đúng là không phải đun sắc gì đâu em, thuốc được bào chế sẵn dưới dạng cao rồi khi nào dùng chỉ cần hòa với nước ấm là dùng được thôi, anh vẫn mang theo đi công tác suốt đấy.

  2. Hoài An
   Hoài An says:

   oh, vậy thì tiện rồi nhỉ. thế chắc cuối tuần em phải tranh thủ đến khám và lấy thuốc thôi. Ý chết quên, anh có biết thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc như nào không ạ?

  3. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Trung tâm họ làm việc từ 8h sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần em ạ.

  4. Hoài An
   Hoài An says:

   Vâng em cảm ơn anh nhiều ạ! Vậy cuối tuần em nhất định đi khám thôi.

  5. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   AÀ nhưng mà nếu đi cuối tuần thì em phải đợi lâu lắm đó vì cuối tuần ở trung tâm rất là đông. Nếu xác định đi cuối tuần em nên đặt lịch trước nhé.

  6. Hoài An
   Hoài An says:

   Đặt cả lịch trước à anh? Trung tâm thuốc đông y mà hệ thống làm việc xịn sò quá nhỉ? nhưng đặt lịch thì đặt thế nào ạ?

  7. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Em có thể đặt lịch qua đay nhé, anh lần đầu chưa biết nên cứ đến thẳng, chứ mấy lần sau thì đều đặt lịch trước qua đây hết cho tiện https://trungtamthuocdantoc.com/dat-lich-kham-benh

 2. Nguyễn Trung
  Nguyễn Trung says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày 5 năm rồi, trước có đi khám và điều trị tại viện Bạch Mai nhưng mãi vẫn không khỏi hẳn. Tôi muốn chuyển sang dùng đông y liệu tôi có sử dụng được bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc này không ? Với ai dùng thuốc rồi cho tôi xun thếm ít thông tin về bài thuốc được không?Tôi cảm ơn.

  1. Tuấn Anh
   Tuấn Anh says:

   Mình cũng đang muốn tìm hiểu về thuốc này vì thấy khá nhiều người khen bài thuốc của trung tâm này, có cả mấy người bị mãn tính đến chục năm lận

  2. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Bị bệnh dạ dày thì dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc là đúng đắn rồi đấy bạn ạ. Bài thuốc này của trung tâm rất hiệu quả. TRước đây tôi cũng đã từng nghĩ thuốc bệnh viện kê còn không khỏi được thì mấy loại rễ cây làm sao mà có tác dụng được nhưng suy nghĩ của tôi đã bị thay đổi hoàn toàn khi đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc đấy. Tôi đến khám thì được di từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ban đầu cứ nghĩ cơ sở đông y thì chắc chỉ nhỏ lẻ bình thường thôi nhưng đến trung tâm thì bất ngờ bởi không gian rất thoáng mát và sạch sẽ nữa. Sau đó là đến bác sĩ, cứ nghĩ đông y là mấy bác sĩ cổ lỗ rồi nhưng không bác sĩ tại trung tâm nói chuyện rất nhẹ nhàng và nhiệt tình lại vui tính nữa, nhưng sau cùng rôi vẫn đánh giá cao đó là về chất lượng của thuốc. Hồi ấy bác sĩ kê cho tôi 3 tháng thuốc về dùng thế mà đúng dùng hết 3 tháng là bệnh của tôi cũng hết, trong quá trình dùng không hề có tác dụng phụ gì hết. Bạn trung muốn tham khảo thếm vè bài thuốc thì tìm đọc thêm nhé

  3. Nguyễn Trung
   Nguyễn Trung says:

   Phải dùng thuốc 3 tháng cơ à bạn? mà liệu trình thuốc vậy thì ai cũng giống nhau à?

  4. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Uh đúng rồi, đợt đó mình dùng là liệu trình 3 tháng, nhưng đâu phải ai dùng thuốc cũng dùng 3 tháng đâu bạn. Phải tùy vào tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn chứ. ví như bị nặng hơn tôi thì sẽ phải dùng lâu hơn tầm 4,5 tháng, còn nhẹ hơn thì có thể chỉ cần dùng 2 tháng thôi là khỏi rồi

 3. Thanh Loan
  Thanh Loan says: Trả lời

  Muốn khám bác sĩ Tuyết Lan thì khám ở đâu vậy mọi người? Tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm rồi liệu có chữa khỏi được không?

  1. Thanh Loan
   Thanh Loan says:

   Thế thì tốt quá rồi, em cảm ơn chị nhé, chắc em gọi luôn để lấy thuốc thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đau thượng vị buồn nôn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh Đau thượng vị buồn nôn là dấu hiệu của bệnh gì? Cách điều trị

Đau thượng vị kèm theo cảm giác buồn nôn thường là triệu chứng của các vấn đề về dạ dày,…

Sữa hạt có nhiều công dụng đặc biệt và rất tốt cho người mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản Bị Trào Ngược Dạ Dày Có Nên Uống Sữa Không, Uống Loại Nào?

Sữa là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và vô cùng quen thuộc trong…

Trào ngược dạ dày khi ngủ (vào ban đêm) và cách trị

Trào ngược dạ dày khi ngủ vào ban đêm có thể gây viêm họng, viêm amidan, Barrett thực quản, loét…

Các cách chữa bệnh dạ dày bằng lá cây hiệu quả, dễ kiếm

Ngoài dùng thuốc thì việc chữa bệnh dạ dày bằng lá cây cũng được rất nhiều bệnh nhân áp dụng.…

Bụng Nóng Cồn Cào Là Bị Gì? Làm Sao Hết?

Bụng nóng cồn cào có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như…

Chia sẻ
Bỏ qua