Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả cho Diễn viên Khánh Linh

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc nổi danh với thành phần dược liệu sạch, an toàn không tác dụng phụ và đã giúp hàng ngàn người bệnh khỏi hẳn mề đay mẩn ngứa, dị ứng. Gần đây, diễn viên Khánh Linh nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con cũng đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng, gần nửa năm chưa tái phát. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bài thuốc trong nội dung bài viết này.

Tiêu ban Giải độc thang giúp diễn viên Khánh Linh khỏi mề đay sau 2 tháng

Nổi danh với các vai diễn hài hước, ghê gớm, đanh đá và đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con, diễn viên Khánh Linh được đông đảo khán giả yêu mến. Đằng sau những thành công của ánh đèn sân khấu, chị thường xuyên phải đối mặt với tình trạng khó chịu do bệnh mề đay mẩn ngứa gây ra. 

Diễn viên Khánh Linh cho biết: “Linh bị mề đay mẩn ngứa lâu rồi nhưng sau khi sinh em bé thứ 2 thì bệnh nghiêm trọng hơn. Linh thường xuyên bị nổi mẩn, nổi ban thành mảng, thành vầng dày đặc khắp người rất ngứa rát và khó chịu. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc của Linh. Mặc dù có chữa trị bằng các cách khác nhau nhưng bệnh vẫn đeo bám, tái phát bất cứ lúc nào khi thời tiết thay đổi hoặc là ăn phải thực phẩm lạ”.

Diễn viên Khánh Linh luôn bị ám ảnh với triệu chứng bệnh mề đay
Diễn viên Khánh Linh luôn bị ám ảnh với triệu chứng bệnh mề đay

Tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã đến thăm khám, điều trị bệnh mề đay. Tại Trung tâm, chị Linh (Về nhà đi con) được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên trực tiếp thăm khám và chữa trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có gia giảm các vị thuốc phù hợp. Sau khi sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, diễn viên Khánh Linh đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh mề đay và gần 1 năm nay chưa tái phát.

“Linh sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc ngày tuần đầu đã thấy hiệu quả rồi, các nốt mề đay đã giảm đi. Linh sử dụng thuốc hết 1 tháng thì mề đay gần như là không còn nữa. Cơ thể cũng khỏe khoắn, thoải mái hơn, không còn nhiệt hay nóng trong nữa. 

Thấy thuốc hiệu quả nên là Linh gọi điện cho bác sĩ và được gửi thêm 1 tháng thuốc nữa về nhà. Và sau khi sử dụng hết 2 tháng thuốc thì Linh không còn bị mề đay nữa kể cả những ngày thời tiết thay đổi hay đợt nóng nực mùa hè vừa rồi. Linh bắt đầu điều trị là từ ngày 3/2/2020 và kết thúc vào cuối tháng 3 năm 2020. Cho đến nay là đã 5 tháng rồi mà Linh chưa hề bị tái phát mề đay bất cứ lần nào”.

Là nghệ sĩ bận rộn diễn viên Khánh Linh không tránh khỏi những lo lắng về vấn đề sử dụng của thuốc Đông y. Thế nhưng khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự tiện dụng và tính an toàn. Diễn viên Khánh Linh chia sẻ:

“Trước đó Linh cứ nghĩ thuốc Đông y thì khó dùng nhưng với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thì Linh bị chinh phục hoàn toàn cả về hiệu quả, sự an toàn lẫn cách sử dụng. Thuốc có thành phần thảo dược nên rất an toàn, Linh không gặp tác dụng phụ nào cả. Vị thảo dược của thuốc dễ uống và thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn đóng túi nên rất tiện dụng. Mỗi lần uống Linh chỉ cần cắt miệng túi đổ ra cốc hoặc là uống trực tiếp trên túi luôn”.

Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay
Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay

Không chỉ có diễn viên Khánh Linh mà hàng ngàn bệnh nhân mề đay cũng hài lòng về hiệu quả mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại. Hãy cùng khám phá giá trị của bài thuốc trong phần tiếp theo của bài viết.

Tiêu ban Giải độc thang đặc trị dứt điểm mề đay hiệu quả và an toàn bằng thảo dược

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc được hoàn thiện bởi tâm huyết nhiều năm của nhiều thế hệ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành với sứ mệnh phục hưng nền y học dân tộc và ứng dụng thảo dược vào chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc nhanh chóng tạo được tiếng vang trong ngành y học cổ truyền và đông đảo người bệnh tin tưởng với những ưu điểm sau:

Đặc trị tận gốc mề đay bằng giá trị Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại

Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện và phát triển trong công trình nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mề đay mẩn ngứa. Để hoàn thiện bài thuốc đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã sưu tầm, phục dựng nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền của các đại danh y như Thiền sư Tuệ Tĩnh, Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cho đến các bài thuốc dân gian bản địa.

Sự hỗ trợ tối đa của hệ thống phòng Lab và trang thiết bị phân tích, nghiên cứu hiện đại đã giúp bài thuốc được hoàn thiện 1 cách hoàn chỉnh nhất. Hàng trăm vị thuốc chuyên trị bệnh về da lấy tại nhiều địa phương trên cả nước được nghiên cứu, phân tích trong phòng thí nghiệm, các buổi thực nghiệm thực tế. Vì vậy, bài thuốc phù hợp hơn với người bệnh và thể bệnh hiện thời.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản

Sự kết hợp “kim cổ” giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại đã hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang đến cho người bệnh mề đay giải pháp hoàn chỉnh cho phép điều trị dứt điểm bệnh mề đay từ gốc, ngăn tái phát hiệu quả. Bài thuốc sở hữu công thức hoàn chỉnh khi vừa đi sâu đặc trị, vừa phục hồi cơ thể với 2 nhóm thuốc:

 • Giải độc hoàn: Giải quyết căn nguyên gây mề đay, thải loại toàn bộ độc tố, đẩy lùi phong tà, phong nhiệt, phong hàn. Giải độc gan, mật, ổn định cơ địa, chống dị ứng, kháng histamin, cân bằng âm dương ngăn cơ thể giải phóng histamin. Nhờ vậy, các triệu chứng mề đay sẽ được kiểm soát nhanh chóng và ngăn tái phát lâu dài.
 • Bình can hoàn: Đảm nhận chức năng phục hồi cơ thể, chức năng gan, thận, mật và ngũ tạng được tăng cường. Nhờ vậy, da được bảo vệ, phục hồi và tái tạo hoàn hảo, ngăn tái phát và chống dị ứng ngoài da với các tác nhân dị ứng trong môi trường ngoài.

Bên cạnh tác dụng điều trị mề đay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn phù hợp và hiệu quả với các vấn đề về gan, chứng viêm mật, vàng da, lang ben, tăng cường bảo hộ, tăng sức đề kháng.

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả sau 1 liệu trình

Với công thức thuốc đặc biệt, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn. Bài thuốc từng bước đẩy lùi căn nguyên gây bệnh và từ đó các triệu chứng ngưng phát tác và không tái phát. Theo đó, bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay qua các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn thải độc (7-10 ngày đầu): Bài thuốc đi sâu giải quyết căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể. Toàn bộ độc tố sẽ được thải loại qua da và nước tiểu. Chức năng thải độc của gan, thận, mật được tăng cường, các triệu chứng mề đay có thể thuyên giảm. Một số trường hợp triệu chứng ngứa do mề đay có thể tăng lên do độc tố được đào thải qua da.
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả
 • Giai đoạn đặc trị (1-2 tháng): Giai đoạn này căn nguyên gây mề đay cơ bản được đẩy lùi vì vậy mà các triệu chứng nổi ban đỏ, sẩn phù, ngứa rát được kiểm soát, không còn phát tác nữa.
 • Giai đoạn ngăn tái phát (sau 2-3 tháng): Ngăn tái phát là yếu tố quyết định cho việc điều trị thành công. Sau khi nguyên nhân và triệu chứng mề đay được loại bỏ, bài thuốc tăng cường chức năng tạng phủ, ổn định cơ địa, chống dị ứng. Nhờ vậy, sau khi kết thúc liệu trình điều trị mề đay sẽ không còn cơ hội tái phát.

Tiêu ban giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ và tiện sử dụng

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm các vị thuốc quý như: Bồ công anh, kim ngân hoa, hồng hoa, phòng phong, ngải cứu, cúc tần, bạch truật, đương quy, hoàng kỳ, diệp hạ châu… Tiêu ban Giải độc thang mang đến liệu pháp hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với sinh lý cơ thể.

Đồng thời, nguồn dược liệu được cung ứng với hệ thống vườn dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm phát triển. Chất lượng nguồn dược liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng. Quy trình nuôi trồng, thu hái đạt chuẩn GACP-WHO, sơ chế, bào chế đảm bảo những tiêu chí khắt khe.

Các vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng với quy tắc Đông y theo từng thể trạng thể bệnh của mỗi người. Vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai, trẻ em, người bị ngứa do nóng gan, chức năng gan suy giảm…

Bài thuốc được bào chế dưới dạng thảo dược khô, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ cô thành viên hoàn, cao tinh chất hoặc sắc sẵn đóng túi rất tiện dụng. Người bệnh không cần mất công đun sắc mà dễ dàng uống liền và dễ dàng bảo quản.

Thuốc được Trung tâm hỗ trợ dưới dạng sắc uống hoặc cao viên
Thuốc được Trung tâm hỗ trợ dưới dạng sắc uống hoặc cao viên

Hàng ngàn người tin dùng Tiêu ban Giải độc thang và khỏi hẳn mề đay, dị ứng

Bài thuốc điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc chính là liệu pháp đã giúp diễn viên Khánh Linh khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng dùng thuốc và nửa năm chưa tái phát.

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Không chỉ riêng diễn viên Khánh Linh mà hàng ngàn người bệnh mề đay cả nước đã khỏi bệnh khi tin dùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và lựa chọn điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Có thể kể đến:

Nhà văn trẻ Hạc Xanh khỏi hẳn mề đay sau sinh chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và gần 1 năm chưa tái phát.

Xem chi tiết:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) khỏi hẳn mề đay 4 năm chưa tái phát sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) khỏi hẳn mề đay sau 1 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết:

Trên đây là thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) khỏi mề đay mẩn ngứa. Để được tư vấn điều trị mề đay hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Ngày đăng 00:03 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 11:55 - 26/05/2023
Chia sẻ:

Bình luận (124)

 1. Leo012000
  Leo012000 says: Trả lời

  Nghe nói thuốc của trung tâm là mình tự trồng đúng không? Chất lượng dược liêui bên ngoài có đảm được dược tính trong thuốc không?

 2. Mẹ Cu tun
  Mẹ Cu tun says: Trả lời

  Con nhà em cháu bị từ hè đến giờ cứ phải uống thuốc kháng histamin cho đỡ ngứa, được đúng 3 hôm thôi bó lại ngứa rồi nổi mề đay lại. Thử cho con uống mấy loại lá như diệp hạ châu, cà gai leo, đậu xanh, nhưng không đỡ. Hóng mẹ nào đã cho con uống thuốc này ạ, không biết cho con uống thì có tác dụng gì không?

 3. Abcdlija
  Abcdlija says: Trả lời

  Thuốc này có thể chữa bệnh dị ứng nổi mề đay do dị ứng thời tiết không , tôi hỏi thật? Vì đi khám rất nhiều nơi họ bào đây là bệnh do cơ địa không chữa được?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lá trầu không chữa bệnh mề đay có thực sự hiệu quả? Hướng dẫn dùng lá trầu không chữa bệnh mề đay đúng cách

Nhiều người lựa chọn lá trầu không chữa bệnh mề đay vì dược liệu có nguồn gốc tự nhiên, an…

Nếu các mẩn đỏ không kèm theo sốt, bé bỏ bú li bì thì không nguy hiểm Trẻ bị nổi mẩn đỏ ở bụng và lưng là do bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Trẻ bị nổi mẩn đỏ ở bụng và lưng thường do dị ứng, viêm da, nổi mề đay mẩn ngứa.…

Thuốc Chophytol – Công dụng, Cách dùng, Giá bán & Lưu ý

Thuốc Chophytol là dược phẩm của Công ty Rosa-Phytopharma Laboratoires - Pháp. Thuốc có tác dụng lợi mật, thông tiểu,…

Nổi đốm đỏ trên da không ngứa – Dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm

Nổi đốm đỏ trên da không ngứa có thể là do dị ứng, nhiễm trùng hoặc một số bệnh lý…

Nổi mẩn ngứa ở mông: Nguyên nhân và cách chữa “một đi không trở lại” từ thảo dược

Nổi mẩn ngứa ở mông gây khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Ngoài…

Chia sẻ
Bỏ qua