Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ – Bí quyết co búi trĩ TỰ NHIÊN từ YHCT

Bệnh trĩ luôn nằm trong TOP các bệnh lý gây đau đớn, phiền toái nhất với người bệnh. Vì thế có khá nhiều phương pháp điều trị. Nổi bật trong đó phải kể đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc có khả năng loại bỏ bệnh trĩ một cách triệt để mà không cần phẫu thuật xâm lấn, không gây ra tác dụng phụ, không tái phát. Hiệu quả được đánh giá cao hơn gấp nhiều lần so với các cách chữa khác với tỷ lệ điều trị thành công lên đến 88,4%. 

Để có cái nhìn chính xác nhất về bài thuốc này, chúng tôi đã tham vấn ý kiến từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn, BV YHCT Trung Ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc). 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một vị danh y đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà
Thông tin về thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Hồi tưởng về quá trình nghiên cứu, phát triển bài thuốc chữa bệnh trĩ ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Xin chào bác sĩ Lê Hữu Tuấn, rất cảm ơn bác sĩ đã nhận lời chia sẻ về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để giải đáp những quan tâm, thắc mắc của đông đảo bệnh nhân.

BS Lê Hữu Tuấn: Xin chào bạn, tôi cũng rất vui nếu những chia sẻ của tôi có thể giúp người bệnh hiểu hơn và thêm tin tưởng vào bài thuốc này.

PV: Vâng, thưa bác sĩ. Thời gian gần đây, chuyên mục hỏi đáp của thuocdantoc.org nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm từ độc giả đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Được biết đây là bài thuốc được bào chế dựa trên phương thuốc bí truyền của người H’mông. Bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về nguồn gốc này được không ạ? 

BS Lê Hữu Tuấn: Trước tiên, nói đến bệnh trĩ, đây không những là căn bệnh phổ biến mà còn có khả năng gây đau đớn, tổn thương cao đến cả thể chất, sức khỏe lẫn tinh thần của người bệnh. Đa phần các phương pháp điều trị hiện nay đều không thể giải quyết dứt điểm được bệnh. 

Trong khi đó, YHCT lại có khả năng xử lý bệnh từ gốc căn nguyên. Nguồn thảo dược YHCT cũng có nhiều cây thuốc, vị thuốc dược tính cao, giúp co teo búi trĩ đơn giản, tự nhiên. Sau nhiều năm tìm kiếm, tôi và nhiều chuyên gia, bác sĩ YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc may mắn tìm ra phương thuốc cổ của người H’mông khi xưa chuyên dùng để chữa nóng trong, táo bón, đi ngoài ra máu, lòi dom. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và đoàn nghiên cứu đi tìm dược liệu
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và đoàn nghiên cứu đi tìm dược liệu

Dựa trên phương thuốc này, chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu hơn về bệnh lý, cơ địa người bệnh, dược liệu cũng như tìm cách ứng dụng khoa học công nghệ để tối ưu theo hướng hiện đại. Cuối cùng bào chế thành công Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và đưa vào điều trị.

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng là thành quả đúc kết từ công trình nghiên cứu “Chữa bệnh trĩ bằng thảo dược Đông y” được chúng tôi thực hiện trước đó.

Có thể nói, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vừa là tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu, vừa là thành tựu ĐỘC QUYỀN của cả Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Cơ chế tác động TRIỆT TIÊU búi trĩ ĐỘC NHẤT của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

PV: Thưa bác sĩ, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ giúp người bệnh giải quyết bệnh trĩ như thế nào ạ? Bác sĩ có thể nói rõ hơn về cơ chế điều trị của bài thuốc?

BS Lê Hữu Tuấn: 

Bài thuốc tuân thủ nguyên tắc ĐIỀU TRỊ BỆNH TỪ GỐC của YHCT, loại bỏ cả triệu chứng và căn nguyên, giúp bệnh khỏi bền vững, không tái phát. Các cây thuốc, vị thuốc được phối hợp theo tỷ lệ hài hòa để bổ trợ cho nhau cùng xử lý bệnh.

 • Một mặt, các thảo dược có tính kháng sinh thực vật cao tập trung vào việc kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, cầm máu, điều trị tình trạng ngứa ngáy, làm lành tổn thương hậu môn trực tràng; giúp bệnh nhân nhanh chóng cảm thấy dễ chịu, không còn đau rát, đi ngoài ra máu.
 • Mặt khác, vị thuốc bồi bổ, thanh nhiệt đi sâu vào tạng phủ để thanh lọc, đào thải độc tố, nhuận tràng, thông tiện, giải quyết nguyên nhân gây bệnh. Từ đó giảm nóng trong, hoạt huyết, phục hồi các cơ quan chức năng, giúp người bệnh khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.
Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của YHCT
Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của YHCT

Theo đó, chúng tôi đã lựa chọn ra hơn 30 dược liệu đặc trị, bào chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bao gồm 3 chế phẩm (Thuốc uống – thuốc ngâm – thuốc bôi). 

Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng, phân định rõ ràng trong điều trị triệu chứng tại chỗ và điều trị căn nguyên bên trong nhưng sẽ được kết hợp cùng nhau trong 1 liệu trình để đem đến hiệu quả khỏi bệnh toàn diện nhất. Đây là cơ chế tác động tích hợp mà hiện nay DUY NHẤT có bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc khai thác được. 

PV: So với các giải pháp chữa bệnh trĩ khác hiện nay, phác đồ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có điểm gì độc đáo mà lại đem đến hiệu quả cao đến vậy thưa bác sĩ?

BS Lê Hữu Tuấn: Có thể nói, điểm nổi bật và khác biệt nhất của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ so với nhiều cách chữa khác là liệu trình mang tính TÍCH HỢP, được nghiên cứu bài bản để phù hợp với từng cơ địa bệnh nhân.

Cụ thể: Tùy theo tình trạng thăm khám lâm sàng, dựa trên chứng trạng, mức độ bệnh mà các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm sẽ chỉ định phác đồ kết hợp chính xác, bao gồm từ 2 – 3 chế phẩm.

Bộ 3 chế phẩm cho hiệu quả hoàn chỉnh và chuyên sâu
Công dụng các chế phẩm trong bài thuốc

Phác đồ này sẽ ứng dụng điều trị bệnh một cách chuyên sâu – đa chiều nhằm tác động đến mọi vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, búi trĩ.

 • Thuốc uống: Điều trị vào căn nguyên, giúp bệnh trĩ khỏi từ bên trong, tăng khả năng đề kháng và miễn dịch, giúp bệnh không tái phát
 • Thuốc ngâm, thuốc bôi: Điều trị trực tiếp bên ngoài, cải thiện triệu chứng tại chỗ, phối hợp cùng thuốc uống dứt điểm bệnh một cách hiệu quả

Sau quá trình dùng thuốc, không những bệnh nhân khỏi bệnh trĩ mà sức khỏe cũng sẽ ổn định toàn diện, ăn ngon, tiêu hóa tốt. 

Xem chi tiết: Kinh Nghiệm Và Hướng Dẫn Cách Dùng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang Xóa Tan Bệnh Trĩ

PV: Bác sĩ có thể phân tích rõ hơn về lộ trình điều trị bệnh trĩ bằng bài thuốc? Sau bao lâu thì người bệnh có thể dứt điểm hoàn toàn căn bệnh khó trị này?

BS Lê Hữu Tuấn: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ tác động điều trị bệnh trĩ VỪA ĐÚNG VỪA ĐỦ theo lộ trình 3 giai đoạn toàn diện, đảm bảo xử lý bệnh nhanh gọn, triệt để, chấm dứt nhanh chóng tình trạng sa búi trĩ.

 • Giai đoạn 1 (sau 10 ngày – 1 tháng): Thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, cầm máu, giảm đau, tiêu viêm, giúp thông tiện, hết táo bón, loại bỏ huyết ứ ở vùng hậu môn. Ở giai đoạn này bệnh nhân đại tiện dễ hơn, cơ thể nhẹ nhàng.
 • Giai đoạn 2 (2 – 4 tuần tiếp theo): Cầm máu, tiêu viêm, làm mềm và co búi trĩ. Chấm dứt tình trạng chảy máu, đau nhức, tăng cường sát khuẩn và kháng viêm khu vực hậu môn ngăn chặn viêm nhiễm. Đồng thời, dược liệu dần thẩm thấu để cung cấp các dưỡng chất giúp làm mềm búi trĩ, làm bền thành mạch để dần dần co búi trĩ và làm lành tổn thương vùng hậu môn.
 • Giai đoạn 3 (kết thúc tối đa 3 tháng lộ trình): Dưỡng huyết, tăng cường lưu thông, tuần hoàn khí huyết đều đến tĩnh mạch hậu môn, giảm ứ trệ, ngăn chặn sự phình tĩnh mạch. Đồng thời ổn định sức khỏe tổng thể.

Trong cả 3 giai đoạn này, người bệnh đều được hướng dẫn, điều chỉnh kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất. Đa phần bệnh nhân đều khỏi trước dự kiến.

Liệu trình điều trị bệnh trĩ với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Lộ trình dứt điểm bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ưu điểm có một không hai của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp chữa bệnh trĩ nổi tiếng nhất hiện nay

PV: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đông đảo giới chuyên gia đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy, những ưu điểm này cụ thể là gì, bác sĩ chia sẻ chi tiết hơn được không ạ?

BS Lê Hữu Tuấn: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp YHCT những đã được chúng tôi tối ưu theo hướng hiện đại hóa. Đúc kết những tinh hoa nổi bật nhất của YHCT kết hợp với y học, khoa học hiện đại để đem đến bài thuốc chữa bệnh trĩ toàn diện nhất, vừa giúp giải quyết bệnh triệt để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người bệnh ngày nay. 

Nói về ưu điểm của bài thuốc so với các các chữa khác hiện có, tôi có thể điểm qua một số thế mạnh như sau:

Thứ nhất: Được nghiên cứu, ứng dụng một cách khoa học, có thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng

Như đã nói ở trên, để có được một bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hoàn thiện, chúng tôi đã phải trải qua hành trình nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng lâm sàng, thay đổi công thức, kiểm nghiệm nhiều lần trong suốt nhiều năm ròng. Cuối cùng mới đúc kết và cho ra bài thuốc hoàn chỉnh nhất. Vì thế có thể nói, đây là bài thuốc mang đậm tính KHOA HỌC, không giống các giải pháp chữa bệnh tự phát. 

Thành quả của quá trình nghiên cứu bài bản
Thành quả của quá trình nghiên cứu bài bản

Bên cạnh đó, trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn, để đem đến hiệu quả điều trị cao nhất, đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe người bệnh, bài thuốc đã được thử nghiệm kỹ lưỡng. Chỉ khi đạt yêu cầu chúng tôi mới đưa vào áp dụng chính thức cho bệnh nhân. 

Bài thuốc hiện nay là phiên bản tốt nhất về cả chất lượng và hiệu quả.

Thứ 2: Thành phần thảo dược đặc trị, lành tính, an toàn với mọi đối tượng sử dụng

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần 100% thảo dược sạch, dược tính cao trong việc giảm đau, sát khuẩn, tiêu viêm. Một số thành phần đặc hiệu còn giúp làm mềm búi trĩ, hoạt huyết, tăng khả năng co teo búi trĩ. 

Một số chủ dược của bài thuốc
Các thành phần chính làm nên hiệu quả cao của bài thuốc

Tất cả dược liệu đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO. Sau đó trải qua quá trình sơ chế, bảo quản, bào chế khép kín, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, hoàn toàn là tự nhiên. Do đó, đảm bảo lành tính tuyệt đối, không gây tác dụng phụ cho người bệnh

Bài thuốc được dùng cho mọi đối tượng mắc bệnh trĩ nội (độ 1 – độ 4), trĩ ngoại (độ 1, độ 2), trĩ hỗn hợp hoặc bệnh nhân gặp các vấn đề khác về hậu môn, trực tràng như nứt kẽ hậu môn, táo bón,… Bao gồm cả trẻ em, phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

Ngoài ra, điểm khác biệt trong bào chế dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để CHIẾT TÁCH LẤY TINH CHẤT, nhằm giữ nguyên dược tính của các thảo dược. 

Với dạng thuốc này, mức độ hấp thụ thuốc khi đi vào cơ thể cũng như tỷ lệ thẩm thấu tại chỗ sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các thuốc thông thường khác. Vì thế, hiệu quả giảm triệu chứng, loại bỏ bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ NHANH HƠN, MẠNH HƠN. 

Đặc biệt không để lại dư lượng thuốc thừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, khả năng đào thải của gan, thận nói riêng. Đây là điều mà ít có bài thuốc nào chú tâm và làm được, đặc biệt là thuốc Tây y. 

Vườn chuyên canh thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO
Thuốc dân tộc đảm bảo nguồn dược liệu sạch trong bào chế bài thuốc

Thứ 3: Dạng bào chế hiện đại, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm

Đa phần người bệnh hiện đại đều ngại phải đun sắc thuốc do không có nhiều thời gian, công việc bận rộn. 

Ngoài dạng thuốc sắc thang truyền thống, chúng tôi đã bào chế Thăng trĩ Dưỡng huyết thang dưới nhiều dạng thức sử dụng khác thuận tiện hơn như viên hoàn, gel và phân chia sẵn liều lượng theo từng liệu trình cụ thể. 

Nhờ vậy giúp người bệnh thuận tiện sử dụng, tiết kiệm được cả thời gian, công sức trong thời gian điều trị.

Thuốc bôi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được tối ưu hình thức sử dụng tương tự các thuốc Tây y nên được đánh giá cao
Chuyên gia đánh giá cao ưu điểm bài thuốc

PV: Trong quá trình bác sĩ trực tiếp ứng dụng điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ thấy hiệu quả như thế nào? Có trường hợp bệnh nhân nào khiến bác sĩ ấn tượng không?

BS Lê Hữu Tuấn: Thực tế bản thân tôi đã áp dụng bài thuốc vào quá trình điều trị cho bệnh nhân hơn 10 năm nay. Kể từ khi bài thuốc chính thức được đưa vào ứng dụng đến nay, tôi chưa thấy có trường hợp nào xảy ra vấn đề phản ứng phụ với thuốc. 

Hiệu quả của bài thuốc sau 1 liệu trình điều trị
Thống kê về hiệu quả điều trị thành công của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ

Trong số những bệnh nhân của tôi, tôi ấn tượng nhất chắc là trường hợp của Nghệ sĩ Bình Xuyên. 

Nghệ sĩ được giới thiệu đến Trung tâm để thăm khám và điều trị căn bệnh trĩ nội độ 3, ban đầu nghệ sĩ cũng từng dùng rất nhiều phương pháp không khỏi. Đến đây cũng với tâm lý “thử xem sao”, nhưng cuối cùng lại chữa được khỏi bệnh với bài thuốc này,

Xem thêm: Hành trình NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

 

PV: Bác sĩ có lời khuyên gì cho người bệnh khi điều trị bệnh trĩ nói chung và sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng?

BS Lê Hữu Tuấn: Lời khuyên tôi muốn đưa ra với người bệnh là hãy điều trị ngay khi có những triệu chứng ban đầu một cách chuẩn xác, khoa học nhất. Đừng áp dụng các phương pháp truyền miệng dân gian mà không có căn cứ hoặc giữ tâm lý ngại nên không khám, không chữa khiến bệnh nặng hơn rất khó điều trị lại tốn thời gian. Bây giờ ở thời đại này, đây cũng là căn bệnh phổ biến, không còn khó nói như thời xưa.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, hãy tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đừng bỏ thuốc giữa chừng, đừng tự ý thay đổi liều lượng, nên ăn gì thì ăn, nên kiêng gì thì kiêng. Có như vậy thuốc mới phát huy tác dụng tối đa, bệnh mới nhanh khỏi.

PV: Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ

Người bệnh khẳng định: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ TỐT NHẤT

Hàng ngàn người bệnh trên cả nước cũng đã có những chia sẻ, review tích cực về hiệu quả sử dụng bài thuốc. 100% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bệnh tại Trung tâm. Tất cả đều phản hồi tốt về hiệu quả Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, công nhận sự an toàn, lành tính và thuận tiện của nó.

Bệnh nhân chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Chị Đào Thị Lan (Cầu Giấy – Hà Nội): “Tôi chữa trĩ sau sinh, 3 tháng đã hết bệnh mà về sau không thấy có dấu hiệu tái phát. Bài thuốc rất an toàn, lành tính, tôi không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như việc cho con bú”.

Bệnh nhân Đặng Thành Trung – Nhân viên văn phòng: “Ngoài bài thuốc tốt, các bác sĩ tại Trung tâm chính là điều khiến tôi vô cùng an tâm tin tưởng để điều trị. Tôi chưa thấy ở đâu các bác sĩ tận tình, sát sao với việc điều trị của bệnh nhân như vậy”.

Tham khảo: Chia sẻ từ anh Đặng Thành Trung về hành trình điều trị

 

Anh Nguyễn Văn Thành – Hà Nội:

“Trong thời gian dùng thuốc, tôi không thấy mệt mỏi, suy nhược như khi dùng Tây y, cũng không bị chướng bụng khó tiêu, không ảnh hưởng đến gan thận, dạ dày. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang an toàn mà hiệu quả hơn nhiều bài thuốc tôi đã từng sử dụng”.

Chia sẻ từ người bệnh đã sử dụng về bài thuốc
Phản hồi về bài thuốc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội
Ưu điểm bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ được đánh giá cao
Ưu điểm bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ được đánh giá cao

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không chỉ nhận được đánh giá tốt từ giới chuyên môn mà còn được đông đảo báo chí, truyền thông đưa tin giới thiệu. Những trang viết, chương trình truyền hình một lần nữa đã “thay lời” Trung tâm khẳng định uy tín, chất lượng hàng đầu của giải pháp độc đáo này.

Tiêu biểu như VTV2 Chất lượng cuộc sống hay VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng

Nhiều cơ quan báo chí đưa tin giới thiệu bài thuốc
Báo chí đưa tin về giải pháp chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Chương trình VTC2 đưa tin giới thiệu bài thuốc

 

Nếu bạn đang gặp phiền toái với căn bệnh này, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hướng dẫn điều trị cụ thể để khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: 0988 294232
 • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: 096 1825 886
 • Website: https://trungtamthuocdantoc.com
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Trên đây là thông tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua chia sẻ của Thầy thuốc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Nếu có băn khoăn, thắc mắc gì về bệnh, hãy liên hệ ngay đến Thuốc dân tộc để được giải đáp.

Tìm hiểu chi tiết:

Ngày đăng 07:32 - 07/07/2022 - Cập nhật lúc: 08:17 - 30/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (35)

 1. Ngọc Hiền
  Ngọc Hiền says: Trả lời

  Nghe bác sĩ tư vấn thì hay đấy cơ mà thực tế có trị được trĩ được hay không thì không biết như nào, ở đây ai dùng thuốc này rồi xin cái feeback

  1. Đỗ Bảo Năg
   Đỗ Bảo Năg says:

   Bác sĩ tư vấn sao thì dùng thuốc nó hiệu quả như thế. Tôi bị trĩ bao năm nay, thuốc ta thuốc tây đủ kiểu con đà điểu vẫn trĩ hoàn trĩ. Thế mà nghe theo lời giới thiệu của anh họ đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này về dùng là tịt trĩ luôn rồi, giờ búi trĩ co hoàn toàn rồi

  2. Mai Tài Lý
   Mai Tài Lý says:

   Tôi cũng trĩ lòi dom đây, cũng chạy đông tây chữa trĩ mà có khỏi đâu vậy mà dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang giờ búi trĩ co rồi, cũng may là teo trĩ

  3. Ngọc Tình
   Ngọc Tình says:

   Ơ thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này trị trĩ tốt thế cớ à, vậy em cũng đến mua về dùng chứ đang tính đi cắt đây

  4. Minh Hiến
   Minh Hiến says:

   Đừng đi cắt gì, đụng dao kéo rồi thuốc tê thuốc mê mà có khỏi được trĩ đâu, tôi cắt được tầm gần năm bị sa búi trĩ trở lại đây. Cứ mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang mà uống, vừa hiệu quả vừa an toàn

  5. Đỗ Lan
   Đỗ Lan says:

   Vâg e cũng đồng tình với b, e đi cắt trĩ laser tưởng đời này chả còn trĩ hành nữa thế mà 8 tháng sau lại toang, trĩ trở lại và lợi hại hơn xưa, đau và chảy máu. Sau e kg cắt nữa mà mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này gồm thuốc uống, bôi và ngâm rửa về dùng là kg còn sa búi trí, đau rát, chảy máu gần 2 năm nay ruj

  6. Hoàng Bảo
   Hoàng Bảo says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thăng này có trị trĩ nội không nhỉ? Em thì bị trĩ nội chứ không phải trĩ ngoại nên không lòi dom mà chảy máu rồi đau dữ dội, đi cầu khó khăn lắm ạ

 2. Quốc Huy
  Quốc Huy says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này là của người hờ mông à, thế là thuốc gia truyền dân tộc thiểu số, tôi sợ mấy loại thuốc này lắm, uống vô không bị tào tháo rượt thì cũng bị này bị kia

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Quốc Huy!
   Bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được kế thừa từ bài thuốc chữa trĩ cổ phương được lưu truyền từ lâu đời của dân tộc H’Mông, Từ công thức bí truyền đó các chuyên gia đầu ngành của trung tâm Thuốc Dân Tộc đã nghiên cứu, gia giảm lại liều lượng từng thành phần. Đồng thời dựa trên những kinh nghiệm đúc kết được từ quá trình điều trị thực tế, các bác sĩ cũng bổ sung thêm một số vị thuốc khác nhằm gia tăng hiệu quả của bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang.
   Thân ái!

  2. Trần Tùng Ân
   Trần Tùng Ân says:

   Bạn đọc thì đọc cho kĩ chứ lướt mỗi dòng đầu bài rồi đánh giá thế nhờ, rõ ràng bài viết có nói thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang được bào chế dựa trên bài thuốc bí truyền của người H’mông, các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế theo công thức đàng hoàng chứ không phải là thuốc gia truyền dâ tộc đâu ạ

  3. Hồng Hà
   Hồng Hà says:

   Thuốc này được bào chế, đánh giá lâm sàng kĩ lưỡng chị nhé, nói túm lại là thuốc đông được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hiệu quả được đánh giá rõ ràng, minh bạch nên dùng đảm bảo lắm, không có chuyện dùng thuốc bị tào tháo rượt hay các ảnh hưởng sức khỏe như chị nhỉ đâu

  4. Mai Văn
   Mai Văn says:

   Thuốc này từ thảo dược à, không biết thảo dược từ nước nào, có phải hàng tàu không nhỉ

  5. Trần Ngọc Lâm
   Trần Ngọc Lâm says:

   Hàng Vieth nam luôn nhé, trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín nên đồng chí không cần phải lo lắng hay có vướng mắc gì hết, báo chí viết và đưa thông tin về trung tâm này nhiều đây

  6. Hoàng Lân Nhã
   Hoàng Lân Nhã says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có chống chỉ định với trường hợp nào không, bị tiểu đường dùng ok không

  7. Minh Tiến
   Minh Tiến says:

   Rất ok đấy chú, thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này k làm ảnh hưởng j đến đường huyết nên tiểu đg dùng đc. T cũng tiểu đg mà vẫn đang dùng thuốc này điều trị trĩ

 3. Trần Mai Văn
  Trần Mai Văn says: Trả lời

  Tôi bị trĩ cấp độ 3, sa búi trĩ kèm chảy máu khi đi vệ sinh, đau rát lắm. Tôi muốn biết bên thuốc dân tộc điều trị trĩ có nội soi hậu môn không, sợ lâu rồi không đi khám trĩ tăng độ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Mai Văn!
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y nên chỉ khám qua biểu hiện bệnh và bắt mạch, xem kết quả đã khám trước đó. Vì thế, Trung tâm sẽ không thực hiện nội soi hậu môn như bạn băn khoăn.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0962 4485 69
   Thân ái!

  2. Cao Hiền
   Cao Hiền says:

   Tốt nhất trc khi đến khám ở trt thuốc dân tộc bạn nên đến bv nội soi hậu môn lại để biết tình hình trĩ hiện tại, vừa để bs trt thuốc dân tộc làm cs chẩn đoán bệnh chính xác mức độ trĩ, vừa để so sánh kết quả trc và sau khi điều trị bên này

  3. Ngọc Nam
   Ngọc Nam says:

   Cho em hỏi là kết quả khám trước đó thì khám trong khoảng bao lâu là được? Cũng lâu rồi em chưa đi nội soi trĩ

  4. Đỗ Bảo Bình
   Đỗ Bảo Bình says:

   Kết quả phải gần nhất để bác sĩ nắm bắt tình hình trĩ chính xác nhất vì trĩ mỗi ngày mỗi khác đấy bạn, mình nghĩ nếu bạn khám trĩ trong vòng 6 tháng trở lại thì được đấy

  5. Trần Mai Chiến
   Trần Mai Chiến says:

   Tôi có kết quả khám trĩ mới hơn tháng nhưng không gần thuốc dân tộc vì tra gu gồ thấy tận hà nội và hồ chí minh, đang không biết làm cách nào mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này nè

  6. Minh Ly
   Minh Ly says:

   Nếu ở xa không đến khám trực tiếp tại thuốc dân tộc thì cứ ngồi nhà bấm đt số này 0988 294232 để bác sĩ khám qua điện thoai, sau đó add zalo tư vấn cụ thể về thuốc về bệnh rồi gửi thuốc về tận nhà cho

 4. Hoàng Loan
  Hoàng Loan says: Trả lời

  Mua thuốc thăng trĩ để trị trĩ là mua cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa hay chọn 1 trong các loại thuốc này?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Loan!
   Bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ gồm Bột uống Thăng trĩ dưỡng huyết, Giải độc hoàn, Thuốc ngâm, Thuốc bôi. Tùy vào tình trạng và mức độ trĩ của bạn bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phối giữa các loại thuốc này nhé! Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp! Nếu còn bất kì sự thắc mắc nào cần được giải đáp bạn liên hệ hotline 024 7109 6699.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Cao Nguyên
   Cao Nguyên says:

   Tôi bị trĩ 3 năm liền, bác sĩ tuyết lan kê cho tôi gồm giải độc, ngâm trĩ, bôi trĩ và bột trĩ. Tôi sử dụng cả 4 loại đó theo chỉ dẫn bác sĩ là co búi trĩ dần, không còn đau nhức, căng rát hậu môn nữa

  3. Đỗ Lan Đài
   Đỗ Lan Đài says:

   Em thì mới bị trĩ đâu nên chưa sa búi trĩ mà chỉ chảy máu khi đi vệ sinh và đau rất vùng hậu môn nên đơn thuốc của em bác si tuyết lan chỉ kê cho thuốc bôi, bột trĩ và giải độc chứ không có thuốc ngâm. Bác sĩ tuyết lan chữa trị giỏi lắm, cho thuốc về dùng đến đâu trĩ co đến đó

  4. Minh Nhí
   Minh Nhí says:

   Mình muốn được bác sĩ tuyết lan khám và điều trị trĩ như các bạn thế thì làm cách nào được nhỉ?

  5. Hoàng Thái Biểu
   Hoàng Thái Biểu says:

   Bạn gọi đt vào số này 0988 294232 để đặt lịch khám với bs tuyết lan nhé, trc t cũng đặt lịch trc khi đến chứ đường đột đến nhỡ kg trùng ca làm việc của bs

 5. Đỗ Lê Nương
  Đỗ Lê Nương says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 2 không biết dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này thì tầm bao lâu mới giảm đau và co búi trĩ hay đợi đến cuối liệu trình mới phát huy tác dụng nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Nương!
   Với trĩ cấp độ 2 thì sau 2 tuần dùng bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang sẽ chấm dứt triệu chứng ngứa, đau rát và búi trĩ co 80 – 90% ạ! Nếu tiếp tục dùng thuốc hết liệu trình sẽ co búi trĩ hoàn toàn ạ.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao Hoàng
   Cao Hoàng says:

   Tôi cũng trị độ 2 đây, chưa dùng thuốc thì búi trĩ lòi ra nhưng dùng thuốc tầm 2-3 tuần nay búi trĩ co lại luôn rồi mà không còn ngứa hay đau nhức vùng hậu môn nữa, thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này rất hiệu quả đấy. Hiệu quả của thuốc cũng được đại đa số người dùng công nhận

  3. Mai Thiên Định
   Mai Thiên Định says:

   Liệu trình thuốc này là 2-3 tuần hay sau vậy nhỉ, em chưa dùng thuốc đông y này bao giờ cả

  4. Đỗ Duy
   Đỗ Duy says:

   Thuốc đông y thời gian dùng lâu hơn nên không có liệu trình 2-3 tuần như thuốc tây đâu mà là 2-3 tháng bạn nhé! Nếu trĩ cấp độ nhẹ thì 2 tháng còn nặng sẽ là 3 tháng, bạn liên hệ với bác sĩ thì bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho

  5. Hùng Cộng
   Hùng Cộng says:

   Thuốc đông thế thì thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có cần sắc hay nấu gì không

 6. Ngô Toản
  Ngô Toản says: Trả lời

  Bác nào dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang rồi, vấn đề kiêng khem khi dùng thuốc sẽ như thế nào ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phẫu thuật cắt trĩ chỉ thành công khi người bệnh được chăm sóc sau mổ đúng cách Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân sau mổ trĩ – Chi tiết A-Z

Chăm sóc bệnh nhân sau mổ trĩ rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi nhanh chóng và…

Biểu hiện bệnh trĩ giai đoạn đầu và giải pháp điều trị

Việc phát hiện khi bệnh trĩ giai đoạn đầu sẽ giúp quá trình điều trị bệnh trở nên dễ dàng…

Nhận biết sớm các triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ hỗn hợp

Việc nắm được các triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ hỗn hợp giúp chúng ta dễ dàng phát hiện…

Bệnh trĩ nên ăn hoa quả gì để hỗ trợ điều trị bệnh?

Hoa quả là nhóm thực phẩm giàu chất xơ và vitamin, có khả năng khắc phục cơn đau, táo bón…

7 Loại Thảo Dược Trị Bệnh Trĩ Hiệu Quả, Dễ Kiếm Nhất

Thảo dược trị bệnh trĩ được sử dụng để kiểm soát các triệu chứng trĩ, chẳng hạn như sưng, viêm,…

Chia sẻ
Bỏ qua