Nguồn Gốc Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Được Chị Em Truyền Tai Nhau

Theo kết quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc mới đây nhất, bài thuốc Diệp phụ khang đã giúp 218.098 chị em phụ nữ chữa khỏi các bệnh lý về phụ khoa. Trong đó, bao gồm cả những chị em đã từng điều trị bằng nhiều cách, từ mẹo dân gian, Tây y đến Đông y đều không khỏi. “Hữu xạ thiên hương”, không biết từ bao giờ Diệp phụ khang đã trở thành giải pháp toàn diện được chị em truyền tai nhau và xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông.

Và cũng ít ai biết rằng, để có được công thức ưu việt và hiệu quả như vậy thì đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải trải qua biết bao gian truân và sự nỗ lực mới có được. 

Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được đầu tư về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được đầu tư về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh

“Đau đáu” về một bài thuốc HIỆU NGHIỆM nhất cho các chị em bị bệnh phụ khoa

Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay có đến 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Con số này sẽ tăng 15-27% mỗi năm, trong đó tỷ lệ chị em mắc bệnh viêm âm đạo chiếm tỷ lệ cao nhất. 

Trên thực tế các bệnh lý phụ khoa không thuộc top bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng nhưng các chứng bệnh đều rất khó chữa dứt điểm, thường có xu hướng tái phát nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời. Và đa phần các chị em mắc phải các sai lầm trong điều trị bệnh phụ khoa. Từ đó đưa bản thân vào các tình huống vô cùng éo le, đáng buồn nhất chính là khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ bị đe dọa vì những lỗi lầm không đáng có trong chữa trị.

3 sai lầm thường gặp nhất của chị em trong điều trị viêm phụ khoa
3 sai lầm thường gặp nhất của chị em trong điều trị bệnh phụ khoa

Cụ thể hơn, các chị em thường cảm thấy e ngại, xấu hổ với căn bệnh phụ khoa, nên thường lên mạng tìm kiếm và áp dụng các mẹo dân gian được lưu truyền từ nhiều đời nhưng không được kiểm chứng bởi khoa học. 

Hoặc tự ý mua thuốc Tây về sử dụng. Bằng các cách này, chị em phụ nữ khó có thể điều trị bệnh một cách an toàn và chấm dứt bệnh hoàn toàn. Bệnh dễ tái phát và các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn. Khi đó lại tiếp tục tăng liều lượng tá dược, kháng sinh lên vừa dẫn đến tình trạng nhờn thuốc vừa dẫn đến nguy cơ gặp phải tác dụng phụ cao hơn.

Thêm vào đó, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh phụ khoa, mỗi nguyên nhân sẽ gây ra các triệu chứng khác nhau như nấm, do Trichomonas, lậu hoặc Gardnerella, tạp khuẩn… Tùy theo xét nghiệm là vi khuẩn gì sẽ đi với kháng sinh đặc hiệu vi khuẩn đó, nếu sử dụng không phù hợp có thể gây loạn khuẩn, viêm nhiễm ngược cả vào bên trong âm đạo.

Rất nhiều chị em đã thoát khỏi viêm phụ khoa nhờ bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Hình ảnh ths.bs Đỗ Thanh Hà đang thăm khám bệnh nhân

Trước thực trạng này, THS.BS Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng có những chia sẻ:

“Trong suốt thời gian tôi công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, gặp rất nhiều trường hợp bị viêm nhiễm nặng nề, lan ngược vào trong gây viêm tắc vòi tử cung, dính vòi tử cung làm giảm khả năng thụ thai tự nhiên. Việc điều trị vừa dai dẳng vừa tốn kém mà đôi khi lại cần rất nhiều thời gian.

Vì lẽ đó, trong thâm tâm của tôi lúc nào cũng có một nỗi niềm đó là phải tìm ra được bài thuốc chữa toàn diện hơn nữa, vừa có thể cải thiện được triệu chứng bên ngoài nhanh chóng vừa xử lý được tận căn nguyên sinh bệnh một cách bền vững.

Vậy nên, tôi đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm từ thế hệ đi trước thông qua những cuốn sách cổ về y học và liên tục học hỏi, tiếp thu kiến thức từ y học hiện đại. Thậm chí tôi cũng đã hoàn thành chương trình học Thạc sĩ ở trường Trung y dược Quảng Châu.

Cho đến khi tôi nghỉ hưu và tôi đã không ngần ngại tiếp tục công tác, vừa để cứu giúp các chị em mắc bệnh phụ khoa vừa để mình có cơ hội được vận dụng và phát huy kiến thức YHCT có được.

May mắn thay, tôi đã nhận được lời mời hợp tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trực tiếp thăm khám bệnh nhân tại cơ sở 2 YHCT Biện Chứng: (Cạnh SVĐ Mỹ Đình).

Tại đây tôi đã có cơ hội hợp tác với các đồng nghiệp, cộng sự là các chuyên gia hàng đầu YHCT. Đặc biệt, họ cũng có chung mong ước như tôi, đó là nghiên cứu và phát triển những bài thuốc quý từ cổ phương ứng dụng cho người hiện đại.

Bởi trên thực tế, môi trường sống của từng thời kỳ là khác nhau. Theo đó cơ địa của chúng ta cũng thay đổi, thêm vào đó nhu cầu khám chữa bệnh đã ngày càng tăng cao nên tính ứng dụng của các bài thuốc cổ phương chưa thể đáp ứng được một cách tuyệt đối. Để phù hợp hóa với cơ địa và nhu cầu chữa bệnh của người dân hiện nay, chúng tôi bắt buộc phải tạo ra được một bài thuốc mới, mang tính đột phá vừa có thể tiêu trừ bệnh lý một cách hiệu quả vừa đảm bảo được nguyên tắc điều trị bằng YHCT an toàn, lành tính.”

Theo đó, bác sĩ Hà đã bắt tay cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc tiến hành thành lập Hội đồng nghiên cứu cùng nhau thực hiện công trình nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”. Trong đó, người chịu trách nhiệm chính và đứng đầu là Ths.Bs Thanh Hà.

Hội đồng nghiên cứu đều là các chuyên gia đầu ngành và tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ để hỗ trợ đội ngũ nghiên cứu. Vậy nên ngay từ những ngày đầu nghiên cứu, đề tài nghiên cứu đã hứa hẹn nhất định sẽ thành công và trở thành bước đột phá mới, mở ra hướng đi TOÀN DIỆN trong điều trị phụ khoa.

Trong suốt 3 năm, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các cộng sự tại Thuốc dân tộc miệt mài nghiên cứu

Với sự nhiệt huyết và tài năng của mình, bác sĩ Hà đã dẫn dắt đội ngũ đi theo hướng kế thừa tinh hoa của cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông – Ông tổ của ngành y học cổ truyền Việt Nam.

Trong Phụ Đạo Xán Nhiên (Hiểu rõ về phụ khoa) – Tập sách nghiên cứu lâm sàng về phụ khoa, có nội dung chủ yếu là các hiện tượng sinh lý, bệnh lý của nữ giới. Cụ thể hơn, trong Phụ đạo xán nhiên bàn về kinh nguyệt, băng huyết, rong huyết, bàn về khí hư, đới hạ và những tạo chứng khi chưa có thai và khi có thai, cầu tự, thụ thai…

Kết hợp với đó là kiến thức uyên thâm của bác sĩ Hà nói riêng và đội ngũ của Hội đồng nghiên cứu nói chung, để vận dụng y lí hợp với hoàn cảnh khí hậu và thể chất của người Việt Nam hiện nay để từ đó chắt lọc cũng như tìm ra được các vị thuốc cần thiết cho bài thuốc chữa phụ khoa.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ rõ quan điểm điều trị bệnh phụ khoa bằng Đông y

Khi đó hiệu quả bài thuốc đã được đánh giá khả quan, tuy nhiên với sự quyết của bác sĩ Hà cùng các cộng sự thì bài thuốc vẫn được tiếp tục nghiên cứu. Đội ngũ tiếp tục miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm bằng nhiều cách sơ chế và bào chế khác nhau tuy nhiên chưa thu được kết quả như mong đợi.

Vậy nên, Đội ngũ đã quyết định thực hiện các chuyến đi thực địa, trực tiếp đi vào rừng sâu, lên núi cao để thu hái và mang về nuôi cấy. Đội ngũ tiến hành ứng dụng nhiều cách khác nhau từ nuôi cấy với nhiều điều kiện khí hậu, môi trường cho đến quá trình thu hái.

Sau những chuyến thực địa và nghiên cứu như vậy đội ngũ lại tìm ra được những vị thuốc quý vô cùng giá trị, chứa hàm lượng lớn tinh chất diệp lục có khả năng đặc trị các chứng bệnh phụ khoa, bao gồm cả tính kháng sinh tự nhiên có thể xử lý hiệu quả được nhiều loại khuẩn, nấm âm đạo. 

Một số cây thuốc tiêu biểu được đúc kết sau những cuộc nghiên cứu và chữa bệnh phụ khoa hiệu quả có thể kể đến.

Thành phần ưu việt có trong Diệp phụ khang
Thành phần ưu việt có trong Diệp phụ khang

Mặc dù quá trình nghiên cứu gặp rất nhiều khó khăn và vất cả cùng với những thử thách nhưng đội ngũ nghiên cứu chưa bao giờ chùn bước. Thay vào đó là sự quyết tâm, nhất định một ngày sẽ tìm ra được công thức TOÀN DIỆN nhất để cứu giúp các chị em bị bệnh phụ khoa.

Ròng rã, trong hơn 3 năm nghiên cứu và đưa vào ứng dụng lâm sàng đã thu được kết quả rất khả quan và được đảm bảo chất lượng cả về tính an toàn và hiệu quả. Cuối cùng bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ năm 2019.

Với 90% thành phần của bài thuốc là từ các loại cây thuốc Nam có tính kháng vi khuẩn có hại, bảo vệ vi khuẩn có lợi, sát trùng, bảo vệ niêm mạc, tăng cường sức đề kháng, ổn định sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Chính vì vậy, bài thuốc được đặt tên là DIỆP PHỤ KHANG.

Trong đó, “Diệp” nghĩa là các lá cây thuốc nam quý tự nhiên, thành phần của bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược chiết xuất từ lá cây, đảm bảo tính sát khuẩn và kháng sinh tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe sinh sản của chị em. 

XEM CHI TIẾT: TINH CHẤT DIỆP LỤC Và Dược Liệu Góp Phần Nâng Cao Hiệu Quả Diệp Phụ Khang Chữa Bệnh Phụ Khoa

Diệp phụ khang – “Trái ngọt” kết tinh từ tinh hoa Y học cổ truyền

Diệp phụ khang đã được ứng dụng điều trị thực tế từ năm 2019, giúp khoảng 218.098 chị em đã thoát khỏi các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nội tiết tố (lãnh cảm, khô âm đạo, suy giảm ham muốn…), rối loạn kinh nguyệt,… Đây là điều đáng tự hào dành cho bác sĩ Hà và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Để đạt được thành tựu lớn như kể trên, Diệp phụ khang chữa phụ khoa cũng đã vượt qua được nhiều thử nghiệm khắt khe với những tiêu chuẩn vô cùng cao. Tiêu biểu có thể kể đến một số điểm vượt trội CÓ MỘT KHÔNG HAI của bài thuốc, như:

Đảm bảo an toàn, lành tính cho mọi đối tượng sử dụng

Như đã chia sẻ ở trên, thành phần bài thuốc đều là tinh chất diệp lục được chiết tách trực tiếp từ các cây thuốc Nam an toàn và lành tính. Đặc biệt các vị thuốc này đều được lấy từ vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO thuộc sở hữu của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm sử dụng nguồn dược liệu chuẩn sạch tự nhiên
Trung tâm sử dụng nguồn dược liệu chuẩn sạch tự nhiên

Quá trình thu hái, sơ chế cho đến bào chế luôn được thực hiện bởi các chuyên gia, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe theo hướng dẫn của Bộ y tế. Bài thuốc cũng đã trải qua nhiều đợt thử nghiệm lâm sàng diện rộng nên được đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Thậm chí bài thuốc còn được chỉ định với cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai yếu, thai lưu) và sau sinh đang có con bú mà không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của cả mẹ và bé.

Tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc đã được VTV2 Sống khỏe mỗi ngày ghi nhận

Liệu trình chuyên biệt, cơ chế điều trị chuyên sâu

Diệp Phụ Khang được bào chế bao gồm 3 chế phẩm đặc trị, đều là các dạng dễ dùng – dễ sử dụng, giúp các chị em tiết kiệm thời gian sử dụng mà vẫn đạt hiệu quả cao. Trong đó:

 • Thuốc uống: Điều trị căn nguyên bên trong, được bào chế dưới dạng viên hoàn, mùi thơm thảo dược dễ uống. Chị em có thể đem sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
 • Thuốc đặt: Tiêu viêm, sát khuẩn, khắc phục triệu chứng tại chỗ. Dạng viên nhỏ gọn, thẩm thấu nhanh, phát huy tác dụng tức thì, giúp đào thải khí hư bẩn, diệt nấm/ khuẩn gây hại, giảm ngứa, cân bằng pH âm đạo. 
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Dạng bọt mềm mịn, đem lại cảm giác mềm mướt khi sử dụng. Có khả năng làm sạch cao, giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết; hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, ngứa ngáy, khí hư, khử mùi hôi; giúp vùng kín luôn khô – sạch – thoáng – thơm suốt 24h. Đặc biệt, không chứa chất tẩy rửa, chất hóa học độc hại nên không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đang áp dụng mô hình thăm khám CÁ NHÂN HÓA, nên mỗi chị em đến thăm khám đều được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và đưa ra chỉ định phác đồ Diệp phụ khang phù hợp với chứng trạng, kết quả chẩn đoán.

Công dụng cụ thể của từng chế phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh phụ khoa Diệp Phụ Khang
Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn sử dụng kết hợp 2 – 3 chế phẩm Diệp Phụ Khang để điều trị bệnh phụ khoa

Khi áp dụng đúng liệu trình theo chỉ dẫn, các chế phẩm sẽ phát huy tác dụng tối đa, bổ trợ chặt chẽ cho nhau để loại bỏ bệnh theo cơ chế điều trị 3 TẦNG độc đáo, giúp tiêu trừ bệnh DỨT ĐIỂM.

XEM CHI TIẾT: Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Cam Kết Chữa Từ Gốc KHÔNG Xâm Lấn – KHÔNG Loạn Khuẩn

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng

Nếu tuân thủ theo đúng với chỉ định của bác sĩ, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt các chị em sẽ theo sát được lộ trình và sự thuyên giảm sẽ được thể hiện rõ ngày sau 7-10 ngày đầu sử dụng. Đây là điều hiếm bài thuốc YHCT nào có thể đáp ứng được.

Lộ trình điều trị các vấn đề viêm nhiễm có liên quan đến bệnh khí hư tại Thuốc dân tộc
Cơ chế 3 tầng được áp dụng trong điều trị bệnh phụ khoa bằng Diệp Phụ Khang

Dựa theo kết quả điều trị bệnh phụ khoa nói chung tại Thuốc dân tộc, chị em bị các vấn đề về phụ khoa sẽ được chữa khỏi bệnh trong 1-3 tháng tùy vào chứng trạng và khả năng hấp thu thuốc của từng người.

Thông thường như sau:

 • Giai đoạn 1 (từ 7-10 ngày): Tập trung vào cải thiện các triệu chứng bên ngoài do viêm nhiễm gây ra như ngứa rát, khí hư, sưng đỏ, khó chịu, ẩm ướt…
 • Giai đoạn 1 (từ 10-20 ngày): Sau khi loại bỏ triệu chứng, các dược chất của thuốc sẽ thẩm thấu vào bên trong cơ thể, từ đó bắt đầu cân bằng, điều hòa nội tiết tố từ bên trong. Đồng thời từ từ tiêu trừ các tác nhân sinh bệnh như khuẩn, nấm âm đạo.
 • Giai đoạn 1 (từ 20 ngày trở lên): Là giai đoạn quan trọng, kiểm soát được tình trạng viêm nhiễm, không còn phát hiện thương tổn bên trong phần phụ. Từ đó, kích thích khả năng hấp thu, nâng cao sức đề kháng, sinh sản và đời sống tình dục giúp chị em phụ nữ sớm trở lại cuộc sống bình thường, không còn ám ảnh căn bệnh khó nói.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được hàng ngàn chị em ghi nhận và cũng thường xuyên được báo chí, đài truyền hình lựa chọn để đưa tin giới thiệu đến người dân.

Nhiều chị em công nhận Diệp Phụ Khang an toàn tuyệt đối
Ưu điểm bài thuốc được hội chị em đánh giá cao
Chia sẻ hiệu quả bài thuốc từ người bệnh
Phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang

Xem chi tiết: Chị Trang  chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh phụ khoa, hiếm muộn nhờ Diệp phụ khang

Cam kết điều trị 5 KHÔNG

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, khi sử dụng Diệp phụ khang điều trị bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc, các chị em sẽ được cam kết chữa bệnh 5 KHÔNG, đảm bảo sức khỏe tổng thể, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Cam kết 5 không của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa
Cam kết 5 không của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa

Đến với Thuốc dân tộc, chị em sẽ được hướng dẫn thăm khám bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về Sản phụ khoa và YHCT, cam kết đưa ra liệu trình ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH và đồng hành theo dõi 24/7 cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Đặc biệt, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn hỗ trợ tư vấn online và Trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. Vì thế, nếu có thắc mắc và cần tư vấn, giải đáp, chị em có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Đỗ Thanh Hà qua Điện thoại/Zalo bác sĩ là 098 991 3935.

ĐỪNG ĐỂ BỆNH PHỤ KHOA GÂY PHIỀN TOÁI DAI DẲNG, HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY!

Cảnh báo: Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc và danh tiếng của bác sĩ Hà để trục lợi, mua bán thuốc không rõ nguồn gốc. Các chị em mắc các bệnh phụ khoa vui lòng liên hệ với Trung tâm hoặc bác sĩ Hà để được tư vấn trực tiếp!

XEM CHI TIẾT: 

Ngày đăng 01:11 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:38 - 27/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (35)

 1. Lệ Huyền
  Lệ Huyền says: Trả lời

  Dạo gần đây lướt diễn đàn phụ khoa thấy mấy chị hay nói về thuốc diệp phụ khang này nhưng tôi cứ tưởng thuốc trung quốc nên không dám mua, hôm nay đọc được bài này mới biết được nguồn gốc của bài thuốc là từ trung tâm thuốc dân tộc, chắc tuần sau sắp xếp đi khám xem thế nào chứ thấy thuốc tây không thấy tác dụng mấy

  1. Ngọc Tâm
   Ngọc Tâm says:

   Thuốc diệp phụ khang là của trung tâm thuốc dân tộc đấy chị, trước em cũng nghi ngờ nguồn gốc của thuốc như chị nhưng khi tìm hiểu biết được thuốc này do bác sĩ Thanh Hà cùng nhiều bác si của thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Với bác sĩ Hà trước làm ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương chuyên điều trị bệnh phụ khoa nên em mạnh dạn đến khám và lấy thuốc về dùng 1 liệu trình. Sau thời gian điều trị thì không còn ngứa nữa

  2. Nga Nguyễn
   Nga Nguyễn says:

   Mình thì may mắn hơn các bạn vì xem được chương trình Chất lượng cuộc sống trên VTV2 có bác sĩ Thanh Hà tư vấn. Sau đó mình tìm đến Thuốc Dân tộc để khám, chính bác sĩ Thanh Hà khám cho mình, sau đó kê cho đơn thuốc diệp phụ khang để điều trị nấm âm đạo. Bác sĩ có kê thuốc uống, thuốc rửa cùng thuốc đặt kết hợp. Trong thời gian diều trị thì vùng kín giảm ngứa, đau rát, khi hư và mùi hôi giảm. Cứ thế dùng hết đơn thuốc là khỏi, đi kiểm tra lại thì bình thường. Bác sĩ Thanh Hà của trung tâm uy tín có lên VTV2 đây

  3. Trần Minh Huệ
   Trần Minh Huệ says:

   Bác sĩ thanh hà được tư vấn trên vtv thì chắc là bác sĩ chuyên khoa phụ giỏi đúng không. Nhờ chị hướng dẫn cho em cách thức để đăng kí khám với bác sĩ thanh hà đi ạ, em muốn đến tận nơi để thăm khám

  4. Mai Mia
   Mai Mia says:

   Bs thanh hà là chuyên gia phụ khoa đấy bạn, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi lắm. Cách thức đăng kí khám với bs Hà rất đơn giản, chỉ cần gọi đt số này 0989 913 935 để đặt lịch khám với bs Hà là đc nha

  5. Vĩnh Thảo
   Vĩnh Thảo says:

   Đặt lịch khám thế có được đặt theo lịch trống của mình không nhỉ, sợ bên trung tâm thuốc dân tộc ấn định ngày giờ đi khám lúc đó mình bận họp hay công tác

  6. Lan Nhiên
   Lan Nhiên says:

   Bạn có thể đặt theo ngày giờ thấy phù hợp nhất cho bản thân của mình nha, bên thuốc dân tộc không ấn định lịch khám cho bệnh nhân đâu

 2. Ngọc Thị
  Ngọc Thị says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo, cứ ngứa rát và khó chịu, khí hư ngả vàng mà tanh lắm. Em có đi khám và lấy thuốc ở nhiều ròi mà không hết hẳn, cứ hết được dăm ba hôm lại ngứa rát tiếp. Không biết diệp phụ khang có trị hết viêm âm đạo không nhỉ? Ai dùng thuốc này rồi review tác dụng em với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Thị!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang giúp cải thiện các triệu chứng bên ngoài do viêm nhiễm gây ra như ngứa rát, khí hư, sưng đỏ, khó chịu, ẩm ướt… loại bỏ triệu chứng. Đồng thời, bài thuốc còn cân bằng, điều hòa nội tiết tố từ bên trong tiêu trừ các tác nhân sinh bệnh như khuẩn, nấm âm đạo, kiểm soát được tình trạng viêm nhiễm, không còn phát hiện thương tổn bên trong phần phụ. Từ đó, kích thích khả năng hấp thu, nâng cao sức đề kháng, sinh sản và đời sống tình dục giúp chị em phụ nữ sớm trở lại cuộc sống bình thường, không còn ám ảnh căn bệnh khó nói.
   Thông tin đến bạn!

  2. Miêu Qúy Tộc
   Miêu Qúy Tộc says:

   Không biết các chị như nào chứ từ ngày em dùng thuốc diệp phụ khang này là âm đạo em không còn ngứa, đau, khí hư, hôi hơn 2 năm rồi.

  3. Hoàng Linh
   Hoàng Linh says:

   Điều trị dứt điểm hoàn toàn hay không thì chưa dám trả lời chứ tôi cũng dùng thuốc diệp phụ khang này mà hết viêm nhiễm âm đạo hơn năm rồi.

  4. Hoa Hải Đường
   Hoa Hải Đường says:

   Dùng thuốc diệp phụ khang đúng đủ liệu trình kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ nữa là có thể khỏi hẳn, tôi tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ nên có thể coi bệnh bây giờ gần như khỏi hẳn, không bị tái phát lại nhiều lần như ngày xưa

  5. Minh Ly Ly
   Minh Ly Ly says:

   E thấy trong bài giới thiệu nhiều loại thuốc quá nên kg bít mua loại nào, e thấy co 3 loại, trong đó có 2 loại thuốc uống và 1 loại đặt, là dùng cả ạ

  6. Ngọc Hằng
   Ngọc Hằng says:

   Diệp phụ khang là bài thuốc kê đơn mà thuốc kê đơn thì khi nào cũng nhiều loại góp lại mới thành đơn thuốc. Bạn đến trung tâm thuốc dân tộc khám rồi bác sĩ tự lên đơn thuốc phối giữa các bài thuốc giới thiệu trong bài đó. Như tôi bị viêm âm đạo do nhiễm nấm canida nên bác sĩ thanh hà đã kê cho thuốc uống đặc trị, viên đặt và cao giải độc. Uống hết đơn thuốc này là không còn viêm nhiễm âm đạo nữa

 3. Trần Ngọc Tiên
  Trần Ngọc Tiên says: Trả lời

  Em bị nhiễm nấm phụ khoa nên ngứa rát và hôi lắm, cho em hỏi là giờ em mua thuốc diệp phụ khang thì phải uống va đặt tầm bao nhiêu ngày là hết

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Tiên!
   Để điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả thì liệu trình bài thuốc Diệp Phụ Khang phải từ 2-4 tháng tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ. Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị với thời gian phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn bạn liên hệ hotline 0989 913 935 hoặc inbox vào Fanpage
   Thân ái!

  2. Uyên Linh
   Uyên Linh says:

   Tôi bị viêm nhiễm vùng kín nhiều năm nay, cứ tái đi tái lại mãi hông hết được, kiểu như bị mãn tính tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Rồi sau tôi đến khám và điều trị tại thuốc dân tộc ở Mỹ Đình, gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Được cái ở đây máy móc đầy đủ, sau thời gian điều trị thì không còn bị tái phát nữa

  3. Khánh Du
   Khánh Du says:

   Nhiều năm như vậy thì tình trạng cũng nặng đấy, em thì mới bị viêm nhiễm hơn năm nay thôi nên đơn thuốc diệp phụ khang của em 2 tháng thôi. Dùng hết 2 thánh thuốc này là vùng kín sạch thoáng, không còn hôi, ngứa nữa

  4. Hoàng Giang Hương
   Hoàng Giang Hương says:

   Phải dùng thuốc hết 2-3 tháng mới hết ngứa và hôi hả các chị, em đang bi ngứa quá chừng mà dùng thuốc lâu quá sợ chịu không nổi gãi xước da hết trơn mà lại bất tiện, mất vệ sinh

  5. Minh Nguyệt Phạm
   Minh Nguyệt Phạm says:

   Thuốc diệp phụ khang này phát huy tác dụng ngay trong quá trình dùng thuốc bạn ơi, bạn dùng thuốc này tầm 7-10 ngày là giảm ngứa rõ rệt rồi chứ không đợi đến khi dùng hết thuốc mới hết ngứa đâu mà lo. Nói chung là bệnh sẽ giảm dần rồi đến khi khỏi

 4. Lê Hiền_7677
  Lê Hiền_7677 says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang có trị khô hạn không nhỉ, âm đạo em không tiết dịch nên quan hệ với chồng đau rát quá ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Hiền_7677!
   Khô âm đạo là khi âm đạo không còn độ ẩm, không tiết dịch nhờn khi mỗi lần quan hệ tình dục với chồng hay bạn tình. Khô âm đạo là một biểu hiện có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào. Âm đạo khô có thể do nhiễm trùng hoặc lượng estrogen thấp. Bài thuốc Diệp Phụ Khang giúp cân bằng nội tiết tố nữ, điều trị vấn đề khô hạn, bốc hỏa, cáu gắt, cải thiện sinh lý, tăng dịch nhờn âm đạo.
   Thân ái!

  2. Ngọc Phạm
   Ngọc Phạm says:

   Mìh cũng khô âm đạo nên sợ cảnh jường chiếu lắm, sau uống thuốc diệp phụ khang mới điều trị đc, jờ thì tốt hơn trước khá nhiều

  3. Trần Quyên
   Trần Quyên says:

   Bị khô âm đạo thì dùng thuốc diệp phụ khang này có cần dùng thuốc đặt không mọi người?

 5. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

  Mấy dạo trước em có mua thuốc trị viêm âm đạo trên mạng về dùng thấy đau bụng âm ĩ không biết thuốc diệp phụ khang uống có bị đau bụng không

  1. Hương Giang
   Hương Giang says:

   Thuốc phụ khoa không nên mua thuốc trên mạng linh tinh mà nên mua theo toa bác sĩ. Mấy thuốc trên mạng trá hình thuốc gia truyền nhưng thực chất là thuốc tàu khựa, thuốc trôi nổi trên thị trường nên dùng lợi bất cập hại lắm

  2. Minh Liễu
   Minh Liễu says:

   Thuốc thang phải cẩn thận không phải cứ nghe ai quảng cáo là mua, có ngày rước họa vào thân. Đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc diệp phụ khang dùng đi, thuốc này 100% thảo dược sạch đạt chuẩn gacp-who nên an toàn, dùng không bị đau bụng đau dạ gì đâu mà lo. Tham khảo thêm bảo này để biết về độ an toàn của thuốc

  3. Cao Nhiên
   Cao Nhiên says:

   Thấy thuốc diệp phụ khang có cả thuốc đặt, không biết đặt thì có bị căng rát vùng âm hộ không vì chỗ đó của em nó hơi nhạy cảm

  4. Đặng Gia Hân
   Đặng Gia Hân says:

   Vùng âm đạo, âm hộ thì với ai cũng nhạy cảm thì đâu riêng chị. Viên đặt diệp phụ khang đặt không bị căng rát gì đâu, rất êm chị nhé

  5. Ngọc Thiểu
   Ngọc Thiểu says:

   Đặt thì ngày đặt mấy lần nhỉ, mỗi lần đặt mấy viên, thuốc đặt tây y thì em dùng nhiều rồi còn thuốc đông y thì chưa dùng bao giờ cả

  6. Trần Loan Loan
   Trần Loan Loan says:

   Thuốc diệp phụ khang này thì ngày đặt 2 lần vào sáng và tối, mỗi lần đặt 1 viên như thuốc tây y vậy đấy chị.

 6. Hồng Lĩnh
  Hồng Lĩnh says: Trả lời

  Tôi bị viêm âm đạo đang tính mua thuốc thuốc diệp phụ khang dùng, không biết trong quá tình dùng thuốc diệp phụ khang này có cần kiêng khem gì không mọi người ơi?

  1. Bé Dâu
   Bé Dâu says:

   Phải kiêng chứ bạn, uống thuốc mà không kiêng khem thì khác gì không uống. Trong vấn đề ăn uống thì bạn nên bổ sung nhiều rau xanh, gia vị và sữa chua, hạn chế ăn đồ cay nóng, thực phẩm lên men… Trong vấn để sinh hoạt thì nên quan hệ tình dục lành mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày,không nên mang đồ bó sát…

  2. Lê Minh Thảo
   Lê Minh Thảo says:

   Vậy có kiêng quan hệ không các chị nhỉ, em thấy thuốc dùng từ 2-3 tháng mà kiêng chừng đó luôn thì ck k chịu nổi

 7. Nguyệt Hằng
  Nguyệt Hằng says: Trả lời

  Không biết điều trị hết viêm âm đạo thì liệu trình thuốc diệp phụ khang này chi phí tầm khoảng nhiêu xiền nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật và lưu ý

Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật được chỉ định cho các trường hợp nhẹ và không…

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay

Tình trạng viêm lộ tuyến tử cung gây ra nhiều hệ lụy đến sức khỏe sinh sản. Do đó người…

viêm niệu đạo khi mang thai Viêm niệu đạo khi mang thai và thông tin cần biết

Viêm niệu đạo khi mang thai là bệnh lý mà rất nhiều mẹ bầu gặp phải. Mẹ bầu cần cẩn…

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: 20 năm một đam mê bất tận với YHCT

Có lẽ với những người bình thường, Y học cổ truyền chỉ là một phương pháp điều trị bệnh. Nhưng…

Bị ngứa vùng háng ở nam do bệnh gì? Nguyên nhân và cách trị

Ngứa vùng háng là tình trạng phổ biến ở nam giới, gây ra nhiều khó chịu và ảnh hưởng đến…

Chia sẻ
Bỏ qua