[TOP] 10 Phòng Khám Phụ Khoa Ở TP.HCM (Tư Nhân) Được Review Tốt

Hiện nay, nhu cầu khám chữa các bệnh phụ khoa ngày càng tăng, nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM đã đứng ra mở các phòng khám phụ khoa tư nhân để làm việc ngoài giờ. Dưới đây là 10 phòng khám phụ khoa ở TPHCM được đánh giá tốt.

Phòng khám phụ khoa ở TPHCM của bác sĩ Nguyễn Huỳnh Mai

Phòng khám của bác sĩ Mai là phòng khám tư nhân ngoài giờ khá uy tín. Bác sĩ Nguyễn Huỳnh Mai có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa tại các bệnh viện lớn tại TPHCM. 

Năm 2005, bác sĩ Mai được nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc ưu tú”, là cá nhân có sự đóng góp cho sự phát triển của y học Việt Nam.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ rất sạch sẽ, tiện nghi, có nhiều thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể yên tâm khi tiến hành khám phụ khoa ngoài giờ tại đây. Hiện tại phòng khám BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai Mai đang thăm khám các lĩnh vực sau đây:

 • Thăm khám và điều trị các bệnh lí về viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm vòi trứng, tử cung, viêm cổ tử cung; rối loạn kinh nguyệt.
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, khám tư vấn tránh thai, theo dõi, chăm sóc thai nghén.
 • Thăm khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.
 • Thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho thai dưới 12 tuần tuổi: phá thai bằng thuốc, hút thai…

Không chỉ chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa chính xác và hiệu quả, phòng khám còn có kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật xâm lấn tối thiểu như: phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn, tạo hình màng ngăn âm đạo, u xơ tử cung , chửa ngoài dạ con…

Địa chỉ: số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

Giờ khám: Từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ.

Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Trần Thị Miền

Bác sĩ Trần Thị Miền là một bác sĩ chuyên về khoa sản, với nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ rất sạch sẽ, khang trang, với đầy đủ các trang bị máy móc, dụng cụ cần thiết để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Phòng khám phụ khoa ở TPHCM của bác sĩ Trần Thị Miền
Phòng khám phụ khoa ở TPHCM của bác sĩ Trần Thị Miền

Phòng khám chuyên kiểm tra các bệnh liên quan đến phụ khoa gồm các dịch vụ như:

 • Khám, tư vấn, điều trị các bệnh về sản phụ khoa
 • Khám thai định kỳ, siêu âm sản phụ khoa và hình thái thai nhi
 • Tư vấn, kiểm soát ung thư cổ tử cung
 • Điều trị các bệnh về viêm âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn về tiền mãn kinh
 • Chăm sóc, điều trị các bệnh hậu sản 
 • Điều trị viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ
 • Soi cổ tử cung, làm phết tế bào tử cung

Địa chỉ: số 3/1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian khám: Từ thứ 2 – thứ 6 lúc 17 giờ – 19 giờ 30, thứ 7 làm việc từ 8 giờ – 10 giờ.

Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang là Trưởng khoa Phụ Sản A của bệnh viện Từ Dũ, là người có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám sản phụ khoa. Bác sĩ Ý được đánh giá là người có chuyên môn giỏi, tận tâm với người bệnh, rất vui vẻ và nhiệt tình, tạo sự thoải mái cho người khám.

Bác sỹ Hoàng Thị Mỹ Ý chuyên khám:

 • Khám thai định kỳ, theo dõi thai kỳ.
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung: làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear), soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung,…
 • Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm: âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ và viêm vùng chậu cho phụ nữ và sản phụ trong thai kỳ
 • Khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh…

Địa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Thời gian khám: 17 giờ – 19 giờ từ thứ 2 – thứ sáu, 9 giờ – 10 giờ sáng và 14 giờ – 19 giờ thứ 7

Phòng khám phụ khoa tư nhân Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan với chuyên khoa chính là hiếm muộn và sản phụ khoa
Phòng khám Ngọc Lan với chuyên khoa chính là hiếm muộn và sản phụ khoa

Đây là phòng khám hợp tác của bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan và bác sĩ Hồ Mạnh Tường. Phòng khám Ngọc Lan là phòng khám uy tín trong và ngoài nước với hai chuyên khoa chính là hiếm muộn và sản phụ khoa, với trang thiết bị hiện đại và các kỹ thuật sinh sản tiên tiến nhất thế giới. Phòng khám hoạt động từ năm 2005 và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Thời gian khám: Từ thứ 2 đến thứ 6: sau 17 giờ

Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thái Hà

Bác sĩ Hà là bác sĩ sản khoa nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với phòng khám, bác sĩ tư vấn rất kỹ về bệnh cũng như các vấn đề liên quan, có những lời khuyên về thói quen vệ sinh và các kiêng cử như thế nào để có thể phòng tránh bệnh tốt nhất. Các chị em có thể yên tâm khi đến đây để tư vấn và khám chữa bệnh.

Địa chỉ: 125C, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 lúc 16h30 – 19h

Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Võ Thanh Liên Anh

Bác sĩ Võ Thanh Liên Anh là trưởng khoa lâm sàn của trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, có nhiều kinh nghiệm về điều trị bệnh hiếm muộn và sản phụ khoa. Bác sĩ được đánh giá có tay nghề cao, tính cách vui vẻ, tư vấn nhiệt tình và tận tâm với người bệnh. Các bệnh nhân khi được bác sĩ điều trị thì đều rất nhanh khỏi, bên cạnh đó còn có những dặn dò giúp phòng tránh bệnh tái phát, chị em có thể yên tâm khi đến đây.

Địa chỉ: 343/17G1 Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 lúc 18h đến 21h.

Phòng khám phụ khoa MIA của bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Loan được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng
Phòng khám phụ khoa bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Loan được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan có chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề và có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Ngọc Tâm. Với chuyên môn sâu và hiểu tâm lý của người bệnh, bác sĩ Loan trở thành lựa chọn của nhiều chị em trong việc điều trị và khám phụ khoa. Trở thành một trong những phòng khám uy tín của TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 1, tổ 9, khu phố 5, phường Tân Hiệp Chánh, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 lúc 17h30 – 20h

Phòng khám Sản – Phụ khoa bác sĩ Võ Doãn Mỹ Thạnh

Bác sĩ Võ Doãn Mỹ Thạnh hiện đang là Phó trưởng khoa sản tại bệnh viện nhân dân Gia Định thành phố Hồ Chí Minh. Với chuyên môn sâu trong việc điều trị các bệnh phụ khoa và sự tận tâm trong công việc nên phòng khám của bác sĩ là một điểm đến các chị em có thể lựa chọn. Đây là phòng khám uy kín trong khu vực Bình Thạnh cũng như trong thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 221 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – 6 lúc 16h30 – 20h, Thứ 7 lúc 7h30 – 10h

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Bùi Thị Thu Hương

Phòng khám được bác sĩ Bùi Thị Thu Hương thành lập vào năm 2017. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên khoa I, bệnh viện Từ Dũ và là người trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh nên phòng khám của bác sĩ được nhiều chị em quan tâm và tin tưởng.

Phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để theo dõi và điều trị bệnh.

Địa chỉ: Số 184, đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ 17h30 – 21h30 các ngày trong tuần.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở duy nhất điều trị bệnh Phụ khoa theo YHCT biện chứng

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ khám và điều trị Phụ khoa ngoài công lập uy tín, đạt đầy đủ tiêu chuẩn, chất lượng, được người bệnh khắp cả nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm hoạt động. Nhằm nâng cao chất lượng điều trị, ứng dụng y khoa hiện đại cận lâm sàng vào công tác khám, chữa bệnh, Thuốc dân tộc là cơ sở ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT ứng dụng các giải pháp từ Y học cổ truyền được nghiên cứu, chứng minh hiệu quả bằng khoa học.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khoa học

Trung tâm cũng đặc biệt đưa ra nhiều gói khám, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cần thiết như gói khám bệnh cộng đồng, doanh nghiệp, gói khám định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung, hỗ trợ đặt vòng tránh thai,… 

 • Kiểm tra tổng quát, khám cơ quan sinh dục, kiểm tra các cơ quan sinh dục như nếp gấp bẹn, môi lớn, môi bé, vùng mu, tầng sinh môn,… để phát hiện dấu hiệu bất thường (nếu có).
 • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám theo phương pháp YHCT tứ chẩn: Vọng (nhìn, quan sát) – Văn (nghe, ngửi) – Vấn (hỏi) – Thiết (sờ nắn, bắt mạch)
 • Kết hợp với xem xét các kết quả xét nghiệm (nếu có) để có thể chẩn đoán chính xác bệnh như: Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu,…. Bên cạnh đó, chị em cũng cần thực hiện siêu âm đầu dò, soi cổ tử cung, để biết tình trạng âm đạo, siêu âm ổ bụng,…

Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm

Phụ trách chính trong việc hỗ trợ khám và điều trị cho bệnh nhân Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc có Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ Thanh Hà đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, gắn bó với khoa Phụ tại bệnh viện YHCT Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ Hà cũng là một trong những gương mặt sáng giá được Nhà nước cử theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc.

Thông tin về bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Điều trị khỏi viêm phụ khoa cho hàng chục ngàn chị em bằng Diệp Phụ Khang

Vừa có chuyên môn cao, vừa có y đức sáng, bác sĩ Hà nhanh chóng “được lòng” nhiều thế hệ phụ nữ Việt từng thăm khám, điều trị với bà. Rất nhiều cụm từ như “mát tay”, “người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt”,… được gắn với tên tuổi của bác sĩ Đỗ Thanh Hà suốt quá trình công tác. Bà cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, được các chương trình truyền hình sức khỏe mời tham gia cố vấn chuyên môn, chia sẻ thông tin bệnh học hữu ích tới người bệnh.

Địa chỉ: Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trên đây là những chia sẽ về 10 trung tâm, phòng khám phụ khoa ở TPHCM được đánh giá tốt. Nếu không có điều kiện đi khám trong giờ hành chính, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh chọn phải những phòng thiếu uy tín, kém chất lượng.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ngày đăng 09:38 - 24/02/2023 - Cập nhật lúc: 10:09 - 28/05/2024
Chia sẻ:
Khoa xương khớp bệnh viện Việt Đức – Địa chỉ trị bệnh uy tín

Khoa xương khớp bệnh viện Việt Đức đi vào hoạt động từ ngày 12/1/2012 với tên gọi đầy đủ là…

Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương – Địa chỉ, Lịch làm việc

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương có hai cơ sở được đặt tại quận Đống Đa và huyện Thanh Trì,…

Khám xương khớp ở Bệnh viện 108 – Địa chỉ trị bệnh đáng tin cậy

Người bệnh muốn khám xương khớp ở Bệnh viện 108 có thể tham khảo một số thông tin về quy trình…

Phòng khám Bác sĩ da liễu Võ Doãn Tuấn, Đà Nẵng

Phòng khám da liễu bác sĩ Tuấn Đà Nẵng chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý ngoài da như…

Tổng hợp các phòng khám phụ khoa tốt ở Quận Thủ Đức

Bạn cần đi khám phụ khoa nhưng không biết phòng khám nào uy tín tại Thủ Đức. Bài viết dưới…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua