VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

Nhằm giúp cho bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh trĩ, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và tìm ra bài thuốc đặc trị mang tên Thăng trĩ dưỡng huyết thang. Hiệu quả của bài thuốc được nhiều người biết đến và đài VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang đến với đông đảo bệnh nhân trên truyền hình.

Phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang: Xóa bỏ tư tưởng chữa bệnh chuộng Tây y

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh mà y học hiện đại thậm chí đã “bó tay”. Trong số những bài thuốc của trung tâm, Thăng trĩ dưỡng huyết thang được đông đảo bệnh nhân biết đến.

Công dụng bài thuốc chữa trĩ - Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công dụng bài thuốc chữa trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Từ những bước tiến của mình cùng những giá trị nâng tầm YHCT, Thuốc dân tộc được sự quan tâm chú ý của rất nhiều trang báo và chương trình truyền hình về y tế sức khỏe. Đã có nhiều cơ quan báo đài thường xuyên mời Thuốc dân tộc cùng đồng hành, chia sẻ các giải pháp trị bệnh bằng YHCT. Mới đây nhất, đài truyền hình VTV2 đã chọn Trung tâm cùng đồng hành trong phóng sự VTV2 chất lượng cuộc sống với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y.

Phóng sự đã được thực hiện và lên sóng ngày 23/10/2020. Trong đó, ban biên tập chương trình đã thực hiện phỏng vấn người bệnh thực tế để đánh giá hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang.

Phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang đã thực hiện khảo sát dựa trên các số liệu cụ thể, lắng nghe ý kiến người bệnh và đưa ra đánh giá: Trong xã hội hiện đại ngày nay, số người mắc bệnh trĩ đang ngày càng không ngừng tăng lên và có xu hướng trẻ hóa. Y học hiện nay, không thiếu những cách điều trị hay. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả và đáp ứng tối đa mong muốn của người bệnh.

VTV2 đưa tin về bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang
VTV2 đưa tin về bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang

Mục đích điều trị chính của Tây y là giảm đau, giảm các triệu chứng khó chịu để người bệnh thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, theo đánh giá từ nhiều chuyên gia và thực tế điều trị, đây là giải pháp đem đến hiệu quả mang tính thời điểm. Sau 1 thời gian thuốc hết công dụng, bệnh rất dễ tái phát trở lại. 

Khác với Tây y, chỉ tập trung vào triệu chứng bên ngoài thì Đông y luôn chú trọng xử lý để loại bỏ cả căn nguyên bên trong, nhằm đem đến hiệu quả phục hồi toàn diện hơn.

Từ những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTV2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất. 

Xem lại phóng sự trên VTV2: Bệnh nhân bệnh TRĨ đánh giá thế nào về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Hé lộ công thức bí truyền của người từ người H’mông – “khắc tinh” của bệnh trĩ

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (địa chỉ: Biệt thự B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội) đã phối hợp với đội ngũ phóng viên của VTV2 thực hiện phóng sự ghi hình về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để giới thiệu đến đông đảo bệnh nhân trĩ.

Theo đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc thuần Đông y nhưng được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thuận tiện hơn, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh. 

Trước đó, đài truyền hình VTC2 cũng từng giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình: Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng.

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Nói về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

Trên thị trường hiện nay, đa số bài thuốc Đông y hay cả thuốc Tây y khác, chủ yếu đều chỉ tồn tại dưới 1 dạng thức duy nhất (Ví dụ: thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt…). Tuy nhiên, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hoàn toàn khác biệt. Bài thuốc này gồm 3 chế phẩm: thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi.

Nếu đơn thuốc chữa bệnh trĩ của Tây y thường chỉ có 1 loại thuốc uống hoặc thuốc bôi thì liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại được kết hợp cả 3 loại thuốc uống – ngâm – bôi, sử dụng cùng một lúc.

Chính điểm khác biệt này đã giúp tác động sâu hơn, đem đến hiệu quả phục hồi toàn diện và triệt để hơn.

 • Thuốc uống: Can thiệp loại bỏ căn nguyên bên trong, tăng cường thể trạng, phục hồi sức đề kháng, phòng bệnh tái phát về sau.
 • Thuốc ngâm + bôi: Ngăn chặn triệu chứng phát sinh, giảm đau, làm co teo búi trĩ một cách tự nhiên và bền vững

Nhờ cơ chế tác động kép này mà các vấn đề của bệnh được xử lý song song trong cùng khoảng thời gian. Kết hợp dược tính mạnh của thảo dược, búi trĩ sẽ nhanh chóng co lên, teo đi mà người bệnh không cần phẫu thuật. Từ đó khỏi bệnh an toàn hơn, tránh được những biến chứng về sau.

Xem thêm: Những điều chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ dưỡng huyết thang – bước đột phá trong điều trị bệnh trĩ

Bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị bệnh, nó được coi là một bước đột phá trong điều trị bệnh trĩ tính đến thời điểm hiện tại. Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc có thể kể đến như:

 • Xử lý bệnh từ gốc, giải quyết bệnh từ căn nguyên bên trong, cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát trĩ.
 • Xóa sổ những cơn đau đớn, khó chịu cho người bệnh, dùng thuốc giúp bệnh nhân ngăn ngừa mất máu, không có sự can thiệp dao kéo.
 • Bảo tồn nguyên vẹn cơ vòng hậu môn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn.
 • Thành phần 100% dược liệu sạch tự nhiên, được ứng dụng và kiểm định nghiêm ngặt từ phòng thí nghiệm ra ngoài thực tế đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không biến chứng.
 • Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được Bộ y tế kiểm nghiệm về độ an toàn cao và không có bất cứ độc tính nào
 • Hiệu quả điều trị tối ưu, hiệu quả lâu dài 
 • Cơ chế điều trị bệnh mới lạ, tối ưu, khắc phục nhanh chóng triệu chứng
 • Đặc biệt, thuốc có thể dùng cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và mẹ cho con bú 

Bài thuốc dành được nhiều giải thưởng lớn do người bệnh bầu chọn: 

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân

Hiệu quả điều trị thực tiễn và chất lượng bài thuốc, dịch vụ khám chữa của Trung tâm đã được chứng minh, kiểm nghiệm gần qua rất nhiều năm. Minh chứng cho hiệu quả của bài thuốc chính là sự tin tưởng, lựa chọn áp dụng chữa bệnh của hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền đất nước. 

Bệnh trĩ lâu năm không được chữa bệnh trĩ kịp thời có thể gây tổn thương nặng nề đến cấu trúc hậu môn cũng như sức khỏe con người. Hãy nhanh chóng trở thành người tiếp theo chiến thắng bệnh trĩ với bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ngày đăng 00:53 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 22:55 - 26/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (31)

 1. Ngọc-c Cận-n
  Ngọc-c Cận-n says: Trả lời

  cháu bị bệnh trĩ phải gần 3 tháng nay rồi…. một phần là do công việc của cháu ngồi làm văn phòng cả gày ít đi lại. nên giờ phát bệnh…. vài tháng trước đi đại tiện có hiện tượng chảy máu nhưng chỉ từng tia nhỏ. Giờ thì k đại tiện nó cũng tự chảy máu tươi…. Thuốc cháu đang uống của bệnh viện nhưng vẫn bệnh vẫn tiến triển theo mức độ nặng hơn…. cháu cũng có búi trĩ nhưng bình thường k thò ra ngoài chỉ khi nào dặn mạnh. Có thuốc nào chữa khỏi hết trĩ k ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn,
   Nhân viên văn phòng với đặc thù công việc, thời gian làm việc phần lớn bên bàn giấy và máy tính, cơ thể luôn ở một tư thế nhất định trong thời gian dài tư thế ngồi làm tăng áp suất nơi tĩnh mạch trực tràng khiến chúng buộc phải giãn ra và hình thành trĩ. Công thêm stress công việc, ăn uống thiếu khoa học, kém vệ sinh, sử dụng đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, ăn ít chất xơ khiến cho tỷ lệ người mắc trĩ ở đối tượng tương đối cao chiếm tới 2/3 trong tổng số người mắc trĩ. Tình trạng của bạn có thể dùng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang để điều trị. Bài thuốc này của chúng tôi đã chữa trị cho rất nhiều trường hợp tương tự như tình trạng của bạn chỉ sau 2-3 tháng điều trị. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số: 0247.109..6699 các Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp điều trị nhé.
   Trân trọng.

  2. nhung Thỳy
   nhung Thỳy says:

   mình bị trĩ cũng dùng đủ các loại thuốc rồi cũng có đợt thấy hết hẳn mà rồi chả hiểu sau vẫn bị lại, đi táo rặn mạnh cái là búi trĩ nó lòi ra,ban dầu mình đi táo nhiều, hay ngứa rát hậu môn mà chủ quan, độ 1 giờ thành độ 3 mình cũng khá quan tâm đến thuốc này nên ai thực sự dùng thuốc này thì cho mình lời khuyên với, giờ cũng nôn nóng muốn mua thuốc về điều trị chỉ mong khỏi bệnh. cái bệnh naỳ hành mình khổ quá, đứng ngồi cũng không yên.

  3. _im.yht_56
   _im.yht_56 says:

   Độ 3 rồi bạn đi cắt đi chứ khả năng dùng thuốc k ăn thua đâu . lại còn thuốc nam nữa .thuốc nam hiệu quả chậm lắm . cắt bằng cái pp longo ấy, nhanh mà hiệu quả cắt xong đi lại được luôn k fai nghỉ nhiều .

  4. vvv_nguyễn
   vvv_nguyễn says:

   Em cũng định đi cắt đây bác. dạo này bệnh trĩ nó hành e ghê quá, đêm ko ngủ nổi e định sang tuần đi, thà chịu đau 1 lần còn hơn, các bác cho hỏi e ở bắc ninh thì có nhất thiết phải ra hà nội cho yên tâm ko ạ, hay cắt ở bắc ninh cũng được , e thấy ở bắc ninh có 2 viện đa khoa và quân y 110. các bác tư vấn giúp e với ạ

  5. Xướng Lạc Nhiên
   Xướng Lạc Nhiên says:

   Cũng hên xui vì bệnh này dễ tái phát. Mổ thì kg đau nhưng hết thuốc tê là biết ngay..phải 1-2 ngày mới đỡ đau. Phg pháp mổ thì người khỏi người ko. Như mình mổ năm 2016 sau 2 năm tái phát, dùng bao nhiêu thuốc chỉ đỡ chứ kg tiệt hẳn. Nhà có ông chú cũng bị trĩ đi mổ bằng pp longgo được quảng cáo nhanh hồi phục mà cũng có khỏi hẳn được đâu. Vừa cắt năm trc năm sau lại kêu bị lại định mổ lần 2 mà bao nhiêu người khuyên kg nên. Căn bản mổ này nó chỉ là biện pháp giải quyết cái cục lủng lẳng đó tạm thời, chữa phần ngọn mà phần gốc không chữa thì dứt điểm làm sao được.Mình cũng mua các loại thuốc bôi thuốc đặt, mua cả lá dấp cá tươi về giã ra uống cả đắp vô hậu môn mà cũng kg ăn thua. Mỗi lần đi đại tiện ám ảnh giờ nghĩ lại vẫn thấy kinh hồn. Sau mình được đứa bạn nó chỉ qua trung tâm thuốc dân tộc khám mua thuốc ở đấy chữa. Thuốc gồm/…
   Đối với dân văn phòng t có một số lời khuyên thêm thế này bạn nên tập thói quen cứ sau 30 phút hay 01 giờ thì đứng dậy đi lại 5-10 phút, vung tay, đá chân rồi lấy nước uống. Uống liền 01 ly cỡ 200ml nước lọc, không uống nước ngọt. Tập luyện sẽ làm giảm áp suất trực tràng, uống nước sẽ làm phân mềm, không gây bón. Nên làm việc có kế hoạch, tránh căng thẳng (chẳng hạn sắp đến deadline mà chưa xong việc), nhịn đi cầu, quên uống nước, thức khuya, uống cà phê nhiều cữ, ăn nhiều đồ cay, nóng, bánh ngọt, ít rau xanh, uống bia rượu, nước ngọt… tất cả đều là những nhân tố sinh táo bón và là tiền đề của bệnh trĩ. Đảm bảo những yếu tố này thì bạn chữa xong có thể không lo bệnh trĩ tái phát.

  6. Làng Thính
   Làng Thính says:

   Thưa cả nhà, em dân kinh doanh rượu bia nhiều cũng bị nên hiểu nỗi khổ khi mọi người bị bệnh này. Cái cảm giác lúc nào cũng có cục thịt nổi ở phần hậu môn thật khó chịu, dịch có mùi hôi chảy ra lên mỗi lần ra ngoài mình phải mang mấy bộ quần áo đi theo để thay nến như quá nặng mùi. Thậm trị vì có cái cục thịt này mà việc đi cầu rất là khó khăn, còn nứt hẳn hậu môn.
   Em có uống thuốc nhưng nhìn chung chỉ dễ đi chứ không hè có dấu hiệu hết bệnh.
   Hầu như em đi điều trị bằng thuốc ở chỗ nào điều ghi tại từng cải thiện của nó em lần cuối cùng là em dùng thuốc của bên thuốc dân tộc. Cũng định lần này không khỏi em sẽ mặc kệ tất cả đi cắt. Trộm vía lần này điều trị em đã khỏi
   Đây là quá trình em điều trị ở đây gửi cho mọi người tham khảo:
   Tuần 1: Tuần đầu tiên thuốc ngấm dần vẫn còn đau nhưng bụng dạ dễ đi
   Tuần 2: Đau bụng cũng như nóng rát ở hậu môn đã giảm
   Tuấn 3: Không còn tình trạng sưng ở hậu môn, hậu môn không còn quá nặng mùi hết chảy máu.
   Tuần 4: Bệnh tiến triển nhiều hơn thấy búi trĩ có vẻ nhỏ hơn.
   Tuần 5,6,7: Tương tự
   Tuần 8: Búi trĩ teo nhỏ lại dần được hơn phân nửa
   Tuần 9: Tương tự
   Tuần 10: Hậu môn hết mùi không còn tình trạng viêm nữa, các vết thương ở hậu môn lành lại. Búi trĩ tiếp tục lại teo lại.
   Tuần 11: Không còn triệu chứng gì
   Tuần 12: Búi trĩ teo lại hoàn toàn không còn cảm giác lộm cộm ở hậu môn
   Tuần 13, 14: Uống theo chỉ định của bác sĩ để ngắn tái phát về sau.
   Tuần 15: Kiểm tra lại thấy bệnh đã trị dứt điểm dừng uống
   Đây chỉ là quá trình điều trị của em cũng không hẳn ai dùng cũng theo đúng trình tự này nên mọi người tham khảo thôi nhé.

  7. Soda.Soda_
   Soda.Soda_ says:

   Thế chi phí khám và điều trị ở đây là bao nhiêu các bạn? có hết nhiều ko?

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Khi bạn tới trung tâm khám và điều trị bệnh thì chi phí khám bệnh sẽ la 200.000 còn chi phí điều trị bệnh thì phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà Bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Thông thường chi phí điều trị 1 tháng khoảng 2.500.000 với ba loại uống, ngâm, bôi. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số: 0247.109.6699 hoặcđến trực tiếp một trong hai cơ sở của chúng tôi để được Bác sĩ tư vấn cụ thể liệu trình điều trị.
   Thông tin đến bạn

 2. Luyt.shyn
  Luyt.shyn says: Trả lời

  các bạn ngại dùng cách dân gian không mình có cách này chỗ nhà mình nhiều người dùng lắm. Chỉ đơn giản bôi mật ong lên chỗ bị trĩ, có thể làm nó co lại. có điều cách này phải dùng thường xuyên mới có kết quả. Hy vọng với chút thông tin này giúp bạn có thêm cách đẻ điều trị

  1. Nguyễn Ngọc Khánh
   Nguyễn Ngọc Khánh says:

   Tôi bị bịnh trĩ lòi dom đây đắp suốt đêm hỗn hợp hạt gấc(giã nát) với một ít giấm thanh thấy giảm chảy máu, không khó chịu do bệnh trĩ được nè. Giờ ngày nào đắp để nó teo lại nè.

  2. Vịt
   Vịt says:

   Ối thế tối nào cũng trần trụi với thiên nhiên, hòa mình với cây cỏ à 😉 😉 😉

  3. T.Hiền
   T.Hiền says:

   Dạ cho em hỏi em bị trĩ nửa năm rồi , cái búi trĩ cũng bé bằng đầu ngón tay út không chảy máu ạ thì chắc dùng được mấy cách đắp này nhỉ?

  4. hà.cà.chua_0512
   hà.cà.chua_0512 says:

   t thấy mấy cái cách đắp gì đó kinh dị thật. Đắp ở tay chân còn đỡ đằng này đắp chỗ nhạy cảm như thế, không nói đến vấn đề bất tiện trong sinh hoạt, mà đắp như thế khả năng bị nhiễm trùng là rất cao. Vì vùng hậu môn luôn khá là ẩm ướt là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Mình bị trĩ vùng ấy phần lớn sẽ bị viêm hoặc nghiêm trọng hơn là có vết thương hở. Các bạn lại đắp mấy thứ lá này lá nọ vào, bình thường có thể nó có tác dụng chống viêm nhưng khi các bạn áp dụng cho vùng ấy có thể mang lại tác dụng ngược có thể sẽ khiến búi trĩ bị hoại tử. Thế nên bị bệnh này tốt nhất là mọi người nên đi khám để có phương án điều trị tốt nhất.

  5. Ng KLinh
   Ng KLinh says:

   Em cũng thấy thế mấy lần được người ta mách là dùng là thầu dầu + lá vông + muối hạt dã nát đắp vào vùng hậu môn. Em đắp đúng hai lần, mỗi lần dc 5p thấy đắp xong ngứa hơi rát vùng đấy là em nghỉ luôn. Nên ai có mách đắp cái gì mọi người đừng tin. Giờ mai mà mình dừng sớm chuyển sang cách chữa khác là dùng thuốc đông y tình hình cũng đã ổn hơn trước rất nhiều.

 3. Vinh Bé
  Vinh Bé says: Trả lời

  Đắp mấy theo mấy cái mẹo dân gian tất nhiên là dễ bị như vầy rồi chuyên sang bôi thuốc đi khá hơn nhiều. Bên thuốc dân tộc ngoài thuốc uống ra còn có thuốc bôi nhanh lành vết thương lắm, bôi vào tầm 1 phút là thẩm thấu vào da luôn rồi không thấy nhờn nhớt khó chịu gì. Bôi còn có cảm giác man mát dễ chịu lắm. Trước đây bảo bôi thuốc mình chịu chết vì nó kinh lắm toàn uống thôi nhưng sang loại này thì cả bộ luôn.

  1. Abel
   Abel says:

   Ghê là một chuyện bệnh tật thì cũng phải cắn răng mà chịu nhưng t khiếp cái tác dụng phụ của nó thôi. Mấy cái thuốc bôi chỉ toàn chứa corticoid không dùng thời gian dài được cùng lắm nửa tháng thôi. Thuốc bạn nói có không?

  2. Vinh Bé
   Vinh Bé says:

   No, thuốc đông y mà bạn sao có mấy cái thành phần tân dược như thế được vậy nên nó an toàn với lành tính lắm. Dùng cho được mọi đối tượng mà không lo gặp bất cứ tác dụng phụ nào đó.

  3. Cẩm Tiên
   Cẩm Tiên says:

   Êy bạn ơi giờ tình hình bạn thế nào rồi bạn uống thuốc đấy có đỡ được nhiều không? Chứ tớ khổ quá đã bị mà chồng còn có sinh lý cao. Mà chỉ muốn chữa nhanh mà không khỏi, đời sống vợ chồng trục trặc gần tháng nay rồi. Mà tớ không dùng thuốc bôi được không, bôi cứ tởm kiểu gì ý?

  4. Vinh Bé
   Vinh Bé says:

   Thuốc này có cả thuốc uống , thuốc bôi với thuốc ngâm rửa bạn ạ. Mình chữa hai tháng giờ mỗi lần đi vệ sinh không còn thấy đau nữa . Mình bị trĩ ngoại độ 2 thấy búi trĩ đã giảm kích thước đáng kể rồi, cảm giác không còn lòi ra ngoài nữa. Hết tháng này mình đi khám lại xem có cần uống thuốc nữa không này. Thuốc bôi mình thấy dùng thích lắm. Bạn dùng cả bộ mới hiệu quả chứ. Không biết bạn cần thông tin về thuốc này không mình gửi thêm bài báo của tạp chí đông y về thuốc mình đang dùng để bạn tham khảo thêm

 4. Pika Long
  Pika Long says: Trả lời

  Mình đi xkld bên Mã Lai được ba năm thì trĩ bị đến 2 năm. Mấy năm nay cũng có chạy chữa mà không khỏi mà tiền khám ở đây ngày một đắt. Ở Vn có đứa bạn nó cũng bị trị phẫu thuật 1 lần rồi, mà không khỏi rồi đến chữa ở trung tâm thuốc dân tộc mà lại khỏi, nó có mách cho mình. Nhưng vì khoảng cách xa sôi chưa có điều kiện khám trực tiếp mấy nay đọc nhiều thông tin mọi người chia sẻ thấy có thông tin trung tâm có khám online và gửi thuốc sang nước ngoài nên mình muốn trung tâm hỗ trọ trường hợp của mình với.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, vì điều kiện bạn đang ở bên Hàn không thể đến khám trực tiếp được nên bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm qua số Zalo: 0904 778 682 đẻ bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp. Về việc gửi thuốc sang địa chỉ cảu bạn ở nước ngoài bạn vui lòng cung cấp thong tin chính xác để chúng tôi. Trân trọng.

 5. Gia Bảo Huy
  Gia Bảo Huy says: Trả lời

  Cho em hỏi ai đã chữa trĩ ở trung tâm Thuốc dân tộc chưa ạ.
  Chữa đông y có ổn k ạ,
  em bị trĩ ngoại búi trĩ nó có lòi ra ngoài, có đau nhưng đi đại tiện k có máu
  thấy bảo dùng thuốc này búi trĩ nó teo lại dc?

  1. Nguyễn Đạt
   Nguyễn Đạt says:

   e dùng đủ các loại thuốc đông, tây, nam, bác thuốc ngâm mà không khỏi của e nó cũng lòi cỡ 1cm ra ngoài, ra mua tottri uống k xi nhê gì lên mạng search thấy quảng cáo thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang tốt mua 1 tháng dùng thử dùng bây giờ cũng gần tháng thấy nó cũng bớt lòi hm đỡ đau rát hẳn

  2. Nguyễn Thanh Nam
   Nguyễn Thanh Nam says:

   Tui cũng chữa bên thuốc dân tộc đây ! đc 3 tháng rồi, thấy đâu chắc cũng đỡ cỡ chừng 80% chúc cậu may mắn

  3. Daisy0103
   Daisy0103 says:

   Thuốc này có thể tự mua về dùng được không, mình là con gái cũng hơi ngại đi bác sĩ mình chỉ mới cảm giác đau rát vùng hậu môn thôi. đi lại thì đau lắm. bạn cho mình đơn thuốc mà bạn uống mình uống theo được không?

  4. Nguyễn Đạt
   Nguyễn Đạt says:

   Uống thuốc mù mờ thế không được với lại tình trạng của tôi nặng , bạn nhẹ sao uống giống nhau được, ở đấy họ có bác sĩ nữ đó. Mih đang theo bs đây bạn thấy kết quả của mih mà xem khá là ổn đó bạn cứ đến khám đi bác sĩ tư vấn cho. Mih khám ở địa chỉ: ngõ 70, Nguyễn Thị Định , Hà Nội. Bác sĩ làg iám đốc phụ trách chuyên môn nên cũng đông bệnh nhân, bạn đặt trước lịch cho đỡ phả chờ đợi.

  5. Daisy0103
   Daisy0103 says:

   Đặt lịch thế nào mình 0 bit?

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, để đặt lịch khám tại trung tâm bạn vui lòng liên hệ đến số hotline: 0247.109.6699 hoặc điền thông tin vào form đăng ký sau: https://trungtamthuocdantoc.com/dat-lich-kham-benh
   Đối với trường hợp đặt lịch thông qua fỏm đăng ký bạn vui lòng đẻ ý điện thoại trong thời gian gần nhất chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận lại lịch giúp bạn. Hiện tại thời gian làm việc của chúng tôi cụ thể như sau: buổi sáng từ 8h -12, buổi chiều từ 13h30 -17h30. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuàn bạn nhé. Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu khám ngoiaf giờ làm việc vui lòng điền thông tin cụ thể trên form đăng ký.
   Thông tin đến bạn.

 6. Vảng
  Vảng says: Trả lời

  Tôi thấy văn phòng tôi có nhiều anh bị trĩ mà lót gối mềm trên ghế ngồi cho êm không biết làm vậy có tốt cho việc điều trị bệnh trĩ không?

  1. My Su
   My Su says:

   Không bạn nhé, viêc sử dụng như thế làm tăng chèn ép tĩnh mạch “cửa sau” khiến cho việc điều trị khó khăn hơn nên bạn lui ý nhé. thay vào đó đi lại nhiều hơn sẽ tốt hơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông báo thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi Quý khách hàng, Lời đầu tiên, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin gửi lời…

Nóng trong người đi cầu ra máu nguy hiểm không, làm sao hết?

Hiện tượng nóng trong người đi cầu ra máu có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ, nứt kẽ hậu…

Trẻ bị đi ngoài ra máu – Dấu hiệu nguy hiểm cần cảnh giác

Trẻ nhỏ đi ngoài ra máu cần được điều trị sớm và đúng cách để tránh các biến chứng như…

Giải Mã Lý Do Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Có Giá Đắt Nhất Trên Thị Trường?

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín cung cấp "thiên dược" đông trùng chất lượng cao được…

Thuốc và cách giảm đau bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả

Khi búi trĩ sưng to, nó có thể mang đến cảm giác đau đớn khiến bất cứ ai cũng ám…

Chia sẻ
Bỏ qua