Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương được Hội Nam Y Việt Nam đánh giá cao

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sự ra đời của bài thuốc đã mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả trong điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Với công thức thuốc chặt chẽ, đột phá, cùng thành phần thảo dược lành tính tuyệt đối, bài thuốc nhận được sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn, trong đó có các chuyên gia đầu ngành của Hội Nam y Việt Nam.

Tiền liệt Thần hiệu phương qua đánh giá của những chuyên gia hàng đầu của Hội Nam Y Việt Nam

Hội Nam y là nơi hội tụ của những thầy thuốc chữa bệnh bằng thuốc Nam, những đơn vị bào chế thuốc Nam trên cả nước với mục đích gìn giữ và phát huy giá trị Y học dân tộc. Với những hoạt động sôi nổi nhằm kết nối các thầy thuốc, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền nói chung và những người làm về thuốc Nam nói riêng, Hội Nam Y đã và đang ngày càng lớn mạnh và trở thành tổ chức uy tín trong ngành.

Những Hội nghị do hội Nam y tổ chức luôn dành một phần thời gian để cùng thảo luận, đóng góp ý kiến về những bài thuốc có tiếng, hoặc những nghiên cứu mới về thuốc Nam.

Trong Hội nghị tổng kết hoạt động cuối năm 2019 của Hội Nam Y, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã vinh dự được nhắc đến là một trong những bài thuốc Nam nổi bật nhất hiện nay trong điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Chủ tịch Hội Nam y đánh giá về Tiền liệt Thần hiệu phương
Chủ tịch Hội Nam y đánh giá về Tiền liệt Thần hiệu phương

Phát biểu sau Hội nghị, Thầy thuốc Ưu tú, Lương y, Dược sĩ chuyên khoa 2, Chuyên viên cao cấp Nguyễn Đức Đoàn, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đã đưa ra nhận định chi tiết về bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương: “Bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc đã mang đến giải pháp hiệu quả, an toàn giúp điều trị toàn diện các triệu chứng bệnh, đồng thời thu nhỏ kích thước u xơ tiền liệt tuyến rõ rệt. 

Bài thuốc sở hữu công thức thuốc ưu việt, chặt chẽ với sự phối hợp của hai bài thuốc nhỏ gồm Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận, mang đến sự tác động tương hỗ lên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là tạng thận. Từ đó giải quyết bệnh từ căn nguyên, gốc rễ, mang lại hiệu quả cao.

Bài thuốc này có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, sự phối hợp giữa các vị thuốc rất hợp lý, đảm bảo được tính an toàn cao cho sức khỏe. Đây cũng là ưu thế nổi bật của thuốc Nam so với các loại thuốc Tây y. Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng tối đa biện chứng luận trị Y học cổ truyền vào nghiên cứu và báo chế bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương này. 

Sự thành công của bài thuốc đã chứng minh giá trị trường tồn của Y học dân tộc trong bối cảnh Y học hiện đại ngày càng phát triển và trở nên phổ biến trong cộng đồng.

Phó chủ tịch Hội Nam y đánh giá về Tiền liệt Thần hiệu phương
Phó chủ tịch Hội Nam y đánh giá về Tiền liệt Thần hiệu phương

Đồng tình với ý kiến của ông Nguyễn Đức Đoàn, Phó chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam, lương y Đỗ Sơn Hà phát biểu: “Tôi đánh giá rất cao bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phươn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là một trong những bài thuốc Nam toàn diện nhất hiện nay, mang đến phác đồ điều trị hoàn chỉnh, giúp giải quyết căn bệnh phì đại Tiền liệt tuyến từ căn nguyên, gốc rễ.

Nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc này trên đông đảo bệnh nhân cho thấy 100% bệnh nhân thu nhỏ kích thước u xơ tiền liệt tuyến khi tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị với liệu trình sử dụng bài thuốc từ 2 tháng trở lên. Điều đó đã chứng minh hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc này trong điều trị.

Đặc biệt, tính an toàn của bài thuốc là yếu tố luôn được Trung tâm Thuốc dân tộc đặt lên hàng đầu. Trước khi chính thức đưa vào sử dụng, bài thuốc đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và kiểm định khắt khe với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu. Các báo cáo cho thấy rằng, tính tới thời điểm hiện tại chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm khi sử dụng bài thuốc này. Chính vì thế, tôi đánh giá bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương là giải pháp hữu hiệu trong điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng thuốc Nam.

Tiền liệt Thần hiệu phương có gì đặc biệt để các chuyên gia ưu ái dành lời khen ngợi?

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả công trình nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được phát triển từ phương thuốc cổ bí truyền chữa chứng tiểu đêm, tiểu rắt của người Tày, do đoàn công tác cũng Trung tâm tìm kiếm được trong một chuyến khảo sát và nhận chuyển giao về nghiên cứu.

Bằng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, nghiêm túc các chuyên gia đã phục dựng thành công bài thuốc cổ, chắt lọc những giá trị tinh hoa. Từ đó cải tiến, phát triển, gia giảm thêm nhiều thành phần, vị thuốc để cho ra đời bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương toàn diện và hiệu quả nhất.

Công thức “2 trong 1” chặt chẽ, điều trị tận gốc phì đại tiền liệt tuyến

Tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị YHCT, các bác sĩ đã tìm cách phối kết hợp những dược liệu quý hiếm nhất một cách hài hòa, theo tỉ lệ chuẩn xác để mang lại công dụng tốt nhất. Bài thuốc là sự kết hợp chặt chẽ của 2 chế phẩm gồm:

Giải pháp toàn diện điều trị phì đại tiền liệt tuyến
Giải pháp toàn diện điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Tiền liệt Thần hiệu phương

 • Thành phần: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sâu sâu , Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa,…
 • Công dụng: Tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, trị các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu.

Cao Bổ thận

 • Thành phần: Cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả và nhiều thảo dược quý.
 • Tác dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Sự kết hợp “2 trong 1’’ của bài thuốc đã tạo nên tác động toàn diện lên toàn bộ các tạng phủ, đặc biệt là tạng thận mang lại công dụng tiêu viêm, tiêu u hiệu quả, giúp giải quyết các triệu cứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, bí tiểu… Đồng thời từng bước thu nhỏ kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, đưa tuyến tiền liệt trở về trạng thái bình thường sau liệu trình từ 2 đến 6 tháng điều trị.

Các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã khéo léo kết hợp y lý Đông y với quá trình nghiên cứu khoa học hiện đại, tách chiết, phân tích từng thành phần hoạt chất có trong thảo dược, từ đó gia giảm thành phần vị thuốc sao cho phù hợp nhất với cơ địa của con người hiện đại và tính phức tạp tăng dần của thể bệnh. Nhờ đó kết cấu bài thuốc đạt đến độ hoàn chỉnh, có khả năng tác động sâu vào cơ thể, đẩy lùi bệnh từ căn nguyên gốc rễ, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Bài thuốc sở hữu những thành phần thảo dược quý hiếm thượng hạng và an toàn

Hiệu quả của Tiền liệt phương không chỉ đến từ công thức thuốc chặt chẽ và tối ưu, mà còn nhờ vào những thành phần thảo dược thượng hạng nhất bao gồm:

 • Tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sâu: có tác dụng bổ can thận, giải độc, tăng cường chức năng Gan, Thận thanh lọc cơ thể…
 • Cẩu tích: Thân rễ cẩu tích đã được nghiên cứu dược lý và nhận thấy có tác dụng chống viêm, ức chế chủ yếu giai đoạn viêm cấp tính, tác dụng yếu trên giai đoạn mạn tính của phản ứng viêm.  Ngoài ra, thân rễ cẩu tích còn chữa đau dây thần kinh hông, chứng tiểu gắt, tiểu són không cầm được.
 • Ké đầu ngựa: Là vị thuốc Nam quý có vị ngọt, tính ôn, giúp tiêu độc, sát trùng, đặc biệt hiệu quả trong giảm kích thước vung viêm…
 • Ba kích: Có chứa nhiều các nguyên tố vi lượng, tác dụng bổ thận, tráng dương, phù hợp trong điều trị các bệnh sinh lý nam…
 • Kim ngân hoa: có tác dụng  kháng khuẩn, công dụng ức chế mạnh đối với tụ cầu khuẩn, trực khuẩn thương hàn…
 • Túc đoạn: Có tác dụng làm thoát mủ với các bệnh viêm nhiễm, ung nhọt. Ngoài ra dược liệu này cũng giúp bổ thận,lưu thông khí huyết, thông tiểu.
 • Đỗ Trọng: Trong Đông y, đỗ trọng là một vị bổ can thận, cường gân cốt, chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương (dương nuy). Thảo dược này có tác dụng hạ Cholesterot huyết thanh, dãn mạch, tăng lưu lượng máu của động mạch vành,kháng viêm…
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Toàn bộ thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu SẠCH đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển. Bài thuốc an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Đến nay chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ do sử dụng bài thuốc này.

Đặc biệt, bài thuốc sở hữu cấu trúc linh hoạt, có thể gia giảm thành phần, vị thuốc để phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng bệnh nhân, giúp cá nhân hóa liệu trình điều trị, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tháng điều trị với bài thuốc

Với những bệnh nhân tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị được bác sĩ tư vấn, cũng như thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học có thể thấy được sự chuyển biến của bệnh chỉ sau vài tuần. Đặc biệt kích thước phì đại tiền liệt tuyến giảm rõ rệt sau khoảng 2 tháng sử dụng bài thuốc này. Thông thường tùy vào kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến mà thời gian điều trị có thể kéo dài từ 2 đến 6 tháng.

Khảo sát trên người bệnh từng điều trị tại Trung tâm, cho thấy đa phần người bệnh nhận được kết quả như sau: 

 • Kích thước u xơ tiền liệt tuyến: từ 20-25 gram thời gian điều trị trong 2 tháng (về kích thước bình thường)
 • Kích thước u xơ tiền liệt tuyến: từ 25-35 gram thời gian điều trị trong 3 tháng
 • Kích thước u xơ tiền liệt tuyến: từ 35 gram thời gian điều trị từ 4-6 tháng tuỳ tình trạng và kích thuốc của u xơ, giảm dần tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt sau 10-15 ngày điều trị.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu khác hàng không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị.

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu… sau 1,5 tháng điều trị.

Tính đến nay đã có hàng nghìn bệnh nhân điều trị thành công phì đại tiền liệt tuyến nhờ vào bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương.

Bác Nguyễn Quang Xây (Chí Linh, Hải Dương): Phát hiện mình mắc căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau gần 2 năm xuất hiện các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt. Thời điểm phát hiện bệnh, tiền liệt tuyến của ông Xây đo được là 31 gram. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, khối u xơ tiền liệt tuyến giảm chỉ cón 27gram. Kết thúc 3 tháng điều trị, tiền liệt tuyến trở về kích thước thông thường, sức khỏe của ông ổn định, các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu chấm dứt.

Ông Xây giảm kích thước Tiền liệt tuyến chỉ sau 1 tháng
Ông Xây giảm kích thước Tiền liệt tuyến chỉ sau 1 tháng

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á cũng tin tưởng sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương để điều trị. Ông đã chia sẻ về hiệu quả điều trị với Tiền liệt Thần hiệu phương như sau: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Ngoài ra, rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã gửi những phản hồi rất tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phản hồi của bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến
Phản hồi của bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến
Bệnh nhân phản hồi tốt về hiệu quả của Tiền liệt Thần hiệu phương
Bệnh nhân phản hồi tốt về hiệu quả của Tiền liệt Thần hiệu phương
Bệnh nhân điều trị thành công nhờ Tiền liệt Thần hiệu phương
Bệnh nhân điều trị thành công nhờ Tiền liệt Thần hiệu phương

Nếu đang mệt mỏi vì tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu… bệnh nhân hãy đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu thăm khám và điều trị. Ngoài ra bệnh nhân có thể liên hệ tới số Hotline của Trung tâm để được tư vấn online và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày đăng 03:10 - 20/06/2022 - Cập nhật lúc: 03:10 - 21/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (67)

 1. Ng Đức Hộ
  Ng Đức Hộ says: Trả lời

  Không biết là bệnh phì đại tiền liệt tuyến này có phải là u xơ tiền liệt tuyến không nhỉ, thấy mỗi ng gọi 1 kiểu kb cùng 1 bệnh không?

 2. PT Li
  PT Li says: Trả lời

  Có khỏi được bệnh hẳn không mọi người, cũng hơi hoang mang trong việc điều trị vì cũng tốn nhiều tiền chữa bằng nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi.

 3. Chu Vệ
  Chu Vệ says: Trả lời

  Bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương này có mấy loại thuốc và công dụng thế nào, điều trị thì sử dụng thuốc như nào, nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho.

  1. Phan Bé
   Phan Bé says:

   Có 2 loại đó ông, gồm cao bổ thận và tiền liệt thần hiệu phương, dùng thuốc này tôi đang uống thấy giúp giảm kích xuống hiệu quả lắm, tôi dùng 2 tháng mà giảm được 5-6gram rồi đấy.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chu Vệ, bài thuốc của trung tâm được kết hợp bởi 2 bài thuốc nhỏ gồm: Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận. Sự kết hợp 2 loại thuốc đã tạo nên tác động toàn diện lên toàn bộ các tạng phủ, đặc biệt là tạng thận mang lại công dụng tiêu viêm, tiêu u hiệu quả, giúp giải quyết các triệu cứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, bí tiểu… Đồng thời từng bước thu nhỏ kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, đưa tuyến tiền liệt trở về trạng thái bình thường sau liệu trình điều trị. Bạn có thể qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc có thể trao đổi thông tin tình trạng bệnh cụ thể qua số điện thoại (024) 7109 7799 – 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Se Chan
   Se Chan says:

   @Phan Bé ơi, thuốc này có phải sắc không vậy, nếu không phải sắc thì tôi còn dùng được, chứ đi làm suốt không có ở nhà làm sao mà sắc được thuốc mà uống.

  4. Tiits Bé
   Tiits Bé says:

   Thấy có nhiều dạng thuốc lắm đó chú em, dạng viên , dạng cao cũng có, chú em không có tg sắc có teher dùng dạng này, anh đang dùng dạng cao thấy tiện lắm, đi mang theo người thaoir mái, lại dễ uống nữa chứ, chú em cứ qua đó bs tv cho phù hợp mà dùng.

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Se Chan. Hiện bài thuốc Tiền liệt thần thiệu phương của trung tâm thuốc dân tộc có 2 dạng bào chế là dạng cao và dạng sắc bạn nhé. Đặc biệt là cả 2 dạng này đều được trung tâm đã bào chế thành dạng cao đóng lọ hoặc hỗ trợ sắc đóng gói dùng sẵn để tiện cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng gọi đến số điện thoại 024 7109 6699 hoặc số 0983845445 hoặc qua trực tiếp 1 trong 3 cơ sở của trung tâm để bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 4. Thái V Bạch
  Thái V Bạch says: Trả lời

  Anh em nào đang bị bệnh tiền liệt tuyến mà dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này hiệu quả không, anh bị mấy năm nay rồi, siêu âm kích thước tận 30g, ảnh hưởng đến sinh lý và cuộc sống rất nhiều, đến việc sinh hoạt vợ chồng cung bị ảnh hưởng, từ hồi bị bệnh là giảm hẳn ham muốn, vợ cũng lạnh nhạt chán lắm. Muốn tìm hiểu để điều trị xem sao.

  1. Tạ Tám Bin
   Tạ Tám Bin says:

   Ôi trời anh bị như vậy không đi mà điều trị sớm đi, không những ảnh hưởng đến cuộc sống và cái khoản chăn gối cũng kém đi rất nhiều, chả làm ăn mẹ gì được đâu, trước em bị xong cũng mất hết ham muốn, vì suốt ngày buồn tiểu, tiểu rắt thì còn làm ăn được cái gì, nhiều luc vừa cho vào được tý đã phải cho ra rồi, sau điều trị bằng thuốc của trung tâm thì mới khỏi kích thước TLT còn 24g và giờ sinh hoạt vợ chồng ngon lành cành đào rồi đấy, qua đó mua thuốc mà điều trị sớm đi.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thái V Bạch, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương để điều trị nhé. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã được Trung tâm tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để Trung tâm có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong điều trị, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799, 0904 778 682 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  3. Phạm văn Dũng
   Phạm văn Dũng says:

   Trung tâm chỉ bán thuốc ở các địa chỉ của trung tâm thôi à, sao tôi hỏi mua ở các cửa hàng thuốc gần nhà không thấy có

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dũng. Hiện bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc không có bán ở ngoài các hiệu thuốc. Người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc điều trị phù hợp. Vì vậy mời bạn qua 1 trong 3 cơ sở của trung tâm để thăm khám và mua thuốc bạn nhé:
   – HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155
   – HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   – QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773
   Nếu bạn không qua trực tiếp được thì Trung tâm có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nên mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc truy cập vào wedside: https://trungtamthuocdantoc.com/huong-dan-mua-thuoc để được hướng dẫn cách mua thuốc nha.
   Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 5. Nguyến Văn Hai
  Nguyến Văn Hai says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi, tôi bị phì đại tiền liệt tuyến phải mấy năm nay rồi, đi siêu âm kích thước là 32g, bác sĩ có kê thuốc về cho tôi uống mà phải uống liên tục thời gian cũng cả tháng trời, nhưng đến lúc đi siêu âm kiểm tra lại thì kịch thước chỉ xuống được có 1-2g, mà dùng thuốc tây rất mệt, hay bị nôn nao người. Tình trạng tiểu dắt, tiểu buốt vẫn không cải thiện được nhiều, tôi có tâm sự với mấy ông bạn thì có 1 ông cũng bị bệnh như tôi bảo tôi nên chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y thì mới trị được dứt điểm bệnh, sau đó ông bạn mách tôi sang trung tâm thuốc dân tộc để điều trị,bên đó có bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương điều trị rất hiệu quả, ông bạn uống cũng khỏi được rồi. Sau khi bác sĩ khám rồi kê thuốc cho tôi về dùng thì chỉ sau 1 tháng đã thấy cải thiện rồi, không còn tiểu buốt nữa, tiểu dắt cũng giảm và đi tiểu về đêm cũng ít hơn hẳn, nói chung tiến triển rất tốt. Cứ như vậy tôi dùng hết 3 tháng đi kiểm tra lại thì thật bất ngờ, kích thước tiền liệt tuyến của tôi đã giảm xuống 25g rồi, bác sĩ bảo như thế là ổn định rồi, thật sự mừng lắm, cảm ơn trung tâm bác sĩ rất nhiều.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chú Nguyến Văn Hai ! Cảm ơn chú đã lựa chọn Trung tâm điều trị và đã chia sẻ thông tin về hiệu quả điều trị. Trong thời gian tới chú nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để duy trì hiệu quả điều trị lâu dài và phòng ngừa tái phát bệnh chú nhé.Nếu cần tư vấn thêm, chú có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn chú nhé.
   Cảm ơn chú!

  2. Hợp Xăm Hình
   Hợp Xăm Hình says:

   Tận 3 tháng mới khỏi được à anh, lâu nhỉ, như em đang có kích thước là 35gram thì không biết bao lâu mới khỏi được?

  3. Quân Hưng Yên
   Quân Hưng Yên says:

   Thuốc đông y thì dùng lâu là pahir rồi, tôi đây dùng các thuốc dân gain 4-5 tháng còn chả gairm được chút nào ý, đây chữa được bệnh mà lại an toàn là tốt lắm rồi. Mà của ông tận 35g thì chắc mất lâu hơn đấy, ông qua đó bác sĩ khám rồi mới biết chính xác là bao lâu, mỗi người mỗi khác mà, hoặc gọi vào đây mà hỏi này: (024) 7109 6699

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hợp Xăm Hình, thuốc đông y điều trị bệnh với cơ chế ngoài điều trị triệu chứng, thuốc sẽ tác dụng sâu vào căn nguyên gây bệnh và tập trung bồi bổ cơ thể để hạn chế bệnh tiến triển, tái phát về sau. Vậy nên, thời gian điều trị bệnh đối với bài thuốc đông y của Trung tâm sẽ lâu hơn các loại thuốc tây y. Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng đến trực tiếp 1 trong 3 cơ sở của trung tâm hoặc gọi đến số điện thoại 024 7109 6699 hoặc số 0983845445 bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 6. Lương Can
  Lương Can says: Trả lời

  Nghe nói bệnh này có thể điều trị bằng pp cấy chỉ có phải không vậy, đọc trên mạng thấy vậy mà ko biết tnao?

 7. Chỉ Anh Hiểu Em
  Chỉ Anh Hiểu Em says: Trả lời

  Bệnh này để lâu có gây nguy hiểm gì không, nghe nói là u lành chắc không sao đâu nhỉ?

  1. Bách HJ
   Bách HJ says:

   Úi dời đừng có mà chủ quan nha, bệnh nào cũng là bệnh dù lành hay ác, tôi thấy bác sĩ bảo bệnh này nếu không điều tị sớm còn dẫn đến ung thư, sỏi bàng quang, tiểu ra máu đấy, nên đi mà chữa sớm đi nha không lại ung thư thì khổ.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chỉ Anh Hiểu Em. Sự phát triển tuyến tiền liệt sẽ gây ép niệu đạo và bàng quang dẫn đến tình trạng tiểu tiện khó khăn. Biến chứng nặng nhất của tình trạng này có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, hay gây sỏi bàng quang, và nặng nhất có thể dẫn đến ung thư. Vì vậy bận cần được thăm khám và điều trị sớm để tránh gây ra biến chứng nguy hiểm bạn nhé. Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng gọi đến số điện thoại 024 7109 6699 hoặc số 0983845445 bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn!

 8. Dương Vệ 1960
  Dương Vệ 1960 says: Trả lời

  Tôi nghe người ta bảo dùng cây trinh nữ hoàng cung đun lên uống có thể giúp điều trị được bệnh này không biết có phải không nhỉ, tôi dùng nhiều thuốc tây mà không thấy khỏi, dùng nhiều lại sợ hưởng đến sức khỏe nên chuyển sang cách dân gian này vậy

  1. Minhh Sù
   Minhh Sù says:

   Cháu thấy bố cháu còn uống cả cây hoa náng hoa trắng mấy tháng trời cũng chả ăn thua gì cả nên chú đừng phí công dùng lamf gì, mấy cách này chỉ có tác dụng hỗ trợ gaimr triệu chứng thôi, muốn trị khỏi thì không thể đâu, nên chú tìm hiểu thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm thuốc dân tộc này mà điều trị đi cháu thấy bố cháu dùng khá ổn đấy.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chú Dương Vệ . Việc điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng các phương pháp dân gian sẽ rất an toàn và lành tính, chúng đều có khả năng làm giảm các triệu chứng bệnh, giúp chú thoải mái hơn, tuy nhiên không thể điều trị bệnh hoàn toàn. Với các bài thuốc đông y sẽ tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh sẽ cho hiệu quả lâu dài. Hiện bên trung tâm có bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương có thể điều trị hiệu quả bệnh cho chú.
   Chú có thể qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc có thể trao đổi thông tin tình trạng bệnh qua số điện thoại (024) 7109 7799 – 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể chú nhé.
   Thân ái, chúc chú sớm khỏi bệnh.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguồn gốc bài thuốc chữa Phì đại tiền liệt tuyến: Vượt ngàn cây số tìm phương thuốc cổ bí truyền của người Tày (Kỳ 1)
Năm 2011, Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai nghiên cứu chuyên sâu đề tài “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến”…
Thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt loại nào hiệu quả?

Theo thống kê của các chuyên gia sức khỏe, có đến 50% nam giới ở độ tuổi 50 mắc bệnh…

Phì đại lành tính tuyến tiền liệt có cần điều trị không?

U phì đại lành tính tuyến tiền liệt còn có tên gọi là u xơ tuyến tiền liệt và tăng…

Tuyến tiền liệt là gì? Cấu tạo, chức năng & bệnh thường gặp

Tuyến tiền liệt có chức năng chính trong việc sản xuất tinh dịch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn…

Xạ trị ung thư tuyến tiền liệt và thông tin cần biết

Xạ trị ung thư tuyến tiền liệt là một trong những biện pháp được sử dụng phổ biến trong quá…

Tin tưởng vào Đông y, người đàn ông 58 tuổi thoát phì đại tiền liệt tuyến ngoạn mục chỉ sau 3 tháng

Suốt gần 2 năm khổ sở vì các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu… ông Nguyễn Quang Xây…

Chia sẻ
Bỏ qua