Dương Bảo Vương VS55 Chữa Vô Sinh Nam – Thắp Lửa Hạnh Phúc Cho Hơn 4.289 Gia Đình

4.4/5 - (23 bình chọn)

Gần 7,7% nam giới Việt đang gặp phải tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Trong đó 90% có liên quan đến vấn đề tinh trùng yếu, ít, loãng, vón cục khiến dù bỏ số tiền lớn thực hiện thụ tinh nhân tạo thì tỷ lệ thành công cũng không cao.

Hiện nay, bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 đặc trị tinh trùng yếu, chữa vô sinh hiếm muộn nam được xem là giải pháp hàng đầu. Với hiệu quả đạt đến 95%, bài thuốc giúp hàng nghìn nam giới “chạm tay thiên chức làm cha” không cần thực hiện IUI hay IVF tốn kém.

Dương Bảo Vương VS55 điều trị tận gốc vô sinh – hiếm muộn nam

Dương Bảo Vương VS55 là bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn nam được nghiên cứu bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là đơn vị hơn 12 năm uy tín, nhận được nhiều giải thưởng, cúp vàng danh giá về chăm sóc sức khỏe cộng đồng ứng dụng YHCT. Vinh dự trở thành đơn vị hàng đầu về nghiên cứu các đề tài khoa học cấp quốc gia mang tính thực tiễn cao.

Hội đồng chuyên môn nghiên cứu Dương Bảo Vương VS55 chữa vô sinh nam quy tụ các bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT, trên 40 năm kinh nghiệm. Từng nắm giữa vị trí quan trọng (trưởng khoa, phó giám đốc) tại Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia đầu ngành
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc quy tụ các chuyên gia trên 40 năm kinh nghiệm

Bài thuốc thông qua hơn 5 năm nghiên cứu chuyên sâu, kết hợp nhuần nhuyễn tinh hoa:

 • Xuân dược 400 năm “A Tô Cơ” của Khang Hy giúp vị đại đế Trung Hoa trở thành vị đông con nhất lịch sử (55 người con).
 • Y pháp 1000 năm của Y tông Hải Thượng Lãn Ông.
 • Giá trị chuyên môn cao đội ngũ các chuyên gia YHCT đầu ngành.
 • Y học hiện đại, tăng hiệu quả vượt trội, tác dụng nhanh, mạnh.

Từ đó tạo nên bài thuốc công thức hoàn chỉnh phối chế 55+ thượng dược “giới tinh hoa” cùng phác đồ chuyên sâu, đem lại hiệu quả vượt trội. Được đơn vị y khoa kiểm định chứng minh, chuyên gia và người dùng công nhận, cụ thể:

 • Chấm dứt hoàn toàn tình trạng tinh trùng yếu, ít, loãng, vón cục.
 • Kích thích tăng sinh tinh binh, đạt tổng số và mật độ tinh trùng lý tưởng.
 • Tinh trùng khỏe, di động tốt, tăng khả năng sống sót trong môi trường âm đạo.

Đặc biệt: Dương Bảo Vương VS55 còn là giải pháp “ƯU VIỆT” đặc trị yếu sinh lý. Giải quyết “hoàn hảo” tình trạng bất lực, khó cương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng… 

Dương Bảo Vương VS55 đặc trị tinh trùng yếu
Dương Bảo Vương VS55 được chứng minh đem lại hiệu quả cao trong điều trị vô sinh nam

Từ đây, giúp phái mạnh không chỉ đạt được khoái cảm trong chuyện yêu, thể hiện bản lĩnh mà còn là bước đệm giúp “giao hợp hoàn chỉnh”. (Giao hợp hoàn chỉnh là một trong yếu tố quyết định tỷ lệ tinh trùng gặp trứng và thụ thai thành công).

Thành tựu đạt được bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa vô sinh nam

Khác biệt với các bài thuốc trên thị trường hiện nay, thường “đánh tráo khái niệm”, chỉ mang hiệu quả bổ tinh nhưng gắn mác điều trị vô sinh – hiếm muộn nam. Dương Bảo Vương VS55 được nghiên cứu chuyên sâu, căn cứ nguyên nhân, triệu chứng cụ thể để xây dựng phác đồ.

Trị bệnh từ gốc – Không tái phát – Không phụ thuộc

Chuẩn chỉ trong nghiên cứu, cẩn trọng tuyển chọn từng vị thuốc, chính xác tuyệt đối về gia giảm hàm lượng, giúp Dương Bảo Vương VS55 đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Hiệu quả vượt trội ĐẾN 95% – Được trực tiếp Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc kiểm định

Dương Bảo Vương VS55 là một trong số ít bài thuốc chữa vô sinh – hiếm muộn thực hiện kiểm định hiệu quả thực tế. Kết quả chia sẻ công khai, minh bạch.

Cụ thể, ngay sau khi bài thuốc được nghiên cứu thành công được Trung tâm Thuốc Dân Tộc gửi đến Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam) kiểm định. 

Sau 2 tháng kiểm định trên 500 nam giới bị vô sinh – hiếm muộn (người bệnh đã kết hôn từ 6 tháng – 3 năm quan hệ bình thường không có con, đã thực hiện kiểm định tinh dịch đồ chứng minh có vấn đề về chất lượng tinh trùng). Kết quả kiểm định chỉ ra như sau.

Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả điều trị tinh trùng yếu lên đến 95%
Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả điều trị tinh trùng yếu lên đến 95%

95% người bệnh đã có chỉ số cho thấy: Mật độ tinh trùng cao, tổng số tinh trùng trên 50 triệu, sống trên 70% và di động trên 65% (ở mức lý tưởng cho hoạt động thụ thai).

(Tiêu chuẩn của WHO năm 2010, chỉ số bình thường của tinh trùng: Tổng số tinh trùng trên 39 triệu, sống trên 58% và di động trên 40%)

Thực tế, có đến hơn 100 năm giới trên 500 người thử nghiệm thông báo vợ có tin vui ngay ở tháng thứ 3 sau khi dùng Dương Bảo Vương VS55.

XEM THÊM: Dương Bảo Vương VS55 Đặc Trị Tinh Trùng Yếu Giúp Mang Thai Tự Nhiên – Hiệu Quả Đạt 95%

4.289 gia đình “đón tin vui” nhờ bài thuốc Dương Bảo Vương VS55

Hơn 4000 nam giới thành công đón bé “tự nhiên” có lẽ là thành công và minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 (số liệu được Trung tâm Thuốc Dân Tộc thống kê dựa trên phản hồi người bệnh).

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu"
Hơn 4000 gia đình đón con yêu sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55

(Với bất cứ một bệnh nhân nào, các chuyên gia về vô sinh – hiếm muộn của Trung tâm Thuốc Dân Tộc đều trực tiếp thăm khám, kê đơn đồng thời theo dõi sát sao toàn bộ quá trình điều trị. Người bệnh có thể nhận tư vấn từ chuyên gia theo phương thức được đặt ngay dưới đây)

Trong đó có không ít trường hợp hiếm muộn trên 10 năm hay đã từng thực hiện IUI, IVF nhưng không thành công.

Trích dẫn chia sẻ của anh N.C.T (36 tuổi, Trưởng phòng kinh doanh)

Do bận rộn vì công việc, anh T lập gia đình muộn năm 32 tuổi. Anh cho biết, sau khi lập gia đình được 8 tháng, vợ chồng quan hệ đều đặn nhưng không có con, anh và vợ đã đưa nhau đi khám. Kết quả cho thấy anh T bị tinh trùng yếu, vón cục và bất động.

Anh T chia sẻ:

“Sau khi nhận kết quả kiểm tra tinh dịch đồ, mình nghĩ hiện khoa học hiện đại rồi, có thể làm thụ tinh nhân tạo nên không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công IVF chỉ 50 – 50 nên mọi người cần cân nhắc, nếu không dư dả về tài chính thì phương án tốt hơn là lựa chọn bài thuốc YHCT như Dương Bảo Vương VS55.

Bản thân mình cũng ở trong trường hợp làm IVF không đậu do chất lượng phôi kém. Tuy nhiên, sau khi dùng Dương Bảo Vương VS55 được 2 tháng, tinh dịch xuất ra không còn lợn cợn những hạt như hạt gạo, cũng không bị buốt đầu nữa. Mình có đi kiểm tra, tinh trùng của mình từ bất động đã chuyển sang di động tiến tới, khỏe, không bị khuyết đầu hay khuyết đuôi.

Sau 3 tháng dùng thuốc với sinh hoạt lành mạnh, bỏ rượu bia, thuốc lá mình cũng thành công con bé. Hiện tại, vợ mình còn đang mang thai bé thứ 2, bé này cũng có tự nhiên mà mình không phải dùng lại thuốc.”

Hay trích chia sẻ của anh N.N.H (29 tuổi – Công nhân nhà máy gỗ)

Anh H bị tinh trùng loãng, ít, tinh dịch xuất ra trong như nước vo gạo. Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chỉ ra, tổng số tinh trùng của anh H chỉ có khoảng 25 triệu, thấp hơn mức trung bình là 39 triệu.

Hoàn cảnh khó khăn, anh H không có điều kiện thực hiện thụ tinh nhân tạo. May mắn nhờ bài thuốc Dương Bảo Vương VS55, sau 3 tháng nữa, anh H sẽ là cha của một cặp sinh đôi “trai – gái”.

Anh H chia sẻ:

“Tháng đầu dùng thuốc tôi chỉ thấy sức khỏe sinh lý được cải thiện, trước mình khó cương lắm, kiểu đưa vào vài lần là xìu. Dùng cái Dương Bảo Vương VS55 thấy quan hệ sung hơn, cứng tốt, đưa được vào sâu. 

Sau 2 tháng thấy tinh dịch của tôi có đặc hơn, sệt hơn, có màu trắng đục, xuất tinh cũng không bị trào ra ngoài nữa. Kiên trì dùng khoảng hơn 3 tháng xíu thì vợ cấn bầu, là thai đôi. Nghe mọi người bảo, phải tinh trùng khỏe lắm mới sinh được thai đôi. 

Rất là cảm ơn các bác sĩ Hà và các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc tận tình thăm khám, bốc thuốc, hướng dẫn từng thói quen sinh hoạt. Không chỉ hướng dẫn chồng mà còn chăm chút sức khỏe cho cả vợ.”

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng ghi nhận được không ít phản hồi trực tiếp của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55.

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục

Hiện tại, hội đồng chuyên môn bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa vô sinh nam áp dụng tư vấn sức khỏe sinh sản kết hợp hướng dẫn điều trị vô sinh – hiếm muộn nam MIỄN PHÍ. Người bệnh quan tâm có thể liên hệ đội ngũ chuyên gia ngay tại đây.

Ưu điểm vượt trội CHỈ CÓ ở bài thuốc Dương Bảo Vương VS55

Để đạt được thành tựu trên là cả một quá trình nghiên cứu chuyên sâu, xây dựng công thức và cơ chế điều trị hoàn chỉnh nhất. Tạo nên bài thuốc: An Toàn – Hiệu Quả, không chỉ trị bệnh mà còn bồi bổ, giúp phái mạnh khỏe toàn diện. Đây cũng là lý do Dương Bảo Vương VS55 của Thuốc Dân Tộc là cái tên ĐẦU TIÊN cũng như sự lựa chọn SỐ 1 của nhiều nam giới hiếm muộn hiện nay.

Kế thừa tinh hoa bí dược 400 năm của vị vua đông con nhất lịch sử Trung Hoa

Như đã đề cập, Dương Bảo Vương VS55 được phát triển trên nền tảng bài thuốc cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy (Trung Hoa). Bài thuốc được Ngự y của Thái y viện phối chế từ 100 bài thuốc “mật phương – thuốc cổ dân gian” mà thành.

A Tô Cơ nổi bật với hiệu quả bổ thận, bổ dương, sinh tinh, dưỡng tinh. Giúp Khang Hy trong việc duy trì long sạch đồng thời cường gân tráng kiệt, sung mãn bền bỉ. Tạo nên chiến tích phòng the khét tiếng “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm 9 lần” và là vị vua đông con nhất lịch sử Trung Hoa – 55 người con.

Dương Bảo Vương VS55 phát triển trên tinh hoa bài thuốc cổ 400 năm của vua Khang Hy
Kế thừa tinh hoa bí dược 400 nam của vị vua nhiều con nhất lịch sử Trung Hoa – Khang Hy

Từ bài thuốc cổ, hội đồng chuyên môn xây dựng Dương Bảo Vương VS55 với công thức và cơ chế tác động đặc biệt. Trong đó, mạnh dạn kết hợp thành phần gốc sinh vật mã pín (cơ quan sinh dục ngựa). Tạo nên bài thuốc chữa vô sinh ĐẦU TIÊN chứa thành phần gốc sinh vật, đã được chứng minh đem lại hiệu quả ưu việt thông qua đề tài nghiên cứu khoa học.

(Mã pín: Tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, giúp tinh trùng khỏe về số lượng, chất lượng. Mã pín được xem là bí quyết sung mãn và duy trì nòi giống bao đời của trai bản.)

Cơ chế tác động chuyên sâu 3 TẦNG, hiệu quả ưu việt từ “Gốc” đến “Ngọn”

Dương Bảo Vương VS55 được xây dựng cơ chế tác động chuyên sâu 3 tầng bao gồm:

 • Trị dứt điểm tinh trùng yếu: Bổ thận, tinh ba đổ về thận, tạng thận vượng, dịch thủy cân bằng, nội tiết ổn định, điều trị tận gốc tình trạng tinh trùng yếu.
 • Cải thiện chất lượng tinh trùng + Tăng cường sinh lý: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, cường lâu, yêu sâu. Đồng thời cố tinh, ích tinh, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, tinh binh di động tốt, tỷ lệ sống sót cao.
 • Bồi bổ tổng thể + Tăng khả năng sinh sản:  Bổ ngũ tạng, bổ khí, bổ huyết, điều hòa cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khả năng sinh sản, phái mạnh sinh con như ý.
Cơ chế điều trị chuyên sâu giúp trị bệnh từ gốc kết hợp tăng khả năng sinh sản tự nhiên
Cơ chế điều trị chuyên sâu của bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa vô sinh nam

Dương Bảo Vương VS55 có cơ chế điều rõ ràng từng giai đoạn, từng vấn đề. Là bài thuốc chữa bệnh, đi sâu vào nguồn cơ gây bệnh để giải quyết. Là thuốc chữa bệnh, khác biệt hoàn toàn so với các bài thuốc hay thực phẩm chức năng được bày bán trên thị trường hiện nay, mập mờ về công dụng, thuốc bổ tinh nhưng gắn mác thuốc điều trị.

GÓC KIỂM CHỨNG: Dương Bảo Vương VS55 Bổ Tinh Trùng Có Tốt Không? Người Bệnh Và Chuyên Gia Nói Gì?

Với cơ chế 3 tầng giúp Dương Bảo Vương VS55 đem đến hiệu quả cực cao, đạt 95% với hơn 4000 gia đình đón tin vui. Phái mạnh hoàn toàn có con tự nhiên, không cần can thiệp y khoa, không cần thụ tinh nhân tạo.

Bài thuốc ĐẦU TIÊN phối chế 55+ thượng dược hàng đầu theo công thức độc quyền của chuyên gia

Thành công Dương Bảo Vương VS55 đạt được nhờ bảng thành phần 55+ thượng dược hàng đầu được phối chế tinh vi. Thông qua hàng trăm cuộc thử nghiệm để tuyển chọn hơn 55 vị thuốc từ kho tàng dược liệu với tỷ lệ gia giảm hoàn chỉnh nhất.

Nổi bật phải nhắc đến, “tiên dược” trong điều trị vô sinh nam – cao ban long. Nổi tiếng với công dụng bổ thận, dưỡng tinh, sinh tinh. Giúp tăng sinh cả về số lượng, chất lượng tinh trùng, chấm dứt tình trạng tinh trùng loãng, ít, vón cục, bất động…

Cao ban long được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral hàm lượng hoạt chất cao nhất
Bài thuốc sử dụng cao ban long Siberia tốt nhất thế giới

Trong đó, Dương Bảo Vương VS55 sử dụng cao ban long được nấu 100% từ sừng hươu đỏ Maral của vùng đất Altai Siberia. (Loại sừng hươu đã thế giới công nhận sở hữu hàm lượng Acidamin, Pantocrin cùng nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng đạt mức cao nhất).

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn ứng dụng bài thuốc 1000 năm trong việc sinh con cái của Đế Vương – Ngũ Tử Diễn Tông Hoàn vào bài thuốc. Các vị đã được phối chế lại theo công thức mới, tăng công năng và phù hợp với đặc điểm cơ địa nam giới Việt, bao gồm:

 • Ngũ vị tử: Tác dụng tốt cho hai kinh phế, thận giúp tạng thận vượng, sinh lý tăng cường, tinh binh khỏe.
 • Câu kỷ tử: Bổ thận, tráng dương, ích tủy, sinh tinh, tăng cường cả về chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản ở nam.
 • Xa tiền tử: Bổ thận, cố tinh, được chứng minh hiệu quả cao trong điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng…
 • Thỏ ty tử: Ôn thận, tráng dương, cố tinh súc niệu… tốt trong điều trị tinh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… đồng thời nuôi dưỡng chất lượng tinh binh.
 • Phúc bồn tử: Tăng sinh nội tiết, bổ thận, cường dương, ích tủy, sinh tinh giúp nam giới sung mãn, hưng phấn, kết hợp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di động của tinh trùng.

Kết hợp cùng hàng chục vị thuốc quý về bổ thận, tráng dương, dưỡng tinh như: Đông trùng hạ thảo, cá ngựa, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau, nấm ngọc cẩu… Ưu việt hơn hẳn các bài thuốc phối chế thông thường.

Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ tinh, tăng khả năng sinh sản
Bảng thành phàn quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về điều trị vô sinh nam của Dương Bảo Vương VS55

CAM KẾT: Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất

Trung tâm Thuốc Dân Tộc hết sức chuẩn chỉ trong tuyển chọn nguồn dược liệu đầu vào. Toàn bộ được cung cấp bởi Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm. (Đơn vị hàng đầu về nuôi trồng và cung cấp dược liệu uy tín trên toàn quốc).

Dương Bảo Vương VS55 100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, nuôi trồng hữu cơ đảm bảo 3 KHÔNG: Không phân bón hóa học – Không kích thích tăng trưởng – Không thuốc trừ sâu.

Dược liệu do trực tiếp chuyên gia đầu ngành giám sát quá trình nuôi trồng, thu hái… đảm bảo sở hữu hàm lượng hoạt chất CAO NHẤT (có đầy đủ giấy tờ kiểm định.)

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất
Bài thuốc cam kết sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng là “yếu tố tiên quyết” tạo nên thành công của bài thuốc Dương Bảo Vương VS55. Đảm bảo bài thuốc:

 “AN TOÀN – LÀNH TÍNH – HIỆU QUẢ CAO”.

Khác biệt với phương pháp Tây y dễ gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau nay.

Phác đồ cá nhân hóa, tư vấn 1:1 bởi chuyên gia hiếm muộn trên 40 năm kinh nghiệm

Đặt hiệu quả điều trị làm ưu tiên số 1, người bệnh quan tâm đến bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 được trực tiếp chuyên gia đầu ngành thăm khám. Xây dựng phác đồ cá nhân hóa dựa trên nguyên nhân và triệu chứng cụ thể. Từ đó đảm bảo đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Ngoài ra, chuyên gia thực hiện theo dõi sát toàn bộ quá trình điều trị có phương án điều chỉnh khi cần thiết. Kết hợp hướng dẫn thói quen sinh hoạt, ăn uống, tặng cẩm nang sinh con như ý. Từ đó giúp đem lại hiệu quả CAO NHẤT.

Để hỗ trợ người bệnh, Trung tâm Thuốc Dân Tộc hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng cao uống. Người bệnh không cần lỉnh kỉnh trong việc đun sắc mà còn tăng được khả năng thẩm thấu và hiệu quả sử dụng gấp bội phần.

Vô sinh nam là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình, cần phải được điều trị sớm, tránh bệnh trở nặng và dẫn đến các hậu quả khó lường. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bệnh tinh trùng, vô sinh – hiếm muộn nam có thể liên hệ để được chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

DƯƠNG BẢO VƯƠNG VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0983684155
Ngày đăng 18:03 - 31/01/2023 - Cập nhật lúc: 15:47 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (30)

 1. Bảo Phong
  Bảo Phong says: Trả lời

  Các bác ạ em lấy vợ được 3 năm mà không có con, đi khám và xét nghiệm thì bác sĩ bảo do tinh trùng yếu nên không thể có con em chán lắm, mấy bác có món gì có thể bồi bỏ tinh trùng lên không ạ giới thiệu cho em với

  1. Đức Khôi
   Đức Khôi says:

   Khổ thân bác, đúng là chẳng có lỗi khổ nào bì được với lỗi khổ khó sinh con, đấy là còn chưa kể đến họ hàng điều tiếng

  2. Thanh Trường
   Thanh Trường says:

   Nếu bên tây y không chữa được hay là chuyển sang đông y đi, mình có tìm hiểu thì thấy có thuốc dương bảo vương vs55 chữa hiến muộn với tinh trùng yếu hay lắm bác thử tham khảo xem biết đâu lại hợp

  3. Hoàng Nguyễn
   Hoàng Nguyễn says:

   Hôm trước mình có gọi điện đến trung tâm thuốc dân tộc để xin tư vấn về chất lượng tinh trùng ấy, bs có nói 90% hiến muộn, khó có con là do chất lượng tinh trùng, nên bồi bổ tinh trùng bây giờ là cấp thiết đấy

 2. Đình Long
  Đình Long says: Trả lời

  Em bị bác sĩ kết luận là tinh trùng yếu, giờ đang cần bồi bổ tinh trùng để nâng cao chất lượng và mật độ tinh trùng thì mới có con được, mà dùng bao nhiêu thuốc tây mà kết quả không khả quan hơn là bao nhiêu, các bác có biết bài thuốc nào hay không giới thiệu cho em với

  1. Quang Huy
   Quang Huy says:

   Thế bạn tham khảo bí kíp của tớ này, tớ hiện đang dùng dương bảo vương vs55 của bên thuốc dân tộc, trước khi điều trị mật độ tinh trùng thấp lắm có 30% sức sống của tinh trùng cũng yếu nữa, sau khi dùng dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc sau 3 tháng mật độ tinh trùng tăng lên đến 50% mà chất lượng tinh trùng cũng tốt hơn nhiều, bạn thử đổi phương pháp điều trị sang bên này xem

  2. Đức Trường
   Đức Trường says:

   Mình cũng bị tinh trùng yếu với mật độ tinh trùng ít đây, dùng thuốc tây điều trị chán chê rồi có được đâu, sau đấy chuyển sang bên thuốc dân tộc dùng dương bảo vương vs55 để chữa, may thế nào trời giúp sau 3 tháng điều trị, chất lượng tinh trùng tốt hẳn lên, màu tinh dịch cũng đậm hơn không nhạt như trước nữa, sau dùng thuốc vợ mình đã mang bầu, nên chứng tỏ thuốc này rất tốt đấy bác cũng dùng đi

  3. Tuấn Điệp
   Tuấn Điệp says:

   Ngày trước em cũng không có tin là thuốc đông y có thể chữa được bệnh về sinh lý đâu, từ khi dùng dương bảo vươngvs55 của thuốc dân tộc, từ không có ham muốn rồi dối loạn cương dương, tinh trùng di động không nhiều thế mà qua có 4 tháng điều trị tỷ lệ sống của tinh trùng tăng gấp đôi, từ đấy mới nhận ra là thuốc đông y mình còn có nhiều cái hay hơn cả thuốc tây

 3. Quang Minh
  Quang Minh says: Trả lời

  Các bác ạ em để ý tình trạng xuất tinh sớm của em còn kèm cả tinh trùng loảng nữa như nước loãng ấy , đi khám thì mới biết mật độ tình trùng rất ít không thể mang thai tư nhiên, bác sĩ khuyên nên mang thụ tinh nhân tạo mới được, bây giờ 2 vợ chồng em cũng k biết như nào

  1. Nam Thành
   Nam Thành says:

   Mật độ tinh trùng ít có thụ tinh nhân tạo cũng không có khả năng thành công đâu, như tình trạng anh chị họ nhà tôi có thụ tinh 1 lần nhưng vẫn k đậu

  2. Khả Toàn
   Khả Toàn says:

   Thực ra thì vẫn còn cách đấy bạn ạ, theo như mình tìm hiểu thì bên thuốc dân tộc có bài thuốc dương bảo vương vs55 chữa tình trạng tinh trùng loãng tinh trùng yếu đấy, thấy nhiều người khen dùng xong còn kéo dài thời gian quan hệ giúp tăng khoái cảm nữa cơ, bạn xem thông tin đây nhé https://trungtamthuocdantoc.com/duong-bao-vuong-vs55-dac-tri-tinh-trung-yeu.html

  3. Ngọc Kiên
   Ngọc Kiên says:

   Tớ cũng từng bị tình trạng như cầu rồi, đừng lo cậu ạ cứ đến bên thuốc dân tộc để các bs ở đấy khám cho đã, sau đó ở đấy có bài thuốc dương bảo vương vs55 chữa tình trạng tinh trùng loãng tinh trùng yếu của mình điều trị trong 4 tháng kết hợp tập luyện và ăn uống theo chế độ mà bs hướng dẫn, đi khám lại thì mật độ tinh trùng tăng lên đáng kể, tinh trùng di động cũng nhiều , chưa kể tăng khoái cảm khi qh, thời gian qh cũng được kéo dài hơn

  4. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Mình thì mới điều trị tình trạng này ở thuốc dân tộc bằng dương bảo vương vs55 được 2 tháng thôi bắt đầu tăng ham muốn, tình trạng cương cứng cũng được cải thiện hơn, tháng thứ 3 mình đi xét nghiệm lại thì mật độ tinh trùng di động tăng lên gấp đôi đấy, bây giờ 2 vợ chồng đang lên kế hoạch sinh em bé

 4. Lực Nguyên
  Lực Nguyên says: Trả lời

  Vợ chồng em cưới nhau đã 4 năm nay mà chưa có con, chạy chữa hết bệnh viện này đến bệnh viện kia tốn kém lắm, gần đây bs có khuyên thụ đinh nhân tạo, nhưng giá thì nằm ngoài khả năng tài chính của nhà em, mấy bác còn biết có cách nào khác không chỉ em với ạ

  1. Tân Lộc
   Tân Lộc says:

   Nếu đã thế bác dùng thuốc đông y đi, như em này cũng muộn mất 2 năm, đi qua thuốc dân tộc được bác sĩ chuẩn đoán là do tinh trùng yếu dẫn đến khó có thai, sau đó bs giới thiệu cho dùng dương bảo vương vs55 kết hợp với ăn uống luyện tập thep chế độ mà bs hướng dẫn chỉ trong 3 tháng mà em cảm thấy mình tràn đầy sinh lực, thời gian quan hệ từ 2-3 phút tăng lên 15 phút, mật độ tinh trùng trên 60% mà tỷ lệ sống của tinh trùng là 70%, đến tháng thứ 7 trộm vía vợ em có bầu đấy, bác cũng thử đi chi phí thì chắc chắn rẻ hơn thụ tinh nhân tạo mà tỷ lệ lại cao hơn nhiều

  2. Đức Hòa
   Đức Hòa says:

   Nói chung là không chữa được bằng cách này thì bằng cách khác, như em bị tinh trùng yếu, mật độ tinh trùng thấp ban đầu chữa bằng tây y không khỏi, sau đấy chuyển sang thuốc bắc, thuốc bắc không được mình chuyển sang chữa đông y ở bên thuốc dân tộc, đến lần thứ 3 mới đúng được nơi điều trị, sau khi được bác sĩ bên thuốc dân tộc khám cho rồi cho điều trị bằng dương bảo vương vs55 thế mà sau 3 tháng điều trị kết hợp vận động, ăn uống và quan hệ điều độ, giờ tỷ lệ tinh trùng của em là hơn 60% rồi đấy, thế nên bác cứ kiên trì lên

  3. Hiếu Trần
   Hiếu Trần says:

   Bác cứ gọi điện sang bên thuốc dân tộc xem như thế nào đã, bên ấy họ có nhận tư vấn 1-1 miễn phí đấy, để xem tình trạng bệnh như thế nào biết đâu lại tìm ra phương pháp hay để điều trị 0396087102

  4. Tam Đệ
   Tam Đệ says:

   Như mình có tìm hiểu thì dương bảo vương vs55 đã giúp đến hơn 4000 cặp đôi hiến muộn có em bé rồi đấy nên bạn cứ tin vào chất lượng điều trị của thuốc nhé

 5. Trần Bình
  Trần Bình says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều người truyền tai nhau là dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc tốt lắm, các bác dùng qua rồi cho tôi hỏi thuốc có gì khác với thuốc khác mà điều trị lâu thế

  1. Xuân Thành
   Xuân Thành says:

   Nếu nói về điểm khác biệt mang lại hiệu quả thì chắc là dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc sẽ được bác sĩ gia giảm thêm các thành phần của thuốc để cho phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh và mang lại hiệu quả cao nhât, như mình bị tinh trùng yếu là bs khám cho rất kỹ rồi xem cơ địa thế nào có hợp thuốc hay không, nói chung ngoài chất lượng ra thì điểm này làm mình ưng ý nhất

  2. Mạnh Trưởng
   Mạnh Trưởng says:

   Cái đấy thì vẫn bình thường, khác biệt nhất với thuốc khác theo mình phải là phác đồ điều trị khỏi tận gốc của dương bảo vương vs55 kết hợp với ăn uóng và tập luyện hợp lý, chữa khỏi từ gốc luôn mà về sau không cần dùng thuốc để duy trì nữa, từ hồi mình chữa khỏi tinh trùng yếu đến giờ là 1 năm mà chưa cần thêm viên thuốc nào mà chất lượng tinh trùng rồi các cuộc yêu vẫn rất ok, bên cạnh đấy thì mình vẫn duy trì chế độ ăn uống khoa học hợp lý

  3. Gia Bảo
   Gia Bảo says:

   Thuốc tốt hay không nằm ở dược liệu bạn ạ, mình thấy khác biệt nhất vẫn là dương bảo vương vs55 có nguồn dược liệu tự nhiên 100% mà lại còn do trung tâm nuôi trồng được, đúng là hiếm có bên nào làm được như thế, ngoài ra thì còn có thành phần đặc biệt là cao ban long giúp bổ sinh, chữa tinh trùng yếu, tinh trùng loãng ,….

 6. Huy Cung
  Huy Cung says: Trả lời

  Mấy anh em dùng thuốc chữa tinh trùng yếu có bị tác dụng phụ của thuốc không ạ, em mỗi lần dùng thuốc xong chẳng hiểu thế nào cứ buồn ngủ xong thỉnh thoảng mệt mỏi ấy mà chất lượng tinh trùng thì chẳng cao lên tí nào

  1. Thái Đinh
   Thái Đinh says:

   Hay là bác đổi sang dùng dương bảo vương vs55 như em đi , dùng có 3 thángmaf chất lượng tăng lên trông thấy mà chẳng thấy tác dụng phụ gì uống thuốc xong vẫn đi làm đi chơi bình thường

  2. Tiến Danh
   Tiến Danh says:

   Chẳng biết bác dùng thuốc gì chứ cứ liên quan đến tinh trùng yếu là em toàn dùng dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc, chất lượng vừa ok em tinh trùng yếu dùng có 3 tháng mà giờ tỷ lệ tinh trùng sống của em gần 70% đấy tỷ lệ lý tưởng để có con luôn, mà thuốc đó toàn là dược liệu tự nhiên nên không có tác dụng phụ

  3. Văn Tèo
   Văn Tèo says:

   Thôi đổi thuốc đi bạn ạ, tìm thuốc nào nó cam kết là 100% không có tác dụng phụ như dương bảo vương vs55 mà dùng

 7. Quân Giao
  Quân Giao says: Trả lời

  Em là nhân viên văn phòng gần đây em có phát hiện ra chất lượng tinh trùng của mình có dấu hiệu kém đi, tinh dịch cứ trong trong và loãng không còn được đặc như trước , mấy bác biết cơ sở nào thăm khám cả t7 chủ nhật không ạ, chứ em bận quá chẳng có thời gian đi khám ấy

  1. Cường Hà
   Cường Hà says:

   Cái ấy đơn giảm mà, bác cứ liên hệ đặt lịch đến khám trực tiếp tại trung tâm thuốc dân tộc theo số này 0396087102 , bên ấy khám tất cả các ngày trong tuần, không thì liên hệ bác bác sĩ có tư vấn onl lại được miễn phí nữa

  2. Hoàng Hiệp
   Hoàng Hiệp says:

   Bác sĩ Hà khám về vô sinh hiến muộn, không phải ngày nào bác sĩ cũng đi làm nên bạn liên hệ số hotline bên trên đấy các bạn ấy đặt lịch thăm khám cho qua đỡ phải đợi

  3. Đức Chung
   Đức Chung says:

   Mình đến bên ấy khám qua rồi từ bác bảo vệ đến lễ tân rồi bác sĩ đều tận nhiệt tình vui vẻ lắm, mình nghĩ đến khám ở thuốc dân tộc nên là sự lựa chọn ưu tiên đó bác ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh trùng có mùi vị gì – Hôi, Tanh, Khắm, Thơm hay không mùi?

Tinh trùng có mùi vị gì? Điều này phụ thuộc vào lối sống và sức khỏe của nam giới. Bài…

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu" Dương Bảo Vương VS55 Chữa Vô Sinh Nam – Thắp Lửa Hạnh Phúc Cho Hơn 4.289 Gia Đình

Gần 7,7% nam giới Việt đang gặp phải tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Trong đó 90% có liên quan…

Acrosome là gì? Tinh trùng không có acrosome là dị tật? Acrosome là gì? Tinh trùng không có acrosome là dị tật?

Trong số các xét nghiệm tinh dịch đồ của phái mạnh bị yếu sinh lý, hoặc vô sinh ít nhiều…

tác dụng của tinh trùng 10+ tác dụng của tinh trùng “tốt cho làm đẹp, sức khỏe”

Tác dụng của tinh trùng không chỉ thụ tinh và duy trì giống nòi mà còn đem lại vô vàn…

Tinh trùng loãng và ít có sao không, làm sao cải thiện?

Tinh trùng loãng và ít là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Tình trạng này có thể ảnh…

Chia sẻ
Bỏ qua