Diệp Phụ Khang Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Được Đánh Giá Cao

Đối với chị em phụ nữ, việc lựa chọn một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, an toàn, phù hợp là rất quan trọng. Bởi nếu áp dụng không đúng phương pháp sẽ khiến viêm nhiễm tái phát và ngày càng lan rộng, gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Để giải quyết triệt để bệnh lý này, chị em có thể tìm đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc đã được ứng dụng vào trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho hàng chục ngàn bệnh nhân của Thuốc dân tộc, liên tục nhận được rất nhiều ý kiến, nhận xét tích cực từ các chuyên gia YHCT cũng như đông đảo hội chị em.

Giới chuyên môn nhận định: “Diệp Phụ Khang là bài thuốc được nghiên cứu, tính toán, bào chế cẩn thận”

Diệp Phụ Khang chứa đựng toàn bộ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trong đó có Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc. Ngay từ đầu, đây đã là một giải pháp điều trị nhận được sự kỳ vọng của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ YHCT.

Diệp Phụ Khang được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, khắt khe. Từ khâu chọn lọc dược liệu, tới chiết xuất dược chất, phân chia chế phẩm đặc trị, thiết kế lộ trình điều trị, tất cả đều được thực hiện bài bản với quy trình khoa học, rõ ràng. Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã trải qua kiểm nghiệm lâm sàng bài bản, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. 

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Thông tin thêm về bài thuốc Diệp Phụ Khang

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ:

“Khi tìm hiểu về quá trình nghiên cứu, hình thành bài thuốc Diệp Phụ Khang Thuốc dân tộc, tôi đã đánh giá rất cao tâm huyết của các bác sĩ tại đơn vị. Bài thuốc kết hợp hài hòa ưu điểm của y học cổ truyền và những thành tựu nổi bật của đề tài nghiên cứu khoa học về dược liệu, bệnh lý. Vì thế, có thể nói, đây là một giải pháp trị bệnh vô cùng tối ưu với nhiều lợi thế nổi bật, hiếm bài thuốc nào có được. 

Tôi nhận thấy việc ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC thành công vào bài thuốc Diệp Phụ Khang chính là điểm độc đáo, đem đến sự khác biệt ĐỘC NHẤT cho bài thuốc này. Tinh chất này giàu chất chống viêm, là loại kháng sinh thực vật tự nhiên tuyệt vời. Cùng với đó, tinh chất diệp lục cũng giàu hàm lượng chất oxy hóa, vitamin tự nhiên. Vì thế có thể giúp kích thích khả năng tự phục hồi, tự chữa lành của cơ thể. 

Diệp Phụ Khang nhờ đó có thể xử lý tốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, làm lành mọi tổn thương, ổn định nội tiết tố, phục hồi chức năng buồng trứng, tử cung, cải thiện sức khỏe sinh sản,… Đặc biệt, nhờ có tinh chất này mà hiệu quả điều trị của Diệp Phụ Khang cao gấp 3 LẦN, tác dụng trị bệnh nhanh chóng, bền vững, an toàn hơn nhiều so với các bài thuốc khác”.

Tìm hiểu thêm: TINH CHẤT DIỆP LỤC Và Dược Liệu Góp Phần Nâng Cao Hiệu Quả Diệp Phụ Khang

Tinh chất diệp lục giúp nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Diệp Phụ Khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC vào điều trị bệnh Phụ khoa

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM cho biết:

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi nói về hiệu quả tuyệt vời của Diệp Phụ Khang trong việc điều trị bệnh Phụ khoa, nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bài thuốc tác động trị bệnh một cách toàn diện nhờ liệu trình tác động chuyên sâu, vừa loại bỏ các triệu chứng phiền toái khó chịu vừa đi sâu xử lý căn nguyên, phục hồi sức khỏe cho chị em từ bên trong.

Diệp Phụ Khang cũng là giải pháp DUY NHẤT điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao với cả các trường hợp bệnh đặc biệt như: Phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai lưu, thai yếu), phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu, bệnh mãn tính chữa nhiều lần vẫn tái phát. 

Đặc biệt, bài thuốc còn giúp thu hẹp vùng lộ tuyến, tăng cường chức năng tử cung, cổ tử cung cho nhưng bệnh nhân viêm lộ tuyến cấp độ nặng phải can thiệp đốt, diệt tuyến. Sau phẫu thuật, nếu chị em áp dụng thêm bài thuốc này sẽ gia tăng tỷ lệ phục hồi, giúp bệnh khỏi triệt để hơn, phòng ngừa tái phát, ổn định sức khỏe sinh lý, sinh sản”.

TS.BS Nguyễn Thị Thư đánh giá cao bài thuốc Diệp Phụ Khang
TS.BS Nguyễn Thị Thư đánh giá cao bài thuốc Diệp Phụ Khang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông đã bày tỏ sự nể phục với các bác sĩ Thuốc dân tộc khi tạo nên Diệp Phụ Khang, còn vận dụng một cách rất khoa học, bài bản vào điều trị thực tế cho từng trường hợp:

“Tất cả những điểm mạnh của bài thuốc Diệp Phụ Khang đã được nói đến rất nhiều kể từ khi bài thuốc được ứng dụng cho tới nay. Tuy nhiên, tôi nhận thấy bài thuốc này đem lại hiệu quả tốt cũng chính là nhờ khả năng tính toán, vận dụng các chế phẩm một cách linh hoạt theo từng trường hợp.

Tôi đã từng có cơ hội được tìm hiểu về lộ trình, phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc. Đối với những trường hợp viêm nhẹ, cấp độ 1, 2, bài thuốc thể hiện rất tốt khi khắc phục từng vấn đề theo mỗi giai đoạn. Giai đoạn 1, bài thuốc tác động cải thiện tổn thương vùng lộ tuyến, giảm tiết dịch âm đạo, giảm đau rát, khó chịu và đồng thời bảo vệ tử cung cũng như vùng âm hộ, âm đạo một cách tốt nhất. 

Ở giai đoạn sau, các chế phẩm đều được vận dụng linh hoạt, dựa theo diễn tiến tình trạng của người bệnh để tiếp tục chống viêm, tái tạo tổ chức, giúp cho vùng viêm lộ tuyến ngày càng thu hẹp và ổn định, cân bằng môi trường tự nhiên tại âm đạo tốt hơn. Ngay sau đó, các dược chất được máu dẫn xuất khắp cơ thể, nuôi dưỡng, giúp cân bằng, ổn định nội tiết tố, hoạt động của vùng tử cung, nâng cao miễn dịch, đề kháng tự nhiên.

Vì vậy, Diệp Phụ Khang không chỉ mang lại hiệu quả loại bỏ tình trạng bệnh, triệu chứng bệnh mà còn có thể phục hồi, tái tạo vùng cổ tử cung ổn định, tăng cường sức khỏe sinh lý, bảo vệ chức năng sinh sản toàn diện, tăng tỷ lệ thụ thai thành công cho chị em. Đây là điều không phải bài thuốc nào cũng làm được”.

Bác sĩ Lê Phương đưa ra quan điểm về hướng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Bác sĩ Lê Phương đưa ra quan điểm về hướng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của bài thuốc Diệp Phụ Khang

Xem chi tiết: Công dụng các chế phẩm có trong liệu trình Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội tại BV YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện Y dược cổ truyền dân tộc khẳng định:

“Diệp Phụ Khang là bài thuốc được kỳ vọng và đẩy mạnh đầu tư, nghiên cứu, thực hiện với quy trình bào chế bài bản, từ khi xây dựng công thức, tách chiết dược liệu cho tới bào chế thành phẩm và đưa vào ứng dụng. Vì vậy, bài thuốc này đảm bảo chất lượng cao, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng bệnh.

Thành phần dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đã phần nào khẳng định được chất lượng của bài thuốc. Thêm vào đó, bài thuốc là sự phối hợp hài hòa nhiều nhóm thảo dược khác nhau, không những điều trị bệnh mà còn có bồi bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe, nâng cao hoạt động, ổn định chức năng của tử cung. Vì thế giúp cho giá trị thực tế của Diệp Phụ Khang vượt trội hơn hẳn những bài thuốc điều trị bệnh Phụ khoa khác.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc cũng rất tâm lý khi lựa chọn phương pháp chiết tách tinh chất để chiết xuất dược liệu nhằm giữ nguyên dược tính tốt nhất. Như vậy sẽ giúp tận dụng tối đa dược chất từ các loại thảo dược, giúp các dược chất đó bổ sung, hỗ trợ cho nhau một cách tốt nhất để đẩy mạnh công dụng thực, mang đến hiệu quả nhanh chóng cũng như tối ưu thời gian điều trị cho người bệnh”.

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi người bệnh sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Qua những đánh giá, nhận xét, chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành, có thể nhận thấy, hiệu quả của Diệp Phụ Khang trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều không thể phủ nhận. Từ những ưu điểm được tính toán cẩn thận, bài thuốc đã và đang giúp hơn 10.786 trường hợp thoát khỏi khó chịu, dai dẳng và nguy hiểm do bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra.

Đánh giá từ “người trong cuộc” về hiệu quả chữa viêm lộ tuyến bằng Diệp Phụ Khang

Tại Thuốc Dân Tộc, mỗi ngày có tới hàng chục lượt người bệnh đến khám trực tiếp và lấy thuốc Diệp Phụ Khang để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chưa kể đến hơn trăm lượt quan tâm, nhắn tin nhờ tư vấn, hướng dẫn điều trị bệnh online thông qua fanpage của Trung tâm và fanpage, Zalo riêng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. 

Bài thuốc đã giúp rất nhiều người điều trị khỏi viêm lộ tuyến, phục hồi chức năng tử cung và mang thai thành công. Đánh giá, review về cách chữa này được người bệnh trực tiếp gửi về cho Trung tâm và bác sĩ rất nhiều. Không ít chị em còn không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình cũng như hiệu quả của Diệp Phụ Khang trên các diễn đàn, hội nhóm, webtretho,…

Từ những chia sẻ này, đông đảo chị em đã biết, thêm tin tưởng và tìm đến bài thuốc. Nhờ đó có cơ hội chữa khỏi bệnh một cách an toàn, triệt để.

Thống kê đánh giá về hiệu quả bài thuốc
Thống kê đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Diệp Phụ Khang trong điều trị bệnh Phụ khoa (bao gồm cả viêm lộ tuyến)

Dưới đây là những chia sẻ thực tế từ người bệnh. Điều đặc biệt là tất cả chị em tin tưởng tìm đến Diệp Phụ Khang đều là những bệnh nhân mãn tính, đã điều trị bằng rất nhiều cách mà không khỏi. Hoặc có nỗi lo ngại về biến chứng của việc đốt diệt tuyến, ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau. 

Chị Cẩm Tú (35 tuổi, Bắc Ninh) – một bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, đang tiến hành điều trị những bước cuối cùng tại Thuốc dân tộc chia sẻ:

“Từ sau khi sinh con, tôi cảm thấy sức khỏe Phụ khoa của mình có nhiều thay đổi. Tôi thường xuyên bị tiết dịch âm đạo nhiều, mùi khó chịu và có đôi lúc cảm thấy đau rát khi quan hệ vợ chồng, đi vệ sinh. Mới đây, khi vùng kín nhiều lần xuất huyết bất thường, không phải trong kỳ kinh nguyệt, tôi mới tá hỏa đi khám và phát hiện mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Lúc đó, bác sĩ có khuyên tôi đốt diệt tuyến để điều trị bệnh nhanh chóng, tránh để chuyển sang độ 3, tôi cũng đã băn khoăn rất nhiều.

Sau khi tìm hiểu và được biết đến phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi có gọi điện và hẹn lịch khám với bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Bác sĩ Hà cho biết hiện tại, với tình trạng của tôi, có thể sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang để điều trị loại bỏ viêm một cách tự nhiên.

Tin tưởng bác sĩ Hà, tôi bắt đầu điều trị với Diệp Phụ Khang. Thật sự rất vui sau 10 ngày đầu điều trị, tôi nhận thấy khí hư, huyết trắng bất thường đã không còn xuất hiện. Ngoài ra, tình trạng ngứa rát vùng kín cũng giảm tới 80%. Thấy có hiệu quả, tôi mừng thầm và quyết định kiên trì theo lộ trình thêm đúng thời gian. Sau 2 tháng điều trị, khi kiểm tra lại, vùng ộ tuyến của tôi đã hầu như lành lặn hẳn.

Hiện tại, để ngăn ngừa tái phát cũng như nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên, bác sĩ Hà chỉ định cho tôi sử dụng Diệp Phụ Khang trong một vài tuần tới. Tôi thực sự cảm thấy may mắn vì đã không lựa chọn diệt tuyến và đi theo hướng điều trị tích cực này.”

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được ứng dụng theo lộ trình rõ ràng trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Lộ trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả bằng Diệp Phụ Khang

Chị Ngô Hạnh (27 tuổi) – bệnh nhân trẻ tuổi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi dùng thuốc tại Thuốc dân tộc cho biết:

“Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung do viêm âm đạo phát triển, không điều trị dứt điểm. Vì vậy, tôi thực sự hiểu rõ sự nguy hại của việc điều trị không triệt để các vấn đề viêm nhiễm Phụ khoa nghiêm trọng ra sao. Sau khi đi khám, tuy bác sĩ có chỉ định diệt tuyết nhưng do chưa sinh nở nên tôi khá lo sợ sẽ để lại sẹo tử cung và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Bởi vậy, ngay khi biết đến phương pháp điều trị tại Thuốc dân tộc được giới thiệu trên VTV2, tôi đã nghĩ sẽ đi theo hướng này.

Ngay sau 2 tuần đầu sử dụng Diệp Phụ Khang, tôi đã nhận thấy nhiều thay đổi tích cực về tình trạng của bản thân. Các triệu chứng bên ngoài thường ngày vẫn khiến tôi cảm thấy khó chịu như khí hư, huyết trắng ra nhiều, có mùi hôi, chua, âm đạo ngứa rát, đau đớn đều giảm đi thấy rõ. Thậm chí, bước sang tuần thứ 3, tôi hầu như đã thấy trạng thái của bản thân bình thường trở lại, sức khỏe, tâm trạng đều tốt hơn.

Sau 2 tháng điều trị, khi kiểm tra vùng viêm lộ tuyến, kết quả thực sự khiến tôi rất bất ngờ. Vùng lộ tuyến không còn dấu hiệu tổn thương, trơn láng. Ngoài ra, tôi còn nhận được kết quả pH âm đạo cân bằng tốt, hoạt động tiết dịch âm đạo của tử cung diễn ra ổn định. Cho tới hiện tại, mặc dù đã kết thúc quá trình điều trị được gần 1 năm nhưng tôi không hề nhận thấy bệnh quay trở lại hay gặp phải bất cứ triệu chứng khó chịu nào. Bài thuốc này thực sự hiệu quả, tiện dụng, dễ sử dụng và cũng rất an toàn để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.”

Kết quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của một số bệnh nhân tại Thuốc dân tộc

Bệnh nhân chia sẻ hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi sử dụng Diệp Phu·

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Kết quả trước và sau điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em phụ nữ, Diệp Phụ Khang nhanh chóng trở thành giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được báo chí, truyền thông chú ý, tìm hiểu và đưa tin.

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt trên VTV2, người xem cũng đã hiểu hơn về cách bài thuốc này tác động để điều trị bệnh thông qua những chia sẻ hết sức chân thực từ Ths.Bs Đỗ Thanh Hà.

Xem chi tiết chương trình tại đây

Với bài thuốc này, chị em điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hoàn toàn có thể yên tâm với CAM KẾT 5 KHÔNG: Không xâm lấn, không đau đớn, không tác dụng phụ, không loạn khuẩn, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản. 

Các chế phẩm đều đã được bào chế rất thuận tiện, dễ sử dụng. Vì thế, chị em chỉ cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của các chuyên gia, bác sĩ là sẽ có hiệu quả khỏi bệnh cao, sớm khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

An tâm điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Thuốc dân tộc
An tâm điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện tại, để được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo phác đồ Diệp Phụ Khang phù hợp, an toàn, hiệu quả nhất, bạn cần nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của Thuốc dân tộc. Hãy liên hệ ngay để nhận được những lời khuyên, chỉ dẫn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Ngoài thăm khám trực tiếp, các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến MIỄN PHÍ 24/7 (có tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước). Trung tâm sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. 

Hotline TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7:  0989 913 935 (Hà Nội) và 0932 064 179 (Hồ Chí Minh)

Thông tin liên quan:

Ngày đăng 09:18 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 11:24 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (63)

 1. Đỗ Lan Đào
  Đỗ Lan Đào says: Trả lời

  Nghe nói dùng thuốc đông y là phải kiên trì chứ thời gian dùng thuốc lâu lắm phải không cả nhà, em chưa dùng bên đông y bao giờ nên không biết như nào, không biết thuốc diệp phụ khang dùng thuốc có lâu quá không, sợ dùng lâu quá không theo nổi í

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Đào!
   Để hiệu quả điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất thì liệu trình bài thuốc Diệp Phụ Khang sẽ từ 2-4 tháng tùy thuộc vào tình hình bệnh nặng hay nhẹ. Mời bạn đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Hồ T.Niệm
   Hồ T.Niệm says:

   Thuốc đông y phải uống thời gian dài thuốc ngấm vào trong mới điều trị bệnh hiệu quả. Tuy thời gian dùng thuốc có lâu hơn bên tây y nhưng được cái điều trị bệnh từ gốc đấy. Như tôi thì phải điều trị trong thời gian 3 tháng đóa

  3. Đoàn Thơ
   Đoàn Thơ says:

   M thì viêm cấp độ 2 nên pải dùg thuốc diệp phụ khang 3 tháng. Tuy uống thuốc thời gian có hơi lâu một chút nhưng mình thấy uống thuốc êm và kinh nguyệt cũng đều, trong người cũng không khó chịu và bốc hỏa

  4. Hoàng Mai Liên
   Hoàng Mai Liên says:

   Ngoài uống thuốc diệp phụ khang ra thì có cần phải uống thêm các loại thuốc khác hay kết hợp với các loại thuốc khác không vậy, ví dụ uống với thuốc tây kết hợp vậy

  5. Đoàn Thơ
   Đoàn Thơ says:

   Có phải uống thêm các loại thuốc khác hay không thì cần phải đến khám tận nơi thì mới có thể biết chính xác được, theo như mình biết thì chỉ cần uống thuốc diệp phụ khang thôi, nếu uống thêm thuốc khác thì phải là trường hợp đặc biệt

 2. Đặng Lê Hảo
  Đặng Lê Hảo says: Trả lời

  Tôi thấy bác sĩ đỗ thanh hà có lên vtv2, qua tư vấn của bác sĩ trên ti vi tôi thấy rất tin tưởng, vậy nên tôi muốn đặt lịch thăm khám bác sĩ đỗ thanh hà thì cần phải làm như thế nào vậy?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Hảo!
   Để được bác sĩ Hà thăm khám và điều trị bạn hãy chủ động đặt lịch khám thông qua số 098 991 3935. Khi có lịch khám với ngày giờ cụ thể bạn đến đúng lịch, liên hệ quầy tiếp tân sẽ có nhân viên hướng dẫn ạ!
   Thân ái!

  2. Tuyến
   Tuyến says:

   Chẳng những chuyên môn cao mà bác sĩ hà còn tận tâm và tận tình với bệnh nhân lắm, cho thuốc xong lại hướng dẫn cách ăn uống và sinh hoạt thật kĩ càng nữa, bạn nên đăng ký khám bác sĩ

  3. Đỗ Thị Trinh
   Đỗ Thị Trinh says:

   Bác sĩ hà có khám ở thuốc dân tộc hồ chí minh không để tôi đặt lịch nhỉ?

  4. Minh Hường
   Minh Hường says:

   Kg đâu bạn, bs Hà chỉ làm việc ở thuốc dân tộc ngoài Hà Nội thuj. Nếu ở trong nam muốn bs hà khám chỉ còn cách khám qua đt chứ đi ra Hà Nội xa xôi lắm

  5. Lê Trần Vân Anh
   Lê Trần Vân Anh says:

   Em cũng khám qua điện thoại và đã bác sĩ Hà khám cho, tư vấn bằng cách gọi điện thoại và kết bạn zalo nhưng bác sĩ khám rất kĩ, sau khi hỏi biểu hiện bệnh bác sĩ yêu cầu em chụp các kết quả nội soi, siêu âm trước đó cho bác sĩ xem, xong đâu đấy bác sĩ kê thuốc và gửi về nhà cho em. Em dùng thuốc lâu lâu bác sĩ gọi điện và nhăn tin hỏi thăm bệnh tiến triển như nào, cứ như vậy sau thời gian điều trị 3 tháng là em hết ngứa, quan hệ không đau rất, quan trong khi uống thuốc điều trị từ xa thì mọi người lắng nghe cơ thể, có vấn đề gì thì liên hệ với bác sĩ ngay để được giải đáp

 3. Đỗ Hải Hà
  Đỗ Hải Hà says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có dùng thuốc đặt nhiều rồi, có một số thuốc sau khi đặt xong bị ra dịch vàng, dịch hồng… Thấy thuốc diệp phụ khang có cả thuốc đặt, không biết thuốc đặt có gây ra hiện tượng dịch vàng hồng như thế không?

  1. Thanh an
   Thanh an says:

   Viên đặt diệp phụ khang này tôi đặt chả thấy ra dịch vàng hay hồng như bạn nói đâu, thấy thuốc đặt từ thiên nhiên lành tính và dịu nhẹ lắm chứ trước dùng mấy thuốc đặt khác toàn bị cay rát

  2. Hoàng Lê Phương
   Hoàng Lê Phương says:

   Ngoài vấn đề thuốc đặt đó ra thì không biết hai loại thuốc uống của diệp phụ khang có an toàn không nhỉ?

 4. Đỗ An Dy
  Đỗ An Dy says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang được bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao như này tôi cũng muốn mua uống để điều trị nhưng cách thức mua như nào chưa rõ, ai đó có thể hướng dẫn tôi với được không?

  1. Hoàng Minh Liễu
   Hoàng Minh Liễu says:

   Ở cuối bài có 3 địa điểm thuốc dân tộc ở hà nội và hồ chí minh đó, nếu chị gần địa chỉ nào thì đến đó khám, sau đó bác sĩ kê thuốc cho bạn. Nếu trường hợp bạn ở xa không thể đến khám thì liên hệ hotline 098 991 3935 để khám qua điện thoại, sau khi khám bác sĩ sẽ kê thuốc gửi về cho bạn

 5. Nhím
  Nhím says: Trả lời

  Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc diệp phụ khang này thì tầm khoảng bao nhiêu nhỉ? Chị nào dùng thuốc này rồi cho em tham khảo giá với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khí Hư Màu Nâu Sau Kỳ Kinh Nguyệt 1 Tuần Là Bị Gì?
Khí hư màu nâu sau kỳ kinh nguyệt 1 tuần gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên…
u xơ tử cung phát triển nhanh U xơ tử cung phát triển nhanh – Giải pháp điều trị

U xơ tử cung phát triển nhanh có thể dẫn đến nhiều triệu chứng khó chịu, thậm chí là gây…

Uống thuốc đau bụng kinh có hại hay ảnh hưởng gì không?

Thuốc giảm đau bụng kinh được rất nhiều phụ nữ sử dụng như một giải pháp tạm thời kiểm soát…

Đa u xơ tử cung là gì? Điều trị bằng cách nào? Đa u xơ tử cung là gì? Phương pháp điều trị

Đa u xơ tử cung thường là một căn bệnh lành tính, tuy nhiên bệnh có thể gây chảy máu…

Nhiều chị em thường nhầm lẫn giữa khí hư và huyết trắng sinh lý Khí hư là gì và những điều chị em cần biết để đảm bảo sức khỏe

Khí hư có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ tế bào chết và vi khuẩn ra khỏi âm…

Phương pháp thông tắc vòi trứng (ống dẫn trứng)

Thông tắc vòi trứng là một thủ thuật y tế nhằm mở lại hoặc loại bỏ tắc nghẽn trong ống…

Chia sẻ
Bỏ qua