Nguồn gốc Mãnh lực trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Mãnh lực trường xuân là một trong những giải pháp nổi tiếng về hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y khuyên dùng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường, Mãnh lực trường xuân đã trở thành giải pháp hàng đầu giúp quý ông lấy lại đỉnh cao phong độ chốn phòng the. Để hiểu thêm về nguồn gốc cũng như thành phần, công dụng của sản phẩm, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Đi tìm “thần dược sung sướng” của người Thái đen được lưu truyền bằng văn tự cổ

Tương truyền từ ngàn xưa, Vua Mèo Vương Chính Đức ở cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang đã biết tới một loại rượu được mệnh danh “chồng uống vợ say” của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc): Nam uống vào tăng cường sinh lực, nữ uống vào nhuận sắc trẻ lâu. Tâm đắc với tác dụng thần kỳ của loại rượu này, Vua Mèo Vương Chính Đức cho người ghi chép lại bằng văn tự cổ để lưu truyền bí quyết cho đời sau.

Trải qua nhiều năm, bí quyết gìn giữ lửa “yêu” của người Thái Đen một lần nữa được khơi lại và trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết bởi đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trải qua các cuộc thực nghiệm dài ngày, các y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã gặp gỡ ông Vương Duy Bảo, là cháu nội của Vua Mèo Vương Chính Đức. Đồng thời cũng là người nắm giữ văn tự cổ lưu truyền bài thuốc được mệnh danh thần dược sung sướng năm xưa.

Sau khi biết tới sức mệnh gìn giữ và phát huy các bài thuốc bí phương cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ông Vương Chí Sình đã đồng ý giao văn tự bài thuốc cổ cho đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu.

Khi có được những văn tự cổ này, các bác sĩ đã dành nhiều tâm huyết nhằm dịch thuật, nghiên cứu “bí kíp” cổ ngàn xưa nhằm cho ra đời giải pháp khắc phục các chứng bệnh về yếu sinh lý ở nam giới.

Mãnh lực trường xuân là kết tinh từ thần dược sung sướng của người Thái – Sơn La.

Khám phá những thảo dược thiên nhiên làm nên bí ẩn chốn khuê phòng của người xưa

Được biết bài thuốc cổ của người xưa có dạng rượu ngâm, hay còn được gọi là “thần tửu” – có tác dụng thần kỳ trong chuyện phòng the nam nữ. Bài rượu thuốc này có sự góp mặt của những thảo dược thiên nhiên vô cùng quý hiếm mang đến tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực.

Theo các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc, trải qua thời gian nhiều năm, thể trạng con người đã có nhiều thay đổi. Do đó bài thuốc cũng cần được bổ sung và định lượng lại thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp để có thể phát huy được hết tác dụng thần kỳ trong khắc phục các vấn đề sinh lý nam giới.

Trải qua nhiều lần thử nghiệm, bổ sung các thành phần dược chất quý hiếm, năm 2014, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân thang. Sản phẩm là sự phát huy tinh hoa thần dược sung sướng của người Thái đen (Sơn La, Tây Bắc) từ những ghi chép cổ của ông Vương Duy Bảo – cháu nội Vua Mèo Vương Chính Đức.

Một số thảo dược góp mặt trong bài thuốc cổ của người Thái Đen có kể kể đến như: Sâm cau, kỷ tử, thạch liên tử, thục địa, kim anh tử, đẳng sâm, dâm dương hoắc… Tác dụng chính của các thảo dược thiên nhiên này là giúp bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, sản sinh hormone sinh dục nam một cách tự nhiên.

Các loại thảo dược thiên nhiên góp mặt trong Mãnh lực trường xuân.

Mãnh lực trường xuân thang – Tinh hoa từ đại ngàn Tây Bắc

Từ bài rượu thuốc quý, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế ra những chế phẩm tối ưu việt tăng hiệu quả gấp nhiều lần.

Sự tổng hoà 4 chế phẩm giúp quý ông giành lại “thế thượng phong”

Năm 2014, Mãnh lực trường xuân thang chính thức được ra mắt với 3 dạng chế phẩm gồm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, cao tinh chất Cố tinh hoàn và rượu ngâm Mãnh lực trường xuân tửu.

Với sự kết hợp của 3 chế phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN thang mang đến tác động “tổng hoà”, không chỉ giúp nam giới tăng cường chức năng tạng thận, lưu thông máu huyết, tăng cường ham muốn tình dục, bổ tinh sinh tinh mà còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc ghi nhận những thảo dược góp mặt trong bài thuốc cổ có tác dụng khắc phục các vấn đề về sinh lý nam giới. Qua đây có thể thấy, từ ngàn xưa, cha ông ta đã tận dụng những gì tinh tuý nhất trong thiên nhiên vào công tác tăng cường sinh lực, khoẻ kiện tráng dương.

Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp bước cha ông, không chỉ thừa kế những tinh hoa đó mà còn phải phát triển lên một tầm cao mới. Và chúng tôi đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân thang – giải pháp giúp nam giới lấy lại thế thượng phong trong cuộc chiến chốn khuê phòng.

manh-luc-truong-xuan
Các chế phẩm khác có trong Mãnh lực trường xuân của Thuốc dân tộc

Liên tục cải tiến, nâng cao hiệu quả, khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Sau khi trải qua thời gian thực nghiệm, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tăng hiệu quả tối ưu. Theo đó, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN thang được bổ sung thêm một dạng chế phẩm là cao tinh chất mang tên Cố tinh trường xuân hoàn.

Góp mặt trong Cố tinh trường xuân hoàn là các thảo dược quý được mệnh danh “thần dược” khắc phục yếu sinh lý trong Đông y như: đông trùng hạ thảo, ngài tằm đực, nhục thung dung, thỏ ty tử, nhung hươu Siberia,… đẩy lùi xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương. Ngoài ra còn có tác động bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Với sự cải tiến không ngừng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN thang đã trở thành người bạn mới đáng tin cậy, giúp quý ông khắc phục các vấn đề về sinh lý nam, góp phần làm chuyện yêu thăng hoa vượt xa ngoài mong đợi.

Sản phẩm đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả xem truyền hình. Trong chương trình, các chuyên gia đánh giá Mãnh lực trường xuân là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả cao, giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Quy trình sản xuất khép kín với công nghệ hiện đại, thành phần thảo dược đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh sự thành công về thành phần nguyên liệu và dược tính, Mãnh lực trường xuân thang còn giúp người dùng thêm phần yên tâm bởi có nguồn gốc nguyên liệu chuẩn sạch, thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng và chế biến thảo dược sạch. Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã có hơn 100 hecta thảo dược tại các địa phương như: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An,…

Vườn dược liệu chuẩn GACP - WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương
Vườn dược liệu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết:

“Thuốc dân tộc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Một trong những yếu tố làm nên sự thoả mãn của khách hàng đến từ chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tối ưu. Đối với các sản phẩm do công ty bào chế, thành phần nguyên liệu luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Đồng thời, nhà máy sản xuất của chúng tôi cũng được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo giữ nguyên dược chất từ các thảo dược thiên nhiên.”

REVIEW MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN CỦA THUỐC DÂN TỘC

Mãnh lực trường xuân Plus – Gấp đôi dược tính, khẳng định đẳng cấp

Sau sự ra mắt thành công của Mãnh lực trường xuân thang năm 2014, đến năm 2017, để tăng tính tiện dụng cho người dùng, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục đặt một bước tiến vượt bậc đối với sản phẩm này.

Cụ thể, Mãnh lực trường xuân thang được nâng cấp thành Mãnh lực trường xuân Plus hay còn đợi gọi là Mãnh lực trường xuân Thế hệ 2. Đây là sản phẩm dạng viên hoàn, đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Bộ Y Tế và có quyết định lưu hành trên toàn quốc theo số 44367/2017/ATTP-XNCB.

So với Mãnh lực trường xuân thang, Mãnh lực trường xuân Plus được tăng 2,5 lần dược tính, giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Đồng thời, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn, đóng hộp kín, phù hợp với nhu cầu và nhịp sống bận rộn cần tiết kiệm thời gian đun sắc của các quý ông hiện đại.

Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 được chia ra làm 2 bộ sản phẩm phù hợp với độ tuổi của đối tượng sử dụng. Trong đó, bộ sản phẩm màu xanh dành cho người trẻ tuổi, bộ sản phẩm màu đỏ dành cho người lớn tuổi và có thể trạng yếu.

manh-luc-truong-xuan-vien-hoan-chua-benh-than-yeu
Bộ sản phẩm Mãnh lực trường xuân Thế hệ mới

Mãnh lực trường xuân – Vũ khí không thể thiếu đối với cánh mày râu thế kỷ 21

So với các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới khác trên thị trường, Mãnh lực trường xuân được đánh giá cao bởi các chuyên gia Đông y vì hiệu quả cao, an toàn, lành tính do có thành phần nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên.

Ngoài việc áp dụng nguyên tắc đẩy lùi từ gốc trong Đông y, Mãnh lực trường xuân còn cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát. Trải qua cuộc thực nghiệm trên phạm vi 500 người, kết quả đẩy lùi các bệnh về yếu sinh lý nam của Mãnh lực trường xuân được ghi nhận khả quan như sau: 

Có 396 người dùng cho biết bản thân đã lấy lại “phong độ” hoàn toàn chỉ sau 3 tháng sử dụng, chiếm 79,2% trên tổng số người tham gia. Có 85 người dùng đạt được hiệu quả như mong muốn sau 5 tháng, chiếm 17%. Được biết các trường hợp này, đa số là những người mắc bệnh yếu sinh lý lâu năm cần nhiều thời gian để chức năng sinh lý quay lại trạng thái bình thường. 

Còn 19 người dùng chưa cảm nhận được công dụng của sản phẩm, chiếm tỷ lệ 3,8%. Nguyên nhân là do cơ địa hấp thụ kém các dược chất có trong thành phần  và chưa tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng từ phía các chuyên gia.”

Có tới tổng số 96,2% người dùng cảm thấy hài lòng với kết quả thu được sau khi dùng, Mãnh lực trường xuân được xếp vào những sản phẩm cho kết quả cao. Hiện tại, đây vẫn là một trong những giải pháp khắc phục các vấn đề về sinh lý nam giới được tin dùng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về Mãnh lực trường xuân cũng như đặt lịch tư vấn, thăm khám, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ngày đăng 13:11 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 10:28 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (33)

 1. Lê Văn Đồ
  Lê Văn Đồ says: Trả lời

  Bịp hết. Không ăn thua đâu . Uống vào ăn khỏe, sức bền tốt, cơ bắp phát triển nhưng chym vẫn liệt. Tốn tiền

 2. Tùng
  Tùng says: Trả lời

  Bệnh yếu sinh lý ,rối loạn cương dương,xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây nên như mất ngủ,dùng nhiều rượu bia,cơ thể gầy yếu,thủ dâm nhiều,phòng dục quá độ lâu ngày làm cho tạng phủ hư tổn đặc biệt nhất là tạng thận. Tiêu biểu là thận âm hư..từ đó gây ra ảnh hưởng đến tạng khác mà gây ra bệnh xuất tinh sớm..ví dụ 1.tâm thận bất giao ,thận thủy k chế được tâm hỏa.người bệnh hay mất ngủ,nóng mặt,nóng hâm hấp nửa người phía trên,lòng bàn tay bàn chân nóng,đau lưng, tiểu vàng,di tinh,hoạt tinh,xuất tinh sớm.
  2.thận hư..thận va bàng quang co quan hệ biểu lý..do vậy chức năng khí hóa của thận kém thấp nhiệt dồn xuống bàng quang gây ra tiểu buốt,tiểu rát ,tiểu nóng, sỏi thận,soi bàng quang,sỏi niệu quản.
  3..chức năng cố tinh của thận kém ..thận có chức năng cố tinh,cố niệu để tinh dịch,nước tiểu k đi ra ngoài dễ dàng..nhưng do chức năng cố tinh kém thì người bệnh dễ kích thích hưng phấn lên nhanh ma ra cung nhanh,thận k cố được tinh..xuât tinh sớm.
  Và còn nhiều nguyên nhân khac gây bệnh..tùy vao từng thể ma có cơ chế, cách chữa khác nhau nhưng tôi tin thuốc đông y với nguồn gốc từ thỏa dược thiện nhiên bắt nguồn từ bài thuốc cổ phương của người Thái nên rất hiệu quả

 3. Phạm Hàn
  Phạm Hàn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, đi tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt hay ra mồ hôi trộm xin hỏi có thể sử dụng thuốc Mãnh lực phục dương khang được hay không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 dấu hiệu của yếu sinh lý và tác hại khôn lường, Tuyệt đối đừng bỏ qua!

Xác định các dấu hiệu của yếu sinh lý là điều cần thiết để có kế hoạch điều trị sớm,…

5 loại thực phẩm chức năng cho nam giới khỏe mạnh, sung mãn

Thực phẩm chức năng cho nam giới thường được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe nam giới và giảm…

Cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên qua ăn uống, tập luyện

Có nhiều cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên, chẳng hạn như thay đổi lối sống, chế độ ăn…

Cách chữa yếu sinh lý tại nhà Top 12 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tại Nhà Không Cần Thuốc Hiệu Quả

Có nhiều cách chữa yếu sinh lý tại nhà chẳng hạn như thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện…

Thực đơn hàng ngày cho người tinh trùng yếu

Xây dựng thực đơn hàng ngày cho người tinh trùng yếu là điều cần thiết để cung cấp dinh dưỡng,…

Chia sẻ
Bỏ qua