Giải Mã Lý Do Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Có Giá Đắt Nhất Trên Thị Trường?

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín cung cấp “thiên dược” đông trùng chất lượng cao được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Cũng như nhận được sự tin tưởng, yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với chất lượng thượng hạng, giá đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay đang thuộc “top” đầu thị trường khiến nhiều người phân vân không biết chất lượng có tương xứng giá thành không? Dưới đây là những điều làm nên sự uy tín và chất lượng thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm so với các thương hiệu khác trên thị trường thuộc top đầu

Thị trường giá bán đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện nay rất “hỗn loạn”  “thượng vàng hạ cám”, người tiêu dùng không biết nên đặt niềm tin ở đâu. Dạo vòng quanh một số các trang thương mại điện tử, website bán hàng, mạng xã hội sẽ thấy dược liệu này được bán với nhiều mức khác nhau. 

Từ vài triệu đồng một kg đựng trong các hộp thiếc lớn, bao bì sang trọng đến vài trăm nghìn một kg trong các túi zip được xếp vào thành từng thùng. Tất cả đều không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng dược liệu chưa qua thẩm định. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng có giá thuộc top đầu thị trường
Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng có giá thuộc top đầu thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được niêm yết công khai qua website. Tiêu biểu biểu nhất là Đông trùng hạ thảo Vietfarm dạng sợi nấm trọng lượng 10g có giá 755.000 VNĐ và Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ có giá 3.050.000 VNĐ/ hộp 30 con. 

Nếu so sánh với một số thương hiệu khác, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá bán nhỉnh hơn một chút.

Vậy, vì sao giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm thuộc top cao nhất thị trường?

“5 CÓ” làm nên Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng đỉnh tương xứng với giá thành phân khúc cao cấp

Tất nhiên việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá thành đắt hơn so với các thương hiệu khác là có lý do đằng sau. Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu 5 cái có tốt nhất để làm nên chất lượng và giá bán không chỉ cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị khác trên thị trường mà chất lượng thậm chí vượt trội hơn hẳn. Điều đó được chứng minh qua các thông tin dưới đây:

CÓ nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản, khoa học chuyên sâu trước khi ứng dụng nuôi cấy thực tiễn

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Địa chỉ thăm khám và chữa bệnh bằng YHCT với kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm, được đông đảo người bệnh và khách hàng đánh giá, phản hồi tốt. 

Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của một quá trình tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư nghiêm túc và bài bản của đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ YHCT đầu ngành, chuyên môn cao và giàu tâm huyết. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Với tâm huyết nghiên cứu không ngừng nghỉ, sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và thực nghiệm với nhiều khó khăn. Hội đồng chuyên môn đã thành công nuôi cấy loại đông trùng hạ thảo cho chất lượng cao, hàm lượng dưỡng chất quý hiếm sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

CÓ chủng nấm tốt nhất trên thế giới được ngân hàng vi sinh vật NBRC kiểm duyệt

Theo đánh giá của TTUT.BS CKII Lê Hữu Tuấn cũng là Viện phó Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc: 

“Chủng nấm đóng một vai trò rất quan trọng đến việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công hay thất bại. Chủng nấm tốt giúp quá trình sinh trưởng, phát triển tốt, giảm thiểu tỷ lệ các giá thể hư hại, kích thích sản sinh dược chất quý hiếm.”

Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã quyết định chọn lựa chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản mã 100741. Chủng nấm này đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nuôi cấy cũng như được ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC Nhật Bản kiểm duyệt. 

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn tiên phong nghiên cứu cải tiến chất lượng nguồn cơ chất nuôi cấy. Không như các đơn vị khác sử dụng gạo lứt, yến mạch, đậu xanh,… Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nghiên cứu và chứng minh hạt đại mạch cho nguồn dưỡng chất vượt trội hơn hẳn, thích hợp với nuôi cấy chủng nấm Cordyceps Militaris. 

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang sử dụng hạt đại mạch 100% hữu cơ nhập khẩu từ Đức để nuôi cấy nấm đông trùng. Ngoài ra, chủng nấm còn được cấy trên nhộng tằm sống chất lượng cao, được tuyển chọn tại làng Vũ Thư – Thái Bình. Làng nghề nuôi tằm lấy tơ với tuổi nghề hơn 800 năm. Đảm bảo 100 nhộng tằm sống, khỏe mạnh, chất lượng nhất.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ nhộng tằm
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ nhộng tằm

Có quy trình nuôi cấy bài bản, minh bạch công khai dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia YHCT

Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm minh bạch và công khai, người tiêu dùng dễ dàng có thể tìm thấy thông tin chính xác trên báo đài hay các kênh thông tin. Theo đó, Đông trùng hạ thảo sẽ được nuôi cấy theo 3 giai đoạn và theo suốt quá trình luôn có sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện đại, cùng sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia YHCT. 

  • Giai đoạn 1 (7 ngày đầu): Chủng nấm được cấy vào cá thể nhộng tằm, sinh khối nấm tươi. Sau bước khử khuẩn bằng tia UV, trùng thảo được đưa vào phòng tối ủ trong thời gian 7 ngày. 
  • Giai đoạn 2 (35 – 45 ngày tiếp theo): Nấm trùng thảo sẽ  được đưa ra ngoài phòng tráng. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động, nhiệt độ phòng luôn đảm bảo dưới 18 độ C, độ ẩm trên 85%, ánh sáng chiều ngày cường độ cao 12h. Thời điểm này các chuyên gia sẽ thường xuyên kiểm tra các hộp nấm và nhộng tằm để kịp thời phát hiện sâu bệnh (nếu có).
  • Giai đoạn 3 (15 – 20 ngày tiếp theo): Trùng thảo vaaxn được nuôi cấy trong phòng sáng nhưng những thông số môi trường sẽ điều chỉnh lại, nhiệt độ dưới 18 độ C, độ ẩm trên 80% và cường độ chiếu sáng ngày còn 10h/ngày. 
Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo đạt chuẩn để thu hoạch là khi kích thước sợi nấm từ 10 – 13 cm, sợi màu vàng cam đẹp mắt, sợi mập mạp và chắc chắn. Phần thân nhộng tằm có màu nâu đậm, hiện đường vằn trên thân rất rõ ràng. Đông trùng hạ thảo được thu hoạch và chuẩn bị cho các bước sấy khô tiếp theo.

Qua kiểm định của Bộ Y tế, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hàm lượng hai dược chất quý hiếm là Cordycepin và Adenosine trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm lần lượt là 884 mg/100g và 495 mg/100g tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Hàm lượng này đang ở mức cao nhất so với những sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ thương hiệu khác trên thị trường. 

Kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ cơ quan đầu ngành
Kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ cơ quan đầu ngành

CÓ hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong công tác nuôi trồng và bào chế sản phẩm

Ngoài việc chú trọng về nguồn giống chất lượng, nhằm tạo ra môi trường sống trong phòng thí nghiệm giống như ở các cao nguyên Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư số vốn hơn 10 tỷ đồng vào hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. 

Các phòng nuôi trồng đảm bảo khang trang, sạch sẽ, luôn được vô trùng, khử khuẩn. 100% phòng được trang bị hệ thống IOT tự động điều khiển. Công nghệ hiện đại này sẽ giám sát toàn bộ các thông số của môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm mô phỏng chính xác điều kiện sống khắc nghiệt tại các cao nguyên Tây Tạng. 

Đồng thời chất lượng không khí đảm bảo sạch sẽ, vô trùng nhờ công nghệ Hepa hiện đại bậc nhất hiện nay. Đồng trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy tại phòng thí nghiệm trong giai đoạn đầu được kiểm soát chặt chẽ về mặt sâu bệnh, đảm bảo các giá thể dược phát triển tốt nhất trong môi trường sinh khối hay nhộng tằm. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại cao
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại cao

Bên cạnh đầu tư vật chất, kỹ thuật vào công tác nuôi cấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đặc biệt quan tâm đến hệ thống máy móc trong việc điều chế các chế phẩm. Trong đó có công nghệ sấy đông khô Nhật Bản, tiên tiến hiện đại, giúp dược liệu sau khi sấy đảm bảo giữ nguyên được hình dáng ban đầu, không gãy, vỡ, vụn, màu sắc tươi sáng và hàm lượng dược tính bên trong đến 99% Và đặc biệt dễ dàng trong quá trình bảo quản, không sợ bị ẩm mốc,…

CÓ đa dạng các chế phẩm đáp ứng nhu như sử dụng của đông đảo người dùng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt thị trường nhiều loại chế phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tất cả đều đạt chứng nhận CO-CQ, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Điển hình nhất phải kể đến như Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong, rượu trùng thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng sâm, viên uống đông trùng,…

Các chế phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kết hợp với các dược liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay như sâm Ngọc Linh, yến sào Khánh Hòa, nấm linh chi, nhung hươu Siberia, sâm Hàn Quốc, mật ong hữu cơ Lavender,… Các chuyên gia đã phối chế dược liệu theo một tỷ lệ hoàn hảo, công thức vàng cho ra đời sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng khác nhau. 

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng, sang trọng
Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng, sang trọng

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn có nhiều set quà được đóng gói và thiết kế đẹp mắt. Người dùng có thể mua quà biếu tặng người thân, ông bà, bố mẹ, đối tác khách hàng cũng rất hợp lý.

Trong mỗi sản phẩm ở bên ngoài bao bì, luôn có một mã QR code để khách hàng khi mua có thể truy xuất nguồn gốc, kiểm định chất lượng. Giúp người dùng yên tâm hơn khi mua hàng, sử dụng, tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người tiêu dùng sẽ nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia, bác sĩ từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiều năm công tác tại các bệnh lớn như YHCT Trung ương, Viện Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,… Chuyên gia sẽ tư vấn kỹ lưỡng về cách dùng, liều lượng phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý nền nếu có, sao cho hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Đây là ưu đãi đặc biệt mà không phải cơ sở cung ứng đông trùng hạ thảo nào cũng có thể đáp ứng. Việc sử dụng dược liệu tùy tiện có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua đánh giá của các chuyên gia, báo chí, giới truyền thông

Qua 5 cái có tốt nhất có thể thấy, giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm người tiêu dùng sẽ nhận được. 

Người mua yên tâm về chất lượng dược liệu tốt nhất, hàm lượng dược tính cao, an toàn, nguồn gốc rõ ràng. Điều mà không phải thương hiệu nào trên thị trường hiện nay cũng làm được. 

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được giới chuyên môn, mộ điệu, báo chí, các kênh truyền thông lớn cũng liên tục đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi. 

ThS. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương cho biết:

“Tôi đánh giá cao quá trình nghiên cứu, nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao. Quy trình nuôi cấy công khai, minh bạch, chuẩn chỉnh, luôn có sự giám sát của các chuyên gia YHCT đầu ngành cùng sự hỗ trợ của máy móc khoa học, công nghệ cao. 

Nhờ đó, không chỉ tạo ra loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy có hàm lượng dược tính cao mà còn điều bào chế thành công nhiều loại chế phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đồng thời đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.”

BS CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chia sẻ cảm nhận:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng tốt, hàm lượng dược tính cao hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh trong gia đình.”

Trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống đã có một phóng sự về Hội thảo đánh giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt nam. Trong đó có sự xuất hiện của Đông trùng hạ thảo Vietfarm và được đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Các trang báo lớn, chính thông tại Việt Nam như Lao Động, suckhoedoisong.vn, Đời sống Pháp luật, Giadinh.net VTC News,… cũng dành nhiều bài báo khen tặng về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trên báo Đời sống Pháp luật online có bài viết chia sẻ: “Chuyên gia đánh giá: “Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng tiệm cận với vàng mềm Tây Tạng”.

Trên báo Lao Động có bài viết đánh giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm là “thần dược:” chăm sóc sức khỏe con người.

Hàng TRIỆU người tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm – “Vương dược cho người Việt”

Với chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng, người nổi tiếng tin dùng để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Nhiều diễn viên, nghệ sĩ, người nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm như NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Văn Báu, diễn viên Thanh Tú, NS Kim Xuyến, NS Thanh Hiền, diễn viên Tùng Dương,…. Họ đều để lại những chia sẻ, đánh giá và nhận xét của mình trên các trang mạng xã hội, Youtube, Facebook,…

Lắng nghe những trải nghiệm của nghệ sĩ Văn Báu sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:

Anh Long – Khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm chia sẻ về quá trình sử dụng sản phẩm nguyên con ký chủ

Không chỉ khách hàng trong nước, những đối tượng là người nước ngoài cũng tin tưởng và sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Anh Will công dân Pháp đã từng có thời gian sống tại Việt Nam, thời gian đầu chưa quen sức khỏe của anh có những sự thay đổi bất thường. Được bạn bè ở công ty giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, anh đã thử tin tưởng và sử dụng mỗi ngày. 

Chia sẻ của Anh Will sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Trên một số các diễn đàn hội nhóm của mạng xã hội, facebook, không khó để tìm thấy những bài viết, review, đánh giá của những khách hàng từng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Phản hồi của một khách hàng đã qua sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Phản hồi của một khách hàng đã qua sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đầy đủ những yếu tố làm nên một sản phẩm chất lượng và an toàn. Người tiêu dùng yên tâm sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Với giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay ra thị trường có thể nói hoàn toàn tương xứng và phù hợp với chất lượng cũng như những gì người dùng sẽ nhận được. Giữa một thị trường loạn giá, loạn cả chất lượng như hiện nay, hãy là một người tiêu dùng thông minh, quan tâm đến chất lượng, đơn vị bán hàng uy tín thay vì giá thành của chúng.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Đông trùng hạ thảo Vietfarm hay cần đặt mua hàng liên hệ qua các thông tin dưới đây. 

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội và | Số 145 đường Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Ngày đăng 12:25 - 16/01/2023 - Cập nhật lúc: 16:36 - 28/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (21)

  1. Chien
    Chien says: Trả lời

    Quang cao luc nao cung hay hết, nhưng chat luong nhu the nao. toi ko tin

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quà tặng sức khoẻ Lộc Tiến Vinh Hoa với lời chúc về sự giàu sang, vinh hiển Set Quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm Sang Trọng – Ý Nghĩa – Thập Toàn Đại Bổ

Khởi nguồn từ câu đối "Phúc sinh lễ nghĩa gia đường thịnh - Lộc tiến vinh hoa phú quý xuân",…

Trung tâm Thuốc dân tộc và những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Chùa Vàng

Để tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của công ty được “xả hơi” sau những ngày dài làm…

Thông Báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Hòa chung không khí rạo rực của Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng…

BS Tuyết Lan tư vấn trong chương trình VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị bệnh trĩ trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2

Bệnh trĩ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy,…

Thỏa sức rinh dược tửu “thần thánh” trong chương trình Ưu đãi vàng mùa World Cup 2018

Để giúp Quý khách hàng có những giây phút không thể nào quên với mùa World Cup 2018, Công ty…

Chia sẻ
Bỏ qua