Kỳ 3: Hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang thế hệ 2 đặc trị mất ngủ hàng triệu người tin dùng

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Sau nhiều năm tâm huyết nghiên cứu, tìm ra nút thắt quan trọng là bài thuốc Quy tỳ thang của đại danh y Hải thượng Lãn Ông, kết hợp với bài thuốc bí truyền của người Tày. Các chuyên gia YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tiến hành tách chiết thành phần thảo dược, gia giảm thêm bớt vị thuốc linh hoạt để tìm ra công thức thuốc hoàn hảo nhất. Bài thuốc thảo dược đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang ra đời là minh chứng cho quá trình “đãi cát tìm vàng” đầy trân quý. 

Thảo dược sạch với dược lực mạnh mẽ nhất được chọn lựa kỹ lưỡng 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết, sau khi tìm ra được cơ chế điều trị mất ngủ toàn diện, lĩnh hội trọn vẹn bài thuốc danh bất hư truyền của đại danh y Hải thượng Lãn Ông. Những loại thảo dược phù hợp được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm có được dược lực tinh túy nhất, thuần khiết nhất. 

Gần 30 thảo dược thượng hạng hội tụ trong bài thuốc đặc trị mất ngủ. Đây đều là những thảo dược đóng vai trò là vị quân vị, chủ trị hầu hết các chứng bệnh mất ngủ, bồi bổ sức khỏe thần kinh. Có thể kể tới như:

Định tâm An thần thang hòa quyện hơn 30 thảo dược quý
Định tâm An thần thang hòa quyện hơn 30 thảo dược quý
 • Phục thần: Được đánh giá như “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. 
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Củ bình vôi: Được YHCT và y học hiện đại chúng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…

Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh trong Đông y, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành gia giảm, kết hợp các vị thuốc sao cho chúng có thể phát huy được dược lực mạnh mẽ nhất. 

Bài thuốc đặc trị mất ngủ kết hợp cùng lúc 2 phép trị là TRỪ TÀ và PHỤC chính vừa loại bỏ căn nguyên gây bệnh, vừa phục hồi thể trạng, tốt cho sức khỏe thần kinh, ngăn bệnh tái phát. 

Định tâm An thần thang hòa quyện 2 nhóm thuốc tạo tác động liên hoàn trị mất ngủ từ gốc
Định tâm An thần thang hòa quyện 2 nhóm thuốc tạo tác động liên hoàn trị mất ngủ từ gốc

Nhóm Trừ tà

 • Thành phần: Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên,…
 • Công dụng: Đào thảo toàn bộ độc tố, loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, triệt tiêu tất cả yếu tố gây nhiễu loạn thần trí. Bảo hộ chính khí, bảo vệ tim mạch, làm lành vùng tổn thương thần kinh. 

Nhóm Phục chính

 • Thành phần: Với sự góp mặt của nhiều thần dược như Bạch truật, Phục thần, Hoàng kỳ, Đại táo, Toan táo nhân,…
 • Công dụng: Bài thuốc đi sâu nâng cao chính khí và thể chất, điều hòa và phục hồi chức năng lục phủ ngũ tạng, cân bằng âm dương, hỗ trợ trừ tà, dưỡng tâm, an thần, ổn định tâm trí, thần trí. 

Qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện để kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc. Kết quả sau thời gian miệt mài “đốt đuốc tìm vàng”, bài thuốc Định tâm An thần thang thế hệ 2 ra đời với công dụng đặc trị dứt điểm chứng mất ngủ, khó ngủ, trả lại giấc ngủ theo đúng cơ chế tự nhiên, mang hiệu quả toàn diện. 

Chia sẻ về bài thuốc, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên cho biết: “Trong suốt những năm nghiên cứu và phát triển bài thuốc, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc khảo sát kiểm nghiệm lâm sàng để đảm bảo thu được phép trị hoàn hảo nhất và an toàn nhất. 

Điều mà chúng tôi tâm đắc nhất với Định tâm An thần thang đó chính là trị bệnh theo đúng cơ chế tự nhiên, đồng hồ sinh học của mỗi người. Người bệnh trong suốt quá trình sử dụng sẽ không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, không nghiện thuốc cũng không nhờn thuốc, cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Đây chính là sự khác biệt của Định tâm An thần thang so với những bài thuốc thông thường.”

Bài thuốc được VTV2 lựa chọn xuất hiện trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Chương trình đã giới thiệu tới quý khán giả bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp hoàn hảo đặc trị dứt điểm mất ngủ cùng một số bệnh lý khác như: rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh. 

Xem chi tiết Video VTV2 đưa tin bài thuốc Định tâm An thần thang TẠI ĐÂY

Định tâm An thần thang mang hiệu quả cao giúp hàng triệu người dứt điểm mất ngủ

Bài thuốc Định tâm An thần thang nếu tách nghĩa sẽ được hiểu như sau:

 • Định tâm: Ổn định tâm trí
 • An thần: Thần kinh an nhiên, thư thái

Bài thuốc có công dụng dưỡng tâm, an thần, phục hồi sức khỏe thần kinh, giúp người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon tự nhiên theo đúng đồng hồ sinh học. 

Trong suốt quá trình thử nghiệm điều trị mất ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình cho những bệnh nhân tự nguyện, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã gia giảm thành nhiều mẫu thuốc điều trị khác nhau phù hợp với thể trạng cũng như triệu chứng lâm sàng của mỗi người. 

Sau nhiều lần thử nghiệm đạt kết quả khả quan, bài thuốc Định tâm An thần thang đã chính thức đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Hoàn thiện thử nghiệm với 500 trường hợp bệnh nhân sau 2 liệu trình điều trị. Thành công đã mỉm cười.

 • Có 425 bệnh nhân sau liệu trình đầu tiên đã lấy lại được giấc ngủ ngon tự nhiên, tâm trí ổn định, không còn hồi hộp, choáng váng, âu lo.
 • 55 người cần thời gian điều trị dài ngày hơn do bệnh đã chuyển sang thể mãn tính quá nặng, bị nghiện thuốc, phụ thuộc thuốc vì trước đó sử dụng thuốc tân dược quá nhiều. 
 • 20 người còn lại triệu chứng giảm nhiều nhưng chưa dứt điểm bởi ngừng thuốc đột ngột và chế độ ăn uống, làm việc không tuân thủ theo đúng phác đồ. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang mang tới hiệu quả trị bệnh toàn diện từ trong ra ngoài:

Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ, bảo vệ sức khỏe thần kinh toàn diện
Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ, bảo vệ sức khỏe thần kinh toàn diện
 • Dưỡng tâm, an thần, loại bỏ hoàn toàn chứng lo âu, buồn bực, giải tỏa căng thẳng khi ngủ 
 • Người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon tự nhiên theo cơ chế sinh học
 • Cơ thể khỏe mạnh sau khi thức giấc
 • Lưu thông máu lên não, cung cấp đủ lượng oxy cho não bộ. Không còn hoa mắt, chóng mặt, đau đầu
 • Củng cố, tăng cường chức năng tạng phủ, tinh thần thoải mái, ăn ngon miệng hơn, nhuận sắc hơn
 • Bảo vệ tim mạch, bồi bổ tinh huyết, làm lành vùng tổn thương thần kinh, giải phóng hệ thần kinh. 

Ngoài cải cách trong phương thức kết hợp bài thuốc, thảo dược trị mất ngủ Định tâm An thần thang còn được nâng cao, cải thiện trong cách bào chế. Bài thuốc được cô đặc theo dạng viên hoàn, sử dụng cùng nước sôi, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Do bài thuốc Định tâm An thần thang được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên dược chất sẽ tác động từ từ. Thời gian điều trị từ 2 – 5 tháng là đã được coi là ngắn đối với cách điều trị Đông y. Đổi lại bệnh nhân có thể yên tâm tuyệt đối vào tính an toàn, không lo ngại bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào mà vẫn có thể đảm bảo chữa dứt điểm mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.

Nhờ Định tâm An thần thang, hàng triệu người đã tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không phụ thuộc thuốc, cơ thể khỏe mạnh, phục hồi toàn diện. 

NSƯT Hương Dung bị căn bệnh mất ngủ, khó ngủ đeo bám suốt 7 năm. Mặc dù đã bỏ nhiều thời gian và công sức, điều trị bằng nhiều phương pháp từ Tây y tới Đông y nhưng bệnh của cô vẫn không thuyên giảm. Nhờ bài thuốc Định tâm An thần, NS Hương Dung đã tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không phụ thuộc thuốc. 

Xem chi tiết:

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân được điều trị dứt điểm bệnh mất ngủ kinh niên nhờ vào bài thuốc Định tâm An thần thang 

Xem chi tiết:

Kết thúc hành trình tìm về cội nguồn bài thuốc Định tâm An thần thang chúng ta có thể thấy được những quyết tâm của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc là vô cùng to lớn đối với việc phục hưng bài thuốc bí truyền, phát triển những bài thuốc hay chữa bệnh cứu người. Nhờ những tâm huyết ấy mà hiện nay bài thuốc Định tâm An thần thang là cứu tinh giúp hàng triệu người chữa khỏi hẳn chứng mất ngủ, không phụ thuộc thuốc, không gây nhờn thuốc. 

Ngày đăng 07:52 - 21/11/2022 - Cập nhật lúc: 11:53 - 11/04/2023
Chia sẻ:
cách ngủ sớm Cách ngủ sớm đơn giản chống lại tình trạng mất ngủ hiệu quả

Thức khuya, khó ngủ là tình trạng phổ biến hiện nay ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc…

Cách chữa ngủ ngáy bằng đông y giúp nhiều người khỏi bệnh

Thay vì sử dụng thuốc tây thì cách chữa ngủ ngáy bằng đông y cũng là một trong những biện…

TOP 10 dụng cụ, thiết bị chống ngủ ngáy tốt nhất

Hiện nay, các loại thiết bị chống ngủ ngáy xuất hiện rất nhiều trên thị trường và được nhiều người…

Hành trình thoát bệnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc thảo dược Định tâm an thần thang

Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ngày càng phổ biến và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Mất…

Mất ngủ ở tuổi dậy thì – Nguyên nhân và cách chữa trị

Căng thẳng trong học tập, sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ, ăn uống vào lúc…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua