Có phải “khi con trai nằm cạnh con gái” là sẽ XXX?

Tâm lý nam giới thay đổi phức tạp theo từng thời kỳ và sự phát triển của mối quan hệ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, khi con trai nằm cạnh con gái chỉ quan tâm đến tình dục. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, nam giới có thể cần nhiều hơn tình dục trong một mối quan hệ nghiêm túc.

ham muốn của con gái khi ở bên người yêu
Hầu hết mọi người đều cho rằng khi ở cạnh người yêu nam giới chỉ nghĩ đến tình dục

Có phải khi con trai nằm cạnh con gái đều nghĩ đến tình dục?

Tương tự như nữ giới, tâm lý của nam giới khi yêu rất phức tạp và không theo một quy luật nào cả. Tuy nhiên, ở nam giới, sự hấp dẫn về thể chất và mong muốn được gắn kết với người yêu cao hơn ở nữ giới. Bên cạnh đó, bình thường nồng độ Testosterone ở nam giới cao hơn nữ giới gấp 15 lần. Điều này giải thích vì sao nam giới thường có nghĩ đến tình dục và có nhu cầu quan hệ tình dục cao hơn nữ giới.

Tuy nhiên, nhu cầu và tâm lý của nam giới khi yêu có thể thay đổi theo độ tuổi. Cụ thể như sau:

1. Nhu cầu sinh lý khi yêu của nam giới dưới 30 tuổi

Hầu hết các chàng trai trong độ tuổi 18 – 20 có một sự tò mò nhất định về hoạt động tình dục. Do đó, con trai trong độ tuổi này khi nằm cạnh con gái thường có xu hướng đòi hỏi tình dục hoặc có những hành động thân mật quá mức.

Tuy nhiên, đa số các chàng trai hoạt động tình dục trong độ tuổi này thường là do tò mò, muốn khám phá cảm giác tình dục hoặc thỏa mãn ham muốn thể xác.

Nam giới trẻ tuổi thường ít bị chi phối bởi các yếu tố xã hội, công việc, gia đình và các mối quan hệ khác. Ngoài ra, sự tác động của phim ảnh cũng khiến nam giới ở độ tuổi này có sự khát khao và chờ mong nhất định về tình dục. Do đó, nam giới thường có xu hướng nghĩ về tình dục nhiều hơn khi ở cạnh người yêu.

2. Tâm lý của nam giới sau tuổi 30

Ở tuổi 30, nam giới có nhiều vấn đề cần quan tâm nhiều hơn là tình dục. Do đó, khi con trai nằm cạnh con gái thường có xu hướng thích tâm sự, trò chuyện và nói về những câu chuyện trong cuộc sống hơn là tình dục. Trong một mối quan hệ nghiêm túc, nam giới thường chia sẻ về tương lai, dự định và những kế hoạch của cả hai người.

tâm lý con trai khi ở cạnh người yêu
Nam giới trưởng thành thường không có nhu cầu cao về tình dục

Khi bước vào độ tuổi 30, nam giới ít hẹn hò với nhiều người và có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ ổn định, chắc chắn và có thể đi đến hôn nhân. Nam giới không còn quan tâm nhiều đến tình dục, thay vào đó là những áp lực công việc và căng thẳng trong cuộc sống. Khi thời gian rảnh rỗi, nam giới thường dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng bạn đời.

Dấu hiệu nhận biết bạn tình muốn quan hệ tình dục

Tình dục là một sự kết nối và không thể thiếu trong một mối quan hệ lành mạnh. Tuy nhiên, khi nghĩ đến quan hệ tình dục bạn cần đủ tuổi theo pháp luật, có năng lực bảo vệ bản thân và giải quyết những hệ quả phát sinh. Do đó, nếu chưa sẵn sàng bạn nên từ chối những đòi hỏi về tình dục từ người yêu.

Tham khảo một số dấu hiệu để nhận biết khi con trai nằm cạnh con gái muốn quan hệ tình dục và ngược lại để có cách giải quyết phù hợp.

1. Dấu hiệu nhận biết con trai muốn quan hệ tình dục

Nam giới thường rất dễ nghĩ đến và muốn thực hiện các hành vị tình dục. Khi nghĩ đến tình dục, nam giới thường có các dấu hiệu như sau:

con trai thích làm gì khi ở cạnh người yêu
Thích động chạm vào những nơi nhạy cảm như lưng, ngực là dấu hiệu nam giới muốn quan hệ tình dục
 • Tiếp xúc gần gũi, thu hẹp khoảng cách giữa hai người và có thể kiểm soát các hoạt động của bạn tình. Ngoài ra, nam giới có thể có một số ngôn ngữ cơ thể khác như ôm, hôn hoặc vuốt ve cơ thể của bạn.
 • Ngồi với đôi chân dang rộng. Điều này có thể khó tin tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy đây là dấu hiệu nam giới muốn thể hiện bản lĩnh, đặc biệt là ở xung quanh phụ nữ. Trong một số trường hợp, một người đàn ông quá tự tin có thể mong muốn bạn nhìn trộm những gì đang xảy ra ở giữa hai chân của họ.
 • Một số nam giới có thể đỏ mặt, đặc biệt là những người nhút nhát, kém tự tin và vụng về. Họ có thể cảm thấy bạn đọc được suy nghĩ của họ và bối rối.
 • Thường xuyên động chạm cơ thể đặc biệt là những nơi nhạy cảm như lưng, ngực, đùi trong hoặc mông.
 • Giao tiếp bằng mắt, nhìn bạn tình một cách chăm chú, mãnh liệt. Đôi khi anh ấy có thể nhướng mắt, nháy mắt hoặc có nét cười ở mắt.
 • Giọng nói trở nên trầm hơn, sâu hơn thường là dấu hiệu phổ biến khi nam giới mong muốn quan hệ tình dục.
 • Nhìn vào một số nơi nhạy cảm trên cơ thể bạn như ngực, mông, thậm chí là bộ phận sinh dục. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất khi một người đàn ông muốn quan hệ tình dục.
 • Ôm và cúi người hít sâu vào tóc và cổ của bạn. Mùi hương đóng một vai trò quan trọng trong sự hấp dẫn tình dục và đôi khi mùi hương trên cơ thể bạn tình có thể khiến nam giới mất lý trí.
 • Dương vật nam giới cương cứng, ngay cả khi ở nơi công cộng. Nếu bạn nhận thấy nam giới đột ngột ngồi xuống hoặc che đậy khu vực sinh dục, hãy chắc chắn rằng họ đang hưng phấn tình dục.
 • Thường xuyên vuốt cằm hoặc vuốt tóc một cách vô thức. Các nhà nghiên cứu không rõ tại sao nam giới hành động như vậy. Tuy nhiên đây có thể là dấu hiệu của sự lo lắng trong lòng khi nghĩ đến tình dục.
 • Liếm môi rất nhiều lần là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang hưng phấn tình dục. Nam giới có thể muốn hôn bạn và đi sâu hơn sau đó.
 • Cảm nhận thấy không khí tình dục và nhu cầu tình dục khi con trai nằm cạnh con gái.

Đây là một số dấu hiệu phổ biến khi nam giới mong muốn quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho quan hệ thì nên tránh việc quan hệ vội vã.

2. Dấu hiệu nhận biết nữ giới muốn quan hệ tình dục

Tương tự như nam giới, nữ giới cũng có ham muốn tình dục và mong muốn được gắn kết người yêu của mình. Tuy nhiên, đối với nữ giới vấn đề tình dục tương đối nhạy cảm và được biểu lộ kín đáo hơn. Hầu hết nữ giới khi muốn quan hệ tình dục đều có những dấu hiệu sau:

con trai khi ở cạnh người yêu
Thích đụng chạm thể xác là dấu hiệu phổ biến khi một người phụ nữ muốn quan hệ tình dục
 • Thích đụng chạm thể xác, muốn được gần gũi, muốn được ôm hoặc nắm tay. Thậm chí, một số cô gái có thể ngồi lên đùi và tựa vào lòng bàn trai.
 • Nhìn vào môi của bạn trai một cách thường xuyên và không rõ ràng. Lúc này nữ giới có thể đang nghĩ về một nụ hôn và tình dục.
 • Liếm hoặc cắn môi là một cử chỉ gây kích thích và hấp dẫn tình dục đối với người người khác giới. Do đó, nếu một người phụ nữ muốn quan hệ tình dục thường hành động như vậy như một dấu hiệu báo hiệu cho bạn tình.
 • Đề cập đến tình dục trong các cuộc trò chuyện một cách cởi mở. Đây có thể là một hình thức quyến rũ, trêu chọc và khơi gợi ý nghĩ về tình dục trong tâm lý nam giới.
 • Thì thầm nhiều lời nói vào tai bạn trai, đặt một nụ hôn lên cổ hoặc thổi nhẹ vào tai nam giới. Đây được xem là một dấu hiệu khá rõ ràng khi một người phụ nữ đang nghĩ về tình dục.
 • Hít thở sâu và nhanh là dấu hiệu nữ giới mong muốn quan hệ tình dục. Ngoài ra, nhịp tim tăng nhanh cũng là dấu hiệu cho biết nữ giới mong muốn quan hệ tình dục.

Các dấu hiệu nhận biết có thể không đúng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đều có các phản ứng riêng biệt khi nghĩ đến chuyện tình dục. Do đó, nếu thật sự đang trong một mối quan hệ nghiêm túc nam giới có thể cảm nhận được lúc nào người phụ nữ cảm thấy sẵn sàng cho việc quan hệ.

Một số lời khuyên để giảm dục vọng khi yêu

Cả nam và nữ giới khi yêu đều có nhu cầu tình dục và tiếp xúc cơ thể. Tuy nhiên, việc ham muốn tình dục quá cao có thể dẫn đến một số hệ quả nhất định. Do đó, để cân bằng nhu cầu tình dục, nam và nữ giới có thể tham khảo một số biện pháp như sau:

khi con trai nằm cạnh con gái
Trao đổi thẳng thắn về nhu cầu tình dục là cách tốt nhất để hạn chế ham muốn
 • Trao đổi với bạn tình về nhu cầu tình dục. Việc này có thể tránh việc quá tải cảm xúc, khám phá suy nghĩ của đối phương, ham muốn về tình dục, tình yêu và các mối quan hệ khác.
 • Tránh các hành động có thể dẫn đến tình dục. Nếu nhu cầu của bạn quá cao, hãy tránh ở riêng quá lâu, không nên thực hiện các hành động quá thân mật như ôm hôn, vuốt ve.
 • Giải tỏa căng thẳng tình dục thông qua các hoạt động lành mạnh. Thường xuyên luyện tập thể chất, chơi thể thao, nhảy múa, học đàn, yoga, thiền định để hạn chế các suy nghĩ về tình dục.
 • Đừng thủ dâm kể cả khi nghĩ đến tình dục. Hãy cố gắng nghĩ đến những hoạt động khác hoặc tham gia vào các hoạt động cộng đồng đến khi cảm giác tình dục qua đi.
 • Tham gia vào các hoạt động cộng đồng như đi du lịch tập thể hoặc các hoạt động tình nguyện để tránh căng thẳng tình dục.
 • Không sử dụng rượu, ma túy hoặc các chất ức chế ham muốn tình dục. Điều này có thể dẫn đến nhiều hệ quả và rủi ro không mong muốn.

Khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, cả nam và nữ giới cần chuẩn bị sẵn tâm lý và thẳng thắn về quan điểm của cả hai trong mối quan hệ. Điều này có thể tránh dẫn đến hiểu lầm và các rủi ro phát sinh trước hôn nhân. Ngoài ra, khi chưa thật sự sẵn sàng cả hai nên từ chối việc quan hệ tình dục một cách khéo léo để không làm rạn nứt tình cảm và khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Ngày đăng 11:40 - 07/10/2022 - Cập nhật lúc: 11:41 - 08/10/2022
Chia sẻ:
đàn ông ham muốn không được đáp ứng Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng sẽ thế nào?

Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng thường sẽ trở nên nóng tính, dễ cáu giận, có xu…

10 bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì và cách tập đúng

Các bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì rất quan trọng để đạt đến một chiều cao lý tưởng.…

Ngạc nhiên “lợi ích của quan hệ tình dục khi mang thai”

Nhiều người e ngại việc "yêu" trong giai đoạn bầu bí sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Tuy…

nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu Nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu như thế nào?

Thực tế cho thấy rằng, trong khi yêu nhu cầu về việc quan hệ tình dục của con trai thường…

Dấu hiệu dậy thì và những thay đổi trong tâm sinh lý ở bé gái

Trong quá trình phát triển, khi bước sang giai đoạn mới trẻ sẽ có những thay đổi về tâm sinh…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua