Định tâm An thần thang nhờn thuốc hay không? Giải đáp từ bác sĩ và trải nghiệm người dùng

Nhờn thuốc, nghiện thuốc khi sử dụng thuốc điều trị mất ngủ là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, khi bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được đưa vào ứng dụng điều trị, đã có rất nhiều những băn khoăn của người bệnh quan tâm đến vấn đề này. Những tư vấn chuyên sâu của chuyên gia và phản hồi của người bệnh trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp Định tâm An thần thang nhờn thuốc không? và cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất.

Nhờn thuốc (lờn thuốc) ngủ, thuốc an thần vấn đề đáng báo động

Với sự phát triển của y học hiện đại, con người ngày càng được tiếp cận với nhiều hơn các loại thuốc an thần gây ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nhờn thuốc hay lờn thuốc chính là đặc tính của các nhóm thuốc gây nghiện có tác dụng an thần và tác động đến hệ thần kinh. Đặc biệt tình trạng nhờn thuốc sẽ nghiêm trọng nếu như người bệnh lạm dụng, tự ý sử dụng thuốc không tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Thuốc ngủ có thế gây nhờn thuốc và nhiều hệ lụy
Thuốc ngủ có thế gây nhờn thuốc và nhiều hệ lụy

Theo bác sĩ Đỗ Thu Hiền – Trưởng khoa Thần kinh – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nhờn thuốc là tình trạng cơ thể dung nạp thuốc dẫn đến gây nghiện, không có thuốc thì không ngủ được và phải dùng thuốc liên tục, không bỏ được thuốc. Điều này rất dễ xảy ra với các nhóm thuốc an thần, gây ngủ, hướng tâm thần.

Trong 1 trường hợp khác, nhờn thuốc đến từ chính những phản ứng trong cơ thể người bệnh. Thuốc ngủ khi thẩm thấu vào cơ thể sẽ đến đúng nơi tiếp nhận thì mới phát huy được tác dụng. Khi sử dụng 1 loại thuốc trong 1 thời gian dài, cơ quan tiếp nhận sẽ bị thay đổi hoặc gia tăng về số lượng. Vì vậy, muốn có được tác dụng đòi hỏi phải tăng liều liên tục hoặc đổi thuốc.

Nhờn thuốc dẫn đến nghiện, không bỏ được thuốc, tăng liều liên tục sẽ tạo áp lực cho gan, thận và các cơ quan trong cơ thể. Tự ý tăng liều thuốc không theo chỉ định có thể dẫn đến ngộ độc thuốc với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vấn đề nhờn thuốc trong điều trị mất ngủ không thể coi thường. Cơ chế gây ngủ của thuốc ngủ là ức chế thần kinh, tác động lên não bộ thông qua chất dẫn truyền thần kinh. Sử dụng thuốc ngủ không thể điều trị dứt điểm được mất ngủ mà chỉ còn là liệu pháp tạm thời. Ngoài nhờn thuốc, thuốc ngủ có thể gây ra các tác dụng phụ như: hại gan, thận, suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực.

Chính vì vậy, điều trị mất ngủ bằng các bài thuốc thảo dược để tránh tình trạng nhờn thuốc, nghiện thuốc là xu hướng được đa số người bệnh tin dùng và lựa chọn. Trong đó, bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá là liệu pháp chăm sóc giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe thần kinh hoàn chỉnh hiện nay.

Vậy, Định tâm An thần thang nhờn thuốc không?

Theo bác sĩ Đỗ Thu Hiền, ưu điểm lớn nhất mà bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại cho người bệnh mất ngủ chính là tính an toàn, không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc, nghiện thuốc như các nhóm thuốc ngủ, an thần khác. Sở dĩ bài thuốc không gây tình trạng nhờn thuốc là do:

Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ nguyên tắc điều trị mất ngủ của Đông y. Với sự kết hợp gần 30 vị thuốc quý, bài thuốc mang lại công dụng dưỡng tâm, an thần, bổ tâm, tỳ, can, thận. Từ đó, các căn nguyên gây mất ngủ như tâm tỳ hư, can hỏa vượng, tâm căn suy nhược được đẩy lùi.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Đồng thời, bài thuốc giúp bảo hộ tim mạch, khắc phục các chứng hồi hộp, tim đập nhanh, lo âu, bất an. Bảo vệ sức khỏe thần kinh, dưỡng não, chữa lành các tổn thương thần kinh, thư giãn tinh thần. Đặc biệt, bài thuốc tăng cường bồi bổ cơ thể, tăng cường chuyển hóa, loại bỏ các gốc tự do, bổ huyết dưỡng huyết, tăng cường tuần hoàn máu.

Bài thuốc Định tâm An thần thang cho phép điều trị triệt để bệnh mất ngủ. Người bệnh nhận thấy dễ ngủ, tinh thần thoải mái ngay sau 7-10 ngày dùng thuốc. Khắc phục thành công 80% chứng mất ngủ chỉ sau 1-2 tháng và ngủ ngon toàn diện sau 3-5 tháng. 

Đặc biệt, bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, người bệnh vẫn có được giấc ngủ ngon tự nhiên sau khi ngưng sử dụng thuốc. Vì vậy, người bệnh sẽ không còn nỗi lo nhờn thuốc, nghiện thuốc hay phải tăng liều thuốc như khi sử dụng các nhóm thuốc ngủ tác dụng nhanh khác.

Định tâm An thần thang tuân thủ quy luật giấc ngủ sinh học

Sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, các vị thuốc đều được ví như “thần dược” cho giấc ngủ như: phục thần, lạc tiên, long nhãn, liên nhục, liên tâm, dạ giao đằng, hoàng kỳ, bạch truật… Định tâm An thần thang thẩm thấu và tác động đến các tạng phủ, từng bước khắc phục tình trạng mất ngủ, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, mang lại giấc ngủ tự nhiên phù hợp với quy luật sinh học.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ bằng thảo dược an toàn, không nhờn thuốc
Định tâm An thần thang trị mất ngủ bằng thảo dược an toàn, không nhờn thuốc

Chất lượng nguồn thảo dược được đảm bảo bởi hệ thống vườn thuốc Nam tiêu chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Đinh tâm An thần thang an toàn với sức khỏe, hệ thần kinh, không gây tác dụng phụ.

Nhờ vậy, hiệu quả của bài thuốc giúp người bệnh ngủ ngon ở trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất. Thay vì gây ngủ bằng cách ức chế thần kinh, Định tâm An thần thang giúp thư giãn thần kinh, tác động đều đến các tạng phủ và phục hồi toàn trạng cơ thể để ngủ ngon tự nhiên, không ép buộc, không nhờn thuốc.

Người bệnh được tư vấn điều trị và đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Định tâm An thần thang được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Đồng thời, người bệnh sẽ được chính đội ngũ bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và đồng hành trong điều trị.

Tùy vào thể trạng, tình trạng mất ngủ mà bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhờ cách gia giảm vị thuốc tùy theo từng đối tượng người bệnh mà tình trạng nhờn thuốc không xảy ra. Người bệnh chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ điều trị được dứt điểm mất ngủ và ngủ ngon tự nhiên.

Trong quá trình sử dụng thuốc, nhân viên y tế và bác sĩ trực tiếp tư vấn, gọi điện xác nhận hiệu quả của thuốc. Mọi băn khoăn và vấn đề gặp phải khi sử dụng thuốc sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình, kể cả ngoài giờ hành chính.

Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang theo phản hồi bệnh nhân

Là người trực tiếp sử dụng và cảm nhận công dụng, hiệu quả, người bệnh là đối tượng nhận thấy rõ nhất bài thuốc Định tâm An thần thang có nhờn thuốc và an toàn hay không. Từ khi được ứng dụng vào điều trị và chăm sóc giấc ngủ, mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Đa số người bệnh sau khi điều trị đều có những phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc, tính an toàn và hài lòng về kết quả mà Định tâm An thần thang mang lại. Dưới đây là một số các phản hồi chân thực nhất:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã trải qua 7 năm dài mất ngủ, đối mặt với tình trạng nhờn thuốc, phải tăng liều thuốc liên tục khi sử dụng thuốc ngủ. Được đồng nghiệp là nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Hương Dung đã tìm lại giấc ngủ ngon sau 1 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ hiệu quả bài thuốc trên VTV2 nghệ sĩ Hương Dung cho biết:

“Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc rất hiệu quả đối với mình. Mình dùng thuốc trong 10 ngày là đã thấy dễ ngủ, tinh thần thoải mái hơn. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc thì ngủ ngon giấc, không còn mệt mỏi nữa. Dùng thuốc mình không gặp tình trạng nhờn thuốc như thuốc ngủ trước đây”.

Xem chi tiết:

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) 10 năm trời bị mất ngủ và trở thành “nô lệ” của thuốc ngủ khi không có thuốc là không ngủ được. Sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bác Đức đã ngủ ngon giấc mỗi đêm, không còn đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi nữa. Xuất hiện trong đoạn phóng sự do VTV2 thực hiện, bác Đức đã chia sẻ kinh nghiệm chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang của mình.

Xem chi tiết Video chia sẻ của bác Đức:

Trải qua 1 thời gian dài sử dụng thuốc ngủ dẫn đến suy giảm trí nhớ, càng uống càng mệt, bác Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ – Hà Nội) thấu hiểu hơn ai hết tác hại khi lạm dụng thuốc ngủ. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả, an toàn từ thảo dược, bác Lý đã thăm khám và sử dụng thuốc. Sau thời gian sử dụng thuốc Định tâm An thần thang, bác Lý đã tìm lại được giấc ngủ ngon, khỏi gan nhiễm mỡ, không nhờn thuốc, không nghiện thuốc.

Xem video chia sẻ của bác Lý:

Bị mất ngủ ngay khi mới chỉ là cô bé 16 tuổi, em Mạch Kim Anh (TP HCM) đã tìm lại được giấc ngủ ngon sau 5 tháng sử dụng thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc cả Kim Anh và mẹ của em đều cho biết, bài thuốc rất tốt, không tác dụng phụ, không nhờn thuốc và tiện sử dụng.

Chia sẻ của em Mạch Kim Anh:

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về bài thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc hay khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc. Nhờ nguồn dược liệu an toàn, được nghiên cứu kỹ lưỡng, hiệu quả cao, bài thuốc đã trở thành cứu cánh cho hàng triệu bệnh nhân mất ngủ.

Để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp tư vấn và hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng thảo dược hiệu quả, người bệnh và bạn đọc hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Tin hay:

Ngày đăng 09:25 - 23/02/2022 - Cập nhật lúc: 13:57 - 22/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (44)

 1. Thúy Võ
  Thúy Võ says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi. Tôi bị mất ngủ gần 3 năm nay rồi, chỉ ngủ được từ 10 giờ tối đến 2- 3h sáng sau bii tỉnh không sao ngủ lại được. Sáng dậy người rất mệt mỏi, nhiều lúc hay quên trí nhớ giảm. Đi khám chụp chiếu phim não thì bình thường chỉ có teo não tuổi già thôi. Tôi không muốn lệ thuộc thuốc ngủ của tây y, nên mới chỉ dùng mấy trà an thần như tâm sen, trà an thần,…. nhưng cũng không thấy bệnh tình đỡ được gì cả. Không biết là có ai dùng thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc này mà hiệu quả chưa cho tôi xin thông tin với!

  1. Vân Anh
   Vân Anh says:

   Bố cháu cũng bị mất ngủ 2 năm nay, nhưng mà không đi khám gì cả, cứ ra hiệu thuốc xong ngta kê cho thuốc về uống giờ bị phụ thuộc vào thuốc luôn, cứ không có thuốc là không ngủ được. Mà phụ thuộc thuốc thế thấy bảo nguy hiểm nên là cũng đang muốn chuyển sang thuốc đông y, nghe cũng thấy bảo thuốc ở Trung tâm này tốt lắm không biết thực hư ra làm sao

  2. Thư Bé
   Thư Bé says:

   Trước mẹ em cũng đã dùng thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc này chữa mất ngủ và suy giảm trí nhớ rồi, hiệu quả lắm các bác ạ, trước mẹ em giỏi thì ngủ được 3h/đêm mà giờ trộm vía hôm nào cũng 5,6h luôn ấy. Ngủ được nên sức khỏe với tinh thần của bà tốt lên trông thấy luôn

  3. Nguyễn Văn Điệp
   Nguyễn Văn Điệp says:

   Giá thuốc định tâm an thần thang là bao nhiêu, một liệu trình mấy hộp, đặt mua ở đâu

  4. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   Tôi đang dùng thuốc đông y định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc này để chữa chứng mất ngủ 2 năm nay. HIện dùng thuốc được 1 tháng thấy tinh thần cũng thoải mái hơn rồi, nhưng mà tình trạng mất ngủ vẫn chưa cải thiện nhiều lắm, hy vọng dùng thêm mấy tháng nữa như lời bác sĩ nói thì sẽ ổn định

  5. Thúy Võ
   Thúy Võ says:

   Tuấn Trần, thế bác có bị hay quên với giảm trí nhớ không hay chỉ bị mất ngủ thôi thế? Mà uống thuốc tận mấy tháng cơ à?

  6. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   Tôi bị mất ngủ với thi thoảng cũng nhớ nhớ quên quên chị Thúy Võ ạ. Theo như bác sĩ khám cho tôi nói thì thường thuốc đông y này nó phải cần thời gian lâu thì hiệu quả của thuốc mới đạt được, với cả trên thống kê của Trung tâm thì đa số những người bệnh đã dùng thuốc chữa bệnh này thì tầm 3- 5 tháng thì tình trạng bệnh mới ổn và không phải dùng thuốc nữa, biết vậy nên tôi cũng đang cố gắng kiên trì dùng thuốc đây

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thúy Võ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc đông y Định tâm an thần thang của Trung để chữa về bệnh mất ngủ, cũng như là bệnh suy giảm trí nhớ mà bạn đang gặp phải. Bài thuốc Định tâm an thần hoàn là bài thuốc được các chuyên gia hàng đầu, các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu, cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng và tìm ra 30 vị thuốc quý an toàn và phù hợp với nhiều bệnh nhân có triệu chứng mất ngủ và suy giảm trí nhớ như bạn đang gặp phải. Trên thực tế khám chữa bệnh từ bài thuốc Định tâm an thần thang, Trung tâm đã thống kê được: có 95% bệnh nhân sau khi dùng thuốc đã lấy lại được giấc ngủ nhờ tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. Trong đó hầu hết bệnh nhân không bị tái phát tình trạng mất ngủ. Một số ít trường hợp tái phát lại sau một thời gian ngắn, chủ yếu do không duy trì thói quen sống lành mạnh và thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, uống trà vào buổi tối… Nên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nhé!
   Nếu bạn quan tâm có thể đẻ lại số điện thoại liên hệ hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới Trung tâm theo số điện thoại: (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699, để được các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như là giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 2. Lan XuKa
  Lan XuKa says: Trả lời

  Bài thuốc định tâm an thần thang này có đắt không thế mọi người, tại nghe bảo thuốc đông y mắc tiền mà dùng thời gian lâu thì mình sợ tốn kém quá không theo được

  1. Tú Hảo
   Tú Hảo says:

   Theo như mình nghĩ dù là thuocs đắt hay rẻ nhưng mà cứ tốt và chữa bệnh của mình ổn định được thì tốn tiền mấy cũng không nên tiếc đâu bạn Lan XuKa

  2. Nguyễn Thắng
   Nguyễn Thắng says:

   Đợt mình mua dùng thì cũng không nhớ rõ giá lắm, mất hình như là mấy triệu tiền thuốc cho 4 tháng đấy. Nhưng mà thuốc Định tâm an thần thang này thật sự chữa bệnh mất ngủ hiệu quả lắm bạn, nên là mình khuyên bạn nên cố gắng mua về dùng vì mất ngủ lâu dần bạn không chữa thì còn gây ra nhiều bệnh khác nữa, lúc ấy thì có mà đổ 1 đống tiền vào mà chữa chưa chắc bệnh đã ổn được đâu

  3. Minx
   Minx says:

   Em đang dùng thuốc Định tâm an thần thang được 1 tháng rồi đây này chị Lan XuKa. Mua 1 thang ở Trung tâm là 240k, nhưng 1 thang này thì chị có thể dùng trong 3 ngày cơ tính ra thì 1 ngày cũng mất chỉ hơn 70k tiền thuốc, em thấy cũng không đến nỗi mắc lắm, vì hiện dùng được 1 tháng rồi em thấy cơ thể cũng thoải mái hơn, tinh thần tỉnh táo hơn, ngủ thì vẫn chưa được như ý nhưng cũng cải thiện hơn trước rồi đấy ạ. Thuốc tốt như này em khuyên chị nên dùng, chứ bỏ tiền túi ra chữa bệnh cho mình thì không nên tính thiệt hơn làm gì chị ạ

  4. Hương Nam
   Hương Nam says:

   Lan XuKa, tôi cũng đang phân vân về giá thuốc của Trung tâm, tuy thấy giá thuốc là 210 nghìn đồng trên thang dùng trong 3 ngày có hơi mắc thật, nhưng mà thấy mọi người ai cũng bảo thuốc ở Trug tâm rất tốt và hiệu quả chữa bệnh mất ngủ cũng như suy giảm trí nhớ. Nên là thiết nghĩ thà bỏ tiền ra mua thuốc hiệu quả về dùng khỏi bệnh còn hơn là cứ bị mất ngủ kéo dài rồi cơ thể càng ngày càng yếu và mệt mỏi nhiều

 3. Bình Phan
  Bình Phan says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc được 3 tháng rồi, thấy chứng mất ngủ với trí nhớ của tôi cải thiện được hơn 60% rồi đấy mọi người, thuốc này thật sự tốt lắm nên là ai bị mất ngủ và giảm trí nhớ như tôi thì nên mua thuốc về dùng đi

  1. Hoa Oải Hương
   Hoa Oải Hương says:

   Bình Phan, dùng thuốc đông y này tốt thế à bác? Mà thế bác bị mất ngủ lâu chưa vậy?
   Cháu bị mất ngủ đã gần 4 năm nay rồi, dùng nhiều thuốc rồi nhưng mà không thấy bệnh tình đỡ gì cả bác ạ, cứ ngủ ngày được có tầm 3 – 4 tiếng thôi. Người thì cứ gầy dọc đi với đầu óc lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi không thể tập trung làm việc tốt được

  2. Bình Phan
   Bình Phan says:

   Tôi bị mất ngủ 7 năm rồi đấy Hoa Oải Hương, nhưng mà tôi tuổi cũng cao rồi, nên là trước cũng cứ coi mất ngủ với giảm trí nhớ là đương nhiên. Nhưng mà con gái tôi cứ bắt tôi phải uống thuốc đông y của Trung tâm này này, bảo thuốc này có thể cải thiện được tình trạng mất ngủ với suy giảm trí nhớ do tuổi già, tính nay như tôi nói là uống được 3 tháng rồi, thấy ngủ cũng nhiều hơn trước được mấy tiếng đồng hồ đấy, mà ngủ dậy không thấy mệt mỏi gì cả, mà tinh thần thì cũng bớt quên hơn trước rồi

  3. Mỹ Linh
   Mỹ Linh says:

   Bình Phan, tôi cũng đã dùng thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc này chữa bệnh mất ngủ của mình cách đây 2 năm rồi. Quả thật chưa thấy thuốc nào tốt như thuốc ở đây cả, trong 2 năm nay tôi lúc nào cũng ngủ ngon giấc hết, thuốc định tâm an thần thnag này đúng là số 1 về chữa mất ngủ

  4. Văn Chương
   Văn Chương says:

   Tôi thấy dùng thuốc ở Trung tâm này không hiệu quả gì cả, dùng được 3 tháng đầu thì thấy ngủ cũng được khá hơn trước. Nhưng sau dùng thì chẳng thấy đâu vào đâu cả, vẫn mất ngủ như thường

  5. Mỹ Linh
   Mỹ Linh says:

   Văn Chương, anh nói thế nào ý chứ, tôi đã dùng thuốc ở đây rồi thấy rất hiệu quả mà anh lại nói thuốc định tâm an thần thang này không tốt. Hay là do anh không tuân thủ dùng thuốc theo như bác sĩ vậy, anh có hay dùng rượu bia hay chất kích thichs gì không?

  6. Văn Chương
   Văn Chương says:

   Ừ thì trước 3 tháng đầu tôi có tuân thủ đúng theo như bác sĩ nói, mà sau đấy dùng thuốc cũng đầy đủ lắm. Nhưng cũng hay uống rượu với uống cà phê nhiều tại cũng không bỏ được, nghe chị nói thì chắc là khả năng tôi bị mất ngủ lại là do dùng nhiều rượu với cà phê rồi

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bình Phan!
   Cảm ơn bạn đã phản hồi lại Trung tâm về quá trình dùng thuốc đông y Định tâm an thần thang. Như bạn chia sẻ thì hiện bạn đang đáp ứng với thuốc rất tốt, nên là bạn cứ yên tâm dùng thuốc tiếp theo đơn của bác sĩ nhé!
   Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình dùng thuốc sau này bạn có thể liên hệ lai trung tâm để được giải đáp
   Chúc bạn mau khỏe!

 4. Đại Nghĩa
  Đại Nghĩa says: Trả lời

  Tôi năm nay mới 40 tuổi, nhưng mà do áp lực công việc nhiều nên là có thi thoảng bị mất ngủ chỉ ngủ được tầm 3 tiếng là tỉnh giấc, sau ngủ lại thì cứ chập trờn, không biết là tôi dùng thuốc ngủ thì có được không nhỉ mọi người?

  1. An An
   An An says:

   Này thì anh nên đi khám bác sĩ rồi xem họ bảo sao chứ tự ý dùng thuốc ngủ em nghĩ là không nên đâu anh Đại Nghĩa ạ!

  2. Thúy Nga
   Thúy Nga says:

   Tôi thấy bạn cũng vẫn còn trẻ vậy mà nghĩ tới dùng thuốc ngủ để chữa mất ngủ như bạn nói là do áp lực công việc thì không nên đâu Đại Nghĩa, chắc là bạn nên thay đổi lối sống với sắp xếp lại công vc lại xem có ổn hơn không. Tại trước tôi cũng rơi vào tình trạng y như bạn vậy, nhưng mà khi sắp xếp mọi thứ ổn định là hết mất ngủ ngay ý mà

  3. Mỹ Linh 9X
   Mỹ Linh 9X says:

   Trước mẹ em cũng bị mất ngủ như anh đấy, nhưng mà từ ngày mẹ em uống nước lá vông thì lại ngủ ngon như thường rồi đấy ạ

  4. Đại Nghĩa
   Đại Nghĩa says:

   Mỹ Linh 9X, lá vông đó thì mình cứ đun như luộc rau rồi uống thôi à bạn? Hay là phải thêm gì nữa không?

  5. Mỹ Linh 9X
   Mỹ Linh 9X says:

   À mẹ em còn mua cả cây lạc tiên và dâu tằm xanh nữa anh ạ. Mà nấu thì đơn giản lắm, anh chỉ cần rửa sạch lá vông, dâu tằm xanh, cây lac tiên để ráo nước. Sau cho hết vào nồi đổ nước vào vừa đủ đun sôi nước 20ph rồi tắt bếp. Chia nước uống làm nhiều lần trong ngày như uống thay nước lọc ý ạ, mà nên uống trước khi đi ngủ thfi sẽ tốt hơn đấy ạ. Vì thi thoảng mẹ bạn em vẫn nấu cho mẹ dùng nên là anh cứ theo công thức em nói, đảm bảo uống sau 1 tuần là anh sẽ thấy ngủ ngon hơn đấy ạ

  6. Đại Nghĩa
   Đại Nghĩa says:

   Mà mấy thứ như lá vông, cây lạc tiên và cả dây tằm xanh nữa thì mua ở đâu thế bạn? Mình chưa biết đến mấy loại cây này nên không rõ ở đâu bán

  7. Mỹ Linh 9X
   Mỹ Linh 9X says:

   Mua ở mấy hiệu thuốc đông y ý anh, họ có bán hết đấy ạ. Anh cứ tìm hiểu hiệu thuốc nào tốt mà nhiều người mua thì đến rồi mua về nấu lên uống nhé ạ, chứ mua phải đồ không tốt về dùng là không được đâu ạ

 5. Hoa Phượng Vĩ
  Hoa Phượng Vĩ says: Trả lời

  Cho tôi hỏi với, thế thuốc đông y Định tâm an thần thang này dược liệu có thật sự là 100% tự nhiên và tốt như bài viết nói không thế? Hiện nhiều thuốc đông y không tốt với tẩm thuốc nhiều quá nên là cũng không biết sao

  1. Đình Trọng YB
   Đình Trọng YB says:

   Đùng rồi, hiện nhiều hiệu thuốc đông y không rõ nguồn gốc xuất sứ của thuốc lắm. Vừa xem trên ti vi với đọc báo cách đây mấy ngày, thấy thanh tra vừa thu hồi và xử phạt mấy hiệu thuốc đông y lưu hành thuốc không có nhãn mác kiểm định gì kìa. Cũng không biết thuốc đông y của Trung tâm này thế nào nhưng mà cũng nên tìm hiểu kỹ và cẩn trọng

  2. Thương Thương
   Thương Thương says:

   Thuốc ở đây mình cũng không biết thế nào, nhưng mà mình đã dùng thuốc định tâm an thần hoàn chữa bệnh mất ngủ thấy rất hiệu quả, 2 năm nay rồi mình không còn bị mất ngủ nữa, ngủ rất ngon giấc, cơ thể còn thấy khỏe hơn trước nhiều. Nên là mình nghĩ mình dùng thuốc này tốt như vậy thì dược liệu ở đây chắc chắn là đảm bảo an toàn đấy Hoa Phượng Vĩ

  3. Khương
   Khương says:

   Cách đây 1 năm tôi có đi khám và chữa bệnh mất ngủ tại Trung tâm thuốc dân tộc rồi, thuốc ở đây thật sự tốt lắm. Với cả hồi ý bác sĩ cũng giải thích cho tôi rằng dược liệu tại Trung tâm thì hoàn toàn là tự nhiên và được kiểm định của bộ y tế hẳn hoi đấy nên là không phải lo lắng gì về thuốc đâu mn

  4. Tú Oanh
   Tú Oanh says:

   Thuốc tại Trung tâm thuốc dân tộc này hoàn toàn là do Trung tâm tự trồng và thu hoạch cũng như là bào chế đấy mọi người, nên là nguồn dược liệu hoàn toàn đảm bảo đấy

  5. Hoa Phượng Vĩ
   Hoa Phượng Vĩ says:

   Tú Oanh, sao mà bạn biết đc là dược liệu ở Trung tâm thuốc dân tộc này là do họ tự chồng vậy?

  6. Tú Oanh
   Tú Oanh says:

   Vì mình vốn là người khá kỹ tính trong việc mua thuốc hay dùng thuốc để chữa bệnh cho bản thân, nên là trước khi mua thuốc gì về dùng thì mình cũng phải tìm hiểu rất kỹ về thuốc cũng như là khám chữa bệnh ở nơi mình định mua hay khám bệnh ntn.
   Trước bị mất ngủ nên là có nghe mn kháo nhau là thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc tốt, nên mình cũng đi tìm hiểu và cũng đọc được rất nhiều bài viết về thuốc ở Trung tâm. Sau khi tìm đọc được bài viết của tạp chí y học cổ truyền, biết được nguồn dược liệu ở đây hoàn toàn là tự canh tác thì mình mới yên tâm, mua thuốc về dùng. Và hiệu quả cũng thấy rồi, sau dùng thuốc 3 tháng, hiện mình không còn bị mất ngủ nữa

 6. Thành Đô
  Thành Đô says: Trả lời

  Nếu mà bị mất ngủ không thường xuyên lắm thì có cần đi chữa trị không mọi người?

  1. Hương Nhu
   Hương Nhu says:

   Thành Đô, ý bạn hỏi là mất không thường xuyên là như thế nào vậy? Kiểu thỉnh thoảng mới bị 1 hôm à

  2. Thành Đô
   Thành Đô says:

   À kiểu như là lúc thì mình ngủ ngon, lúc thì không. Nhưng chuyến này mình hay bị ngủ chập chờn khó vào giấc, ngày thì ngủ được tầm 5 tiếng thôi, nhưng mà cũng không thấy ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hay công việc hàng ngày lắm. Nên là mình không biết là có phải đi chữa trị hya dùng thuốc gì không

  3. Hương Nhu
   Hương Nhu says:

   Như bạn thì mình nghĩ là chắc chưa cần dùng thuốc hay gì đâu, vì như bạn nói là cũng không ảnh hưởng gì đến công việc hay cuộc sống gì mà

  4. Vân Anh Nguyễn
   Vân Anh Nguyễn says:

   Thành Đô, để biết chắc chắn thì nên đi khám bác sĩ xem sao đi bạn, chứ cứ để lâu nhỡ bị mất ngủ kéo dài thì khổ

  5. Ka Bách
   Ka Bách says:

   Trẻ tuổi mà bị mất ngủ như bn nói thì cũng nên chú ý và cẩn thận đấy. Vì nếu chỉ là mất ngủ thông thường do công việc hay do lối sống không phù hợp thì thay đổi là đk, còn là mất ngủ mà thành bệnh thì có khả năng sẽ nguy hiểm lắm đấy. Trước tôi cũng có gặp người do bị mất ngủ kéo dài sau bị đột quỵ đấy, nên là để chắc cứ đi khám đi

 7. Trần Văn Toán
  Trần Văn Toán says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ cách đây 2 năm. Lúc đầu chỉ là khó ngủ, ngủ được khoảng 3 tiếng là thức giấc giữa đêm, khó ngủ tiếp được nữa, cũng có đêm không ngủ được thức trắng, nhưng hôm sau lại ngủ được. Việc mất ngủ và rối loạn lo âu làm tôi bị tăng huyết áp.Tôi đi bệnh viện khám bệnh Bác sĩ kết luận tôi bị suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu gây mất ngủ và tăng huyết áp. Bác sĩ kê đơn Mitarapin và Olanzapin cho tôi và tôi đã uống hơn 1 năm. Nhưng nghe Bác sĩ khác nói uống thuốc ngủ lâu ngày sẽ bị phụ thuộc vào thuốc và gây nghiện, và phá hủy gan thận. Tôi bỏ ngang thuốc và đến Bệnh viện Y dược cổ truyền Tỉnh Kiên giang khám bệnh và chữa bệnh bằng thuốc Bắc. Tại đây tôi được BS thăm khám và chữa bệnh cho tôi. Tại đây tôi có trình bày về quá trình bị bệnh, và hơn 1 năm tôi uống thuốc ngủ cho BS nghe. BS kê cho tôi toa thuốc 7 ngày uống tương đương 7 thang thuốc. Việc tôi ngưng uống thuốc ngủ đột ngột, khiến tôi mất ngủ trắng đêm luôn. Sau hơn 7 ngày uống thuốc Bắc của bệnh viện tôi cũng đã ngủ được, có hôm ngủ được 15 phút, có hôm ngủ được hơn 1 tiếng. Sau 1 tháng thì tôi đã ngủ được hơn 2 tiếng. nhưng giấc ngủ không liên tục mà hay gián đoạn. Sau 2 tháng thì ngủ được hơn 3 tiếng ( giấc ngủ gián đoạn cộng lại, cứ ngủ chừng 1 tiếng thì tỉnh giấc, phải ngủ lại). Đến tháng thứ 4 thì có hiện tượng khó đi vào giấc ngủ, tôi phải dùng thêm hoạt huyết dưỡng não, hoặc gingko bola uống kèm thì mới đi vào giấc ngủ được, và ngủ được gần 4 tiếng. Nhưng được khoảng hơn 10 ngày sau có lẽ hoạt huyết dưỡng não và gingko bola bị nhờn nên hiện tượng khó đi vào giấc ngủ lại bị lại. Đến tháng thứ 5, Tôi lại phải uống thuốc bắc kèm TPCN Bonisleep trước lúc đi ngủ 4 viên, thì mới đi vào giấc ngủ được và ngủ được hơn 4 tiếng. Tôi đã uống như thế hơn 6 tháng nay rồi, nhưng nhiều hôm vẫn khó đi vào giấc ngủ, có ngủ được thì giấc ngủ không liền một mạch mà gián đoạn, hay tỉnh giấc.
  Bác sĩ cho tôi hỏi, Tôi uống thuốc Bắc đã 6 tháng hơn mà sao vẫn khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, hay gián đoạn ? Hay mất ngủ còn nguyên nhân khác ? Tôi Có thể chuyển sang uống thuốc Nam Định tâm kim thần thang của TT ứng dụng thuốc dân tộc được không ? Bệnh mất ngủ của tôi có điều trị tận gốc được không ? Nếu chuyển sang uống thuốc Định tâm kim thần thang Tôi phải bỏ uống thuốc Bắc và tôi có bị mất ngủ trở lại không ? Tôi mong chờ câu trả lời của Bác sĩ ?

 8. Phạm hường
  Phạm hường says: Trả lời

  Bị mất ngủ, khó ngủ do bị covit liệu uống thuốc định tâm an thần thang có chữa đượckhoong thưa bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngồi thiền chữa bệnh mất ngủ – Phương pháp mang lại hiệu quả cao

Ngồi thiền chữa bệnh mất ngủ là một phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay, có khả năng…

Ngủ ngáy và nghiến răng – Nỗi ám ảnh của người thân

Ngủ ngáy và nghiến răng - hai biểu hiện thường gặp khi ngủ của nhiều người, không chỉ gây khó…

Ngủ ngáy quá to là bệnh gì, chữa được không?

Ngủ ngáy quá to không đơn thuần chỉ là âm thanh phát ra trong quá trình ngủ, mà nó còn…

Có cả 100 nguyên nhân mất ngủ, nhưng số 3 hay gặp nhất

Uống nhiều cà phê vào buổi chiều tối, phòng ngủ nhiều tiếng ồn, xem điện thoại trước khi đi ngủ,…

9 bước chữa ngủ ngáy – Áp dụng là khỏi ngay

Có nhiều cách để chữa ngủ ngáy, từ những biện pháp đơn giản như thay đổi tư thế ngủ, thay…

Chia sẻ
Bỏ qua