Top 10 tư thế quan hệ lâu ra giúp cuộc yêu kéo dài viên mãn

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh rất lớn của phái mạnh khi thường xuyên gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Điều này khiến các chàng mất đi bản lĩnh, thậm chí lâm vào tình trạng tự ti, lãnh cảm. Phái mạnh chớ lo lắng, chỉ cần thực hành các tư thế quan hệ lâu ra sẽ có thể giúp các chàng “yêu bền bỉ” hơn.

tư thế quan hệ lâu ra
Nhiều tư thế quan hệ có thể giúp phái mạnh kiểm soát thời gian xuất tinh

Vai trò của tư thế quan hệ trong kéo dài cuộc yêu

Theo các chuyên gia tình dục học ở Anh thì không có quy chuẩn cụ thể cho thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở nam giới bị yếu sinh lý, cụ thể là xuất tinh sớm thì họ không thể duy trì cuộc yêu trong thời gian mà đối tác mong muốn. Điều này khiến cho đời sống gối chăn khó lòng viên mãn. Phái mạnh đôi khi còn trở nên tự ti và lãnh cảm khi không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình.

Có rất nhiều cách để cuộc yêu kéo dài viên mãn hơn. Trong đó, việc thực hành các tư thế quan hệ phù hợp là liệu pháp rất khả thi. Tư thế quan hệ đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động tình dục.

Các thư thế “yêu” hoàn toàn có thể giúp làm tăng hay rút ngắn thời gian quan hệ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Có rất nhiều tư thế không chỉ giúp tăng khoái cảm mà còn giúp kéo dài thời gian “yêu”. Điều này sẽ giúp bạn lên đỉnh hài hòa hơn cùng với bạn tình của mình.

Thực hành một tư thế phù hợp sẽ giúp phái mạnh chỉ đạo “cậu nhỏ” giữ bình tĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có thể nói rằng, các tư thế quan hệ lâu ra chính là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the giúp cuộc yêu được kéo dài viên mãn.

Hướng dẫn 10 tư thế quan hệ lâu ra giúp kéo dài cuộc yêu

Thực tế cho thấy, các tư thế quan hệ lâu ra rất phù hợp với những chàng bị xuất tinh sớm. Đồng thời nó còn giúp tạo thế cân bằng để phái mạnh có thể đưa bạn tình lên đỉnh. Tuy nhiên, việc thực hành đúng các tư thế này thì không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Chỉ cần thực hiện không đúng kỹ thuật, bạn có thể vướng vào những rắc rối “dở khóc dở cười”. Bởi có những tư thế rất đơn giản nhưng nhiều tư thế lại tương đối khó. Điều này đòi hỏi cả hai cần có sự kết hợp ăn ý để cùng nhau thăng hoa.

Dưới đây là top 10 tư thế quan hệ lâu ra giúp các cặp vợ chồng cùng đưa nhau “lên đỉnh”:

1. Tư thế úp thẳng

Tư thế úp thẳng là một trong những tư thế quen thuộc được rất nhiều bạn lựa chọn trong quan hệ tình dục. Đây chính là tư thế quan hệ lâu ra rất dễ thực hiện phù hợp với những chàng xuất tinh sớm.

Với tư thế này, người nữ nằm úp mặt xuống giường, đầy phần mông cao hơi nhô lên. Có thể dùng một chiếc gối mỏng để kê ở dưới vùng chậu. Người nam quỳ phía sau, từ từ cho dương vật xâm nhập vào vùng kín.

tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm
Tư thế úp thẳng giúp kéo dài thời gian yêu hoàn hảo

Người nữ nên chú ý hơi khép chân một chút để có thể tạo cảm giác khít và tăng khoái cảm. Tư thế úp thẳng rất dễ khiến phụ nữ thăng hoa nhờ tạo điều kiện cho cậu nhỏ xâm nhập sâu bên trong.

2. Tư thế úp thìa

Đây chính là một gợi ý hoàn hảo giúp các chàng trì hoãn thời gian xuất tinh. Tư thế này thực hành rất đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại có thể khiến cả chàng và nàng chìm đắm trong men say.

Việc nàng nằm nghiêng còn khiến cho âm đạo co lại để giúp chàng tăng khoái cảm. Nhưng việc di chuyển cậu nhỏ nhẹ nhàng lại hỗ trợ giúp cuộc yêu kéo dài hơn.

kéo dài thời gian yêu
“Yêu” bền bỉ hơn với tư thế úp thìa

Ở tư thế úp thẳng, cả hai người đều sẽ nằm nghiêng về cùng một phía. Người nữ nằm gọn trong lòng người nam. Tay nàng có thể vòng ra phía sau để đặt lên mông chàng. Cùng với đó chàng nên vừa thực hành động tác vừa dùng tay để vuốt ve, mơn trớn cơ thể nuột nà của nàng.

3. Yêu lâu hơn với tư thế vuông góc

Nếu đang gặp vấn đề về thời gian yêu quá ngắn khiến cả hai không thể cùng nhau “sung sướng” thì bạn có thể thử nghiệm tư thế vuông góc.

Khi quan hệ, nàng nằm hơi nghiêng về một phía, chân phía trên đưa lên cao và vắt lên vai của chàng. Trong khi đó, chàng quỳ gối xuống và áp thật sát vào mông nàng  để tạo một góc 90 độ. Chính góc này đã khiến “cô bé” và “cậu bé” dễ dàng quấn lấy nhau hơn.

tư thế chống xuất tinh sớm
Giữ lửa yêu trọn vẹn trong tư thế vuông góc

Để hỗ trợ tốt hơn cho nàng, chàng nên vừa thực hiện việc quan hệ vừa ôm lấy chân nàng đang vắt lên vai mình. Nàng chú ý để cơ thể buông lỏng thoải mái và tận hưởng.

4. Tư thế ngồi đối mặt

Đây là một tư thế khá độc đáo mà các bạn nên thử nếu muốn kéo dài cuộc yêu. Với tư thế này, ngoài việc để “cô bé” và “cậu bé” quấn lấy nhau, cả hai còn có thể dễ dàng thực hành thêm các động tác mơn trớn để “đê mê” hơn.

Để thực hiện tư thế ngồi đối mặt, chàng cần để nàng ngồi lên đùi theo tư thế quay mặt vào nhau. Với tư thế này, quyền chủ động nghiễm nhiên thuộc về chị em nên các nàng có thể mạnh dạn đưa chàng lên chốn bồng lai. Cố gắng nhẹ nhàng để chàng mê đắm, nàng đừng quá kích nếu không sẽ khiến chàng xuất tinh nhanh chóng.

kéo dài thời gian quan hệ
Tư thế mặt đối mặt giúp phải mạnh tự chủ trong việc xuất tinh

Tuy nhiên, các chàng cũng đừng mải chìm đắm trong đê mê mà bỏ bê nhiệm vụ của mình. Hãy khéo léo tận dụng sức mạnh của chiếc lưỡi để lướt nhẹ lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng. Như vậy không chỉ giúp kéo dài thời gian yêu mà còn đẩy cả hai cùng nhau lên đỉnh.

5. Tư thế nữ cao bồi

Đây cũng là tư thế phần chủ động thuộc về nàng, nàng có thể thoải mái kiểm soát tốc độ yêu để giúp cả hai thăng hoa. Với tư thế nữ cao bồi, chàng hoàn toàn bị động, không tốn sức. Nhờ đó mà có thể giữ cảm xúc lâu hơn và tự chủ hơn trong việc xuất tinh.

tư thế quan hệ lâu ra
Cùng ông xã kéo dài cuộc yêu khiến cả hai thăng hoa với tư thế nữ cao bồi

Để thực hiện tư thế này, chàng nằm ngửa trên giường, dùng gối để kê đầu. Nàng ngồi trên người chàng theo thế quỳ gối,  bàn tay đặt lên đùi của chàng. Khi quan hệ, nàng nên kết hợp cả lực của tay và chân để đẩy cơ thể lên xuống nhịp nhàng. Còn chàng nên đặt tay lên hông nàng để cùng phối hợp.

6. Tư thế chữ X bắt chéo

Đây chính là một trong những biến thể của tư thế truyền thống giúp chàng quan hệ lâu ra hơn. Mặc dù tương đối dễ thực hiện nhưng có thể đem lại cảm giác mới lạ cho cả nàng và chàng. Nếu muốn cải thiện thời gian yêu thì tại sao bạn không thử ngay tư thế này cho cuộc yêu tối nay.

Để thực hiện tư thế này, bạn hãy bắt đầu với tư thế truyền thống. Nàng nằm ngửa trên giường, tay chân buông lỏng thoải mái. Chàng nằm úp trên người nàng và để “cậu bé” từ từ xâm nhập vào cô bé. Sau đó chàng từ từ quay người để tạo thành hình chữ X với cơ thể nàng.

kéo dài thời gian quan hệ
Tư thế chữ X – đơn giản mà hiệu quả giúp phái mạnh kiểm soát tốt thời gian quan hệ

Với tư thế này, nàng sẽ có thể cảm nhận rất rõ sự chuyển động lên xuống của “cậu bé” ở trong cơ thể mình. Để giúp chàng thăng hoa hơn, nàng hãy biết khéo léo sử dụng đôi bàn tay mềm mại để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng.

7. Tư thế vỏ sò

Đây cũng là một biến thể nữa của tư thế truyền thống sẽ giúp nam giới lâu ra để cả hai có được cuộc yêu viên mãn. Tuy nhiên, với tư thế vỏ sò, nàng cần dẻo dai hơn để có thể thực hiện đúng động tác.

Để bắt đầu, nàng hãy nằm ngửa trên giường, cố gắng để hai chân qua đầu hoặc kéo đầu gối chạm về phía ngực. Còn chàng sẽ tiến hành để “cậu nhỏ” tấn công cô bé theo kiểu truyền thống.

tư thế giúp yêu lâu
Cùng đưa nàng lên đỉnh với tư thế vỏ sò

Với tư thế này, chàng nên chủ động và nhẹ nhàng kiểm soát chuyển động của cậu bé để tránh làm nàng cảm thấy áp lực. Còn với nàng, việc dùng tay tự kích thích cô bé hay vuốt ve cậu bé là cần thiết để cả hai cùng thăng hoa.

8. Yêu bền bỉ với tư thế vũ công Ballet

Một tư thế với cái tên hoa mỹ thế này quả thật vừa nghe đã có thể khiến bạn muốn thử ngay. Thực tế cho thấy rằng, lâm trận ở tư thế đứng sẽ giúp chàng kiếm soát tốt hơn việc phóng tinh.

Với tư thế này, nàng đứng thẳng người đối mặt với chàng. Sử dụng một chân làm điểm trụ, chân kia vòng qua hông chàng. Còn chàng dùng một tay ôm nàng, còn tay kia đỡ chân của nàng để tạp thành một tư thế vững vàng.

tư thế quan hệ lâu ra
Với tư thế vũ công ballet – chàng lâu ra, nàng thêm thăng hoa

Nếu có thể nàng hãy đưa chân lên cao để tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu bé” thâm nhập sâu hơn. Cả hai có thể ôm chặt để cảm nhận hơi nóng lan tràn cơ thể. Đồng thời hãy dành cho nhau một nụ hôn kiểu Pháp thật sâu để cùng nhau thăng hoa.

9. Tư thế G-Whiz

G-Whiz là một tư thế quan hệ lâu ra được nhiều cặp đôi lựa chọn vì tương đối dễ thực hiện. Tư thế này không chỉ giúp phái mạnh trì hoãn việc xuất tinh mà còn giúp “cậu bé” dễ dàng chạm vào điểm G của nàng hơn.

tư thế giúp cuộc yêu kéo dài
Tư thế G-Whiz khiến chàng và nàng đê mê với thời gian “yêu” bền bỉ

Để thực hiện tư thế này, nàng cần nằm ngửa, hai chân đưa lên cao và gác lên vai chàng. Còn chàng có thể quỳ xuống, tay ôm lấy phần hông để nhấc cơ thể nàng lên. Từ từ để “cậu bé” tấn công “cô bé” với những chuyển động nhẹ nhàng. Ở tư thế này, chàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát thời gian quan hệ.

10. Quan hệ lâu ra với tư thế đứng gập

Với tư thế này, phái mạnh cũng có thể chủ động kiểm soát thời gian quan hệ. Thực hiện đúng còn giúp hỗ trợ tự chủ trong việc xuất tinh để yêu bền bỉ hơn.

tư thế quan hệ lâu ra
Kéo dài thời gian và cùng nhau thăng hoa với tư thế đứng gập

Khi nàng cúi gập người xuống sẽ khiến cho thành âm đạo co lại, thu hẹp hơn bình thường. Từ đó giúp tăng khoái cảm cho cả hai khi bắt đầu cuộc yêu.

Để thực hiện tư thế này, cả hai người cùng đứng hướng về một phía. Nàng sẽ gập người xuống và chàng sẽ chủ động xâm nhập từ phía sau. Chàng có thể dùng khăn mỏng để trói nhẹ và giữ tay nàng. Trong khi đó, một tay của chàng hãy nhẹ nhàng mơn trớn “cô bé” để nàng chìm đắm trong “đê mê”.

Một cuộc yêu có thể được kéo dài khi chàng và nàng có thể phối hợp thực hiện tốt những tư thế quan hệ lâu ra. Cần lưu ý rằng, khi đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, chàng nên tránh các kiểu quan hệ mạnh bạo. Mặc dù chúng có thể làm tăng khoái cảm nhưng lại khiến chàng mất tự chủ trong việc xuất tinh.

Trên đây là thông tin chi tiết về các tư thế quan hệ kéo dài cuộc yêu có thể giúp nam giới cải thiện thời gian mỗi cuộc giao hợp. Để được tư vấn chi tiết cách điều trị các chứng yếu sinh lý từ gốc, tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, anh em liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay, đội ngũ bác sĩ nam khoa luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết và tận tình.

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Ngày đăng 13:09 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 07:52 - 30/05/2024
Chia sẻ:
Quan Hệ Dùng Bao Cao Su Có Bị Viêm Nhiễm Không, Lưu Ý Gì?

Các nghiên cứu cho thấy dù nam giới có sử dụng bao cao su 100% thì có khoảng 3 -…

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng và…

Nephron là đơn vị cấu tạo và chức năng của thận Nephron – Đơn Vị Chức Năng Của Thận và Điều Cần Biết

Nephron là đơn vị cấu trúc và chức năng cơ bản của thận, có chức năng tạo nước tiểu, điều…

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì trước khi quan hệ?

Để giải đáp xuất tinh sớm nên uống thuốc gì trước khi quan hệ, chúng tôi đã tổng hợp 7…

TOP 13 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất 2024

Không chỉ giúp tránh thai và ngăn bệnh lây truyền qua đường tình dục, dùng bao cao su còn giúp…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua