2 lần điều trị thành công căn bệnh VIÊM XUNG HUYẾT HANG VỊ DẠ DÀY nhờ Sơ can Bình vị tán 

Anh Nguyễn Văn Phán đã 2 lần điều trị thành công bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc khi Tây y phải bó tay. Quá trình điều trị của anh cũng như hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán được cung cấp thông tin đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Anh Nguyễn Văn Phán tái phát căn bệnh viêm xung huyết do chế độ ăn uống không khoa học

Anh Nguyễn Văn Phán – Bắc Ninh phát hiện căn bệnh xung huyết hang vị dạ dày đầu năm 2019.  Những cơn đau thường xuyên cùng với các triệu chứng ợ chua, đầy bụng, chậm tiêu, bị tức ngực và cảm giác khó thở đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của anh. 

Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về tình trạng bệnh dạ dày của mình
Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về tình trạng bệnh dạ dày của mình

Trong quá trình sử dụng Thuốc tây, cơ thể mệt mỏi, số lượng thuốc tây uống vào cơ thể được coi là “khổng lồ”, tuy nhiên bệnh tình không những không thuyên giảm mà còn diễn biến nghiêm trọng hơn.

 Anh Phán cho biết:

“Sử dụng thuốc tây sau 4-5 ngày cắt khỏi xung huyết, nhưng cơ mệt mỏi khi uống thuốc tây có thể nói là khổng lồ, phải lòng bàn tay thuốc mỗi khi uống. Uống xong thì khô hết ruột miệng, ăn không buồn ăn, tôi đã uống hết thuốc 15 ngày theo bác sĩ kê  nhưng bệnh tình không đỡ và có xu hướng nghiêm trọng hơn”

Điều trị bằng Tây y không khỏi, anh đã quyết định chuyển sang điều trị bằng bài thuốc Nam. Thông quá trình tìm hiểu trên internet anh đã biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. May mắn đã mỉm cười khi chỉ SAU 2 THÁNG ĐIỀU TRỊ anh đã khỏi căn bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày. 

Bệnh tình của anh đã chấm dứt hẳn, tuy nhiên sau hơn 1 năm điều trị anh ăn nhiều đồ ăn cay nóng, sử dụng rượu bia khiến niêm mạc dạ dày bị tổn thương dẫn đến bệnh tình tái phát xuất hiện cơn đau. Một lần nữa anh điều trị khỏi viêm xung huyết hang vị dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán chỉ trong 7 NGÀY ĐIỀU TRỊ. 

Anh cho biết: “Khi xuất hiện cơn đau cùng với triệu chứng đi kèm, tôi đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám và điều trị. Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan chẩn đoán và kê đơn, chủ sau 7 ngày điều trị tình trạng bệnh đã thuyên giảm nhanh chóng”

Video chia sẻ của anh Nguyễn Văn Phán sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Điều gì khiến anh tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh? 

Anh Phán cho biết, anh đến bài Thuốc Sơ can Bình vị tán Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” của VTV2. Trong quá trình tìm hiểu anh được biết nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán như NSND Trần Nhượng, Cô Thu Hiền, Chu Nguyễn Bá Thành,… 

Hơn nữa,  Sơ can Bình vị tán nhận được nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội: 

“Mình cũng tham gia các hội nhóm trên Facebook để hỏi về cách điều trị bệnh dạ dày, thì thấy nhiều người giới thiệu và đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Nên đã quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bệnh”

Vậy kết quả, hành trình điều trị của anh như thế nào? Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất, phóng viên chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp với anh về quá trình điều trị trong lần khám thứ 2 của anh. 

 • PV: Chào anh, được biết đây là lần thứ 2 anh đến điều trị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Anh cho biết hiệu quả sau khi dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong lần điều trị đầu tiên 
 • Anh Nguyễn Văn Phán: Khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị và kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong tuần đầu tiên, bệnh không có tiến triển nhiều. Nhưng sau khoảng 2 tuần điều trị thì các triệu chứng của bệnh thuyên giảm hẳn, tôi không còn đau, ợ chua, hay đầy bụng nữa. Sử dụng thuốc hơn 2 tháng thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn và chỉ uống thuốc giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát
 • PV: Được biết là sau hơn 1 năm điều trị anh bị tát phát bệnh và anh lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị, điều gì đã khiến anh tin tưởng Trung tâm?
 • Anh Nguyễn Văn Phán: Lần điều trị đầu tiên, tình trạng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Nhưng do chế độ ăn uống không khoa học, ăn nhiều đồ cay khiến bệnh tái phát. Do đó tôi vẫn lựa chọn Trung tâm đến để khám, và kết quả ngoài mong đợi chỉ sau 7 NGÀY triệu chứng giảm hẳn, cơn đau không xuất hiện nữa. 
 • PV: Qua 2 lần điều trị tại đây anh đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ cũng, tay nghề bác sĩ tại Trung tâm? 
 • Anh Nguyễn Văn Phán: Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở điều trị bằng đông y nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ rất nhiệt tình tận tâm tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc. 

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh là Ths – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, nói về quá trình điều trị của anh bác sĩ cho biết: 

“Bệnh nhân Nguyễn Văn Phán bị viêm xung huyết hang vị, dương tính vi khuẩn Hp. Tôi kê đơn thuốc gồm 2 chế phẩm: 

 • Sơ can Bình vị viêm loét giúp phục hồi viêm loét, cải thiện triệu chứng ợ chua, cơn đau vùng thượng vị, đầy hơi, chướng bụng hiệu quả. 
 • Cao bình vị: Tăng cường sức khỏe, bảo vệ niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát

Bệnh đã được điều trị hoàn toàn sau lần đầu tiên, tuy nhiên do chế độ ăn uống khoa học dẫn đến bệnh tái phát sau hơn 1 năm điều trị. Tình trạng bệnh tái phát nhẹ, thời gian điều trị cũng ngắn hơn.

Điều này ngược lại hoàn toàn với trường hợp người bệnh tái phát bệnh điều khi điều trị bằng tây y. Thông thường bệnh diễn biến nghiêm trọng hơn sau khi tái phát. Đó là bởi Thuốc Tây điều trị chỉ điều trị “ngọn” – triệu chứng của bệnh, không điều trị căn nguyên của bệnh như Đông y. 

Khi gặp yếu tố thuận lợi như chế độ dinh dưỡng, căng thẳng kéo dài, sử dụng rượu bia,… dẫn đến bệnh tái phát và nghiêm trọng hơn. Còn đối với trường hợp bệnh nhân Nguyễn Văn Phán đã được điều trị dứt điểm lần đầu tiên, do đó, bệnh tái phát đã điều trị khỏi chỉ sau 7 ngày”

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán là bác sĩ Tuyết Lan
Trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán là bác sĩ Tuyết Lan

Sơ can Bình vị tán bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân 

Sơ can Bình vị tán đã giúp anh phán cũng như nhiều bệnh nhân khác khỏi căn bệnh dạ dày trong khi điều trị bằng tây không khỏi là bởi: 

 • Bài thuốc kết tinh 30 thảo dược quý, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO
 • Lộ trình điều trị rõ ràng trong 1-3 tháng, giúp người bệnh an tâm và tin tưởng hơn trong quá trình điều trị 
 • Với sự kết hợp của 3 chế phẩm Sơ can Bình vị Vi khuẩn Hp, Sơ can Bình vị trào ngược và cao bình vị điều trị căn nguyên của bệnh, cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa bệnh tái phát. Với mỗi tình trạng người bệnh được bác sĩ tiến hành gia giảm sao cho phù hợp nhất, kết quả điều trị tối ưu
 • Được hướng dẫn, theo dõi bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm. Liệu trình kê cắt tùy theo tình trạng bệnh mỗi người nên không có sự đại trà. Đồng thời luôn được điều chỉnh theo tiến triển. Từ đó đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian sử dụng
 • Thuốc dược bào chế dưới dạng viên nén và dạng cao dễ dàng sử dụng không cần đun sắc. 

Theo thống kê của Trung tâm, từ khi ứng dụng thực tiễn có đến 87,8% người bệnh khỏi căn bệnh dạ dày sau 1-3 tháng điều trị. Nhiều người bệnh điều trị khỏi và phản hồi tích cực về bài thuốc. Những trường hợp khỏi bệnh này đã không ngần ngại chia sẻ về giải pháp cũng như giới thiệu cho không ít người thân, bạn bè. 

Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Đánh giá của NS Chiến Thắng, Thu Hà về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng, Thu Hà cũng đã hết bệnh dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã giúp bài thuốc trở thành giải pháp được tìm kiếm nhiều trên khắp các trang mạng xã hội, báo chí, truyền thông.

Báo chí đưa tin bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ thế bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao. Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét:

“Những bài thuốc Nam chữa đau dạ dày thông thường chỉ có 1 công thức tổng quát, tập chung đẩy lùi nguyên căn gây bệnh. Đi ngược lại với đa số, Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm nhỏ. Mỗi chế phẩm có thành phần cũng như công dụng khác biệt. Từng vị thảo dược đi sâu vào cơ thể, tác dụng vào từng triệu chứng người bệnh gặp phải.

Đặc biệt hơn nữa, mới đây Viện y dược dân tộc và Thuốc dân tộc đã hợp tác nghiên cứu thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày chỉ trong 1-1,5 tháng (kể cả viêm xung huyết hang vị dạ dày nặng, lâu năm). Đây được xem là bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT, Sơ can Bình vị tấ 2 còn có đủ các yếu tố cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2.” 

TIẾN SĨ - BS Vân Anh chia sẻ
TIẾN SĨ – BS Vân Anh chia sẻ

THAM KHẢO THÊM: BS Tuyết Lan – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, chia sẻ:

Lời khuyên của bác sĩ Tuyết Lan khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán 

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: “Bệnh viêm xung hang vị dạ dày và bệnh lý dạ dày khác người bệnh rất mắc phải nếu như sử dụng rượu bia, chế độ ăn không khoa học,… Do đó để phòng ngừa bệnh tái phát cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả người bệnh cần lưu ý những điều dưới đây: 

 • Bổ sung những thực phẩm tốt cho dạ dày như rau xanh, thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, hay những thực phẩm dễ tiêu hóa, chế biến dưới dạng lỏng như cháo, súp, canh, …
 • Không sử dụng rượu bia, chất kích thích, hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, thực phẩm chứa nhiều đường,….
 • Hình thành thói quen ăn uống khoa học: ăn chín uống sôi, ăn chậm nhai kỹ, không ăn quá no hay để bụng quá đói, không nằm xuống hay vận động quá mạnh sau khi ăn,… 
 • Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể và giữ một tinh thần thoải mái nhất
 • Nhận biết dấu hiệu của bệnh cần đi thăm khám và điều trị sớm tránh bệnh biến chứng nguy hiểm 
 • Trong quá trình sử dụng Sơ can Bình vị tán không được tự ý sử dụng thuốc Tây tránh tương tác ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, không tự ý ngưng sử dụng giữa chừng

Anh Nguyễn Văn Phán 2 lần điều trị thành công căn bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày. Bên cạnh sử dụng thuốc, người bệnh cần đế độ ăn uống khoa học, thói quen sinh hoạt lành mạnh giúp phòng ngừa điều trị bệnh hiệu quả. 

Hàng ngàn người bệnh đã khỏi căn bệnh dạ dày, liên hệ ngay để là người tiếp theo

liên hệ

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán 2 – Bước đột phá mới đạt chuẩn 4 TIÊU CHÍ trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Ngày đăng 01:21 - 07/03/2023 - Cập nhật lúc: 10:52 - 27/05/2024
Chia sẻ:
Tôi chữa khỏi bệnh viêm khớp gối không chỉ nhờ bài thuốc quý

Bị viêm khớp gối gần 6 năm, đã từng nằm viện, cắt thuốc bắc, thuốc nam rồi dùng các bài…

Thuốc Yumangel là thuốc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược axit, viêm loét tá tràng,... Thuốc còn được gọi là thuốc chữa dạ dày chữ Y. Thuốc Dạ Dày Chữ Y (Yumangel) Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Thuốc Yumangel, còn được biết đến với tên thuốc chữa dạ dày chữ Y, được chỉ định cho các bệnh…

Hành trình thoát bệnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc thảo dược Định tâm an thần thang

Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ngày càng phổ biến và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Mất…

Củ nghệ độc chữa đau dạ dày Củ nghệ độc chữa đau dạ dày được không? (nghệ trắng)

Dùng củ nghệ độc (nghệ trắng) chữa đau dạ dày là một trong những cách nổi lên gần đây bên…

xuất huyết niêm mạc dạ dày Xuất huyết niêm mạc dạ dày – Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Xuất huyết niêm mạc dạ dày là tình trạng chảy máu từ các mạch máu trong niêm mạc dạ dày,…

Bình luận (1)

 1. Phùng Nguyễn
  Phùng Nguyễn says: Trả lời

  Không biết mình đang bị bệnh gì
  Đôi khi sau bữa ăn, thì bị đầy hơi và làm mình rất là khó thở và làm tôi rất là hoãn hốt lo sợ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua