Trị viêm nang lông ở đâu tốt nhất? Gợi ý các bệnh viện da liễu chất lượng

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Trị viêm viêm nang lông ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều người khi hiện nay có quá nhiều các cơ sở y tế. Một số đơn vị bạn có thể tham khảo như Bệnh viện Da liễu Trung Ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện Da liễu TP. HCM và các đơn vị Y học cổ truyền như Bệnh viện YHCT Trung ương, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc…

Trị viêm nang lông ở bệnh viện da liễu nào tốt?

Hiện có rất các đơn vị y tế có dịch vụ điều trị viêm nang lông. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín khiến nhiều người băn khoăn. Lựa chọn địa chỉ trị liệu và chăm sóc da, người bệnh nên lựa chọn các đơn vị uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Dưới đây là gợi ý 6 bệnh viện trị bệnh viêm nang lông chuyên nghiệp: 

1. Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa da liễu đầu ngành. Bệnh viện Da liễu Trung Ương là nơi đi đầu trong công tác khám và điều trị các bệnh da liễu cho cộng đồng. Đơn vị có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh da liễu, trong đó có bệnh viêm nang lông.

Bệnh viện trang bị nhiều dụng cụ y tế, thiết bị y khoa hiện đại và có khả năng điều trị chuyên sâu, phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh. Người bệnh viêm nang lông ở khu vực Hà Nội, có thể đến khám và điều trị tại đây. 

chữa viêm nang lông ở Bệnh viện Da liễu Trung ương
Bệnh viện Da liễu Trung ương là đơn vị điều trị viêm nang lông tốt tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 15A, Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Email: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
 

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa da liễu uy tín tại khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Bệnh viện trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Đây là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên trong việc khám và điều trị bệnh da liễu.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một cơ sở điều trị viêm nang lông tốt.
Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một cơ sở điều trị viêm nang lông tốt

Bệnh viện cũng được đầu tư các trang thiết bị máy móc và đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế chất lượng cao, phục vụ hoạt động khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Da liễu Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị các bệnh khác nhau, trong đó có bệnh viêm nang lông.

Độc giả ở khu vực Hà Nội có nhu cầu khám và điều trị bệnh viêm nang lông, có thể đến bệnh viện Da liễu Hà Nội để được khám, kiểm tra và chăm sóc điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 79B, phố Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Cơ sở 2: Số 20, đường Bế Văn Đàn, quận Hà Đông, Hà Nội;
 • Email: bvdl@hanoi.gov.vn.

3. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai có lịch sử hình thành và phát triển từ thời Pháp thuộc. Đây là một bệnh viện đa khoa uy tín. Bệnh viện có nhiều các chuyên khoa khác nhau với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng động.

Bệnh nhân tại khu vực Hà Nội có nhu cầu khám và điều trị viêm nang lông có thể đến bệnh viện Bạch Mai. Tại chuyên khoa Da liễu của bệnh viện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng viêm của bệnh nhân và chỉ định một phương pháp điều trị phù hợp.

Trị viêm lỗ chân lông tại bệnh viện Bạch Mai
Khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám, chữa trị viêm nang lông uy tín

Địa chỉ: Tòa số 18, số 78, đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

=> THAM KHẢO THÊM: Kinh Nghiệm Trị Viêm Nang Lông Lâu Năm Thành Công

4. Bệnh viện Da liễu TP. HCM

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là đơn vị y tế đầu ngành chuyên về lĩnh vực da liễu tại TP. HCM. Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng tốt. 

Đây là nơi khám và điều trị bệnh da liễu uy tín của cộng đồng. Người bệnh ở khu vực TP. HCM có thể lựa chọn điều trị viêm nang lông tại bệnh viện Da liễu TP. HCM.

Trị viêm nang lông ở đâu
Trị viêm nang lông tại Bệnh viện Da liễu TPHCM
 • Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Thông, phường 06, quận 3, TP. HCM;
 • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h00, buổi chiều từ 12h00 đến 4h00.
 

5. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM là một bệnh viện đa khoa uy tín tại khu vực phía Nam. Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Khoa Da liễu của bệnh viện là nơi đón tiếp hàng chục lượt khách khám chữa bệnh da liễu mỗi ngày. Các bác sĩ của khoa Da liễu đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh về da. Người bệnh có nhu cầu khám và điều trị viêm nang lông, có thể đến bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM.

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 05, TP. HCM;
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn;
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn.

6. Trị viêm nang lông bằng YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Nếu có mong muốn điều trị viêm nang lông và chăm sóc da bằng YHCT với các bài thuốc thảo dược Đông y hiệu quả, an toàn, người bệnh nên đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn bị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu được đông đảo người bệnh tin tưởng. Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế đặc biệt như:

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành như: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương… (Xem chi tiết)

Với bề dày gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm là nơi lưu giữ hàng trăm công thức thuốc cổ phương cùng nhiều vị thuốc quý. Trung tâm cũng là đơn vị đi tiên phong trong công tác phát triển vườn dược liệu sạch và ứng dụng thảo dược sạch quy chuẩn GACP-WHO trong bào chế thuốc.

Thông tin liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 5599 –  0983 059 582
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận –  SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179
 • Website: Thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Các biện pháp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nang lông

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc bên cạnh phác đồ điều trị bằng thảo dược, người bệnh được bác sĩ tư vấn chi tiết chế độ sinh hoạt, chăm sóc da để hỗ trợ điều trị, phòng bệnh tái phát. 

 • Tắm gội hàng ngày, giữ gìn vệ sinh da sạch sẽ, không để bụi bẩn, mồ hôi làm tắc nghẽn lỗ chân lông;
 • Mặc quần áo thoải mái, thoáng mát, chất liệu vải hút ẩm. Tránh mặc trang phục bó sát, chật chội;
 • Hạn chế cạo lông. Nếu có nhu cầu cạo lông, bạn nên cạo lông đúng cách: cạo theo hướng mọc của lông;
 • Tránh dùng chung khăn tắm, khăn mặt, bồn tắm với người khác;
 • Chọn xà phòng, sữa tắm, kem tẩy lông,… an toàn cho da, tránh để kích ứng da;
 • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng;
 • Uống nước đầy đủ mỗi ngày giúp tế bào da được nuôi dưỡng khỏe mạnh;
 • Tránh mặc trang phục ẩm ướt;
 • Tránh dùng bia rượu, thuốc lá. cà phê và các loại chất kích thích khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được điều trị viêm nang lông triệt để, người bệnh và bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn gặp phải.

Tham khảo thêm

Ngày đăng 13:30 - 08/11/2023 - Cập nhật lúc: 15:14 - 22/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (36)

 1. Phạm Quỳnh
  Phạm Quỳnh says: Trả lời

  Tôi thấy da 2 ngày nay cũng có triệu chứng nổi mụn đỏ nhỏ nhỏ xung quanh phần lông mọc ở đùi, đọc thì thấy cũng giống với biểu hiện mà bài viết trên viết. Nhưng mà lại không thấy ngứa ngáy khó chịu gì cả, thi thoảng động nước thì ngứa chút chút thôi, thế không biết là có phải bị viêm nang lông không nhỉ mọi người?

  1. Bảo Bảo
   Bảo Bảo says:

   Thế thì nên đi khám bác sĩ da liễu xe sao đi bạn, chứ nếu mà bị bệnh viêm nang lông thật thì như bài viết nói ko chữa trị sớm thì nguy cơ gây biến chứng cao đấy

  2. Tố Lan
   Tố Lan says:

   Này tôi thấy chắc chắn là bị viêm nag lông rồi, trước ban đầu bị tôi cũng bị ít ít ở vùng lưng thôi, cũng không thấy ngứa ngáy gì cả. Nhưng sau nó lại cứ mọc nhiều hơn, xong ngứa ngáy, gãi thì bị chảy dịch ra rồi còn bị lan rộng ra nữa, may mà đi khám luôn nên là điều trị cũng ổn định

  3. Phạm Quỳnh
   Phạm Quỳnh says:

   Tố Lan thế trước chị khám và chữa bệnh viêm nang lông này ở đâu thế chỉ tôi với?

  4. Tố Lan
   Tố Lan says:

   Tôi khám bệnh với chữa ở Bệnh viện Da liễu Trung Ương chỗ Phương Mai bài viết trên có nhắc tới đấy, tôi thấy chữa ở viện là tốt nhất rồi đấy, chứ cứ đi chữa ngoài ko ăn thua đâu

  5. Nguyễn Kiều Ct
   Nguyễn Kiều Ct says:

   Tố Lan, thế trước bạn chữa tại viện thì họ chữa bằng phương pháp gì thế có uống thuốc không hay chỉ bôi thuốc thôi? Mà có phải nằm lại viện điều trị không thế?

  6. Tố Lan
   Tố Lan says:

   Trước thì bác sĩ có kiểm tra với xét nghiệm các thứ thì kết lận tôi bị bệnh viêm nang lông này là do nhiễm vi khuẩn nên là có kê cho cả thuốc uống với cả thuốc bôi nữa, tôi bệnh tình cũng không đến nỗi nặng lắm nên là điều trị ngoại trú thôi, không phải nằm viện gì cả, điều trị thuốc được 2 đợt rồi, thấy da dẻ cũng ổn định rồi

 2. Minh BB
  Minh BB says: Trả lời

  Mọi người ơi, cho em hỏi với ạ, nếu mà bị bệnh viêm nang lông này điều trị ổn định rồi thì có khả năng tái phát bệnh lại không vậy?

  1. Tú Vy
   Tú Vy says:

   Bệnh viêm nang lông này là bệnh ngoài da dễ chữa mà bạn sao mà tái phát được? Mình có đứa bạn thân nó bị từ hồi cấp 3, đi chữa dùng thuốc chữa ổn định lâu lắm rồi có thấy bị tái lại gì đâu

  2. Oanh Sói
   Oanh Sói says:

   Cách đây mấy tháng tôi cũng bị viêm nang lông này, chẳng dùng thuốc hay điều trị gì cũng tự khỏi. Mà cũng chẳng thấy bị tái lại bao giờ luôn

  3. Minh BB
   Minh BB says:

   Oanh Sói, chị bị viêm nang lông như nào mà không cần dùng thuốc cũng tự khỏi thế ạ?

  4. Oanh Sói
   Oanh Sói says:

   Cách đây 4 tháng tôi thấy trên lưng cứ nổi mụn đỏ, sờ tay vào thì thấy nó sẩn sẩn lên, nhờ đứa em cũng phòng nó nhìn cho thì nó bảo bị viêm nang lông vì trước đứa em này của tôi cũng bị, nó bảo trước nó cũng bị sau tự khỏi, không cần dùng thuốc gì, với cả tôi cũng chẳng thấy ngứa ngáy hay khó chịu gì cả, nên là cũng kệ. Sau rồi thấy nó tự lặn hết sau 2-3 tuần gì đấy

  5. Minh BB
   Minh BB says:

   À thế là chị bị viêm nang lông thể nhẹ rồi, chứ như em á, em bị mà nó cứ nổi nhiều rồi còn có mụn nước chảy ra, ngứa ngáy khó chịu không tài nào ngủ được luôn. Mà phải dùng bao kháng sinh, bôi bao thuốc mới ổn định được đấy. Bác sĩ cứ bảo là cứ yên tâm về nhà đi, nhưng mà em cứ lo là sau sẽ bị tái lại nên xin thuốc về dùng đề phòng thì bác sĩ ko kê đơn bảo ko cần phải lo lắng gì cả

  6. Minh Hải
   Minh Hải says:

   Bác sĩ đã bảo vây rồi thì chắc là bệnh viêm nang lông của em nó ổn định thật rồi chứu em cứ lo lắng tái lại làm gì Minh BB

  7. Minh BB
   Minh BB says:

   Đấy là anh không biết đấy thôi chứ em thấy có bác gái bên cạnh nhà em bị viêm nang lông lâu năm rồi, dùng thuốc nhiều rồi mà vẫn bị tái lại đấy ạ. Nên em mới lo, muốn xin thêm thuốc về dùng để phòng tái lại nhưng ko được

 3. Yến Trang
  Yến Trang says: Trả lời

  Minh BB, e cũng bị bệnh viêm nang lông này, ban đầu cũng bị nổi mẩn rồi mụn nuowcs các kiểu, đi chữa bác sĩ cũng cho dùng thuốc kháng sinh, rồi thuốc bôi, cũng phải mất hơn tháng em mới ổn định được đấy ạ. Nhưng mà em vẫn hay bị tái lại anh ạ, bệnh này nó không khỏi hoàn toàn được đâu, nhưng được cái là em cứ giữ cho da sạch sẽ với tắm dầu tắm chuyên dụng thì lúc bị tái lại cũng không thấy ngứa ngáy khó chịu gì nhiều đâu ạ, bị tầm 2 tuần là lại hết

  1. Minh BB
   Minh BB says:

   Ôi thế là vẫn tái lại bệnh ạ? Haizzz
   Mà chị bảo dùng sữa tắm thì dùng sữa như nào tốt thế ạ?

  2. Yến Trang
   Yến Trang says:

   Em cũng không biết sao, nhưng mà em bị tái lại, cũng có thể là tại da của e cũng thuộc loại da nhạy cảm nên dễ bị tái lại.
   Còn về sữa tắm thì em thấy nên chọn mua loại nào phù hợp với da của anh ý, chứ tùy từng loại da thì sẽ chọn loại sữa tắm khác nhau. Anh cứ ra hiệu thuốc rồi hỏi người ta tư vấn cho

 4. Chuông Gió
  Chuông Gió says: Trả lời

  Mình bị bệnh viêm nang lông cũng đã 2 năm nay rồi. Ban đầu khi mới bị thì cũng chỉ nổi ít ở vùng lưng, sua do gãi nhiều chảy dịch ra thì bị lan ra gần như khắp lưng luôn, đi viện khám và điều trị thì phải mất hơn tháng mới ổn định được. Về cứ nghĩ là ổn định rồi, nhưng sau vẫn bị tái lại mn ạ, mỗi lần tái lại thì lại phải vào viện khám rồi điều trị. Cứ như vậy mãi thấy nản lắm, chữa mãi không ổn định được gì cả. Mn ai biết có thuốc hay chữa ở đâu mà không tái lại bệnh ko chia sẻ mình với?

  1. Loan Leo
   Loan Leo says:

   Em cũng bị viêm nang lông chữa dùng thuốc cả tây y, đông y nhiều rồi, vẫn bị tái lại bệnh thôi. Không ổn định được đâu, phải sống chung với bệnh thôi

  2. Dũng
   Dũng says:

   Chuông Gió thế thì bạn đến Trung tâm thuốc dân tộc điều trị thử bằng đông y xem sao đi, tôi được nghe kể là bên họ chữa bệnh viêm nang lông này hiệu quả lắm, tại trong khu nhà tôi sống thấy nghe bảo có người bị bệnh này chữa ở Trung tâm thuốc dân tộc này ổn định, tôi thì không bị nhưng vợ tôi thì đang bị nên tôi cũng đang tìm hiểu để tính đưa vợ qua khám xem sao đây

  3. Mỹ Hoa
   Mỹ Hoa says:

   Bị bệnh viêm nang lông này dùng bài thuốc đông y Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm thuốc dân tộc mà trên bài viết có nhắc tới đi Chuông Gió. Thuốc đông y này tôi dùng và ổn định bệnh đã 2 năm rồi đấy

  4. Chuông Gió
   Chuông Gió says:

   Thuốc đông Y Thanh bì dưỡng can thang này chữa bệnh tốt như vậy thật à Mỹ Hoa? Bạn mà ổn định được 2 năm rồi thì cũng coi là khỏi rồi còn gì nhỉ? Mình thì cũng chỉ cần được 2 năm như thế thôi á chứ cần suốt đời đâu

  5. Mỹ Hoa
   Mỹ Hoa says:

   Tôi nói thật mà, trước tôi cũng bị triệu chứng y hệt bạn đấy. Cũng chữa bằng thuốc tây y nhiều rồi, nhưng cứ hay bị tái lại, may mà biết tới Trung tâm thuốc dân tộc này và dùng thuốc đông y ở đây mới ổn định được bệnh đấy. Cũng là có người chữa khỏi xong mách cho đó nên thuốc ở đây chuẩn lắm. Mà nếu bạn vẫn nghi ngờ thì cứ đọc bài viết này đi, trước nhờ đọc được bài viết này của 1 chị người quen share cho, rồi cũng tham khảo cả những cmt của mọi người dugf rồi bảo hiệu quả nên tôi mới dùng thuốc đông y Thanh bì dưỡng can thang đấy

 5. Chuông Gió
  Chuông Gió says: Trả lời

  Mà nghe nói dùng thuốc đông y thì khó uống với cả điều trị phải lâu dài nên tính ra khoản này có phương án nào khắc phục không nhở
  Bạn Mỹ Hoa dùng thuốc đông y đấy điều trị bao lâu thì có kết quả, với bao lâu thì ổn định hoàn toàn vậy?

  1. Mỹ Hoa
   Mỹ Hoa says:

   Trước thì tôi dùng dạng cao bôi ngoài da với cả dạng viên hoàn, tôi thấy dạng viên hoàn dễ uống lắm, không đắng hay gì cả đâu. Với cả trước thì tôi dùng thuốc tầm 3 tháng là bệnh tình ổn định, không phải uống thuốc nữa. Mới đầu uống thuốc thì tầm 2 tuần thì thấy bắt đầu giảm ngứa giảm rát da đi tầm 20%- 30% rồi. Còn khi dùng tiếp đến hết tháng thứ 2 thì tình trạng mẩn đỏ và mụn nước ở da lặn được tầm 70%, tình trạng ngứa thì hầu như là chỉ còn ít thôi, dùng hết tháng thứ 3 là Ok luôn

  2. Thúy Giang
   Thúy Giang says:

   Chuông Gió, mình đang dùng thuốc đông y Thanh bì dưỡng can thang chữa bệnh viêm nang lông. Mình dùng thuốc nước dạng sắc thấy uống được gnaf 2 tuần lễ rồi, thuốc dễ uống mà không khó uống gì đâu bạn ạ. Dùng gần 2 tuần thì mặc dù mẩn đỏ chưa thấy chuyển biết gì mấy, nhưng mà thấy tình trạng ngứa ngáy cũng bắt đầu giảm xuống rồi, mmaf ngâm thuốc thuốc lá thì thấy dễ chịu lắm, bạn nên dùng thử thuốc này chữa bệnh như mình đi

 6. Lương Trường
  Lương Trường says: Trả lời

  Thấy bảo là bác sĩ tên gì mà Lam hay Lan ở Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh viêm nang lông này hiệu quả mà tốt lắm không biết là có tốt thật sự như lời đồn không? Ai có kinh nghiệm chữa chỗ bác sí ấy chưa ạ

  1. Vũ Hà
   Vũ Hà says:

   Theo như tôi thấy nếu mà đồn đại thì không mấy đúng đâu Lương Trường ạ. Đấy như kiểu mấy nguoiwf cứ đi chữa thuốc đông y chữa mấy bệnh về xương khớp ác thứu cứ đồn ông thầy lang này chữa tốt này nọ xong cuối cùng đi chữa đầy người có ổn định được đâu, tiền mất tật mang. Tốt nhất là nếu muốn biết tốt thật hay không thì nên tìm hiểu thật kỹ, chứ cứ nghe theo lời đồn đại mà đi chữa may ổn định thì ko sao, nếu mmaf ko khỏi mà thêm bệnh thì khổ

  2. Luka
   Luka says:

   Lương Trường, bác sĩ bạn nói tới chính là bác sĩ Tuyết Lan mà trên bài viết có nhắc tới đấy bạn. Bác sĩ Lan đã từng chữa bệnh viêm nang lông khỏi cho chị gái mình nên là mình biết

  3. Gió Lạ
   Gió Lạ says:

   Bác sĩ Tuyết Lan nha bạn Lương Trường, mình đã chữa và điều trị bác sĩ Lan cách đây 4 tháng để chữa bệnh viêm nang lông vùng ngực với vùng lưng đấy. Trước bác Lan còn làm ở viện y cổ truyền trung ương nữa nên chuyên môn bác giỏi lắm. Bác sĩ Lan đúng là vừa giỏi vừa chu đáo, tận tình với bệnh nhân lắm. Bác sĩ hỏi với khám bệnh rất là tỷ mỷ, dặn dò từng ly từng tý về cách sử dụng thuốc với những điều cần chú ý luôn, chưa khám ở đâu mà bac sĩ lại tận tâm vậy luôn

 7. Lương Trường
  Lương Trường says: Trả lời

  Mà bác sĩ Tuyết Lan ý làm việc ở cơ sở nào vậy Gió Lạ? Thấy trên Bài viết có tận 3-4 cơ sở, mà mình lai ở Hà Nội

  1. Trung Khánh
   Trung Khánh says:

   Thế thì may cho bạn rồi bacs sĩ Lan làm việc tại cơ sở ở HN đấy, tôi cũng vừa đi khám và lấy thuốc bác sĩ kê cho cách đây mấy ngày, với cả bác sĩ còn hiện đang làm Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc đấy, khám bác sĩ thì chuẩn không cần chỉnh rồi: https://trungtamthuocdantoc.com/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

  2. Lương Trường
   Lương Trường says:

   Ô, thế nếu mà Bác sỹ có chức vụ cao thế thì chắc là phải khám dịch vụ à bạn? Chi phí chắc mắc lắm nhỉ, với khám thì chắc là phải đặt lịch hẹn trước à?

  3. Trung Khánh
   Trung Khánh says:

   Không đâu, ở Trung tâm khám bệnh giá chung hết khám bác sĩ nào cũng giá như nhau thôi, còn về phần dặt lịch hẹn khám trước hay không thì tôi nghĩ bạn nên đặt trước. Do hôm tôi đi khám thì tôi không đặt lịch trước gì cả, thấy đợi cũng khá lâu, với lại hôm ý cũng đông người khám nữa. Nghe mấy người ở đó bảo nếu đặt lịch hẹn khám trước thì sẽ nhanh hơn, nên là cứ gọi cho Trung tâm bên họ xem đặt lich trước như nào cho nhanh

 8. lê anh tiến
  lê anh tiến says: Trả lời

  bé nhà cháu 11 tuổi bị ở đùi và tay mụn nhiều ấy ah thi điều trị thế nào dc ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách trị viêm nang lông lâu năm Cách Trị Viêm Nang Lông Lâu Năm Hay và Ngừa Tái Phát

Viêm nang lông lâu năm, tái đi tái lại nhiều lần gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, đau…

Bị viêm nang lông nên và không nên ăn gì tốt? Bị viêm nang lông nên và không nên ăn gì tốt?

Viêm nang lông nên ăn gì và kiêng ăn gì là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi một chế…

Hướng dẫn điều trị viêm nang lông bằng muối đúng cách và hiệu quả

Trị viêm nang lông bằng muối là phương pháp tự nhiên đơn giản, có thể làm tại nhà nên được…

TOP 7 cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân đơn giản tại nhà

Viêm lỗ chân lông ở chân gây khó chịu, mất thẩm mỹ và nguy cơ nhiễm trùng da. Trong giai…

Viêm nang lông vùng kín nam giới Viêm Nang Lông Vùng Kín Nam Giới và Cách Trị Nhanh

Viêm nang lông vùng kín nam giới là một trong những bệnh lý ngoài da phổ biến. Tuy không ảnh…

Chia sẻ
Bỏ qua