Thuốc Dân Tộc phối hợp cùng với Hội Nam Y Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Với tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng, thuốc Nam cho người Việt, mong muốn đem những tinh hoa của Y học cổ truyền dành cho nhiều người dân hơn nữa, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã đồng hành cùng Hội Nam Y Việt Nam tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ Cán bộ Bộ Đội nghỉ hưu, Hội Cựu Giáo chức Hà Nội. Đây là một trong các hoạt động thiện nguyện thường nên được trung tâm chú trọng thực hiện. 

Hội Nam Y Việt Nam cùng với Thuốc Dân Tộc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ Cán bộ Bộ Đội nghỉ hưu, Hội Cựu Giáo chức Hà Nội
Hội Nam Y Việt Nam cùng với Thuốc Dân Tộc tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ Cán bộ Bộ Đội nghỉ hưu, Hội Cựu Giáo chức Hà Nội

Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 23/6/2022 tại văn phòng Hội Nam Y Việt Nam. Hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ Cán bộ Bộ Đội nghỉ hưu, Hội Cựu Giáo chức Hà Nội diễn ra trong không khí, ấm áp với sự hiện diện của nhiều bác sĩ, thầy thuốc giỏi đầu ngành cùng các tình nguyện viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng và hết lòng chăm lo sức khỏe cho người dân. Có thể kể đến như: 

  • Thầy thuốc Ưu tú – Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam), 
  • Thầy thuốc Nhân dân Giáo sư – Tiến sĩ Trương Việt Bình PCT thường trực, Thầy Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Hồng Siêm Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, 
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định.

Ngay từ sáng sớm, ban tổ chức cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đã có mặt và chuẩn bị chu đáo cho quá trình đón tiếp người dân diễn ra suôn sẻ, tươm tất nhất. 

Để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc về những đóng góp trong hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, đại diện Hội Nam Y Việt Nam –  Ông Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch hội) chia sẻ: 

“Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị có bề dày và kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền rất tốt. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đã từng tham gia vào nhiều chương trình, hoạt động từ thiện, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Các bác sĩ tại trung tâm rất ân cần, niềm nở và có kiến thức sâu rộng. Chính vì vậy, các hội viên, người dân cũng vui mừng, tin tưởng hơn vào các hoạt động mà Hội Nam y Việt Nam tổ chức”. 

Các hội viên không chỉ trực tiếp các giáo sư, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú thăm khám sức khỏe mà còn nhận được lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt, tư vấn về loại thuốc đang sử dụng để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh được cao nhất. Trong suốt quá trình thăm khám, dù thời tiết nắng nóng, nhưng các bác sĩ, kỹ thuật viên luôn nở nụ cười ấm áp như một lời cổ vũ tinh thần cho người dân”.  

Bác sĩ Tuyết Lam tiến hành thăm khám, tư vấn cho hội viên
Bác sĩ Tuyết Lam tiến hành thăm khám, tư vấn cho hội viên

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết: “Vì đã ở độ tuổi xế chiều (ngoài 60) nên các cô các chú tới đây ít nhiều đều có vấn đề về sức khỏe. Được lắng nghe những câu chuyện, những băn khoăn của người dân về tình hình sức khỏe của mình, tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã tin tưởng, trao gửi sức khỏe quý báu của bản thân cho chúng tôi chăm sóc.

Khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên mà tôi cũng như Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chú trọng triển khai mỗi năm. Chúng tôi mong rằng những đóng góp nhỏ này có thể mang lại sức khỏe, hạnh phúc hơn nữa”.

Mỗi hội viên sẽ được tiếp đón tận tình chu đáo, sau đó được tặng thêm quà tặng lúc ra về
Mỗi hội viên sẽ được tiếp đón tận tình chu đáo, sau đó được tặng thêm quà tặng lúc ra về

Các hội viên tới thăm khám bệnh đều rất vui mừng vì họ đã được lắng nghe cơ thể, được các bác sĩ tư vấn, có những lời khuyên phù hợp nhất. Bên cạnh đó, để thể hiện sự biết ơn tới các hội viên cùng sự tri ân đặc biệt, Hội Nam Y Việt Nam cùng với Thuốc Dân Tộc và các đơn vị tài trợ khác món quà bảo vệ sức khỏe. 

Ngày đăng 14:25 - 24/06/2022 - Cập nhật lúc: 14:27 - 04/07/2022
Chia sẻ:
Thỏa sức rinh dược tửu “thần thánh” trong chương trình Ưu đãi vàng mùa World Cup 2018

Để giúp Quý khách hàng có những giây phút không thể nào quên với mùa World Cup 2018, Công ty…

Lì xì đầu năm – Tân xuân đắc lộc

Công ty CP nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tưng bừng triển khai chương trình tri ân đầy…

Tọa đàm chuyên đề “Tác hại của việc lạm dụng thuốc kháng viêm, giảm đau trong điều trị bệnh xương khớp”

  Ngày 21 tháng 9 năm 2015, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kết hợp…

Thư Chúc Tết Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi Quý khách hàng! Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty CP Nghiên cứu &…

Gian hàng quà tặng Thuốc Dân Tộc chuẩn bị cho 230 hộ dân Trung tâm Thuốc Dân Tộc tặng 230 suất quà trong Chợ Tết Nhân ái, lan tỏa yêu thương 

Ngày 13/1 vừa qua, Thuốc Dân Tộc đã dành tặng 230 suất quà sức khỏe trị giá gần 50 triệu…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua