Cấy chỉ chữa xoang dứt ngay tắc nghẹt, đau nhức không cần thuốc

Cấy chỉ chữa xoang, viêm mũi dị ứng là liệu pháp kết nối lý luận, kỹ thuật từ thuật châm cứu theo Y học cổ truyền và sự tiến bộ của Y học hiện đại. Liệu pháp hiện đang được đông đảo người bệnh quan tâm vì hiệu quả và an toàn trong điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen phế quản… Thông tin chi tiết về liệu pháp cấy chỉ trị viêm xoang, địa chỉ tin cậy nhất hiện nay sẽ có trong nội dung sau.

Viêm xoang là tình trạng viêm do nhiễm trùng các xoang cạnh mũi xảy ra ở 25 – 30% dân số Việt Nam với mức độ cấp và mãn tính. Triệu chứng thường gặp là đau nhức tại vùng má, giữa 2 lông mày, giữa 2 mắt, nhức sâu bên trong lan ra vùng gáy, chảy dịch mũi hoặc tràn xuống họng, tắc nghẹt mũi, điếc mũi. Viêm xoang dễ gây biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm đường thở, bệnh về mắt; biến chứng não và xương vùng sọ cực kỳ nguy hiểm.

biến chứng của Viêm xoang
Viêm xoang không được điều trị dễ biến chứng nguy hiểm

Viêm xoang là bệnh lý khó điều trị. Việc sử dụng thuốc kháng sinh ở giai đoạn cấp tính hay điều trị ngoại khoa hút dịch, nạo xoang cũng khó điều trị triệt để. Xu hướng điều trị xoang mũi bằng phương pháp cấy chỉ được người bệnh tin dùng. Vậy, cấy chỉ trị viêm xoang có tác dụng gì, có hiệu quả không, bao lâu thì khỏi, thực hiện ở đâu an toàn? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Cấy chỉ chữa xoang là gì? Cơ chế tác động như thế nào?

Cấy chỉ là phương pháp tác động trực tiếp vào vị trí các huyệt giống như thuật châm cứu nhưng có tồn lưu chỉ tự tiêu tại vị trí cấy. Nói cách khác, cấy chỉ chữa viêm xoang là liệu pháp chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ nhằm đưa 1 đoạn chỉ catgut tự tiêu vào vị trí các huyệt cần tác động để khắc phục triệu chứng viêm nhiễm.

Chỉ catgut sử dụng trong cấy chỉ là loại chỉ tự tiêu dùng trong phẫu thuật ngoại khoa. Chỉ catgut là 1 dạng protit tự tiêu và xảy ra phản ứng tại chỗ trong vị trí huyệt đạo được cấy. Cơ chế tác động của cấy chỉ là làm tăng khả năng tái tạo Protein, hydratcarbon, tăng dinh dưỡng tại chỗ. Từ đó, chỉ catgut đem lại tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, tăng trương lực cơ khi kích thích liên tục vùng huyệt vị được chôn, vùi, xuyên, thắt buộc chỉ.

Bên cạnh đó, cấy chỉ chữa xoang không xuất hiện các triệu chứng dị ứng do chỉ tự tiêu trong 20 – 25 ngày, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng thể làm thay đổi các đáp ứng miễn dịch. Những thay đổi thể dịch, thần kinh và các chất nội sinh giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, phá vỡ cung phản xạ bệnh lý, phát huy cơ chế phòng, chữa bệnh.

ưu điểm của Cấy chỉ trị viêm xoang
Cấy chỉ trị viêm xoang và những ưu điểm

Cấy chỉ chữa viêm xoang có tác dụng gì và cần châm bao nhiêu mũi?

Trong điều trị viêm xoang, phương pháp cấy chỉ là liệu pháp không dùng thuốc đem lại hiệu quả cao và an toàn. Chỉ catgut sau khi được cấy vào đúng các vị trí huyệt đạo, sẽ phát huy tác dụng tại chỗ hoặc theo tiết đoạn thần kinh, toàn thân giúp tăng tuần hoàn máu tại vùng được tác động, thông xoang.

Đồng thời, cấy chỉ điều hòa âm dương và hoạt động của hệ kinh lạc, tạo kháng thể chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm. Sau khi cấy chỉ chữa xoang người bệnh có thể hết các triệu chứng tắc nghẹt mũi, chảy dịch, đau nhức, buốt do viêm xoang gây ra. 

Cấy chỉ chữa viêm xoang thì châm bao nhiêu mũi còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, vị trí và số lượng khoang xoang bị viêm. Bác sĩ sẽ lấy các yếu tố này làm căn cứ để chọn vị trí huyệt châm phù hợp. Để đạt được hiệu quả trong điều trị viêm xoang, các bác sĩ Y học cổ truyền thường sử dụng cấy chỉ tác động đến các huyệt sau:

 • Huyệt Nghinh hương: Điểm giao nhau của chân cánh mũi, rãnh mũi và miệng. Tác dụng làm thông mũi, thanh khí hỏa, chữa điếc mũi, ngửi thấy mùi.
 • Huyệt Phong trì: Vùng lõm bờ trong cơ ức đòn chũm và bờ ngoài cơ thang phần  bám vào đáy hộp sọ. Tác dụng khu phong, thông nhĩ, minh mục, thanh nhiệt, sơ tà khí.
 • Huyệt Phế du: Dưới gai cột sống đốt thứ 3, cách 1, 5 thốn đo ngang sang. Tác dụng điều phế, bổ hư lao, điều hòa khí huyết, thanh nhiệt.
 • Huyệt Phong môn: Dưới mỏm gai của đốt sống lưng thứ 2 đo ngang sang 1,5 thốn. Cấy chỉ chữa xoang tại huyệt này có tác dụng phong tà, giải biểu.
 • Huyệt Hợp cốc: Nằm ở điểm cơ bắp cao nhất của ngón trỏ và ngón cái khi khép 2 ngón này lại với nhau. Tác dụng khu phong, giải biểu, thanh tiết phế khí, trấn thống.
vị trí huyệt cấy chỉ trong điều trị viêm xoang
Một số vị trí huyệt cấy chỉ trong điều trị viêm xoang

Cấy chỉ chữa viêm xoang trong bao lâu và triệu chứng sau khi cấy chỉ là gì?

Tùy thuộc vào mức độ viêm xoang gặp phải ở dạng cấp tính, mãn tính, số lượng và vị trí xoang bị viêm mà thời gian, số lần cấy chỉ khác nhau ở mỗi người. Thông thường, 2 – 3 tuần người bệnh sẽ được cấy chỉ 1 lần và một liệu trình trị liệu 3 – 4 lần cho đến khi các triệu chứng thuyên giảm hoàn toàn. Đối với bệnh viêm xoang mãn tính nặng, số lần cấy chỉ nhiều hơn 5 – 7 lần .

Căn cứ vào thể trạng sức khỏe, mức độ các triệu chứng viêm xoang gặp phải mà thời gian giữa 2 lần cấy chỉ được rút ngắn hoặc kéo dài. Đối với bệnh nhân có thể trạng yếu, việc cấy chỉ sẽ được thực hiện luân phiên với từng nhóm huyệt, khi bệnh ổn định thời gian cấy chỉ giữa 2 lần có thể kéo dài hơn.

Khi cấy chỉ người bệnh cảm thấy cảm giác hơi đau như kiến cắn, nghỉ ngơi 10 – 15 phút sau trị liệu là có thể sinh hoạt bình thường. Sau khi cấy chỉ có thể gây đau, sưng nề, xuất huyết dưới da ở vị trí huyệt đạo được cấy chỉ. Trường hợp sờ thấy cục nhỏ tại vị trí cấy chỉ là do tồn lưu của chỉ catgut. Các triệu chứng này sẽ hết ngay trong vài ba ngày sau đó, người bệnh không cần lo lắng.

Số ít trường hợp gặp các biểu hiện bất thường như mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức lâu, thòi đầu chỉ là do kỹ thuật cấy chỉ không đảm bảo. Do đó, người bệnh nhất định phải lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, được bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ cấy chỉ chữa viêm xoang uy tín và tin cậy hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu. Trung tâm được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng hoàn toàn thảo dược và các biện pháp trị liệu Đông y vào điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nổi bật là dịch vụ cấy chỉ chữa viêm xoang với những lợi thế vượt trội như:

Người bệnh được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp thăm khám, lên phác đồ cấy chỉ và trực tiếp thực hiện trị liệu. Yếu tố này đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình thực hiện cấy chỉ. 

Trung tâm Thuốc dân tộc vang danh tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW – Trường khoa Nội, Khoa Trị liệu Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực YHCT, được biết đến là bác sĩ có “bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu” đối với nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, nan y bằng phương pháp cấy chỉ. Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh là chủ đề tài của nhiều công trình nghiên cứu, trong đó nổi bật là đề tài “Tác dụng của châm cứu trong điều trị bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21”.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó khoa Châm cứu – Bệnh viện Châm cứu Trung ương – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp. Bác sĩ thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam, đóng góp không nhỏ trong việc đưa châm cứu trở thành phương pháp trị liệu bài bản tại Việt Nam. Bác sĩ được mệnh danh là “cây kim vàng” giúp hàng ngàn người bệnh bình phục thần kỳ bằng phương pháp cấy chỉ, châm cứu, bấm huyệt.

>> Tìm hiểu thêm: Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại TT Thuốc dân tộc

Đội ngũ bác sĩ cấy chỉ chữa viêm xoang tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Các bước cấy chỉ được thực hiện theo đúng quy trình 1 chiều chuẩn khoa học của Bộ y tế. Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ y tế,  giường và phòng trị liệu đạt chuẩn, được vô trùng tuyệt đối. Mỗi bệnh nhân được sử dụng 1 bộ dụng cụ cấy chỉ riêng biệt đảm bảo an toàn cho người bệnh. Bên cạnh đó, không gian trị liệu thoáng mát cùng dịch vụ y tế chất lượng cao, nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện giúp người bệnh an tâm và thoải mái trong cấy chỉ chữa bệnh.

Sự đổi mới và cải tiến hệ thống kim châm, chỉ catgut, kỹ thuật sát trùng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành giúp cấy chỉ chữa xoang ít đau, không chảy máu, hạn chế thấp nhất tình trạng sưng đau sau thực hiện và tuyệt đối không có biến chứng.

Cấy chỉ trị viêm xoang tại Trung tâm Thuốc dân tộc giúp bệnh nhân dứt ngay triệu chứng tắc nghẹt mũi, đau nhức do viêm xoang gây ra ngay từ liệu trình đầu tiên. Sau 3 – 4 lần trị liệu người bệnh hoàn toàn đẩy lùi viêm xoang, ngăn tái phát. Rất nhiều bệnh nhân viêm xoang đã tin tưởng lựa chọn và thành công với phương pháp cấy chỉ chữa viêm xoang tại Trung tâm.

Quy trình cấy chỉ chữa viêm xoang tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Quy trình thực hiện cấy chỉ chuẩn khoa học

Những lưu ý khi cấy chỉ chữa viêm xoang từ lời khuyên chuyên gia 

Để liệu pháp cấy chỉ chữa xoang phát huy hiệu quả và an toàn tuyệt đối, người bệnh nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Chỉ định và chống chỉ định cấy chỉ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang

Cấy chỉ được áp dụng và đem lại hiệu quả cao đối với tất cả các bệnh lý mãn tính, trong đó có viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng, hen phế quản mãn tính, bệnh xương khớp. Tuy nhiên, trị liệu cấy chỉ chống chỉ định trong 1 số trường hợp sau:

 • Người đang trong tình trạng sốt cao
 • Tăng huyết áp, nhiễm khuẩn
 • Vùng châm cứu, khớp có biểu hiện sưng nóng, tấy đỏ
 • Phụ nữ mang thai
 • Bệnh nhân chống chỉ định áp dụng châm cứu
 • Đối tượng dị ứng với chỉ catgut (hiếm gặp)

Tác dụng phụ của phương pháp cấy chỉ chữa xoang

Cấy chỉ là liệu pháp châm cứu hiện đại nên rất an toàn, hầu như không gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Trong trường hợp thực hiện cấy chỉ tại cơ sở không đảm bảo chất lượng, bác sĩ tay nghề thấp, cấy chỉ có thể gây ra tình trạng sưng tấy xung quanh vùng cấy chỉ, mệt mỏi. Các biểu hiện dị ứng mẩn ngứa thường hiếm gặp vì chỉ catgut ít gây dị ứng.

Cấy chỉ trị viêm xoang cần chú ý gì?

Để cấy chỉ đạt được hiệu quả tốt trong điều trị xoang bị viêm nhiễm, người bệnh cần chú ý những lưu ý sau:

– Không nên ăn quá no hay để cơ thể quá đói khi thực hiện cấy chỉ.

– Không sử dụng bia, rượu, nước có ga, coffe và chất kích thích trước khi trị liệu.

– Không thực hiện cấy chỉ khi cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng.

– Sau khi cấy chỉ người bệnh cần nghỉ ngơi tại chỗ 10 – 15 phút trước khi hoạt động trở lại.

– Tránh vận động mạnh, tuân thủ tư vấn sau điều trị của bác sĩ.

– Lựa chọn đơn vị Y học cổ truyền y uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo cấy chỉ hiệu quả, an toàn.

Mong rằng, bài viết đã cung cấp cho người bệnh thông tin về phương pháp cấy chỉ chữa xoang không dùng thuốc. Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ hẹn lịch khám, đăng ký trị liệu, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn gặp phải.

Thông tin hữu ích cho bạn

Ngày đăng 01:59 - 02/07/2022 - Cập nhật lúc: 01:59 - 03/07/2022
Chia sẻ:

Bình luận (65)

 1. Anh Con Trai
  Anh Con Trai says: Trả lời

  Cấy chỉ này ai cũng đi trị liệu được đúng không nhỉ? An toàn với tất cả mọi người đúng không

  1. Điện Tử Văn Giáp
   Điện Tử Văn Giáp says:

   Nếu bạn bị dị ứng chỉ cagout hoặc có bệnh ngoài da thì không đi được bạn nhé, mấy mẹ bầu với mẹ bỉm dưới 6 tháng cũng chưa dùng được cách này đâu. Nói chung là những người có sức khỏe kém và sau sinh dưới 6 tháng là không nên dùng nhé

  2. Mèo Bống
   Mèo Bống says:

   Thấy phương pháp này đa phần ai cũng dùng được mà nói chung cho chắc thì tìm chỗ làm nào có bác sĩ á, họ có chuyên môn tư vấn kỹ càng chứ nhiều khi bản thân thuộc kiểu chống chỉ định mà không lại chả biết. Đi làm có bác sĩ khám cũng sẽ yên tâm hơn

 2. Nguyễn Ngọc Linh
  Nguyễn Ngọc Linh says: Trả lời

  Tôi đang có nhu cầu cấy chỉ chữa viêm xoang, tìm hiểu thấy nhiều người review trung tâm thuốc dân tộc làm tốt nhưng chưa biết chi phí làm ở đây thế nào, giá cấy chỉ có cao hay không vậy

  1. Trần Quốc - HYU
   Trần Quốc - HYU says:

   Liệu trình 5 buổi là hết 3,5 chai đấy chị, còn chị mua lẻ từng buổi thì 800k, trị bệnh thì lúc nào cũng theo liệu trình cả nên chị mua full luôn lợi kha khá, thêm nữa bệnh là phải theo liệu trình chứ ngày một ngày hai là chưa thể hết được bệnh. Khi đến khám bạn mang theo kết quả nội soi ở viện để bác sĩ kiểm tra tư vấn nhé

  2. Phan Như Thảo
   Phan Như Thảo says:

   Biết hiệu quả thế nào mà mua full, thà tốn thêm ít để đi thử coi sao đã chứ mất một cục luôn thì tiếc lắm

  3. Huyền Anh
   Huyền Anh says:

   Chị đi lần đầu tiên thôi về là thấy thông mũi, dịch nhầy tiết ra cũng giảm hẳn nên chắc chắn thấy thích chị sẽ đi thêm mấy buổi sau để trị cho khỏi hết triệu chứng vơi cả thanh nhiệt, điều hòa khí huyết sau chống tái phát đấy. Ở các chỗ khác thì tôi không biết chứ bên TDT tôi thấy đáng đồng tiền bỏ ra

 3. Thi
  Thi says: Trả lời

  Phương pháp cấy chỉ này có an toàn không vậy, sợ đưa kim vào mạch máu các kiểu có gì dị ứng hoặc phản ứng gì các kiểu thì toi

  1. Đinn Hưnn
   Đinn Hưnn says:

   Cách này an toàn đấy chị ạ, nhưng phải tìm đúng chỗ uy tín, có tay nghề mà làm nhé, dùng cách này đỡ phải thuốc thang, cách cấy chỉ còn được vtv2 khuyên dùng nữa này, nhiều người chữa khỏi xoang bằng cấy chỉ lắm

  2. Thảo Thảo
   Thảo Thảo says:

   Cũng có thể do bạn của bạn không tuân thủ hướng dẫn sinh hoạt sau cấy chỉ như không được vận động mạnh rồi kiêng cử ăn uống các kiểu chứ không cũng dễ bị nhiễm trùng đấy

  3. Phạm Phương Phương
   Phạm Phương Phương says:

   Sao bạn mình đi cấy chỉ bên Cầu Giấy về nó nói bị đau nhức rồi chỗ cấy còn bị gỉ máu nữa là sao vậy, nghe ớn quá vậy

  4. Nguyễn Võ Minh Tuyết
   Nguyễn Võ Minh Tuyết says:

   Chắc là do bạn đó đi tới làm chỗ bác sĩ không có chuyên môn cao rồi đấy, cấy chỉ này phải có kinh nghiệm với quan trọng dụng cụ làm phải sạch nữa, vô khuẩn đó

 4. Ngân Giang Đoàn
  Ngân Giang Đoàn says: Trả lời

  Cấy chỉ chữa viêm xoang ở bên trung tâm thuốc dân tộc bao nhiêu buổi là hết bệnh hoàn toàn vậy mọi người

  1. Huỳnh Kiên
   Huỳnh Kiên says:

   Em đọc review nhiều người họ nói đi có 5 buổi thôi mà thực tế bác sĩ cũng chỉ định em đi 5 buổi là em thấy thông mũi hoàn toàn, trở trời ko bị sụt sịt với đau nhức hốc mũi nữa. 5 buổi là 1 liệu trình ở đấy ạ

  2. Như Quỳnh
   Như Quỳnh says:

   Đi 5 buổi liên tiếp luôn hả bạn, tính ra có 5 ngày hết bệnh rồi, còn nhanh hơn uống thuốc nữa ấy chứ

  3. Thánh Cô Độc
   Thánh Cô Độc says:

   Mình 10 ngày mới đi lại 1 lần ấy, tính ra chưa tới 2 tháng là khỏi bệnh, cấy chỉ này không vội vàng được phải có thời gian để tác động vào huyệt đạo nữa chứ, khoảng 10- 15 ngày sẽ đi cấy chỉ 1 lần đó chứ không phải ngày nào cũng đi

 5. Soái Ca
  Soái Ca says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ nào cấy chỉ giỏi nhất vậy, tìm người mát tay chút không làm lại đau nhói, như kiểu đi tiêm ấy, mấy bạn tiêm không có kỹ thuật thì lấy ven đau lắm

  1. Nguyễn H Vinh
   Nguyễn H Vinh says:

   Trung tâm đông phương trực thuốc trung tâm thuốc dân tộc toàn bác sĩ giỏi thôi chị ơi, em thì theo con bạn đăng ký bác sĩ Doãn Hồng Phương ấy, bác Phương hơn 30 năm chuyên về châm cứu bấm huyệt và cấy chỉ. Nếu được bác sĩ làm cho thì cứ gọi là yên tâm mà không cần lo lắng gì

  2. Phan Mạnh
   Phan Mạnh says:

   Đk được luôn hả bạn, m nghĩ đến nơi người ta xếp ai thì làm người đấy thôi chứ, bạn đk thế nào bày m với rồi hẹn lịch có tốn phí k, làm ngoài nhiều khi hay mất thêm phí

  3. Lê Thị Thu
   Lê Thị Thu says:

   Bác tốn mỗi tiền điện thoại để gọi tới số 0974573434 để hẹn lịch thôi, còn không thì bác liên hệ page của trung tâm ấy, có người trực page trả lời lại để tư vấn bác nhanh lắm.

 6. Huỳnh Anh
  Huỳnh Anh says: Trả lời

  Cấy chỉ xong có đi tập gym được ko ạ? Em ngày nào cũng thể dục quen rồi nếu mà nói bỏ người uể oải lắm

  1. Lê Quốc
   Lê Quốc says:

   Tập gym mà chạy huỳnh huỵch rồi nâng tạ này nọ mệt lừ thì tạm thời bác ngưng đến khi hết liệu trình đã, sợ oải người thì vận động nhẹ nhàng như đi bộ nhẹ rồi yoga thôi

  2. P.T Trung
   P.T Trung says:

   Cấy chỉ xong không nên hoạt động quá mạnh, cứ hoạt động nhẹ nhàng là được, nghỉ 1 buổi tập gym chắc cũng không sao đâu vì 10 – 15 ngày mới làm 1 lần mà

 7. Minh
  Minh says: Trả lời

  Toi bi viem xoang man tinh da 5 nam nay, da tung mo xoang nhung van tai phat, uong thuoc gio cung khong hieu qua nua thi cay chi co duoc khong, bao lau toi het benh

 8. Hoàng Quốc Việt
  Hoàng Quốc Việt says: Trả lời

  Tôi ở Hải phòng muốn cấy chỉ chữa viêm xoang mãn tính thì đến địa chỉ nào? Xin bác sỹ tư vấn giúp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viêm xoang gây rối loạn tiền đình không? Bệnh viêm xoang gây rối loạn tiền đình không?

Viêm xoang gây rối loạn tiền đình là một trong những biến chứng của bệnh viêm xoang. Bài viết sẽ…

Mẹ bị viêm xoang có ảnh hưởng tới thai nhi không? Mẹ bị viêm xoang có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Mẹ bị viêm xoang có ảnh hưởng đến thai nhi không? Là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm và…

Cây chỉ thiên trị viêm xoang được không? Cây chỉ thiên trị viêm xoang được không? Cách sử dụng

Cây chỉ thiên trị viêm xoang là bài thuốc quen thuộc trong dân gian. Người bệnh cần hiểu rõ những…

An tâm điều trị bệnh với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Thuốc dân tộc Chữa Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Tại Thuốc Dân Tộc [Lựa Chọn Số 1]

Trung tâm Thuốc dân tộc đang là địa chỉ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng được đông đảo người…

Dùng “mật lợn chữa viêm xoang” có khỏi không?

Hiện nay, nhiều người rỉ tai nhau sử dụng mật lợn chữa viêm xoang mà chưa tìm hiểu kỹ về…

Chia sẻ
Bỏ qua