Trung tâm Thuốc Dân Tộc tổ chức Tọa đàm chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 tại Phường Tràng Tiền

Sáng ngày 8/3/2022, tại Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ban Công tác xã hội CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc phối hợp với Hội LHPN Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức thành công buổi “Tọa đàm chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19”. Buổi tọa đàm diễn ra nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về các di chứng hậu COVID-19 và hướng dẫn cách điều trị, phục hồi, chăm sóc sức khỏe đúng đắn đến tất cả phụ nữ trên địa bàn phường Tràng Tiền. Chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Thuốc Dân Tộc – chung tay vì sức khỏe cộng đồng” do Bệnh viện Thuốc dân tộc thực hiện. 

Buổi Tọa đàm đã thu hút sự có mặt của đông đảo các bà, các mẹ và chị em phụ nữ trên địa bàn phường Tràng Tiền cùng sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám Đốc chuyên môn, Kiêm trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương.

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Nhuần - Nguyên Phó giám Đốc chuyên môn, Kiêm trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương
Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám Đốc chuyên môn, Kiêm trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Trước khi buổi tọa đàm được diễn ra, chương trình kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã được tổ chức với sự có mặt của các lãnh đạo UBND phường Tràng Tiền, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần. Đại diện lãnh đạo UBND phường Tràng Tiền đã có những lời phát biểu, chúc mừng đến toàn bộ các bà, các mẹ và các chị trên địa bàn phường.

Thông qua buổi tọa đàm, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã chia sẻ toàn bộ các kiến thức về hậu COVID-19 bao gồm: Các triệu chứng điển hình của bệnh Covid-19, nguyên nhân dẫn đến các di chứng hậu covid và giải pháp ngăn ngừa di chứng hậu Covid dưới góc nhìn Y học cổ truyền. Bên cạnh đó là những ảnh hưởng của di chứng hậu Covid đến sức khỏe và tâm lý người bệnh, nhất là phụ nữ. Các liệu pháp tăng cường sức khỏe, điều trị và phục hồi hậu COVID-19 từ Y học cổ truyền cũng được bác sĩ tư vấn chi tiết. Đồng thời, buổi tọa đàm, các bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp cách hỗ trợ F0 điều trị triệu chứng, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ ngăn ngừa di chứng hậu Covid. 

Mọi thắc mắc của các chị em phụ nữ về bệnh Covid-19 được bác sĩ giải đáp tận tình
Mọi thắc mắc của các chị em phụ nữ về bệnh Covid-19 được bác sĩ giải đáp tận tình

Mọi thắc mắc về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19 và các di chứng hậu Covid của các chị, các bà, các mẹ có mặt trong buổi tọa đàm đều được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần giải đáp, tư vấn tận tình.

Bên cạnh những kiến thức hữu ích, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cùng Ban Công tác xã hội CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và lãnh đạo Hội Phụ nữ phường Tràng Tiền đã dành tặng những phần quà đặc biệt đến các chị, các bà, các mẹ tham gia buổi tọa đàm.

Các chị, các bà, các mẹ phường Tràng Tiền chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Các chị, các bà, các mẹ phường Tràng Tiền chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Buổi Tọa đàm chia sẻ về di chứng hậu COVID và sự ảnh hưởng của hậu COVID đến sức khỏe phụ nữ đã kết thúc tốt đẹp. Các chị, các bà, các mẹ trong Hội LHPN Phường Tràng Tiền đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cùng Ban công tác xã hội Bệnh viện Thuốc dân tộc đã dành thời gian đến chia sẻ, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc phòng chống dịch, điều trị F0 và cách tăng cường sức khỏe giúp phục hồi hậu COVID-19 đối với bản thân, người thân trong gia đình.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN phường Tràng Tiền tặng hoa bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN phường Tràng Tiền tặng hoa bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN phường Tràng Tiền cũng gửi tặng đến bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần bó hoa tươi thắm với lời cảm ơn sâu sắc về những kiến thức sức khỏe hữu ích mà bác sĩ đã chia sẻ trong buổi tọa đàm. 

Ngày đăng 17:12 - 09/03/2022 - Cập nhật lúc: 15:55 - 10/03/2022
Chia sẻ:
Hình ảnh NS Chiến Thắng và Thu Hà chụp lại khi đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

Ngày 20 tháng 11/2020 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội vô cùng vinh dự khi…

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hướng về tây bắc với tấm lòng yêu thương

Hưởng ứng ngày quốc khánh 2/9/2015, tập thể cán bộ nhân viên Đơn vị Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc…

LỄ NHẬN TRÒ: Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Lương y Nguyễn Quang Hưng

Sự tiếp nối trong y học cổ truyền và nền thuốc Nam của dân tộc có một giá trị đặc…

Thư Chúc Tết Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi Quý khách hàng! Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty CP Nghiên cứu &…

Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Vượt qua những trở ngại về thời tiết mưa gió khắc nghiệt và đường xá vô cùng khó khăn, 2…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua