“Đất nước hướng về các anh” – Tọa đàm tư vấn, chăm sóc sức khỏe nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 20/7/2018 tại Hội trường tầng 5, UBND phường Hàng Bột, Số 60, ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa tổ chức chương trình “Đất nước hướng về các anh” Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/1947 – 27/07/2018.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Hải, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa; Ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc; Ông Nhâm Quang Đoài, Phó Giám đốc công ty, cùng hơn 200 cựu chiến binh đang sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa.

Bà Nguyễn Thị Hải, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa phát biểu khai mạc buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Hải cho biết:“Theo tiếng gọi của Tổ quốc thân yêu, lớp lớp người con của đất nước tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ. Sau chiến tranh, có những người lành lặn trở về sum họp cùng gia đình, có những người mang đậm dấu ấn của chiến tranh trên cơ thể, cũng có người đã ra đi mãi mãi,… Để thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, sự kiện “Đất nước hướng về các anh” muốn tri ân tới các đồng chí thương binh, các gia đình liệt sĩ” .

Phần trò chuyện ôn lại ký ức người lính của mẹ việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim Loan; Bác sĩ Quân y trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước Nguyễn Hồng Nhân; bác Phạm Văn Đương – cựu Đại đội trưởng Đội Đặc công K80, Tiểu đoàn 408 Anh Hùng lấy đi nhiều nước mắt của người xem

“Ai cũng không muốn ra chiến trường thì lấy ai bảo vệ Tổ quốc! Mẹ cứ yên tâm, con đi rồi con sẽ trở về” mẹ Nguyễn Thị Kim Loan bật khóc khi nhớ lại ngày nhập ngũ, anh Nguyễn Tiến Dũng quyết xung phong ra trận, hẹn mẹ ngày về nhưng lại không bao giờ trở về nữa.

Tọa đàm tư vấn và chăm sóc sức khỏe có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương thu hút được sự quan tâm lớn của người dân. Tại đây, tất cả các thắc mắc về sức khỏe, các phương pháp điều trị y học cổ truyền đều được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

Tọa đàm tư vấn và chăm sóc sức khỏe diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tư vấn của 3 chuyên gia YHCT

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn giải đáp thắc mắc trong việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

Tại sự kiện, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ ra những sai lầm trong việc điều trị bệnh bằng y học cổ truyền như quan niệm dùng nước tiểu chữa bách bệnh, đặc biệt là ung thư và các bệnh lý xương khớp. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhấn mạnh thêm, để điều trị bằng Y học cổ truyền hiệu quả, người dân cần tìm đến những bệnh viện và trung tâm uy tín, tránh tiền mất, tật mang

Bà Hoàng Thị Hòa đặt câu hỏi về thành phần sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn khi mới chỉ dùng một hộp đã thấy giảm đau xương khớp rõ rệt

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhấn mạnh, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn được nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng mang tính đột phá tìm ra vị thuốc Hầu vĩ tóc vô cùng quý hiếm giúp khôi phục và tái tạo hệ xương khớp. Sản phẩm đã vượt qua kiểm định khắt khe, được Cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 3821/2018/ATTP-XNCB, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Bà Vũ Đạm Thủy, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Hàng Bột, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc trong buổi khám bệnh miễn phí tại phường Hàng Bột tháng 6 vừa qua.

Cũng trong sự kiện này, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc dành tặng 200 suất quà là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thẻ khám bệnh miễn phí cho các đại biểu đến tham dự.

Ông Nguyễn Quang Hưng trao quà tri ân cho các gia đình thương bệnh binh hoặc thân nhân liệt sĩ, những người có công với cách mạng và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Hồng Quang, 73 tuổi là thương binh đang sinh sống tại phường Khâm Thiên:“Tôi không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc trong việc tổ chức rất chu đáo một buổi gặp mặt cùng nhau ôn lại quá khứ cho những người thương binh bệnh binh chúng tôi”.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng Giám Đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Chương trình diễn ra rất thành công, không phải vì chúng tôi đã trao đi bao nhiêu xuất quà, mà giá trị cảm xúc đọng lại sau chương trình là những hồi ức chiến tranh mà ở đó chúng tôi thấy niềm tự hào dân tộc sâu sắc, có những chiến tích oai hùng, có những người con ngã xuống, có những người để lại một phần thân thể nơi chiến trường, có đau thương, mất mát, có những khó khăn, vất vả chẳng kể hết thành lời. Điều đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ như chúng tôi nhớ về đạo lý uống nước nhớ nguồn, khắc ghi công ơn của thế hệ đi trước, những người đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc”.

Tại sự kiện, nhiều lãnh đạo Hội chữ thập đỏ các phường bày tỏ mong muốn được phối hợp với Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc trong việc tổ chức các buổi thăm khám, tư vấn để mang lại nhiều hơn nữa các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Không chỉ tri ân những đóng góp những người có công với Tổ quốc, sự kiện “Đất nước hướng về anh” còn thể hiện ý nghĩa thiêng liêng cho việc giáo dục truyền thống, niềm tự hào của các thế hệ người Việt về bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau sự kiện, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục đến nhà thăm hỏi, động viên, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 20 trường hợp gia đình thương bệnh binh hoặc thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và các gia đình chính sách đồng thời tổ chức chương trình “Nặng nghĩa tri ân – Ơn sâu đền đáp” kéo dài đến hết ngày 27/07/2018, với nhiều phần quà tri ân dành cho người có công với Cách mạng: Tặng 50 SUẤT ƯU ĐÃI khám và chăm sóc sức khỏe cho đối tượng Thương binh, Bệnh binh, Cán bộ lão thành Cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng; Tặng 200 SUẤT ƯU ĐÃI khám, chăm sóc sức khỏe đối với người dân và bệnh nhân không thuộc diện người có công với Cách mạng có nhu cầu chữa bệnh.

Hà Hoa – Mộc Tử

Ngày đăng 08:37 - 04/03/2022 - Cập nhật lúc: 08:37 - 05/03/2022
Chia sẻ:
Hội đồng chuyên môn CTCP Thuốc dân tộc họp thường niên Quý I/2021

Ngày 8/4/2021, Hội đồng chuyên môn CTCP Thuốc dân tộc đã tiến hành buổi họp thường Quý I/2021. Nhằm mục…

Khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc – Đông Anh

Ngày 29/4/2021, Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc trực thuộc CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc chính thức được thành…

Thành viên hội đồng nghiên cứu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đơn vị Lễ công bố quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Ngày 15/01/2021, tại trụ sở Viện Y dược dân tộc đã diễn ra lễ công bố chính thức thành lập…

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và sứ mệnh nâng tầm giá trị y học cổ truyền Việt Nam

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Chương trình hướng về cội nguồn – 2017

HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN 2017 - Chương trình thường niên của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua