Những điểm G trên cơ thể phụ nữ – Đụng là chảy nước

Trên cơ thể phái đẹp có những vị trí chỉ cần khéo léo chạm vào là đủ khiến nàng đê mê dù “cậu nhỏ” chưa xâm nhập. Nắm được vị trí những điểm G trên cơ thể phụ nữ cũng chính là bí kíp để chàng đưa nàng lên tiên trong mọi cuộc yêu.

những điểm G trên cơ thể phụ nữ
Trên cơ thể phụ nữ, có nhiều vị trí chỉ cần chạm nhẹ cũng tạo ra khoái cảm cực mạnh

10 điểm G trên cơ thể phụ nữ – Đụng vào phê ngay

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhu cầu về chuyện ấy của phái đẹp cao hơn hẳn so với đàn ông. Chỉ là đôi khi những rào cản về ý niệm văn hóa khiến họ trở nên rụt rè trong chuyện ấy.

Đàn ông muốn thể hiện tốt bản lĩnh của mình trước phụ nữ thì phải luôn là một người dày dặn kinh nghiệm khi lâm trận. Biết cách kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng chính là bí kíp giúp nàng “sướng tê” và thêm mê đắm chàng.

Các chàng hãy thuộc lòng X vị trí mà nàng khao khát được kích thích nhất khi làm tình:

1. Gáy của nàng

Vùng gáy là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh, đôi khi chỉ cần một sự lướt qua nhẹ nhàng cũng có thể khiến nàng trở nên hoang dại. Tuy nhiên, nếu chỉ lướt nhẹ các đầu ngón tay lên vị trí này thì đúng là chưa đủ.

Tại sao chàng không khéo léo sử dụng bờ môi hay chiếc lưỡi ẩm ướt đầy tinh ranh của mình. Nhẹ nhàng hôn và dùng lưỡi liếm nhẹ lên vùng gáy rồi lân la dần cả vùng cổ là cách tinh tế nhất khiến nàng phải “rên lên”.

2. Vùng gò mu của nàng

Đây có thể không phải là phần cơ thể nghe có vẻ quyến rũ nhất nhưng lại là một trong những điểm G trên cơ thể phụ nữ chàng nên kích thích đúng cách khi yêu. Gò mu của nàng được kết nối với bộ phận sinh dục cũng như các phản ứng tình dục nhờ vào các đầu dây thần kinh nhạy cảm phát ra pheromone.

Để có thể tạo khoái cảm cho nàng, đầu tiên chàng nên nhẹ nhàng massage khu vực này dưới áp lực nhẹ. Sau đó có thể lân la trượt các ngón tay lên hòn le ngay vùng kín của nàng. Sẽ tuyệt vời hơn khi chàng dùng miệng mút và kéo vùng da nhạy cảm này, cảm giác ngứa ran sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

3. Vú và núm vú

Đây có thể được xem là vị trí những điểm G trên cơ thể phụ nữ nhạy cảm nhất mà hễ chạm vào là đáy quần chíp của nàng nhanh chóng ướt sũng. Có rất nhiều đầu dây thần kinh gợi dục đi qua đây.

Chàng hãy tinh tế kích thích khu vực này để nàng đê mê tột đỉnh. Có thể nhẹ nhàng bóp, véo hay nắm và kéo núm vú lên. Ngoài ra thì hôn hay dùng đầu lưỡi để liếm chúng cũng là những cách tuyệt vời để tạo nên sự kích thích.

4. Làm việc với đôi tai của nàng

Đôi tai của phụ nữ cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào và tất cả các chị em đều khao khát được chàng kích thích chúng khi làm tình. Có thể nàng sẽ đạt đến mức độ khoái cảm tột đỉnh mà trước đây chưa bao giờ có được.

vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ
Hôn gáy rồi lân la xuống cổ sẽ khiến nàng sướng tê

Những nụ hôn mềm mại, dùng lưới liếm hay massage nhẹ nhàng với những ngón tay cũng có thể khiến nàng phát điên lên vì sướng. Hãy tập trung nhiều hơn vào dái tai và phần say của tai, bởi chúng là vị trí nhạy cảm nhất khiến nàng bị kích thích một cách mãnh liệt. 

5. Đôi môi – vị trí nhạy cảm đầy quyến rũ

Đây là một trong những điểm G nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mà chàng không thể bỏ qua. Môi là nơi tiếp xúc nhiều nhất trong tất cả các vùng dục cảm. Nó gắn với một loạt các đầu dây thần kinh nằm rất gần bề mặt da.

Chỉ cần chạm nhẹ vào môi nàng bằng các đầu ngón tay cũng đủ để giúp cơ thể nàng giải phóng một lượng lớn các hormone kích thích dục vọng. Sẽ tuyệt vời hơn khi chàng biết dùng cả môi, răng ,lưỡi của mình để đùa giỡn với đôi môi của nàng.

Chàng đừng quên thử một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn khi làm tình. Từ từ mở đôi môi của mình để đan xen và kẹp chặt lấy môi nàng. Sau đó quét lưỡi chạm vào đầu lưỡi nàng rồi từ từ nút nhẹ. Nàng nhất định sẽ cảm thấy phấn khích đến run giật người trước sức hấp dẫn từ nụ hôn quyến rũ của chàng.

6. Vùng đùi trong – vị trí siêu kích thích

Khu vực đùi trong là vùng da rất mỏng và dễ dàng bị kích thích khi chạm vào. Chàng chỉ cần lướt nhẹ các đầu ngón tay vào là đủ để nàng có cảm giác như có luồng điện đang chạy qua.

Tốt nhất chàng hãy để đôi tay của mình làm việc ngay trong khi môi mình còn khóa chặt lấy môi nàng. Hoặc có thể dùng môi và lưỡi của mình để la liếm hay dùng răng cắn nhẹ để nàng cảm nhận rõ những kích thích đang mạnh dần lên.

7. Sao không thử kích thích vùng nách của nàng?

Khảo sát cho thấy rằng, đa phần chị em phụ nữ đều cảm thấy bị kích thích mạnh khi chàng chạm vào vùng nách của mình. Bởi đây cũng là vị trí erogenous rất nhạy cảm với hàng loạt đầu dây thần kinh kích dục.

Đối với vùng nách thì chỉ cần chàng tinh tế dùng đôi tay của mình là đã đủ khiến nàng đê mê rồi. Hãy nhẹ nhàng lướt các ngón tay đi lên đi xuống rồi chuyển sang chuyển động tròn với tốc độ nhanh hơn. Nàng sẽ cảm thấy phấn khích không thể cưỡng lại được ham muốn đang cuộn trào từ sâu trong cơ thể.

8. Vùng eo và hông

Đây cũng là một trong những vùng nhạy cảm với rất nhiều dây thần kinh mà chỉ cần chạm vào cũng đủ khiến tim nàng đập loạn nhịp. Một tay siết chặt lên vùng hông, tay còn lại lướt rồi xoa nhẹ từ eo xuống hông chính là cách đơn giản nhất khiến nàng “sướng tê”.

Nàng sẽ phấn khích hơn khi càng dùng miệng và đầu lưỡi của mình để lướt nhẹ lên khu vực này. Việc dùng răng để cắn cũng có thể sẽ khiến cho khoái cảm ở nàng tăng lên nhanh chóng. 

9. Mông – vị trí kích thích nàng mãnh liệt

“Nhất vòng một, nhì vòng ba”, mông chính là vị trí quyến rũ bậc nhất trên cơ thể nàng. Đây cũng là vùng dễ dàng bị kích thích khi chàng chạm vào. Nếu chàng có móng tay thì hãy nên khéo léo tận dụng nó.

Sử dụng đầu móng tay kéo cho trượt nhẹ từ lưng dưới xuống mông rồi vòng qua đùi trong. Sau đó hãy thử sờ đũng quần chip của nàng, chàng sẽ bất ngờ bởi nó đã ướt đẫm từ lúc nào.

Nàng sẽ bị kích thích mạnh khi được chạm vào các điểm nhạy cảm
Nàng sẽ bị kích thích mạnh khi chàng biết chạm tinh tế vào các điểm G

Dùng tay vỗ vào mông nàng cũng là một cách kích thích thật đặc biệt. Chàng có thể vỗ thật mạnh nếu biết rằng đối phương của mình là một cô nàng chuộng “bạo lực” khi làm tình. Miệng khóa môi nàng, tay vuốt ve rồi vỗ hay bóp nhẹ sẽ khiến nàng “sướng rân người” ngay cả khi chưa lâm trận.

10. Bàn tay và đáy bàn chân

Thật bất ngờ khi bàn tay lại chính là một trong những điểm G cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Ngay cả một cái chạm nhẹ cũng có thể tạo ra những làn sóng cảm giác cho nàng.

Khi chàng dùng miệng mút các ngón tay của nàng, nàng sẽ có được cảm giác giống như đang oral sex. Chàng có thể dùng đầu lưỡi của mình để lướt nhẹ lên đầu ngón tay nàng theo chuyển động tròn. Những kích thích sẽ có thể trở nên mãnh liệt hơn.

Ngoài tay thì đáy bàn chân cũng là một điểm G mà chàng nên chú ý để sớm đưa nàng lên đỉnh. Đáy bàn chân có chứa các điểm áp lực kích thích, đồng thời là nơi hội tụ của đầy các đầu dây thần kinh. Chàng có thể dùng ngón chân cái của mình để chạm vào đáy bàn chân nàng và massage theo chuyển động tròn để nàng không chỉ cảm thấy nhột mà còn “sướng tê người”.

Phụ nữ Á Đông luôn ngại ngùng và ít khi chia sẻ về những vị trí mà nàng khao khát được chàng chạm vào khi yêu. Chính vì thế, việc chủ động tìm hiểu để thỏa mãn mong muốn của nàng sẽ là bí kíp giúp chàng đạt được điểm tuyệt đối trong mắt nàng. Điều này không chỉ giúp các chàng thể hiện bản lĩnh và sự tinh tế mà còn khiến nàng thêm yêu chiều và mê đắm chàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 10:23 - 10/08/2022 - Cập nhật lúc: 09:40 - 24/05/2024
Chia sẻ:
Đặc điểm bạn gái có nhu cầu sinh lý cao & cách xử lý

Các bạn gái có nhu cầu sinh lý cao thường rất cở mở, phóng khoáng trong chuyện quan hệ tình…

Dấu hiệu dậy thì sớm ở bé gái – trai và điều bố mẹ phải biết

Dậy thì sớm là tình trạng cơ thể phát triển và hình thành các chức năng tình dục quá sớm.…

Mẹo nhận biết đàn ông sinh lý mạnh – Nhanh & chính xác

Thân hình săn chắc, mái tóc chắc khỏe, giọng nói trầm ấm... là những dấu hiệu giúp phái đẹp nhận…

nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu Nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu như thế nào?

Thực tế cho thấy rằng, trong khi yêu nhu cầu về việc quan hệ tình dục của con trai thường…

bạn trai có nhu cầu cao 1001 cách đối phó “bạn trai có nhu cầu sinh lý cao”

Chỉ cần chú ý quan sát một chút, bạn có thể dễ dàng nhận biết người bạn trai của mình…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua